Nữ bác sĩ tự may loạt váy áo nữ hoàng công chúa tuyệt đẹp khiến dân mạng mê mẩn

Đối với một số người, may vá là nguồn cảm hứng bất tận và là cách để họ thỏa sức sáng tạo . Tiến sĩ Christine Na-Eun Millar là một trong số những người như vậy.

Vào trang Instagram cá nhân của Christine, ai nấy đều trầm trồ và có cảm giác như lạc vào thế giới cổ tích với những nhân vật nữ hoàng, công chúa, tiểu thư xinh đẹp quyền quý.

Nữ bác sĩ tự may loạt váy áo nữ hoàng công chúa tuyệt đẹp khiến dân mạng mê mẩn - Hình 1

Ngoài công việc chính là một bác sĩ gây mê, Christine Na-Eun Millar có niềm đam mê với những bộ quần áo phong cách những năm 1700.

Nữ bác sĩ tự may loạt váy áo nữ hoàng công chúa tuyệt đẹp khiến dân mạng mê mẩn - Hình 2

Chồng và con của Christine chụp ảnh gia đình trong những bộ đồ quyền quý thời xưa

Nữ bác sĩ tự may loạt váy áo nữ hoàng công chúa tuyệt đẹp khiến dân mạng mê mẩn - Hình 3

Gia đình hoàng gia thời hiện đại

Christine chia sẻ: “Làm việc toàn thời gian với tư cách là bác sĩ trong bệnh viện, vì vậy, sau những căng thẳng công việc, tôi cần một điều gì đó để tập trung sức sáng tạo và năng lượng của mình. Tôi thấy trong số tất cả các phương pháp, việc may vá giúp tôi thoải mái nhất. Tỉ mẩn với đường kim mũi chỉ và kiên nhẫn sắp xếp mọi thứ lại với nhau một cách từ từ giúp tôi loại bỏ những căng thẳng trong công việc. Thật vui khi thấy một thứ bạn đã làm trên máy tính được khâu lại bằng lụa.”

Nữ bác sĩ tự may loạt váy áo nữ hoàng công chúa tuyệt đẹp khiến dân mạng mê mẩn - Hình 4

Christine bên con trai

Từ nhỏ đến khi lớn lên, Christine đã yêu thích những bộ áo choàng cổ điển, váy công chúa và những chiếc váy xinh xắn. Vì vậy, cô bắt đầu cố gắng tái hiện lại.

Dù thích may vá, nhưng không giống những người khác, Christine không thích thêu tay. Vì vậy, cô bắt đầu thêu bằng máy bằng cách vẽ ra hoặc “số hóa” hình thêu trên máy tính, chỉ định chính xác vị trí từng mũi thêu, và theo thứ tự nào.

Nữ bác sĩ tự may loạt váy áo nữ hoàng công chúa tuyệt đẹp khiến dân mạng mê mẩn - Hình 5

Nữ bác sĩ tự may loạt váy áo nữ hoàng công chúa tuyệt đẹp khiến dân mạng mê mẩn - Hình 6

Nữ bác sĩ yêu may vá kể cô học may từ các chương trình sau giờ học, lớp học địa phương và lớp nữ công gia chánh. Cô đã may váy cho búp bê từ khi còn là một cô bé, đọc sách, xem video , đọc blog và cố gắng tự học may ở trường đại học.

Nữ bác sĩ tự may loạt váy áo nữ hoàng công chúa tuyệt đẹp khiến dân mạng mê mẩn - Hình 7

Kể về quá trình sáng tạo , Christine nói: “Tôi luôn có một danh sách khoảng 50 chiếc váy trong đầu mà tôi muốn làm. Vào một lúc nào đó, một ý tưởng bất chợt hoặc một ý nghĩ đến với tôi rằng đã đến lúc phải may chiếc váy đó. Ví dụ, chỉ đêm qua, tôi thức dậy vào nửa đêm và tôi biết rằng mình cần phải làm may thứ gì đó.

“Tôi yêu thời trang những năm 1740 đến những năm 1780 và những năm 1880 đến những năm 1900. Tôi nghĩ rằng có một hình bóng nào đó mà tôi thích, và tôi yêu thích sự độc đáo của trang phục trong những khoảng thời gian này.

