Nụ cười lạc quan của bà bán vé số dạo và món quà xúc động từ nhiếp ảnh gia

Người phụ nữ tật nguyền suốt nhiều năm qua vẫn rong ruổi khắp phố phường để bán vé số. Ế ẩm, nắng mưa, bệnh tật… nhưng lúc nào bà vẫn cười tươi lạc quan.

Cái rét đầu mùa ùa về khiến tất cả đều cảm nhận rõ rệt được sự lạnh buốt tê tái bủa lấy khắp không gian. Người người, nhà nhà chuẩn bị cho mình bộ trang phục mùa đông để ủ ấm cơ thể. Bên cạnh đó, những câu chuyện về tình người trong cuộc sống, về sự lạc quan, tin tưởng… cũng là một trong những điều khiến con người ta cảm thấy ấm áp hơn giữa mùa đông.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền câu chuyện cảm động về cuộc gặp gỡ chớp nhoáng giữa một nhiếp ảnh với bà bán vé số dạo tật nguyền ở Bình Phước , khiến nhiều người lặng người suy ngẫm.

Cụ thể, sự việc được anh Hải Châu, 37 tuổi, hiện đang công tác tại Công ty Cao su Bình Long, Bình Phước kể trên một diễn đàn của hội đam mê nhiếp ảnh:

“Hôm trước mình đi ngang qua khu vực gần chợ thị xã Bình Long thì tình cờ bắt gặp cô bán vé số dạo.

Cô trông già rồi, cũng phải hơn 60 tuổi, chống nạng đi bán vì một chân bị tàn tật. Cô bảo: “Nhìn má vậy thôi mà làm nuôi hai đứa con đi học Đại học đó”.

Mình hỏi chuyện thì được biết cô bị tàn tật phải chống nạng lâu rồi. Một lần đi bán vé số buổi đêm, cô bị kẻ say xỉn tông phải rồi bỏ chạy”.

Nụ cười lạc quan của bà bán vé số dạo và món quà xúc động từ nhiếp ảnh gia - Hình 1

Câu chuyện về cụ bà bán vé số thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Được biết, tuy không phải là nhiếp ảnh chuyên nghiệp nhưng vì có đam mê với ống kính máy ảnh nên ngoài công việc chính, anh Hải Châu thường xuyên rong ruổi trên các con phố để ghi lại những khoảnh khắc sinh động của cuộc sống thường nhật.

Lần đầu tiên gặp cô bán vé số tật nguyền , nhưng anh Châu ngay lập tức bị ấn tượng bởi nụ cười lạc quan của cô:

“Mình mê ảnh đường phố nên hôm trước xách máy đi và tình cờ gặp cô lần đầu. Tuy cuộc trò chuyện có vài phút thôi nhưng mình cảm nhận rõ sự lạc quan, yêu đời của cô, dù cuộc sống mưu sinh cực kỳ vất vả.

Cô cười tươi, đẹp lắm. Mình còn nói đùa, chắc cô lo nhìn ông nào nên xe mới tông phải, cô cười dữ lắm”.

Theo đó, mỗi buổi sáng trước khi đi bán vé số , cô đều chuẩn bị trang phục, dù cũ nhưng rất chỉnh tề, sạch sẽ. Người phụ nữ này chẳng bao giờ lấy ngoại hình không lành lặn mà nài ép hay xin người khác rủ lòng thương. Ai mua vé số, dù ít hay nhiều, cô đều nở nụ cười tươi và nói hai tiếng: “Cám ơn!” .

Nụ cười lạc quan của bà bán vé số dạo và món quà xúc động từ nhiếp ảnh gia - Hình 2

Giữa xô bồ cuộc sống, câu chuyện về bà bán vé số khiến nhiều người cảm thấy ấm áp và lặng người suy ngẫm về cách sống, sự lương thiện và nghị lực của một con người.

Cảm phục trước hình ảnh bà bán vé số tật nguyền nhưng vẫn có tinh thần sống lạc quan, anh Hải Châu quyết định chụp tặng bà vài tấm ảnh, cũng là lưu lại khoảnh khắc đẹp để lan tỏa câu chuyện lên mạng xã hội .

