Nữ bác sĩ tận tâm với nghề

Bác sĩ CKII Huỳnh Thanh Trúc , Trưởng Khoa Khám bệnh Bệnh viện (BV) Đa khoa TP Cần Thơ, nhận được sự yêu mến của rất nhiều bệnh nhân, bởi tinh thần trách nhiệm và tấm lòng của người thầy thuốc .

Nữ bác sĩ tận tâm với nghề - Hình 1

Trong quá trình thăm khám , Bác sĩ Thanh Trúc luôn ân cần, quan tâm trò chuyện, lắng nghe bệnh nhân.

Ngày làm việc thường bắt đầu vào 7 giờ sáng, nhưng từ rất sớm, Bác sĩ Trúc đã có mặt tại phòng khám, bắt tay vào khám cho bệnh nhân. Sau khi thăm khám và chỉ định bệnh nhân thực hiện cận lâm sàng cần thiết, đến 7 giờ 30 phút, Bác sĩ Trúc đi giao ban viện. Nửa giờ sau, Bác sĩ Trúc quay lại phòng khám tiếp tục công việc thăm khám đến hết ngày.

Bác sĩ Trúc phụ trách phòng khám điều trị các bệnh đường tiêu hóa , gan mật, quản lý và điều trị bệnh viêm gan siêu vi B và C… Bác sĩ Trúc tâm sự, bệnh nhân của BV công lập đa phần nghèo khó trong khi việc điều trị các bệnh mạn tính thường lâu dài, tốn kém nhiều chi phí. Do vậy, trong quá trình thăm khám, bác sĩ không chỉ ghi nhận triệu chứng mà còn quan tâm khả năng kinh tế của người bệnh, vì nếu chỉ định vượt quá, người bệnh không đủ điều kiện theo đuổi phác đồ điều trị, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe .

Như trường hợp của cô Ng.Th.D (65 tuổi, ở tỉnh Sóc Trăng) phát hiện viêm gan siêu vi B, đã điều trị ở y tế địa phương nhưng cô vẫn lo lắng dẫn đến sụt cân, sức khỏe suy kiệt. Cô nghe tiếng Bác sĩ Trúc điều trị viêm gan hiệu quả nên thu xếp lên Cần Thơ khám bệnh. Cô chia sẻ: “Bác sĩ Trúc tận tình tư vấn tình trạng bệnh giúp tôi tin tưởng, an tâm. Bác sĩ còn hướng dẫn thủ tục chuyển tuyến để tôi được hưởng quyền lợi bảo hiểm y tế. Chứ nếu không, phác đồ điều trị viêm gan B mạn tiến triển hơn 18 tháng rất tốn kém mà gia đình tôi cũng không khá giả gì mấy”.

Bác sĩ Trúc bộc bạch, khi thăm khám cho người bệnh, trong thâm tâm, chị xem như đang đứng trước vấn đề sức khỏe của người thân. ối với người mắc bệnh nan y, giai đoạn cuối, chị thường tư vấn cho gia đình bệnh nhân để có sự đồng hành, hỗ trợ kịp thời người bệnh, tránh để người bệnh suy sụp tinh thần. Không chỉ tận tình, gần gũi với bệnh nhân, bác sĩ Trúc còn nhớ rõ đặc điểm bản thân, tiền sử bệnh và điều kiện sống của nhiều người bệnh. Những lưu tâm đó của nữ thầy thuốc xóa nhòa rào cản thường có giữa bác sĩ – bệnh nhân, chỉ còn lại tình cảm dành cho người thân thuộc.

