Nữ bác sĩ 14 năm tận tụy phục hồi chức năng cho bệnh nhi bại não

Bác sĩ Hoàng Khánh Chi , Trưởng khoa Phục hồi chức năng (Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội), cho biết, con đường điều trị, phục hồi chức năng cho các bệnh nhi bại não rất lâu dài.

Gia đình và bản thân các con không chỉ đối mặt với những khó khăn về thể chất mà còn về tinh thần. Họ cần những người đồng hành đáng tin cậy.

Nữ bác sĩ 14 năm tận tụy phục hồi chức năng cho bệnh nhi bại não - Hình 1

Vui khi thấy nụ cười của bệnh nhi

Làm việc 14 năm trong lĩnh vực phục hồi chức năng nhi, bác sĩ Hoàng Khánh Chi cũng như các đồng nghiệp tại khoa Phục hồi chức năng luôn tìm tòi, nghiên cứu và áp dụng các phương pháp mới để nâng cao hiệu quả phục hồi chức năng cho những “đứa con” của mình. Hiện nay, hàng ngày Khoa phải điều trị cho khoảng 50 trẻ bại não . Đối với các y, bác sĩ, mỗi trường hợp là một câu chuyện. Có nhiều trường hợp khiến các y, bác sĩ không khỏi rơi nước mắt.

Nữ bác sĩ 14 năm tận tụy phục hồi chức năng cho bệnh nhi bại não - Hình 2

Bác sĩ Hoàng Khánh Chi cho biết, con đường điều trị, phục hồi chức năng cho các bệnh nhi rất lâu dài. Ảnh minh họa

Bác sĩ Hoàng Khánh Chi kể lại, có một bệnh nhi bị bại não rất nặng nhà ở Đông Anh. Do bố mẹ bận việc, ông bà đã già nhưng thương con thương cháu, mỗi ngày ông bà đều đi 3 chặng xe bus với gần 4 tiếng cả đi và về, ngày nắng nóng cũng như ngày mưa rét, trừ khi cháu ốm, không nghỉ buổi nào điều trị phục hồi cho cháu. Cháu 4 tuổi chưa biết lẫy, chưa nâng được đầu. Mỗi ngày tập về thấy cháu đỡ gồng cứng cơ, ăn ngủ dễ hơn, ông bà lại có động lực sáng mai dậy sớm đưa cháu đi điều trị. Nhìn những hoàn cảnh ấy, người làm bác sĩ lại nhủ lòng phấn đấu hơn nữa để cháu bé sớm được về với gia đình.

Có trường hợp bé bị xuất huyết não khi mới được một tháng tuổi. Khi ấy, con được tiên lượng khó qua khỏi, nếu qua được thì di chứng để lại cũng rất nặng. Nhưng điều kì diệu đã đến khi bé vượt qua được và đến nay đã hơn 3 tuổi. “Những ngày đầu đến tập, con khóc rất nhiều, bàn tay phải nắm chặt không tham gia vào hoạt động nào. Con là trường hợp đầu tiên các cô áp dụng phương pháp điều trị CIMT (phương pháp tập bắt buộc bên liệt áp dụng cho trẻ bại não liệt nửa người). Phương pháp hiệu quả cao. Yêu cầu liều tập ít nhất là 30 giờ/đợt.

“Gia đình cần nhận thức đúng về bại não, chấp nhận và điều chỉnh cảm xúc, hiểu lịch trình trị liệu; quan sát và học hỏi kỹ năng huấn luyện trẻ, thực hành tập luyện cho trẻ dưới sự hướng dẫn trực tiếp của nhà chuyên môn; sưu tầm, làm đồ chơi, dụng cụ để trẻ tập luyện, dụng cụ để trẻ thích ứng; sinh hoạt nhóm với cha mẹ trẻ bại não khác để chia sẻ và đồng cảm”.

Bác sĩ Hoàng Khánh Chi, Trưởng Khoa phục hồi chức năng, Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Nội

Chương trình tập lựa theo sở thích của con nên con rất thích, tập mà chơi, chơi mà tập. Thời gian con được huấn luyện đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về liều tập của phương pháp này. Con đã tiến bộ nhiều, đến nay 3 tuổi con vẫn đến theo tập ở khoa. Nếu không để ý, mọi người sẽ không biết con bị bại não. Con đeo balo vui vẻ bước vào phòng tập, tập leo cầu thang, tập các chức năng sinh hoạt bằng 2 tay. Tiếng cười trong trẻ o của con mang niềm vui đến cho bố mẹ, các bác, các cô mỗi ngày”, bác sĩ Khánh Chi xúc động chia sẻ.