Nụ cười lạc quan của bà bán vé số dạo và món quà xúc động từ nhiếp ảnh gia - Hình 3

Anh nhiếp ảnh quyết định chụp tặng bà bán vé số một vài tấm ảnh

“Mình chụp vài tấm ảnh tặng cô, mua ủng hộ cô 2 tờ vé số rồi quay vội đi để che giấu hàng nước mắt rơi ướt mặt từ bao giờ. Sau đó mình để cô đi để cô tiếp tục hành trình mưu sinh , quên mất không chúc cô bán đắt hàng” - Anh Hải Châu kể lại.

Nụ cười lạc quan của bà bán vé số dạo và món quà xúc động từ nhiếp ảnh gia - Hình 4

Nụ cười tươi lạc quan của bà bán vé số tật nguyền nuôi hai con học Đại học

Những bức hình ghi lại nụ cười rạng rỡ của bà, đôi mắt lấp lánh trên khuôn mặt đã hằn lên dấu vết của thời gian, của sự nhọc nhằn đã thực sự gây ấn tượng với nhiều người.

Tuy vẫn còn đó nhiều khó khăn, vất vả, nhưng bà bán vé số tật nguyền không đi xin tình thương của người đời. Ngược lại, người phụ nữ ấy còn khiến nhiều người phải ngẫm lại cách sống, cách yêu thương của mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Người người phát sốt với cây nghìn tuổi đang chuyển màu vàng rực cả góc trời, "ở ngoài đẹp đến ngộp thở"!

Loại cây này có tên là Ngân hạnh, hiện đang "cư trú" tại Quan Âm Thiền Tự, thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Hiện tại, cây này đang khoác lên mình chiếc áo vàng rực, từng chiếc lá cũng thay nhau đổ xuống mặt đất tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt sắc khiến giới trẻ phát cuồng!

Những ngày gần đây, giới trẻ trên toàn thế giới đang "phát sốt" với tọa độ check in đẹp đến nao lòng tại Trung Quốc. Đó chính là dưới tán cây Ngân hạnh tại Quan Âm Thiền Tự, thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc.

Hiện tại, cây này đang khoác lên mình chiếc áo vàng rực, từng chiếc lá cũng thay nhau đổ xuống mặt đất tạo nên 1 bức tranh thiên nhiên tuyệt sắc.

Người người phát sốt với cây nghìn tuổi đang chuyển màu vàng rực cả góc trời, ở ngoài đẹp đến ngộp thở! - Hình 1

Cây nghìn năm chuyển màu vàng rực, tồn tại hàng nghìn năm đang khiến giới trẻ phát cuồng.

Cây Ngân hạnh được trồng trong khuôn viên chùa Quan Âm. Cây có tán đẹp, rộng và phủ vàng khuôn viên chùa. Tương truyền cây Ngân hạnh cổ thụ này do Đường Thái Tông Lý Thế Dân tự tay trồng và được đưa vào danh sách cây cổ cần được bảo tồn.

Người người phát sốt với cây nghìn tuổi đang chuyển màu vàng rực cả góc trời, ở ngoài đẹp đến ngộp thở! - Hình 2

Cứ vào mùa thu, những cây ngân hạnh nghìn tuổi nghìn năm lại bắt đầu nở hoa vàng rực, thu hút du khách tới tham quan bởi những thảm lá vàng đẹp một cách vô thực!

Ngoài có tên là Ngân hạnh, loài cây này còn có cái tên phổ thông hơn là Bạch quả hay Rẻ quạt. Lý do có cái tên đặc biệt này là vì lá của loài cây này có hình dáng khá thú vị, chúng có dạng hình quạt với các gân lá tỏa ra 2 bên, thường sẽ có 1 đường hằn chính giữa, tuy mảnh nhưng không bao giờ chụm lại thành 1. Có người còn gọi đây là cây Rẻ quạt hay Bạch quả.

Người người phát sốt với cây nghìn tuổi đang chuyển màu vàng rực cả góc trời, ở ngoài đẹp đến ngộp thở! - Hình 3

Người người phát sốt với cây nghìn tuổi đang chuyển màu vàng rực cả góc trời, ở ngoài đẹp đến ngộp thở! - Hình 4

Người người phát sốt với cây nghìn tuổi đang chuyển màu vàng rực cả góc trời, ở ngoài đẹp đến ngộp thở! - Hình 5

Người người phát sốt với cây nghìn tuổi đang chuyển màu vàng rực cả góc trời, ở ngoài đẹp đến ngộp thở! - Hình 6

Người người phát sốt với cây nghìn tuổi đang chuyển màu vàng rực cả góc trời, ở ngoài đẹp đến ngộp thở! - Hình 7

Người người phát sốt với cây nghìn tuổi đang chuyển màu vàng rực cả góc trời, ở ngoài đẹp đến ngộp thở! - Hình 8

Người người phát sốt với cây nghìn tuổi đang chuyển màu vàng rực cả góc trời, ở ngoài đẹp đến ngộp thở! - Hình 9

Được biết, Ngân hạnh là loại cây được trồng khá nhiều ở Trung Quốc và được người dân yêu thích bởi cây sống rất bền bỉ, xanh mát.

