Nữ diễn viên ‘Thế giới hôn nhân’ thừa nhận việc bắt nạt học đường và xin lỗi công khai

Trước những cáo buộc, cô nàng đã tỏ ra hối hận về hành động của mình.

Nữ diễn viên Shim Eun Woo của “ Thế giới hôn nhân” – người đóng vai Min Hyun Seo mới đây đã thừa nhận những cáo buộc bắt nạt học đường và bạo lực đối với mình hồi đầu tháng và đưa ra lời xin lỗi công khai. Trong một bài đăng trên Instagram được thực hiện trên tài khoản Instagram cá nhân, Shim Eun Woo đã chia sẻ lời xin lỗi công khai và nói thêm rằng cô đã đích thân gặp nạn nhân để xin lỗi.

Nữ diễn viên Thế giới hôn nhân thừa nhận việc bắt nạt học đường và xin lỗi công khai - Hình 1

“Đây là Shim Eun Woo. Tôi viết thư này để xin lỗi người bạn của tôi, người đã bị tổn thương bởi những hành động thiếu chín chắn của tôi trong quá khứ.

Sau khi nghe về bài đăng được tải lên vào tháng trước, tôi đã nhanh chóng liên hệ với bên đó và nói với họ rằng tôi muốn gặp họ để nói chuyện, nhưng với sự chú ý của tất cả các phương tiện truyền thông, vấn đề trở nên lớn hơn và tôi không thể gặp họ vì tôi quá lo sợ.

Nữ diễn viên Thế giới hôn nhân thừa nhận việc bắt nạt học đường và xin lỗi công khai - Hình 2

Sau đó, tôi liên tục suy nghĩ cẩn thận và liên hệ với bạn bè bằng nhiều cách khác nhau để cố gắng nhớ lại những gì đã xảy ra hồi đó, nhưng tôi không thể hiểu rõ ràng chuyện gì đã xảy ra giữa mình và nạn nhân.

Tôi nghĩ rằng lắng nghe câu chuyện của nạn nhân sẽ là cách duy nhất để tìm hiểu điều gì đã xảy ra, vì vậy tôi đã yêu cầu một cuộc gặp mặt vào thời gian khác. Cuối cùng vào ngày 25 tháng 3, tôi đã gặp người đó cùng gia đình và cơ quan của tôi. Tôi đã có thể nghe hoàn cảnh và cảm xúc của họ khi họ còn học cấp hai.

Nữ diễn viên Thế giới hôn nhân thừa nhận việc bắt nạt học đường và xin lỗi công khai - Hình 3

Tôi phát hiện ra rằng những lời nói và hành động non nớt của mình đối với người bạn thời đi học đã để lại một vết sẹo sâu cho họ, điều mà lẽ ra họ không phải trải qua trong thời niên thiếu. Tôi nhận ra rằng những lời nói và hành động mà tôi làm mà không hề suy nghĩ khi còn trẻ có thể là vết thương lòng lâu dài đối với người kia.

Tôi đã suy nghĩ sâu sắc về những hành động trong quá khứ và hiện tại của mình. Và tôi thành thật xin lỗi họ. Trong tương lai, tôi sẽ không ngừng nhìn lại bản thân và cố gắng sống như một người tốt hơn để không làm tổn thương người khác. Tôi xin lỗi vì đã gây ra mối quan tâm.

Nữ diễn viên Thế giới hôn nhân thừa nhận việc bắt nạt học đường và xin lỗi công khai - Hình 4

Nữ diễn viên Thế giới hôn nhân thừa nhận việc bắt nạt học đường và xin lỗi công khai - Hình 5

Cuối cùng, tôi muốn chân thành gửi lời xin lỗi đến những người đã liên quan đến việc này và các bạn diễn của tôi mà tôi đang làm việc cùng đã gặp bất tiện vì sự cố này”, Shim Eun Woo.

Video đang HOT

Nữ diễn viên Thế giới hôn nhân thừa nhận việc bắt nạt học đường và xin lỗi công khai - Hình 6

Đầu tháng, một cư dân mạng giấu tên tuyên bố đã học cấp hai với Shim Eun Woo và đã bị cô bắt nạt khi học lớp 7. Trong khi cư dân mạng khẳng định không có bạo lực thể xác, cô ấy đã phải chịu đựng sự lạm dụng tinh thần được cho là do Shim Eun Woo đứng đầu.

