Nữ chính ‘Sài Gòn trong cơn mưa’: ‘Bạn trai tôi là nhiếp ảnh gia’

Hồ Thu Anh cho biết cô hài lòng với những gì đã thể hiện ở “ Sài Gòn trong cơn mưa ”. Nữ diễn viên tay ngang không cảm thấy xấu hổ khi xem lại phim tới lần thứ 6.

Hồ Thu Anh (sinh năm 1994) được biết đến với vai trò mẫu ảnh có ngoại hình cá tính. Tham gia The Face 2018, sau đó thử sức ở lĩnh vực diễn xuất bằng việc góp mặt trong nhiều MV ca nhạc , tên tuổi của Thu Anh dần đến gần khán giả.

Năm 2020, cô gái gốc Hà Nội lấn sân sang con đường diễn xuất với vai nữ chính ở Sài Gòn trong cơn mưa . Chia sẻ với Zing , Thu Anh cho biết cô sẵn sàng nhận những lời góp ý từ khán giả.

Sài Gòn trong cơn mưa thất bại doanh thu nhưng không cần giải cứu như dưa hấu, sầu riêng

- Chị đến với “Sài Gòn trong cơn mưa” thế nào?

- Tôi biết đến ê-kíp cách đây khoảng một năm trong dịp quay quảng cáo. Lúc ấy, tôi ấn tượng đạo diễn Lê Minh Hoàng là người nói rất nhiều, còn tôi thì ngược lại. Anh ấy có nói với tôi: “Năm sau anh casting diễn viên cho một bộ phim , nếu thấy phù hợp thì nhớ nghe điện thoại nhé”. Sau đó, anh ấy mời tôi đến casting vào tháng 6/2019.

Tôi cũng trải qua hai vòng casting giống như mọi người. Ở vòng casting cuối chỉ còn 3 người – đều là những gương mặt mới, chưa từng đóng phim bao giờ. Và may mắn, tôi là người được chọn.

Lúc đầu, tôi rất sợ, lo lắng vì không biết mình có làm được không. Anh chị bảo làm gì, tôi làm đó, một cách tự nhiên nhất có thể nhưng tôi vẫn run.

- Chị nói giọng Bắc, còn vai Mây trong phim nói giọng Nam, chị đã làm thế nào?

- Vai diễn trong Sài Gòn trong cơn mưa phù hợp với tôi. Tôi nghĩ tất cả là cái duyên và tôi hài lòng với nhân vật Mây. Với yêu cầu về ngoại hình, tôi thấy mình và Mây giống nhau tới 90%, còn tính cách là khoảng 60%. Tôi và Mây đều là những người con sống xa gia đình để lập nghiệp.

Điều khác biệt nhất giữa tôi và nhân vật là tôi nói giọng Bắc, còn Mây được yêu cầu phải nói giọng miền Nam. Tôi đã mất 3 tháng để tập đổi giọng. Ban đầu, ê-kíp hỏi tôi có làm được không, tôi trả lời: “Có”.

Tôi gặp không ít khó khăn cho việc tập nói giọng miền Nam. Lúc tập ở nhà, tôi thấy khá trơn tru nhưng khi diễn phải suy nghĩ quá nhiều nên cảm thấy không ổn.

Nữ chính Sài Gòn trong cơn mưa: Bạn trai tôi là nhiếp ảnh gia - Hình 1

Hồ Thu Anh gặp khó khăn khi tập nói giọng miền Nam để nhập vai Mây. Ảnh: Bá Ngọc.

- Khán giả chê phim làm chưa tới, mọi thứ còn quá mập mờ, là nữ chính, chị phản hồi gì?

- Tôi nghĩ Sài Gòn của mỗi người là khác nhau, không phải Sài Gòn của bạn là thế này thì của đạo diễn cũng giống như thế. Anh Lê Minh Hoàng đã gắng hết sức để đưa những chi tiết tiêu biểu nhất của Sài Gòn vào phim. Tôi tin khi xem phim, khán giả sẽ tìm thấy chính mình trong đó, có thể về công việc, tình yêu .

Tôi không buồn hay thất vọng khi đọc những bình luận tiêu cực. Tôi chỉ chưa hài lòng với giọng miền Nam của mình.

Nếu nhất định phải thay đổi điều này, điều kia hay mong chờ phim hoàn hảo, có lẽ 10 năm nữa, Sài Gòn trong cơn mưa cũng chưa được khởi chiếu.

- Bộ phim bị đánh giá là sản phẩm đi xuống của Lê Minh Hoàng sau “Nhắm mắt thấy mùa hè”. Thậm chí đạo diễn còn đăng dòng trạng thái thừa nhận “Sài Gòn trong cơn mưa” thất bại doanh thu. Là nữ chính, chị có nghĩ một phần do mình diễn chưa tới?

- Ở Nhắm mắt thấy mùa hè , đạo diễn Lê Minh Hoàng là phó đạo diễn. Làm phim thì khó, còn làm xong rồi, khán giả xem và nhận xét tiêu cực thì rất dễ.

Nhắm mắt thấy mùa hè khiến khán giả choáng ngợp bởi đó là lần đầu tiên người xem được xem bộ phim độc lập của ê-kíp trẻ và quay ở nước ngoài. Còn Sài Gòn trong cơn mưa mang màu sắc khác. Tôi và ê-kíp không quá bận tâm vào những điều tiêu cực.