Loài cây này thường đổ vàng vào cuối Thu, đầu Đông sau đó lá của chúng sẽ tự rụng xuống, chu kì này thường kéo dài từ khoảng 15 ngày. Vào khoảng thời gian này, hàng loạt du khách, nhiếp ảnh gia lẫn ekip phim ảnh đều kéo về đây để chiêm ngưỡng và ghi lại những khoảnh khắc tuyệt diệu này.

Người người phát sốt với cây nghìn tuổi đang chuyển màu vàng rực cả góc trời, ở ngoài đẹp đến ngộp thở! - Hình 10

Người người phát sốt với cây nghìn tuổi đang chuyển màu vàng rực cả góc trời, ở ngoài đẹp đến ngộp thở! - Hình 11

Ngân hạnh có lá giống chiếc quạt nên còn có tên gọi là Rẻ quạt

Sở hữu vẻ đẹp lãng mạn, ai cũng yêu thích nhưng loài cây này từng đứng trước ranh giới bị tuyệt chủng, tuy nhiên nhờ sự vào cuộc và nhân giống kịp thời, hiện nay Ngân hạnh có mặt nhiều tại những con đường, chùa chiền tại Trung Quốc và 1 số nước lân cận. Ngoài những hàng cây được trồng ở hai bên đường, du khách đến Trung Quốc còn thích thú với cây Ngân hạnh cổ thụ nghìn tuổi nổi tiếng.

Người người phát sốt với cây nghìn tuổi đang chuyển màu vàng rực cả góc trời, ở ngoài đẹp đến ngộp thở! - Hình 12

Người người phát sốt với cây nghìn tuổi đang chuyển màu vàng rực cả góc trời, ở ngoài đẹp đến ngộp thở! - Hình 13

Cứ đến mùa thay lá, du khách và các nhiếp ảnh gia đều lũ lượt kéo về đây để ghi lại những hình ảnh thảm lá vàng rực đẹp tựa chốn bồng lai.

Bên cạnh đó, chùa Quan Âm cũng là một ngôi chùa cổ vì được xây dựng vào thời nhà Đường. Người dân tin rằng cây Ngân hạnh cổ thụ là thần khí của chùa, vật linh thiêng đem lại may mắn, bình an.

Ngay khi những hình ảnh về loài cây có nét đẹp đặc biệt này được lan truyền trên mạng xã hội, chúng nhanh chóng được dân mạng truyền tay nhau, hầu hết tỏ ra vô cùng phấn khích:

- "Trời ơi đẹp quá, có quả background thế này thì up hình đến bao giờ mới hết. Mà chỉ rụng trong 15 ngày thôi hả, phải rủ cái đám bạn thân đi nhanh kẻo lỡ dịp!".

- "Đẹp quá, màu vàng thật rực rỡ. Loài cây này xuất hiện nhiều trong phim, truyện lắm nè!''.

Hiện tại dân mạng đang tỏ ra vô cùng háo hứng và muốn đến thẳng nơi có gốc cây này để check in ngay và luôn. Còn chờ gì mà không rủ ngay hội bạn bè đến đây nào!

Người người phát sốt với cây nghìn tuổi đang chuyển màu vàng rực cả góc trời, ở ngoài đẹp đến ngộp thở! - Hình 14

Cây Ngân hạnh vàng rực một góc trời!

Vì Thiểm Tây có vị trí yết hầu về giao thông, nằm trên tuyến đường từ bình nguyên Hoa Bắc xuống các tỉnh ở Tây Nam như Tứ Xuyên, Trùng Khánh, Vân Nam, Quý Châu, cũng là đầu mối giao thông của khu vực tây bắc nên các bạn có thể tìm các chuyến bay của hãng China Souhthern, Hong Kong Airlines, China Eastern, Nok Air, AirAsia.

