Nữ CEO xinh đẹp đi gọi vốn bị nguyên team Shark “bật” tơi bời: Chắc là mình “bơi nhầm bể”!

Trước màn thuyết trình đang gây chú ý tại tập 8 của Shark Tank mùa 4 , CEO Ngọc Nguyễn (Luminus) đã lần đầu lên tiếng chia sẻ suy nghĩ của mình.

Dù không phải gameshow giải trí hay âm nhạc thông thường mà là một chương trình mang tính chuyên môn khá cao nhưng Shark Tank (Thương Vụ Bạc Tỷ) vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Mùa 4 đang lên sóng không phải ngoại lệ.

Tuy nhiên, không phải startup nào đến với Shark Tank cũng sẽ ra về trong nụ cười. Bên cạnh những thương vụ bạc tỷ chất lượng khiến các Shark phải giành giật không ngừng thì cũng có những màn gọi vốn được cho là chưa chuẩn bị tốt, thậm chí bị dàn “cá mập” từ chối phũ phàng. Trường hợp của CEO Ngọc Nguyễn đến từ thương hiệu đồ uống sức khoẻ Luminus trong tập 8 lên sóng tối 20/6 vừa qua là một ví dụ.

Video đang HOT

Nữ CEO xinh đẹp đi gọi vốn bị nguyên team Shark bật tơi bời: Chắc là mình bơi nhầm bể! - Hình 1

CEO Ngọc Nguyễn xuất hiện trong tập 8 Shark Tank mùa 4

Mang đến chương trình một sản phẩm được đánh giá khá cao, song màn thuyết trình của nữ CEO xinh đẹp này lại chưa làm hài lòng dàn Shark cũng như khán giả. Cô mắc nhiều sai lầm từ khâu chuẩn bị đạo cụ đến việc trả lời câu hỏi của các Shark, cũng như không thể đưa ra được một kế hoạch kinh doanh cụ thể. Thậm chí, Shark Hưng đã phải làm hành động đứng dậy đi ra khỏi “ghế nóng”, như muốn chấm dứt sớm phần gọi vốn của cô chủ này.

Đến thời điểm hiện tại, trên nhiều trang mạng vẫn đang bàn tán về màn thuyết trình đến từ người sáng lập Luminus, có netizen khó tính còn nhận định “đây là màn thuyết trình dở nhất mùa 4″.

Chúng tôi cũng vừa liên hệ với CEO Ngọc Nguyễn để có thêm những chia sẻ khách quan hơn đến từ chính người trong cuộc:

Chào chị. Màn gọi vốn của chị đã được ghi hình lâu chưa?

Chương trình được ghi hình vào giữa tháng 5 vừa qua.

Cảm xúc của chị sau khi tham gia gọi vốn nhưng lại bị các Shark đồng loạt từ chối, cắt ngang lời liên tục là gì?

Mình đã chuẩn bị sẵn tâm lý là có thể gọi vốn thành công hoặc thất bại nên lúc đó mình không bất ngờ, nhưng thú thực là cũng có chút bối rối. Mình nghĩ giữa các Shark và mình chưa tìm được điểm chung hoặc là mình chọn chưa đúng người để gọi. Các Shark không thích healthy smoothies nên cứ muốn nói ý mình cho hết, mình tôn trọng. Mình đã đứng đấy nghe và thật ra là không muốn nói gì thêm. Việc tìm người đồng hành trong kinh doanh rất quan trọng, mình có lẽ là “bơi nhầm bể” rồi chăng (cười).

Nữ CEO xinh đẹp đi gọi vốn bị nguyên team Shark bật tơi bời: Chắc là mình bơi nhầm bể! - Hình 2

Nữ CEO cho rằng mình đã “bơi nhầm bể” khi lựa chọn Shark Tank để gọi vốn

Chị có đọc bình luận của khán giả sau khi tập gọi vốn của chị lên sóng không? Và chị cảm thấy sao trước các phản ứng có phần tiêu cực, thậm chí cười cợt từ họ?

Thực ra mình chưa có thời gian đọc vì đầu tuần công việc cần triển khai với team công ty khá nhiều nhưng qua các câu hỏi của bạn thì mình cũng hiểu được một bộ phận khán giả đang phản ứng thế nào. Xem chừng thú vị đấy.

Chị nghĩ gì về hành động rời khỏi ghế như để mời chị kết thúc thuyết trình của Shark Hưng?

Anh ấy đi là đúng, mình cũng lịch sự ở lại vì đang quay mà (cười). Có vẻ cuộc hẹn tìm hiểu đối tác để gọi đầu tư không có chung tiếng nói, nhưng anh Hưng sau kết thúc quay lại là người ghé quầy hàng hỏi han vì cũng tò mò về dạng mô hình Luminus đang có, anh có vẻ cũng mới bắt đầu lối sống healthy nên muốn tìm hiểu như một khách hàng chăng.