Tôi nghĩ anh Hoàng muốn chia sẻ cảm xúc bản thân. Đúng là bộ phim không đạt được doanh thu như mong muốn, tuy nhiên, dòng trạng thái đó đơn giản là bày tỏ suy nghĩ, không hẳn là kêu gọi mọi người giải cứu phim vì đây là tác phẩm nghệ thuật, không phải dưa hấu hay sầu riêng để giải cứu.

Nữ chính Sài Gòn trong cơn mưa: Bạn trai tôi là nhiếp ảnh gia - Hình 2

Nữ chính Sài Gòn trong cơn mưa: Bạn trai tôi là nhiếp ảnh gia - Hình 3

“Nếu nhất định phải thay đổi điều này, điều kia hay mong chờ phim hoàn hảo thì có lẽ 10 năm nữa, Sài Gòn trong cơn mưa cũng chưa được khởi chiếu”. Ảnh: Bá Ngọc.

Phim hầu như là cảnh mưa giả

- Bộ phim điện ảnh đầu tiên của mình thất bại doanh thu, nhận nhiều bình luận chê bai, đặc biệt là nhịp phim quá nhanh, nhiều thoại, chị có lo ngại cơ hội cũng hẹp lại cho mình?

- Thỉnh thoảng, tôi cũng cảm nhận được nhịp phim nhanh khi xem lại phim nhiều lần. Cũng có thể nhịp nhanh là ý đồ, tính cách của đạo diễn. Tôi cũng chỉ là diễn viên, tôi không thể thay đổi kịch bản. Lúc diễn xuất, tôi và bạn diễn để cảm xúc trôi tự nhiên và không hề bị gấp gáp.

Tuy nhiên, có một vài đoạn tôi cũng cảm thấy hơi nhanh, tôi có trao đổi lại với đạo diễn.

Phong cách của đạo diễn là nói rất nhiều nên có thể phim nhiều thoại. Tuy vậy, thời lượng có hạn nên mọi thứ phải chia đều cho tất cả nhân vật.

Tôi không thể tự đánh giá diễn xuất của chính mình, nhưng sau 6 lần xem lại, chưa có đoạn nào tôi phải che mặt hay xấu hổ với những người xung quanh hay với bản thân về diễn xuất.

- Mây có nhiều cảnh quay dưới mưa, chị có trải nghiệm gì?

- Phim có rất nhiều cảnh mưa, chủ yếu là mưa nhân tạo, chỉ có cảnh qua đường là mưa tự nhiên. May mắn là tôi đã quen làm việc nhiều giờ liên tiếp, thậm chí tới 30 tiếng không nghỉ nên khi quay phim, tôi không gặp khó khăn về sức khỏe .

Tuy nhiên, có phân đoạn tôi bị tai nạn, phải nằm giữa đường khi trời mưa, từ 6h chiều tới 6h sáng hôm sau và để nước xối thẳng vào mặt, cảm giác rất khó chịu. Lúc đầu, tôi nghĩ là bình thường nhưng khi bấm máy, mọi thứ không hề đơn giản chút nào, thật sự rất lạnh.

Ngoài ra, cảnh qua đường cần trời mưa tự nhiên, chỉ vài phút lên hình nhưng ê-kíp phải quay mất một tuần vì đợi mãi trời không mưa.

Nữ chính Sài Gòn trong cơn mưa: Bạn trai tôi là nhiếp ảnh gia - Hình 4

Theo lời chia sẻ của Thu Anh, Sài Gòn trong cơn mưa chủ yếu là cảnh mưa nhân tạo. Ảnh: Bá Ngọc.

- Hình ảnh chị xây dựng cá tính và có phần cứng, chị có sợ bị kén vai?

- Trong thời trang , tôi cũng đã thử nhiều phong cách. Ở Sài Gòn trong cơn mưa , Mây cũng nữ tính hơn tôi ngoài đời khá nhiều. Khán giả nhận xét rằng người mẫu đóng phim sẽ bị đơ nhưng tôi hy vọng rằng sau bộ phim, người xem sẽ nhìn nhận khác rằng tôi cũng có thể làm tốt vai trò này mà không phải là bình hoa di động.

Còn về hình ảnh, nói thật tôi đang nuôi tóc dài. Tuy nhiên, có thể tôi thấy bản thân phù hợp với phong cách cá tính nên trên truyền thông, tôi thích xuất hiện với kiểu lạnh lùng nhưng nếu công việc yêu cầu, tôi sẵn sàng thay đổi.

Tôi nhớ câu nói của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Anh nói: “Khi đi casting, không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi mà quan trọng là nhìn bạn như bao nhiêu”.

Tôi vẫn sẽ là tôi. Bề ngoài cá tính nhưng bên trong tôi khá nhẹ nhàng và thường chọn cách giải quyết đơn giản nhất.

- Chị nghĩ điểm mạnh, điểm yếu của mình là gì?

- Điểm yếu thì có khá nhiều. Tôi nghĩ đài từ của tôi chưa ổn, giọng bị đều đều, không có điểm nhấn. Tôi cũng là người mẫu lấn sân diễn xuất nên còn thiếu kinh nghiệm.