Các tuyến bay này thường dừng một chặng tại sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu hoặc sân bay quốc tế Hồng Kong, sân bay quốc tế tại Băng kok, Thái Lan. Tùy vào lộ trình chuyến bay và cách sắp xếp thời gian bay của bạn để tìm được chuyến bay hợp lý đến Thiểm Tây. Giá vé thấp nhất dành cho khách hàng đến Thiểm Tây rơi vào khoảng hơn 12 triệu đồng.

Hệ thống đường sắt thuận lợi kéo dài từ bắc xuống nam và từ đông sang tây nổi Thiểm Tây với các tỉnh thành lân cận. Như vậy, cho thấy rằng, khi tới du lịch tại Thiểm Tây, du khách có thể thăm quan các điểm du lịch bằng tàu hỏa, xe khách hoặc xe bus.

Còn chờ gì mà không kéo bạn bè đến đây ngay để làm vài "pose ảnh" để đời?

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Màn vụng trộm dở khóc dở cười nhất MXH: Oẳn tù tì xem ai "kèo dưới" trong cuộc ái ân, thanh niên tắt ngay nụ cười khi thấy 1 vật00:59Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Nữ tiếp viên hàng không Indonesia bật khóc khi biết máy bay sắp rơi00:26Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Phát lú vì hotgirl Tiktok lúc giọng nam lúc giọng nữ, thân phận thật sự được tiết lộ do bị thách banh vòng 1 khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống00:30Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Đi đổ rác gặp ngay anh chồng từ năm lớp 9, cặp đôi 2k 'chốt hạ' với đoạn clip đăng ký kết hôn triệu view00:20Chủ quán thịt nướng nổi tiếng Chùa Láng xin lỗi sau lùm xùm chửi bới shipper: "Em đã 30 tuổi nhưng vẫn còn dại"03:01Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:41Chú rể bật khóc nức nở vì không ai dự đám cưới, hành động của cô dâu được khen ngợi00:13CLIP: Người đàn ông suýt ngã sấp mặt và cú ngáng chân khiến cụ bà không thể chống đỡ00:49Clip 'lần đầu ngồi máy bay do người yêu lái' viral cực mạnh trên MXH, hội FA 'than trời' vì biết 'đu trend' kiểu gì?00:37Quá vật vã, chú cún nhỏ đánh liều, tập hậu cả báo đốm để thỏa mãn và cái kết bất ngờ cộng đồng mạng00:10Xót xa hình ảnh chú bò liên tục ngã oạch trên đường trơn trượt do băng tuyết ở Lào Cai00:21