Video đang HOT

Trong vai trò là Trưởng Khoa Khám bệnh, quản lý hệ thống 42 phòng khám đáp ứng nhu cầu của 2.000-2.500 bệnh nhân ngoại trú mỗi ngày, Bác sĩ Huỳnh Thanh Trúc phải đảm đương nhiều trách nhiệm. Những năm qua, Khoa Khám bệnh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. iều dưỡng Huỳnh Thị Cẩm Quỳnh cho biết: “Chị Trúc luôn quan tâm tạo điều kiện tốt cho cấp dưới làm việc, học tập nâng cao trình độ, cân bằng giữa công việc và hoàn cảnh gia đình. Quan trọng hơn hết, chị là tấm gương hết lòng yêu thương bệnh nhân để nhân viên làm theo, ra sức phục vụ người bệnh”. Nhờ phát huy tốt vai trò người đứng đầu, Trưởng Khoa, Bí thư Chi bộ Khoa Khám bệnh, Bác sĩ Trúc tạo được mối đoàn kết tập thể, giúp đơn vị nhiều năm liền đạt danh hiệu tập thể chi bộ xuất sắc.

Bác sĩ Trúc còn tích cực nghiên cứu khoa học. Mỗi năm, chị lựa chọn thực hiện các đề tài với mục tiêu vì sức khỏe bệnh nhân, như đề tài liên quan đến phác đồ điều trị viêm loét dạ dày do Helicobacter pylori hiệu quả, chi phí thấp. Sự cầm trịch của Trưởng Khoa thúc đẩy tập thể thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu, góp phần cải thiện hiệu quả chẩn đoán và điều trị, rút ngắn quy trình khám bệnh, đặc biệt giảm chi phí điều trị.

Nhiều năm liền, Bác sĩ Huỳnh Thanh Trúc nhận được khen thưởng các cấp. Năm 2020, Bác sĩ Trúc nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Cần Thơ về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm 2018 và 2019. Bác sĩ Trúc chia sẻ: “Có được sự thuận lợi trong công việc như hiện nay là nhờ sự dìu dắt tận tình, lâu dài của những người tiền nhiệm và sự quan tâm, hỗ trợ của cấp lãnh đạo. Niềm vui, hạnh phúc lớn lao nhất trong cuộc đời khoác áo blouse chính là tình cảm ấm áp của người bệnh dành cho mình”.

Bác sĩ CKII Huỳnh Minh Phú, Phó Giám đốc BV a khoa TP Cần Thơ, ghi nhận sự cống hiến của người nữ lãnh đạo Khoa Khám bệnh: “Bác sĩ Trúc có tinh thần trách nhiệm cao, tác phong gần gũi, cởi mở, giàu lòng yêu thương người bệnh, là hình mẫu đại diện cho đội ngũ cán bộ y tế BV a khoa TP Cần Thơ tận tâm, tận tụy chăm sóc sức khỏe nhân dân”.

BVĐK TP. Vinh triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà

Người dân giờ đây có thể được thực hiện lấy mẫu xét nghiệm ngay tại nhà, kịp thời phát hiện sớm, chẩn đoán bệnh chính xác để đưa ra các phác đồ điều trị hiệu quả nhờ dịch vụ "lấy mẫu xét nghiệm tại nhà" của BV Đa khoa TP. Vinh (Nghệ An).

Với sứ mệnh đồng hành bảo vệ sức khỏe người dân, Bệnh viện ĐK TP. Vinh mang đến dịch vụ xét nghiệm với các tiêu chí: "Tiện lợi - Chính xác- Chuyên nghiệp", dịch vụ "Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà" của Bệnh viện ĐK TP. Vinh thực sự hữu ích với những người bận rộn, đi lại khó khăn, đặc biệt là người già, phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

BVĐK TP. Vinh triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà - Hình 1

Dịch vụ "Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà" mang lại sự thuận tiện, đáp ứng nhu cầu cho nhiều đối tượng nhất là với ngươi già, phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà là giải pháp ưu việt giúp bạn chủ động phòng bệnh từ sớm. Bởi Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh có đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế tiên tiến với Hệ thống Labo xét nghiệm đồng bộ, hiện đại, chuyên nghiệp.

BVĐK TP. Vinh triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà - Hình 2

Phòng Xét nghiệm hiện đại, chất lượng đạt mức tương đương ISO 15189.

