Nữ Blogger ngàn like gây sốt với khái niệm mới “trên giường”: Phụ nữ có bao người là “cao thủ” sử dụng trí thông minh nhục cảm?

“Lý do duy nhất cho việc ngoại tình chỉ có thể là 3 từ bản lĩnh kém, áp dụng cho cả đàn ông và đàn bà. Còn lại, tất cả các yếu tố khác chỉ mang tính chất hoàn cảnh và nguỵ biện”, Liên Anh bày tỏ.

Liên Anh Nguyễn được biết đến với vai trò là Beauty Blogger. Cô nàng còn là Beauty Editor của các tạp chí nổi tiếng như Cosmopolitan, Harpers Bazaaz, Womens Health.

Trên facebook cá nhân, Liên Anh Nguyễn được nhiều người yêu thích bằng loạt quan điểm rất thú vị của phụ nữ hiện đại. Không chỉ là làm đẹp, trong tình yêu hay hôn nhân, chuyện sex cũng cần đổi mới 1 cách văn minh.

Nữ Blogger ngàn like gây sốt với khái niệm mới trên giường: Phụ nữ có bao người là cao thủ sử dụng trí thông minh nhục cảm? - Hình 1

Trí thông minh “trên giường” (Erotic Intelligence) – Đó là khái niệm nghe khá trìu tượng trong 1 bài đăng mới trên facebook cá nhân mà Liên Anh khiến chị em phụ nữ “giác ngộ” ra nhiều điều.

Nào, giờ thì rót 1 ly trà và chúng ta cùng đàm đạo, xem trí thông minh trên giường đã được chị em khai phá hết chưa nhé:

Đam mê cần sự xa lạ, thân thuộc là kẻ thù của nhục cảm

Người ta bảo, yêu lâu còn dễ chán chứ nói gì đến hôn nhân, 2 con người xa lạ vì chữ tình mà phải chung sống với nhau cả đời. Đó là vấn đề mà ai cũng nhìn ra nhưng những tầm thường của cuộc sống, lo toan cơm áo gạo tiền, gạo dầu mắm muối đã nhấn chìm mọi đam mê khi nó chỉ vừa kịp nhen nhóm.

Mọi người thường mặc định là vợ chồng thì không còn gì bí ẩn được với nhau nữa. Thậm chí, tư tưởng này còn sớm thể hiện sự chụp mũ ngay trong giai đoạn sớm của hôn nhân đó là move in. Rất nhiều gia đình dù hai bên đã xác định đi đến hôn nhân nhưng vẫn cấm đoán con cái không được ở chung, sống thử trước vì lo ngại no xôi chán chè lại ảnh hưởng tới lễ cưới. Vô hình chung, hôn nhân được vẽ nên từa tựa như dấu chấm kết vậy đó, trong khi thực tế đây mới là sự khởi đầu của cả một hành trình về sau”, nữ Blogger xinh đẹp đưa ra quan điểm.

Để làm rõ hơn khẳng định “Đam mê cần sự xa lạ, thân thuộc là kẻ thù của nhục cảm”, Liên Anh phân tích:

“Khi bạn coi lễ cưới là mục đích tối thượng, tự khắc bạn sẽ có tư tưởng buông xuôi dưới danh nghĩa của sự thân thuộc, bạn không còn cố gắng làm mới hay giữ lấy sự bí ẩn trong hôn nhân nữa. Và như vậy Thân thuộc là kẻ thù của nhục cảm sẽ tự khắc trở thành sự thật thôi. Còn nếu bạn coi hôn nhân vẫn là một hành trình thì sự thân thuộc chỉ là một phần lợi thế chứ không hề triệt tiêu sự mới mẻ – điều vô cùng cần thiết để giữ mãi ngọn lửa đam mê.

Nữ Blogger ngàn like gây sốt với khái niệm mới trên giường: Phụ nữ có bao người là cao thủ sử dụng trí thông minh nhục cảm? - Hình 2

Nữ Blogger ngàn like gây sốt với khái niệm mới trên giường: Phụ nữ có bao người là cao thủ sử dụng trí thông minh nhục cảm? - Hình 3

Nữ Blogger ngàn like gây sốt với khái niệm mới trên giường: Phụ nữ có bao người là cao thủ sử dụng trí thông minh nhục cảm? - Hình 4

Lấy một ví dụ nhỏ trong chuyện giường chiếu, đó là anh ấy có thể biết rõ cơ thể vợ trông như thế nào rồi, thậm chí nhược điểm gì anh ấy cũng tường tận cả, nhưng anh sẽ không bao giờ biết được tôi sẽ cho anh được ăn những món gì trong bữa hôm nay hay chủ đề bữa ăn theo kiểu Âu, Á hay fusion bí ẩn. Hôm nay tôi muốn thiết đãi món này thì tôi cất món khác đi, hoặc có những món mà hiếm hoi lắm khi nào anh thực sự rất xuất sắc mới được thưởng vậy. Tất cả những điều đó làm nên sự mới mẻ ngay trong sự thân thuộc. Nhà hàng có ngon đến mấy mà lần nào cũng ăn từng đó món, thì rồi ta cũng chán phải không?”.