Nữ bác sĩ tự may loạt váy áo nữ hoàng công chúa tuyệt đẹp khiến dân mạng mê mẩn - Hình 8

Những bộ váy của Christine làm ra rất cầu kỳ, đẹp mắt và tất nhiên mất nhiều thời gian để hoàn thành. Chiếc váy màu dâu tây có thể mất khoảng 100 tiếng đồng hồ để làm và chiếc váy sọc đen trắng Sleepy Hollow có lẽ mất 80-100 giờ. Một chiếc váy đơn giản, có thể khoảng 40 tiếng. Phần trang trí mất nhiều thời gian nhất. Một bộ đồ hoàng gia thêu toàn bộ thường mất khoảng 350-450 tiếng kể từ khi thêu, số hóa và quá trình thiết kế cũng mất nhiều thời gian. Tôi yêu từng chi tiết nhỏ và cố gắng tìm cách làm tốt nhất và vì tôi coi đó như một sở thích, rất thú vị và là một cách thư giãn tuyệt vời vào cuối ngày.”

Nữ bác sĩ tự may loạt váy áo nữ hoàng công chúa tuyệt đẹp khiến dân mạng mê mẩn - Hình 9

Chúng tôi hỏi Christine cô ấy làm gì với những bộ quần áo đã tạo ra và liệu cô ấy có bán chúng hay không: “Tôi có một căn gác mái lớn và hiện tôi giữ mỗi bộ trang phục trong một chiếc hộp, với tất cả các phụ kiện riêng đi kèm. Tôi từng mặc chúng đến các sự kiện địa phương, vũ hội ở châu Âu và chụp ảnh, và hy vọng rằng, khi dịch COVID-19 được kiểm soát, tôi có thể bắt đầu làm nhiều hơn thế. Nhưng hiện tại, chúng được cất giữ trong kho. Tôi bán những bộ trang phục cũ hơn của mình khi chúng không còn phù hợp, và tôi cũng quyên góp một số cho các câu lạc bộ địa phương để những người mới bắt đầu may vá không có quần áo đầy đủ có thể dùng. ”

“Hiện tôi đang làm một bộ đồ dành cho phụ nữ những năm 1880, có thể hóa trang thành bác sĩ của Quý bà Victoria”. Tôi yêu lịch sử ngành y và tôi rất muốn có thể nói về lịch sử ngành y khi hóa trang thành một bác sĩ từ thời Victoria. Bất cứ khi nào có ai đó bị thương, hoặc bị co giật hoặc đau ngực, tôi rất sẵn lòng chạy đến và giúp đỡ.”

Tôi nghĩ rằng làm việc như một bác sĩ toàn thời gian và may vá trong thời gian nghỉ ngơi là một cách tuyệt vời để tôi gói gọn mọi thứ mình yêu thích, cả khoa học và nghệ thuật.”

Cùng ngắm những thiết kế váy áo tuyệt đẹp của nữ bác sĩ khéo tay Christine Na-Eun Millar:

Nữ bác sĩ tự may loạt váy áo nữ hoàng công chúa tuyệt đẹp khiến dân mạng mê mẩn - Hình 10

Nữ bác sĩ tự may loạt váy áo nữ hoàng công chúa tuyệt đẹp khiến dân mạng mê mẩn - Hình 11

Nữ bác sĩ tự may loạt váy áo nữ hoàng công chúa tuyệt đẹp khiến dân mạng mê mẩn - Hình 12

Nữ bác sĩ tự may loạt váy áo nữ hoàng công chúa tuyệt đẹp khiến dân mạng mê mẩn - Hình 13

Nữ bác sĩ tự may loạt váy áo nữ hoàng công chúa tuyệt đẹp khiến dân mạng mê mẩn - Hình 14

Nữ bác sĩ tự may loạt váy áo nữ hoàng công chúa tuyệt đẹp khiến dân mạng mê mẩn - Hình 15

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, thu hút hàng triệu người hâm mộ, ký hợp đồng với công ty người mẫu và đầu quân cho các thương hiệu xa xỉ

Ngày 14/2, cặp chị em sinh đôi 8 tuổi trở thành nhân vật nổi tiếng trên mạng với 1,8 triệu người hâm mộ. Họ thậm chí còn ký hợp đồng với một công ty người mẫu chuyên nghiệp để trở thành người mẫu cho các thương hiệu xa xỉ như GUCCI và Burberry.

