Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể

Cô gái Nguyễn Đỗ Tuệ Minh – Chủ tịch hội Sinh viên ĐH Ngoại thương Hà Nội – được nhiều bạn bè yêu mến và ngưỡng mộ không chỉ bởi sở hữu nét đẹp sắc sảo, mà còn bởi bảng thành tích ấn tượng.

Những thành tích của Tuệ Minh:

- Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương

- Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn thanh niên trường Đại học Ngoại thương

- Đại sứ KPMG tại trường Đại học Ngoại thương

- Sinh viên tiêu biểu trường Đại học Ngoại thương năm học 2019 – 2020

- Đạt giải thưởng “ Sao Tháng Giêng” năm 2020 của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam

- Bằng khen xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên cấp Trung ương năm học 2019 – 2020

- Bằng khen xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên Thủ đô năm học 2018 – 2019

- Đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Thành phố năm 2018

- Bằng khen xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên Thủ đô nhiệm kỳ 2017 – 2019

- GPA: 3.89

- Đạt học bổng Khuyến khích học tập của trường ĐH Ngoại thương và của Chương trình tiên tiến các năm học 2017 – 2018, 2018 – 2019 và kỳ 2 năm học 2019 – 2020

Nguyễn Đỗ Tuệ Minh (sinh năm 1999) đang là sinh viên năm cuối lớp Anh 2 – Chương trình tiên tiến Kinh tế – Viện Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế, Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội.

Sau 4 năm học tập dưới ngôi trường danh giá, Tuệ Minh có điểm tích lũy 3,89/4, một điểm số khiến nhiều sinh viên phải trầm trồ. Bên cạnh đó, nữ sinh cũng được biết đến là một Chủ tịch hội sinh viên năng nổ, nhiệt huyết của sinh viên ĐH Ngoại thương.

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 1

Tuệ Minh (sinh năm 1999) đang là sinh viên năm cuối lớp Anh 2 – Chương trình tiên tiến Kinh tế – Viện Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế Trường ĐH Ngoại thương.

Chia sẻ về mối duyên với ngôi trường giàu thành tích này, Tuệ Minh cho biết: “Những năm học THPT, em không tham gia hoạt động ngoại khóa nhiều mà tập trung vào học nhiều hơn. Em may mắn có các thầy cô dạy thêm rất tâm huyết và giỏi nên học có phương pháp và đúng trọng tâm.

Cũng nhờ vậy, em có được số điểm tổng kết khá cao và được khen thưởng ở nhiều mặt liên quan đến học tập. May mắn thay là đợt đó thi Đại học điểm của em cũng khá cao, được 27,5 điểm thi khối D.

Tuy có điểm số cao và nền tảng kiến thức vững, em luôn cảm thấy mình không có gì nổi bật so với các bạn khác, và thực sự mình thiếu rất nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mềm . Đây chính là lý do em lựa chọn Ngoại thương vì đây là môi trường học tập năng động bậc nhất Hà Nội.”

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 2

Cô được nhiều bạn bè yêu mến và ngưỡng mộ không chỉ bởi sở hữu nét đẹp sắc sảo, mà còn bởi bảng thành tích ấn tượng

Dù sở hữu bảng thành tích khủng nhưng Tuệ Minh không phải dân “mọt sách” mà là một cô gái năng động. 4 năm học tập dưới mái trường ĐH Ngoại thương, nữ sinh đã tham gia Hội sinh viên và được bầu làm Chủ tịch hội sinh viên .

“Việc tham gia Hội Sinh viên giúp em được cọ xát nhiều với các môi trường và đối tượng khác nhau, nhiều lúc quá nhiều deadline đến nỗi có những tháng toàn phải thức đến 2 3h sáng.

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 3

Tuệ Minh không phải dân “mọt sách” mà là một cô gái năng động

Đáng nhớ nhất là khi em làm tổng đạo diễn cho chương trình Beauty and Charm – Duyên Dáng Ngoại thương. Đó là lần đầu em chỉ đạo 1 chương trình lớn như vậy với hơn 5 hoạt động tiền sự kiện, 1 đêm chung kết hoành tráng với hàng ngàn khán giả.

Thực sự, vị trí này giúp em học được rất nhiều, được học hỏi các anh chị, cô chú rất giỏi và nhiều kinh nghiệm. Bây giờ, em tự tin vì đã có trải nghiệm nhiều nên khá cứng cáp và nhanh nhẹn.”

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 4

Sau thời gian cống hiến trong Hội sinh viên trường, Tuệ Minh trở thành nữ Chủ tịch năng năng nổ, nhiệt huyết của sinh viên ĐH Ngoại thương

Vừa đảm bảo việc học với áp lực cao, vừa tham gia công tác sinh viên và đi làm thêm, bí quyết sắp xếp thời gian của Tuệ Minh là xác định rõ ưu tiên thứ tự công việc là gì và tiến độ mình hoàn thành sẽ ra sao , đồng thời khi làm gì thì tập trung 100% vào việc đó. Bên cạnh đó, nữ sinh cũng chủ động dành thời gian thư giãn, xả stress để lấy lại tinh thần thoải mái và 100% năng lượng.

