Nữ DHS Việt xinh như bông hồng lai, sở hữu tên “chơi chữ” ấn tượng

Phạm Mẫn Nhi du học sinh ngành truyền thông trường Macquarie Sydney , Australia. Sau 2 năm được nhiều người biết đến, 10X đạt nhiều thành tích học tập nổi bật.

Bảng thành tích và hoạt động của Phạm Mẫn Nhi

IELTS 7.5; GPA 9.3

Cựu học sinh Chất lượng cao Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội

Ban lãnh đạo Câu Lạc Bộ Tiếng Anh (HEC) trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên Bí thư lớp cấp 3 (ba năm liên tiếp)

Từng là sinh viên ngành tâm lý học trường đại học Erasmus University Rotterdam và là sinh viên đại học BUV Việt Nam.

Hiện là sinh viên đại học Macquarie Úc (đại học xếp hạng 10 tại Úc và thuộc Top 1% đại học thế giới ).

Giành 5 học bổng đại học của Úc: University of Sydney; Western Sydney; Wollongong; Macquarie; Monash.

Với University of Sydney, được nhận vào hệ Dalyell (hệ đào tạo sinh viên trở thành các nhà chuyên môn và lãnh đạo qua việc đào tạo liên ngành sâu và rộng).

Quán quân cuộc thi Sáng tạo nội dung Vietnam Creators Bootcamp mùa 1

Sở hữu kênh Youtube với hơn 66.000 lượt subscribes

Thành viên Ban tổ chức cho TEDx Rotterdam

Cộng tác viên cho TEDxSydney

Hội trưởng Hội sinh viên Việt Nam ở Rotterdam

Trưởng ban hỗ trợ du học sinh của Tổng Hội du học sinh Việt Nam tại bang New South Wales

Là đại biểu dự HPAIR – một hội thảo của đại học Harvard (Mỹ)

Nữ DHS Việt xinh như bông hồng lai, sở hữu tên chơi chữ ấn tượng - Hình 1

Phạm Mẫn Nhi du học sinh ngành truyền thông trường Macquarie Sydney , Australia. Cô là cựu học sinh hệ Chất lượng cao của THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội

Chia sẻ về lý do đam mê và theo đuổi ngành truyền thông, nữ sinh cho biết: “Đó hoàn toàn do sự tình cờ. Trước đây, mình có theo học ngành Tâm lý tại Hà Lan.

Trong khoảng thời gian học tại xứ sở hoa tu-lip, mình có tập tành làm YouTube để lưu giữ những kỉ niệm của tuổi thanh xuân , dần dần thì thấy thích và bị cuốn vào những công việc của ngành truyền thông. Mình có thể chia sẻ được rất nhiều điều qua những nền tảng online nên quyết tâm chuyển hướng.”

Nữ DHS Việt xinh như bông hồng lai, sở hữu tên chơi chữ ấn tượng - Hình 2

Mẫn Nhi từng du học ngành tâm lý tại Hà Lan, nhưng lại bén duyên với công việc làm Youtube và ngành học Truyền thông. Bởi vậy, cô quyết định chuyển hướng và “săn” học bổng Truyền thông tại Australia.

Là một cô gái xinh xắn lại sở hữu nhiều tài lẻ nên kênh Youtube của Mẫn Nhi có hơn 66.800 lượt theo dõi. Những vlog của cô bạn chỉ đơn giản là ghi lại cuộc sống thường ngày của du học sinh, kinh nghiệm apply du học, chuyện tình cảm hay tâm sự chuyên làm đẹp , dậy thì thành công…

Chính cách nói chuyện hài hước , mang năng lượng cùng việc trải nghiệm nhiều hoạt động ngoại khóa đã khiến kênh của Nhi trở nên khác biệt.

“Có một câu mà mình rất thích: “Sharing is Caring!” (chia sẻ là quan tâm). Mình luôn tin rằng mình có những trải nghiệm riêng, nếu chia sẻ được cho càng nhiều bạn thì sẽ càng tốt. Ai cũng có thể học hỏi được từ những trải nghiệm riêng của nhau!”, nữ sinh chia sẻ về niềm hứng thú làm “kênh thông tin cá nhân” của mình.

Nữ DHS Việt xinh như bông hồng lai, sở hữu tên chơi chữ ấn tượng - Hình 3

Những vlog của Mẫn Nhi ghi lại cuộc sống thường ngày của du học sinh, kinh nghiệm apply du học, chuyện tình cảm hay tâm sự chuyên làm đẹp , dậy thì thành công…

Khi được hỏi về bí quyết giành học bổng, Mẫn Nhi cho rằng việc tạo sự khác biệt cho bộ hồ sơ là chìa khóa để gây ấn tượng với hội đồng tuyển sinh, và “chìa khóa ăn điểm” mà cô lựa chọn chính là kinh nghiệm làm nội dung video với kênh youtube ăn khách của mình.