Nữ bác sĩ 14 năm tận tụy phục hồi chức năng cho bệnh nhi bại não - Hình 3

Gia đình giữ vai trò quan trọng

Bác sĩ Khánh Chi cũng cho biết, việc chăm sóc và phục hồi chức năng cho trẻ bại não rất khó vì những tổn thương não của trẻ có thể xảy ra trong giai đoạn trước, trong và sau sinh đến 5 tuổi, khi hệ thần kinh chưa phát triển hoàn chỉnh về chức năng mà còn tiếp tục phát triển và hoàn thiện. Ngoài rối loạn về vận động và tư thế, trẻ bại não còn gặp các vấn đề sức khỏe khác như động kinh, suy dinh dưỡng , rối loạn nuốt, trật…

Phục hồi chức năng cho trẻ bại não thường cần nhiều lĩnh vực, từ vận động trị liệu, hoạt động trị liệu, ngôn ngữ trị liệu, hóa trị liệu đến cách chăm sóc, đặt tư thế phù hợp. Bên cạnh đó, gia đình chiếm vai trò lớn nhất trong sự tiến bộ của trẻ. Môi trường gia đình cũng là môi trường phù hợp, có nhiều cơ hội để trẻ học hỏi, giao lưu, do vậy sự phối hợp giữa gia đình và các nhà chuyên môn trong can thiệp phục hồi chức năng là vô cùng cần thiết.

Những bác sĩ điều trị phục hồi chức năng nhi cần có các kỹ năng làm biện pháp tâm lý, giúp gia đình nhanh chóng vượt qua được “sốc” sau chẩn đoán, lấy lại tinh thần để chấp nhận và cung cấp cho các nhà chuyên môn thông tin cần thiết, không mặc cảm, che giấu mà tích cực cho trẻ hoà nhập cộng đồng.

Tập luyện trong trời đông lạnh, những nguy cơ cần biết để tránh khỏi đột quỵ

Các chuyên gia cảnh báo, tập luyện dưới thời tiết lạnh giá của mùa đông cần phải thận trọng, bởi có rất nhiều nguy cơ dẫn tới các bệnh lý nguy hiểm, đặc biệt là đột quỵ.

Theo thống kê hàng năm từ Hội nghị khoa học Đột quỵ và Thần kinh toàn quốc lần thứ 7, mỗi năm ở nước ta có khoảng 200.000 người mắc mới đột quỵ. Trong đó có khoảng 50% trong số các bệnh nhân này tử vong, để lại nhiều di chứng sau đột quỵ như: bại não, liệt nửa người, liệt toàn thân,...

Trong số này, có rất nhiều người tử vong do sai lầm khi tập thể dục nên bị đột quỵ.

Các chuyên gia khuyến cáo: Những người bị đột quỵ trong lúc tập thể dục là do bản thân đã có sẵn yếu tố nguy cơ thuận lợi dẫn đến nhồi máu não hoặc vỡ mạch máu não. Người tập thể dục cũng không kiểm soát được mức độ tập luyện, dẫn đến vận động quá sức.

Dưới đây là những nguy cơ khiến một số người bị đột quỵ khi tập thể:

Tập thể dục quá sức

Tập thể dục thể thao rất tốt, giúp chữa bệnh tim mạch, huyết áp, hô hấp, chống lão hóa. Một số người tập luyện quá sức cũng là nguyên nhân gây đột quỵ, nhất là đối với người mắc các bệnh mãn tính. Do vậy, cường độ vận động chỉ nên tăng dần trong mỗi buổi tập.

Thờ ơ với các yếu tố nguy cơ của đột quỵ

Những người có các yếu tố nguy cơ của đột quỵ não như: Tăng huyết áp, tiểu đường, tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu, các bệnh lý mạch máu, loạn nhịp tim, bệnh van tim, béo phì, hút thuốc lá, sử dụng rượu bia quá mức.... cũng có thể dẫn tới đột quỵ.

Tập ở hầm đi bộ, cầu thang thoát hiểm, cầu thang bộ

Thời tiết trở lạnh, nhiều người vẫn có thói quen tập thể dục ở hầm đi bộ, cầu thang bộ (đặc biệt là người già). Đây là một sai lầm, nhất là đối với người lớn tuổi, người có bệnh lý mãn tính. Những nơi này thường rất bí, thiếu oxy trầm trọng, không phù hợp để tập luyện.