Cặp chị em nổi tiếng trên Internet này có tên là Clements Twins, năm nay mới 8 tuổi. Hai chị em không chỉ có ngoại hình rất giống nhau mà còn là những mỹ nhân có khuôn mặt nhỏ nhắn.

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, thu hút hàng triệu người hâm mộ, ký hợp đồng với công ty người mẫu và đầu quân cho các thương hiệu xa xỉ - Hình 1

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, thu hút hàng triệu người hâm mộ, ký hợp đồng với công ty người mẫu và đầu quân cho các thương hiệu xa xỉ - Hình 2

Với chiếc mũi cao thẳng, đôi mắt xanh hơi u sầu và khuôn mặt hình trái tim giống nhau, hai bé từ nhỏ đến lớn trở thành người nổi tiếng trên mạng. Hai chị em cũng đã sở hữu đôi chân dài miên man từ khi còn nhỏ, vóc dáng cân đối khi diện đồ đôi.

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, thu hút hàng triệu người hâm mộ, ký hợp đồng với công ty người mẫu và đầu quân cho các thương hiệu xa xỉ - Hình 3

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, thu hút hàng triệu người hâm mộ, ký hợp đồng với công ty người mẫu và đầu quân cho các thương hiệu xa xỉ - Hình 4

Cùng là chiếc áo phông họa tiết sọc, đính bi, thắt bím hai chị em thật dễ thương và nghịch ngợm.

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, thu hút hàng triệu người hâm mộ, ký hợp đồng với công ty người mẫu và đầu quân cho các thương hiệu xa xỉ - Hình 5

Chiếc váy công chúa cổ búp bê chất liệu lụa trông rất thanh lịch và xinh xắn. Hai chị em cũng để tóc giống cùng nhau, tóc xoăn bồng bềnh Princess Wave rất quý phái và thanh lịch.

Chúng cũng khác với những mẫu trẻ em da trắng và trông rất dễ thương, làn da màu lúa mì rất hoang dã và xinh đẹp, khỏe mạnh và xinh xắn.

Ngoài phong cách ăn mặc giống nhau, hai chị em cũng có thể sử dụng những yếu tố giống nhau để phối đồ khác nhau và mặc theo nhiều phong cách khác nhau.

Ví dụ, cùng lúc với kiểu quần short áo liền quần bằng denim, một chiếc là màu xanh denim đồng nhất với bốt ngắn màu đỏ tía, chiếc còn lại là denim sẫm màu da báo với đôi bốt ngắn màu đen, một chiếc thì mới mẻ và phóng khoáng, chiếc còn lại thì hoang dã và nồng nhiệt.

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, thu hút hàng triệu người hâm mộ, ký hợp đồng với công ty người mẫu và đầu quân cho các thương hiệu xa xỉ - Hình 6

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, thu hút hàng triệu người hâm mộ, ký hợp đồng với công ty người mẫu và đầu quân cho các thương hiệu xa xỉ - Hình 7

Cùng một kiểu thể thao nhưng cũng có những yếu tố giống nhau để mặc khác nhau. Một chiếc là áo khoác đen họa tiết da báo với quần denim, hai là áo khoác denim với quần đen họa tiết da báo, chiếc mũ len dệt kim cũng tăng thêm vẻ đáng yêu.

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, thu hút hàng triệu người hâm mộ, ký hợp đồng với công ty người mẫu và đầu quân cho các thương hiệu xa xỉ - Hình 8

Một ví dụ khác là các yếu tố hoa giống nhau. Váy cotton và vải lanh màu xanh lam và váy hoa màu trắng nhạt hoàn toàn khác nhau về kiểu dáng. Váy cotton và linen thì dễ thương và nghịch ngợm, còn váy hoa thì tươi và đẹp, có không khí mùa hè rất tốt, đầy phong cách kỳ nghỉ.

