Nữ đồng nghiệp của chồng đến tận nhà tìm hiểu ‘tình địch’, vợ mỉm cười tâm sự vài câu mà cô nàng hổ thẹn bỏ ngay ý định

Nếu không có thời gian vun trồng , chăm sóc thì khi nằm trong tay người khác có thể là trái ngọt nhưng về tay mình lại trở thành trái đắng cũng nên!

Người ta thường nói người phụ nữ là tấm gương phản chiếu chính người chồng của họ. Phụ nữ được chồng đối xử tốt, yêu thương và chiều chuộng chắc chắn sẽ luôn xinh đẹp, tươi vui và yêu đời. Chỉ cần nhìn vào một người phụ nữ đủ biết cô ấy có người chồng tốt hay không. Nhận định đó đúng nhưng có lẽ chưa phải là tất cả.

Như (31 tuổi, chủ một cơ sở kinh doanh ở Hà Nội) chia sẻ, có nhiều cô gái trẻ có lối suy nghĩ như vậy nhưng cách hiểu còn hời hợt. Những kẻ đó chỉ nhìn theo một chiều là “được chồng chiều chuộng” mà không thử lật lại vấn đề “người vợ ấy phải như thế nào”. Mới đây, chính bản thân cô đã trở thành người trong cuộc trong một câu chuyện như thế.

“Qua lần đi dự tiệc cùng công ty chồng và để ý điện thoại, faebook của chồng, tôi biết có một nữ đồng nghiệp đang để ý anh ấy. Nhưng thấy chồng vẫn giữ vững bản lĩnh nên tôi không có ý định xen vào”, Như kể.

Như xác định để chồng tự giải quyết vấn đề vì cô cho rằng chuyện đó thuộc về trách nhiệm của anh. Ai ngờ được, vào một ngày cuối tuần khi chồng cô đi vắng, cô gái kia đã đến tận nhà cô để tìm hiểu về “tình địch”.

Nữ đồng nghiệp của chồng đến tận nhà tìm hiểu tình địch, vợ mỉm cười tâm sự vài câu mà cô nàng hổ thẹn bỏ ngay ý định - Hình 1

Ảnh minh họa

Hương – tên cô nàng ấy kiếm cớ đưa tài liệu cho chồng Như nhưng cô biết đó chỉ là một lời nói dối không hề được đầu tư kỹ lưỡng. Có lẽ Hương cũng chẳng sợ Như biết ý đồ của mình, điều cô ta hy vọng có khi còn là Như ghen tuông ầm ĩ khiến chồng cô chán ghét vợ ấy chứ!

Vì đã từng trò chuyện qua lại vài câu ở bữa tiệc trước nên Như tiếp vị khách không mời ấy khá bình thản, nhẹ nhàng như một người bạn. Qua vài lời mào đầu vô thưởng vô phạt, Hương không kiên nhẫn nổi nữa mà đi vào chuyện chính. Cô nàng mỉm cười nhìn Như buông lời:

“Chị có biết là em ngưỡng mộ chị lắm không? Anh giờ là phó phòng, thu nhập và tương lai sự nghiệp rất triển vọng. Quan trọng hơn cả, anh yêu chiều và quan tâm chị chẳng khác gì vợ chồng son, dù đã có 2 mặt con với nhau. Mỗi khi tụi em nghe anh nhắc về chị, đặt đồ mua tặng chị hay vội về sớm ăn cơm với chị là ai nấy ghen tị lắm ấy. Chị thật có phúc khi lấy được người như anh, cứ nhìn chị xinh đẹp, trẻ trung thế này là đủ biết. Giá kể em cũng được như chị thì hạnh phúc biết bao”.

Có lẽ Hương chỉ còn thiếu điều nói thẳng rằng cô nàng đang mơ ước chồng Như nữa mà thôi. Và rằng cô ta muốn thay thế vị trí của cô, để được 1 người chồng tuyệt vời như thế cưng chiều, yêu thương.

“Tôi không giận gì cô ta cả mà thấy có phần nực cười cho những suy nghĩ giản đơn ấy. Ở đời này có chuyện gì dễ dàng và tự nhiên như thế ư, cho dù là tình cảm đi chăng nữa”, Như cười nói.