Tắm ngay sau khi tập thể dục

Đây là một thói quen tai hại mà nhiều người mắc phải (ở mọi lứa tuổi). Việc làm này sẽ làm cho tình trạng co mạch máu tuần hoàn ngoại vi tăng lên gây co mạch, tăng huyết áp, dẫn đến đột quỵ.

Dậy sớm tập thể dục khi trời lạnh

Dậy sớm tập thể dục khi trời lạnh cũng rất nguy hiểm. Bởi cơ thể thay đổi nhiệt độ quá nhanh, không đáp ứng kịp dẫn đến tai biến mạch não, nhồi máu cơ tim.

Tập luyện trong trời đông lạnh, những nguy cơ cần biết để tránh khỏi đột quỵ - Hình 1


Tập luyện thể thao ngoài trời cũng có thể dẫn đến đột quỵ nếu không đúng cách.

Ngoài ra, chuyên gia khuyến cáo khi tập thể dục, mọi người cũng phải chọn chỗ kín gió, ấm áp, thậm chí có thể tập ngay trong nhà khi thời tiết quá lạnh.

Khi tập thể dục, chạy/đi bộ, chơi cầu lông... nên mặc áo khoác, khởi động kỹ cho người ấm lên sau đó mới bỏ áo ngoài và tập luyện. Người già, người có bệnh nền nên chú ý chỉ tập luyện sao cho vừa sức và không nên cố tập khi thời tiết quá lạnh.

Sau khi tập luyện cần nghỉ ngơi 30-40 phút trước khi tắm. Lưu ý, tắm phải tắm nước ấm, đặc biệt không tắm nước lạnh.

Mọi người ở các lứa tuổi cũng nên khám sức khỏe định kỳ để tầm soát các yếu tố nguy cơ và điều trị sớm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vết bầm tím trên cơ thể, tưởng đơn giản nhưng có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh lý nguy hiểm
06:48:33 22/06/2021
Sau khi tiêm vắc xin, cơ thể có thể bị nhiễm virus SARS-CoV-2?
08:11:24 21/06/2021
Trời nắng nóng, bố mẹ thường dùng cách này để hạ nhiệt mà không biết đang làm hại đến con, sai lầm cuối có thể khiến trẻ mất mạng
08:23:14 22/06/2021
Chàng trai 15 tuổi bị suy thận nghiêm trọng, bác sĩ chỉ ra thủ phạm chính là 2 món ăn khoái khẩu của nhiều người!
11:25:03 22/06/2021
Trước và sau khi tiêm vaccine COVID-19 nên ăn gì, kiêng ăn gì?
15:25:53 22/06/2021
5 loại thực phẩm đang âm thầm "đánh cắp" chất dinh dưỡng từ cơ thể bạn nhưng nhiều người không biết vẫn tiêu thụ hàng ngày
10:19:58 21/06/2021
6 bộ phận trên cơ thể đổ nhiều mồ hôi đang cảnh báo bệnh tật, trong đó có cả dấu hiệu đột quỵ, đừng bỏ qua
17:51:05 22/06/2021
Bị sốc phản vệ sau khi tiêm vaccine COVID-19 có được BHYT chi trả viện phí, điều trị không? Làm sao để an toàn sau tiêm?
11:52:35 22/06/2021
Những lưu ý khi ăn mít nhất định bạn cần biết để tránh rước họa vào thân
09:04:11 22/06/2021
Rau dền đỏ được coi là "siêu thực phẩm" và những tác dụng của rau dền đỏ
20:32:32 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19
18:48:04 22/06/2021
Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"
17:53:48 22/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
Nữ diễn viên tiêu tan 19 năm sự nghiệp vì cáo buộc bán dâm
18:20:53 22/06/2021
Cô gái muốn bạn trai cho mình tiền khi hẹn hò: 'Các mối tình trước chưa ai phàn nàn về tôi'
19:59:25 22/06/2021

Tin mới nhất

Đàn ông sau 40 tuổi không nên quá tự phụ: Ăn đủ 4 loại thực phẩm này vừa bổ sung nội tiết tố, vừa giúp chống lão hóa, duy trì sức khoẻ quý ông

22:43:06 22/06/2021
Sức khỏe nam giới tuổi 40 là một trong những mối quan tâm hàng đầu của các quý ông. Độ tuổi 40 nằm trong khoảng tuổi trung niên và cũng là mốc thời gian của những sự thay đổi.