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, thu hút hàng triệu người hâm mộ, ký hợp đồng với công ty người mẫu và đầu quân cho các thương hiệu xa xỉ - Hình 9

Con cưng mới của thời trang

Đương nhiên, những cô gái xinh đẹp, ăn nói có biểu cảm như cặp song sinh chẳng mấy chốc đã trở thành mục tiêu của nhiều fan tranh nhau xin chữ ký. Họ không chỉ ký hợp đồng người mẫu độc quyền mà còn giành được hợp đồng với các thương hiệu xa xỉ như GUCCI và Burberry.

Cả hai đều là mẫu quảng cáo quần áo của thương hiệu GUCCI.

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, thu hút hàng triệu người hâm mộ, ký hợp đồng với công ty người mẫu và đầu quân cho các thương hiệu xa xỉ - Hình 10

Các trang phục khác của Burberry sử dụng họa tiết kẻ sọc và họa tiết da báo cổ điển nhất của Burberry. Kiểu dáng và các yếu tố giống nhau xung đột với nhau, tạo ra một phong cách khác. Hai chị em tuy còn hơi thiếu kinh nghiệm nhưng thực sự rất đã mắt.

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, thu hút hàng triệu người hâm mộ, ký hợp đồng với công ty người mẫu và đầu quân cho các thương hiệu xa xỉ - Hình 11

Sự chứng thực cho thương hiệu denim GUESS cũng đầy cá tính. Phối quần yếm với áo phông trắng đơn giản, đeo thêm kính râm, buộc tóc bằng khăn lụa in họa tiết, trông thật đáng yêu.

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, thu hút hàng triệu người hâm mộ, ký hợp đồng với công ty người mẫu và đầu quân cho các thương hiệu xa xỉ - Hình 12

Đế chế kinh doanh của hai chị em không dừng lại ở đó, thậm chí họ còn có thương hiệu búp bê riêng và từng góp mặt trên các chương trình truyền hình. Mỗi khi lên hình, nhiều fan luôn xuýt xoa khen ngợi.

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, thu hút hàng triệu người hâm mộ, ký hợp đồng với công ty người mẫu và đầu quân cho các thương hiệu xa xỉ - Hình 13

Giữa những cử chỉ cũng khá giống siêu mẫu tương lai. Dù trang điểm thuần thục hay tạo dáng vươn vai, có thể thấy rõ khoảng cách giữa hai chị em và các người mẫu khác.

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, thu hút hàng triệu người hâm mộ, ký hợp đồng với công ty người mẫu và đầu quân cho các thương hiệu xa xỉ - Hình 14

Nhìn người cặp đôi mặc quần yếm với hai tay đút túi, dáng vẻ tự tin, xinh đẹp không thể so sánh với người mẫu cùng tuổi.

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, thu hút hàng triệu người hâm mộ, ký hợp đồng với công ty người mẫu và đầu quân cho các thương hiệu xa xỉ - Hình 15

Tuy nhiên, việc xuất hiện với cường độ cao như vậy cũng gây ra không ít tranh cãi, nhiều người cho rằng mẹ của hai chị em đã cố tình tạo ra một con bò kiếm tiền và dùng cặp song sinh xinh đẹp để thu tiền. Đứa trẻ có thể không muốn tiếp xúc với ánh đèn sân khấu.

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, thu hút hàng triệu người hâm mộ, ký hợp đồng với công ty người mẫu và đầu quân cho các thương hiệu xa xỉ - Hình 16

Nhưng từ nền tảng xã hội của hai chị em có thể thấy, cuộc sống của cả hai rất hạnh phúc và mối quan hệ với mẹ của họ không hề căng thẳng. Trước đó bố của hai chị em bị ung thư, ngoài việc tích cực điều trị còn gây quỹ giúp đỡ bệnh nhân, có thể nói là tốt bụng và đáng yêu.

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, thu hút hàng triệu người hâm mộ, ký hợp đồng với công ty người mẫu và đầu quân cho các thương hiệu xa xỉ - Hình 17

Cuộc sống hàng ngày của hai chị em bây giờ là đi nghỉ dưỡng và quay phim bom tấn, gia đình tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ, có lẽ đây là cuộc sống mà họ mong muốn.