Ở năm học cuối cấp, nữ “học bá” Ngoại thương muốn tập trung cho 2 mục tiêu lớn nhất: làm bản thân phải ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn và khiến những người mình yêu quý vui vẻ, tự hào.

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 5

9x chính là tổng đạo diễn đứng sau thành công của Beauty and Charm – Duyên Dáng Ngoại thương 2019, cuộc thi hoa khôi uy tín và quy mô lớn của nữ sinh Ngoại thương

Nữ sinh đang tìm kiếm những môi trường năng động và cạnh tranh để mình được học tập, rèn luyện thực tiễn và phát triển nhanh hơn nữa.

“Là dân Kinh tế nên em rất đam mê đi làm và trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp khác nhau. Môi trường càng nhiều áp lực, em càng thích vì đấy là cơ hội để mình học và trưởng thành rất nhanh!” – nữ chủ tịch Hội sinh viên Ngoại thương bộc bạch.

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 6

Vừa đảm bảo việc học ở trường, vừa tham gia công tác sinh viên và đi làm thêm, nữ sinh không tránh khỏi những thời điểm cảm thấy áp lực, stress và thiếu thời gian cho bản thân

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 7

Bí quyết sắp xếp thời gian của Tuệ Minh là xác định rõ ưu tiên thứ tự công việc là gì và tiến độ mình hoàn thành sẽ ra sao , đồng thời khi làm gì thì tập trung 100% vào việc đó

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 8

Ở năm học cuối cấp, Tuệ Minh đặt mục tiêu phát triển bản thân ngày càng hoàn thiện hơn và khiến những người mình yêu quý vui vẻ, tự hào.

Nữ Chủ tịch hội SV ĐH Ngoại thương xinh đẹp, sở hữu bảng thành tích đáng nể - Hình 9

Nữ sinh đã có kế hoạch riêng cho bản thân sau khi tốt nghiệp, và muốn được trải nghiệm ở nhiều môi trường doanh nghiệp khác nhau để trưởng thành hơn.

Cuộc hồi sinh của nữ sinh ngoại thương từng bóp cổ con vì trầm cảm

Kết hôn, làm mẹ từ năm 19 tuổi, khi bạn bè còn đang vô tư, Nguyệt tối tăm mặt mũi lo tã, sữa cho cặp sinh đôi. Đỉnh điểm của trầm cảm, nữ sinh ngoại thương ghì tay bóp cổ đứa con gái rồi định nhảy lầu.

Cuộc hồi sinh của nữ sinh ngoại thương từng bóp cổ con vì trầm cảm - Hình 1

Nguyệt ngày là sinh viên năm nhất ĐH, cuối năm nhất, cô là mẹ của một cặp sinh đôi - ẢNH NVCC

Khi đã bình thản, tự do và có thể chăm lo 3 cô con gái của mình, Đặng Thị Như Nguyệt (hiện 24 tuổi, nữ sinh viên năm cuối khoa tiếng Trung, Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội) chia sẻ về những vấp ngã. Từ người mẹ bị trầm cảm sau sinh tới mức bóp cổ con, cô đã đứng dậy như thế nào?

Ký ức kinh hoàng

Đang là nữ sinh năng nổ, tràn đầy sức sống, định mệnh đưa Đặng Thị Như Nguyệt vào cuộc hôn nhân ở tuổi 19, khi vừa học hết năm nhất Trường ĐH Ngoại thương.

"Một cô gái đang tuổi mơ mộng, bị nhốt vào 4 bức tường đã là một điều kinh khủng, chưa nói đến việc thêm 2 thiên thần sinh đôi đến trao vào tay cô ấy khi cô không nghề nghiệp gì. Tôi lại hay ốm nghén, có thời điểm 3 ngày không ăn được gì phải đi truyền nước, stress cứ tích dần từ đó và trở thành cơn trầm cảm", Nguyệt nhớ lại.

Cuộc hồi sinh của nữ sinh ngoại thương từng bóp cổ con vì trầm cảm - Hình 2

Nguyệt trở thành mẹ của cặp sinh đôi năm 19 tuổi

Vừa sinh con xong, chồng đi làm xa, kinh tế gia đình lao đao, Nguyệt lao vào học kinh doanh online để kiếm bỉm sữa cho con. Một phần có bố mẹ đẻ ở Hà Nội cùng giúp chăm sóc con, nhưng nhiều lúc chỉ có 3 mẹ con Nguyệt tự chăm nhau.