Cặp vợ chồng sinh năm 1985 đều phát hiện ung thư gan, bác sĩ cảnh báo: Loại quả này "nuôi lớn" ung thư cực nhanh, nên lập tức vứt bỏ

22:18:24 22/06/2021
Bác sĩ khẳng định thói quen ăn trái cây mốc là nguyên nhân khiến vợ chồng anh Wang cùng mắc chung một loại ung thư và yêu cầu mọi người không nên thực hiện thói quen này.

Dù trời nóng thế nào thì vào ban đêm, bố mẹ cũng không được làm những việc này để tránh con bị cảm lạnh

22:10:49 22/06/2021
 Cha mẹ cứ nghĩ trời nóng quá nên làm thế để con mát, nhưng vô tình lại khiến con bị cảm lạnh mà không hề hay biết.

6 dấu hiệu tưởng chừng rất nhỏ ở bàn tay nhưng là tín hiệu cảnh báo bạn đang dùng máy tính quá nhiều

21:54:11 22/06/2021
Sử dụng máy tính là đặc thù công việc của dân văn phòng. Thế nhưng, dùng máy tính với cường độ cao, ngày này qua ngày khác lại là nguyên nhân dẫn đến một số bệnh từ nhẹ đến nặng.

Cách chữa đau lưng do ngồi máy tính nhiều, đơn giản dễ thực hiện tại nhà

21:33:00 22/06/2021
Ngồi lâu, ngồi máy tính trong thời gian dài có thể khiến lưng bị đau mỏi. Làm cách nào để giảm bớt tình trạng này?

Mẹ cần ghi nhớ "4 nên 2 không" khi ở cữ vào mùa hè, đặc biệt là việc số 2

20:30:44 22/06/2021
Nếu bầu bí trong mùa hè đã là cơn ác mộng của các mẹ bầu khi không thể ăn ngon ngủ yên vì nóng quá, thì ở cữ trong giai đoạn nắng nóng đỉnh điểm mới khiến nhiều mẹ ngán ngẩm, chỉ nghĩ đến thôi đã thấy sợ đến rùng mình.

Cô giáo trẻ “bỏ chạy” sau 3 tháng ăn chế độ Keto: Hôi mồm, rối loạn kinh nguyệt, rụng tóc

20:25:42 22/06/2021
Sau hơn 3 tháng ăn theo chế độ Keto, chị Minh đã phải từ bỏ vì những tác dụng phụ mà nó mang lại, dù mục đích giảm cân đã đạt được.

Sau 6 tháng con bắt đầu rất dễ bị ốm, chuyên gia mách mẹ cách tránh

19:26:25 22/06/2021
Trẻ sau 6 tháng tuổi kháng thể được nhận từ mẹ sẽ dần yếu đi, vậy nên ngăn ngừa khả năng giảm miễn dịch cho trẻ ở giai đoạn này là rất quan trọng.

Người phụ nữ cứ “lên đỉnh” lại cười không ngừng phải nhờ BS tư vấn vì sợ có vấn đề

18:01:12 22/06/2021
Cứ mỗi khi lên đỉnh tôi lại cười sảng khoái và rất lâu, người phụ nữ bày tỏ nỗi lo lắng với chuyên gia trị liệu tình dục.

Gần 20% nữ giới trên 18 tuổi tại Việt Nam thuộc tình trạng thiếu cân, vấn đề ở chế độ dinh dưỡng chưa đúng và đủ?

17:34:43 22/06/2021
Vấn đề dinh dưỡng của người Việt đang phải chịu gánh nặng kép, khi tồn tại cả suy dinh dưỡng và thừa cân béo phì. Điều này xuất phát từ cách ăn uống cảm tính và không tính toán cẩn trọng.

Vừa xem phim vừa nhỏ mắt, người phụ nữ phạm sai lầm tai hại suýt mù mắt, đau đớn cầu cứu hàng xóm đưa đi bệnh viện

17:25:26 22/06/2021
Bác sĩ cũng phải thốt lên rằng trong 17 năm làm nghề cô ấy chưa từng gặp trường hợp nào như vậy.

Cải thảo tốt cho sức khỏe nhưng có 3 lưu ý khi ăn nó nếu không muốn rước thêm bệnh tật vào người

17:09:03 22/06/2021
Cải thảo vốn là loại rau quen thuộc với nhiều gia đình, nó không những ngon miệng, có nhiều cách chế biến mà còn giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, cải thảo cần phải được ăn đúng cách để không gây hại cho sức khỏe.