Như bảo, cô thừa nhận mình có một người chồng rất tuyệt vời. Nhưng người đời chỉ nhìn vào một mặt của vấn đề, chỉ nhìn thấy anh tài giỏi và yêu vợ thương con ra sao mà quên đi rằng Như cũng là người phụ nữ có giá trị chẳng kém. Thậm chí nói theo một cách khác, chồng cô may mắn mới có được người vợ như cô!

Như và chồng đến với nhau chỉ có hai bàn tay trắng. Cô mở cơ sở kinh doanh còn chồng là một nhân viên văn phòng, vừa làm vừa học tiếp lên thạc sĩ. Trong suốt những năm ấy, một mình Như cáng đáng gia đình, vừa làm việc kiếm tiền nuôi con vừa nuôi chồng bởi lương anh thấp chỉ đủ trang trải cho việc học. Bao đêm thức tới 1,2 giờ sáng rồi 6 giờ lại dậy mở hàng, những nhọc nhằn trong ấy có ai hiểu thấu được hết hay không?

Nữ đồng nghiệp của chồng đến tận nhà tìm hiểu tình địch, vợ mỉm cười tâm sự vài câu mà cô nàng hổ thẹn bỏ ngay ý định - Hình 2

Ảnh minh họa

Như tâm sự: “Cho tới bây giờ tôi cũng không hề phụ thuộc gì vào chồng. Chúng tôi là vợ chồng cũng là tri kỷ, là bạn đồng hành trong cuộc sống. Anh ấy đối xử tốt với tôi ngoài tình nghĩa vợ chồng thì còn là sự cảm kích, nể trọng và khâm phục”.

Như đã kể cho Hương nghe vài câu chuyện cũ như thế, nghe xong Hương chỉ còn biết hổ thẹn cúi gằm mặt, đồng thời bỏ ngay ý định tranh giành chồng người khác. Bởi Hương hiểu rằng, bản thân mình sẽ chẳng bao giờ có tư cách để so sánh với Như. Kể cả cô ta dùng âm mưu hèn hạ để có được chồng người khác đi chăng nữa thì cô ta cũng chẳng bao giờ được hưởng những điều giống Như đang được hưởng!

Thực tế vẫn còn nhiều phụ nữ tham lam tới mức ngu ngốc, cho rằng đàn ông tốt thì đối xử với ai cũng tốt. Vì thế họ nảy sinh tham vọng tranh giành “đàn ông tốt” về làm của riêng. Song đúng như người vợ trong câu chuyện đã nói, ở đời không có gì tự nhiên mà đến, chẳng có trái ngọt nào bỗng dưng mà được hưởng. Nếu không có thời gian vun trồng , chăm sóc thì khi nằm trong tay người khác có thể là trái ngọt nhưng về tay mình lại trở thành trái đắng cũng nên!

Tậu ô tô tỷ bạc nhưng vợ chưa một lần bước chân lên xe, chồng tức tối chất vấn thì nhận về câu trả lời khiến anh hổ thẹn cúi đầu

Khi Mạnh lên chức phó phòng, anh liền tậu ngay 1 chiếc ô tô trị giá cả tỷ bạc để đi lại và phục vụ công việc.

Vợ chồng là người đầu gối tay ấp, hoạn nạn có nhau, chính vì thế "riêng tư" thực sự là điều không nên có trong mối quan hệ vợ chồng. Dù là công việc hay mọi điều xảy ra trong cuộc sống, đã là vợ chồng thì nên chia sẻ với nhau. Nhất là tiền bạc, vật chất, không nên có khái niệm "tiền của ai" bởi công sức mà mỗi người đóng góp cho gia đình không hề giống nhau, làm ra ít tiền không có nghĩa họ "vô dụng" trong gia đình.

Mạnh (34 tuổi, TP. HCM) chia sẻ, anh và vợ đến với nhau từ 2 bàn tay trắng nhưng hai người luôn động viên nhau cùng cố gắng làm việc để có tương lai tươi sáng hơn.

Sau đám cưới, vợ anh nhanh chóng mang thai. Khi con chào đời, vì ông bà nội ngoại đều ở xa nên cô phải ở nhà 2 năm để trông con. Cô vừa định đi làm lại thì nhỡ kế hoạch bầu tiếp tập 2, buộc lòng nghỉ việc chăm con thêm mấy năm nữa. Sau 5 năm mới đi làm lại, tuổi tác không còn trẻ, thời thế cũng thay đổi nhiều, công việc vợ Mạnh tìm được không lý tưởng như mong muốn.