Màn thuyết trình cũng như các đạo cụ thuyết trình tất cả đều do startup tự chuẩn bị, chị nghĩ sao về việc để một lỗi sai chính tả cơ bản là “heathy” (healthy) xuất hiện trên sóng truyền hình như vậy?

Phần lỗi sai thuộc về team mình, ngay hôm trước ngày trình bày mình đã không còn đủ thời gian để kiểm duyệt thật kỹ, trong quá trình chuẩn bị đạo cụ sân khấu mình đã phát hiện ra lỗi nhưng không thể thay đổi nữa vì thời gian sát sao quá rồi. Qua đây cũng là kinh nghiệm quản lý rủi ro khi lên hình ảnh truyền thông bị sai chữ, mình đã họp và rút kinh nghiệm cùng team ngay sau hôm quay hình đó.

Cùng là startup nữ đầy tâm huyết, nhưng chị cảm thấy sao khi CEO Nguyễn Thị Thu Hằng của Wiibike trước đó được các Shark “nâng như nâng trứng”, tạo tối đa điều kiện còn chị thì bị “vùi dập” tương đối? Có sự so sánh nào ở đây không?

Mình có biết tới chị Hằng thông qua việc đọc 1 bài báo sau chương trình, nhưng mình chưa tìm hiểu kỹ về mô hình kinh doanh của chị ấy cũng như cụ thể “nâng như nâng trứng” là thế nào nên mình xin phép không đưa ra bình luận. Mình nghĩ chương trình công bằng chứ không có một sự so sánh nào ở đây cả, chỉ là kế hoạch của Luminus và các Shark chưa phù hợp thôi.

Mọi startup khi đến với Shark Tank chắc chắn là đều có ít nhiều kinh nghiệm kinh doanh cũng như tầm nhìn chiến lược, nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng màn gọi vốn cũng như mô hình kinh doanh của chị là dở nhất mùa 4 này, thậm chí không hiểu sao lại có thể xuất hiện trên chương trình. Chị có muốn phản bác gì không?

Mình không muốn phản bác, chỉ muốn chia sẻ thêm để khán giả có thêm góc nhìn. Để vào được Shark Tank , cũng như các startup khác, Luminus phải trải qua các vòng kiểm duyệt gắt gao, giấy tờ chứng thực có xác nhận pháp lý rõ ràng, chứng minh năng lực, mô hình đang phát triển tốt cũng như tình hình tài chính minh bạch để có thể bước tiếp vào “vòng cuối”. Khi hội đồng thẩm định xét duyệt qua các con số tài chính, mô hình, sản phẩm công ty đạt yêu cầu thì mới có thể ghi hình, đó là sự cố gắng của cả công ty để chuẩn bị sao cho phần gọi vốn được tốt nhất. Tuy chưa thành công nhưng nhìn mặt tích cực, qua phần gọi vốn lần này mình cũng có thêm kinh nghiệm để hoàn thiện, biết rõ hơn đối tượng mình cần tìm để đồng hành, phù hợp lĩnh vực mình đang gây dựng.

Thêm nữa, những bạn/ anh/ chị quan tâm đến sức khỏe và họ cũng là đối tượng khách hàng chính của Luminus sẽ hiểu được ý nghĩa mà chúng tôi mang đến bằng cách trải nghiệm sản phẩm, cảm nhận tác động tích cực của sản phẩm đến sức khỏe của bạn và gia đình. Khi đã có cơ hội trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ cung ứng đồ uống khỏe từ Luminus, bạn sẽ nhận ra chúng tôi thực sự là ai giữa muôn vàn sản phẩm trên thị trường; chứ đừng nên vội đánh giá chỉ qua vài phút phát sóng trên truyền hình mà đã đưa ra nhận xét tiêu cực. Và những người tiêu cực, đưa ra bình luận khiếm nhã cũng không phải là đối tượng khách mà Luminus hướng đến.

Nữ CEO xinh đẹp đi gọi vốn bị nguyên team Shark bật tơi bời: Chắc là mình bơi nhầm bể! - Hình 3

Nữ CEO xinh đẹp đi gọi vốn bị nguyên team Shark bật tơi bời: Chắc là mình bơi nhầm bể! - Hình 4

CEO này khẳng định những netizen tiêu cực, đưa ra bình luận khiếm nhã không phải đối tượng khách công ty chị hướng tới

Có người còn cho rằng chị lên chương trình đơn giản vì muốn “cứu rỗi” cửa hàng đang chết yểu vì dịch chứ không phải vì muốn mở rộng kinh doanh như lời chị nói, điều đó có thật không?

