Nữ chính phim Việt 18+ đẹp nhất hiện tại: Nhan sắc “gây mê” t.uổi U30, chưa bao giờ “hở bạo” đến thế

Theo dõi VGT trên

Nhan sắc của mỹ nhân Việt này đúng là miễn chê.

Thời điểm hiện tại, bộ phim “B4S: Đến giờ “yêu”" đang thu hút nhiều sự chú ý nhờ lấy một đề tài đầy táo bạo: Chuyện tình yêu – t.ình d.ục của giới trẻ hiện đại. Tác phẩm này có sự tham gia của dàn trai xinh gái đẹp với vẻ ngoài ấn tượng, trong đó nổi bật nhất có lẽ là Jun Vũ.

Hành trình nhan sắc của Jun Vũ

Jun Vũ tên thật là Vũ Phương Anh, sinh ngày 4/6/1995 tại Hà Nội. Năm 15 t.uổi, Jun Vũ theo gia đình sang Thái Lan định cư. Ngay từ t.uổi thiếu niên, Jun Vũ đã có được sự nổi tiếng khi trở thành người mẫu cho các thương hiệu thời trang tại xứ Chùa Vàng.

Nữ chính phim Việt 18 đẹp nhất hiện tại: Nhan sắc gây mê t.uổi U30, chưa bao giờ hở bạo đến thế - Hình 1

Jun Vũ xinh đẹp như nữ chính ngôn tình trong MV “Sau tất cả”

Năm 2015, Jun Vũ gây ấn tượng khi xuất hiện trong MV đình đám “Sau tất cả” của Erik. Cũng trong năm này, khán giả chứng kiến Jun Vũ lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất với vai nữ chính của bộ phim “ 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy”.

Ở tác phẩm này, Jun Vũ vào vai My, một cô gái trong sáng, xinh đẹp. My thầm mến một chàng trai đã lâu, thế nhưng người ấy chỉ xem cô như em gái. Về sau, cô có chuyện tình cùng với Huy, nhân vật nam chính do Bê Trần thủ vai. Nhờ tác phẩm này, Jun Vũ được vinh danh là Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải Ngôi Sao Xanh và Nữ diễn viên chính xuất sắc phim truyện điện ảnh tại giải Cánh diều vàng.

Nữ chính phim Việt 18 đẹp nhất hiện tại: Nhan sắc gây mê t.uổi U30, chưa bao giờ hở bạo đến thế - Hình 2

Jun Vũ và Bê Trần trong phim “12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy” ra mắt năm 2015

Năm 2016, Jun Vũ tiếp tục đóng vai nữ chính trong một bộ phim tình cảm khác mang tên “Cho em gần anh thêm chút nữa”. Cô vào vai Rin, cô gái xinh đẹp và đầy nghị lực. Nhờ có Rin cùng tình yêu của cô, nam chính Kai, người luôn trong trạng thái chán nản, buồn bã sau cái c.hết của người thân dần tìm được ánh sáng cuộc đời.

Nữ chính phim Việt 18 đẹp nhất hiện tại: Nhan sắc gây mê t.uổi U30, chưa bao giờ hở bạo đến thế - Hình 3

Jun Vũ cực xinh đẹp trong phim “Cho em gần anh thêm chút nữa” ra mắt năm 2016

Nữ chính phim Việt 18 đẹp nhất hiện tại: Nhan sắc gây mê t.uổi U30, chưa bao giờ hở bạo đến thế - Hình 4

Năm 2017, Jun Vũ góp mặt trong bộ phim ngắn “Mùa hè t.uổi 17″. Ở tác phẩm này, cô tái hợp với Bê Trần. Trong phim, Jun Vũ hóa thân thành một n.ữ s.inh xinh xắn, hoàn hảo, có thể nói là tình đầu mơ ước của mọi chàng trai.