Tậu ô tô tỷ bạc nhưng vợ chưa một lần bước chân lên xe, chồng tức tối chất vấn thì nhận về câu trả lời khiến anh hổ thẹn cúi đầu - Hình 1

Ảnh minh họa

Trái ngược với vợ, sự nghiệp của Mạnh rất suôn sẻ. Thu nhập của anh tăng dần đều, vị thế ở công ty ngày càng được đánh giá cao. Nhưng cùng từ đấy mâu thuẫn giữa vợ chồng anh bắt đầu phát sinh.

"Thu nhập của tôi lúc ấy gấp nhiều lần vợ, càng ngày tôi nhận ra khoảng cách giữa mình và vợ trở nên xa hơn. Thêm mấy lời 'đổ dầu vào lửa' của những kẻ thiếu thiện chí, tôi đâm ra coi thường vợ", Mạnh thẳng thắn nói.

Trong cuộc sống hàng ngày không thiếu những lời chê bai, khinh thường Mạnh thốt ra với vợ. Đặc biệt tiền kiếm được anh cất giữ riêng không cho vợ động vào, càng không nói với cô mình có bao nhiêu tiền hoặc chia sẻ với vợ về công việc. Mỗi tháng anh đưa cho vợ 1 khoản để chi tiêu sinh hoạt khá rộng tay, còn lại thì không quan tâm đến bất cứ chuyện gì trong gia đình, mặc vợ tự lo toan việc nhà, con cái.

Khi Mạnh lên chức phó phòng, anh liền tậu ngay 1 chiếc ô tô trị giá cả tỷ bạc để đi lại và phục vụ công việc. Trong khi đó vợ anh vẫn chỉ là 1 nhân viên quèn với mức lương bèo bọt, thành tựu và năng lực của vợ anh so với chồng kém cỏi đến thê thảm.

"Tôi nhận ra 1 điều kỳ lạ, đó là từ khi tôi tậu xe thì vợ không một lần bước lên chiếc xe ấy. Nếu hôm nào chở con đi chơi thì chỉ có 3 bố con tôi, vợ sẽ ở nhà. Nếu cô ấy có việc phải di chuyển, tôi dù có tiện đường nhưng vợ cũng tự đi xe máy hoặc gọi xe ôm", Mạnh kể.

Sau nhiều lần như thế Mạnh đâm bực bội. Anh cho rằng người khác mơ còn chẳng được như cô, đằng này cô lại ghét bỏ không thèm đi xe chồng mua. Mạnh giận dữ chất vấn vợ thì nhận được câu trả lời không thể tin nổi.

"Em cảm thấy mình không xứng để ngồi lên chiếc xe ấy. Em quá kém cỏi và tầm thường, bước chân lên chiếc xe sang nhường ấy khiến em không được tự tin, chỉ càng làm nổi bật sự thua kém của em mà thôi. Em cũng nhận ra em không thích hợp đứng bên cạnh anh nữa, chúng ta đã trở nên quá chênh lệch. Em muốn ly hôn anh ạ. Anh hãy tìm kiếm cho mình người phụ nữ thích hợp và tương xứng với anh hơn.

Còn em, thú thật em cũng không hạnh phúc với cuộc hôn nhân mà chồng coi khinh, rẻ rúng vợ như hiện tại. Hai con mình đều là con trai, em lo sợ chúng học theo người lớn, sau này có tư tưởng lệch lạc, coi thường vợ. Anh cũng không hài lòng về em mà phải không? Thôi anh ạ, đường đời còn dài lắm, sống với nhau như này thì làm sao vượt qua được hết kiếp người", vợ Mạnh bình tĩnh nói.

Mới đầu Mạnh nghe những lời thiếu tự tin của vợ thì càng phản cảm nhưng đến khi cô đòi ly hôn, anh lập tức bị chấn động. Anh nhận ra cô không hề yếu đuối như những lời cô nói, thậm chí cô còn đầy mạnh mẽ và dứt khoát. Anh cũng sâu sắc cảm nhận được sự chán chường của cô đối với cuộc hôn nhân này và người chồng là anh.