Video đang HOT

Liên Anh nhận định, việc mất cảm xúc vì con cái hay những vấn đề rất đỗi thường thức trong hôn nhân là điều ai cũng sợ nhưng rồi ai cũng phải đối mặt cả. Chúng ta cũng không nhất thiết phải luôn là chủ nhà hàng mời gọi thực khách, đôi khi chúng ta đổi vai trở thành “cấp trên”, cần được người kia “cống hiến” cho.

Điểm quan trọng ở đây là hãy cho anh ấy chỉ dẫn hoặc yêu cầu cụ thể, để anh ấy biết cần hoàn thành nhiệm vụ gì.

Nữ Blogger ngàn like gây sốt với khái niệm mới trên giường: Phụ nữ có bao người là cao thủ sử dụng trí thông minh nhục cảm? - Hình 5

“Ví dụ như mỗi tuần có đi date (ở đâu anh nghĩ đi), mỗi tháng bạn cần có bao nhiêu ngày được “get away” hoàn toàn không vướng bận con cái (anh lo liệu sao anh tính đi), mỗi quý có đi nghỉ riêng hai vợ chồng (thế nào anh chọn nhé, đừng chán không là không được duyệt đâu). Mỗi năm bạn và chồng muốn học thêm điều gì mới để không cảm thấy nhàm chán với chính bản thân?… Đừng quá câu nệ nếu như bạn phải ngầm “vẽ đường cho hươu chạy”, quan trọng nhất là thành công cuối cùng bạn là người nghiệm thu cơ mà”.

Tất cả những việc trên đều có thể lên kế hoạch trước và không hề bất ngờ, nhưng hiệu quả thì luôn giúp đời sống hôn nhân giữ được sự tươi mới. Rõ ràng thân thuộc vẫn có thể đi cùng mới mẻ.

Cuộc sống càng hiện đại thì yêu cầu về mặt vật chất lẫn tinh thần của mỗi người càng cao

Phải chăng vì phụ nữ thiếu đi sự mới mẻ nên đàn ông mới ngoại tình? Nếu bạn có suy nghĩ ấy thì mãi mãi bạn chỉ là kẻ thất bại vì:

“Lý do duy nhất cho việc ngoại tình chỉ có thể là 3 từ bản lĩnh kém, áp dụng cho cả đàn ông và đàn bà. Còn lại, tất cả các yếu tố khác chỉ mang tính chất hoàn cảnh và nguỵ biện.

Người ta bảo rằng vì không được lựa chọn toàn vẹn nên phải ngoại tình, nhưng thực tế người ta ngoại tình phần lớn vì không muốn phải đối mặt với sự lựa chọn của chính mình mà thôi. Như Liên Anh đã nói ở trên, trừ khi dùng sự đối lập hoàn toàn hoặc tư duy nhị nguyên, còn lại trong cuộc sống mọi khái niệm đều có thể tìm ra cách dung hoà riêng mà không cần chấp nhận triệt tiêu nhau. Tại sao sự an toàn, kết nối lại không đồng hành cùng với sức sống mới mẻ được? Tại sao phải nhất định là sự mới mẻ theo chuẩn nào đó của xã hội mà không phải là sự mới mẻ riêng được bạn định lượng riêng cho bản thân?”.

Với 1 câu chuyện cụ thể, khi xoay ngược lại vấn đề, phụ nữ sở hữu 1 ông chồng chuẩn 10 nhưng chuyện ấy lại không được sung mãn thì cô vợ có quyền đòi hỏi cho mình 1 thứ hạnh phúc trọn vẹn hơn?

“Câu trả lời có thể là có hoặc không tuỳ vào tầm quan trọng trong chuyện đó của mỗi người. Nhưng nếu hỏi rằng có nên chấp nhận chuyện đó để đổi lấy an toàn bình yên mãi mãi không thì chắc chắn câu trả lời sẽ là KHÔNG! Vì cho dù bạn có chấp nhận điều đó thì cũng không đồng nghĩa với hôn nhân hai người cứ thế mà êm đẹp trôi qua tới cuối đời. Ông chồng ổn mọi thứ nặng ký hơn yếu trên giường nên người phụ nữ đó vẫn chọn, như vậy là fair enough. Nhưng sau đó cô ấy cho rằng mình đã hy sinh hạnh phúc cá nhân cho một cuộc hôn nhân, thì chắc chắn cô ấy sẽ luôn thấy mình thiệt thòi và đi đến sụp đổ nếu cuộc hôn nhân không còn như ý”.

Nữ Blogger ngàn like gây sốt với khái niệm mới trên giường: Phụ nữ có bao người là cao thủ sử dụng trí thông minh nhục cảm? - Hình 6

Trí thông minh nhục cảm của phụ nữ là sự biến tấu cảm xúc linh hoạt

Vẫn là chủ đề trí thông minh trên giường của phụ nữ nhưng chúng ta sẽ có những câu chuyện cụ thể hơn. Bởi để áp dụng, phụ nữ cần hiểu bản chất, điều chỉnh tư duy và “cân nhắc hành động”, chỉ có sự phù hợp mới làm nên thành công.