Chất lượng phòng xét nghiệm đạt mức tương đương ISO 15189, đủ điều kiện liên thông kết quả xét nghiệm với các cơ sở tuyến Trung ương. Thực hiện xét nghiệm từ cơ bản đến chuyên sâu thuộc các chuyên khoa: kiểm tra các bệnh mạn tính, tình trạng rối loạn chuyển hóa (tiểu đường, mỡ máu, gout), có thể tầm soát các bệnh lý tiêu hóa, tim mạch, ung thư...

BVĐK TP. Vinh triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà - Hình 3

Bệnh viện đa khoa TP. Vinh: "Đổi mới toàn diện - Phát triển bền vững - Hài lòng người bệnh".

Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh còn hợp tác với các trung tâm xét nghiệm gen hàng đầu tại Hà Nội và TP. HCM.

Mẫu xét nghiệm sau khi lấy được bảo quản, vận chuyển đảm bảo an toàn, tuân thủ tuyệt đối theo các quy định của Bộ Y tế. Kết quả sau khi phân tích được kiểm soát bởi các bác sỹ chuyên khoa trước khi trả cho người bệnh.

BVĐK TP. Vinh triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà - Hình 4

Đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Xét nghiệm được thực hiện nhanh chóng, kết quả sẽ có sau khoảng vài giờ tùy từng loại xét nghiệm và luôn đảm bảo tính chính xác. Kết quả xét nghiệm sẽ được trả ngay trên ứng dụng điện thoại của người bệnh.

BVĐK TP. Vinh triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà - Hình 5

Đội ngũ kỹ thuật viên năng động, chuyên nghiệp lấy mẫu xét nghiệm tại nhà.

Ngay sau khi có kết quả xét nghiệm tại nhà, người bệnh sẽ được các bác sỹ chuyên khoa gọi điện giải thích cụ thể về ý nghĩa của kết quả và tư vấn kỹ để biết cách chủ động chăm sóc sức khỏe của mình.

Với dịch vụ xét nghiệm tại nhà của Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh, chi phí được niêm yết công khai trên ứng dụng điện thoại và website của Bệnh viện, thông tin của người bệnh được bảo mật tuyệt đối và được lưu trữ trực tuyến, có thể tra cứu mọi lúc, mọi nơi bằng ứng dụng trên điện thoại di động.

Hướng dẫn đăng ký Dịch vụ "Lấy mẫu tại nhà" tại Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh:

- Cách 1: Gọi trực tiếp đến tổng đài của bệnh viện 1900.9218;

- Cách 2: Cài đặt, lựa chọn các gói trên ứng dụng "BVTP VINH" trên điện thoại thông minh;

BVĐK TP. Vinh triển khai dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà - Hình 6

Tổng đài viên chuyên nghiệp đăng ký và tư vấn Dịch vụ Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà 1900.9218

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bác sĩ dạy tập phục hồi phổi cho bệnh nhân Covid-19 tự thực hiện tại nhà09:45Phát hiện ứng viên hàng đầu cho điều trị Covid-1902:12Clip Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn nói 10 việc cần làm với F0, F1 cách ly ở nhà04:27Hy vọng mới trong cuộc chiến chống Covid-1902:36Người dân TPHCM đội mưa lớn đi tiêm vắc xin ngừa Covid-19 đợt 501:33Nhiều F0 diễn biến nặng, TP.HCM thành lập tổ công tác đặc biệt03:07Phòng bệnh Covid-19: Hãy mở cửa đón nắng vào phòng!02:09TP.HCM: 106 bệnh nhân nặng hồi phục kỳ diệu sau khi đến Bệnh viện hồi sức Covid-1906:31Không cho con 13 tuổi tiêm vắc xin Covid-19, mẹ hối hận khi con bệnh nặng02:373 biện pháp chăm sóc người cao tuổi trong đại dịch05:17Khỏe mạnh tại nhà: Người bệnh tăng huyết áp cần lưu ý gì trong mùa dịch Covid-19?03:25Mỹ chặn 15 con ốc sên khổng lồ có thể gây viêm màng não02:1315 điều cần làm khi ở chung nhà với F104:04Tiêm tăng cường vắc xin Covid-19 quá nhiều có thể gây nguy hiểm04:54Sau khi tiêm liều 2 vắc xin Covid-19 của Moderna triệu chứng có nặng hơn?01:59Lúc nào thì người nhiễm Covid-19 dễ lây nhiễm cho người khác nhất?04:53Hà Nội bắt đầu chiến dịch tiêm chủng toàn thành phố01:53Nguy cơ gặp chứng máu đông giảm rõ rệt khi tiêm mũi 2 vắc xin AstraZeneca01:24