Nếu bạn truy cập vào fanpage Luminus thì sẽ thấy lượng khách hàng follow tuy khiêm tốn chỉ gần 20.000 người nhưng hiện tại dù dịch bệnh nhưng lượng đơn hàng từ bán lẻ cho đến các liệu trình uống khỏe dài ngày của Luminus vẫn được khách hàng tin chọn liên tục. Mỗi ngày trung bình Luminus bán được hơn 200 phần uống. Thậm chí có ngày đơn hàng quà tặng uống khỏe đến từ các công ty nhiều đến nỗi phải huy động cả nhân lực thức xuyên đêm để làm.

Dịch bệnh này cho con người ta hiểu được đâu là cái quan trọng nhất, đó là sức khỏe, thì không thể nào Luminus chết yểu như một số bình luận ác ý được. Chúng tôi chỉ đang tập trung việc mình cần làm để duy trì chất lượng ngon, sản phẩm uống khỏe tốt nhất cho mọi người đã và đang tin dùng Luminus mà thôi. Nhu cầu “cần khỏe” tăng nóng lên là có thật.

Từ khi tham gia Shark Tank đến nay thì cuộc sống của chị có đổi khác gì không?

Không thay đổi gì cả vì công việc và cuộc sống mình vẫn “healthy” bình thường. Sáng dậy mình thường có các phương thức detox riêng cho cơ thể, ăn 1 củ khoai lang là sống qua ngày. Mình có chiếc xe đạp cũ thì đạp xe hoặc chạy bộ đến công ty 2-3 lần/ tuần, mình hạn chế xe máy vì luôn muốn vận động, giảm thiểu khói bụi vào môi trường, khuyến khích các em nhân viên chăm vận động hơn như mình (cười), nhân viên đều biết mình giản dị và thực tế.

Mình luôn tập trung và ít khi giãi bày, nói nhiều hay chứng minh thêm gì. Ngoài việc điều hành công ty thì giải quyết các vấn đề đồng hành cùng các bộ phận hơn 25 con người, cộng thêm con nhỏ thì đã chiếm hết thời gian rồi. Nhưng mình yêu công việc và hiểu rõ mình đang tạo ra cái gì, thế thôi.

Nữ CEO xinh đẹp đi gọi vốn bị nguyên team Shark bật tơi bời: Chắc là mình bơi nhầm bể! - Hình 5

Trong đời thường, CEO Ngọc Nguyễn cũng theo lối sống healthy

Trong thời gian sắp tới, Luminus có tiếp tục dự định kêu gọi đầu tư ở nơi nào khác không? Nếu không thể kêu gọi đầu tư, chị sẽ vượt qua quãng thời gian khó khăn này như thế nào?

Thực ra Luminus không khó khăn, mình muốn mở rộng thêm vì muốn lan tỏa việc “uống khỏe, sống xanh” đến khách hàng nhiều hơn nữa. Xã hội cần có những người dám tiên phong đưa ra giải pháp và làm điều đó xảy ra thành hiện thực. Vì mình cứ mang trong đầu những khắc khoải rằng, tại sao những sản phẩm, thức uống không tốt cho sức khỏe vẫn đang được ưa chuộng với những cách thức quảng cáo để che lấp sự “unhealthy” đó, trong khi những sản phẩm tốt cho sức khỏe, giải quyết vấn đề sức khỏe cốt lõi của con người lại chưa được lan rộng, nhận biết, thậm chí bị nhiều bạn đưa ra nhận xét phiến diện.

Dù gì đi nữa, kế hoạch đã có, mô hình Luminus hiện đặc biệt để giãi bày cùng lúc với 4,5 người lại quay hình như thế thì có vẻ chưa phù hợp thật. Với trải nghiệm vừa rồi tại Shark Tank , Luminus sẽ tìm đúng hơn đối tượng để gửi gắm rõ hơn tầm nhìn, chiến lược, tăng vốn đầu tư để mở rộng đúng như mong mỏi về chiến lược mình đặt ra cho công ty trong năm nay. Dù tình hình dịch bệnh vẫn còn nhưng không vì thế mà việc đem nguồn sống khỏe cho cộng đồng lại có thể dừng lại được.

Cảm ơn chị vì những chia sẻ này!

Ảnh: NVCC

Design: Huyền Trang

Shark Phú và loạt câu nói "thả thính" các nữ CEO trên sóng truyền hình khiến dân tình "chia phe"

Theo bạn, những màn thả thính này có phù hợp với một chương trình kinh doanh không?