Liên Anh chia sẻ: “Cũng giống như trí thông minh có nhiều kiểu hình như thông minh trong giao tiếp, thông minh trong học thuật, thông minh thể chất… thì hoà hợp trong tình dục cũng có nhiều loại, có người đạt đỉnh bằng đụng chạm vật lý, có người lại thăng hoa nhất ở tinh thần, có người lại có một sở thích đặc biệt riêng…

Cô vợ trong câu chuyện mình sắp kể thuộc tuýp không thể lên đỉnh ở pha sau mà chỉ luôn lên đỉnh khi pha trước thật sự nồng nhiệt. Tức là màn dạo đầu càng thăng hoa thì cô ấy càng thoả mãn. Thế nhưng, chồng cô ấy thì lại nghĩ càng lâu càng chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của anh ấy.

Nữ Blogger ngàn like gây sốt với khái niệm mới trên giường: Phụ nữ có bao người là cao thủ sử dụng trí thông minh nhục cảm? - Hình 7

Nữ Blogger ngàn like gây sốt với khái niệm mới trên giường: Phụ nữ có bao người là cao thủ sử dụng trí thông minh nhục cảm? - Hình 8

Bao nhiêu năm cô ấy cứ đành giả vờ lên đỉnh để anh chồng không tự ái, trong khi bản thân chẳng sung sướng gì chỉ muốn nhanh chốt hạ cho xong mỗi cuộc yêu. Cuối cùng, sau khi hiểu được về trí thông minh nhục cảm, cô ấy hiểu sự cập kênh đến từ cả hai phía và đã tìm cách khéo léo tán dương anh nhiều hơn trong những khía cạnh khác của cuộc sống, giúp anh giải toả áp lực bản lĩnh đàn ông và trở nên nhẹ nhàng, đồng nhịp hơn với cô trong chuyện giường chiếu.

Cũng tương tự như vậy, có một cô bạn khác của mình bình thường thì thét ra lửa, nhưng khi đóng cửa phòng thì cực kỳ thỏ non, nai tơ, luôn ở vai mềm yếu trước chồng, để anh cảm nhận được sự ngưỡng mộ và mê say cô dành cho anh, tạo ra được chất keo gắn kết cân bằng hoà hợp giữa hai vợ chồng qua chốn khuê phòng riêng tư ấy. Có thể nói cô ấy chính là một trong những cao thủ sử dụng trí thông minh nhục cảm, đúng không!”.

Còn bạn, liệu bạn có phải là “cao thủ ẩn náu”?

Nữ Blogger "bóc" loạt điểm yếu của đàn ông trong chuyện chăn gối mà không mấy khi phụ nữ dám lên tiếng, đọc xong ai cũng ngỡ ngàng

"Cũng giống như lời nói: Anh thích em ăn mặc kín đáo nhẹ nhàng nhưng bộ đồ ngủ kia bị chê với vợ thôi chứ trên mấy trang anh xem hoặc... trên cô khác, thì anh chảy cả dãi", nữ Blogger chia sẻ thú vị.

Liên Anh Nguyễn được biết đến với vai trò là Beauty Blogger. Cô nàng còn là Beauty Editor của các tạp chí nổi tiếng như Cosmopolitan, Harpers Bazaaz, Womens Health.

Trên facebook cá nhân, Liên Anh Nguyễn lại "quyến rũ" người theo dõi bằng loạt quan điểm rất thú vị của phụ nữ hiện đại. Không chỉ là làm đẹp, trong tình yêu, hôn nhân hay chuyện sex cũng cần đổi mới 1 cách văn minh.

Mới đây, Blogger này đưa ra quan niệm thay đổi góc nhìn của rất nhiều phụ nữ Việt.

Nữ Blogger bóc loạt điểm yếu của đàn ông trong chuyện chăn gối mà không mấy khi phụ nữ dám lên tiếng, đọc xong ai cũng ngỡ ngàng - Hình 1

Nghịch lý trong nhu cầu nội tại và hình thái thể hiện ra ngoài

Ngay từ lời mở đầu Liên Anh Nguyễn đã khiến phụ nữ đọc mà như soi gương: "Có một sự thật là ở Việt Nam, các chị vợ đi học bí quyết phòng the thì nhiều chứ làm gì có mấy anh đi học về chiều vợ. Thậm chí, khắp mọi nơi người ta chê bôi thẳng thừng không biết làm chồng sướng nên chồng đi gái là đúng rồi nhưng nếu lỡ có chị nào đề cập tới nhu cầu của mình, thì ngay lập tức bị gán cái chữ dam dang, đòi hỏi, thậm chí là có nguy cơ ngoại tình?!.