Tiêu điểm

Ba cách đơn giản ngăn SARS-CoV-2 xâm nhập cơ thể
09:41:15 31/07/2021
Ngày mới với tin tức sức khỏe: Những dấu hiệu kỳ lạ cho biết bạn bệnh tim
01:27:53 31/07/2021
Các dấu hiệu chuyển nặng F0 cách ly tại nhà cần lưu ý
12:37:52 30/07/2021
Cái chết có thể ngăn ngừa của bệnh nhân Covid-19 mới 37 tuổi
15:33:17 30/07/2021
Cách xử trí các tình huống khi chăm sóc F0 tại nhà
01:33:06 31/07/2021
Thông tin về 7 loại vắc xin ngừa COVID-19 dạng xịt mũi
00:11:32 31/07/2021
Cách xịt sát khuẩn phòng Covid-19 sau khi mua thực phẩm về nhà
15:27:15 30/07/2021
3 tư thế ngủ phổ biến, ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe?
01:13:10 31/07/2021
8 tác hại khi nhịn cơm lâu ngày
08:47:23 01/08/2021
TP Hồ Chí Minh đã được phân bổ vắc xin COVID-19 nhiều nhất cả nước với 3 triệu liều
18:47:50 31/07/2021

Thông tin đang nóng

Con gái 8 tuổi ngủ một mình một giường mà sáng ra cứ than chật, xem camera mẹ khóc ngất
06:14:15 01/08/2021
Drama thêm căng: Ngô Diệc Phàm khai thêm đồng bọn với cảnh sát, 2 cái tên bị tình nghi nhiều nhất rơi vào tầm ngắm
07:11:27 01/08/2021
Rủ con dâu đi đánh ghen với mình nhưng sau khi nhìn thấy mặt tiểu tam, mẹ chồng lập tức ép con trai ly hôn vợ
05:56:18 01/08/2021
Rộ tin rúng động: Ngô Diệc Phàm thừa nhận ngủ với trẻ em dưới 14 tuổi, ép phá thai, chính ekip ghi lại clip bằng chứng?
06:54:47 01/08/2021
3 mỹ nhân Việt lấy chồng Ấn Độ có cuộc sống ra sao?
09:56:27 01/08/2021
Tháp tùng bà xã tỷ phú đi sự kiện, "Đường Tăng" Trì Trọng Thuỵ bị chế giễu và nhắc lại tin đồn "đào mỏ" vì hành động này
06:26:26 01/08/2021
Bồ nhí của chồng bỗng nhắn tin xin căn nhà 2 tầng, còn rao giảng đạo lý nhưng hành động "siêu ngầu" của cô vợ mới hả hê!
06:39:20 01/08/2021
MXH "nổ" vì ảnh Hyun Bin - Son Ye Jin lần đầu cùng dự sự kiện hậu công khai hẹn hò, đã mặc đồ đôi còn ôm ấp như phu thê?
06:33:49 01/08/2021
Hồ Ngọc Hà hết hồn khi phát hiện ảnh 'tự sướng' của Lisa
07:14:03 01/08/2021
Sáng 1/8, thêm 4.374 ca Covid-19, tổng số gần 39.000 ca đã điều trị khỏi
06:18:45 01/08/2021

Tin mới nhất

Y học cổ truyền hỗ trợ điều trị Covid-19 như thế nào?

10:49:24 01/08/2021
Từ đợt dịch tại Bắc Giang, Bắc Ninh, y học cổ truyền đã được áp dụng khá thành công với F0 và nhân viên y tế ở các bệnh viện dã chiến, khu công nghiệp.