Video đang HOT

Nữ chính phim Việt 18 đẹp nhất hiện tại: Nhan sắc gây mê t.uổi U30, chưa bao giờ hở bạo đến thế - Hình 5

Vẻ đẹp trong sáng của Jun Vũ trong phim ngắn “Mùa hè t.uổi 17″ ra mắt năm 2017

Nữ chính phim Việt 18 đẹp nhất hiện tại: Nhan sắc gây mê t.uổi U30, chưa bao giờ hở bạo đến thế - Hình 6

Bước sang năm 2018, Jun Vũ tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh rộng với các vai thứ trong hai bộ phim “Người bất tử” và “Tháng năm rực rỡ”. Ngoài ra, cô cũng đóng chính ở phim ngắn “Chuyến đi của thanh xuân” – tác phẩm có sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP.

Nữ chính phim Việt 18 đẹp nhất hiện tại: Nhan sắc gây mê t.uổi U30, chưa bao giờ hở bạo đến thế - Hình 7

Vẻ đẹp ấn tượng của Jun Vũ trong phim “Tháng năm rực rỡ”

Nữ chính phim Việt 18 đẹp nhất hiện tại: Nhan sắc gây mê t.uổi U30, chưa bao giờ hở bạo đến thế - Hình 8

Tạo hình cực kỳ ấn tượng của Jun Vũ trong phim “Người bất tử”

Nữ chính phim Việt 18 đẹp nhất hiện tại: Nhan sắc gây mê t.uổi U30, chưa bao giờ hở bạo đến thế - Hình 9

Jun Vũ ngập tràn hơi thở t.uổi trẻ trong phim ngắn “Chuyến đi của thanh xuân”

Năm 2019, Jun Vũ tham gia đóng phim “Ngốc ơi t.uổi 17″ với vai thứ Trân Châu. Ngoài ra, cô cũng đảm nhận vai khách mời ở dự án “Wolf”. Năm 2020, Jun Vũ đóng phim “Gái già lắm chiêu 3″. Đến năm 2021, cô tiếp tục trở lại với phần mới của series này mang tên “Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả”. Bên cạnh đó, người đẹp 28 t.uổi cũng đảm nhận vai nữ phụ Gia Hân trong “Mẹ ác ma, cha thiên sứ”. Hồi năm ngoái, Jun Vũ tham gia dự án phim “Chìa khóa trăm tỷ” – remake từ Key of Life của Nhật Bản.

Nữ chính phim Việt 18 đẹp nhất hiện tại: Nhan sắc gây mê t.uổi U30, chưa bao giờ hở bạo đến thế - Hình 10

Jun Vũ trong phim “Ngốc ơi t.uổi 17″

Nữ chính phim Việt 18 đẹp nhất hiện tại: Nhan sắc gây mê t.uổi U30, chưa bao giờ hở bạo đến thế - Hình 11

Jun Vũ trong phim “Gái già lắm chiêu 3″ ra mắt năm 2020

Nữ chính phim Việt 18 đẹp nhất hiện tại: Nhan sắc gây mê t.uổi U30, chưa bao giờ hở bạo đến thế - Hình 12

Tạo hình cực sang của Jun Vũ trong phim “Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả”

Nữ chính phim Việt 18 đẹp nhất hiện tại: Nhan sắc gây mê t.uổi U30, chưa bao giờ hở bạo đến thế - Hình 13

Jun Vũ và Anh Tú trong phim “Chìa khóa trăm tỷ”

Jun Vũ hiện tại: Chưa bao giờ nóng bỏng đến thế với “B4S: Trước giờ “yêu”"

Thời điểm hiện tại, Jun Vũ đang thu hút sự chú ý với vai diễn cực kỳ n.óng b.ỏng trong phim “B4S: Trước giờ “yêu”". Nữ diễn viên gây ấn tượng ngay từ khi poster được tung ra với hình ảnh không mặc áo ngoài. Trong phim, cô cũng có những phân đoạn “đốt màn hình” với bạn diễn Tôn Kinh Lâm.