Là một doanh nhân thành đạt, ngay khi xuất hiện trên Thương vụ bạc tỷ, Shark Phú nhận được sự chú ý lớn của dân tình. Không chỉ giàu có, Chủ tịch HĐQT tập đoàn SUNHOUSE luôn hào phóng dành tặng cho các startup nữ những lời có cánh ngay trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, những lời khen này dường như đang phản tác dụng khi Shark Phú gặp phải nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Điển hình là pha mới nhất lên sóng Shark Tank ngày 9/5 vừa qua. Trước đó, Shark Phú cũng có những câu nói khiến người nghe "chia phe".

"Anh chỉ mải nhìn em nên chẳng thấy gì đặc biệt ở chiếc xe cả"

Đó là câu nói của Shark Phú trong tập 2 Shark Tank mùa 4 lên sóng ngày 9/5 vừa qua với CEO xinh đẹp Nguyễn Thị Thu Hằng của xe đạp trợ lực Wiibike. Ông còn khẳng định: "Anh không quan tâm đến business, không quan tâm đến sản phẩm, anh chỉ quan tâm đến mỗi em thôi".

"Em không cần giải thích gì thêm về business. Với anh chỉ cần liếc mắt là biết business nào rồi nên anh đã nói ngay từ đầu, anh không quan tâm đến business, không quan tâm đến sản phẩm, anh chỉ quan tâm đến mỗi em thôi", cũng là một trong những phát ngôn gây tranh cãi không ngớt những ngày qua của vị doanh nhân này.

Shark Phú và loạt câu nói thả thính các nữ CEO trên sóng truyền hình khiến dân tình chia phe - Hình 1

Shark Phú cùng CEO xinh đẹp của Wiibike

"Nhìn em là anh đã thích đầu tư rồi"

Đây không phải lần đầu Shark Phú công khai khen ngợi các startup nữ trên sóng truyền hình. 3 năm trước, đại gia họ Nguyễn có màn chốt deal gọn lẹ khi nhìn ngoại hình của startup Cathy Thảo Trần với ứng dụng nhà trọ Ohana.

Khi ấy, "hot girl khởi nghiệp" đã khiến cho vị cá mập không ngại dành lời khen: "Nhìn em là anh thích đầu tư rồi. Thế nhưng mô hình kinh doanh này anh lại không muốn đầu tư. Anh khẳng định mô hình này sẽ thất bại, nhưng anh sẽ vẫn đầu tư vào em".

Shark Phú và loạt câu nói thả thính các nữ CEO trên sóng truyền hình khiến dân tình chia phe - Hình 2

Với nhan sắc này, "vua chảo" của chúng ta muốn đầu tư có vẻ đúng nhỉ?

"Anh không hiểu lắm nhưng vẫn muốn mua em"

Lên sóng Shark Tank Việt Nam mùa 2, startup Viral Works của Lê Hồng Thảo Quyên là một trong số những công ty hiếm hoi được cả 5 vị cá mập rót vốn đầu tư. Tại chương trình, Shark Phú đã đưa ra lời đề nghị với mức định giá cao nhất cho Viral Works so với các nhà đầu tư còn lại và nói rằng: "Anh không hiểu lắm, nhưng vẫn muốn mua em".

Shark Phú và loạt câu nói thả thính các nữ CEO trên sóng truyền hình khiến dân tình chia phe - Hình 3

Mặc dù liên tục thả thính và đưa ra lời đề nghị với mức giá cao nhất, thế nhưng Shark Phú vẫn không phải là người được chọn

Ngay khi nhận quá nhiều ý kiến trái chiều khi những câu trêu đùa các startup được cho là không phù hợp với chương trình, trên Fanpage của Shark Phú đã đăng tải: "Một trong ba yếu tố để Shark Nguyễn Xuân Phú quyết định có xuống vốn đầu tư không chính là NHÂN TƯỚNG HỌC".

"Bản thân Founder hay người đại diện cho startup phải có tướng mạo, thần thái của người lãnh đạo, phải thể hiện được khát vọng, đam mê theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng".

Bạn nghĩ gì về những màn thả thính của ông "vua chảo" này?

Ảnh: Tổng hợp

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Đôi nam nữ đang mặc mỗi đồ lót thì bị đập cửa đánh ghen và pha xử lý chớp nhoáng00:55Cô giáo lộ ảnh nhạy cảm lúc tập huấn: Người thân cầu xin ngưng phát tán link, chính chủ khủng hoảng tâm lý03:17Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Nguyễn Sin tiếp tục đăng đàn trả đũa bà Hằng, vạch trần quá khứ gây sốc: "Đá nhẹ 2 anh chồng cũ đi tù"03:48Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Nóng: Bà Phương Hằng tuyên bố dừng cuộc chiến, đóng quỹ từ thiện - Thủy Tiên, Trấn Thành thoát nạn?05:08Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Nữ Youtuber “vỗ thẳng mặt”, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: “Chắc gì anh đã trong sạch”03:00