WHO xếp hạng 5 thói quen giúp nam giới kéo dài tuổi thọ, cái thứ 4 chắc chắn khiến nhiều “đấng mày râu” phải cau mày

14:33:56 22/06/2021
Nhiều năm qua, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tiến hành nghiên cứu trên diện rộng và đưa ra kết luận khoa học rằng nam giới có tuổi thọ thấp hơn nữ giới, do các đặc điểm tâm sinh lý cũng như cũng như sự khác biệt về thói quen sinh hoạt.

Bất ngờ số người mắc bệnh tâm lí tăng đột biến sau dịch Covid

11:04:58 22/06/2021
Dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của nhiều người. Không chỉ tác động đến công việc và sức khỏe, tâm lí cũng gặp không ít vấn đề.

"Náo loạn" nghệ sĩ thổi phồng công dụng sản phẩm, quảng cáo sai sự thật: Hậu quả không chỉ là mất tiền mà còn gây hệ lụy sức khỏe cho người tin dùng

10:52:58 22/06/2021
Trong thời đại 4.0, tình trạng nghệ sĩ quảng cáo thuốc, sản phẩm chăm sóc sức khỏe bỗng nổi lên như một hiện tượng, người nghệ sĩ như một chuyên gia tư vấn thuốc thực thụ.

Ăn thịt cóc và nấm rừng, nhiều ca ngộ độc nhập viện

09:03:04 22/06/2021
Nấm rừng, nấm tự nhiên mùa này mọc nhiều ở khu vực Tây Nguyên. Người dân tận dụng làm nguồn thức ăn nên đi săn hái. Tuy nhiên, nhiều trường hợp đã nhập viện hoặc nôn ói nhiều ngày vì ngộ độc.

Giống như dấu vân tay, dáng đi cũng là điểm đặc trưng duy nhất trên mỗi cá thể?

08:18:00 22/06/2021
Dáng đi của mỗi người là một đặc trưng riêng và không ai giống ai. Nhưng liệu rằng dáng đi có thể sử dụng như một cách để xác thực một ai đó hay không?

Cách chữa nấc hiệu quả nhất hóa ra là hút nước thật mạnh bằng ống hút

06:44:13 22/06/2021
Điều đó sẽ kích thích cùng lúc hai dây thần kinh phế vị (vagus) và hoành cách vị (phrenic), giúp bạn đuổi cơn nấc đi xa.

Cảnh giác trước hiện tượng thoái hóa đốt sống cổ ở dân văn phòng, không điều trị kịp thời có thể gây bại liệt

06:22:18 22/06/2021
 Tình trạng ngồi sai tư thế, ngồi lâu tại một chỗ và ít vận động khi làm việc là những yếu tố góp phần đẩy nhanh hiện tượng thoái hóa đốt sống cổ ở dân văn phòng.

Người vợ Hà Nội bị chồng bỏ vì luôn cho rằng mình tài giỏi, đến viện mới biết mắc bệnh

06:17:58 22/06/2021
Luôn tự đắc mình giỏi giang, người phụ nữ ở Hà Nội đã làm những điều không tưởng. Do không thể khuyên ngăn được vợ nên người chồng đã ra tòa ly hôn.

5 điều bạn nên biết trước khi thực hiện chế độ ăn giàu protein

21:17:17 21/06/2021
Protein có thể là một chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Nhưng ăn nhiều protein không an toàn cho tất cả mọi người.

Có thể bạn quan tâm

Lúc ngủ cũng không tha, chó hốt hoảng khi bị chàng thanh niên úp chậu nhựa vào đầu 

Hài hước

23:52:57 22/06/2021
Những chú chó đang say giấc nồng thì bị anh thanh niên nghịch dại dùng chậu nhựa lớn úp lên đầu.

'Hương vị tình thân' tập 46: Hả hê nghe bà Bích 'khịa' bà Sa 'Cái Thy đi trăng mật về bụng phải to gấp đôi'

Phim việt

23:52:24 22/06/2021
Bà Sa đáo để đấy nhưng bà Bích cũng chẳng vừa đâu. Có lẽ cả 2 người đã gặp được đối thủ xứng tầm.

Tuyển thủ Scotland lấy vợ hơn 13 tuổi

Sao thể thao

23:50:37 22/06/2021
Chân sút Lyndon Dykes của tuyển Scotland và bà xã Victoria đến với nhau trong ồn ào khi cô chia tay chồng, người vốn là sếp của Dykes.