"Tôi ứa nước mắt liên tục vì hai đứa con sinh đôi có một mình tôi chăm. Hai bé khóc cùng lúc, ị cùng lúc, đói cùng lúc, ốm cũng cùng một lúc. Tôi 2 tay bế 2 con, bọn trẻ còn bé tẹo, cổ cứ ngặt nghẹo trên tay mẹ. Tôi còn nhớ mãi lúc 2 đứa được 13 tháng, tôi bận quá, 12 rưỡi trưa khách đến mua hàng, tôi không kịp cho con ăn. Lúc chạy lên thấy hai con mở nồi cơm nguội ra bốc, tay chân mặt mũi dính đầy cơm nguội, rồi ngủ gục cạnh nồi cơm. Khủng khiếp nhất là lúc đó, tôi phát hiện ra mình đã có bầu lần 2", nữ sinh ngoại thương kể.

Cuộc hồi sinh của nữ sinh ngoại thương từng bóp cổ con vì trầm cảm - Hình 3

Chóng mặt lo tã, sữa cho 2 con sinh đôi, cô sợ hãi khi biết mình mang bầu lần 2 - ẢNH NVCC

Những nỗi lo lâu ngày không được chia sẻ cùng ai, Nguyệt càng khủng hoảng. Bạn bè cô lúc ấy toàn sinh viên chưa hiểu những áp lực chồng con để cho Nguyệt lời khuyên.

"Nhà tôi ngày đó còn vướng vào một khoản nợ từ trên trời rơi xuống. Những căng thẳng cứ thế dâng cao. Bao nhiêu nỗi buồn cứ dồn nén trong lòng, tôi trầm cảm lúc nào không biết. Tôi trút giận lên con. Con khóc, tôi đánh. Con quấy đói, tôi sợ và trốn con. Đỉnh điểm là tôi đã bóp cổ con và định ném con từ tầng 4 xuống sau đó tôi sẽ nhảy lầu. May mắn lúc đó mẹ tôi nghe tiếng cháu khóc đã chạy ào lên. Tôi sực tỉnh lại, ôm chặt con và nước mắt rơi lã chã", Nguyệt xúc động.

Cuộc hồi sinh của nữ sinh ngoại thương từng bóp cổ con vì trầm cảm - Hình 4

Nguyệt từng có lúc nghỉ học đi làm để lo hết cho 3 con

Chìm sâu vào những nỗi buồn, Nguyệt từng có lúc nghĩ không quay trở lại giảng đường nữa mà sẽ đi làm, kiếm tiền để trả nợ, lo cho các con. Đáng lẽ chỉ bảo lưu ĐH 1 năm, cô nghỉ hẳn 2 năm.

May mắn, lần đó Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội gọi điện cho mẹ Nguyệt cảnh báo, sắp đưa tên cô vào "danh sách đen". Hai mẹ con chân ướt chân ráo đèo nhau tới gặp nhà trường và các thầy cô khoa tiếng Trung. Nguyệt phải làm cam kết quay lại học hành chăm chỉ. Đó cũng là động lực giúp nữ sinh thoát khỏi cơn trầm cảm sau sinh khủng khiếp.

Cú lội ngược dòng

Bừng tỉnh sau chuỗi ngày sai lầm, Nguyệt lao vào học tập, làm việc suốt ngày đêm, ban ngày lấy hàng, gặp khách hàng, tối đi học. Lúc nghỉ hè 3 tháng, cô chuẩn bị sinh bé thứ 3 và phải đi học thêm ở ngoài tiếng Trung để theo kịp các bạn trên trường. Vác bụng bầu khệ nệ đi học, Nguyệt là người duy nhất trong lớp đó không bỏ buổi nào, đến tận ngày vào phòng đẻ. Cô còn nhớ, buổi học cuối cùng xong lúc 20 giờ 30 thì 23 giờ 30, cô vào bệnh viện sinh con.

"Không khí học tập ở giảng đường, những khát vọng máu lửa của những em sinh viên đã cuốn tôi vào những giấc mơ phải học tốt, thay đổi cuộc đời mình. Thầy cô, bạn bè trong khoa ai cũng thương và giúp đỡ, tôi quên những nỗi buồn quanh mình, một bà mẹ 3 đứa con làm việc, học bài, làm bài tập không biết mệt mỏi", Nguyệt kể.

Cuộc hôn nhân tuổi 19 đã kết thúc chóng vánh sau khi Nguyệt sinh em bé thứ 3. Cô không cảm thấy bất hạnh, bởi có bố mẹ đẻ cảm thông và cùng con gái đi qua chặng đường gian nan nhất này.

Cuộc hồi sinh của nữ sinh ngoại thương từng bóp cổ con vì trầm cảm - Hình 5

Nguyệt hiện tại hạnh phúc với 3 cô công chúa nhỏ - ẢNH NVCC

2 con gái sinh đôi của Nguyệt 12 tháng tuổi đã đi nhà trẻ, bé thứ 3 thì 7 tháng cũng đến lớp. Nhưng vì quá nhỏ, ốm liên tục, cô giáo không nhận, ông bà ngoại và Nguyệt thay phiên nhau chăm con, lúc nào cả nhà đi học, đi làm, Nguyệt bồng con đi gửi nhà hàng xóm.