Tậu ô tô tỷ bạc nhưng vợ chưa một lần bước chân lên xe, chồng tức tối chất vấn thì nhận về câu trả lời khiến anh hổ thẹn cúi đầu - Hình 2

Ảnh minh họa

Thực ra Mạnh cũng hiểu một điều, vì cô phải dành quá nhiều thời gian cho con cái và gia đình nên buộc lòng bỏ bê sự nghiệp. Nếu không chắc gì cô đã thua kém anh nhiều đến thế. Công lao vợ anh bỏ ra cho gia đình sao có thể đong đếm được, cũng nhờ có vợ mà anh mới rảnh rang phấn đấu sự nghiệp và đạt được thành tựu như thế.

Song trước nay Mạnh mặc kệ những suy nghĩ ích kỷ, vô tâm của mình choán hết tâm trí. Để rồi làm ra nhiều hành động sai lầm khiến vợ thất vọng và tổn thương tới mức muốn ly hôn. Hoặc giả anh tự tin vợ không bao giờ có thể rời xa mình nên ngày càng chủ quan, chẳng cần phải ân cần, quan tâm vợ làm gì. Nhưng khi đứng trước nguy cơ mất đi gia đình thì suy nghĩ của anh lập tức thay đổi.

Mạnh kể, sau khi nhận ra sai lầm của bản thân, anh đã xin lỗi vợ, nhận sai và hứa sửa đổi. Chưa khi nào anh muốn bỏ vợ bỏ con cả, cũng không làm chuyện có lỗi với vợ bên ngoài. Chính vì thế anh mới nhận được một cơ hội để chuộc lỗi từ vợ.

Hôn nhân muốn hạnh phúc dài lâu không thể thiếu được sự tôn trọng và bình đẳng giữa vợ chồng, dù cho ai kiếm được nhiều tiền hơn đi chăng nữa. Bởi sống bên nhau mấy chục năm, có những thứ còn quan trọng và đáng trân quý hơn tiền bạc rất nhiều.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!00:38Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?00:46Lộ bảng điểm với thứ hạng bất ngờ của Khánh Vân sau phần thi Quốc phục xuất sắc tại Miss Universe 2020?00:46Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Những cú xoay của Khánh Vân ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ01:24Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Xem fancam màn catwalk của Khánh Vân mới thấy rõ sự đỉnh cao: Từ body, thần thái đến cú xoay lốc xoáy đều "căng đét"!00:22Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu06:12Khán giả quốc tế phản ứng ra sao trước màn diễn "tỏa sáng" của Khánh Vân tại HH Hoàn vũ Thế giới?01:11Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm00:18Xúc động clip bố mẹ Khánh Vân vỗ tay, hô to “Việt Nam” khi xem con gái tranh tài02:01Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng00:20Nghê Ni - Sắc đẹp cùng tài năng vang dội trái ngược hoàn toàn với đời tư lặng lẽ07:44Clip: Hậu trường Khánh Vân luyện cú xoay lốc mặt trời đẹp hơn cả lúc thi, netizen đổ tội cameraman ở Miss Universe không biết bắt cảnh!00:14Triệu Lệ Dĩnh đóng bác sĩ tâm lý đỉnh hơn cả Dương Tử, vừa đẹp vừa nguy hiểm ở trailer phim sát nhân01:04Triệu Lệ Dĩnh đáp trả khôn ngoan khi bị mỉa mai “vì quê mùa nên nhà chồng đuổi khỏi cửa”02:42

