Nữ cảnh sát “Bão ngầm” muốn cưới đại gia gây tranh cãi, Cao Thái Hà nói gì?

Trong phimBão ngầm”, Hạ Lam nói với mẹ sẽ bỏ nghề và cưới “một anh bác sĩ, nhà giàu nhất nhì Việt Nam…

PV Dân trí đã có cuộc trò chuyện với Cao Thái Hà về hình tượng nhân vật do cô thủ vai.

Trong phân cảnh trò chuyện với mẹ, Thiếu úy Vũ Hạ Lam khen bác sĩ Hùng: “Đẹp trai, thông minh, tâm lý… Người như anh bác sĩ ấy thì ai mà cưỡng lại được”.

Ra sức khuyên răn con gái suy nghĩ kĩ lưỡng trước khi quyết định, mẹ Vũ Hạ Lam nói: “Dưới một miếng mồi thơm bao giờ cũng là một con cá chết”.

Ngay sau phân cảnh này, cư dân mạng đã nổ ra sự tranh cãi hai chiều về cách xây dựng hình tượng chiến sĩ công an trong “Bão ngầm”.

Nữ cảnh sát Bão ngầm muốn cưới đại gia gây tranh cãi, Cao Thái Hà nói gì? - Hình 1

Vũ Hạ Lam được cho là đã rung động em trai của đối tượng trong lúc đi đánh án (Ảnh: VFC).

Nhiều khán giả phản ứng với nhân vật Vũ Hạ Lam: “Trinh sát đi làm nhiệm vụ lại yêu và muốn lấy gia đình của tội phạm. Thật đúng là lòng dạ con người. Lam là một hạt sạn trong ngành. Làm xấu đi hình tượng cảnh sát. Không đồng tình cách xây dựng nhân vật thế này”, “Xây dựng nhân vật Hạ Lam hết sức vô lý về hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân”,…

Trái lại, một luồng ý kiến khác lại ủng hộ cách biên kịch Đào Trung Hiếu xây dựng kịch bản: “Phim phản ánh Lam chuẩn quá, rất thực tế, không né tránh”, “Phim đã lột tả được những mặt còn tồn tại trong lực lượng công an nhân dân. Một trong những thứ đó là, một người đàn bà đẹp, cho dù được đào tạo cực kỳ căn bản và cũng rất giỏi nghiệp vụ nhưng đứng trước tiền và tình thì vẫn có thể gục ngã như thường thôi”, “Phim về hình sự không bao giờ làm ta thất vọng. Đứng trước cám dỗ của vật chất thì khó ai có thể cưỡng lại được. Dù sao nhân vật Lam cũng là con người mà”,…

Trò chuyện với PV Dân trí, nữ diễn viên Cao Thái Hà đã thẳng thắn nói về những tranh cãi.

Bạn có biết trên mạng xã hội, khán giả đang tranh cãi gay gắt hình tượng nhân vật Thiếu úy Vũ Hạ Lam do bạn đảm nhận?

- Hà biết thông tin có sự tranh cãi này. Trước tiên, cách Hà xây dựng nhân vật phụ thuộc hoàn toàn vào kịch bản.

Hà đã nghiên cứu rất kĩ đường dây nhân vật để làm hồ sơ lý lịch cho Vũ Hạ Lam, thông qua đó, chuyển tải số phận nhân vật.

Mỗi khán giả có quan điểm, góc nhìn khác nhau. Việc có hai luồng tranh cãi trái chiều về hình tượng nhân vật Vũ Hạ Lam, theo Hà cũng là chuyện bình thường.

Hà biết, rất nhiều người đang lo lắng không biết số phận nhân vật Vũ Hạ Lam sẽ đi về đâu. Đó cũng là cái hay của phim. Theo tâm lý xem phim thông thường, mọi người sẽ muốn nam chính, nữ chính có cái kết hạnh phúc.

Tuy nhiên, đây là bộ phim thực tế. Biên kịch đã cho các diễn viên như Hà được trải qua những cảm xúc rất đặc biệt.

Nữ cảnh sát Bão ngầm muốn cưới đại gia gây tranh cãi, Cao Thái Hà nói gì? - Hình 2

Cao Thái Hà cho biết, cô xây dựng hình tượng nhân vật theo đúng kịch bản (Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp).

Nói như vậy, có thể hiểu, nhân vật Vũ Hạ Lam và Hải Triều sẽ không có cái kết đẹp như mong chờ của khán giả?

- Hiện tại, Hà không thể tiết lộ, hy vọng khán giả sẽ tiếp tục xem phim và chờ diễn biến tiếp theo của các nhân vật.

Trong trích đoạn Vũ Hạ Lam trò chuyện với mẹ, đòi nghỉ việc để cưới em trai “ông trùm”, Cao Thái Hà có thêm ngôn ngữ của chính mình không hay hoàn toàn là những gì có ở kịch bản?