Cô tự mày mò học hỏi trên các hội nhóm kinh doanh, kết bạn với mọi người, đọc sách, xem các chương trình về kinh doanh như Shark Tank, CEO khởi nghiệp... và ghi chép. Cũng từ những mối quan hệ tự gầy dựng, cô xây dựng thương hiệu đồng phục Mộc Uniform của riêng mình, kết hợp với nhiều tổ chức lớn và các trường ĐH để tự mở rộng thương hiệu.

Cuộc hồi sinh của nữ sinh ngoại thương từng bóp cổ con vì trầm cảm - Hình 6

Các con là niềm động viên lớn nhất của nữ sinh viên năm cuối Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội

Không chỉ vậy, Nguyệt còn dấn thân sang làm việc tại một công ty bảo hiểm, đồng thời tìm hiểu về thần số học (numerology - khoa học những con số được nhìn qua lăng kính thần học). Đây cũng là lĩnh vực cô đang theo đuổi, giúp chính mình và nhiều người khác tìm thấy bản đồ thành công của mỗi người. Không chỉ tự trang trải được cho bản thân, cô còn chăm lo được tốt cho 3 "công chúa".

"5 năm qua, mẹ tôi đã tiều tuỵ đi nhiều vì lo lắng cho con, cháu. Bây giờ mẹ đã thôi đau lòng vì con gái, mà thay vào đó là hy vọng và tin tưởng ở con", Nguyệt tâm sự.

Phía sau hoa hồng là cạm bẫy

Ngoại hình xinh xắn, thi đậu ĐH trường xịn, tương lai rộng mở, cô từng có lúc nghĩ mình sẽ có mọi thứ trong tay. Nhưng, với cô gái 24 tuổi, những biến cố đã qua đã khiến cho cô mạnh mẽ hơn. Nguyệt đang ấp ủ những dự định để có thể hỗ trợ nhiều hơn những bạn trẻ khác, để họ không khủng hoảng vì thiếu kiến thức như cô.

Thầy Lê Quang Sáng, Phó trưởng khoa phụ trách khoa tiếng Trung, Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội, chia sẻ Nguyệt học lực khá, năng nổ và điều đáng khâm phục nhất là cô thật sự có bản lĩnh, nghị lực.

"Khoa và nhà trường đều tạo điều kiện để em ấy trở lại giảng đường. Nhưng để thúc đẩy Nguyệt, chúng tôi yêu cầu em phải làm cam kết sẽ phải chăm chỉ học, đồng thời yêu cầu cả phụ huynh tới cam kết và giúp đỡ con để con có thể tới trường. Một sinh viên bình thường, sau thời gian dài bảo lưu kết quả, quay trở lại giảng đường và theo kịp các bạn đã khó thì ở đây Nguyệt là mẹ của 3 đứa con, vừa phải lo kinh tế, thời gian chăm sóc các con, vừa đi học và hoàn thành các chương trình thì lại càng khó. Nhưng Nguyệt đã và đang làm rất tốt. Mọi người đều khen ngợi em", thầy Lê Quang Sáng chia sẻ.

"Tôi đang ấp ủ có thể mở những buổi nói chuyện tại các trường ĐH để định hướng cho các bạn trẻ về việc phòng tránh thai an toàn, tránh phá thai và tránh thiếu kiến thức như tôi. Tôi cũng mong muốn thông qua công cụ thần số học mà tôi đang làm có thể mở những buổi định hướng nghề nghiệp, để các bạn trẻ có thể chọn đúng con đường. Và khát khao nhất là được nói chuyện với các cha mẹ ở các trường mầm non để cha mẹ thấu hiểu con cái, giúp các con phát huy nhiều nhất những khả năng con có", cô gái chia sẻ.

Cuộc hồi sinh của nữ sinh ngoại thương từng bóp cổ con vì trầm cảm - Hình 7

Cuộc hồi sinh của nữ sinh ngoại thương từng bóp cổ con vì trầm cảm - Hình 8

Nguyệt đang ấp ủ những dự định để có thể hỗ trợ nhiều hơn những bạn trẻ khác, để không phải sai lầm vì thiếu hiểu biết như cô