Về điểm mạnh, tôi nghĩ tôi tự nhiên. Vì không có nhiều kinh nghiệm nên tôi làm mọi thứ không bị dập khuôn. Ngoài ra, tôi không sợ xấu. Tôi không ngại việc bị quay phim trúng góc chết, tôi nghĩ mọi thứ đa dạng sẽ thú vị hơn. Lúc làm người mẫu, tôi cũng thoải mái tạo dáng ở mọi góc.

Nữ chính Sài Gòn trong cơn mưa: Bạn trai tôi là nhiếp ảnh gia - Hình 5

Nữ chính Sài Gòn trong cơn mưa: Bạn trai tôi là nhiếp ảnh gia - Hình 6

Thu Anh cho biết cô không ngại thay đổi hình tượng nếu vai diễn yêu cầu. Ảnh: Bá Ngọc.

- Chị đã có bạn trai?

- Tôi và người yêu đã quen nhau được hơn 3 năm. Bạn trai tôi là nhiếp ảnh gia, chúng tôi yêu nhau từ lúc còn ở Hà Nội và hiện tại cùng Nam tiến. Nhưng tôi không muốn nói quá nhiều về anh vì vốn dĩ, tôi là người trước ống kính, còn anh là người ở phía sau. Tôi muốn giữ chuyện riêng tư cho riêng mình. Bạn trai luôn ủng hộ mọi dự định của tôi.

Chúng tôi cũng chưa nghĩ đến chuyện kết hôn vì cả hai còn nhiều việc cần làm trước mắt. Sự nghiệp của tôi cũng đang bắt đầu nên mọi thứ để duyên số trả lời.

Hồ Thu Anh: "Tôi chưa từng gặp cám dỗ, có lẽ bởi không đủ hấp dẫn"

Hồ Thu Anh là gương mặt quen thuộc trong các MV ca nhạc đình đám như "Lạc trôi" (Sơn Tùng M-TP), "Sau tất cả" (Erik), "Nước mắt em lau bằng tình yêu mới" (Dalab, Tóc Tiên)... Cô cũng đã có kinh nghiệm làm người mẫu lâu năm, là một fashionista triển vọng, từng tham gia The Face 2018, dưới sự huấn luyện của siêu mẫu Thanh Hằng.

Mới đây, Hồ Thu Anh lấn sân sang điện ảnh với vai nữ chính trong phim "Sài Gòn trong cơn mưa" của đạo diễn Lê Minh Hoàng. Cô thủ vai Đồng Mây, một cô gái từ Phú Yên vào Sài Gòn lập nghiệp. Mây trải đời và thực dụng nhưng lại vướng vào mối tình đầy cảm xúc với Vũ (Avin Lu) - một chàng trai hay mơ mộng, đắm chìm vào âm nhạc, không bận tâm đến nỗi lo mưu sinh. Lần đầu đóng phim điện ảnh, nhưng Hồ Thu Anh cũng đã ghi điểm với nét diễn tự nhiên, mộc mạc và duyên dáng.

Hồ Thu Anh: Tôi chưa từng gặp cám dỗ, có lẽ bởi không đủ hấp dẫn - Hình 1

PV: Ngay từ dự án điện ảnh đầu tiên đã được giao vai chính, Thu Anh đã phải trải qua những thử thách gì?

Hồ Thu Anh: Ngay từ đầu, đạo diễn Lê Minh Hoàng đã nhắm vai Đồng Mây cho tôi chứ không phải ai khác, bởi Đồng Mây được môt tả có ngoại hình giống tôi đến 90%. Nhưng không phải vì thế mà tôi được chọn vai ngay. Tôi cũng vẫn phải trải qua vòng casting như nhiều diễn viên khác.

Khi casting qua vòng 1, mọi người nói với tôi là nhân vật này phải nói tiếng miền Nam. Thế nên tôi phải tập để chuẩn bị cho casting vòng 2. Đạo diễn thỉnh thoảng gọi điện để kiểm tra xem tôi nói tiếng miền Nam như thế nào. Nhưng trước hôm casting vòng 2, tôi không tập trung vì vừa đi chơi với gia đình, chỉ nói giọng Bắc mà quên mất tiếng miền Nam nên tôi rất áp lực. Tôi cũng là người hướng nội nên không chủ động tiếp xúc với bạn diễn. Hôm đầu casting vòng 2, tôi làm rất tệ trong khi mọi người rất hy vọng về mình.

Tôi hơi chủ quan vì vòng đầu tiên được khen làm tốt. Cùng với đó, vòng đầu tiên tôi chỉ diễn một mình, vòng 2 thì tôi phải đóng cùng với những bạn thử vai Vũ. Hai lần rất khác nhau. May là tôi chỉ chủ quan một ngày thôi. (cười).

Hồ Thu Anh: Tôi chưa từng gặp cám dỗ, có lẽ bởi không đủ hấp dẫn - Hình 2

PV: Đồng Mây có ngoại hình giống Thu Anh đến 90%, vậy còn tình cách thì sao?

Hồ Thu Anh: Đồng Mây là một cô gái thực tế đến mức thực dụng, không có mơ ước cụ thể mà chủ yếu chỉ muốn kiếm thật nhiều tiền để lo cho gia đình. Nhưng sau khi gặp Vũ thì quan điểm sống của cô ấy thay đổi, thấy mình bắt đầu có ước mơ, có điều gì đó muốn theo đuổi.