Kết quả là nữ sinh đã chinh phục liên tiếp 5 học bổng giá trị ở các trường đại học tại Australia gồm: University of Sydney, Western Sydney, Wollongong, Macquarie và Monash.

Nữ DHS Việt xinh như bông hồng lai, sở hữu tên chơi chữ ấn tượng - Hình 4

Kênh Youtube của Mẫn Nhi hiện nay có hơn 66.800 lượt theo dõi.

Chia sẻ với PV Dân trí , Mẫn Nhi cho biết bản thân hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống mới tại đất nước Úc xinh đẹp. “Mặc dù Hà Lan rất đẹp, rất thanh bình nhưng thành phố Sydney cũng là nơi nhộn nhịp, phù hợp với tính cách hướng ngoại của mình.

Mình rất trân trọng cơ hội du học ở cả 2 đất nước, với 2 nền văn hóa khác hẳn nhau, từ đó trang bị cho mình thêm rất nhiều kĩ năng cũng như thêm những góc nhìn khác nhau về cuộc sống.

Bên cạnh đó, cá nhân mình không nhận ra quá nhiều sự khác biệt giữa các bạn trẻ Việt Nam và quốc tế. Ai cũng đều rất năng động, chăm học, tự biết chăm lo cho bản thân và trưởng thành hơn tuổi và cố gắng cho tương lai. Thực sự mình khá tự hào vì du học sinh nước mình không hề kém cạnh gì so với các bạn quốc tế.”

Nữ DHS Việt xinh như bông hồng lai, sở hữu tên chơi chữ ấn tượng - Hình 5

Bên cạnh sử dụng youtube như một nền tảng truyền thông, Mẫn Nhi cho biết cô có sở thích chia sẻ, qua đó học hỏi được từ người xem của mình và cả những youtuber khác.

Nữ du học sinh cũng cho biết thêm hiện nay, ở Sydney tình hình dịch bệnh Covid-19 đã phần nào được kiểm soát, luật giãn cách được nới lỏng và việc học tập của sinh viên đã trở lại bình thường. Tuy vậy, cô vẫn rất buồn và tiếc vì không thể về Việt Nam thăm nhà thuận lợi như trước.

“Mọi năm, mình được đón sinh nhật ở Việt Nam cùng gia đình và bạn bè vào mùa hè, rất vui dù hơi nóng. Nhưng năm nay, mình đã được trải nghiệm lần đầu đón sinh nhật xa nhà dưới thời tiết se se lạnh.

Mình nhớ nhà, buồn tới mức đi ngủ còn mơ thấy về Việt Nam. Những lúc như vậy, mình thấy quý trọng những giây phút bên gia đình và ngưỡng mộ bố mẹ vì đã cho mình cơ hội du học, ủng hộ mọi điều mình làm”, 10X nói.

Nữ DHS Việt xinh như bông hồng lai, sở hữu tên chơi chữ ấn tượng - Hình 6

Chính kinh nghiệm làm youtube hút view đã giúp nữ du học sinh “săn” thành công 5 học bổng danh giá ở các trường đại học tại Australia

Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp rạng rỡ như bông hồng lai mà chính cái tên của Mẫn Nhi cũng là một yếu tố giúp kênh Youtube của cô bạn gây chú ý không kém.

“Bố mẹ đặt cái tên này cho mình với ý nghĩa là Mẫn – minh mẫn, Nhi – trẻ con, nghĩa là tuy ngây ngô, vui tươi như trẻ nhỏ nhưng luôn minh mẫn.

Gần đây có trào lưu chơi rap, nên bạn bè thường đọc ngược tên Mẫn Nhi – Mỹ nhân để trêu mình. Dù theo ý nghĩa nào thì mình cũng rất thích cái tên này”, nữ du học sinh cho biết.

Nữ DHS Việt xinh như bông hồng lai, sở hữu tên chơi chữ ấn tượng - Hình 7

Tự nhận bản thân là một cô gái cung Sư tử điển hình: hướng ngoại, nhiều năng lượng, luôn cố gắng theo đuổi ước mơ, Nhi cho biết sắp tới cô bạn sẽ tiếp tục việc học, đồng thời trau dồi thêm nhiều kỹ năng mới trong lĩnh vực truyền thông. 10X hy vọng bản thân có thể thoát khỏi vùng an toàn, thử thách bản thân.