Tiêu điểm

Luật sư nêu rõ “kết cục” khi bà Phương Hằng bị Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng kiện ra tòa
19:39:01 25/09/2021
Nữ CEO lên tiếng sau khi bị khởi tố “làm lây lan Covid-19”, khẳng định không làm sai điều này?
13:47:55 25/09/2021
"Trùm cuối" Đại Nam - ông Huỳnh Uy Dũng có động thái sau tin đồn đổi chủ: Mở lại fanpage, viết tâm thư moi hết "ruột gan"
18:26:00 25/09/2021
NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?
06:30:10 24/09/2021
Trang Trần đội mưa ghé thăm lâu đài nhà bà Hằng, vẫn bị nữ đại gia mắng “tiểu nhân đê hèn”: Thấy bảo vệ nhà chị ra liền chạy cong đuôi
08:35:08 24/09/2021
Bà Phương Hằng tuyên bố để lại toàn bộ trang sức 6800 tỷ cho con gái 15 tuổi
19:02:00 24/09/2021
Sốc: Thanh niên ngang nhiên 'làm bậy' với bạn gái giữa công viên đông người qua lại, không chút ngại ngần?
15:23:14 24/09/2021
Clip: Trêu ghẹo không thành, thanh niên xịt hơi cay vào mắt và đánh nữ sinh lớp 9 rồi bỏ chạy
16:08:53 24/09/2021
Bà Phương Hằng bất ngờ tuyên bố "Trách nhiệm của tôi đến đây là hết", tiết lộ nội dung những buổi trò chuyện tiếp theo
08:31:57 25/09/2021
Chính thức: Đường Lên Đỉnh Olympia xác nhận thông tin Khánh Vy trở thành MC từ mùa 22, còn làm thơ so sánh với cả... Diệp Chi
09:09:26 24/09/2021

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Thủy Tiên bị 2 tình cũ làm “bẽ mặt”
21:03:20 25/09/2021
"Nữ hoàng showbiz Thái Lan" Chompoo Araya thông báo mang thai lần 3 với tỷ phú khét tiếng ở tuổi 40
19:40:37 25/09/2021
Thảo Trang tự nhận như 'cá mập mắc cạn' khi vác bụng bầu
20:51:21 25/09/2021
Hậu trường bộ ảnh "bỏ quên" nội y, gây tranh cãi một thời của Chi Pu: Thần thái và body có còn đỉnh qua camera thường?
22:42:19 25/09/2021
Cô gia sư bị chỉ trích "mặc như không" vì... vị trí đặt dây đeo túi xách
20:15:03 25/09/2021
Cơ ngơi khủng của Việt Hương ở Việt Nam và Mỹ, dư giả làm từ thiện
21:52:08 25/09/2021
Chồng trách tôi, vì cắt viện trợ cho em gái anh
21:04:18 25/09/2021
Đọc đoạn chat 18+ trong điện thoại chồng, vợ xử lý siêu ngầu sau câu thách thức của tiểu tam: "Sang em dạy cách làm vợ"
20:18:30 25/09/2021
Bất đắc dĩ đứng chung sân khấu với bạn trai mới của Dương Mịch, Lưu Khải Uy lắp bắp trả lời khi bị hỏi cảm nghĩ
20:31:33 25/09/2021
Thịt hộp Việt Nam và thịt hộp nội địa Trung bên dưới kính hiển vi cùng với tiết lộ gây sốc của chủ kênh TikTok khiến người xem bàng hoàng
22:07:56 25/09/2021

Tin mới nhất

Chuyện choáng váng của một quý anh "chăn rau": Không nhớ nổi số lượng người tình, hồn nhiên khoe chiến tích kinh hoàng và quỷ kế "qua mặt" vợ

00:56:37 26/09/2021
Sở dĩ Duy không gọi đó là FWB vì kiểu phụ nữ này không hề dễ rủ lên giường. Cũng cần có quá trình tìm hiểu, tán tỉnh rồi đi từ từ vào trái tim mới lần đến phần cởi cúc áo.

Nữ đại gia Bình Dương tuyên bố ủng hộ ngành y tế 2 vạn hộp găng tay giữa ồn ào từ thiện

22:48:55 25/09/2021
Được biết đây là lô găng tay đầu tiên được sản xuất từ nhà máy găng tay Đại Nam.

Bụt đăng ảnh giường chiếu, nhưng cộng đồng mạng lại chỉ quan tâm đến bình luận bất ngờ từ ViruSs?

22:16:31 25/09/2021
Bụt là một trong những gương mặt nổi tiếng trong làng game. Là người thường xuyên đăng tải status, ảnh lên mạng xã hội, mọi hành động, bài viết của anh đều được cộng đồng và bạn bè để ý.