Về tính cách, tôi chỉ giống Đồng Mây khoảng 60%, vì tôi chỉ thực tế thôi chứ không thực dụng. Đồng Mây có phần hướng ngoại do làm nghề kinh doanh buôn bán còn tôi thì hướng nội. Khi nhận được tin mình trúng vai, tôi đã cố gắng để mở lòng với tất cả mọi người, chủ động hơn trong các mối quan hệ. Tôi thấy điều này rất tốt, Đồng Mây đã giúp tôi thay đổi.

PV: Lần đầu đóng cặp với Avin Lu như thế nào?

Hồ Thu Anh: Ngay từ buổi casting, chúng tôi dường như đã có sự kết nối khi tự chọn đóng cặp với nhau. Avin Lu là một người rất rụt rè trong khi tôi lại là người hướng nội. Để như thế thì rất khó làm việc nên tôi đã chủ động hơn, hướng ngoại hơn để tôi và Avin Lu có thể phối hợp nhịp nhàng.

PV: Với bạn diễn rụt rè như vậy, lại còn có cảnh nóng, Thu Anh có gặp khó khăn gì không?

Hồ Thu Anh: Đóng cảnh nóng với Avin Lu, khó khăn nhất là bạn ấy không bao giờ chủ động. Ngay từ đầu, chúng tôi đã biết là phim sẽ có cảnh nóng. Khi nhận vai Avin Lu nói với tôi "Chết rồi chị ơi em phải đóng cảnh nóng", nhưng tôi bảo rằng "Có gì đâu mà chết, đã nhận vai này thì mình phải chơi tới bến". Tôi tin tưởng ekip sẽ làm cho cảnh này rất hay. Tuy nhiên suốt giai đoạn tiền kỳ, thậm chí trước cảnh quay, bạn ấy rất căng thẳng nên tôi phải chủ động rất nhiều, thỉnh thoảng nói chuyện thân mật với bạn ý. Điều này cũng đúng với nhân vật vì trong phim tôi là người từng trải, chủ động còn Avin Lu thì cần nét ngại ngùng, bị động hơn vì đây là mối tình đầu của bạn ấy.

Hồ Thu Anh: Tôi chưa từng gặp cám dỗ, có lẽ bởi không đủ hấp dẫn - Hình 3

PV: Cũng giống như Đồng Mây, Thu Anh hẳn đã có khoảng thời gian khó khăn khi mới vào Sài Gòn lập nghiệp?

Hồ Thu Anh: Hồi mới vào Sài Gòn, tôi có một khoản tiết kiệm không nhiều, nhưng cũng đủ để sống thoải mái thời gian đầu. Sau khi trả tiền nhà, tôi đã nghĩ mình rất nghèo. Tôi cảm thấy cô đơn lắm khi phải xa gia đình, bạn bè, chỉ có một mình, không có mối quan hệ với ai. Nhưng tôi nghĩ mình khá may mắn, khoảng thời gian đó chỉ kéo dài nửa năm. Tôi chủ động tìm kiếm cho mình những cơ hội, đi chụp hình để mọi người biết rằng Thu Anh đã vào Sài Gòn. Sau đó, những cơ hội dần đến với tôi nhiều hơn. Tôi nghĩ do bản thân mình chủ động và khi làm việc không tính toán gì nhiều. Tôi còn không ngại chụp hình miễn phí. Có lẽ do mình nhiệt tình nên cơ hội đến với mình nhiều hơn.

PV: So với việc đóng MV, Thu Anh có thấy đóng phim thú vị hơn?

Hồ Thu Anh: MV chủ yếu chỉ kéo dài khoảng 5 phút, quay trong thời gian ngắn, từ 1-2 ngày, nhân vật thậm chí không có một cái tên cụ thể. Còn trong phim, tôi phải sống với nhân vật 5-6 tháng. Điều này rất lạ lẫm đối với tôi, để tôi được trải nghiệm một con người hoàn toàn khác.

PV: Thu Anh có lo ngại vẻ ngoài lạnh lùng sẽ khiến mình bị một màu trong các vai diễn?

Hồ Thu Anh: Tôi nghe mọi người nói cũng nhiều về điều này. Không chỉ đóng phim đâu, mà khi quay MV, quay quảng cáo, nhiều người nói tôi chỉ hợp với vẻ lạnh lùng thôi. Nhưng hy vọng qua bộ phim này, mọi người sẽ thấy tôi làm được nhiều hơn những gì mọi người nghĩ. Những khán giả đi xem phim với suy nghĩ tôi chỉ có thể lạnh lùng thì sẽ bất ngờ với Đồng Mây của "Sài Gòn trong cơn mưa".

Hồ Thu Anh: Tôi chưa từng gặp cám dỗ, có lẽ bởi không đủ hấp dẫn - Hình 4

PV: Có vẻ như con đường diễn xuất của Thu Anh khá thuận lợi khi ngay bộ phim đầu tay đã được giao vao chính?

Hồ Thu Anh: Tôi đi casting nhiều lần và phải đến bây giờ, mọi người mới thấy tôi trên màn ảnh, đủ để hiểu là tôi đã từng thất bại rất nhiều lần. Tôi nghĩ mình thất bại là chuyện bình thường, trúng mới là lạ. Tôi chưa bao giờ tự tin vào tài năng của bản thân. Thậm chí tôi còn nghĩ mình không có tài năng, năng khiếu gì cụ thể nên phải trau dồi rất nhiều. Lợi thế của bản thân tôi đó là sự chăm chỉ, chuyên nghiệp và sự cố gắng rất lớn.