“Mình nhận ra rằng, tất cả mọi thứ mà mình đang làm hay những người xung quanh làm đều có mục đích cuối cùng là để hạnh phúc. Mình nghĩ rằng cứ cố gắng làm những điều gì tốt nhất, sau đó các cánh cửa khác sẽ mở ra. Có thể sẽ có cả những cánh cửa cơ hội mà mình không hề nghĩ tới!”, Mẫn Nhi đánh giá.

Nữ DHS Việt xinh như bông hồng lai, sở hữu tên chơi chữ ấn tượng - Hình 8

Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ đẹp rạng rỡ mà chính cái tên của Mẫn Nhi cũng là một yếu tố giúp kênh Youtube của cô bạn gây chú ý không kém.

Nữ DHS Việt xinh như bông hồng lai, sở hữu tên chơi chữ ấn tượng - Hình 9

Nghe qua thì “Mẫn Nhi” giống một cái tên Hán Việt, nhưng nó mang ý nghĩa “vừa minh mẫn, vừa vui tươi như nhi đồng”. Bạn bè của nữ sinh cũng thường trêu cô bằng cách đảo vần như rapper “Mẫn Nhi – Mỹ nhân”.

Nữ DHS Việt xinh như bông hồng lai, sở hữu tên chơi chữ ấn tượng - Hình 10

Mẫn Nhi sở hữu làn da trắng hồng mịn màng, đôi mắt to và khuôn miệng duyên dáng. Bởi vậy, cô thường xuyên bị nhầm là con lai dù bố mẹ đều là người Việt

Nữ DHS Việt xinh như bông hồng lai, sở hữu tên chơi chữ ấn tượng - Hình 11

Nữ sinh tự nhận mình là người hướng ngoại, nhiều năng lượng, luôn cố gắng theo đuổi ước mơ và sẵn sàng đón nhận những kết quả bất ngờ.

Nữ DHS Việt xinh như bông hồng lai, sở hữu tên chơi chữ ấn tượng - Hình 12

Mẫn Nhi cho biết sắp tới cô bạn sẽ tiếp tục việc học, đồng thời trau dồi thêm nhiều kỹ năng mới trong lĩnh vực truyền thông.

5 trường đại học đào tạo ngành tâm lý học tốt nhất ở Canada

Canada là một điểm đến du học phổ biến đối với sinh viên quốc tế vì số lượng các trường đại học chất lượng cao và học phí thấp hơn các nước nói tiếng Anh khác.

Theo học ngành tâm lý học ở Canada bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận với những cơ sở nghiên cứu tốt nhất thế giới, chi phí sinh hoạt hợp lí và cơ hội trải nghiệm cuộc sống trong một xã hội đa văn hóa.

Canada là một điểm đến du học phổ biến đối với sinh viên quốc tế vì số lượng các trường đại học chất lượng cao và học phí thấp hơn so với các quốc gia nói tiếng Anh khác.

Dưới đây là các trường đại học tốt nhất ở Canada đào tạo ngành tâm lý học:

1. Đại học British Columbia

Đại học British Columbia là một trường đại học nghiên cứu công lập được thành lập vào năm 1908.

Tâm lý học là một trong những chuyên ngành đại học phổ biến nhất tại đại học British Columbia.

Sinh viên sẽ bắt đầu khóa học bằng cách nghiên cứu phần giới thiệu về ngành học. Từ năm thứ hai và năm thứ ba, sinh viên có thể theo học các chuyên ngành sâu về tâm lý học như tâm lý học thể thao và tâm lý học văn hóa.

Chương trình thạc sĩ tâm lí học kéo dài 24 tháng, yêu cầu sinh viên sẽ phải hoàn thành luận án và bảo vệ luận án tại Psychfest của trường đại học.

Nghiên cứu tập trung vào một số lĩnh vực chính trong lĩnh vực này: khoa học thần kinh hành vi, lâm sàng, khoa học nhận thức, phương pháp định lượng, phát triển, sức khỏe và tâm lý xã hội.

5 trường đại học đào tạo ngành tâm lý học tốt nhất ở Canada - Hình 1

Tâm lý học là một trong những chuyên ngành đại học pổ biến nhất tại đại học British Columbia.

2. Đại học Toronto

Đại học Toronto liên tục cập nhật chương trình giảng dạy tâm lý học nhằm kết hợp nghiên cứu mới và giải quyết những thách thức mới trong lĩnh vực này.