Tiêu điểm

Vụ bệnh nhân Covid-19 quan hệ tình dục trong phòng cách ly: Danh tính bất ngờ của người phụ nữ trong đoạn clip và hình phạt được đưa ra
18:25:21 24/01/2021
Lấy cá trong tủ lạnh ra nấu, người phụ nữ giật mình thấy sợi dây chuyền vàng đính kèm lời nhắn, cư dân mạng được phen ghen tị hết nấc
16:31:22 24/01/2021
Hậu Hoàng công khai khoe tướng phu thê với trai đẹp, dân tình lo lắng: "Mũi trưởng Long không thích điều này"
16:28:01 24/01/2021
Em trai Sơn Tùng M-TP vô tình tiết lộ tình trạng của anh trai giữa vụ "trà xanh" ồn ào
08:53:18 23/01/2021
Những lần các chương trình kiến thức đưa ra câu hỏi sai: Đường lên đỉnh Olympia khiến thí sinh mất ngôi quán quân, Ai là triệu phú mới cạn lời
06:37:02 24/01/2021
Độ Mixi đăng ảnh khoe giải của Nimo TV, nhưng điều khiến dân tình chú ý lại là biểu cảm 'phụng phịu' của Xemesis
19:09:25 23/01/2021
Thử thách chịu đựng sự "khiêu khích" của cô đồng nghiệp gợi cảm, nam YouTuber gây sốc khi không vượt nổi ngưỡng 3 phút
20:02:06 23/01/2021
Cú lừa tình đến từ cô gái 2k "nết na" nhưng đầy drama: Bị trai đòi điện thoại thì "văn vở" và cái kết nổi khắp MXH
15:36:00 23/01/2021
Sau ồn ào "trà xanh", chiếc đầm Hải Tú diện "cháy hàng" trên mạng
23:19:55 23/01/2021
Cha mẹ "rình rập" bên ngoài canh chừng con trong ngày đầu tiên đi học
23:33:10 23/01/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Quế Vân tung bằng chứng tố Sơn Tùng lật mặt như lật bàn tay
21:57:31 24/01/2021
HOT: Chân dung tân Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020: “Bị tố mua giải, đạo nhái phong cách Miss Universe”
21:46:52 24/01/2021
Trịnh Sảng và những sao Hoa ngữ từng bị cấm sóng
20:10:12 24/01/2021
Soi sắc vóc Thiều Bảo Trâm: Chuẩn thân hình đồng hồ cát, quyến rũ đến khó tin
18:52:47 24/01/2021
Giới giải trí Trung Quốc đi về đâu sau scandal của Trịnh Sảng?
20:18:13 24/01/2021
Bạn thân hé lộ tình trạng của Thiều Bảo Trâm vào đêm Sơn Tùng lộ diện, nhắn gửi ai đó: "Đừng dùng duyên phận để bao biện cho sự phụ bạc"
21:14:21 24/01/2021
Dàn mỹ nhân lắm thị phi của show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2
19:58:40 24/01/2021
Nhân viên "nhọ" nhất Cbiz: Kết hôn khổ sở vì Luhan, du lịch vướng Song Song chia tay, chăm vợ bầu thì gặp ngay Hoa Thần Vũ
19:42:34 24/01/2021
Elly Trần nói về 'trà xanh' cực gắt giữa drama Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm
20:40:56 24/01/2021
Trịnh Sảng trở thành 'nỗi ô nhục của Trung Quốc'
20:01:57 24/01/2021

Tin mới nhất

Ở biệt thự xa xỉ, sắm đồ hiệu đắt tiền vẫn than thở nghèo khó, nữ streamer bị netizen bất ngờ "phản dame"

23:12:32 24/01/2021
Vừa trở lại sau thời gian dài bị khóa kênh, nữ streamer than nghèo khổ với hy vọng được fan thương xót nhưng cái kết nhận được lại quá phũ phàng.

Hơn 70 tuổi, người phụ nữ này vẫn giữ được thân hình hoàn hảo nhờ không ăn 1 thực phẩm, thường xuyên làm 1 việc

23:07:06 24/01/2021
Một số người trong chúng ta dành cả đời để tìm kiếm công thức cho thân hình hoàn hảo. Nhưng không phải ai cũng thành công. Còn với người phụ nữ hơn 70 tuổi này thì lại hết sức đơn giản.

Lại thêm một bàn tay vàng trong làng bốc biển, Vision ngũ quý giá "gấp thếp" mấy lần!

23:01:30 24/01/2021
Sau khi may mắn bốc được biển số 555.55 cho chiếc Honda Vision của mình, chủ chiếc xe này đã bán lại với giá gấp ba lần số tiền bỏ ra lúc mua xe.

MC VTV điểm lại sự kiện trong tuần bất ngờ nhắc đến từ hot "trà xanh", khiến dân mạng nể phục tài bắt trend

22:56:50 24/01/2021
Chương trình điểm tuần của VTV luôn được nhiều người mong chờ vào cuối tuần bởi nơi đây luôn có những màn cà khịa mang tầm vũ trụ.

Hai đứa trẻ lấm bẩn từ đầu đến chân, nhìn hình ảnh chiếc giường người mẹ còn ám ảnh hơn nữa!

22:52:00 24/01/2021
Trẻ con đúng là rất biết cách nghịch ngợm và đương nhiên, cách chúng ra chiêu khiến người lớn phải ngao ngán lắc đầu!

Kinh ngạc cách người đàn ông “chặt” gà bằng dao rọc giấy, chỉ 30s đã làm sạch, khúc nào chặt ra khúc đó gọn gàng

22:50:21 24/01/2021
Nếu ai đã từng ám ảnh về việc phải thịt cả đống gà trong ngày Tết thì video này là để dành cho bạn.

Người đàn ông đâm bay gương của ô tô bên đường, lời hứa sau đó khiến tất cả ngán ngẩm

22:44:37 24/01/2021
Đoạn clip ghi lại một phần sự việc này đang trở thành chủ đề tranh luận khá rôm rả trên các diễn đàn chuyên về giao thông.