"Tôi muốn câu chuyện của tôi có thể truyền cảm hứng cho nhiều cô gái trẻ khác, có thể đã đổ vỡ, có thể đang làm mẹ ở độ tuổi đến giảng đường, các bạn sẽ mạnh mẽ hơn vượt qua khó khăn. Từ hành trình đã đi qua, tôi hiểu rằng không có con đường nào trải sẵn hoa hồng, phía sau hoa hồng sẽ là cạm bẫy, điều mỗi người trẻ cần là bản lĩnh, nghị lực, đạo đức và trí tuệ để vượt qua", nữ sinh viên năm cuối Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội, cũng là mẹ của 3 cô con gái, chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?03:50Nhóm YouTuber tố 'không hiểu sao' bị CSGT TP.HCM đấm, đạp túi bụi khi quay clip ở bãi đất02:07Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Cửa sổ du lịch ảo của chàng trai Việt khuấy đảo cộng đồng mạng thế giới00:15Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn05:48Xôn xao mâm cỗ giá 1 triệu chỉ vài món, không có cả cơm và xôi khiến dân mạng "chê ỏng chê eo"00:19Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Xe tải dàn hàng đi như ‘rùa bò’ trên cao tốc, dân mạng phẫn nộ01:17Nam streamer PUBG Mobile nghi vấn lộ clip nhạy cảm, là người nổi tiếng và đã có gia đình?03:20"Nữ cẩu tặc" gây sốc với pha trộm chó gọn lẹ chỉ trong 15 giây00:23Giới trẻ kêu gọi tẩy chay H&M sau nghi vấn ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp02:08Bánh mì than tổ ong được giới trẻ săn lùng có gì đặc biệt?03:55Linh Ka bắt trend cover Sài Gòn Đau Lòng Quá cùng cô giáo, giọng hát liệu đã khác năm xưa, liệu có cơ làm ca sĩ?05:13Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Dân tình tá hoả khi một cô gái ăn cá nóc, tranh cãi dữ dội trước việc có gây độc hay không00:13

Tiêu điểm

Chuyện tâm linh: Mang hình xăm tuyệt tác "không ai gánh nổi", Khá Bảnh tự rước họa vào thân
11:02:45 09/04/2021
Sinh con "đẹp như tranh" với người yêu đồng giới, An Nguy than vãn về di chứng sau sinh
15:21:04 09/04/2021
Kinh hoàng cô gái bị giết chết trong vụ 'bắt cóc cô dâu' gây phẫn nộ
14:38:26 09/04/2021
Khi mẹ bỉm làm căn cước: Các bé đã có chú lo, mẹ cứ thoả sức xinh đẹp
07:40:53 10/04/2021
Bị chỉ trích về hành động "nhạy cảm" với sao biển, nữ streamer Liên Quân còn buông câu "thách thức" netizen
10:50:49 09/04/2021
Xôn xao hình ảnh chồng nhậu say bí tỉ, vợ đến tận nơi cột lại chở về, nhìn không khác gì... chở heo?
12:29:35 10/04/2021
Clip: Kinh hoàng cảnh vợ đạp vỡ kính chắn gió, túm tóc xử "tiểu tam" ngay giữa phố
12:16:59 09/04/2021
Cuộc phỏng vấn bom tấn của vợ chồng Meghan có phải là một trong những yếu tố khiến bệnh tình Hoàng tế Philip trở nặng?
22:56:28 09/04/2021
Xoài Non "chốt hạ" sinh con gái sẽ làm thông gia với Độ Mixi, nhưng phần thường nếu sinh quý tử mới thật sự "khủng"
08:26:01 10/04/2021
Giao hàng cả tuần không xong, shipper gửi "tối hậu thư" đến khách, đọc vừa buồn cười vừa thương
06:18:17 09/04/2021

Thông tin đang nóng

Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel chia tay sau 6 năm gắn bó, làm rõ thông tin đã đăng ký kết hôn
20:11:26 10/04/2021
Lâu lắm rồi mới thấy Song Hye Kyo ngoài đời: Từ xa đã xinh đẹp ngất ngây, ống kính team qua đường không "dìm" nổi nhan sắc
18:11:51 10/04/2021
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu
21:19:21 10/04/2021
Cuối cùng Binz - Châu Bùi đã bị "tóm sống" ảnh hẹn hò bên nhau và đây là biểu cảm của chàng rapper bên người yêu
18:21:41 10/04/2021
Đoàn Di Băng tổ chức tiệc thôi nôi hoành tráng cho con gái thứ 3
17:36:06 10/04/2021
Thảm đỏ khủng thành... thảm họa: Angela Baby như bị "nuốt chửng", Ngô Cẩn Ngôn gầy đét, Lưu Thi Thi - Victoria tuột dốc thảm hại
20:05:54 10/04/2021
Lặn lội từ quê lên thăm chồng, vợ "chết lặng" khi phát hiện anh cặp bồ, cách cô trả thù kẻ phản bội cao tay đầy phũ phàng
20:12:29 10/04/2021
Tình hình hiện tại của Nữ hoàng Anh sau khi chồng qua đời, bà sẽ sống tiếp ra sao khi mất đi chỗ dựa tinh thần lớn nhất?
20:49:46 10/04/2021
11 năm hôn nhân của Tôn Lệ - Đặng Siêu
19:58:25 10/04/2021
Thi thể một phụ nữ nổi trên hồ không mặc quần áo
19:05:05 10/04/2021

Tin mới nhất

Bồ cũ Quang Hải khoe ảnh chụp ở nơi từng hẹn hò, tình cũ không rủ nên mình tự đi?