Chương trình sau đại học thống nhất về tâm lý học tại đại học Toronto được tiến hành trên cả ba cơ sở: Mississauga, Scarborough và St George (Canada). Các giảng viên hỗ trợ từ các bệnh viện và cơ sở liên kết tham gia vào chương trình và giám sát các sinh viên sau đại học.

3. Đại học McGill

Đại học McGill là trường đại học lâu đời nhất ở Montreal và là một trong ba trường đại học nói tiếng Anh ở Quebec.

Khóa học tâm lý học đầu tiên được giảng dạy tại McGill vào năm 1850 bởi W. T. Leach, và phòng thí nghiệm tâm lý đầu tiên được thành lập vào năm 1910 bởi William Dunlop Tait.

Tâm lý học tại McGill được cung cấp như một chương trình cử nhân nghệ thuật hoặc một chương trình cử nhân khoa học. Sinh viên có cơ hội học qua một loạt các khóa học bao gồm tâm lý học song ngữ, tâm lý học sức khỏe và nội tiết tố và hành vi.

Bên cạnh đó, sinh viên cũng được tạo cơ hội để thực hiện các dự án nghiên cứu của riêng mình.

Chương trình sau đại học nhận khoảng 100 sinh viên, cung cấp các khóa học về tâm lý học lâm sàng và thực nghiệm.

4. Đại học Waterloo

Khoa tâm lý của đại học Waterloo có tuổi đời gần 50 năm.

Trường đại học khuyến khích học tập trải, tham gia vào các dự án nghiên cứu, tình nguyện và tham dự các hội nghị.

Các phòng ban của trường cũng cung cấp trang thiết bị và cơ sở nghiên cứu, bao gồm ERP, ghi và phát video kỹ thuật số, đo lường tâm sinh lý, ghi lại chuyển động của mắt và truy cập máy quét MRI.

Các giảng viên tại khoa tâm lý thực hiện nghiên cứu trong sáu lĩnh vực: lâm sàng, nhận thức, khoa học thần kinh nhận thức, phát triển, công nghiệp và tổ chức, và xã hội.

5 trường đại học đào tạo ngành tâm lý học tốt nhất ở Canada - Hình 2

Khoa tâm lý tại đại học Waterloo được chia làm sáu lĩnh vực chính.

5. Đại học Queen

Khoa tâm lý của trường có 31 phòng thí nghiệm, nơi các giảng viên tiến hành nghiên cứu chuyên môn về não bộ, hành vi và khoa học nhận thức, cũng như tâm lý học phát triển, xã hội và lâm sàng.

Sau khi nhập môn tâm lý trong năm đầu tiên, sinh viên có thể lựa chọn các khóa học chuyên sâu về tâm lý trong năm thứ hai và thứ ba, hoàn thành bằng cấp bằng việc thực hiện luận án.