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, thu hút hàng triệu người hâm mộ, ký hợp đồng với công ty người mẫu và đầu quân cho các thương hiệu xa xỉ - Hình 18

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quần ống rộng nên phối đồ như thế nào? Ba thủ thuật này sẽ giúp bạn thanh lịch và khí chất
06:53:23 11/05/2021
4 chiếc quần này sẽ thịnh hành trong năm 2021
14:58:51 10/05/2021
Phương Anh - quý cô diện đồ Hàn theo style Pháp: "Sự tinh tế, sang trọng luôn đến từ jeans, sơ mi hay chính dáng quần âu vẫn mặc"
19:24:36 10/05/2021
Phụ nữ 40- 50 tuổi đừng uốn tóc một cách mù quáng! Hãy tìm hiểu 3 kiểu tóc “uốn ngắn xương đòn” năm nay rất trẻ trung
08:48:39 11/05/2021
Tưởng không hợp ai ngờ hợp không tưởng, kiểu mix 'lạ lùng' này đang được phái đẹp châu Âu mê mẩn
23:16:01 11/05/2021
14 set váy áo xinh xắn nhẹ nhàng, để bạn có được style chuẩn nữ chính phim Hàn
17:34:30 11/05/2021
Thương hiệu thời trang bị chỉ trích dùng mẫu gầy quảng cáo
13:44:30 10/05/2021
Mốt mặc váy lồng ngoài quần độc đáo
10:07:27 11/05/2021
4 kiểu giày dép cứ mix với váy là hỏng cả set đồ, vóc dáng bị dìm cực "thảm"
20:51:34 11/05/2021
Các nàng hay đi đu đưa thì nên update ngay 5 mẫu váy "chất chơi người dơi" mùa Hè này!
14:55:20 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 12/5, thêm 34 ca Covid-19 tại 6 địa phương và 1 bệnh viện
06:13:18 12/05/2021
Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện
06:38:10 12/05/2021
Ngọc Trinh nhậu nhẹt say khướt, bò lết trong thang máy
07:50:26 12/05/2021
Hoa hậu khiến con trai vua sòng bài Macau say đắm, lấy chồng hơn 22 tuổi giờ ra sao?
08:14:07 12/05/2021
Đại gia Phương Hằng mắng xối xả Cát Phượng vụ kéo đến nhà xử lý gymer, dùng từ ngữ gây phẫn nộ nói về giới nghệ sĩ
09:00:38 12/05/2021
Nữ đại gia Phương Hằng livestream gọi thẳng tên con nuôi Hoài Linh vì bị "cà khịa", tuyên bố cấm toàn bộ nghệ sĩ tới Đại Nam
07:34:25 12/05/2021
Rộ tin Hoa Thần Vũ lại lên chức bố, mẹ đứa trẻ không phải Trương Bích Thần
06:18:32 12/05/2021
Nathan Lee bất ngờ nói về đại gia Phương Hằng: Những gì chị đấu tranh là đúng!
08:47:43 12/05/2021
Chiều cao khủng của dàn mỹ nam Hàn
05:56:15 12/05/2021
Sau 2 năm chia tay Phạm Băng Băng, Lý Thần trượt dốc
06:12:04 12/05/2021

Tin mới nhất

Valentino - ông hoàng váy đỏ

08:15:15 12/05/2021
Hình ảnh cô gái diện váy đỏ trở thành cảm hứng thời trang suốt đời Valentino.

Mùa dịch chăm mặc đồ kín mà vẫn muốn quyến rũ, nàng sắm ngay vài item này là chuẩn bài

08:14:05 12/05/2021
Vào mùa dịch, chị em thường có xu hướng mặc những trang phục kín đáo. Nhưng muốn vẻ ngoài trở nên gợi cảm, các nàng cần biết cách lựa chọn các món đồ phù hợp.