- Hà cũng như các diễn viên khác được điều chỉnh một chút về mặt từ ngữ cho thuận miệng, phù hợp với ngôn ngữ vùng miền mình vẫn sử dụng thôi, còn về cơ bản, không được tự ý thêm bớt nội dung so với kịch bản.

Thoát khỏi vai diễn của mình, Cao Thái Hà thấy Vũ Hạ Lam là một nhân vật đáng thương hay đáng trách? Bạn có đánh giá gì về tính cách cô gái này không?

Video đang HOT

- Hà cho rằng, mỗi con người trong một thời điểm, sẽ có suy nghĩ khác nhau. Bản thân tôi cũng vậy, qua những cột mốc thời gian, quan điểm của tôi cũng có những sự thay đổi nhất định.

Trong vòng 3-5 năm qua, việc trải qua biến cố đã tác động mạnh khiến những gì tôi từng nghĩ là đúng, nhìn nhận lại, tôi thấy không còn đúng nữa.

Nhân vật Vũ Hạ Lam cũng là một con người bằng xương, bằng thịt. Tuy không được làm khác đi từ lời thoại cho đến số phận nhưng đối với tôi, Vũ Hạ Lam là một nhân vật rất đời.

Vũ Hạ Lam tuy không phải tuyến nhân vật mang đến hình ảnh tích cực, nhưng tôi cho rằng, từ trong sự tiêu cực, khán giả sẽ nhìn nhận ra bài học tích cực.

Có những bộ phim vạch trần sự thật, những góc khuất để khán giả nhìn khác đi. Những nhân vật phản diện tôi từng đóng giúp tôi hiểu ra chân lý đó.

Và là một diễn viên, nhiệm vụ của tôi phải “xấu” đúng như kịch bản, như cách đạo diễn mong muốn để từ đó gửi gắm một thông điệp.

Vũ Hạ Lam có thể nói là một nhân vật “tha hóa”, “biến chất” hay không?

- Tới thời điểm này, Vũ Hạ Lam có bị tha hóa không, có hoàn thành nhiệm vụ hay không vẫn là một dấu chấm hỏi. Mọi người phải xem hết mới biết số phận cô ấy thực sự ra sao.

Có lẽ, trước đây không ai nghĩ, Vũ Hạ Lam sẽ yêu bác sĩ Hùng, ở ngoài đời cũng có những tình huống thay đổi liên tục như vậy. Sau này, sẽ còn những diễn biến thay đổi mà khán giả sẽ phải bất ngờ.

Bản thân tôi khi đọc kịch bản tới khúc đó, tôi cũng bất ngờ với quyết định của Vũ Hạ Lam.

Những bình luận “ném đá” có gây phiền phức đến cuộc sống của bạn?

- Trước đây thì có, nhưng bây giờ tôi đã có góc nhìn cuộc đời tích cực hơn.

Khi đóng phim “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt, phim “Kiều”, đọc bình luận tôi rất buồn. Tôi tự hỏi, mình hi sinh cho vai diễn như vậy mà lại bị “ném đá” không thương tiếc. Nhưng bây giờ nhìn lại, tôi thấy sao mình yếu đuối như vậy?

Khi tôi làm kinh doanh, tôi mới nhận ra, thất bại nghĩa là mình đã gần chạm đến thành công. Việc đóng phim cũng vậy, tôi phải đóng đến bộ phim 15, 16 mới được ghi nhận.

Bước qua đại dịch, tôi nhận ra mình phải dành năng lượng tích cực cho bạn bè, gia đình, những công việc yêu thích, không phải ngồi đó mà suy nghĩ tiêu cực.

Giờ đây, tôi bận phải sống thật vui với cuộc đời của mình, từng ngày.

Sau giãn cách, tôi mở lòng ra, dành thời gian tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.

Nữ cảnh sát Bão ngầm muốn cưới đại gia gây tranh cãi, Cao Thái Hà nói gì? - Hình 3

Cao Thái Hà mở lòng hơn để tận hưởng cuộc sống (Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp).

Thời gian này, bạn thân với ai trong làng giải trí?

- Tôi thân với Băng Di. Lúc đầu, tôi không nghĩ sẽ thân với Di như vậy, nhưng giờ đây, mọi niềm vui trong cuộc sống của tôi đều có sự hiện diện của Di. Mở lòng mình hơn, tôi có được những người bạn tốt.

Lời hứa với người bạn quá cố – người mẫu Đức Long đã được bạn thực hiện?

- Tôi đã tới Nha Trang với một vài người bạn của Long rải tro cốt của bạn ấy theo đúng di nguyện. Lúc đi trên bãi biển, tôi cứ suy nghĩ mãi về lá thư của Long, bạn ấy viết rồi dặn dò tôi đủ thứ.