Một mình trâu mẹ chiến đấu với bầy rồng Komodo để bảo vệ con - kết cục bi thương 

Clip hay

23:49:47 22/06/2021
Rồng Komodo là kẻ săn mồi không có đối thủ trong môi trường sống của chúng, do đó ngay cả trâu rừng có thân hình to lớn cũng khiếp sợ kẻ săn mồi khát máu này.

Bình Thuận: 'Bức thư đẫm nước mắt' của người cha vừa mất con tố bác sĩ 'tắc trách'

Đời sống

23:48:55 22/06/2021
Bác sĩ thông báo con tôi không thể qua nổi, giờ muốn để cháu mất ở bệnh viện hay đưa về Bình Thuận. Cuối cùng tôi chọn đưa con về nhà để cháu được ra đi trong vòng tay của gia đình.

Hai bóng hồng bên cạnh tiền đạo tuyển Czech

Bên lề sân cỏ

23:48:26 22/06/2021
Chân sút Patrik Schick của tuyển Czech thân thiết với chị gái người mẫu Kristyna và có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã Hana.

Quân Trang Thân Yêu mở điểm thấp đến thảm, fan nghi Lý Thấm sợ bị Hoàng Cảnh Du đấm nên không chịu "xào couple"?

Phim châu á

23:41:35 22/06/2021
Điểm đánh giá của Quân Trang Thân Yêu do Lý Thấm và Hoàng Cảnh Du đóng chính thấp đến choáng váng.

TP.HCM khẩn tìm người đến chợ Sơn Kỳ, quận Tân Phú

Sự kiện nóng

23:40:52 22/06/2021
Ngày 22/6, UBND phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú phát thông báo khẩn tìm người từng đến chợ Sơn Kỳ do liên quan đến ca nghi mắc COVID-19.

Khó khăn bủa vây V.League

Bóng đá việt nam

23:39:47 22/06/2021
Trong bối cảnh dịch bệnh, những người làm chuyên môn buộc phải xoay xở bằng nhiều cách để đảm bảo giải đấu về đích an toàn.

Lần đầu Dịch Dương Thiên Tỉ cởi đồ khoe thân trước chục người, đến lớp quần "chip" cuối còn tính cởi tiếp hả anh?

Hậu trường phim

23:39:45 22/06/2021
Dịch Dương Thiên Tỉ khiến fan phải hú hét vì màn lột đồ táo bạo trong phim Tặng Bạn Một Đóa Hoa Nhỏ Màu Đỏ.

Số ca tử vong do COVID-19 tại Colombia vượt mốc 100.000 ca

Thế giới

23:38:58 22/06/2021
Bộ Y tế Colombia thông báo ngày 21/6, tổng số ca tử vong vì COVID-19 tại nước này đã vượt con số 100.000 ca.

'Chỉ Van Dijk cản nổi Lukaku'

Bóng đá thế giới

23:34:45 22/06/2021
Rio Ferdinand khẳng định không nhiều trung vệ có đủ sức mạnh thể chất để đương đầu sòng phẳng cùng Romelu Lukaku.

Facebook sao Việt 22/6

Phong cách sao

23:34:07 22/06/2021
Hari Won được tổ chức sinh nhật bất ngờ, Hà Hồ - Kim Lý rạng rỡ bên hai con, Võ Hoàng Yến sang Mỹ gặp hôn phu...

Thêm 1 thành viên của BTS gây bão MXH nhờ thay đổi kiểu tóc, dù hơi giả trân nhưng giúp thăng hạng visual ra phết!

Nhạc quốc tế

23:33:56 22/06/2021
Vào ngày 22/6, nằm trong chuỗi sự kiện Festa hàng năm của BTS, showcase BTS, The Best đã chính thức được diễn ra. Tại showcase, BTS đã có những hoạt động giao lưu thú vị cùng người hâm mộ Nhật Bản.

FLC “tung chiêu” nghỉ dưỡng 0 đồng cho người dân Bình Định

Du lịch

23:33:04 22/06/2021
Tại hội nghị, đại diện FLC Quy Nhơn cho biết đơn vị này đang triển khai nhiều sản phẩm kích cầu du lịch, trong đó có combo nghỉ dưỡng 5 sao - an toàn 5 K - chi phí 0 đồng dành riêng cho người dân Bình Định.