Cuối cùng, cư dân mạng này đã chuyển trường vào năm lớp 9, sau khi trải qua một khoảng thời gian khó khăn ở cấp hai.

Nữ diễn viên Thế giới hôn nhân thừa nhận việc bắt nạt học đường và xin lỗi công khai - Hình 7

Thêm bài tố Soojin có quá khứ bắt nạt học đường, với album tốt nghiệp làm bằng chứng

Lại có thêm nạn nhân lên tiếng chống lại Soojin.

Sau khi bài đăng dài khẳng định bị Soojin nhục mạ thời đi học của sao nhí Seo Shin Ae được lan truyền, một bạn học khác cũng bất ngờ lên tiếng. "Những điều Seo Shin Ae nói đều đúng... Tôi cũng học chung trường tiểu học và trung học với Soojin, không thân thiết vì tôi học lớp trên. Những việc mà B kể thì tôi không biết thực hư thế nào nhưng những điều xảy ra với Seo Shin Ae thì tôi nhớ cả.

Thêm bài tố Soojin có quá khứ bắt nạt học đường, với album tốt nghiệp làm bằng chứng - Hình 1

Tất cả các học sinh trường trung học đó đều biết tôi, vì tôi đã bị bắt nạt rất nhiều... Đến cả học sinh lớp trên như tôi mà Seo Soojin cũng nào có tha... Rõ ràng là cô ta sẽ nói mình không nhớ gì rồi, vì cứ mỗi khi có ai đó vụng về/yếu ớt một chút, thì cô ta sẽ bỉ bôi mỗi khi đi ngang qua, nhiều người như thế thì liệu cô ta có nhớ được không?

Và tất cả các học sinh trong trường đều biết tuy vụ hôn hít đó không phải do Seo Soojin chỉ đạo, thì cũng là nhóm của cô ta làm, nói chung cùng một giuộc. Mấy ngày trước fan Soojin còn nói tất cả đều là bịa đặt, chửi các nạn nhân chẳng ra gì nhỉ, đọc mà điên cả người. Còn dám bảo Seo Shin Ae lên tiếng 'muộn'.

Thêm bài tố Soojin có quá khứ bắt nạt học đường, với album tốt nghiệp làm bằng chứng - Hình 2

Giả tôi mà là Seo Shin Ae, tôi sẽ khổ sở đến mức phải cân nhắc hồi lâu xem đăng bài hay không đăng bài ý chứ... Mà chính fan yêu cầu nạn nhân phải ra mặt chứng minh chuyện bắt nạt đã thực sự xảy ra mà, rồi có thấy mình ngang ngược không?

À nói thêm để phòng trường hợp... Seo Soojin từng bắt nạt tôi nhưng cũng không quá nặng nề, chỉ là mỗi khi tôi đi qua cô ta, cô ta lại gào lên với bạn mình rất to 'XIN CHÀO" rồi cười nắc nẻ. Hồi đó trường tôi còn có quy định thưởng điểm cho học sinh tự nguyện phục vụ ở nhà ăn, vào ngày tôi phục vụ, cô ta nói thứ tôi đưa cho cô ta 'thật tởm' và không cầm lấy...

Thêm bài tố Soojin có quá khứ bắt nạt học đường, với album tốt nghiệp làm bằng chứng - Hình 3

Mọi người bảo vì sao thế mà vẫn chưa nặng nề hả... Tôi đã từng trải qua những chuyện kinh khủng hơn thế, tủ đồ bị đập phá, bị ném rác vào, tôi cũng bị nhổ kẹo cao su vào đầu nữa. So với những chuyện đó, thì hành động của Soojin chẳng thấm vào đâu. Ý tôi là thế. Xin lỗi vì đã khiến mọi người bối rối nhé.

Hết pin rồi nên tôi tắt thông báo đây. Về nhà rồi tôi sẽ chụp bằng chứng sau, nên mọi người chớ lo...

Đây nhé, cả lời chứng của em tôi nữa. Định đưa cả hình đồng phục trường nhưng mẹ tôi vứt mất rồi... Ảnh vừa chụp 15 phút trước hen".