Nha Trang là nơi có kỉ niệm đẹp giữa tôi và Long. Hai chúng tôi quá thân thiết. Tôi còn nhớ dịp kỉ niệm sinh nhật Long. Lúc đó tôi đang quay “Bão ngầm” ở Buôn Mê Thuột và mới nhận giải “Nữ diễn viên phụ xuất sắc – Cánh diều vàng”. Tôi lái xe ra Nha Trang, còn Long bay từ TPHCM ra Nha Trang. Chúng tôi đã tổ chức sinh nhật cho Long ở đó.

Tôi chợt nhận ra, khi cận kề với cái chết, thứ con người ta có thể mang đi không phải tiền tài, danh vọng mà chính là những kỉ niệm.

Khi mất, Long nhớ đến kỉ niệm đẹp nhất. Đó cũng là lí do, giờ đây, mỗi ngày tôi đều tranh thủ viết kỉ niệm vui vẻ cho bản thân mình.

Cao Thái Hà có thể chia sẻ về những kế hoạch công việc sắp tới?

- Tôi đã hoàn thành vai diễn mới trong phim “Trại hoa đỏ” của đạo diễn Victor Vũ sắp ra mắt. Hiện tại, tôi tập trung cho công việc kinh doanh, dự định, cuối năm nay tôi mới nhận dự án phim mới. Khi nhận bất kì kịch bản nào, tôi cũng muốn tập trung hết tâm huyết.

Thời gian qua, việc kinh doanh của tôi khá lận đận. Nhưng tôi không buồn mà muốn thử thách mình thử sức nhiều hơn. Tôi sẽ cố gắng đến khi thành công thì thôi. Giống như phim ảnh, tôi nghĩ rằng, mình cứ kiên trì cố gắng, sẽ có ngày mình có được một bộ phim để đời.

Nữ cảnh sát Bão ngầm muốn cưới đại gia gây tranh cãi, Cao Thái Hà nói gì? - Hình 4

Hình ảnh Cao Thái Hà trẻ trung, xinh đẹp ngoài đời (Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp).

Nữ cảnh sát Bão ngầm muốn cưới đại gia gây tranh cãi, Cao Thái Hà nói gì? - Hình 5

Cô đang tận hưởng kì nghỉ ở Nha Trang (Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp).

Nữ cảnh sát Bão ngầm muốn cưới đại gia gây tranh cãi, Cao Thái Hà nói gì? - Hình 6

Cô cho rằng, khi thất bại là đã có thêm một bài học để sớm chạm tay vào thành công (Ảnh: Nghệ sĩ cung cấp).

Thanh Bi: Tôi không bao giờ làm "tiểu tam" nên không sợ bị ghét

"Hóa thân thành 1 thiếu úy "trà xanh" thì phải đối diện với những bình luận tiêu cực là chuyện đương nhiên, tôi không cảm thấy buồn", Thanh Bi chia sẻ.

Tôi không ngạc nhiên với phản ứng của khán giả

Bộ phim Bão ngầm đang bước vào những tập kịch tính nhất, khi mối quan hệ giữa các nhân vật ngày càng bộc lộ nhiều mâu thuẫn. Hai nữ diễn viên của phim là Hạ Lam và Hải Yến đang phải nhận rất nhiều bình luận trái chiều từ khán giả.

Nếu Hải Yến (Thanh Bi) bị phản ứng gay gắt vì làm "trà xanh" chen chân vào mối quan hệ giữa 2 đồng nghiệp Hạ Lam và Hải Triều thì Lam (Cao Thái Hà) trong quá trình "nằm vùng" lại phát sinh tình cảm với đối tượng tình nghi.

Chia sẻ về nhân vật "thiếu úy trà xanh" Hải Yến, nữ diễn viên Thanh Bi cho hay, cô không bất ngờ với những bình luận trái chiều từ khán giả.

Thanh Bi: Tôi không bao giờ làm tiểu tam nên không sợ bị ghét - Hình 1

Nhân vật của Thanh Bi và Cao Thái Hà đang gặp nhiều ý kiến trái chiều.

Những tập gần đây của Bão ngầm, khán giả phản ứng khá gay gắt với nhân vật Hải Yến vì để lộ bản chất "trà xanh", Thanh Bi có biết điều này không?

Theo kịch bản thì Hải Yến là cô gái mới ra trường Học viện Cảnh sát, được vào công tác ở 1 đơn vị mới. Cô ấy trẻ trung, năng động, thông minh và nhiệt huyết với nghề. Thế nhưng Hải Yến lại yêu cuồng nhiệt người đồng nghiệp tài hoa, cương trực của mình.

Và tình yêu của Hải Yến dành cho Hải Triều có chút bồng bột, cô ấy đã chen chân vào chuyện tình cảm của Hải Triều và Lam. Nói cô ấy là "trà xanh" thì đúng rồi nên tôi không ngạc nhiên khi khán giả phản ứng với nhân vật này trong những cảnh quay gần đây.