Nhìn vào hành trình diễn xuất của Jun Vũ kể từ khi ra mắt đến nay, dễ thấy cô chưa bao giờ có những thước phim táo bạo đến vậy. Đây là điều mà chính nữ diễn viên cũng đã thừa nhận. Tuy nhiên, cô cho biết thêm rằng bản thân cảm thấy không có vấn đề gì nếu đó là những cảnh phù hợp và cần thiết.

Nữ chính phim Việt 18 đẹp nhất hiện tại: Nhan sắc gây mê t.uổi U30, chưa bao giờ hở bạo đến thế - Hình 14

Nữ chính phim Việt 18 đẹp nhất hiện tại: Nhan sắc gây mê t.uổi U30, chưa bao giờ hở bạo đến thế - Hình 15

Nữ chính phim Việt 18 đẹp nhất hiện tại: Nhan sắc gây mê t.uổi U30, chưa bao giờ hở bạo đến thế - Hình 16

Bộ phim “B4S: Trước giờ “yêu”" có sự tham gia của Jun Vũ hiện đang chiếu ở các cụm rạp trên toàn quốc.

Võ Thanh Hòa - Hành trình từ 'đạo diễn trăm tỷ đến giấc mơ phim thuần Việt'

Võ Thanh Hoà dần khẳng định mình ở vai trò đạo diễn cùng danh hiệu nổi bật 'đạo diễn trăm tỷ' và giấc mơ cống hiến cho điện ảnh Việt Nam.

Giấc mơ phát triển điện ảnh Việt và hành trình đến danh hiệu 'đạo diễn trăm tỷ'

Võ Thanh Hoà bắt đầu hành trình theo đuổi nghệ thuật ở vai trò diễn viên. Khán giả truyền hình thế hệ 8-9X biết đến anh từ những vai phụ trong các phim như Chuyện tình bên dòng kênh Xáng, Miền đất phúc. Anh thành công thoát khỏi mác diễn viên nhí khi toả sáng trong phim điện ảnh đầu tay Cánh đồng bất tận, dự án nặng ký chuyển thể từ tiểu thuyết gây tiếng vang của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư.

Nội tâm gai góc, hoang dại và đầy bản năng của một đ.ứa t.rẻ lớn lên cùng cuộc sống lênh đênh miền sông nước 'nay đây mai đó' được Võ Thanh Hòa truyền tải cực kỳ chân thực và chạm vào lòng người xem, giúp anh đoạt giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Cánh Diều Vàng 2010.

Sau những trải nghiệm và thành tích ấn tượng ở vai trò diễn viên, Võ Thanh Hoà lựa chọn du học ngành làm phim tại trường Lasalle (Singapore) và trở về nước phát triển sự nghiệp đạo diễn ngay sau khi học xong. Sự gắn bó với nền nghệ thuật nước nhà từ những ngày còn bé đã gieo vào lòng Võ Thanh Hòa hoài bão cống hiến cho điện ảnh Việt trên chính quê hương của mình.

Võ Thanh Hòa - Hành trình từ đạo diễn trăm tỷ đến giấc mơ phim thuần Việt - Hình 1

Sau một số dự án phim truyền hình, Võ Thanh Hoà gây tiếng vang với phim điện ảnh đầu tay của mình ở cương vị đạo diễn Bệnh viện ma. Khéo léo kết hợp giữa thể loại kinh dị và tâm lý tình cảm cùng cú twist cuối phim, Bệnh viện ma lọt top 5 phim kinh dị Việt Nam có doanh thu cao nhất cho đến nay.

Khi Chị Mười Ba 2: 3 ngày sinh tử đạt doanh thu 108 tỷ chỉ trong 25 ngày công chiếu, Võ Thanh Hòa chính thức bước vào câu lạc bộ 'đạo diễn trăm tỷ' và là cái tên trẻ nhất trong câu lạc bộ này.