Thêm bài tố Soojin có quá khứ bắt nạt học đường, với album tốt nghiệp làm bằng chứng - Hình 4

Một số bình luận của Knet:

- Nồi nào vung nấy

- Idol nào fan nấy

- Tẩy chay (G)I-DLE tẩy chay CUBE

- Mong nhóm tiếp tục hoạt động với đội hình Soyeon, Miyeon, Minnie cùng Shuhua. Không muốn thấy ặmt Seo Soojin cùng với cái cô người Trung kia nữa

- Ôi đúng là idol nào fan nấy á!

Thêm bài tố Soojin có quá khứ bắt nạt học đường, với album tốt nghiệp làm bằng chứng - Hình 5

- Trích bài trên Sport Kyunghyang: Sau lùm xùm liên quan đến bắt nạt của thành viên Soojin nhóm (G)I-DLE, đã có nhiều hơn 2 nạn nhân lộ diện. Cùng nhiều người khác nói mình là nạn nhân. Trong số này, có một người từng trong nhóm chơi chung với Soojin, cùng một người là bạn của Soojin, đã xin lỗi nạn nhân.

Những thông tin này chưa được truyền thông đăng tải. "Khi những cáo buộc người nổi tiếng bạo lực học đường xuất hiện, làn sóng bạo lực thứ hai từ fan cũng thường đi kèm. Nạn nhân sẽ cảm thấy bị đe doạ hoặc bị tổn hại danh dự nghiêm trọng."

Thêm bài tố Soojin có quá khứ bắt nạt học đường, với album tốt nghiệp làm bằng chứng - Hình 6

- Thực sự cần gô cổ bọn fan này lại.

- Fan gì, bọn đấy là akgae Soojin. Từng là OT5, giờ đã rời fandom, mà vẫn tức thấy ớn. Còn nhiều OT5 lắm các bạn ơi Nhưng chính lũ akgae này cùng bọn OT6 đang khiến những OT5 cũng trở mặt..

- Bài bóc phốt nối tiếp bài bóc phốt, chuyện gì đang xảy ra vậy?

- Fan tỉnh táo lại đi chứ, sao mà lại ngu vậy?

- Nhìn fan tấn công các nạn nhân, chắc CUBE cũng chỉ khoanh tay cười khẩy nhỉ!

Thêm bài tố Soojin có quá khứ bắt nạt học đường, với album tốt nghiệp làm bằng chứng - Hình 2

- Fan điên rồi! Ném nhân tính của mình đi mà tấn công người khác vì Soojin

- Mình cũng từng trải qua chuyện tương tự, bọn đầu gấu tụ tập và cười cợt trong nhà ăn, nói đồ ăn tởm lợm các thứ. Trường nào cũng như thế cả. Mà fan cũng giống idol thật đấy!

Thêm bài tố Soojin có quá khứ bắt nạt học đường, với album tốt nghiệp làm bằng chứng - Hình 8

- Nhờ fan mà vụ này đang càng bùng lên to hơn. Đừng tấn công các nạn nhân nữa

- Vụ này CUBE là hãm nhất, mặc fan tự tung tự tác như bọn xã hội đen

- Nổi cả da gà với Soojin và fan cô ả!

- Một là Soojin rời nhóm, hai là cả nhóm ngừng hoạt động. Hẳn nhiên là cần tống cổ hết bọn idol bắt nạt này!

Credit: pannchoa

Thêm bài tố Soojin có quá khứ bắt nạt học đường, với album tốt nghiệp làm bằng chứng - Hình 9

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33Song Hye Kyo “bẻ lái” khét lẹt với Jang Ki Yong, hoàn toàn lép vế với Song Joong Ki ở 1 điểm04:51Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò04:40Song Hye Kyo khóc ngất vì ngủ với “em chồng”, Sehun (EXO) gây sốc visual ở Now We Are Breaking Up 404:06Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?05:15Từ Hy Viên bị đào phốt hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ, giật bồ An Dĩ Hiên trắng trợn04:32Song Hye Kyo “cưa sừng làm nghé” nhưng thất bại thảm hại, tình bể bình với Jang Ki Yong ở hậu trường04:21Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lộ hợp đồng hôn nhân, viết gì mà Cnet xôn xao?04:45Bố Tạ Đình Phong, Tạ Hiền chi hơn 71 tỉ để chia tay bạn gái kém 49 tuổi03:04Hoắc Kiến Hoa “cay đắng” nói 1 câu với con gái hé lộ tình trạng thê thảm hiện tại của bản thân?04:40Tính nết xấu của Đại S (Từ Hy Viên): Đánh chửi chồng, bắt nạt và xúc phạm bạn bè03:16Uông Tiểu Phi có tình mới ngay sau khi ly hôn, Từ Hy Viên nói 1 câu nghe xót lòng03:55