Thanh Bi: Tôi không bao giờ làm tiểu tam nên không sợ bị ghét - Hình 2

"Tình yêu của Hải Yến dành cho Hải Triều có chút bồng bột".

Đối diện với những lời bình luận gay gắt mà khán giả dành cho nhân vật của mình, chị có buồn?

Là diễn viên, việc hóa thân thành vai chính diện, phản diện là công việc và chuyện khán giả bình luận dù tiêu cực hay tích cực cũng là chuyện hết sức bình thường.

Việc hóa thân thành 1 thiếu úy "trà xanh" thì phải đối diện với những bình luận tiêu cực là chuyện đương nhiên, tôi không cảm thấy buồn. Vì đó là bình luận mà khán giả dành cho nhân vật, cho những hành động đáng chê trách của cô ấy, còn bản thân tôi chỉ là người diễn viên, tôi diễn theo yêu cầu của kịch bản và đạo diễn mà thôi.

Khi đọc kịch bản, Thanh Bi có lăn tăn về việc mình vẫn có số phận "tiểu tam", sẽ khó thoát khỏi hình bóng Vân Điệp của Người phán xử?

Tôi không nghĩ vậy, Vân Điệp và Hải Yến là 2 nhân vật khác nhau hoàn toàn. Mặc dù cùng chen chân vào mối quan hệ của người khác nhưng Vân Điệp là 1 cô "tiểu tam" nham hiểm, quá quắt còn Hải Yến là "trà xanh". Cô ấy không hề kiêu ngạo, lọc lõi như Vân Điệp, tình cảm của Hải Yến với Hải Triều là chân thực, có chút ngây thơ nữa.

Mặc dù cùng là người thứ 3 nhưng tôi tin mỗi nhân vật đều có nét khác biệt mà những khán giả theo dõi cả 2 bộ phim sẽ dễ dàng nhận thấy thôi.

Thanh Bi: Tôi không bao giờ làm tiểu tam nên không sợ bị ghét - Hình 3

"Vân Điệp và Hải Yến là 2 nhân vật khác nhau hoàn toàn".

Tôi ngoài đời không bao giờ làm "tiểu tam"

Liên tục xuất hiện với những vai "tiểu tam", "trà xanh", Thanh Bi có lo lắng việc khán giả sẽ ghét lây sang mình ngoài đời?

Tôi tôn trọng cảm xúc mà khán giả dành cho nhân vật của mình. Và tôi cũng tin rằng khi theo dõi những tập tiếp theo, khán giả sẽ không còn ghét Hải Yến như bây giờ mà sẽ có cái nhìn thông cảm hơn với cô thiếu úy trẻ tuổi này.

Còn việc nhân vật của tôi thường ở tình huống "tiểu tam", "trà xanh" thì đó cũng chỉ là đời sống của nhân vật thôi. Khán giả cũng rất tinh tế, họ phân biệt được cảm xúc dành cho nhân vật và cảm xúc dành cho diễn viên mà.

Bằng chứng là dù vào vai Vân Điệp hay Hải Yến, tôi vẫn nhận được những lời mời cộng tác từ nhiều người. Bản thân tôi ngoài đời không bao giờ làm "tiểu tam" nên tôi tin khán giả cũng sẽ không ghét lây sang Thanh Bi đâu.

Thanh Bi: Tôi không bao giờ làm tiểu tam nên không sợ bị ghét - Hình 4

"Tôi tôn trọng cảm xúc mà khán giả dành cho nhân vật của mình".

Không chỉ nhân vật Hải Yến bị chỉ trích mà Lam của Cao Thái Hà cũng nhận bình luận trái chiều vì yêu đương với tội phạm khi đi "nằm vùng". Nhiều khán giả cho rằng bộ phim đang sa đà vào những tình tiết thái quá về tình cảm, làm ảnh hưởng tới hình ảnh người chiến sĩ công an?

Mọi tình tiết của bộ phim đều nhằm lột tả tính cách, xuất thân của nhân vật, xây dựng nội dung của toàn bộ phim. Khán giả phản ứng cũng dễ hiểu thôi nhưng tôi tin là khi xem những tập tiếp theo, mọi người sẽ có cái nhìn khác về mỗi nhân vật của chúng tôi.

Bản thân tôi gặp rất nhiều bình luận kiểu "công an mà sao lại thế này", "Thiếu úy công an mà cũng làm trà xanh à"...

Nhưng thực sự đó là con người thực của nhân vật trong kịch bản, chúng tôi chỉ là diễn viên, phải làm tròn vai diễn đó. Còn về việc yêu đương, làm "trà xanh" thì nó là cuộc sống cá nhân của mỗi người, dù làm công an hay làm ngành nghề gì, họ vẫn có tình cảm, có sai lầm, có vấp ngã, đó là bản chất con người chứ không phải bản chất của nghề nghiệp.

Thanh Bi: Tôi không bao giờ làm tiểu tam nên không sợ bị ghét - Hình 5

"Anh Hà Việt Dũng là người chủ động trong những cảnh quay thân mật".