Bên cạnh đó, anh còn là một trong những đạo diễn phim remake thành công khi các phim như Ông ngoại t.uổi 30, Chìa khoá trăm tỷNghề siêu dễ được chuyển thể từ kịch bản Hàn Quốc đều được đón nhận tích cực. Đặc biệt, Chìa khoá trăm tỷ đạt doanh thu 80 tỷ, Nghề siêu dễ doanh thủ 70 tỷ đồng và lọt vào top 5 phim có doanh thu cao nhất năm 2022.

Võ Thanh Hòa - Hành trình từ đạo diễn trăm tỷ đến giấc mơ phim thuần Việt - Hình 2

'Siêu lừa gặp siêu lầy' - phim điện ảnh 'đậm chất Võ Thanh Hòa'

Ngày 1/12 vừa qua, Võ Thanh Hòa công bố dự án phim Siêu lừa gặp siêu lầy khởi chiếu mùng 1 Tết, gia nhập đường đua phim Tết 2023. Siêu lừa gặp siêu lầy có sự tham gia diễn xuất của Anh Tú, Mạc Văn Khoa, Trung Lùn, Ngọc Phước với chủ đề chủ đạo là những tay l.ừa đ.ảo hài hước và lầy lội. Võ Thanh Hòa 'cầm trịch' trong mọi khâu: kịch bản, sản xuất và đạo diễn của phim.

Sau một thời gian dài làm phim remake, anh cho biết Siêu lừa gặp siêu lầy là phim đầu tiên trong mục tiêu 5 năm tới sẽ tập trung làm phim do chính tay anh viết kịch bản. Việc làm ra một bộ phim thuần Việt từ kịch bản đã luôn là một giấc mơ với Võ Thanh Hòa, nhưng phải đến Siêu lừa gặp siêu lầy anh mới có đủ tài chính, kiến thức, kinh nghiệm để hiện thực hóa giấc mơ, chính thức làm phim từ kịch bản gốc mình đã phát triển từ 3-4 năm trước.

Võ Thanh Hòa - Hành trình từ đạo diễn trăm tỷ đến giấc mơ phim thuần Việt - Hình 3

Đối với dòng phim remake, anh vẫn thể hiện sự biết ơn 'những bộ phim này đã cho Hoà nhiều trải nghiệm, cũng như việc học hỏi 1 cách trực quan về cách tạo ra những tác phẩm nổi tiếng của một thị trường khó tính như Hàn Quốc, thật sự Hoà học được rất nhiều.'

Dòng phim remake góp phần không nhỏ đưa Võ Thanh Hoà vào câu lạc bộ 'đạo diễn trăm tỷ' nên khi tạm ngưng làm phim remake để tập trung vào phim kịch bản gốc, anh cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về danh hiệu này.

Anh chân thành cho biết: 'Khi lần đầu mình được anh em trong nghề gọi là 'đạo diễn trăm tỷ', dĩ nhiên mình cũng thấy sướng chứ. Tuy nhiên, dần dần danh hiệu đó cũng tạo cho mình một áp lực, nhất là khi hai phim gần đây của mình không đạt được mốc trăm tỷ nữa. Nhưng nhờ đó mình có một khoảng lặng để thực sự ngồi lại với chính mình, suy ngẫm về điều mình muốn làm với điện ảnh, với con đường làm phim.

Và mình xác định được mục tiêu mới, là làm phim sau hay hơn phim trước, so sánh với chính mình của ngày hôm qua, đem đến niềm vui và năng lượng cho khán giả và anh em trong nghề. Vậy là đủ.'