Tiêu điểm

Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu "chữa cháy" thể hiện EQ cao vút
21:32:48 03/12/2021
Song Hye Kyo hành động lạ giữa thời điểm bà ngoại Song Joong Ki vừa mất, bị nghi muốn "nối lại tình xưa"
16:19:32 03/12/2021
Hồng Hân 'liều mạng' kiếm tiền khi chồng sa cơ
08:34:01 03/12/2021
Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc
01:56:08 04/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi biết Phùng Thiệu Phong sống khổ sở hậu ly hôn, mẹ chồng tỏ thái độ bất ngờ
08:06:44 03/12/2021
Triệu Vy bị “người tình” Trần Khôn cắt đứt quan hệ, còn phũ phàng tiết lộ 1 sự thật
20:43:12 03/12/2021
Drama tài tử ngoại tình với trợ lý chấn động showbiz: Tiểu tam trơ trẽn cầm que thử thai qua mặt bà cả và cái kết không ngờ của “hồ ly tinh”
10:37:08 03/12/2021
Bố chồng Han Ga In “bóc” ngoại hình lẫn thái độ con dâu khi ở nhà, lên hẳn Top 1 hot search
14:35:39 03/12/2021
Tài tử TVB Lê Diệu Tường bán hàng rong
12:29:50 03/12/2021
Hồng Hân 'liều mạng' kiếm tiền khi Trương Đan Phong sa cơ lỡ vận
09:44:31 03/12/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với vợ chồng chủ shop quần áo Mai Hường, số 93 đường Lê Hoàn, TP Thanh Hóa
13:53:12 04/12/2021
"Giang hồ mạng" Huấn Hoa Hồng tuyên bố ra tay giúp đỡ cô bé 15 tuổi bị làm nhục vì trộm váy 160k: "Tôi không nói 2 lời"
14:19:21 04/12/2021
Chiếc chuyên cơ cao cấp Khoa Pug và Vương Phạm bỏ 115 tỷ để mua được rao bán trở lại trên web của hãng
16:07:02 04/12/2021
Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ chửi nặng gia đình chủ shop làm nhục bé gái 15 tuổi: "Lang sói chứ người gì cái loại này, xấu gì mà xấu cả nhà"
15:46:42 04/12/2021
Liêu Bích Lệ thế chấp nhà để trả nợ cho tỷ phú Châu Trác Hoa
13:29:45 04/12/2021
Chủ shop thời trang nhục mạ nữ sinh vì trộm váy 160k bị khởi tố, CĐM hả hê: ‘Nghiệp tới nhanh như chớp'
15:25:53 04/12/2021
Động thái DỨT TÌNH của Vương Phạm với Johnny Đặng: Âm thầm huỷ follow, còn chiếc video chung cũng xoá nốt
13:33:24 04/12/2021
Bà Phương Hằng “lật mặt” chửi BS Trương Hữu Khanh vì hướng dẫn chữa Covid-19: “Tôi nghe hôi nách quá”
15:51:46 04/12/2021
Vui mừng nhận quà sinh nhật của chồng, tôi nào ngờ chỉ vì một câu nói mà anh giận dữ đòi ly hôn
13:36:50 04/12/2021
Ai mà ngờ vòng hai ngấn mỡ lại trở thành công cụ lợi hại cho anh chàng này thỏa thích cosplay
14:28:01 04/12/2021

Tin mới nhất

Han Ga In lên top Naver nhờ 1 bức ảnh góc nghiêng duy nhất: Chiếc mũi đẹp nhất showbiz Hàn là như thế này đây!

19:27:41 04/12/2021
Mỹ nhân đình đám Han Ga In vừa leo top Naver chỉ với 1 bức ảnh khoe góc nghiêng thần thánh, thế này ai đọ lại?