4 ca tử vong do sốt xuất huyết, Bình Phước ứng phó khẩn cấp

22:31:54 31/07/2021
Bệnh sốt xuất huyết đang tăng mạnh trên địa bàn tỉnh Bình Phước và đã có 4 ca tử vong. Tỉnh đã đề ra các biện pháp cấp bách phòng chống, bên cạnh các biện pháp chống COVID-19.

Tìm hiểu thêm biện pháp bảo vệ sức khỏe hiệu quả trong mùa dịch

18:23:34 31/07/2021
Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, người dân luôn được khuyến khích chủ động thực hiện những biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo và giữ mình sạch khỏe để cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Vụ "thuốc đông y hỗ trợ Covid-19": Yêu cầu Cục y dược cổ truyền kiểm điểm

18:21:02 31/07/2021
Vụ Tổ chức Cán bộ (Bộ Y tế) yêu cầu Cục Quản lý y dược cổ truyền kiểm điểm, làm rõ trách nhiệm vụ công văn liên quan đến thuốc đông y hỗ trợ điều trị Covid-19 bị thu hồi sau 2 ngày ban hành.

Ca Covid-19 nào sẽ thuộc nhóm nguy cơ cao, cần đến viện ngay?

18:15:45 31/07/2021
Các bệnh nhân được phân loại theo 4 mức nguy cơ (thấp, trung bình, cao, rất cao) tương đương với 4 màu xanh, vàng, cam và đỏ; từ đó phân loại, vận chuyển bệnh nhân đến tuyến điều trị phù hợp.

eDoctor miễn phí dịch vụ tư vấn bác sĩ mùa dịch

18:05:35 31/07/2021
Thông qua ứng dụng eDoctor, người dân có thể gọi điện video, chat trực tiếp với bác sĩ để được tư vấn cụ thể, rõ ràng về vấn đề sức khỏe mà mình quan tâm. Các bác sĩ muốn hỗ trợ người dân cũng có thể chung tay cùng eDoctor.

Cách chữa Covid-19 bị khuyến cáo 'phản khoa học'

10:27:20 31/07/2021
Khi biến thể Delta càn quét Indonesia, người dân nước này lan truyền các phương pháp chữa Covid-19 tại nhà song được các chuyên gia y tế khuyến cáo không có căn cứ khoa học.

Mối nguy hiểm khi F0 tự dùng máy tạo oxy tại nhà

10:23:50 31/07/2021
Oxy là yếu tố quan trọng với các bệnh nhân Covid-19, nhất là người có diễn biến nặng, nguy kịch. Tuy nhiên, việc tự sử dụng máy tạo oxy tại nhà có thể gây nhiều hậu quả khó lường.

Tiêm trộn AstraZeneca - Sputnik V không gây tác dụng phụ nghiêm trọng

09:12:42 31/07/2021
Nghiên cứu đầu tiên về tiêm trộn vaccine AstraZeneca và Sputnik V cho thấy sự kết hợp này không gây tác dụng phụ nghiêm trọng.

Mách nhau tắm nước ấm, xông tinh dầu, phơi nắng tiêu diệt virus SARS-CoV-2: Bác sĩ tiết lộ sự thật

09:07:28 31/07/2021
Nhiều người truyền nhau thông tin như việc tắm nước ấm, xông hơi, phơi nắng sẽ tiêu diệt được virus. Các bác sĩ cho rằng điều này là không thể.

Bí kíp giúp F1, F0 cách ly tại nhà ăn ngon miệng

01:30:59 31/07/2021
Giữ tâm lý thoải mái khi ăn, kết hợp các giác quan nhìn, ngửi, nếm... giúp cảm nhận hương vị món ăn, nếu chán ăn cần chia nhỏ các bữa.

Ăn sống bí đỏ có được không?

01:21:22 31/07/2021
Bí đỏ và hạt bí đỏ là nguyên liệu chính trong nhiều món ăn, từ món mặn cho tới món ngọt.

Người từ 50 tuổi cần đề phòng bệnh gì nhất?

01:15:47 31/07/2021
Khi bước qua tuổi 50, một số bệnh tật có thể bất ngờ xuất hiện một cách đột ngột.