Võ Thanh Hòa - Hành trình từ đạo diễn trăm tỷ đến giấc mơ phim thuần Việt - Hình 4

7 năm làm nghề với 7 phim điện ảnh, có thể thấy anh đang làm tốt mục tiêu mình đề ra là mình của ngày hôm nay sẽ tốt hơn hôm qua, từng phim dần thể hiện sự chín chắn trong tay nghề đạo diễn. Phim điện ảnh Siêu lừa gặp siêu lầy sẽ là lần đầu anh thể nghiệm với thể loại hài - đấu trí, hứa hẹn đem lại một bộ phim 'đậm chất Võ Thanh Hòa' thỏa mãn khán giả yêu điện ảnh Việt.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Drama hot nhất showbiz hiện tại: Mỹ nam trở thành kẻ thù của hàng triệu khán giả vì giở thủ đoạn chèn ép bạn diễn
12:55:17 21/05/2024
"Trạm cứu hộ trái tim": Khán giả tuyên bố bỏ phim, Thúy Diễm nói gì?
17:47:23 21/05/2024
Selena Gomez bật khóc nức nở khi nhận tràng pháo tay dài nhất Cannes 2024
19:26:31 20/05/2024
Bom tấn Hàn nhận tràng pháo tay 10 phút tại Cannes 2024, nam chính là siêu sao cư xử tệ nhất showbiz đóng phim nào cũng hot
17:21:17 21/05/2024
Đồng nghiệp bật khóc, tưởng nhớ Đức Tiến tại LHP Cannes ở Pháp
17:37:14 21/05/2024
Mỹ nhân Hoa ngữ từng bị mỉa mai khắp MXH vì quá béo, giờ đẹp ngây ngất ở phim mới khiến netizen mê mệt
06:15:38 21/05/2024
Thảo Tâm: "Trước khi tham gia Móng Vuốt, tôi là fan của Kaity Nguyễn, đến giờ vẫn vậy"
23:15:08 21/05/2024
Sao nam diễn đỉnh đến mức 22 năm chưa từng thất bại, đóng phim nào cũng thành bom tấn càn quét phòng vé
10:52:01 22/05/2024
Loạt ảnh hậu trường siêu đáng yêu của 'Người một nhà'
07:59:48 22/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: Sự thật về giấy đăng ký kết hôn của An Nhiên và Nghĩa
20:02:17 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Sốc: Messi tham gia vào một âm mưu chuyển t.iền gây chấn động
15:36:10 22/05/2024
Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây
12:49:41 22/05/2024
Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng
13:04:50 22/05/2024
Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời
12:12:05 22/05/2024
Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi
12:17:39 22/05/2024
Đồng chí Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước
13:11:17 22/05/2024
Đám cưới khủng nhất Vbiz đãi 1000 khách nhưng giữ kín như bưng, đội ngũ bảo an tầng tầng lớp lớp
13:01:29 22/05/2024
Phương Oanh đổi cách xưng hô với Shark Bình hậu sinh con, tiết lộ khóc nghẹn ở tháng thứ 7 vì lý do này
13:05:33 22/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên giả vờ sảy thai để đổ tội cho mẹ chồng?
14:41:21 22/05/2024
Nghe tiếng vọng ra từ nhà tắm, em gái khuyên chị lập tức ly hôn
12:23:55 22/05/2024

Tin mới nhất

Vì sao phim 'Trạm cứu hộ trái tim' lại khiến khán giả ức chế?

16:31:48 22/05/2024
Khán giả đang rất ức chế với những nội dung ở hai tập gần đây của phim Trạm cứu hộ trái tim . Nhiều người còn muốn tẩy chay phim.

Tuấn Trần: Biết đâu Thắng trong 'Móng vuốt' được thương hơn Sâu trong 'Mai'

15:58:48 22/05/2024
Tuấn Trần tự tin vai diễn trong Móng vuốt sẽ mang đến hình ảnh tươi mới, khác nhiều so với những gì mình từng thể hiện trong phim trăm tỉ của Trấn Thành.

Nỗi lo của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành

08:10:47 22/05/2024
Tuấn Trần - diễn viên chính của loạt phim điện ảnh ăn khách của Trấn Thành nói áp lực vì sợ lặp lại chính mình, khiến khán giả nhàm chán mỗi khi góp mặt trong dự án mới.