Tiêu điểm

Chồng tan làm về vội lao vào bếp chờ cơm tối, ai ngờ vừa đẩy cửa mà anh ta "suýt ngất" khi nhìn người phụ nữ đeo tạp dề bên trong
12:37:52 15/05/2021
Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh, tôi vô tình nhìn thấy cảnh tượng khiếp đảm trong phòng bố mẹ chồng
22:51:21 15/05/2021
Chị gái sinh con nên tôi đón về nhà ở cữ và bảo vợ chăm, nửa đêm nghe cô ấy nói chuyện mà tôi quá chán nản
15:46:55 15/05/2021
Nhận cuộc điện thoại đòi tiền 'chuộc chồng', vợ trẻ thuê xe gọi cả dòng họ đến và cái kết bẽ bàng
20:54:59 15/05/2021
Chia gia tài, bố dượng thiên vị cho con đẻ 100 triệu còn tôi không được đồng nào, khi mở cuốn sổ nhật ký của ông ra tôi nghẹn ngào bật khóc
22:29:37 16/05/2021
Bị bắt rửa 10 mâm bát, dâu trẻ đập tan tành, mẹ chồng định lớn tiếng la mắng bỗng dịu giọng chỉ sau một câu nói nhẹ nhàng
20:51:24 15/05/2021
3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ
22:55:05 15/05/2021
Thấy chồng lưu tên mình là 'con đỉa' trong danh bạ, vợ căm hận và 'phản công' bằng một kế hoạch sâu cay
15:21:39 16/05/2021
Nửa đêm thư ký của chồng gọi đi 'họp', vợ bám theo rồi âm thầm gọi một cú điện thoại đủ làm anh 'tẽn tò' cả đời
15:24:48 16/05/2021
Gai mắt với cô em chồng chửa hoang, chị dâu đuổi đi trong đêm mưa gió, 3 giờ sáng hối hả đi tìm thì thấy cảnh tượng ám ảnh cả đời
10:37:20 16/05/2021

Thông tin đang nóng

Chính thức: Việt Nam lọt top 21 Miss Universe, Khánh Vân từng bước phá vỡ kỷ lục của H’Hen Niê
08:06:48 17/05/2021
Chính thức hé lộ trang phục dạ hội của Hoa hậu Khánh Vân tại chung kết Miss Universe 
06:42:10 17/05/2021
Khánh Vân đã có chia sẻ đầu tiên sau khi dừng chân ở top 21 Miss Universe 2020
08:55:41 17/05/2021
Hoa hậu Hoàn Vũ Myanmar sẽ gặp nguy hiểm nếu quay lại quê hương sau khi Miss Universe kết thúc
08:43:50 17/05/2021
1 tiếng trước Chung kết Miss Universe, lộ diện trang phục dạ hội mới của Khánh Vân, nhưng sao lại gây tranh cãi thế này?
06:24:03 17/05/2021
Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ trình diễn trang phục dạ hội
06:54:29 17/05/2021
Lộ diện sao Việt đầu tiên trực tiếp có mặt tại chung kết Miss Universe ở Mỹ để cổ vũ cho Khánh Vân
07:24:38 17/05/2021
Ghi nhận ca Covid-19 tử vong thứ 37, là người đàn ông 34 tuổi
08:09:44 17/05/2021
HOT: Khánh Vân trình diễn bikini nóng bỏng, lần đầu tiên trong lịch sử làm được điều này
08:37:04 17/05/2021
Vy Oanh viết tâm thư đáp trả sâu cay doanh nhân Phương Hằng
08:53:13 17/05/2021

Tin mới nhất

Kết hôn nhưng vẫn canh cánh bóng hình khác, chồng đờ đẫn chứng kiến cảnh tượng ở buổi họp lớp, về nhà cuống quýt giữ vợ

06:47:10 17/05/2021
Kết thúc buổi họp lớp, về nhà Vinh thấy vợ con đang ngủ say đầy yên bình, bất giác trong lòng anh trào dâng niềm xúc động và nỗi hối hận vô bờ.

Mất ngủ hàng đêm vì thấy bóng đen lập lờ trước cửa sổ, tôi lập tức dọn về mẹ đẻ khi biết sự thật

06:43:57 17/05/2021
Cứ khoảng 1h đêm, nhìn ra cửa sổ, tôi lại thấy 1 bóng đen lượn lờ. Vì quá sợ hãi, tôi còn không dám ngủ.

Em dâu ăn nhầm món của mẹ chồng, vừa nhấp môi đã nôn oẹ khiến cả nhà cãi nhau tan tác

06:41:18 17/05/2021
Tới khi nhìn vào thứ để trong bát đó, tôi mới bàng hoàng hiểu hết mọi chuyện.

Đang ngủ thì bị chồng lôi tuột xuống đất, tôi ngây ngô hỏi nguyên nhân để rồi hóa đá trước đáp án

06:38:57 17/05/2021
Trong chuyện này, tôi chắc chắn mình không hề sai. Vậy mà chồng tôi chẳng hỏi vợ câu nào, chỉ biết đứng về phía mẹ.