Chuyến du hè thơ mộng với tinh thần Escapism vô cùng lãng mạn

08:12:07 12/05/2021
Hương vị mùa hè đang lan tỏa đến từng góc phố cùng những giai điệu nhiệt đới đầy khơi gợi khiến bạn khao khát đến một vùng đất xa xôi.

Thời trang CUONG Store gợi ý mix đồ công sở nam theo phong cách đầy cá tính

06:56:09 12/05/2021
Cách phối đồ công sở nam với áo sơ mi quần tây trẻ trung, hiện đại, lại vừa sang trọng, lịch lãm như sao Hàn Quốc khiến phái nữ ngã gục...

Để 5 kiểu tóc này thì chị em rất nên nhuộm nâu cho trẻ trung, sang chảnh hơn nữa

06:52:47 12/05/2021
Khỏi cần nhuộm tẩy, chị em cứ nhuộm nâu cho 5 kiểu tóc sau đây là đã ăn chơi vô cùng.

Tinh hoa nghề may áo dài truyền thống

06:36:52 12/05/2021
Không chỉ tôn vinh vẻ đẹp, những tà áo dài đã trở thành biểu tượng của tâm hồn, cốt cách người phụ nữ Việt. Cũng chính bởi thế, công việc của những người thợ may áo dài trở nên đặc biệt hơn.

Sự trỗi dậy của đồng hồ gốm

06:29:58 12/05/2021
Việc hoàn thiện dây đeo đồng hồ có chất liệu gốm phải mất đến 30 giờ, lâu gấp 5 lần so với phiên bản thép.

Moschino ra mắt giày ghi nhớ bàn chân giống bong bóng

06:29:02 12/05/2021
Bên cạnh vẻ ngoài lạ mắt, đôi Double Bubble có tính năng ghi nhớ dáng bàn chân, tạo sự thoải mái cho người trải nghiệm.

Có gì trong cửa hàng flagship đầu tiên của Couple TX?

06:28:10 12/05/2021
Sau những thông tin ban đầu, thương hiệu thời trang Việt - Couple TX vừa khai trương cửa hàng flagship đầu tiên trên con phố thời trang Nguyễn Trãi, quận 5, TP.HCM.

Giày Nike đi không cần dùng tay bị đẩy giá lên 2.000 USD

06:26:23 12/05/2021
Mức giá bán ban đầu của thiết kế Nike Go FlyEase chỉ khoảng 120 USD nhưng hiện bị đẩy lên cao gấp nhiều lần.

Biến tấu phong cách hè với loạt trang sức sáng tạo

22:25:00 11/05/2021
Quý cô có thể biến hóa phong cách ngày hè với loạt trang sức được chế tác ngẫu hứng của thương hiệu DOJI.

Crocs hợp tác với Highsnobiety tôn vinh phong cách cá nhân

22:23:31 11/05/2021
Thương hiệu Crocs bắt tay Highsnobiety tôn vinh phong cách cá nhân qua mẫu dép mới The Classic Crocs Sandal.

10 set đồ hợp mốt mùa hè

22:21:11 11/05/2021
Áo cardigan vải mỏng, áo blouse, áo thun và quần jeans dễ dàng mix-match để mang tới 10 set đồ hợp mùa nắng cho phái đẹp công sở.

4 kiểu mốt mùa hè giúp các girl xinh xắn tựa 'nàng thơ'

21:45:35 11/05/2021
Nếu yêu thích những món đồ điệu đà, đây là 4 xu hướng bạn nhất định phải sắm hè này.

Một số kiểu phối đồ cực chất cho các chàng dạo phố mùa hè

21:20:20 11/05/2021
Thông thường trong tủ đồ của cánh mày râu sẽ luôn luôn có quần jeans, quần shorts, áo sơ mi, áo thun, giày thể thao....

Con gái ‘lăng xê’ người mẹ 68 tuổi bị ung thư thành fashionista tỏa sáng

21:18:51 11/05/2021
Hàng chục nghìn người đang theo dõi, yêu thích phong cách thời trang của cặp đôi mẹ con nổi tiếng trên mạng xã hội.