Trong phim có một số cảnh thân mật giữa chị và Hà Việt Dũng, chị có thể chia sẻ một chút hậu trường những cảnh quay này?

Anh Hà Việt Dũng là người chủ động trong những cảnh quay thân mật của chúng tôi. Trong quá trình làm việc chung, anh Hà Việt Dũng đã hướng dẫn và hỗ trợ tôi rất nhiều.

Với những cảnh "nóng", anh Dũng thường bảo tôi: "Những cảnh này mình phải hoàn thành thật nhanh". Và những cảnh thân mật, chúng tôi sẽ tập trung cao độ để hoàn thành nhanh nhất có thể.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ về nước an toàn vì 1 tình tiết “cứu nguy” không ai ngờ! 03:58Mẹ Hồ Hoài Anh khóc hết nước mắt, con trai sắp lãnh hình phạt vì đi nước ngoài không xin phép04:19Lưu Hương Giang lặng lẽ về nước một mình, đăng trạng thái ẩn ý bỏ đi giữa lúc Hồ Hoài Anh gặp biến?03:30Vụ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng bị nghi cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi: Hai NS Việt bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha03:03Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh là nạn nhân của đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha?04:06Bộ Ngoại giao: 2 nghệ sĩ Việt đã được tại ngoại, chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha xử lý04:04Dân tình ngỡ ngàng khi thấy chân dung thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức01:00Xuất hiện clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' CĐM giữa bê bối với Hồng Đăng, sự thật khiến CĐM xôn xao00:23Chị vợ Hồ Hoài Anh tiết lộ nam nhạc sĩ về nước tối nay, không có chuyện cưỡng bức04:05Rộ tin Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh đã về nước, sẽ tổ chức họp báo nói rõ chuyện bị bắt ở Tây Ban Nha03:502 nam nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha nhiều lần bỏ trốn, khai chỉ trò chuyện và không nhớ gì cả03:44Hồng Đăng nói mất điện thoại, nhớ vợ điên người trước khi vướng tin đồn cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi03:27Clip Hồ Hoài Anh đi chơi cùng Hồng Đăng tại Tây Ban Nha, nam nhạc sĩ có tuyên bố đầy bất ngờ00:27Lưu Hương Giang phát hiện Hồ Hoài Anh nói dối, lén đi đánh golf với gái trẻ mà nói bận đi làm việc03:25Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang bị đồng nghiệp hại thê thảm?04:57Lộ clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' dân mạng giữa bê bối nghiêm trọng với Hồng Đăng?03:18Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?04:39Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh trắng án, có thể kiện ngược cô gái đã tố cáo mình nếu chứng minh được 1 điều03:43Lộ clip Hồng Đăng mặt nhợt nhạt, môi thâm livestream nói bị ‘gài’ bởi nhân vật không ngờ đến03:261 phóng viên của VTV bất ngờ bị réo tên liên tục giữa ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh tại châu Âu01:39

Tiêu điểm

OMG nhiều lần: MC hỏi Kim Duyên thích nhân vật hoạt hình Disney nào nhất? Chị trả lời: "Doraemon"
07:54:46 07/07/2022
MC Phan Anh: Tôi tạm dừng hoạt động showbiz để sửa chữa sai lầm
06:37:25 07/07/2022
Avin Lu: Tôi chỉ được chứ chẳng mất gì sau khi đóng 'Em và Trịnh'
06:11:44 07/07/2022
Cú sốc bị quấy rối tình dục khiến Vũ Thu Phương tuyệt giao 11 năm với showbiz
06:26:24 06/07/2022
Miss Supranational Vietnam 2022 - Kim Duyên: Tiêu chuẩn của cái đẹp bây giờ đâu còn phải theo nguyên tắc mà ai đó đặt ra nữa
13:14:43 06/07/2022

Thông tin đang nóng

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh dính lùm xùm, GS Tây Ban Nha: "2 nghệ sĩ Việt về nước nếu được xử trắng án"
08:58:24 07/07/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chính thức bước vào hào môn, nhận lời cầu hôn của thiếu gia nhà "bầu" Hiển
11:22:27 07/07/2022
Một chủ thuê bao điện thoại trúng số Vietlott gần 67 tỉ đồng
07:29:11 07/07/2022
Nhật Kim Anh vừa “làm lành” chồng cũ lại phải tiếp tục đưa nhau ra tòa giành quyền nuôi con lần nữa
07:30:06 07/07/2022
Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng rơi vào dạng khủng hoảng “kịch độc”: Liên quan đến cả pháp lý và đạo lý
10:58:22 07/07/2022
Bị đòi tước danh hiệu vì bảo vệ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh, 1 NSƯT lên tiếng phân bua, thú nhận sự thật
10:28:30 07/07/2022
Huyền My ra sao sau 8 năm giành Á hậu Việt Nam 2014?
07:19:00 07/07/2022
Châu Hải My U60 không chồng con, tài sản 1600 tỷ đồng
06:26:45 07/07/2022
Ôm con sang Mỹ với bàn tay trắng, 16 năm sau, mẹ 5 con thành bà chủ, thu nhập tăng 20 lần
09:25:49 07/07/2022
Diễn viên Huỳnh Chí Vỹ vỡ nợ gần 10 tỷ đồng
06:32:33 07/07/2022