Vừa tậu nhà mới xong thì tôi phải đi công tác 2 tháng, đến khi trở về nhìn cảnh tượng trong căn hộ mà tôi choáng váng

23:15:54 16/05/2021
Mọi chuyện không có gì cho đến ngày tôi trở về, vừa mở cửa bước vào nhà, cảnh tượng đập vào mắt khiến tôi choáng váng suýt ngất.

Ngày cưới mẹ chồng trao tặng chiếc phong bì dày rồi biệt tích không ai hay, hôm sau mở nó ra vợ chồng tôi hoá đá với thứ bên trong

22:26:09 16/05/2021
Hoá đá khi biết vì sao mẹ chồng bỏ đi, tôi và chồng nhìn nhau thở dài chán nản, còn tôi thì hoang mang về gia đình nhà chồng.

Chỉ 2 ngày sau khi kết hôn vợ bắt đầu ốm nghén, tôi tức giận đòi ly hôn nhưng bố lại thưởng cho cô ấy 50 triệu

22:19:28 16/05/2021
Sau khi cưới, tôi có nhiều dự định lắm. Tôi tính vợ sinh con đẻ cái xong thì xin việc cho làm gần nhà.

Một ngày trước đính hôn, đưa mẹ chồng tương lai đi mua sắm, nghe lời bà nói với nhân viên bán hàng, tôi hủy đám cưới

22:15:30 16/05/2021
Mẹ chồng Yến xem một vài bộ quần áo nhưng đều tỏ ra không hài lòng, cuối cùng chọn một chiếc váy giá 2 triệu.

Chồng nhớ ngày sinh nhật tình cũ nhưng cứ khăng khăng là sinh nhật vợ

22:01:21 16/05/2021
Hành động vô tâm này của người chồng khiến người vợ cảm thấy bị tổn thương.

Trời nóng, bật điều hòa, tôi thất kinh khi thấy hành động của mẹ chồng

21:57:30 16/05/2021
Tôi thật không tin nổi mẹ lại có thể làm việc như thế, hóa ra vì bà muốn soi xét tôi.

Nhắm mắt lấy thiếu gia nhà giàu với hi vọng đổi đời, đêm tân hôn tôi khóc không thành tiếng

21:54:09 16/05/2021
Năm nay tôi 32 tuổi, ở cái tuổi mà bạn bè đều có con cái đề huề thì tôi vẫn chưa kết hôn.

Chồng đi làm xa mang về cho vợ sổ tiết kiệm 1 tỷ, chưa kịp mừng thì anh ta đưa ra đề nghị "sốc óc"

20:38:06 16/05/2021
Anh ấy đưa cho tôi cuốn sổ tiết kiệm. Tôi nhìn con số trên đó mà hoa cả mắt. Nhưng anh ấy lại đề nghị..., T. kể.

Bẽ bàng khi thấy con gọi người phụ nữ khác là mẹ

19:02:37 16/05/2021
Tôi giận dữ, chất vấn chồng tại sao lại để con bé gọi cô gái kia là mẹ? Anh bình thản đáp một câu khiến tôi chết lặng người.

Tưởng chị gái sung sướng vì lấy chồng bác sĩ, nhưng nhờ vụ tai nạn tôi mới nhận ra bộ mặt thật của anh rể

18:58:07 16/05/2021
Nếu không có vụ đâm xe khiến chị phải nhập viện sinh non, có lẽ gia đình tôi không bao giờ biết anh rể đã đối xử với chị tệ bạc đến thế.

Một buổi tối, chồng u sầu bảo tôi bán nhà đi để lấy tiền trị bệnh cho một người mà tôi hận cả đời

16:03:21 16/05/2021
Tôi hỏi chồng vừa nói gì? Anh lặp lại y nguyên những lời đó với thái độ khó chịu lẫn buồn phiền.

Cố gắng mãi vẫn chưa có bầu, vợ chết lặng khi phát hiện giấy phẫu thuật trong túi chồng, sự thật chết lặng được phơi bày

15:14:57 16/05/2021
Ngày tôi đọc được giấy quyết định phẫu thuật trong túi áo anh, tôi rụng rời tay chân. Chẳng nhẽ tôi đáng ghét đến mức chồng không muốn có con với mình sao?