Bé gái mon men trèo lên lan can ban công, lập tức có "thiên thần hộ mệnh" đứng ra ngăn cản, đoạn clip khiến hàng ngàn dân mạng "tan chảy"

22:41:50 24/01/2021
Đoạn video gây bão trên mạng xã hội cho thấy loài mèo cũng tinh ranh, nhanh nhẹn và tình cảm chẳng kém gì loài chó đấy chứ.

Dân mạng phổ cập văn mẫu "thương em" của Sơn Tùng M-TP, kéo cả Binz lẫn Trịnh Sảng vào cuộc

22:39:04 24/01/2021
Thương em là điều Sơn Tùng M-TP nói nhưng bị dân mạng chế cháo có lẽ là điều anh chàng không thể ngờ.

Bạn gái tin đồn đích thân đăng ảnh đôi với Decao, ai chọc gì cũng trả lời!

22:33:38 24/01/2021
Đời sống tình cảm của những cái tên đình đám MXH trong năm 2021 có vẻ rất sóng gió. Tuy nhiên, không vì thế mà dân tình thiếu cẩu lương để ăn đâu.

“Cô dâu đeo 200 cây vàng” bất ngờ chiếm trọn spotlight trên mạng xã hội khi tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng tại lâu đài xịn bậc nhất Nam Định

22:29:56 24/01/2021
Thu Hương nhiều người biết đến vào ngày cưới khi được cấp vốn 200 cây vàng bất ngờ chia sẻ bữa tiệc sinh nhật hoành tráng trong tòa lâu đài của gia đình.

Mạnh dạn diện đồ giống Thủy Thủ Mặt Trăng, cô nàng này nhận phản ứng không ngờ từ netizen

22:23:47 24/01/2021
Thủy Thủ Mặt Trăng chắc chắn là một trong những bộ manga/amie đình đám nhất, gắn với tuổi thơ của thế hệ 8X, 9X đời đầu.

Hotgirl mạng có "mệnh phú quý" ngắn ngủi nhất: Nhét túi gần 1,8 tỷ đồng của người hâm mộ, gả vào hào môn chỉ mới 60 ngày đã ngồi tù

22:22:20 24/01/2021
Theo truyền thông Trung Quốc, cuối năm 2020, cảnh sát Thượng Hải (Trung Quốc) đã bắt chủ một cửa hàng nổi tiếng trên mạng vì hành vi buôn bán hàng giả, với tổng số tiền hơn 500 triệu NDT (gần 1,8 tỷ VND đồng theo tỷ giá hiện tại) từ 150...

Chuyên gia tư vấn người Việt tại New Zealand chỉ ra một loại “bệnh" tiềm ẩn nguy hiểm nhưng lại đến 90% bà mẹ mắc phải khi dạy con

22:20:46 24/01/2021
Bệnh này rất khó bỏ, tuy nhiên các phụ huynh có thể tham khảo những gợi ý hay ho từ một mẹ lười sau đây!

Ái nữ tài sắc nhà CEO Huawei tốt nghiệp Harvard, muốn kinh doanh công nghệ

22:06:29 24/01/2021
Xuất thân trong gia đình giàu có, Annabel Yao - con gái ông chủ Huawei còn được nhiều người ngưỡng mộ thành tích học tập cùng nhiều tài năng đáng nể, cô tốt nghiệp ĐH Harvard.

Đến ra mắt gia đình bạn trai, cô gái nhìn thấy món ăn được tiếp đãi lập tức bỏ về và đòi chia tay, được dân mạng ủng hộ nhiệt liệt

22:01:46 24/01/2021
Sau khi câu chuyện được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt là quyết định của cô gái được nhiều người tán thành.

Thực hiện khảo sát để tìm ra vóc dáng "hot girl" được ưa chuộng nhất, YouTuber ngỡ ngàng khi biết lựa chọn của đa số chàng trai

21:59:57 24/01/2021
Mỗi quốc gia, khu vực hay thậm chí còn tùy theo từng anh chàng sẽ có những tiêu chuẩn sắc đẹp về phụ nữ hoàn toàn khác nhau.

Jenny Huỳnh gây choáng với bảng điểm toàn A, sẵn sàng đứng dưới trời lạnh ăn bánh vì anh trai không muốn xe bẩn

21:53:24 24/01/2021
Chiều em gái ra trò nhưng anh trai Jenny Huỳnh cũng cẩn thận lắm, không phải muốn gì cũng được đâu.