Bà nội đến trường đón cháu, xách cặp về nhà mới ngớ người nhận ra cháu biến mất, phản ứng sau đó của đứa trẻ nhận vô số lời khen

22:15:07 25/09/2021
Đến lúc về đến nhà, bà mới sực tỉnh và phát hiện cháu gái đã biến mất. Tâm trạng bà hoang mang tột độ nhưng lại không biết phải làm cách nào để tìm cháu.

Đứng bên đường, shipper phát hiện bạn gái đang ngồi với trai lạ, nội dung cuộc điện thoại sau đó thu hút 3 triệu lượt xem!

22:10:44 25/09/2021
Đã nói dối lại còn công khai xuất hiện với trai lạ ngoài đường. Cô gái này dường như chẳng lo sợ bị bắt gặp.

Đi ngược chiều trên cao tốc rồi yêu cầu phương tiện khác nhường đường, nữ tài xế khiến CĐM ngán ngẩm: 'Không biết mua bằng ở đâu'

22:09:37 25/09/2021
Trường hợp đi ngược chiều trên cao tốc không hiếm gặp, nhưng mỗi khi lan truyền trên mạng xã hội đều khiến nhiều người quan tâm.

Chú cún con bị tách mẹ, nhốt vào chiếc hộp giấy khiến nhiều người tò mò và lý do phía sau gây bất ngờ

21:57:30 25/09/2021
Khi nhìn hình ảnh, nhiều người sẽ nói rằng khổ thân chú chó nhưng câu chuyện thật lại nói khác đấy!

Không màu mè như Meghan, Công nương Kate vẫn chiếm trọn spotlight với màn trổ tài xuất sắc

21:56:33 25/09/2021
Công nương Kate gây chú ý với người hâm mộ khi trổ tài thi đấu quần vợt trong lần xuất hiện mới nhất.

Gái đẹp mất hẳn 100k fan vì lộ ảnh team qua đường chụp: Body vẫn vậy nhưng nhan sắc sao khác thế…

21:55:23 25/09/2021
Netizen thường share nhau một câu nói vui thế này: hot girl trên mạng có ngàn vạn, tắt nhầm bộ lọc đều tiêu tan.

Nhân viên Đại Nam cho xem ảnh bị anti fan photoshop đến "méo mồm", CEO Phương Hằng phản ứng ra sao?

21:53:37 25/09/2021
Không biết CEO Đại Nam - bà Phương Hằng sẽ làm gì khi thấy ảnh photoshop của anti fan nhỉ?

Vợ ở cữ, chồng Hà Nội xoay sở ra mâm cơm "đỉnh của chóp" trong mùa giãn cách

21:45:42 25/09/2021
Nhờ có những bữa ăn đầy đủ dưỡng chất này mà mới sinh con được gần 2 tháng, bà xã anh đã trữ được rất nhiều sữa cho con dùng dần.

9x đồng loạt "hồi xuân" hot trend mẫu áo tuổi thơ

21:44:28 25/09/2021
Mới đây, cộng đồng mạng đua nhau chia sẻ hình ảnh về những chiếc áo tuổi thơ của thế hệ 9x với thiết kế đáng yêu toàn các nhân vật hoạt hình nổi tiếng hay các nữ chính trong bộ phim hot.

Tiến sĩ Đoàn Hương: Không thể gọi thí sinh Olympia là tài năng

21:42:36 25/09/2021
Thời gian gần đây, từ khóa Đường lên đỉnh Olympia bất ngờ trở thành đề tài được mọi người quan tâm.

Trend ấp trứng lộn thành thú cưng khiến CĐM tranh cãi dữ dội

21:35:24 25/09/2021
Thời gian gần đây, việc ấp trứng vịt lộn nở thành con để nuôi như thú cưng đang trở thành trào lưu mùa dịch.

Hai chị em trả lại tiền cho shipper làm rơi: Em không cần hậu tạ

21:33:30 25/09/2021
Báo Thanh Niên đăng tải, vừa qua trên đường đi lấy hàng, anh Võ Trường Sinh (36 tuổi, trú tại Đông Hà, Quảng Trị, làm nghề shipper) đã đánh rơi số tiền 8 triệu đồng.

Lộ diện một trong những nữ đại gia đầu tiên sở hữu iPhone 13 màu hồng nhạt vừa "hạ cánh" tại Việt Nam, tưởng xa xôi nhưng cái tên “quen lắm”

21:31:58 25/09/2021
Di Băng vốn nổi tiếng là nữ đại gia chịu chơi, chịu chi, việc cô sở hữu iPhone 13 cũng sẽ gây bất ngờ gì nhiều khi trước đó cô từng chi hơn 7,5 tỷ để NTK Thái Công thiết kế dinh thự cho mình.