Ra mắt nhà người yêu và bị thử bằng đám cua bò lổm ngổm, em quyết định "chơi chiêu" không ngờ bị bắt quả tang và hết đường làm dâu

14:24:10 16/05/2021
Đành rằng em nấu ăn không giỏi, lại có ý qua mặt nhà người yêu. Thế nhưng suy cho cùng, em cũng chỉ muốn lấy lòng bác gái.

Mang cháo cho bố chồng, tôi ngây ngẩn khi ông dúi vào tay tôi một bìa sổ đỏ và món tiền tiết kiệm cả tỷ đồng

13:24:48 16/05/2021
Hiện tại chẳng còn sống được bao lâu, ông quyết định chọn mặt gửi vàng, trao toàn bộ tài sản cho tôi quản lý.

Cưới nhau cả tháng vẫn chưa tân hôn, vợ trẻ cố tình quyến rũ chồng để rồi 'ngây người' trước chiếc ảnh thờ giống mình như đúc

10:34:21 16/05/2021
Hôm qua tôi có nói chuyện với chồng, yêu cầu anh phải giải quyết rõ mọi chuyện. Nếu anh là người thuộc giới tính thứ 3, tôi sẵn sàng giúp anh có cuộc sống mới.

Tôi có sai không khi khuyên nhủ em gái mình bỏ chồng?

10:31:54 16/05/2021
Em gái tôi lấy chồng rất sớm. Từ khi vừa ra trường, nó đã lấy chồng vì lỡ có bầu trước.

Biết chuyện mình 'tòm tem' bên ngoài bị bại lộ, vợ van vỉ xin tha thứ nhưng lại 'há hốc' khi chồng nói: 'Em cứ tiếp tục đi'

10:29:04 16/05/2021
Thế rồi chồng tôi đi khám thật, kết quả, anh bị vô sinh mọi người ạ. Bác sĩ nói chồng tôi không có tinh trùng, việc có con gần như là không thể.

Ngày đầu về ra mắt không biết chặt thịt gà liền bị chê chưa đủ tiêu chuẩn làm dâu, nhưng màn phản bác của cô gái sau đó lại khiến tình thế đảo ngược

10:15:52 16/05/2021
Tới đây em ngán ngẩm tới tận cổ, về nhà T. chơi trong vòng chưa đầy 4 tiếng đồng hồ đã phải nghe ít nhất 2 lần cái điều kiện muốn về làm dâu..., cô gái kể.

Anh trai tôi lương tháng 150 triệu, thế mà chị dâu lại muốn ly dị, còn tuyên bố trước mặt cả dòng họ

08:43:11 16/05/2021
Quyết định của chị dâu quá đột ngột làm mọi người hoang mang, không hiểu chuyện gì đang xảy ra với cặp đôi giàu nhất dòng họ nữa?

Ngày đính hôn, mẹ chồng cho hẳn 2 tỷ đồng nhưng tôi đã từ chối vì bí mật sau số tiền kia quá lớn (P2)

08:37:47 16/05/2021
Thấy căn nhà trước mặt, tôi sốc đến mức đứng đơ người, chẳng biết có nên đi vào hay không?

Có thể bạn quan tâm

Phong tỏa tòa NO2 chung cư Ecohome 3 sau ca nghi mắc Covid-19

Sự kiện nóng

09:56:29 17/05/2021
Tòa NO2, chung cư Ecohome 3 tại quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội), đã được phong tỏa do một nhân viên Bệnh viện Phổi Trung ương sống tại đây dương tính với SARS-CoV-2.

Hội thi Olympic Ánh sáng soi đường: Hơn 20.000 lượt thí sinh dự thi trong ngày khai mạc

Học hành

09:54:31 17/05/2021
Sáng 16-5, tại TPHCM, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ GD-ĐT, Bộ LĐTB- XH tổ chức hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh lần thứ IV năm 2021, mang tên Án...

'Barca không thể chơi bóng mà thiếu Messi'

Bóng đá thế giới

09:54:25 17/05/2021
HLV Ronald Koeman khẳng định tầm quan trọng của Lionel Messi với Barca và hy vọng cầu thủ này sẽ ở lại sân Camp Nou mùa tới.