F0 kể hành trình từ ám ảnh lo lắng đến tự tin bình tĩnh thoát khỏi Covid-19

19:39:43 30/07/2021
Từ sợ hãi, lo lắng, ám ảnh đến bình tĩnh, hi vọng, đó là tâm trạng của những F0 sau khi bất ngờ mắc Covid-19. Nhờ có sự đồng hành của các y, bác sĩ, họ đã vượt qua dịch bệnh.

Bệnh viện Bạch Mai đảm trách chính Bệnh viện điều trị COVID-19 gần 3.000 giường ở TP.HCM

19:39:13 30/07/2021
Thực hiện chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Y tế, ngày 30/7 GS.TS Nguyễn Quang Tuấn, GĐ Bệnh viện Bạch Mai cùng đoàn cán bộ, chuyên gia của bệnh viện đã khảo sát kỹ khu cách ly cũng như từng phòng bệnh ở Bệnh viện Dã chiến 16 (Quận 7, TP.HCM).

Vì sao đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19, vẫn không được lơ là 5K?

14:41:06 30/07/2021
Bộ Y tế khuyến cáo, 5K đi đôi với vắc xin phòng Covid-19 là phương án tối ưu nhất hiện nay để tạo nên các lá chắn phòng bệnh vững chắc cho từng cá nhân và cả cộng đồng. Vì sao lại như thế?

Tổ công tác Bộ Y tế tư vấn chăm sóc người nhiễm COVID-19 ở khu cách ly của Tân Phú

12:49:46 30/07/2021
Trước tình trạng các ca bệnh tăng cao, Quận Tân Phú (TP.HCM) tức tốc triển khai mô hình chăm sóc bệnh nhân COVID-19 không triệu chứng ngay tại khu cách ly tập trung trên địa bàn quận.

Bắc Ninh thực hiện mô hình 'cùng ăn, cùng ở, cùng làm' tại các doanh nghiệp

11:33:11 30/07/2021
Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh chỉ đạo tiếp tục thực hiện mô hình cùng ăn, cùng ở, cùng làm tại các doanh nghiệp để phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Thủ thuật 15 phút giúp giảm nguy cơ mắc loại ung thư phải cắt "cậu nhỏ"

10:43:46 30/07/2021
90% bệnh nhân ung thư dương vật bị hẹp bao quy đầu. Vì vậy, các bác sĩ khuyến cáo nam giới cần thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu để giảm nguy cơ mắc loại ung thư dẫn đến phải cắt cậu nhỏ.

Ngày càng nhiều nước đồng ý tiêm trộn vắc xin Covid-19

10:36:18 30/07/2021
Nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam, lựa chọn loại vắc xin khác cho liều thứ 2.

Có thể bạn quan tâm

Ngô Diệc Phàm và 8 tội danh chấn động, Cbiz còn có đồng phạm?

Sao châu á

11:47:34 01/08/2021
Sau khi cảnh sát Bắc Kinh tuyên bố Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt vì tình nghi hiếp dâm, rất nhiều thông tin lan truyền trên MXH tiếp tục được chia sẻ, bóc trần tội trạng của nam ca sĩ sinh năm 1990. Người hâm mộ hiện đang căng thẳng v...

Tân binh tuyển Việt Nam cảm thấy "ảo" khi được đi cùng các ngôi sao HAGL lên hội quân

Bên lề sân cỏ

11:43:54 01/08/2021
Dù chưa hội quân cùng ĐT Việt Nam nhưng Lê Tiến Anh đã được gặp các đàn anh trên đường di chuyển ra Hà Nội.

Lào Cai tích cực tìm kiếm nạn nhân bị mất tích do lật thuyền trên sông Chảy

Đời sống

11:39:27 01/08/2021
Sáng 1/8, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai cho biết, vào khoảng 18 giờ chiều 31/7, tại khu vực cầu sông Chảy, xã Bản Mế, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai xảy ra một vụ lật thuyền khiến mộ...