Ái nữ chuyển giới nhà BreadTalk khoe BST túi hiệu cả tỷ đồng nhưng bất ngờ bị một netizen tố dùng hàng "super fake"

20:16:13 25/09/2021
Shayne Trần (Khánh Vân Trần) là một trong những thành viên hội con nhà giàu nhận về rất nhiều sự quan tâm của netizen hiện tại. Bên cạnh việc là ái nữ của ông trùm BreadTalk, cô nàng còn là một YouTuber khá hot với hơn 188k lượt theo dõ...

Ông chú mua điện thoại cho cháu học online, vào phòng kiểm tra phát hiện sự thật "kinh hoàng" với 1 cái đầu trên ghế

20:10:19 25/09/2021
Thời gian qua, việc học trực tuyến đã diễn ra ở nhiều địa phương. Dù cách học không hề mới song vẫn có không ít tình huống bi hài, khi học trò sử dụng điểm yếu của các trang học trực tuyến để lách luật trong giờ kiểm tra, trốn học bài.

Cô giáo gọi điểm danh mãi không được, nam sinh vẫn kiên trì làm 1 hành động khiến dân tình tức điên lên

20:09:30 25/09/2021
Học online đã trở nên phổ biến trong 2 năm qua. Hình thức này được coi là giải pháp tối ưu, song vẫn có thể gặp đôi chút bất cập khi giáo viên không nắm được các thao tác dạy và học như điểm danh, ghi âm buổi học...

Quả sầu riêng nằm lọt trong lòng bàn tay, đã nứt sẵn vỏ nên chỉ cần tách nhẹ bất ngờ với kết quả

20:08:31 25/09/2021
Mùi vị của sầu riêng ai mà không thích thì sẽ cảm thấy hơi khó ngửi. Nhưng khi thử vừa miệng rồi thì không khéo lại ghiền khó cưỡng được.

Chỉ bằng 1 cuốn sổ “quyền lực”, Linh Rin ngầm hé lộ mối quan hệ với gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

18:10:18 25/09/2021
Thêm một bằng chứng khiến dân tình tin vào việc Linh Rin chắc suất con dâu tỷ phú lắm rồi nè!

Quả bí hồ lô chọn nơi mọc khiến chủ nhà "bế tắc", không lẽ chỉ vì một nồi canh mà phải đập bể cả vách tường?

18:08:57 25/09/2021
Mới đây, một đoạn video clip được đăng tải trên TikTok hình ảnh quả bí hồ lô khiến chủ nhà ức chế vì thích làm khó người khác khi chọn chỗ phát triển không giống ai.

CSGT giải cứu nữ tài xế lên cơn đau tim trong xe ô tô giữa cao tốc: Đoạn clip khiến tất cả "nín thở" theo dõi

18:07:40 25/09/2021
Khi nhìn thấy một nữ tài xế thò tay ra ngoài cầu cứu do lên cơn đau tim trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, chiến sĩ CSGT đã lập tức đến và giải cứu kịp thời.

Mukbangker gây phẫn nộ vì đủ chiêu trò phản cảm: Giả bệnh sắp chết, "đánh rắm" ngay trên vlog chỉ để câu view kiếm tiền

18:01:03 25/09/2021
Câu chuyện của Mukbangker Nikocado Avocado hay còn được gọi là Nick hiện đang gây tranh cãi dữ dội trên MXH về loạt video có nội dung độc hại trên YouTube.

Ra vườn sầu riêng kiểm tra, nông dân phát hiện quả đã bị đục khoét gần hết: Biết được "thủ phạm" còn sốc hơn!

17:59:37 25/09/2021
Ngay từ lúc còn nằm trên cây, những quả sầu riêng này đã bị hư hại gần hết, gây thiệt hại khá nhiều cho nông dân.

Có thể bạn quan tâm

3 con giáp được thần tài cưng chiều từ nhỏ, tương lai tươi sáng, hậu vận huy hoàng

Trắc nghiệm

01:35:02 26/09/2021
Người tuổi Dần không quá hiền lành nhưng lại sống rất tình cảm. Họ ít khi để người khác thấy mình yếu đuối. Nếu gặp khó khăn, thử thách thì họ sẽ một mình đối diện và giải quyết êm đẹp.

Khám phá Hyades Mountain Resort, khách sạn lấy cảm hứng từ gỗ và thiên nhiên tại Hy Lạp

Du lịch

01:33:12 26/09/2021
Du lịch Hy Lạp là một trong những trải nghiệm hấp dẫn được nhiều du khách yêu thích bởi vùng đất này không chỉ có những danh lam thắng cảnh ấn tượng mà còn sở hữu nền văn hóa độc đáo.