Ngoài ra còn có một loạt các chương trình cấp độ thạc sĩ và tiến sĩ được cung cấp, chia thành bốn lĩnh vực nghiên cứu tâm lý: lâm sàng, khoa học thần kinh nhận thức, phát triển và xã hội.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị công an giữ xe, người phụ nữ la hét chửi bới rồi thách thức: "Biết tao là ai không?"01:22Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Bị fan đòi tẩy chay vì ăn bàn chân gấu, Quỳnh Trần JP lên tiếng: Làm YouTube nên muốn có video độc lạ!09:34Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Rụng rời khoảnh khắc nữ sinh đi xe máy bị ô tô tông trực diện rồi cuốn vào gầm xe, xem clip hiện trường vẫn khó xác định đúng sai00:36Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Bé nào cũng tập trung cao độ như đang xem hoạt hình, khi máy quay lia về phía cô giáo thì mọi người mới vỡ òa vì cô làm động tác "cực nhây"00:16Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12Hàng nghìn người Ấn Độ tụ tập cầu nguyện mong Covid-19 sớm kết thúc00:31Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu làm quan khách sững sờ, chú rể tái mặt00:46NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng “lò vôi” hôm nay tuyên bố cực gắt: "Cấm cửa giới nghệ sĩ đến khu du lịch Đại Nam”
19:37:10 11/05/2021
Bị chê “biến thái” khi mặc váy công chúa ngủ giữa Đà Lạt, Lương Bằng Quang tung ngay ảnh 18+ lộ thiên
11:42:03 10/05/2021
Xuất thân con dâu bà Nguyễn Phương Hằng: Bị nghi 'dao kéo', tốt nghiệp trường ĐH bình thường, từng làm PG
11:35:56 11/05/2021
Kinh dị: Lỡ làm bạn gái buồn, thanh niên livestream chặt luôn đốt ngón chân để tạ lỗi, quyết không đi bác sĩ nối lại
22:08:58 10/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng livestream nói NSND Hồng Vân gay gắt
22:34:15 11/05/2021
Trả lời sai câu hỏi cơ bản, nam sinh Đường lên đỉnh Olympia có bình luận phản cảm trên mạng xã hội
20:30:00 11/05/2021
HOT: Bị bạn gái cũ “mỉa mai” , Lương Bằng Quang mắng câu xanh rờn: “Đeo dai hơn đĩa luôn đó”
15:37:25 11/05/2021
Bắt quả tang bạn gái ngoại tình, thanh niên 16 tuổi lao vào đánh đập, ép cặp đôi quan hệ tình dục rồi quay clip đăng lên mạng?
10:08:28 11/05/2021
Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời
14:14:13 11/05/2021
Kênh YouTube bị dân mạng nói "đạo nhái" Ẩm Thực Mẹ Làm của bà Tân giờ ra sao?
11:04:22 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 12/5, thêm 34 ca Covid-19 tại 6 địa phương và 1 bệnh viện
06:13:18 12/05/2021
Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện
06:38:10 12/05/2021
Ngọc Trinh nhậu nhẹt say khướt, bò lết trong thang máy
07:50:26 12/05/2021
Rộ tin Hoa Thần Vũ lại lên chức bố, mẹ đứa trẻ không phải Trương Bích Thần
06:18:32 12/05/2021
Hoa hậu khiến con trai vua sòng bài Macau say đắm, lấy chồng hơn 22 tuổi giờ ra sao?
08:14:07 12/05/2021
Nữ đại gia Phương Hằng livestream gọi thẳng tên con nuôi Hoài Linh vì bị "cà khịa", tuyên bố cấm toàn bộ nghệ sĩ tới Đại Nam
07:34:25 12/05/2021
Nathan Lee bất ngờ nói về đại gia Phương Hằng: Những gì chị đấu tranh là đúng!
08:47:43 12/05/2021
Sau 2 năm chia tay Phạm Băng Băng, Lý Thần trượt dốc
06:12:04 12/05/2021
Chiều cao khủng của dàn mỹ nam Hàn
05:56:15 12/05/2021
Đại gia Phương Hằng mắng xối xả Cát Phượng vụ kéo đến nhà xử lý gymer, dùng từ ngữ gây phẫn nộ nói về giới nghệ sĩ
09:00:38 12/05/2021

Tin mới nhất

Chuyện khó tin: Vợ tìm được chồng sau 11 năm thất lạc nhờ một đoạn clip, câu chuyện đằng sau gây xôn xao khắp MXH

09:38:43 12/05/2021
Lướt Tiktok và nhác thấy bóng dáng quen thuộc, người vợ ngay tức khắc liên hệ và rồi thật sự tìm thấy người chồng thất lạc hơn chục năm qua.

Nhờ em gái năm 2 đại học nấu cho nồi canh hến, chị gái tức “thổ huyết” khi nhìn thành quả: Mất “gái nhà nòi” rồi em ơi!

09:28:08 12/05/2021
Bộ sưu tập thảm hoạ bếp núc của phái nữ mới đây lại được nối dài thêm (sắp ngang ngửa với phái nam luôn rồi) bằng tác phẩm canh hến rau cải của một cô gái học năm 2 đại học. Thành quả được chính cô chị gái chia sẻ lên MXH như sau:

Được chị dắt đi chơi, cậu bé ngã lộn cổ xuống ruộng, hình ảnh sau đó khiến người ta không nhịn được cười

09:26:07 12/05/2021
Đang vui thì đứt dây đàn. Mình đăng vui vẻ giải trí chút nhé, mọi người vào xem từng ảnh để trở về tuổi thơ, đây là những dòng đăng tải đính kèm bài viết trên mạng xã hội.

Dưa hấu bán có 5k/quả, nhìn phần ruột bên trong thì ai cũng sửng sốt và thi nhau thắc mắc điều này

09:23:30 12/05/2021
Thời gian gần đây, bước vào thời kỳ cao điểm thu hoạch dưa hấu (vụ tháng 2 - tháng 5 dương lịch hàng năm), dưa hấu được bày bán la liệt ở khắp mọi nơi.

Vợ tỷ phú Bill Gates đăng ảnh mới chỉ có các con cùng lời nhắn nhủ đầy ẩn ý

09:20:19 12/05/2021
Sau 1 tuần thông báo ly hôn, vợ tỷ phú Bill Gates đã đăng dòng trạng thái mới nhất trên tài khoản mạng xã hội Twitter.