Con gái 30 tuổi chẳng màng chuyện chồng con, tôi hoảng loạn khi nghe được cuộc nói chuyện lúc đêm muộn

Tâm sự

11:38:15 01/08/2021
Đêm ấy, tôi không yên tâm nên sang phòng con gái kiểm tra. Đứng ngoài cửa, tôi giật thót nghe tiếng khóc thút thít của con vọng ra.

V BTS trong phong cách ‘flamboyant’, fan có ấn tượng thế nào?

Nhạc quốc tế

11:36:39 01/08/2021
V của BTS là một biểu tượng thời trang nổi tiếng trong nền K-pop và cư dân mạng đã bàn tán sôi nổi về khả năng của V trong việc biến những mẫu và phong cách rực rỡ nhất.

Khoảnh khắc tạo viral: Vừa giành huy chương Olympic, nữ kình ngư được đồng nghiệp điển trai tiến tới ôm hôn

Sao thể thao

11:36:39 01/08/2021
Niềm hạnh phúc như nhân đôi với Pernille Blume sau tấm HCĐ ở nội dung bơi 50m tự do nữ sáng 1/8.

Nóng mắt ngắm loạt ảnh cosplay nàng Tifa trong Final Fantasy với thần thái đầy mời gọi 

Cosplay

11:34:00 01/08/2021
Chắc hẳn game thủ nào khi chơi siêu phẩm Final Fantasy VII Remake phát hành vừa qua cũng phải thất thần trước sắc đẹp tuyệt trần của bóng hồng Tifa Lockhart, một trong những nữ chính trong game.

Bugatti, Mercedes thử nghiệm độ an toàn ôtô thế nào? 

Clip hay

11:30:58 01/08/2021
Các hãng xe khi xuất xưởng một mẫu ôtô mới cần đạt tiêu chuẩn về an toàn. Thử nghiệm đâm va sẽ chứng minh độ an toàn của các mẫu xe khi gặp tai nạn.

Mèo dịu dàng vỗ về, động viên bé gái bị ốm 

Hài hước

11:29:05 01/08/2021
Thấy bé gái bị ốm sốt, chú mèo nằm bên vỗ về, động viên khiến nhiều người xem xúc động.

Ông bố họ Cố nhờ dân mạng đặt tên con, lội 8000 bình luận đọc xong cười sái quai hàm

Netizen

11:27:25 01/08/2021
Chắc đây sẽ là lần cuối anh chàng này nhờ cậy dân mạng việc hệ trọng vì những cái tên nhận được độc đáo đến cạn lời.

Hyundai chi mạnh tay xây nhà máy pin xe điện

Ôtô

11:22:59 01/08/2021
Nhà máy do Hyundai và LG đầu tư tại quốc gia Đông Nam Á sẽ cung cấp pin cho các mẫu xe điện của thương hiệu Hyundai.

Có 3 điều phụ nữ nên thay đổi ngay lập tức nếu không muốn mang phận khổ cả đời

Tình yêu

11:21:50 01/08/2021
Phụ nữ khôn ngoan là phải biết vượt qua suy nghĩ sinh ra làm phụ nữ đã khổ bằng cách làm được 3 điều này.

BMW R18 mới - đối thủ của Honda Gold Wing Tour

Xe máy

11:20:34 01/08/2021
Mẫu cruiser cỡ lớn bổ sung 2 phiên bản B và Transcontinental, khác nhau trang bị, giá 21.500-25.000 USD.

Ẩm thực độc đáo của vùng Alsace

Ẩm thực

11:14:25 01/08/2021
Ngoài cảnh quan như cổ tích thì ẩm thực của nước Pháp là trải nghiệm bạn không thể bỏ qua. Nói tới ẩm thực của vùng Alsace, người ta sẽ nghĩ ngay tới rượu vang trắng và món Choucroute.

HLV Park Hang Seo hy vọng gia hạn hợp đồng với ĐT Việt Nam

Bóng đá việt nam

11:06:57 01/08/2021
Trong cuộc trả lời với báo giới Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo úp mở hy vọng sẽ gia hạn hợp đồng với VFF trên cương vị HLV trưởng ĐTQG Việt Nam.