Thêm 1 thành viên của girlgroup "đông dân" nhất Việt Nam rời nhóm, chính là người từng dính nghi vấn viết confession đòi kiện công ty

Nhạc việt

01:30:13 26/09/2021
Chiều 24/9, trang Facebook chính thức của SGO48 đã đăng thông báo về việc thành viên Lệ Trang chính thức tốt nghiệp, thuật ngữ của hệ thống các nhóm nhạc chị em với AKB48 để chỉ việc rời nhóm.

Vợ đột nhiên nấu ăn nhạt như nước lã, tôi tưởng cô ấy mất vị giác, không ngờ bí mật lại kinh khủng hơn thế

Tâm sự

01:15:28 26/09/2021
Hôm ấy, tôi tìm tài liệu để nộp lên công ty thì vô tình nhìn thấy một tập hồ sơ.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố đanh thép giữa ồn ào với nữ CEO: Ai vu tôi không sẽ phải chịu trách nhiệm

Sao việt

00:50:21 26/09/2021
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ có chia sẻ đầy ẩn ý liên quan đến ồn ào từ thiện, khẳng định bản luôn làn đúng luật.

Nuôi cá linh, tôm càng xanh trên ruộng lúa mùa lũ

Đời sống

00:22:02 26/09/2021
Đói lũ nhiều năm, cư dân miền Tây sông nước tìm sinh kế khác thay cho việc săn bắt sản vật mùa nước nổi.

COVID-19 tại ASEAN hết 25/9: Philippines 2 ngày liền không có ca tử vong; Lào thêm nhiều ca mắc cộng đồng

Thế giới

00:15:16 26/09/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 25/9, có 8 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 56.057 ca mắc COVID-19 và 707 ca tử vong.

Chăm sóc sức khỏe trong dịch COVID-19 - Bài 1: Cần hiểu rõ về biến chủng Delta

Sức khỏe

00:12:13 26/09/2021
Không ai có thể thờ ơ với sự tàn khốc chưa từng có và không gì có thể so sánh được của đại dịch COVID-19.

Hà Nam: Thêm 66 ca mắc COVID-19, tập trung cao độ xét nghiệm sàng lọc

Sự kiện nóng

00:09:32 26/09/2021
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Hà Nam, từ chiều 24/9 đến chiều 25/9, Trung tâm tiếp tục tập trung cao độ cho công tác xét nghiệm nhằm sàng lọc, phát hiện sớm nhất những trường hợp dương tính.

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng: ‘Không có vùng cấm trong xử lý sai phạm tại khu liên hợp’

Pháp luật

00:02:49 26/09/2021
Trả lời Báo Thanh Niên, Bộ trưởng Bộ VH – TT – DL Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh, Bộ đang thực hiện nghiêm túc kết luận thanh tra của Thanh tra Chính phủ về Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình.

Tuyển thủ Hà Lan cười ra nước mắt, Messi còn kém Ronaldo

Bên lề sân cỏ

23:58:38 25/09/2021
Tiền vệ người Hà Lan Marten de Roon đã làm một cử chỉ tử tế khi ký tên tặng áo cho 3 người hâm mộ nhanh nhất nhưng chẳng ai đoái hoài trong khi Messi và Ronaldo bán áo không kịp.

Thái Lan đầu tư 'khủng', hướng đến mục tiêu Futsal World Cup 2024

Bóng đá thế giới

23:56:21 25/09/2021
Ngay sau thất bại của ĐT Futsal Thái Lan ở Futsal World Cup 2021, LĐBĐ Thái Lan đã lên một kế hoạch với mức đầu tư lớn để giúp đội bóng có thể giành thành tích tốt hơn ở Futsal World Cup 2024.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh: Không giữ những nhân tố thiếu khát khao bằng mọi giá!

Bóng đá việt nam

23:53:38 25/09/2021
Đã xuất hiện không ít tin đồn, thậm chí khẳng định trên các kênh chính thống nói về việc có khoảng 3 công thần sẽ rời Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tìm bến đỗ mới sau mùa giải V.League 2021.

Cuộc sống của một phụ nữ bị đảo lộn vì phim 'Squid Game'

Hậu trường phim

23:46:03 25/09/2021
The Squid Game gây tranh cãi khi sử dụng số điện thoại có thật. SBS News cho biết ê-kíp sản xuất đã liên hệ với chủ nhân thuê bao và đề nghị người này đổi số.

10 phim truyền hình Trung Quốc được xem lại nhiều nhất

Phim châu á

23:39:45 25/09/2021
Các bộ phim kinh điển như Lang nha bảng, Võ lâm ngoại truyện, Tây du ký, Hậu cung Chân Hoàn truyện đều được khán giả xem lại thường xuyên.