Phùng Thiệu Phong không muốn tái hôn với Triệu Lệ Dĩnh

17:31:17 04/12/2021
Với câu hỏi có muốn tái hôn cùng Triệu Lệ Dĩnh không, Phùng Thiệu Phong khiến nhiều người xót xa với câu trả lời của nam diễn viên

Sao "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" bị tẩy chay vì chụp ảnh nóng, U60 hé lộ quãng thời gian đen tối

17:26:56 04/12/2021
Huệ Anh Hồng lần đầu tiết lộ quãng thời gian đen tối, từng kết thúc cuộc sống của mình khi sự nghiệp xuống dốc

Vừa khỏi COVID-19, Lisa đã "xả" loạt ảnh đi chơi ở Mỹ: Mặc kín mà vẫn sexy thế này chắc chỉ có "thánh body" này của Kpop

16:59:03 04/12/2021
Loạt ảnh mới trên trang cá nhân của Lisa (BLACKPINK) đã trở thành chủ đề hot được fan không ngừng chia sẻ, bàn tán

Hậu trường hé lộ body thật của Lisa khác hẳn video xịn sò: Mất luôn đường cong sexy, "hàng trên mạng" và "hàng ship về" là đây?

15:55:59 04/12/2021
2 diện mạo hoàn toàn khác biệt nhau của Lisa (BLACKPINK) khiến dân tình không khỏi chú ý

Chính thức: Lisa (BLACKPINK) đã khỏi COVID-19 và đây là tình trạng của nữ idol sau 10 ngày nhiễm!

15:32:32 04/12/2021
Vào ngày 4/12, YG Entertainment thông báo Lisa (BLACKPINK) đã chữa khỏi hoàn toàn COVID-19 và kết thúc đợt cách ly sau 10 ngày nhiễm. Thông tin này khiến người hâm mộ của nữ idol vô cùng vui mừng

Sao nhí Mặt Trăng Ôm Mặt Trời lột xác sau 9 năm: Kim So Hyun thành nữ thần, nữ phụ đổi đời nhờ Penthouse, Kim Yoo Jung hẹn hò nam thần BTS?

15:30:41 04/12/2021
Nhan sắc, cuộc sống của dàn sao nhí Mặt Trăng Ôm Mặt Trời thay đổi nhanh chóng qua 9 năm kể từ ngày phim lên sóng

Song Hye Kyo và những lần “lăn giường” táo bạo, “tình 1 đêm” với Jang Ki Yong chỉ là “muỗi”

15:23:01 04/12/2021
Dù xây dựng hình ảnh ngoan hiền, thanh lịch nhưng đã không ít lần, Song Hye Kyo sẵn sàng hóa thân thành bad girl trong phim

BLACKPINK từng bị “ném đá” vì phốt chảnh choẹ với BTS ở MMA, hóa ra lý do liên quan đến sự cố suýt làm nữ idol “lộ hàng”?

13:20:19 04/12/2021
Melon Music Awards (MMA) là 1 trong những giải thưởng âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc nhưng cũng có không ít thị phi. 1 trong số những thị phi lớn nhất liên quan đến dàn idol dự MMA chính là phốt BLACKPINK bị cho là có thái độ vô lễ với BTS t...

Dương Mịch bị biến thái quay phim dưới váy, khiến MC đình đám bội phục vì EQ cao vút

12:36:25 04/12/2021
Các nghệ sĩ hoạt động trong làng giải trí giờ đây không chỉ có nhan sắc, tài năng mà cần có cả sự khéo léo trong việc xử lý tình huống

Lisa (BLACKPINK) âm tính với COVID-19 sau 10 ngày nhiễm!

12:00:33 04/12/2021
Người hâm mộ vui mừng trước thông tin Lisa đã khỏi bệnh. 

Jungkook bị các thành viên BTS mắng thẳng mặt đến mức bật khóc nức nở, chuyện gì đây?

10:42:01 04/12/2021
Liên tục mắc lỗi sai trên sân khấu, em út Jungkook đã bị các thành viên cùng nhóm quở trách

Trương Triết Hạn bị phong sát, mẹ đẻ viết tâm thư cầu xin

08:56:19 04/12/2021
Tâm thư của mẹ Trương Triết Hạn thu hút nhiều sự chú ý của công chúng

Lee Dong Wook: "Ông chú tuổi 40" chất lừ và quyến rũ của màn ảnh xứ Hàn

08:53:17 04/12/2021
Ở tuổi 40, Lee Dong Wook vẫn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung và là một trong những ông chú độc thân chất lừ, tài năng của màn ảnh xứ kim chi

Vì tai nạn suýt mất mạng năm xưa, chồng cũ Triệu Lệ Dĩnh nhất quyết không dạy quý tử chơi 1 môn thể thao

08:47:22 04/12/2021
Sau khi Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố ly hôn với Phùng Thiệu Phong, con trai của cặp đôi hiện sống với bố và ông bà nội tại Thượng Hải

"Trư Bát Giới" Lê Diệu Tường sa cơ lỡ vận, mở quán lề đường hát rong kiếm tiền trang trải cuộc sống?