Nam thần 1m98 Kevin Durand hóa thân vua khỉ oai nghiêm và quyền lực trong 'Hành tinh khỉ: Vương quốc mới'

05:49:40 22/05/2024
Nam diễn viên tài năng Kevin Durand - người từng gây ấn tượng với các vai phản diện trong nhiều bom tấn Hollywood đảm nhận vai Proximus Caesar trong Hành tinh khỉ: Vương quốc mới.

Mỹ nhân mặc đẹp nhất màn ảnh Hàn hiện tại: Sang chảnh mọi khung hình, biến phim thành sàn catwalk

05:48:38 22/05/2024
Bộ phim đề tài sinh tồn The 8 Show đang làm mưa làm gió trên bảng xếp hạng phim hot của Netflix các nước. Trong đó, nữ chính với biệt danh Tầng 8 do Chun Woo Hee thủ vai khiến khán giả vừa ghét vừa yêu.

'Địa đạo': Hành trình hướng đến kỷ niệm 50 năm hòa bình thống nhất đất nước

22:37:10 21/05/2024
Địa đạo - tác phẩm của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên dự kiến ra mắt vào ngày 30/4/2025 - tròn 50 năm hòa bình thống nhất đất nước, đang khiến khán giả mong ngóng với những hình ảnh được hé lộ đầu tiên.

IU 2 lần vuột mất "bom tấn": Lỡ duyên làm nữ hoàng nước mắt vẫn chưa tiếc bằng vai "điên nữ" ở "The 8 Show".

17:32:52 21/05/2024
Lý do khiến IU từ chối 2 vai diễn nặng ký như vậy là do bị xung đột lịch trình. Sau khi hoàn thành bộ phim Broker (2022), nữ ca sĩ bắt tay thực hiện concert The Golden Hour: Under the Orange Sun

Phim Việt giờ vàng coi thường pháp luật?

16:52:24 21/05/2024
Đa số khán giả cho rằng người bình thường sẽ không hành động giống Mỹ Đình bởi cô đang trêu đùa với pháp luật, có hành vi bắt cóc t.rẻ e.m rất nghiêm trọng.

Thị trường phim remake sôi động

13:13:00 21/05/2024
Sự phát triển bùng nổ của các nền tảng trực tuyến được xem là một lý do thúc đẩy trào lưu remake (làm lại) phim để tìm tiếng nói phù hợp với các thị trường khác nhau.

Mỹ nhân bị 300 đoàn phim từ chối vì "quá già", giờ thành đả nữ nổi danh cứ xuất hiện là gây choáng

06:10:15 21/05/2024
Hiện tại, sau hơn 15 năm làm nghề, Lee Si Young đã có cho mình một chỗ đứng riêng, thành công xây dựng hình tượng đả nữ màn ảnh.

Có thể bạn quan tâm

Muốn bảo quản đậu phụ đừng cho vào tủ lạnh, đây là 2 mẹo giữ đậu phụ tươi như mới trong 10 ngày

Sáng tạo

17:34:31 22/05/2024
Đầu tiên, hãy rửa sạch tất cả đậu phụ còn dang dở. Sau đó, cho đậu phụ vào nồi và thêm một lượng nước lạnh thích hợp. Khi nước sôi ở lửa lớn, tiếp tục đun thêm 2 phút và sau đó tắt bếp.

Cuộc sống của nghệ sĩ Trang Bích Liễu sau khi 'Nhuận Điền' Thanh Tú qua đời

Sao việt

17:31:42 22/05/2024
Nghệ sĩ Trang Bích Liễu ở t.uổi 78 vẫn minh mẫn, ca hay. Sau 2 năm kể từ lúc nghệ sĩ Thanh Tú qua đời, bà vẫn nghẹn ngào khi nhắc đến chồng.