22:23:45 10/04/2021
Không biết địa điểm này có gì đặc biệt mà cả Quang Hải lẫn Huỳnh Anh đã chia tay rồi vẫn tiếp tục check in.

Thử thách cộng tiền các món skincare trên mặt, một nhân vật gây choáng với con số hơn 60 triệu

22:21:34 10/04/2021
Các nàng hãy thử cộng tiền các món đồ skincare đang sử dụng trên mặt của mình nhé.

Một ngày sau khi Hoàng tế Philip qua đời, Nữ hoàng Anh có động thái đầu tiên khiến nhiều người rơi nước mắt

22:18:25 10/04/2021
Nữ hoàng Anh đã khiến nhiều người rơi nước mắt vì những lời chia sẻ đầy xúc động về Hoàng tế Philip, người bạn đời đã gắn bó với bà suốt 73 năm qua.

Nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng gây sốt trong ngày thi đấu chung kết miền Nam, ngờ đâu lại là một streamer Liên Minh Huyền Thoại

22:03:32 10/04/2021
Là một thành viên của team Play For Win tham dự Chung kết miền Nam bộ môn LMHT Tốc Chiến giải đấu Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021, nữ sinh trường ĐH Tôn Đức Thắng thu hút sự chú ý vì vừa xinh đẹp, vừa cá tính.

Mẹ của nữ du học sinh tại Hàn Quốc tố bị hiếp dâm tập thể lần đầu lên tiếng về tình trạng hiện tại của con

22:02:29 10/04/2021
Mẹ của cô gái lần đầu chia sẻ về tình trạng của con gái sau vụ việc chấn động, khiến nhiều người phẫn nộ.

Chỉ là tấm hình chụp lại cảnh một gia đình đưa con gái đi học, thế nhưng chi tiết nhỏ này lại khiến dân tình không khỏi xúc động

22:01:00 10/04/2021
Có thể thấy dù cuộc sống còn nhiều vất vả, việc chi tiêu còn cần nâng lên đặt xuống, nhưng cha mẹ vẫn dành những điều tốt đẹp, no đủ nhất cho con gái mình.

Chứng minh tiền có thể mua mọi thứ, nam YouTuber thực hiện chuỗi thử thách gây sốc với người qua đường, nhận về vô số phẫn nộ

21:50:42 10/04/2021
Đồng tiền có là toàn năng, tiền có thể mua được mọi thứ - đây từ lâu đã là những câu hỏi luôn tạo nên những luồng tranh cãi trái chiều đối với cộng đồng mạng.

ViruSs khẳng định Sài Gòn Đau Lòng Quá có melody giống nhạc Hoa nhạc Hàn, thẳng thắn góp ý giọng Hứa Kim Tuyền bị "bí"

21:44:24 10/04/2021
Sài Gòn Đau Lòng Quá có thể xem là một trong những ca khúc chiếm nhiều sự chú ý của netizen những ngày qua.

Nửa đời du học nhưng rẽ ngang làm diễn viên 18+, cô nàng hotgirl tìm thấy "chân ái cuộc đời"

21:41:28 10/04/2021
Yume Nikaidou từng du học ở Mỹ và đạt điểm số Toefl iBT là 111/120, điểm số cao nhất tại trường cô từng theo học.

Nữ phóng viên xinh đẹp của VTV quyết định lấn sân làm "PES thủ"?

21:16:41 10/04/2021
Là một cô nàng yêu thể thao, đặc biệt là môn thể thao vua - bóng đá. Tuy nhiên vì không có điều kiện trực tiếp ra sân nên Giang Châu đã quyết định dấn thân vào làng PES thủ.

Mai Tây - Hành trình lột xác từ mẫu ảnh đáng yêu tới gái xinh sành điệu, thần thái ngời ngời

21:15:34 10/04/2021
Không còn những bộ cánh bánh bèo như thời mới nổi tiếng, Mai Tây giờ đây ngày càng trở nên hiện đại, sang chảnh với những món đồ hiệu xa xỉ.

Truyền thông Anh đưa tin Meghan Markle sẽ không quay về hoàng gia dự tang lễ Hoàng tế Philip gây nhiều tranh cãi

21:14:05 10/04/2021
Meghan Markle dự kiến sẽ không quay về Vương quốc Anh cùng với chồng mình để dự tang lễ của Hoàng tế Philip.

Đến thăm tòa lâu đài khủng nhất tỉnh Hưng Yên, vị đại gia nổi tiếng giản dị bật mí về giá trị thực sự của công trình làm nhiều người khó tưởng tượng

21:05:50 10/04/2021
Vừa khánh thành vào cuối năm ngoái, tòa lâu đài màu vàng nổi bật tại tỉnh Hưng Yên đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm về sự hoành tráng và là hàng hiếm của địa phương.