Các anh đổ tại bộ đồ xuề xòa vợ mặc nên chuyện đó chỉ trả bài cho xong. Thế là các chị phải đi mua bộ này áo nọ về để đổi gió, nhưng có khi các anh còn nạt cho, kêu đú đởn. Ôi, cũng giống như lời nói: Anh thích em ăn mặc kín đáo nhẹ nhàng, Anh thích em mặt mộc, nhưng ra đường thì anh sái cổ ngoái nhìn, về nhà thì anh sái tay like ảnh các em sexy trên mạng, thì bộ đồ ngủ kia bị chê với vợ thôi chứ trên mấy trang anh xem hoặc... trên cô khác, thì anh chảy cả dãi".

Chưa hết, nữ Blogger còn "vạch trần" 1 sự thật mà không phải bà vợ nào cũng dám thừa nhận: "Phi logic hơn, thường thấy khi một cô gái bị chê là không đủ cho chồng, thì cô ấy sẽ đi tìm cách cải thiện bản thân, còn nếu một anh bị chê chưa đủ cho vợ, thì anh ấy sẽ đi tìm... thêm vài cô khác?! Ủa, sao vậy, không đủ mà còn chia nhỏ ra thì đâu có cải thiện được gì đâu?".

Cô cũng đưa ra lời giải thích phù hợp với tâm lý:

"Các bạn biết tại sao lại như vậy không? Tất cả những sự áp chế đó lên phụ nữ, thực ra chỉ để nhằm che giấu một việc là: Những anh như vậy đang rất TỰ TI về khả năng giường chiếu của mình.

Họ cũng muốn được tốt hơn nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Họ có vấn đề riêng nhưng sợ phải thừa nhận mình cần giúp đỡ!

Cũng đúng thôi, đàn ông ở đâu cũng vậy, mang danh phái mạnh mà lỡ không mạnh được như họ mong muốn ở nơi họ luôn muốn, luôn được cần là người mạnh nhất thì còn gì áp lực hơn. Thế nhưng, ở Việt Nam, họ chẳng biết hỏi ai, cha mẹ thường chẳng dạy con về sex, bạn bè thì toàn thể hiện như ông nào cũng là nhà vô địch, xã hội thì bỉ bôi nếu có gì đều là có vấn đề... Mặc định đàn ông cứ sinh ra xong xem ba cái video con heo là PHẢI tự biết cách là quá lớn...".

Nữ Blogger bóc loạt điểm yếu của đàn ông trong chuyện chăn gối mà không mấy khi phụ nữ dám lên tiếng, đọc xong ai cũng ngỡ ngàng - Hình 2

Vấn đề sẽ không còn là vấn đề nếu cả 2 cùng mở lòng tháo gỡ

Vậy phải làm sao để bẻ gãy cái vòng luẩn quẩn đó, để cả hai tìm thấy sự hòa hợp trong một thành tố quan trọng duy trì hạnh phúc của cặp đôi?

Blogger Liên Anh nguyễn nhận định: "Đó là cả hai giới hãy bớt mặc định lên đàn ông là phải biết hết và khuyến khích đàn ông ngay từ những năm tháng bước vào tuổi dậy thì, rằng trong tình dục thì không có phái mạnh - phái yếu, mà cả hai đều là bạn tình, là đối tác.

Ngay kể cả chị em phụ nữ mình, khi chàng vì một lý do nào đó chưa làm bạn thỏa mãn, hoặc mất phong độ, đừng vội đổ hết trách nhiệm phải biết cách lên một mình anh ấy, để rồi ấm ức trong im lặng hay chì chiết trách móc. Cả hai nên thủ thỉ cùng nhau tìm ra cách giải tỏa và cải thiện lần sau.

Nữ Blogger bóc loạt điểm yếu của đàn ông trong chuyện chăn gối mà không mấy khi phụ nữ dám lên tiếng, đọc xong ai cũng ngỡ ngàng - Hình 3

Ảnh minh họa

Đặc biệt, chị em cần tìm hiểu chính bản thân để biết mình thích gì, thích ra sao để tạo điều kiện cho các anh biết mà theo, đừng cứ mãi đợi chờ anh ấy tự biết, chứ dò loto có khi trúng có khi trượt!".

Cải thiện về mặt tâm lý chưa đủ, bởi: " Bên cạnh đó, duy trì thói quen tập luyện hàng ngày đóng vai trò rất quan trọng, vì có bền sức thì mới vực đỉnh được. Quan trọng nhất là, nếu qua thời gian hoặc cơ địa phát sinh vấn đề cản trở chuyện đó, hãy là người động viên anh ấy thăm khám, tìm thêm thuốc hỗ trợ chính thống chứ đừng để anh ấy sợ hãi, cô đơn dưới cái danh phái mạnh một mình".

Nữ Blogger cho biết, cô quan sát thấy rất nhiều nam giới ngày càng phong độ và chịu khó cởi mở upgrade bản thân trong "lĩnh vực này". Quả thật là một tín hiệu đáng mừng. Vì rõ ràng, điều đó không chỉ vừa giải phóng áp bức phụ nữ, còn giải tỏa áp lực vô nghĩa lên đàn ông!

Bình thường hóa chuyện tình dục lành mạnh, chính là văn minh.