Fashion Influencer nổi tiếng Chiara Ferragni - đại sứ toàn cầu tiếp theo của Bulgari

21:13:06 11/05/2021
Thương hiệu trang sức cao cấp Bulgari đã chính thức công bố thông tin nữ blogger, doanh nhân, nhà thiết kế thời trang Chiara Ferragni trở thành đại sứ toàn cầu của hãng.

Nghiên cứu chỉ ra: Đàn ông mặc áo polo của Ralph Lauren thì hay ngoại tình

17:32:06 11/05/2021
Bạn có thể chọn một vài hãng áo local brand Việt dưới đây để không lo bị đánh giá.

Hot mom nhiều túi Hermès hơn cả Ngọc Trinh hé lộ gia tài túi hơn 30 tỷ, nhiều mẫu hot hit chưa chắc có tiền đã mua được

15:09:44 11/05/2021
Đến Ngọc Trinh chắc cũng phải bất ngờ về BST túi Hermès của hot mom Vũ Hồng Phúc.

Những bộ váy công chúa "huyền thoại" mang tên Nguyễn Minh Công

14:46:04 11/05/2021
Chất mơ mộng và lãng mạn luôn là điểm đặc trưng làm nên chất riêng của NTK Nguyễn Minh Công - chàng trai trẻ được nhiều khán giả, nghệ sĩ và giới truyền thông ưu ái gọi bằng cái tên Nhà thiết kế công chúa.

'Mua túi Chanel giống như lập tài khoản tiết kiệm'

14:45:11 11/05/2021
Các nhà đấu giá nổi tiếng đang thu hút giới trẻ sưu tập những món đồ thời trang hiếm thông qua việc thuê người có sức ảnh hưởng lớn.

10 người mẫu ngoại cỡ được nhiều nhà mốt săn đón

14:44:09 11/05/2021
Yumi Nu, Ashley Graham hay Precious Lee tạo nên những dấu ấn đầu tiên trong lịch sử thời trang.

NTK Lâm Gia Khang: “tôi không thể nào thiết kế đồ chiều lòng tất cả mọi người được!”

11:15:49 11/05/2021
Với NTK Lâm Gia Khang, minimalism là ngôn ngữ thời trang giúp người phụ nữ truyền tải những cảm xúc và các giá trị nội tâm, được thể hiện qua những đường cắt vô cùng tinh tế trong các thiết kế của mình.

Bí mật đằng sau đường may 11,5 mũi trên 1 inch của Burberry

09:43:39 11/05/2021
Áo khoác Burberry là món đồ thời trang cần phải có vào mùa thu, khi những cơn gió lạnh bắt đầu thổi về. Nó đã ra đời cách đây... 107 năm.

Áo cưới đơn giản vào nhóm xu hướng hot 2021

08:46:53 11/05/2021
Đồ cô dâu thiết kế đơn giản là một trong những xu hướng trang phục cưới năm nay.

Có thể bạn quan tâm

Sau khi chốt 4 đề cử, BTS sẽ mang ca khúc “Butter” trình diễn tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2021

Nhạc quốc tế

10:52:09 12/05/2021
Không chỉ nhận được đề cử, BTS chốt sổ luôn sân khấu trình diễn của ca khúc Butter tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2021.

Mắt mờ đột ngột, coi chừng mất thị lực vĩnh viễn

Sức khỏe

10:52:06 12/05/2021
Khi mắt bị mờ đột ngột, bạn có thể nghĩ đến các nguyên nhân từ các bệnh lý của mắt hoặc do làm việc căng thẳng, quá sức trong một thời gian dài. Khi mắt bị mờ đột ngột cần theo dõi để phát hiện bệnh kịp thời nếu có.

Shark Tank bị chỉ trích vì các shark liên tục bình luận ngoại hình, chốt deal kiểu "cứ sạch, xanh, xinh là xong"

Show việt

10:51:46 12/05/2021
Việc shark Phú thả thính nữ CEO xinh đẹp ngay trên sóng truyền hình khiến dân tình nổ ra tranh cãi.

Hà Nội thêm 4 ca nghi nhiễm

Sự kiện nóng

10:51:31 12/05/2021
Trung tâm kiểm soát Bệnh tật Hà Nội sáng 12/5 ghi nhận thêm 4 ca dương tính nCoV, đều liên quan bệnh viện K, Nhiệt đới Trung ương.