PV: Bộ phim này là một sự chuyển hướng cho sự nghiệp hay chỉ là chút dạo chơi với điện ảnh của Thu Anh thôi?

Hồ Thu Anh: Tôi nghĩ bộ phim này là một hướng thêm cho sự nghiệp của mình chứ không chuyển hướng và cũng không phải là dạo chơi. Thực sự tôi hứng thú với điện ảnh lâu rồi, cũng đi casting nhiều nhưng đến giờ mới trúng một vai chính trong phim điện ảnh. Đây là bàn đạp tốt để tôi tìm kiếm những vai diễn cho mình sau này.

Còn về thời trang thì tôi sẽ tiếp tục và không nghĩ mình sẽ dừng lại. Thời gian này, tôi tập trung đóng phim nên cũng rất nhớ thời trang.

Hồ Thu Anh: Tôi chưa từng gặp cám dỗ, có lẽ bởi không đủ hấp dẫn - Hình 5

Hồ Thu Anh: Tôi chưa từng gặp cám dỗ, có lẽ bởi không đủ hấp dẫn - Hình 6

PV: Nghề người mẫu thường gắn với nhiều thị phi. Một cô gái đẹp như Thu Anh chắc hẳn gặp nhiều cám dỗ?

Hồ Thu Anh: Thực sự, tôi chưa từng gặp cám dỗ. Tôi nghĩ trông mình không đủ hấp dẫn, hơi nam tính để gặp cám dỗ hay sao ấy. Hoặc tôi khá lạnh lùng nên mọi người sợ.

PV: Những ai đóng vai trò quan trọng ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp của Thu Anh ?

Hồ Thu Anh: Người đầu tiên rủ tôi đi chụp hình là nhiếp ảnh gia Thái Phạm ở Hà Nội. Tôi hay up ảnh lên instagram, anh Thái Phạm thích hình của tôi và tôi cũng rất ngưỡng mộ những bức ảnh của anh ấy. Khi anh Thái Phạm chụp tôi, tôi được nhiều người biết đến hơn. Anh Thái Phạm là người dẫn tôi vào con đường làm mẫu ảnh.

Con đường quay MV thì ekip của Erik với MV "Sau tất cả". Đó là lần đầu tiên tôi đi quay xa, được làm việc với một ekip lớn. Lúc đó tôi không biết quay MV cho ai vì khi đó Erik chưa debut. Nhưng lúc on set, tôi cảm thấy rất vui khi được trải nghiệm công việc mình chưa làm bao giờ.

Còn khi vào Sài Gòn lập nghiệp, bạn trai là người có ảnh hưởng rất lớn, ủng hộ tôi rất nhiều trong những quyết định của mình. Những lúc tôi cảm thấy mông lung, không biết mình có làm đúng không, anh thường khẳng định lại những điều tôi suy nghĩ. Cũng không hẳn là lời khuyên quá lớn đâu. Chỉ là thỉnh thoảng tôi hay tự ti, hay nghĩ lung tung, anh động viên tôi rằng tôi đã chăm chỉ rồi, cứ từ từ mà làm.

Hồ Thu Anh: Tôi chưa từng gặp cám dỗ, có lẽ bởi không đủ hấp dẫn - Hình 7

PV: Thu Anh và bạn trai đã có mối tình kéo dài 3 năm. Giữa chốn showbiz nhiều thị phi, cả hai làm cách nào để mối quan hệ của mình không bị rạn nứt?

Hồ Thu Anh: Chúng tôi sống rất chill, quan trọng là mình nhìn vấn đề thế nào. Nếu gay gắt thì sẽ tự cảm thấy mệt còn chúng tôi luôn nhìn mọi thứ nhẹ nhàng. Tôi và anh thẳng thắn, chia sẻ và thấu hiểu. Vì làm cùng nghề nên chúng tôi hiểu đâu là công việc, đâu là tình cảm. Ví dụ trong phim này tôi có đóng cảnh nóng với Avin Lu, ekip rất lo lắng hỏi tôi đã chuẩn bị tinh thần cho bạn trai chưa thì tôi nói rằng đã chuẩn bị rồi. Tôi cảm thấy may mắn khi có bạn trai đồng cảm, hiểu cho công việc của mình. Chúng tôi bên nhau đủ lâu để tin tưởng nhau.

PV: Thu Anh và bạn trai hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống như thế nào?

Hồ Thu Anh: Công việc cho chúng tôi cơ hội hỗ trợ nhau, vì tôi là người mẫu, bạn trai tôi là một nhiếp ảnh gia. Nhưng chúng tôi không dựa dẫm vào nhau mà làm việc độc lập. Mặc dù vậy, khi cần, chúng tôi ủng hộ nhau nhiệt tình. Trong cuộc sống cũng thế, bạn trai tôi cũng từ ngoài Bắc chuyển vào Nam nên chúng tôi có sự đồng cảm, thấu hiểu, có thể chia sẻ với nhau mọi chuyện.