Tin mới nhất

Hôn nhân kín tiếng của 'ông hoàng phòng vé' Thái Hòa với vợ kém 11 tuổi

06:43:51 05/07/2022
Hơn 10 năm kết hôn, Thái Hòa tự nhận may mắn vì cưới được người vợ đảm đang, khéo vun vén tổ ấm. Cả hai chưa bao giờ gây gổ to tiếng do thấu hiểu đối phương

Cao Thái Hà: "Nếu người yêu cũ mà mời đám cưới, tôi sẽ đi nhưng mà…"

12:42:40 04/07/2022
Trải qua nhiều biến cố và tổn thương, giờ đây Cao Thái Hà đã trưởng thành, bản lĩnh và tìm được cách bảo vệ chính mình

NSƯT Công Ninh tiết lộ mối quan hệ với ‘tình cũ’ Ngọc Trinh

13:12:44 03/07/2022
Nghệ sĩ Công Ninh chia sẻ về tình thầy trò và cơ duyên tham gia phim của Việt Hương. Bên cạnh đó, ông cũng thoải mái khi tiết lộ về mối quan hệ với NSƯT Ngọc Trinh sau chia tay

Thảo Nhi Lê nhắc tình cũ: "3 năm mình không có duyên gặp lại anh ấy"

22:14:29 02/07/2022
Á hậu 1 - Thảo Nhi Lê phủ nhận việc mình giàu từ trong trứng , bản thân cũng phải làm nhiều nghề để phụ giúp gia đình mới có được ngày hôm nay

Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên chia sẻ gì?

20:12:28 02/07/2022
Là những cô gái tài sắc vẹn toàn, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là kết quả nhận được sự đồng tình của số đông. Như thường lệ, sau đêm đăng quang, cuộc sống, đời tư của các nàng Hậu là điều mà công chúng dành nhiều sự chú ý

Nghệ sĩ Xuân Hương: 'Rất khó để giữ vững hai chữ nghệ sĩ'

08:30:12 02/07/2022
Dù biết rằng để giữ cho hai chữ nghệ sĩ được trong sạch mà mình trót đeo mang là điều rất khó khăn, nhưng tôi vẫn cố gắng, không dám làm khác được. Bởi vì tôi trân trọng hai chữ nghệ sĩ . Tôi sợ mình làm hoen ố cái nghiệp mà mình đã đeo...

Phan Minh Huyền: 'Đình Tú không phải mẫu đàn ông tôi tìm kiếm'

08:21:46 02/07/2022
Dù diễn ăn ý với Đình Tú trong Thương ngày nắng về đến nỗi bị nghi phim giả tình thật nhưng Phan Minh Huyền khẳng định, Đình Tú không phải mẫu đàn ông cô tìm kiếm

Miu Lê: "Tôi chưa muốn lập gia đình vì còn ham chơi lắm"

07:39:38 02/07/2022
Miu Lê chia sẻ, cô vẫn còn ham chơi lắm, muốn làm, muốn thử nhiều thứ hơn cho nghệ thuật lắm! Hoặc nhiều khi, người đó của cô là... nghệ thuật!

Linh Sơn khiến hội chị em “mê mệt” bởi cơ bắp cuồn cuộn

05:03:32 02/07/2022
Diễn viên Linh Sơn điển trai, lịch lãm trong bộ hình mới, là diễn viên được biết tới xuất phát điểm từ bộ phim Hot Boy Nổi Loạn của Đạo diễn Vũ ngọc Đãng ngay từ khi còn là sinh viên năm 2 Trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội

Quỳnh Lương: 'Tôi thích đàn ông có kinh tế, xấu chút cũng được'

23:32:38 30/06/2022
Làm mẹ đơn thân khi còn quá trẻ, quá khứ đổ vỡ cũng một phần vì tiền nên nữ diễn viên phim Lối nhỏ vào đời rất thẳng thắn chia sẻ quan điểm về tình yêu và hạnh phúc

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ thời điểm bị bà Phương Hằng 'réo tên': Tôi mất hợp đồng 40 tỉ

22:21:58 30/06/2022
Đàm Vĩnh Hưng vừa có dịp trải lòng với Thanh Niên về khoảng thời gian ồn ào vừa qua, cũng như chia sẻ quan điểm của mình về những vấn đề được quan tâm hiện nay

Diễn viên Hoàng Yến 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ sau 4 lần đổ vỡ?