Người đàn ông biến ngôi nhà của mình thành một viện bảo tàng xương động vật

Du lịch

10:48:42 12/05/2021
Sau khi đăng bức ảnh về bộ xương gà mà anh đã kỳ công lắp ráp lại, nó nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên MXH.

Lê Phương Anh - gái xinh đang hot trên mạng là ai?

Netizen

10:47:00 12/05/2021
Có một sự thật không thể phủ nhận là gái đẹp vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Mà vừa xinh vừa gợi cảm, không ngại khoe vóc dáng và body xịn lại càng khiến các chàng trai phải đổ rần rần.

Brazil ngừng sử dụng vaccine AstraZeneca ở phụ nữ mang thai

Thế giới

10:45:35 12/05/2021
Chính phủ Brazil ngày 11/5 quyết định đình chỉ sử dụng vaccine AstraZeneca ở phụ nữ mang thai sau khi một sản phụ đã tiêm chủng chết vì đột quỵ.

Giá cà phê hôm nay 12/5: Cà phê trở lại 'đường đua xanh', bước ngoặt lớn trong cuộc chiến với Covid-19

Đời sống

10:45:02 12/05/2021
Tình hình dịch bệnh dù vẫn đang diễn biến phức tạp ở Ấn Độ, tuy nhiên ở Việt Nam, số ca nhiễm mới không bùng phát do công tác khoanh vùng dập dịch hiệu quả của Chính phủ, giúp cho lo ngại về nguồn cung cà phê được giảm bớt.

Ghost bày tỏ sự thán phục trước "tinh thần bất khuất" của game thủ châu Âu: Khu vực LCK nên học hỏi điều này

Esport

10:42:53 12/05/2021
Nhà đương kim vô địch Chung Kết Thế Giới 2020 đã có những chia sẻ trong những ngày thi đấu ở Iceland và leo rank tại máy chủ châu Âu.

Yên Bái: Trường học chống dịch, nỗ lực hoàn thành "nhiệm vụ kép"

Học hành

10:41:20 12/05/2021
Học sinh Yên Bái đã tạm dừng đến trường, để đảm bảo tiến độ năm học, các nhà trường đã kích hoạt dạy – học thời chống dịch, nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ kép với quyết tâm cao. 

“Rất gì và này nọ", game người Việt làm toàn “bom tấn"!

Game offline

10:41:13 12/05/2021
Điểm danh vài tựa game được sản sinh từ cộng đồng Việt, game thủ cũng phải bất ngờ vì nhiều cái tên đình đám.

Chung Hân Đồng béo vì một ngày ăn 5 bữa

Sao châu á

10:40:59 12/05/2021
Diễn viên Hong Kong Chung Hân Đồng tiết lộ lý do khiến cô tăng cân vùn vụt trong suốt thời gian qua là để phù hợp hình ảnh nhân vật trong phim mới.

Amee - Trúc Anh - Salim "lú" cực độ với thử thách đoán phim của Victor Vũ siêu khó, liệu bạn cũng trả lời đúng được hết?

Hậu trường phim

10:40:54 12/05/2021
3 cô nàng Amee - Trúc Anh - Salim của phim Thiên Thần Hộ Mệnh đã tham gia thử thách Ai Hiểu Hơn Ai để xem ai là người tường tận kho tàng phim ảnh của đạo diễn Victor Vũ nhất.

Hội trai đểu bị Nanno xử gọn ở Girl From Nowhere: Từ nam thần "ăn ốc né vỏ" thành single mom có sốc không!

Phim châu á

10:37:34 12/05/2021
Xuyên suốt 2 mùa Girl From Nowhere, có không ít trai hư bị Nanno xử gọn.

Choáng với dàn hot boy, hot girl xuất hiện trong Tân OMG3Q VNG, game chiến thuật quy tụ toàn “trai xinh gái đẹp”

Game online

10:37:20 12/05/2021
Hiếm có một sản phẩm game đấu tướng nào quy tụ được dàn hot boy, hot girl hoành tráng như Tân OMG3Q VNG.