Ấm áp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 tại Lào

Thế giới

17:24:08 22/05/2024
Theo bà, Đại lễ không chỉ là dịp để cộng đồng gặp gỡ, giúp đỡ lẫn nhau, mà còn là dịp để mọi người tiêu đi những tham sân si và cầu cho toàn thể mọi người dân Việt Nam trên toàn thế giới luôn đoàn kết yêu thương nhau.

Mẹ chồng chấp nhận con dâu nợ nần lên đến t.iền tỷ, 4 năm sau bất ngờ nhận được "trái ngọt"

Netizen

17:15:58 22/05/2024
Dù con dâu nợ nần t.iền tỷ, mẹ chồng vẫn chấp nhận để con trai cưới con dâu về và yêu nhau hết mực. 4 năm sau, bà liền nhận được một món quà bất ngờ.

Hôm nay nấu gì: Thực đơn bữa tối không sơn hào hải vị nhưng hấp dẫn, có món chay cho ngày rằm

Ẩm thực

16:43:01 22/05/2024
Với hướng dẫn chi tiết và nguyên liệu dễ tìm, bạn có thể tự tay thực hiện một bữa cơm ngon miệng ngay tại nhà như thực đơn dưới đây.

Hồng Vân ngưỡng mộ chàng trai chọn yêu cô gái khuyết tật

Tv show

16:33:58 22/05/2024
Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng trên VTV9, câu chuyện tình yêu của Tường Vy và Tấn Việt khiến NSND Hồng Vân thích thú.

5 mẫu sơ mi cơ bản cần có trong tủ đồ của nàng công sở sành điệu

Thời trang

16:32:24 22/05/2024
Sơ mi là một trong những món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của nàng công sở. Với sự đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc, sơ mi có thể tạo nên những trang phục trẻ trung, thanh lịch và chuyên nghiệp.

BABYMONSTER sẽ ra mắt album trong năm nay

Nhạc quốc tế

16:22:50 22/05/2024
YG Entertainment tiết lộ BABYMONSTER sẽ cho ra mắt album đầu tay trong nửa cuối năm 2024 và một ca khúc mới vào tháng 7 tới.

Con đường hoa độc, lạ, hút người dân đến check in tại TP. Thanh Hóa

Du lịch

16:16:46 22/05/2024
Những ngày qua, tại TP Thanh Hóa xuất hiện con đường hoa nhiều màu sắc như: bằng lăng tím, phượng đỏ, muồng hoàng yến... bao quanh hồ Đồng Chiệc, thu hút rất đông người đến check in, vãn cảnh.

Sau ồn ào tình tay ba, Hyeri ngày càng trẻ đẹp

Sao châu á

16:13:41 22/05/2024
Thoát khỏi lùm xùm tình ái với nam diễn viên Ryu Jun Yeol và Han So Hee, Hyeri giờ đây đã thoải mái chia sẻ cuộc sống riêng tư của mình với người hâm mộ.

Bộ phim thất bại nhất hiện tại với rating thấp thảm, nam chính diễn dở tệ còn cố tỏ ra cool ngầu

Phim châu á

15:39:49 22/05/2024
Bộ phim này từng được kỳ vọng sẽ vực dậy khung giờ phim đầu tuần của nhà đài nhưng nó đã thất bại ngay từ những tập mở đầu.

Xác nhận CLB mới của Mbappe trong 'bữa tiệc từ trái tim'

Sao thể thao

15:38:40 22/05/2024
Kylian Mbappe có bài phát biểu từ trái tim trong bữa tiệc chia tay PSG nhưng sự vắng mặt của chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã nói lên nhiều điều.

Nữ ca sĩ hạng A nổi cáu, quyết ăn thua quát tháo BTC Cannes trên thảm đỏ vì 1 lý do

Sao âu mỹ

15:23:21 22/05/2024
Nữ ca sĩ này đã có thái độ gay gắt, chỉ tay thẳng mặt chỉ trích 1 nữ nhân viên trên cầu thang thảm đỏ LHP Cannes 2024.