Minh Hóa: Sẵn sàng cho ngày hội bầu cử

Đời sống

09:54:17 17/05/2021
Chỉ còn hơn một tuần nữa sẽ diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến thời điểm này, huyện miền núi Minh Hóa đang đẩy nhanh thực hiện mọi nhiệm vụ, chuẩn bị thận trọng, chu đá...

Chó cưng 'vạ lây' khi chủ ngã xuống ruộng 

Hài hước

09:49:37 17/05/2021
Chủ đi xe máy bị ngã xuống ruộng, chú chó cũng được dịp tắm bùn bất đắc dĩ.

5 loại cây thủy sinh để bàn hợp "phong thủy" được nhiều chị em yêu thích

Sáng tạo

09:46:35 17/05/2021
Lựa chọn cây thủy sinh để bàn bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về cách chăm sóc vì hầu hết chúng rất dễ sống.

Bắt tận tay vợ "mây mưa" với nhân tình, chồng "sốc tận óc" khi biết danh tính kẻ thứ 3

Netizen

09:45:25 17/05/2021
Chưa hết choáng váng khi bị vợ phản bội, những ông chồng này còn sốc tận óc khi biết danh tính của kẻ thứ 3 chen vào hạnh phúc gia đình họ.

Cầu đường sắt xuyên biển dài nhất thế giới

Clip hay

09:40:22 17/05/2021
Tuyến đường sắt dài 88 km nối thành phố Phúc Châu và đảo Bình Đàm ở Trung Quốc vừa chính thức đi vào hoạt động. Thời gian di chuyển được giảm từ hai tiếng xuống còn 35 phút.

Saudi Arabia bỏ yêu cầu cách ly với du khách đã tiêm chủng

Thế giới

09:38:37 17/05/2021
Saudi Arabia ngày 16/5 thông báo rằng du khách nước ngoài nhập cảnh qua đường hàng không từ hầu hết các quốc gia trên thế giới sẽ không cần phải cách ly ở nước này nếu đã được tiêm chủng vaccine COVID-19.

Lý do nhà mạng phải tắt sóng 2G, 3G 

Thế giới số

09:37:18 17/05/2021
Những chiếc điện thoại cũ sẽ mất chức năng nghe gọi do các nhà mạng đã ngừng hỗ trợ công nghệ cũ để giải phóng nguồn tài nguyên.

Góc khó hiểu: Dân tình xôn xao hết cả lên nhưng Sơn Tùng lại hoàn toàn lờ đi thành tích quốc tế ấn tượng trên Billboard?

Nhạc việt

09:33:24 17/05/2021
Trước một thành tích quốc tế ấn tượng, lần đầu tiên xuất hiện ở Vpop nhưng Sơn Tùng lại rất thờ ơ, không giống với những lần lập thành tích trước đó.

Ăn chơi gì ở đảo Bình Hưng?

Du lịch

09:33:01 17/05/2021
Là một hòn đảo nhỏ thuộc xã Cam Bình, Khánh Hòa, đảo Bình Hưng còn có tên gọi khác là hòn Tý hay hòn Chút. Đảo Bình Hưng nằm ẩn dưới chân đèo trên cung đường biển Vĩnh Hy - Bình Tiên.

Cận cảnh Honda Wave 125i 2021 siêu tiết kiệm xăng, giá gần 40 triệu đồng

Xe máy

09:32:36 17/05/2021
So với đời cũ, Honda Wave 125i 2021 chỉ được bổ sung thêm 1 màu sắc mới. Xe số này có giá từ 53.800 Baht (tương đương 39,57 triệu đồng).

Boygroup SM đánh bại BLACKPINK, thiết lập kỷ lục mới khiến netizen phấn khích: SM trúng "xổ số" rồi!

Nhạc quốc tế

09:31:26 17/05/2021
Lần comeback đại thắng của boygroup em út nhà SM tiếp tục ghi nhận thêm kỷ lục mọi thời đại mà trước đó, BLACKPINK là nhóm nắm giữ.

Hyundai Santa Fe thế hệ mới mở bán tại Việt Nam, giá cao nhất hơn 1,3 tỷ đồng

Ôtô

09:29:10 17/05/2021
Hyundai Santa Fe thế hệ mới mở bán tại Việt Nam với 6 phiên bản, giá xe dao động từ 1,03 tỷ đến 1,34 tỷ đồng.