08:01:29 04/12/2021
Hình ảnh Lê Diệu Tường bán hàng lề đường, hát rong khiến nhiều người hiểu lầm. 

Trương Triết Hạn bị phong sát, mẹ đẻ lên tiếng cầu xin

06:34:13 04/12/2021
Tình hình của Trương Triết Hạn sau scandal vẫn thu hút nhiều sự chú ý của công chúng

Món nợ của Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc với TVB

06:20:30 04/12/2021
Theo HK01, 5 tên tuổi trong showbiz Hoa ngữ còn nợ vai diễn trên màn ảnh TVB là Châu Tinh Trì, Cổ Thiên Lạc, Lưu Đức Hoa, Cổ Cự Cơ và Xa Thi Mạn

Bước sang tuổi 50, nhan sắc của "đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư ra sao mà khiến Xa Thi Mạn cũng thả tim không ngớt?

23:25:19 03/12/2021
Nhan sắc của đệ nhất mỹ nhân TVB chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng

Hôm nay Kbiz đón nhận liên tiếp 2 tin vui: 1 cặp minh tinh và đạo diễn hẹn hò, idol đình đám thế hệ thứ nhất cưới luôn CEO

22:50:52 03/12/2021
Thông tin ác nữ và đạo diễn The Call hẹn hò, cũng như nữ idol của nhóm nhạc nữ hot nhất xứ Hàn một thời kết hôn đã khiến các fan không khỏi bất ngờ

Châu Tấn bị đào ảnh hậu trường 10 năm trước, nhan sắc ra sao mà netizen “rớt liêm sỉ”

20:18:24 03/12/2021
Loạt khoảnh khắc quá khứ của Ảnh hậu Châu Tấn khiến người hâm mộ bấn loạn vì quá xuất thần

Ác nữ 'The Call' Jeon Jong Seo hẹn hò đạo diễn điển trai

17:37:23 03/12/2021
Làng giải trí xứ Hàn tiếp tục đón nhận tin vui mới khi Jeon Jong Seo hẹn hò đạo diễn Lee Chung Hyun

Cúc Tịnh Y lộ gương mặt thật qua “ống kính hung thần” giữa tin đồn sửa “nát mặt” 

17:20:52 03/12/2021
Giữa nghi vấn trùng tu nhan sắc, nhan sắc Cúc Tịnh Y qua ống kính hung thần khiến nhiều người bật ngửa. 

Song Hye Kyo phong độ “trồi sụt” khi đóng phim cùng nam thần kém tuổi

17:19:04 03/12/2021
Bên cạnh nhan sắc ngọc nữ, diễn xuất kém phong độ của Song Hye Kyo mỗi khi đóng cặp cùng bạn diễn nam nhỏ tuổi luôn là chủ đề bị đem ra mổ xẻ. Ngược lại, nếu như với các bạn diễn nam lớn tuổi hơn, phim mà Song Hye Kyo tham gia đều đạt đ...

Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi biết Phùng Thiệu Phong sống khổ sở, mẹ chồng ân hận vì 1 hành động

16:57:58 03/12/2021
Sau hơn nửa năm ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối, đồng thời mong cả hai sẽ gương vỡ lại lành

Bị nghi "trùng tu" toàn bộ gương mặt, nhan sắc Cúc Tịnh Y qua ống kính "hung thần" có thần thánh như được tung hô?

16:47:54 03/12/2021
Những tấm ảnh do team qua đường, Getty Images và VCG chụp Cúc Tịnh Y đã hé lộ nhan sắc thật sự của cô nàng khi không có photoshop

Có thể bạn quan tâm

Vịt thấu

Ẩm thực

19:33:09 04/12/2021
Vịt thấu có vị giòn ngọt của thịt vịt, vị chua của khế xanh, vị bùi của chuối chát, ngoài ra còn có vị thơm của các gia vị tạo mùi như tỏi phi, sả bào. Nước mắm thì chua ngọt hài hòa. Ôi! Tả thế thôi là đủ chảy nước miếng rồi.  