Joyce Phạm đưa quý tử đi nhà trẻ theo phong cách Rich kid: Chọn trường điểm, đỡ con từng bước lên siêu xe Porsche 7 tỷ chờ phía ngoài

21:03:58 10/04/2021
Ái nữ nhà đại gia Phạm Trần Nhật Minh (hay còn được gọi là Minh Nhựa) mới đây vừa khiến các bà mẹ, ông bố trầm trồ khi đưa con đi học mầm non bằng siêu xe Porsche 911 Carrera.

Gặp búp bê người lớn phiên bản giống hệt mình, hot girl phim 18+ gây sốc khi thử "trải nghiệm" ngay lập tức

21:02:44 10/04/2021
Màn reaction bá đạo của cô nàng hot girl xinh đẹp này khiến không ít người phải cảm thấy hài hước.

Cho cún cưng lên sóng để rồi bị kéo tới mức tụt áo, nữ streamer xinh đẹp suýt thì phải trả giá vì hớ hênh

20:52:04 10/04/2021
Tuy vậy, rất nhiều người vẫn cảm thấy ghen tị với chú cún cưng của cô nàng streamer này.

Nữ streamer lấy chồng đại gia khoe nhan sắc khi không son phấn, có gì hơn bạn?

20:49:00 10/04/2021
Cùng với photoshop và phẫu thuật thẩm mỹ, makeup là phương tiện để phe con gái, nhất là nhóm hot girl biến hình xinh đẹp hơn.

Đi thi Đường lên đỉnh Olympia, nam sinh Hà Nội hào hứng giới thiệu bản thân nhưng 2 MC đứng nghe toát mồ hôi hột: Không khác gì diễn văn

20:42:51 10/04/2021
Một số cư dân mạng còn đùa rằng, đêm trước ngày đi thi, Thành đã phải thức đến 3,4 giờ sáng để học thuộc phần giới thiệu.

Cẩn thận gắp đồ cúng ra đĩa mà vẫn bị mẹ la, cô nàng ấm ức đăng lên mạng thì bị dân tình mắng té tát thêm

20:42:12 10/04/2021
Nhiều trường hợp đăng đàn lên MXH để mong chờ sự cảm thông, giãi bày, nhưng lại nhận về những cái kết đắng. Không tự nhiên mà thế bởi chuyện gì xảy ra cũng có lý của nó cả.

Quảng Ninh: Bế con sang đường bị xe máy tông tuột tay khiến con tử vong, mẹ trẻ đau đớn lên mạng cầu cứu tìm thủ phạm

20:40:28 10/04/2021
Đó là lời cầu cứu đẫm nước mắt của chị Trâm Anh (trú tại phường Cẩm Thịnh, Cẩm Phả, Quảng Ninh) sau 1 tháng xảy ra vụ tai nạn khiến con gái 8 tháng tuổi tử vong.

Chuyên gia tiết lộ hành động cao thượng của Nữ hoàng Anh dành cho Meghan khi ở hoàng gia nhưng nữ công tước đã bỏ lỡ vì quá tham vọng

20:30:31 10/04/2021
Nữ hoàng Anh đã tạo mọi điều kiện cho Meghan Markle khi sống ở hoàng gia nhưng nàng dâu này đã từ chối tấm chân tình của bà.

Xẻ quả mít siêu to khổng lồ, chàng trai khiến dân mạng "phát ghiền" vì điều đặc biệt nằm bên trong

20:25:54 10/04/2021
Là một trong những loại cây ưa khí hậu nóng ẩm nên mít chỉ có thể trồng ở một vài nơi. Thật may mắn, Việt Nam chúng ta chính là một nơi có thể trồng ra những quả mít rất ngon và to.

Ngẩn ngơ nhan sắc cặp chị em sinh đôi dân tộc Cil vừa xinh vừa quá giống nhau

16:27:23 10/04/2021
Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nụ cười tươi tắn, cặp chị em sinh đôi này thường gây ấn tượng với mọi người khi xuất hiện cùng nhau.

Những mâm cơm không bao giờ trùng món của chị vợ vừa chăm chồng mất sức lao động vừa chăm con

16:18:38 10/04/2021
Dù công việc rất bận rộn và mệt mỏi nhưng Loan luôn đầu tư chăm chút cho mọi bữa ăn của gia đình.

Đang ngồi lướt TikTok, cậu bé bỗng trở thành anh hùng cứu mạng người nhờ một phản ứng siêu nhanh nhạy

16:01:01 10/04/2021
 Cậu bé 13 tuổi đã cứu giúp được một người xa lạ trên mạng nhờ phản ứng nhanh nhạy và cẩn thận của mình.