TikToker “trai Việt đó” mặc áo đôi với Huỳnh Anh, đằng gái nói gì khi netizen bảo yêu ai cũng công khai mà chả bền

09:17:22 12/05/2021
Dù đã kết thúc mối tình ồn ào với Quang Hải từ lâu, Huỳnh Anh vẫn nằm trong tầm quan tâm của netizen. Bởi nói gì thì nói, cô nàng bây giờ cũng đã có cả hàng trăm nghìn lượt follow trên MXH.

Người yêu cũ Linh Ngọc Đàm thả thính "chị" giấu tên, nhưng bạn bè lẫn cộng đồng mạng đều gọi tên người mà ai cũng biết là ai!

09:13:04 12/05/2021
Được biết, Bụt sinh năm 1998 còn Linh Ngọc Đàm sinh năm 1996 và dĩ nhiên điều này cũng rất liên quan đến câu thả thính của thiếu gia Đồng Tháp.

Ấn Độ: Cậu bé bán tất được giúp đỡ quay lại trường học

08:58:10 12/05/2021
Vansh Singh, 10 tuổi, nổi tiếng trên mạng xã hội Ấn Độ qua video bán tất trên vỉa hè thành phố Ludhiana, bang Punjab. 

Clip: Học sinh thi 8 môn/ngày trong 10 tiếng để sớm nghỉ học tránh dịch, ai nhìn vào cũng đồng cảm lắm

08:20:58 12/05/2021
Thời gian qua, nhiều trường học đã chủ động xếp 8 môn thi/ngày để học sinh sớm nghỉ học tránh dịch.

Trend Ngày Tỏ Tình Bạn đang làm mưa làm gió, hàng loạt TikToker triệu view đều nhanh chóng cover

08:11:33 12/05/2021
Được phát hành trong khuôn khổ cuộc thi Z-Gang Endgame, lan toả tinh thần Gen Z đầy năng lượng, Ngày Tỏ Tình Bạn đang khiến dân tình đứng ngồi không yên với những màn dance cover.

Thì ra đây là cách bóc vỏ món đặc sản Nam Bộ, tiền công chỉ 4k/kg mà vẫn trở thành tuổi thơ nhiều người

07:30:45 12/05/2021
Có lẽ, chỉ những ai từng trải qua cảm giác bóc vỏ hạt điều mới hiểu được sự vất vả của công việc này.

Đen Vâu vừa tung teaser bài hát mới, sĩ tử 2k3 đã đặt trọn niềm tin cầu "trúng đề"

07:30:13 12/05/2021
Comeback vào thời điểm cận kề kỳ thi THPT Quốc Gia, Đen Vâu một lần nữa khiến các sĩ tử sôi sục lao vào dự đoán đề thi môn Văn.

Là cô Hiệu phó quyền lực ở trường, nhưng về nhà thì hot mom Văn Thùy Dương vẫn bị 2 cậu ấm sinh đôi "đè đầu cưỡi cổ" thế này đây!

07:26:00 12/05/2021
Nghe cô Dương than thở với người quen rằng Bây giờ chị là đồ chơi của chúng nó, ai cũng vừa buồn cười vừa thương.

Hội chị em Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu khoe body nóng bỏng, thi nhau lập thử thách plank với phần thưởng "gây sốc"

23:06:54 11/05/2021
Bộ 3 streamer Linh Ngọc Đàm, MisThy và Uyên Pu đã có những màn thử thách nhau plank để nhận phần thưởng đặc biệt làm fan vô cùng ngạc nhiên.

Cứ đến mùa thi là bà mẹ này lại "gây bão": Nói đúng 4 từ ngắn gọn mà con cái run cầm cập, phóng viên đứng hỏi cũng cười ngặt nghẽo

22:55:36 11/05/2021
Một mùa tuyển sinh đầu cấp/ tốt nghiệp THPT nữa lại đến. Với học sinh, đây là giai đoạn vô cùng quan trọng.

Khi Tê Tê đọc rap: 'Đầu bảng sách đỏ người ta vẫn làm thinh!'

22:00:13 11/05/2021
Một nhóm bạn trẻ Việt thực hiện một clip thể hiện hình ảnh chú tê tê đọc rap bản tin nguội nhằm truyền tải thông điệp không tiêu thụ tê tê nhằm bảo vệ loài này trước nguy cơ tuyệt chủng.