06:45:46 30/06/2022
Là người luôn truyền cảm hứng sống tích cực, yêu thương bản thân, chính vì thế áp lực của tôi là luôn luôn phải đẹp, đẹp từng phút giây xuất hiện , diễn viên Hoàng Yến chia sẻ

Thiều Bảo Trâm: “Tôi muốn kết hôn muộn để được hát nhiều hơn”

06:25:31 30/06/2022
Thiều Bảo Trâm cũng chia sẻ, cô vẫn mong có một ngôi nhà riêng dành cho bố mẹ ở Sài Gòn thì sau đó mới yên tâm tính đến hạnh phúc cho riêng mình

NSƯT Hữu Châu: Mẹ thương Hữu Lộc hơn tôi

16:26:30 29/06/2022
Trở lại màn ảnh nhỏ với Giấc mơ của mẹ - dự án truyền hình mới nhất đến từ nhà sản xuất Gạo nếp gạo tẻ và Cây táo nở hoa, NSƯT Hữu Châu đã có những chia sẻ thú vị về bộ phim cũng như màn tái hợp cùng NSND Hồng Vân trong nhân vật lần này

Giám khảo Hà Anh lần đầu nói về sự cố trang phục tại Chung kết HHHV 2022: Tôi buồn và xấu hổ

16:15:54 29/06/2022
Là một người yêu cái đẹp, chỉn chu trong từng lời nói, cẩn trọng với uy tín của bản thân mình trong từng hành động, lỗi sơ xuất này thực sự làm Hà Anh buồn và xấu hổ

Tiêu chuẩn chọn con rể của mẹ "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022"

16:21:35 28/06/2022
Hai lần đến tham dự đêm thi chung kết của con gái từ Vietnam s Next Top Model cho đến Miss Universe Vietnam 2022, mẹ Ngọc Châu đều chứng kiến được khoảnh khắc đăng quang của con gái

Văn Mai Hương: 12 năm làm nghề, lúc nào cũng bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ

15:49:31 28/06/2022
Văn Mai Hương gia nhập làng giải trí sau khi đoạt giải Á quân ở Vietnam Idol 2010. 12 năm ca hát giúp Văn Mai Hương điềm tĩnh, chín chắn, trưởng thành hơn

Trần Lực vai Trịnh Công Sơn: 'Mới mẻ nào cũng có trái chiều. Tôi quen rồi'

09:10:10 28/06/2022
Trở lại phim ảnh sau hơn 10 năm, Trần Lực cho biết anh cảm thấy vui, hạnh phúc khi được góp mặt trong một dự án lớn. Nghệ sĩ gạo cội tâm sự anh chấp nhận những khen chê, ý kiến trái chiều về vai diễn Trịnh Công Sơn tuổi trung niên của E...

Gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn: 'Trong phim anh Sơn rất đời'

21:53:54 27/06/2022
Với gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, hình ảnh của cố nhạc sĩ được tái hiện trên màn ảnh trọn vẹn, rất đời, gần gũi và chân thực

Mẹ HHHVVN 2022: "Tôi có đi thêm bước nữa, ông ấy cũng thương Châu"

20:47:35 27/06/2022
Sau đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022, tân Hoa hậu Ngọc Châu là cái tên cực hot trên mạng xã hội. Mọi thứ về người đẹp đều được cộng đồng mạng tìm hiểu tất tần tật

[Độc quyền] MC Thanh Thanh Huyền: "May mắn khi tôi không là Hoa hậu"

17:35:08 27/06/2022
MC Đức Bảo và MC Thanh Thanh Huyền là 2 người góp phần lớn cho thành công của đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Quỳnh Lương "Lối nhỏ vào đời" nói gì trước tin đồn có đại gia chống lưng?

15:45:31 27/06/2022
Ban đầu tôi cũng ngại và suy nghĩ tại sao mình lại bị đồn như thế nhưng sau này tôi mặc kệ và không còn bận tâm đến nữa , Quỳnh Lương chia sẻ

Lâm Vũ: Bạn gái cũng từng đổ vỡ hôn nhân giống tôi nên cả hai đều trân trọng lẫn nhau

09:02:53 27/06/2022
Mọi người hay e dè chuyện con chung con riêng nhưng tôi nghĩ, nó chỉ có vấn đề khi người ta không có tấm lòng thôi. Con nít không có tội , ca sĩ Lâm Vũ bày tỏ

Giám khảo Hà Anh tiết lộ lý do Ngọc Châu trở thành Hoa hậu

12:58:28 26/06/2022
Sau đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Hà Anh đã tiết lộ những điều bất ngờ khi các giám khảo quyết định trao vương miện cho Ngọc Châu

Đan Trường: "Tôi và Thuỷ Tiên vẫn lo cho nhau, chỉ không còn là vợ chồng nữa"

09:32:23 26/06/2022
Đan Trường tâm sự: Chúng tôi vẫn gọi cho nhau và vẫn tình cảm thân mật, chăm sóc, lo cho nhau bình thường, chỉ không còn là vợ chồng nữa thôi

Có thể bạn quan tâm

Thảo Trang kết hợp cùng rapper Blacka và Châu Đăng Khoa ra MV mới sau 3 năm

Nhạc việt

13:29:03 07/07/2022
Mối Tình Đầu cũng đánh dấu lần đầu tiên Thảo Trang kết hợp cùng một rapper trong sản phẩm âm nhạc chính thức. Với cô, đây là một trải nghiệm thú vị và nữ ca sĩ mong muốn cô có thể kết nối với khán giả trẻ nhiều hơn bằng sự thay đổi này....