Blogger Liên Anh Nguyễn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Biến căng cuối năm: Bố cùng con rể đến tận nhà nghỉ bắt quả tang con gái ngoại tình, thái độ của cặp đôi sai trái gây phẫn nộ00:30Nguyễn Sin tiết lộ giới giang hồ liên quận rối đội hình vì vợ "anh lớn" Quận 8 bị phía Trang Nemo "bem"03:13Thầy ông nội Lê Tùng Vân được Duy Mạnh “minh oan”, tiện thể khịa luôn cả showbiz04:10NÓNG: Hot girl xăm trổ Đào Chile bị bắt trong lúc “bay lắc”, trước đó còn đăng ảnh đi chùa03:15Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?00:32Lộ đoạn livestream Trang Nemo đe doạ dùng vũ lực với Trần My, dân mạng chỉ trích: Lúc đó tưởng vậy là ngầu ấy chứ!00:21Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man03:08HOT: Phía Trang Nemo muốn đền bù 5 tỉ nhưng phe chị áo trắng không chịu03:13MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”04:03Xôn xao vụ cô giáo dạy online nhưng quên không tắt mic: Vô tư chê học sinh "Hãm kinh khủng" khiến phụ huynh bàng hoàng00:34Trang Nemo “đại chiến” hot girl Trần My vì tư vấn không có tâm: Bán thuốc giảm cân mà mập dữ! 03:40“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”03:21“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop03:30Trang Nemo "dao kéo" cả mặt, nhìn ảnh thời "còn phèn" khác một trời một vực03:18Căng: Vợ “anh lớn quận 8” gay gắt chửi Trang Nemo, cầu cứu sự giúp đỡ vì bị đe dọa theo “luật rừng”04:341 giây trước pha choảng nhau: Trang Nemo cười nói vuốt nhẹ vết kem trên cổ Trần My "chị nói em nghe nè..."00:23Thảo Nari - Streamer được đại gia bỏ hàng trăm triệu để có được “video kín” lộ ảnh quá khứ gây sốc04:22Tịnh thất Bồng Lai liệu có "mật đạo" như lời đồn khi "quanh khu đó thường xuyên bị ngập, ẩm thấp"?03:07Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình03:19SỐC: Tiktoker U60 điên cuồng bênh vực “trọc sư” Lê Tùng Vân, đổ lỗi cho Diễm My: “Thầy ông nội quá nhân từ”04:02

Tiêu điểm

Khoa Pug thông báo rời Mỹ, tiết lộ thêm một bí mật sau ồn ào với Johnny Đặng và Vương Phạm
11:45:35 23/01/2022
Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ
00:02:59 24/01/2022
Khoa Pug lại gặp biến trước thềm Tết Nguyên đán, căng tới nỗi phải thốt lên trước camera: Mình cay lắm các bạn ơi!
10:42:15 22/01/2022
Bà Tân Vlog "cắn răng" giữa tiết trời lạnh cóng để làm tô bún Thái nhưng nhận lại kết đắng
11:53:39 22/01/2022
Di Băng gửi lời xin lỗi, đăng hình con gái lớn check-in trên du thuyền sang chảnh khiến dân tình suýt nhận không ra
23:03:13 23/01/2022
Nữ đại gia quận 7 được chồng tặng sinh nhật đồng hồ tiền tỷ, mở tiệc trên du thuyền
15:19:05 23/01/2022
Một người nổi tiếng bị tố "giật chồng": Chính thất nắm đủ bằng chứng trong tay, tiểu tam dù lạy lục xin lỗi nhưng ngay sau đó đã tái phạm!
22:53:38 22/01/2022
HOT: Một TikToker bị tố bán đồ ăn chất lượng kém khiến khách nhập viện vì nhiễm trùng ruột
09:35:35 23/01/2022
Những lần Hiếu PC vạch mặt thủ đoạn lừa đảo người dùng cực tinh vi: Liên Quân và LMHT cũng không thoát
10:18:39 23/01/2022
Hiếu PC chia sẻ 7 hình thức lừa đảo nguy hiểm cần cảnh giác trong dịp Tết này!
10:25:33 23/01/2022