Cố tình "rên rỉ" khi stream Resident Evil Village, nữ streamer nhận mưa gạch đá từ phía game thủ

21:57:04 11/05/2021
Nữ streamer này khiến nhiều người nghĩ rằng Resident Evil Village là game 18 chứ không phải game kinh dị.

Éo le quán phở truyền thống 12 năm “kêu oan" vì bị vạ lây từ anti-fan của YouTuber Duy Nến

21:55:19 11/05/2021
Chủ cửa hàng phở nổi tiếng này đã lên tiếng xin CĐM thấu hiểu sự tình sau khi bị vote 1 sao do dính líu đến anh chàng YouTuber Duy Nến.

Vợ ông Dũng "lò vôi" lại réo tên NS Hoài Linh: "Thách Thức Danh Hài mà được khán giả ủng hộ thì tôi đi đầu xuống đất"

21:52:16 11/05/2021
Mới đây nhất, khi hay tin NS Hoài Linh trở lại ghế nóng với vai trò giám khảo Thách Thức Danh Hài , bà Phương Hằng đã bày tỏ sự bức xúc trên sóng livestream bằng những từ ngữ nặng nề.

Phát hiện khe hở dưới lò nướng, cô gái khiến dân mạng hoảng hồn khi lấy ra 1 thứ

21:49:01 11/05/2021
Khi chuyển đến ngôi nhà mới, bạn có thể sẽ bắt gặp một vài món đồ những người chủ cũ để lại.

Bố mẹ tặng con gái siêu xe làm của hồi môn, trên đường rước dâu, siêu xe rơi vào hẻm núi thành sắt vụn

21:04:13 11/05/2021
Một cô dâu xuất giá về nhà chồng vào ngày 7/5, nhà gái đặc biệt tuyển chọn siêu xe Tesla làm của hồi môn tặng con gái.

'Gái một con' Uyên Pu khoe boby cực phẩm, người hâm mộ ùn ùn xin kinh nghiệm

20:58:53 11/05/2021
Mặc dù đã giải nghệ nhưng Uyên Pu vẫn nhận được nhiều sự quan tâm, theo dõi của cộng đồng game thủ trong nước.

Bản tin Covid-19 phiên bản đọc rap cực bắt tai của Bố Sâu được cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt tình

20:55:00 11/05/2021
Anh Xuân Đức, nổi tiếng với kênh Youtube Bố con Sâu vừa cho ra mắt bản tin Covid-19 phiên bản rap đã ngay lập tức nhận được mưa lời khen.

Hai bố con chơi trò đóng giả bác sĩ, khả năng nhập vai đỉnh của chóp của diễn viên khiến cư dân mạng bái phục

20:52:07 11/05/2021
Một trong những trò chơi đứa trẻ nào cũng yêu thích ấy chính là đóng vai bác sĩ. Trẻ thích được chơi với bố, với mẹ hoặc các bạn bè cùng tuổi.

Hình ảnh gây bàng hoàng ở Ấn Độ: Mặc Covid-19 cướp đi hàng vạn sinh mạng, biển người vẫn đến đưa tang một giáo sĩ

20:50:39 11/05/2021
Đoạn video được quay từ trên cao đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và khiến nhiều người lo lắng, sợ hãi về vấn đề quản lý của các nhà chức trách và ý thức của người dân khi dịch bệnh đang hoành hành.

Mặc Meghan Markle giở chiêu trò, Nữ hoàng Anh và Công nương Kate cùng nhau xuất hiện đã chiếm trọn spotlight

20:49:23 11/05/2021
Nữ hoàng Anh và Công nương Kate cho thấy, không cần giở chiêu trò như Meghan, họ vẫn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ công chúng.

Trang Anna bị chị em thân thiết "tố" suốt ngày than hết tiền nhưng sắm từ kẹp tóc 8 triệu đến túi Chanel 170 triệu

20:47:53 11/05/2021
Suốt ngày kêu hết tiền nhưng vẫn mua sắm điên đảo, có ai lươn bằng Trang Anna không mọi người ơi!

Có thể bạn quan tâm

Ngưng lắp ráp Ford Tourneo, các mẫu xe đã bán sẽ ra sao?

Ôtô

09:48:27 12/05/2021
Một số mẫu Ford Tourneo tại đại lý vẫn được bán ra với giá từ 999-1.069 triệu đồng (bao gồm VAT).

Cuộc sống sau hôn nhân của Thư Kỳ

Sao châu á

09:47:37 12/05/2021
Thư Kỳ vẫn chưa có con. Hai năm qua, cô ít đóng phim để tận hưởng cuộc sống riêng.