PV: Cảm ơn Thu Anh!.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phỏng vấn nóng Angela Phương Trinh: Chia sẻ về chuyện mất quan hệ và kế hoạch trở lại showbiz sau thời gian dài ở ẩn
17:20:44 16/01/2021
Đạo diễn Việt Tú: "Cả thế giới đều ghi nhận những gì Việt Nam đã làm được, và 20 nhân vật này chính là những người đại diện cho những điều kỳ diệu ấy"
20:48:35 15/01/2021
Nhã Phương: 'Gia đình chồng tôi rất tâm lý'
07:26:46 17/01/2021
Thuỷ Tiên: "Chứng kiến người dân ở trong tận cùng cái khổ thì tôi cũng quên sạch nỗi sợ ở những thời khắc sinh tử nhất của chuyến đi"
06:23:42 16/01/2021
Will: 'Đóng Cậu Vàng tôi bị chó cắn chảy máu, tiêm 3 mũi'
19:26:17 15/01/2021
Con gái Cẩm Vân: 'Nửa cơ thể tôi bị mất cảm giác sau vụ lật xe'
20:15:35 16/01/2021
Lý Hải: "Tai nạn xảy ra liên tục, tôi bị lật xuồng không biết bao nhiêu lần"
08:51:36 16/01/2021
Binz và một năm "ờ mây zing gút chóp"
06:28:30 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m2
08:49:36 17/01/2021
Thiếu nữ tâm thần bị nhốt trong chuồng 5 năm
09:06:24 17/01/2021
Phần mộ Vân Quang Long được xây chỉn chu, ba ngày ngày ra trông ngóng
13:11:04 17/01/2021
Những nụ hôn 'nặng mùi' trên màn ảnh Hoa ngữ: Sao nữ ăn tỏi, sao nam hút thuốc, ăn đồ cay
10:37:53 17/01/2021
Kim Lý đích thực là ông bố "nghiện con" nhất Vbiz: Ru Lisa ngủ mọi lúc
08:38:03 17/01/2021
NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"
13:29:05 17/01/2021
Có ai như Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Tự zoom cận visual để lộ khuyết điểm rõ ở vùng mắt nhưng vẫn xinh “xỉu up xỉu down”
11:27:55 17/01/2021
Chồng khinh thường nói với bạn: "Nó 40 tuổi rồi đố dám rời tao ra", vợ lập tức có câu trả lời khiến anh ta biến sắc
08:48:31 17/01/2021
Lâu nay Cúc Tịnh Y cố tình make up và làm tóc một kiểu, hoá ra vì khuyết điểm khiến nhan sắc tụt dốc trong nháy mắt
10:33:47 17/01/2021
Vợ đầu nhảy sông tự tử, cuộc sống của "người tình" Lâm Thanh Hà ở tuổi 70 ra sao?
09:29:07 17/01/2021

Tin mới nhất

Diễm My 9X: 'Tôi cố gắng để che đậy sự mắc cỡ của mình trước đám đông và ống kính'

09:57:25 15/01/2021
Diễm My 9X cho biết, bản thân cô đã trải qua hành trình cam go để đi từ sự ghét bỏ của khán giả để chạm đến sự yêu thương.

Nhã Phương: 'Dù là phim anh Giang kêu đóng chung nhưng tôi không thích sẽ không đóng'

08:51:56 15/01/2021
Nhã Phương đã đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng bằng một dự án phim tâm lí và kinh dị. Tuy nhiên, cô lại cho biết vai diễn này không phải là vai đột phá của cô.

Nhã Phương: 'Anh Giang đến thăm khi tôi đưa con lên Đà Lạt quay phim'

06:57:23 15/01/2021
Nữ diễn viên kể cô từng xin đoàn phim dừng quay vì quá mệt và buồn ngủ. Thông cảm cho hoàn cảnh chăm sóc con nhỏ của cô nên đồng nghiệp đều hỗ trợ.

Á hậu Thúy An: "Ông xã thích sự thật thà, chất phác của tôi"

14:03:31 14/01/2021
Thúy An mới đây đã lên xe hoa. Chồng cô là tiến sĩ từng sinh sống ở Anh 12 năm. Cả hai làm lễ kết hôn chính thức ở Kiên Giang vào ngày 8/1 và ở TP.HCM vào cuối tháng 1 sắp tới.

Bình Minh: 'Tôi không sợ hết thời'

10:04:24 14/01/2021
Bình Minh dành một năm rèn thể lực với cường độ cao để đáp ứng sức khỏe và vóc dáng đóng vai võ sĩ phim Sám hối.

Phỏng vấn nóng NS Vân Dung về Táo Quân 2021: "Gia đình Táo vẫn giữ nguyên nhưng sẽ có nhân tố mới xuất hiện"

06:40:00 14/01/2021
Nghệ sĩ Vân Dung lần đầu tiết lộ những điểm đổi mới của chương trình Táo Quân 2021.

Như Phúc hạnh phúc với cuộc sống của bà mẹ bốn con

06:07:31 14/01/2021
Diễn viên Như Phúc của phim Vòng xoáy tình yêu hiện dành thời gian chăm sóc tổ ấm nhỏ gồm bốn người con và mong muốn có thể sớm tái xuất nghề diễn.

Lê Thiện Viễn: 'Thủy Tiên, Ngọc Trinh không nhận cát-xê phim tôi'

05:52:15 14/01/2021
Tham gia phim của đạo diễn Lê Thiện Viễn theo những cách khác nhau, người mẫu Ngọc Trinh và ca sĩ Thủy Tiên hết lòng hỗ trợ người anh thân thiết mà không nhận thù lao.