Thông tin đang nóng

“5 chú tiểu” ở Tịnh thất Bồng lai bất ngờ xuất hiện trên MXH, cuộc sống hiện tại ra sao?
08:10:16 24/01/2022
Vbiz từng rúng động vì scandal của 1 nam rapper túm tóc hành hung bạn gái giữa phố, cuộc sống sau gần 10 năm thế nào?
06:25:11 24/01/2022
Lâu đài hot nhất Long An trang trí Tết: Cứ về đêm là sáng nhất quốc lộ 1A, bên trong lung linh dát vàng chuẩn giới "siêu giàu"
06:05:01 24/01/2022
HOT: Chị gái Đặng Thu Thảo livestream đáp trả Phương Lê, kể "góc khuất" của Thùy Tiên nhưng lời nói lại mâu thuẫn đến khó hiểu
07:25:14 24/01/2022
Nhan sắc NSND Hồng Vân sau 30 năm
06:48:00 24/01/2022
Bà Nguyễn Phương Hằng lên tiếng sau kết luận của Bộ Công an về nghệ sĩ làm từ thiện
08:03:57 24/01/2022
Mẹ chồng đưa lư hương bảo tôi đi rửa, vừa đổ bụi nhang, tôi đã ngẩn người khi thấy thứ rơi ra
07:43:25 24/01/2022
MC Diễm Quỳnh - Profile siêu khủng, từng từ chối Phó Thủ tướng Vũ Khoan để theo đuổi đam mê báo chí
08:43:35 24/01/2022
"Phốt" ngoại tình có 1-0-2 của Cbiz: Nam ca sĩ ngang nhiên ngoại tình còn đòi kiện vợ, ly hôn xong vẫn "triệt hạ" nhau bằng mọi cách
06:34:08 24/01/2022
Sao livestream bán hàng: Người kiếm bộn tiền, người bị cười chê hết thời
07:29:20 24/01/2022

Tin mới nhất

Mới 4 tháng tuổi quý tử nhà Phan Thành đã được vinh danh vì làm việc tốt, Primmy đọc vào phải phì cười bởi 1 chi tiết

09:57:16 24/01/2022
Nhờ sự nhầm lẫn dễ thương này mà netizen lại có dịp biết được thêm thông tin về quý tử nhà Phan Thành

Bảo thợ tỉa layer và làm tóc xoăn lơi, kết quả nhận về "bỗng dưng muốn khóc": Biết vậy tự uốn tại nhà, "xu cà na" quá phải làm sao đây?!

09:08:22 24/01/2022
Làm tóc ăn Tết mà toang thế này thì đúng là quá sầu đời. Bảo sao dân tình đang nhiệt tình vote tự sắm máy uốn tóc để tự xử tại nhà đây

Bảng thông báo đặt ở nhà vệ sinh công cộng đạt hơn 146k like trên Facebook, đọc xong mới hiểu lý do vì sao

08:53:34 24/01/2022
Trên mạng xã hội, bên cạnh những thứ drama, giật gân thì dân mạng vốn dành sự quan tâm đặc biệt cho những thông điệp, hình ảnh lan toả giá trị yêu thương. Càng nhân văn thì càng dễ chạm tới trái tim người xem và nhận lượng tương tác cực...

Gặp sự cố "chấn động" khi đang nấu ăn, nàng dâu đăng lên mạng cầu cứu: "Nhờ các cao nhân, mẹ chồng em sắp về rồi…"

08:51:02 24/01/2022
Bước chân vào căn bếp thực sự như một cuộc chiến đối với nhiều người. Nghĩ tới việc phải vật lộn với mớ đồ bếp thôi là đã thấy mệt chứ huống chi là sơ chế, nêm nếm, xào nấu… để cho ra món ăn ngon

Đang dạy online, cô giáo cười mém xỉu khi thấy hành động bá đạo của nam sinh, phải thống thiết yêu cầu: Em ơi, nhẫn nại một tí!

08:44:57 24/01/2022
Một lớp học trực tuyến mới đây đang được chia sẻ như vũ bão vì sự đáng yêu của cả cô giáo và học sinh

Em học sinh chật vật với bài tập đọc, cô giáo vào nhóm chat thì nhòe mắt vì những lời nhắn

08:23:36 24/01/2022
Em học sinh đã hoàn thành bài tập đọc dù khá chật vật khi phải đánh vần những từ khó, tất cả nhờ một hành động đẹp của các bạn trong lớp

TikToker Gia Thị Linh đăng video cầu xin netizen sau phốt “giật chồng” chấn động?

08:18:56 24/01/2022
Cách đây không lâu, thông tin TikToker Gia Thị Linh - cô gái có hơn 1,8 triệu follow bị tố ngoại tình với người yêu cũ đã lập gia đình cũng là TikToker có tiếng khác đã khiến cõi mạng bàn tán không ngớt

Vượt đèn đỏ ngay trước mặt CSGT, thanh niên gây hoạ nghiêm trọng sau đó vài giây

07:48:31 24/01/2022
Theo dõi đoạn clip, người ta không khỏi bức xúc với hành vi tham gia giao thông thiếu ý thức của nam thanh niên này

Khối tài sản "khủng" Khánh Vy VTV sở hữu ở tuổi 23

06:08:32 24/01/2022
Mới chỉ ngoài 20 tuổi nhưng Khánh Vy đã sở hữu tài sản nhà, xe, hàng hiệu... khiến nhiều người ngưỡng mộ

Bố ngồi im cho con gái vẽ nguệch ngoạc trên lưng, sau một hồi nhìn lại bức tranh mới bất ngờ: Quá tài năng!

05:55:26 24/01/2022
Nếu con gái có một người bố hết mực yêu thương mình và sẵn sàng đồng hành, bên cạnh mình mọi lúc quả thực là một điều vô cùng hạnh phúc

Thanh niên biến món bình dân thành menu nhà hàng "bạc triệu" khiến cõi mạng dậy sóng, dân tình nhận xét: Chưa kịp ăn đã thấy no!