Vẻ mặt ngơ ngác nhưng cực đáng yêu của bé gái khi bị mẹ cho vào túi, xách đi chơi khiến dân mạng vừa buồn cười vừa lo ngại điều này

21:51:49 24/01/2021
Hóa ra bé gái nhỏ đang ngồi trong chiếc túi vải được mẹ xách đến nhà bạn chơi chẳng khác gì món đồ. Tuy nhiên dân mạng cũng chỉ trích mẹ cô bé đã làm trò đùa mà không quan tâm đến sự an toàn của con.

Câu nói: 'Chúng ta của hiện tại,…' của Sơn Tùng M-TP gây sốt giới trẻ

21:50:18 24/01/2021
Tối ngày 23-1, ca sĩ Sơn Tùng M-TP lần đầu tiên xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc sau những lùm xùm về chuyện tình cảm. Tại đây, nam ca sĩ đã có tuyên ngôn về tình yêu gây sốt cộng đồng mạng.

Kế hoạch xây cầu từ thiện của Độ Mixi và fan hoàn thành, cộng đồng nức nở chúc mừng!

21:42:14 24/01/2021
Như kế hoạch đã đề ra, cây cầu được xây từ tiền donate và gia đình Độ Mixi đóng góp chuẩn bị được khánh thành.

Món bánh đặc sản miền Tây được chế biến bằng cát đen xì khiến nhiều khó tin, nhưng lại có công dụng rất tốt cho người ăn kiêng!?

21:41:13 24/01/2021
Phồng tôm là một trong những món ăn khá bình dân và hấp dẫn, nhưng lại bị nhiều người e ngại vì nhiều cách làm nên món ăn này thường phải tốn rất nhiều dầu mỡ.

4 nữ phóng viên Nhà Trắng dưới thời Tổng thống Biden

21:33:16 24/01/2021
Bốn mạng truyền hình lớn nhất của Mỹ, bao gồm ABC, CBS, NBC và CNN, thông báo rằng phụ nữ sẽ dẫn đầu trong việc đưa tin về Nhà Trắng.

Bố của hôn phu Tiffany ca ngợi ông Trump

21:31:38 24/01/2021
Doanh nhân Massad Boulos khen ngợi con dâu tương lai Tiffany là cô gái xinh đẹp và thông minh, trong khi gọi ông Trump là tổng thống tốt nhất.

Đôi vợ chồng bị phạt 13.000 USD vì làm đám cưới mùa dịch

21:30:33 24/01/2021
Một đám cưới quy tụ 150 khách mời tại thủ đô London (Anh) bị giải tán và xử phạt vì vi phạm quy định phòng dịch trong thời gian phong tỏa toàn quốc.

Phụ huynh choáng với tâm thư 'con muốn mẹ đập nhẹ hơn trước'

20:31:09 24/01/2021
Con muốn mẹ đập con nhẹ hơn, Ba đừng nhậu nữa, Mẹ đừng so sánh con với người khác ... những dòng tâm thư khiến cha mẹ giật mình, cay mắt.

Cặp vợ chồng 'tấu hài' qua tin nhắn

20:25:37 24/01/2021
Mỗi khi Thanh Tùng xưng ta - nàng, Ánh Ngọc liền nhập vai chàng-thiếp và cùng nhau tấu hài đủ các thể loại từ ngôn tình, cổ trang, kiếm hiệp.

Dân mạng bức xúc hành động chủ nhà "đuổi khéo" cụ ông đang ngồi nghỉ chân bên đường

20:24:10 24/01/2021
Dáng người gầy gò, khắc khổ, cụ ông ngồi nghỉ chân tạm trước cửa một nhà dân bên đường rồi thở dốc. Thế nhưng chỉ vài giây sau, ông đã bị chủ nhà này đuổi khéo, đành lững thững bước đi trong mỏi mệt!

Cô dâu xinh đẹp trong đám cưới khủng 300 mâm cỗ, đi mỏi chân chưa hết rạp giờ ra sao?

20:16:13 24/01/2021
Trước kia, cô dâu Kim Anh có một gương mặt thanh tú, chiếc mũi dọc dừa và mái tóc dài vô cùng dịu dàng thì giờ đây đã lột xác hoàn toàn.