MC Đức Bảo: ‘Tôi hay cười vì tôi biết đủ...’

20:12:38 13/01/2021
Lần thứ 3 vinh dự nhận giải Người dẫn chương trình xuất sắc của VTV3, MC Đức Bảo thổ lộ, anh không còn bỡ ngỡ như lần đầu nhưng niềm tự hào và hạnh phúc không hề thay đổi.

Quang Hà: 'Không bao giờ tôi đặt nặng vấn đề tiền bạc trong đầu'

09:57:36 13/01/2021
Quang Hà thẳng thắn nói về những tin đồn có tình yêu mới hay chuyện là đại gia trong showbiz Việt.

Cẩm Đan tiết lộ cát-xê hiện tăng gấp 15 lần, trải lòng về lùm xùm tình cảm: "Quan hệ của tôi với anh Huy đã mở rộng hơn nhưng chưa thể gọi tên"

06:30:49 13/01/2021
Giữa hàng loạt ý kiến bàn tán của công chúng, Cẩm Đan đã có trải lòng gây chú ý về mối quan hệ với chồng cũ Lệ Quyên, chuyện bị so sánh với Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Cẩm Đan: 'Đức Huy thương tôi nên muốn hỗ trợ'

22:33:56 12/01/2021
Cẩm Đan nói lùm xùm cô gặp phải không vi phạm đạo đức, không làm hại ai nên các nhà thiết kế, nhãn hàng vẫn giữ quan hệ công việc.

Song Hye Kyo: 'Niềm tin vào tình yêu không thay đổi'

14:41:00 12/01/2021
Xuất hiện trên tạp chí W số tháng 1, ngôi sao Hàn Quốc Song Hye Kyo chia sẻ quan điểm về tình yêu, cuộc sống hiện tại và tương lai.

Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú bật mí về cuộc sống 'bỉm sữa' và tiết lộ về ông xã doanh nhân

13:38:29 12/01/2021
Để miêu tả cuộc sống hiện tại của Tú có thể dùng 1 từ: Bình yên. Em bé của Tú đã cứng cáp hơn, Tú có thời gian để bắt đầu khởi động các kế hoạch của mình- Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú chia sẻ.

NSND Lê Khanh: 'Tôi nịnh chồng để vào Nam làm việc'

06:08:26 12/01/2021
Duy trì công việc ở cả hai miền Nam - Bắc, NSND Lê Khanh nhận được sự hỗ trợ lớn từ ông xã - người chị gọi yêu là người tình trăm năm.

Dế Choắt: "Giải Cống hiến như 'Bằng tốt nghiệp' của tôi"

21:17:22 11/01/2021
Khi nhận được giải Cống hiến, tôi cảm thấy mọi thứ giống như đi học xong rồi giờ lấy bằng vậy, Quán quân Rap Việt Dế Choắt chia sẻ.

NSƯT Hữu Châu: Làm diễn viên mà kiến thức không có là không ổn

12:15:54 11/01/2021
Với NSƯT Hữu Châu, được vào vai Bá Kiến là một sự may mắn. Nam nghệ sĩ luôn hết mình với vai diễn cũng như không ngừng trau dồi những kiến thức về nghề.

Đức Phúc: 'Tôi từng yêu đơn phương và tổn thương'

06:12:54 11/01/2021
Ca sĩ Đức Phúc tâm sự anh vẫn lẻ bóng sau một lần yêu và từng chịu nhiều tổn thương với mối tình đầu.

Diễn viên Võ Cảnh: Tôi bị đồn là trai bao nhưng mãi vẫn nghèo!

06:48:12 10/01/2021
Thời mới vào showbiz, tôi phải làm đủ thứ nghề, dành dụm mãi mới đủ tiền mua quần áo đi thi. Đến nay, tôi vẫn chẳng có gì trong tay. Tôi nghèo hoài mà vẫn bị đồn làm trai bao, Võ Cảnh trải lòng

Đạo diễn 'Võ sinh đại chiến': 'Sang chấn tâm lý vì phim lỗ 24 tỷ đồng'

18:44:11 08/01/2021
Đạo diễn Bá Cường cho biết anh sốc nặng và khủng hoảng tinh thần khi Võ sinh đại chiến bị bỏ bê tại các rạp chiếu.

Lệ Quyên: ‘Tôi lan tỏa sự bình thản cho chồng cũ’

06:25:39 08/01/2021
Chiều 7/1, Lệ Quyên xuất hiện cùng Bằng Kiều tại sự kiện giới thiệu đêm nhạc Người tình Concert ở Hà Nội. Nữ ca sĩ thoải mái chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Song, cô vẫn kiệm lời khi được hỏi về người đàn ông bên cạnh mình.

Lệ Quyên: 'Tôi giữ mối quan hệ vui vẻ với chồng cũ'

21:05:42 07/01/2021
Lệ Quyên và chồng cũ, doanh nhân Đức Huy, giữ mối quan hệ vui vẻ để cùng chăm sóc, nuôi dạy cậu con trai 10 tuổi hiện học ở một trường quốc tế.

Có thể bạn quan tâm

30 nữ idol Kpop hot nhất: Jennie (BLACKPINK) chưa bất ngờ bằng em út Oh My Girl "đánh bật" cả TWICE - MAMAMOO

Sao châu á

14:37:06 17/01/2021
Top 10 nữ idol Kpop hot nhất tháng đầu tiên của năm mới gọi tên các cô gái đến từ những nhóm nhạc cực hot BLACKPINK, (G)I-DLE, TWICE, Oh My Girl...