05:54:58 24/01/2022
Không ai ngờ những món vốn dĩ bình thường khi qua tay chàng trai này lại trở nên fancy đến vậy

TikToker chia sẻ nỗi khổ khi mặc áo mưa cánh dơi nhận được sự đồng cảm từ dân mạng: Trong cái khó ló cái khôn!

05:54:39 24/01/2022
 Một đoạn video clip trên TikTok cùng hàng nghìn bình luận than khóc về cách sử dụng áo mưa cánh dơi mới đây đã tạo nên một luồng tranh cãi lớn

"Sởn da gà" với hằng hà sa số chấm đen trên bản đồ đất nước Ba Lan, biết được sự thật dân mạng ai cũng sốc nặng

05:54:21 24/01/2022
Thông thường, bản đồ là bản vẽ đơn giản, dễ hiểu dùng để miêu tả không gian, địa điểm hay hướng dẫn đường đi. Tuy nhiên, mới đây một tấm bản đồ của đất nước Ba Lan khiến cả mạng xã hội dậy sóng vì trông quá dị biệt

Bé gái xinh xắn chụp ảnh Tết nhưng năm nào cũng lăn ra khóc, nhìn biểu cảm hoang mang của chị gái kế bên không ai nhịn nổi cười

05:53:57 24/01/2022
Tết đến Xuân về là lúc các bé được diện những chiếc áo dài xinh xắn, chụp ảnh kỷ niệm bên những người thân yêu của mình

Tự "tắm" dưới sông băng, quyết "ăn vạ" không lên cho tới khi nhận được đủ 40 triệu tiền donate, nam streamer suýt thì trả giá đắt

23:03:37 23/01/2022
Việc chấp nhận thực hiện các thử thách để kiếm tiền donate từ những streamer giờ đây đã không còn là câu chuyện quá xa lạ với nhiều người

Profile "khủng" của các beauty - fashion reviewer: người theo học trường danh tiếng, người lọt top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới, ai đỉnh nhất?

22:39:04 23/01/2022
Không chỉ xinh đẹp, các KOC của giới beauty - fashion còn có profile vô cùng hoành tráng

Vụ việc TikToker bán lạp sườn khiến khách nhiễm trùng ruột: Tìm ra nguyên nhân thật sự phía sau!

22:29:49 23/01/2022
Vừa mới đây, vụ việc một TikToker bị tố bán đồ ăn chất lượng kém khiến khách hàng bị nhiễm trùng đường ruột đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng

Thiếu gia hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội nịnh vợ kiểu gì mà dân mạng căng mắt mãi mới nhìn ra?

21:51:04 23/01/2022
Người khác nịnh vợ thì trực tiếp còn Tân Một Cú nịnh vợ lại chơi chiêu làm khó con mắt người ngoài

Quang Linh Vlogs bất ngờ xin lỗi VTV và huỷ một loạt lịch trình tại Hà Nội, về quê ngay trong đêm để làm ngay 1 việc

21:49:41 23/01/2022
Trong số những YouTuber nổi tiếng có triệu lượt người đăng ký ở Việt Nam, Quang Linh Vlogs trong những năm trở lại đây là cái tên vô cùng nổi bật

Hội chị em Huyền Baby lên đồ đi quẩy tưng bừng cuối năm, vòng 1 bốc lửa của Emily giật spotlight cực mạnh

21:46:01 23/01/2022
Một hoạt động không thể thiếu trong không khí tưng bừng những ngày cuối năm của dân tình chính là tụ tập bạn bè, lên đồ đi quẩy

Xuất hiện "ngã tư tử thần" phiên bản đời thực khiến dân mạng xôn xao, liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn khó hiểu

21:44:26 23/01/2022
Hai chiếc xe máy đâm nhau kinh hoàng giữa đường, tiếng hét của nạn nhân khiến ai nấy ám ảnh, song nhiều người còn kinh hãi hơn khi chứng kiến liên tiếp những vụ tai nạn xảy ra ở đoạn giao lộ này vào thời điểm trước đó

Táo Quân Chuyện Chưa Kể: Độ Mixi spam buổi chầu, Hậu Hoàng "bắn liên thanh" loạt câu nói viral MXH 2021

21:39:05 23/01/2022
Trong lúc chờ Táo Quân lên sóng trong đêm Giao thừa thì tối nay (23/1), netizen đã được xem một màn chầu trời cực thú vị - Táo Quân Chuyện Chưa Kể

Thảo Nari quyến rũ với phong cách "nhìn là thấy Tết", dân mạng tấm tắc khen ngợi "tâm hồn đẹp"!