Sau Doge, 'coin động vật' trở thành trào lưu nguy hiểm 

Thế giới số

09:46:13 12/05/2021
Hàng loạt đồng tiền mã hóa lấy cảm hứng từ động vật đang tăng trưởng mạnh. Tuy vậy, trào lưu này không dựa trên lõi công nghệ và tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.

Xe tay ga Trung Quốc Dynasty 150i "nhái" Honda Vario 160

Xe máy

09:43:55 12/05/2021
Chiếc xe tay ga Dynasty 150i được sản xuất từ hãng xe Trung Quốc đang bị nhầm với mẫu Honda Vario 160 mới nhất vì thiết kế quá giống.

Đàm Vĩnh Hưng tố thẳng mặt kẻ mạo danh, lừa đảo trên trang cá nhân

Sao việt

09:42:55 12/05/2021
Chuyện Đàm Vĩnh Hưng bị mạo danh để đi lừa đảo người hâm mộ đang khiến cư dân mạng xôn xao, bức xúc thay nam ca sĩ.

Bố đuối lý khi con hỏi tại sao 'tối nằm giữa sáng lại nằm ngoài' 

Hài hước

09:41:35 12/05/2021
Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy con toàn nằm ngoài, bé gái hỏi bố mẹ.

Nhiều kịch bản phòng dịch COVID-19 trong ngày bầu cử

Đời sống

09:36:35 12/05/2021
Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là đến ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp. Nhiều nơi đã lập phương án phòng chống dịch COVID-19 tại các điểm bầu cử, giãn tiến độ cử tri đi bầu, bỏ phiếu theo giờ, theo đợt để tránh tập trung đông ngườ...

Nhớ trước quên sau, hóa ra có khối u não 'to như quả cam' trong đầu

Sức khỏe

09:34:02 12/05/2021
Một phụ nữ 45 tuổi, ở Long An, hay nhớ trước quên sau, kèm đau đầu, đến Bệnh viện đa khoa Xuyên Á khám, phát hiện có khối u não to như quả cam.

Hội chứng phổi - thận là gì mà có người chỉ uống 3 ly nước là chết?

Thế giới

09:28:06 12/05/2021
Cô Becky Roberts, 43 tuổi, đến từ King Standing, Birmingham (Anh), đang phải chiến đấu với căn bệnh máu cực hiếm khiến cô nếu uống khoảng 3 ly nước là có thể chết. Hiện cô đang chờ từng ngày để tìm người hiến thận cứu mạng.

Nam bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2 ở Đà Nẵng đi tập gym, vào Hội An chơi

Sự kiện nóng

09:27:02 12/05/2021
Ca nhiễm SARS-CoV mới ở Đà Nẵng thường đi tập gym, đi siêu thị và từng vào TP Hội An (Quảng Nam) chơi.

Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao môn lý: Dao động và sóng điện từ

Học hành

09:20:30 12/05/2021
Vào lúc 20 giờ 30 hôm nay 11.5, Báo Thanh Niên phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi tốt nghiệp THPT đạt điểm cao năm 2021 môn vật lý tại địa chỉ thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.

Lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại nhà hàng, khách vội vã bỏ về 

Clip hay

09:20:21 12/05/2021
Chiều 11/5, UBND quận Bình Thạnh (TP.HCM) kiểm tra tình hình phòng, chống dịch Covid-19 tại các nhà hàng, quán ăn và lấy mẫu xét nghiệm ngẫu nhiên 125 thực khách.

Barcelona hụt hơi ở cuộc đua vô địch, HLV Ronald Koeman lo bị sa thải

Bóng đá thế giới

09:13:55 12/05/2021
HLV Ronald Koeman đã bày tỏ sự thất vọng khi Barcelona liên tục trong thế dẫn trước nhưng vẫn bị Levante cầm hòa chung cuộc với tỷ số 3-3 và lo lắng sẽ bị đội chủ sân Nou Camp sa thải.

Loạt smartphone mới, lên kệ tại Việt Nam trong tháng 5/2021 

Đồ 2-tek

09:10:30 12/05/2021
Nhiều mẫu smartphone mới được bán ra tại Việt Nam trong tháng 5 gồm Galaxy M12, iPhone 12 tím hay Xiaomi Mi 11 Lite 5G.

Triệu Lệ Dĩnh lâu lâu comeback điện ảnh liền "đàn áp" đàn anh mỹ nam nổi tiếng, thực hư ra sao?

Hậu trường phim

09:05:51 12/05/2021
Triệu Lệ Dĩnh được cho là sắp trở lại màn ảnh rộng sau thành công của Tây Du Ký 3 nhiều năm về trước.