Ôi không, bom tấn Eternals lại bắt đầu nhận lời chê từ cư dân mạng: Nội dung ôm đồm, phản diện mờ nhạt, xem chỉ thấy thất vọng?

Phim âu mỹ

19:32:42 04/12/2021
Khán giả Việt đang bắt đầu có những bình luận tiêu cực về chất lượng bom tấn Eternals nhà Marvel

Mẹ nữ sinh trộm váy 160k: "Ở nhà cháu nó ngoan lắm, tôi có mắng nhưng cũng xót con"

Netizen

19:32:35 04/12/2021
Chị B. vẫn thường dạy con: Đói cho sạch, rách cho thơm. Biết sự việc xảy ra với con, chị rất buồn

Vương Nhất Bác “chết gọn” trong tay cô vợ lắm chiêu này mất rồi: Dẹp loạn đám kỹ nữ còn đòi “khoe” 1 thứ trên giường!

Phim châu á

19:32:11 04/12/2021
Chuyện tình của Vương Nhất Bác và Tống Dật ở phim mới chiếm trọn tình cảm của khán giả

Các thời kỳ lịch sử của LPL: SN của SofM và kỷ nguyên tứ hoàng nổi tiếng

Esport

19:31:54 04/12/2021
Một năm qua, LPL liên tục gặt hái thành công ở đấu trường quốc tế. Tới hiện tại, họ đã bỏ túi 3 chức vô địch CKTG. Điều này giúp LPL củng cố vị thế và đang là khu vực LMHT mạnh nhất thế giới. Đây là kết quả xứng đáng sau quá trình thay ...

Những mẫu xe có tỷ lệ 'dính' tai nạn nhiều nhất

Ôtô

19:27:11 04/12/2021
Tại Mỹ, tỷ lệ trung bình xe từng gặp tai nạn là khoảng 10%. Tuy nhiên, có những mẫu xe mà tỷ lệ trên lên tới trên 15%, có nghĩa là với 100 xe thì có 15 chiếc từng bị dính tai nạn

Free Fire "bắt tay" bộ tứ hot nhất SpaceSpeakers: Game thủ sẽ được trải nghiệm trang phục đậm chất hip-hop và khác biệt?

Game online

19:25:54 04/12/2021
Mới đây, Free Fire đã làm nức lòng người hâm mộ khi chính thức công bố màn hợp tác độc quyền bốn nghệ sĩ tài năng của SpaceSpeakers: Touliver, Binz, Rhymastic và SOOBIN. Đây chính là lần hợp tác đặc biệt và điểm nhấn chính là MV Freaky ...

Khả Ngân giật giải lớn tại lễ trao giải AAA 2021, khoe visual xinh như mộng bên cạnh người tình màn ảnh

Hậu trường phim

19:22:45 04/12/2021
Chúc mừng Khả Ngân và Quốc Anh vì những nỗ lực hết mình để cống hiến cho ngành công nghiệp điện ảnh - truyền hình của Việt Nam!

Bắt giam 'yêu râu xanh' hiếp dâm khiến cô gái thiểu năng trí tuệ mang thai

Pháp luật

19:20:52 04/12/2021
Trong quá trình làm nhà, lợi dụng chị H. bị thiểu năng trí tuệ. Ông Lên đã nhiều lần quan hệ tình dục với chị H. khiến chị này mang thai

4 lợi ích sức khỏe của rêu biển được khoa học chứng minh

Sức khỏe

19:11:59 04/12/2021
Rêu biển là một loại tảo đỏ ăn được, ngày càng phổ biến vì lợi ích sức khỏe của nó, theo Insider

'Phó tướng' của Warren Buffett ước Bitcoin 'chưa bao giờ được phát minh ra', ca ngợi lệnh cấm tiền điện tử của Trung Quốc 

Thế giới số

19:05:10 04/12/2021
Tỷ phú Charlie Munger, người được coi là cánh tay phải của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett, thể hiện quan điểm cực đoan về tiền điện tử nói chung và Bitcoin nói riêng

Một người từ Hà Nội vào Quảng Trị tử vong tại bệnh viện, dương tính với Covid-19

Sự kiện nóng

19:03:10 04/12/2021
Một người đàn ông 41 tuổi từ Hà Nội vào công tác bị khó thở, được đưa vào Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị và tử vong, kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19