21:34:13 23/01/2022
Thảo Nari mới đây đã chia sẻ bức ảnh mang đầy không khí Tết với sắc đỏ rực rỡ và mấn đội đầu. Tuy nhiên, nhiều fan lại để ý đến một chi tiết đầy thú vị

Ra điều kiện để về hoàng gia rồi nhận lại phản ứng đắng chát, vợ chồng Harry có "nước đi mới" không thể ngờ

21:32:49 23/01/2022
Mới đây, Công tước xứ Sussex đã thu hút sự chú ý của dư luận khi gửi kiến nghị lên Bộ Nội vụ Anh yêu cầu được đảm bảo an toàn khi nhà Sussex đưa 2 con trở về thăm quê hương

Thực hư thông tin TikToker 1,8 triệu follow bị tố ngoại tình với người yêu cũ đăng video "xin mọi người đừng chửi anh ấy nữa"

21:27:56 23/01/2022
Đoạn video của TikToker G.T.L vừa xuất hiện trên TikTok đã khiến không ít người ngỡ ngàng

Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan từ thiện

21:07:48 23/01/2022
Bà Nguyễn Phương Hằng - nữ đại gia từng đặt nghi vấn các nghệ sĩ có khuất tất trong việc giải ngân tiền từ thiện vừa viết status chúc mừng

Có thể bạn quan tâm

Bánh tráng cuốn tương chợ Lầu hấp dẫn

Ẩm thực

10:25:31 24/01/2022
Món bánh tráng cuốn nướng đã rất phổ biến, nhất là đối với giới trẻ. Nó là món ăn vặt được xếp vào hàng ngon, rẻ được ưa chuộng nhất

Làng hoa Sa Đéc rực rỡ ngày cận Tết, du khách rộn ràng tới check-in

Du lịch

10:23:08 24/01/2022
Những ngày cận kề Tết Nguyên Đán, làng hoa Sa Đéc bước vào khoảng thời gian hoa nở rực rỡ nhất, thu hút du khách ghé thăm chiêm ngưỡng

Khẩu trang loại nào có thể bảo vệ bạn tốt hơn trước Omicron?

Sức khỏe

10:22:33 24/01/2022
Nhiều chuyên gia ở Mỹ cho rằng khẩu trang vải có thể sẽ không đủ để bảo vệ mọi người trước khả năng lây lan của biến thể Omicron

Clip: Chó nhà liều mình lao xuống sông, cứu nai con sắp đuối nước 

Clip hay

10:19:43 24/01/2022
Phát hiện nai con đang chới với giữa dòng nước, chú chó đã liều mình lao xuống giải cứu khiến người xem xúc động

Chưa gì đã xuất hiện loạt cây trưng Tết “nhìn nó lạ lắm” làm chao đảo Tết Nhâm Dần, có người trả giá mua luôn vì nghi đột biến

10:19:41 24/01/2022
Những năm gần đây, người Việt có phần cởi mở hơn trong việc chọn cây kiểng trang trí nhà dịp Tết

Jennie và G-Dragon lộ tín vật tình yêu mới toanh, kín thế này mà vẫn bị Cnet soi ra mới tài chứ

Sao châu á

10:15:36 24/01/2022
Tuy không thể hiện công khai tình cảm trên MXH nhưng cặp đôi vẫn có cách thức riêng để ẩn ý chuyện hẹn hò

Nhà ống thiết kế không gian mở, lấy sáng từ ô thoáng

Sáng tạo

10:12:31 24/01/2022
Ngôi nhà ống 3 tầng với tum giúp không gian rộng mở, tăng diện tích sử dụng. Đồng thời ánh sáng, gió trời được lấy qua các ô thoáng

Người từ Trung Quốc nhập cảnh về Lào Cai ăn tết phải cách ly 7 ngày

Đời sống

10:11:04 24/01/2022
Lào Cai yêu cầu người nhập cảnh từ Trung Quốc (trừ các chuyên gia) về địa phương ăn tết phải xét nghiệm PCR và tự cách ly 7 ngày tại nơi ở hoặc nơi cư trú

5 lý do mà bạn nên chơi game ở chế độ "khó nhất"

Game offline

10:10:19 24/01/2022
Chơi game ở chế độ khó nhất giúp bạn tận hưởng trọn vẹn trò chơi. Hầu hết các trò chơi hiện nay đều cho phép các game thủ lựa chọn cài đặt các chế độ khi chơi game gồm Dễ, Bình thường và Khó

Món quà Tết bất ngờ của cô giáo Cao Thị Xuyến

Học hành

10:09:09 24/01/2022
Cô Xuyến cho rằng giáo viên phải tạo không khí lớp học thân thiện, vui vẻ, gần gũi, cởi mở và đối xử công bằng với tất cả học sinh

Một người nhận tội dọa giết Chủ tịch Hạ viện Mỹ

Thế giới

10:07:28 24/01/2022
Một người đàn ông tại bang Florida (Mỹ) đã nhận tội dọa giết Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi và hạ nghị sĩ Alexandria Ocasio-Cortez của đảng Dân chủ

‘Dừng lại vẫn kịp lúc’ của Trung Quân: Đượm buồn trong từng nốt cao

Nhạc việt

10:06:59 24/01/2022
Ca khúc Dừng lại vẫn kịp lúc của Trung Quân Idol giải toả những tâm tư chất chồng của những ngày cuối năm bận rộn