Điểm mặt 2 con giáp ‘bạc tình’ đã không chung thủy, còn cục cằn, ích kỷ, toàn lừa dối người cũ… ai yêu sẽ khổ cả đời

Trắc nghiệm

14:36:18 17/01/2021
Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu, nhưng yêu lâu rồi mọi việc sẽ khác… 2 con giáp dưới đây có thể “chết” vì bạn khi mới yêu, nhưng lâu dài sẽ thay đổi hoàn toàn, làm người yêu phải khóc.

Fanboy khoe ảnh cận body Ngọc Trinh khi bị chụp vội bằng camera thường: Vòng 1 “mất tích”, có sexy như lời đồn?

Sao việt

14:33:03 17/01/2021
5 lần 7 lượt, hình ảnh qua camera thường của Ngọc Trinh đều gây xôn xao.

Bí ẩn vũng nước và "điệp vụ" bảo vệ những đôi chân tiền tỷ

Bóng đá việt nam

14:24:33 17/01/2021
Mặt sân Thiên Trường sũng nước khi Nam Định tiếp đón Hà Nội FC là đề tài được bàn cãi nhiều trong 2 ngày qua.

100 suất học bổng tiếp sức học sinh vùng biên giới Tây Ninh

Đời sống

14:21:32 17/01/2021
100 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) đã được trao cho con em các gia đình chính sách ở vùng biên giới tỉnh Tây Ninh.

Không để học sinh tham gia các trò chơi mạo hiểm khi tham quan trải nghiệm

Học hành

14:18:25 17/01/2021
Nhằm kịp thời ngăn chặn các nguy cơ gây mất an toàn cho học sinh trong quá trình tham gia hoạt động tham quan, trải nghiệm, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa yêu cầu tất cả trường học rà soát việc tổ chức hoạt động này.

Người châu Á phản ứng thế nào trước chính sách mới của WhatsApp? 

Thế giới số

14:10:42 17/01/2021
Trang Asia Nikkei phân tích ảnh hưởng chính sách mới của WhatsApp đối với người dân ở các thành phố lớn như Hồng Kông (Trung Quốc), New Dehli (Ấn Độ) và Singapore.

Chỉ bí quyết làm sườn ram mặn cực ngon ăn bao nhiêu cũng hết

Ẩm thực

14:10:04 17/01/2021
Chỉ bí quyết làm sườn ram mặn cực ngon ăn bao nhiêu cũng hết - hấp dẫn hơn ngoài hàng.

Lưu Diệc Phi xông pha báo danh dự Oscar, netizen ca thán: Mới đăng ký thôi nhưng vẫn thật hoang đường!

Hậu trường phim

14:07:00 17/01/2021
Ngoài Lưu Diệc Phi thì Củng Lợi của Mulan cũng được đăng ký đề cử Oscar 2021.

Bị suy tim nặng do không tái khám, tự mua thuốc uống theo đơn cũ

Sức khỏe

13:50:22 17/01/2021
Bị tăng huyết áp và đang sử dụng thuốc của bác sĩ kê đơn thấy cơ thể khoẻ mạnh, anh Cường chủ quan không đi khám lại và mua tiếp theo đơn thuốc đó uống, 7 tháng sau anh tới bệnh viện kiểm tra kết quả khiến anh rụng rời.

Đã “chậm chân” hơn Jisoo, Jennie còn thua thiệt vì chưa biến tấu sáng tạo bằng nhưng vẫn ghi điểm vì nhan sắc xinh tươi

Phong cách sao

13:40:40 17/01/2021
Hai mỹ nhân BLACKPINK đã có màn đụng hàng thú vị trong cùng 1 mẫu áo.

Điều gì có thể xảy ra với làn da của bạn nếu từ bỏ hoàn toàn việc uống cà phê?

Làm đẹp

13:28:50 17/01/2021
Tạm dừng hoàn toàn việc uống cà phê có thể khiến làn da bạn nổi mụn và lão hóa nhanh hơn. Bởi trong cà phê có chứa những chất cực kỳ có lợi cho da, là thành phần thiết yếu trong các sản phẩm làm đẹp.

Đội trưởng MU, Maguire: ‘Solskjaer có thể rất tàn nhẫn’

Bóng đá thế giới

13:27:26 17/01/2021
Đội trưởng Harry Maguire khẳng định Manchester United có thể đánh bại bất cứ đội bóng nào, kể cả Liverpool.

Chàng trai rụt rè không dám ăn khi thấy gái xinh, vừa gặp đã đòi cưới, khóc liên tục trên sóng truyền hình

Show việt

13:23:01 17/01/2021
Dù liên tục khóc trên sóng truyền hình và cũng kiệm lời vì rụt rè, nhút nhát nhưng những biểu hiện dễ thương của chàng 9X Bình Định đã cưa đổ cô nàng xinh đẹp hơn tuổi.

4 nữ sinh "gây thương nhớ" của trường ĐH Luật Hà Nội

Netizen

13:12:00 17/01/2021
Cùng ngắm nhìn lại những gương mặt khả ái của Đại học Luật trong năm vừa qua khiến nam sinh không khỏi xao xuyến.