Có thể bạn quan tâm

Gần 100 cảnh sát 'đột kích' phá sới bạc tinh vi ở Lạng Sơn

Pháp luật

23:50:49 24/01/2021
Sau thời gian điều tra, lên kế hoạch phá án, gàn 100 cảnh sát tham gia triệt phá sới bạc lớn hoạt động rất tinh vi ở Lạng Sơn, tạm giữ 42 người.

Thế giới ghi nhận trên 99,4 triệu ca mắc, 2,13 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:42:44 24/01/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 21h ngày 24/1 (theo giờ Việt Nam), thế giới ghi nhận hơn 99,4 triệu ca nhiễm virus SARS-CoV-2, trong đó hơn 2,13 triệu người tử vong do COVID-19.

Sơn Tùng M-TP phải làm gì để "xứng mặt đàn ông"?

Sao việt

23:30:00 24/01/2021
Không xứng mặt đàn ông là điều rất nhiều antifan dùng để nói về sự im lặng của Sơn Tùng hiện tại.

Giảm cân cấp tốc đón Tết, học sao Việt chiêu lạ "ép kí": Người ăn chay, người chỉ uống bột

Phong cách sao

23:13:15 24/01/2021
Võ Hoàng Yến chỉ chăm chăm uống thứ bột vào buổi sáng sau khi ngủ dậy, Bảo Thy lại lười ăn mà uống thứ nước màu xanh đỏ, Hoàng Thuỳ Linh lại chỉ o bế thứ hạt thần kì, Châu Bùi lại kiêng luôn thịt.

Làm tóc giống minh tinh thế giới đón Tết, nữ người mẫu nhận lại mái tóc “mì xào giòn”

Thời trang

23:12:13 24/01/2021
Thay đổi kiểu tóc những ngày cận Tết, người mẫu Hiền Trần nhận cái kết không thể cay đắng hơn.

Người sở hữu Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới: chờ đợi từ 8h tối, ấn tượng nhất vẫn là camera 

Đồ 2-tek

23:08:23 24/01/2021
0h ngày 24/1/2021, những chiếc Galaxy S21 đầu tiên trên thế giới đã đến tay người dùng Việt Nam trong sự kiện mở bán tổ chức bởi một cửa hàng phân phối di động tại TP Hồ Chí Minh.

'Bond girl' Ana de Armas gợi cảm mê mẩn trên tạp chí sau chia tay Ben Affleck

Sao âu mỹ

23:04:23 24/01/2021
Ana de Armas vừa có bộ ảnh thời trang gợi cảm táo bạo trên tạp chí The Sunday Times Style số tháng 1/2021.

Bé 17 tháng bị sỏi thận: Bác sĩ "vạch mặt" hai thói quen cho trẻ ăn uống tưởng đúng mà sai của các mẹ

Sức khỏe

23:01:39 24/01/2021
Cho trẻ ăn uống sai cách là một trong những nguyên nhân khiến nhiều bệnh “trẻ hóa”, và sỏi thận ở trẻ nhỏ chính là minh chứng điển hình.

Sơn La hủy nổ quả bom hơn nửa tấn gần Quốc lộ 6

Đời sống

22:59:36 24/01/2021
Các lực lượng chức năng tỉnh Sơn La hủy nổ thành công quả bom nặng khoảng 600kg được phát hiện gần Quốc lộ 6 cũ.

Knet nhớ Suzy làm idol lắm rồi: Diễn concert solo mà khiến dân tình "điên đảo", thần thái tới nhan sắc đều "đỉnh của chóp"! 

Sao châu á

22:35:17 24/01/2021
Đẳng cấp nhan sắc và thần thái của Suzy vẫn không thay đổi qua thời gian, dù cho đã nhiều thế hệ idol debut.

Sơn sàn phòng ngủ: Xu hướng tạo nên sự khác biệt năm 2021

Sáng tạo

22:31:50 24/01/2021
Không gian nghỉ ngơi của bạn chẳng cần mất nhiều thời gian trang trí, bạn có thể tạo nên sự khác biệt bằng một việc vô cùng đơn giản, sơn sàn.

Mẹ tết tóc thành số 100 cổ vũ con gái đi thi 

Hài hước

22:27:13 24/01/2021
Vào hôm đứa con gái nhỏ đi thi ở trường, mẹ tết tóc cho bé theo hình số 100 để cổ vũ tinh thần.