UNI5 đi chơi gameshow vẫn tranh thủ ‘khoe giọng’ với bản hit Hãy Khóc Trên Vai Anh

Show việt

13:28:44 07/07/2022
Đến với gameshow Đẳng Cấp Thực Khách vào 20 giờ thứ sáu ngày 08/07 trên FPT Play, bốn chàng trai UNI5 không quên cống hiến cho khán giả những lời ca đầy cảm xúc của bản hit Hãy Khóc Trên Vai Anh

Triệu Lệ Dĩnh lên chức phó chủ tịch hiệp hội điện ảnh, phim mới “đá bay” Mộng Hoa Lục

Sao châu á

13:26:47 07/07/2022
Khoảng thời gian gần đây, Triệu Lệ Dĩnh liên tục nhận được tin tốt khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng. Ai nấy đều kỳ vọng nàng Sở Kiều sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ

Anh Dũng: 'Chưa có kết quả điều tra, tôi mong Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh bình an'

13:23:17 07/07/2022
Nam diễn viên chính của Sống chung với mẹ chồng đã có những chia sẻ thẳng thắn về vụ việc liên quan đến Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang gây xôn xao dư luận

8 lần bóng đá và nhạc pop 'hòa làm một'

Bên lề sân cỏ

13:21:51 07/07/2022
Xét về độ phổ biến, nếu bóng đá là Vua thì nhạc pop chính là Nữ hoàng. Bởi vậy cho nên cũng không có gì lạ khi Vua và Nữ hoàng bắt cặp với nhau

2 cách làm bánh mì nướng bơ đường ngon tuyệt dễ làm tại nhà

Ẩm thực

13:21:14 07/07/2022
Đang tìm một món ăn vặt vừa ngon, vừa đơn giản? Theo dõi bài viết hôm nay để cùng tìm hiểu cách làm bánh mì nướng bơ đường bằng chảo ngon tuyệt, dễ làm bạn nhé

Vũ Thu Phương - Thúy Vân thế nào sau ồn ào chê 'thiếu thông minh'?

Sao việt

13:19:09 07/07/2022
Sau mối hiềm khích lớn ở đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cách đây 3 năm, Vũ Thu Phương và Thúy Vân bất ngờ trở hợp tác trong MV mới phát hành tối 6.7 của Á hậu Quốc tế 2015

Nhật Bản: Chính phủ dự định nâng mức trợ giá xăng dầu

Thế giới

13:18:36 07/07/2022
Chính phủ Nhật Bản bắt đầu thực hiện chương trình trợ giá xăng dầu từ ngày 27/1 với mức trợ giá ban đầu là 3,4 yen/lít, nhưng ngày 7/7, mức trợ giá xăng dầu dự kiến nâng lên 40,8 yen/lít (hơn 7.000 VND)

Thí điểm dán logo xe rác, ngăn dòng rác lậu vào TP.HCM

Đời sống

13:17:55 07/07/2022
Sau khi triển khai ở hai trạm trung chuyển rác lớn Tống Văn Trân (quận 11) và Quang Trung (quận Gò Vấp) với các xe rác lớn, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM thí điểm dán logo cho xe rác dân lập về các bô rác để quản lý hiệu quả...

Nữ tân binh được ví là "Suzy thế hệ mới": Xinh đẹp diễn hay nhưng cứ đóng phim là rating thấp thảm

Hậu trường phim

12:53:34 07/07/2022
Được ví như phiên bản mới của Suzy nhưng sự nghiệp phim ảnh của mỹ nhân này không mấy thuận lợi

Nữ sinh bị tai nạn gãy chân được bố cõng vào phòng thi

Học hành

12:44:12 07/07/2022
Một nữ sinh ở Hà Tĩnh đã được bố cõng vào phòng thi do em này không may gặp tai nạn bị gãy chân trái gần một tuần trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 diễn ra

Sát hại người tình trong khách sạn rồi đến công an đầu thú

Pháp luật

12:37:00 07/07/2022
Ngày 7-7, Công an quận Bình Tân, TP.HCM lấy lời khai với Nguyễn Thanh Duy (30 tuổi, quê Vĩnh Long) để điều tra vụ án mạng xảy ra tại một khách sạn trên địa bàn