Hot girl Trâm Anh khoe vóc dáng nóng bỏng với bạn thân

15:59:12 10/04/2021
Từng bị người thân quay lưng khi dính phải bê bối nhưng giờ đây Trâm Anh đã tìm được những mối quan hệ tốt đẹp khiến cô trở nên vui vẻ hơn.

Từng sống trong tiệc tùng xa hoa, chân dài 27 tuổi tiết kiệm cả mớ tiền chia sẻ bí quyết

15:38:27 10/04/2021
Tôi rất lo lắng về tương lai sẽ ra sao khi lĩnh vực mà tôi làm việc có thể bị ảnh hưởng nhiều. Đó là lý do tôi nghĩ mình cần tiết kiệm thay vì tiêu xài phung phí. Tôi muốn có một khởi đầu thuận lợi khi mọi thứ trở lại như trước.

Siêu thị lớn ở Hà Nội bị tố tính nhầm tiền cho khách

15:35:56 10/04/2021
Việc xảy ra nhầm lẫn khi mua bán hàng hóa là điều khó tránh khỏi. Thế nhưng điều này lại xuất hiện ở một chuỗi siêu thị lớn đã khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Nấu đồ có sẵn đãi khách, chàng trai bị CĐM ném đá vì cho rằng "ác quá"

15:31:14 10/04/2021
Ở một số vùng thôn quê hiện nay, nhiều gia đình vẫn giữ thói quen sử dụng các nguồn thực phẩm sẵn có trong gia đình để làm món ăn, chế biến các mâm cơm đơn giản, sạch, đủ chất nhưng vẫn đảm bảo hương vị.

Có thể bạn quan tâm

Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"

Tâm sự

01:10:43 11/04/2021
Còn Nguyên, từng ấy năm bên nhau nhưng anh lại không nhận ra giọng nói nghẹn ngào muốn khóc của vợ thời điểm đó.

Top 25 cầu thủ nhận lương cao nhất Premier League

Bóng đá thế giới

01:08:48 11/04/2021
Kevin De Bruyne vừa đặt bút ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với Manchester City và nhận lương 385.000 bảng Anh/tuần. Thu nhập của ngôi sao người Bỉ nằm ở đâu so với các cầu thủ khác ở Premier League?

Báo Thái "hốt hoảng" khi thấy HLV Kiatisak "giúp sức" đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

00:54:29 11/04/2021
Báo Thái Lan cho rằng, HLV Kiatisak đang giúp đội tuyển Việt Nam gia tăng sức mạnh.

Bắt gặp Lâm Bảo Châu đi xem concert của Lệ Quyên: Kề cận từng li, còn trực tiếp đến cổ vũ thế này bảo sao nàng không mê! 

Nhạc việt

00:53:04 11/04/2021
Trong một đêm diễn quan trọng như concert của Lệ Quyên thì không thể nào vắng mặt sự xuất hiện của bạn trai Lâm Bảo Châu.

V BTS đứng đầu Top visual và center của nhóm nhạc nam K-pop 

Nhạc quốc tế

00:48:17 11/04/2021
Mới đây, thành viên V của BTS tiếp tục được bầu chọn là nam idol sở hữu visual bậc nhất K-pop!

COVID-19 tại ASEAN hết 10/4: Cả khối vượt 3 triệu ca mắc; Thái Lan lập bệnh viện dã chiến ở thủ đô

Thế giới

00:42:22 11/04/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 10/4, 9 quốc gia ASEAN ghi nhận 20.298 ca mắc COVID-19 và 331 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên trên 3 triệu ca, trong đó 61.906 người tử vong.

[Thuốc&Dinh dưỡng] Sức khỏe sinh lý nam giới và chế độ ăn

Sức khỏe

00:01:58 11/04/2021
Ngoài việc dùng thuốc để cải thiện sức khỏe sinh lý ở nam giới, chế độ ăn (dinh dưỡng) đúng cũng rất quan trọng.

Đối thủ của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ gây sốc khi “dạng chân” chụp ảnh với bikini

Sao âu mỹ

23:46:44 10/04/2021
Tạo dáng của Miss Universe Bulgaria khiến fan sắc đẹp phẫn nộ.

Ngành công tác thanh thiếu niên: “Kén” thí sinh?

Học hành

23:32:04 10/04/2021
Hiện, nhu cầu nhân nhân lực cán bộ làm công tác thanh thiếu niên khá lớn và có nhiều môi trường để làm việc. Tuy nhiên, do tính chất, yếu tố đặc thù công việc, ngành công tác thanh thiếu niên khá kén thí sinh. 

2 cuộc tình 'đình đám lúc đầu, đứt gánh về sau' của Quách Ngọc Ngoan

Sao việt

23:27:17 10/04/2021
Trước khi đến với doanh nhân Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan từng có cuộc hôn nhân ngắn ngủi với nữ diễn viên Lê Phương.