NTK Tom Trandt và quá trình tạo nên câu chuyện collab với thương hiệu quốc tế Converse

Tom Trandt – Creative Director thương hiệu Môi Điên Studio và ông lớn ngành “Streetwear” – Converse, hai nhân vật trên 2 con đường tưởng như không chạm nhau mấy nhưng vô tình sở hữu một từ khóa chung.

Đó chính là RENEW, từ đó vô hình chung lại tạo ra một sự cộng tác khá thú vị, hướng đến hỗ trợ phát triển nền tảng Sustainable Fashion tại Việt Nam.

NTK Tom Trandt và quá trình tạo nên câu chuyện collab với thương hiệu quốc tế Converse - Hình 1

Nhà thiết kế Tom Trandt – Creative Director tại Môi Điên Studio

Tom Trandt (Trần Minh Đạo) là nhà thiết kế trẻ đã được tạp chí danh tiếng Forbes 30 Under 30 vinh danh cho sự đóng góp về chuyên ngành anh theo đuổi và Môi Điên chính là đứa con local brand của anh được định vị theo chủ nghĩa “Suitainable Fashion” – Thời trang bền vững. Được biết đến là 1 trong những nhà thiết kế trẻ hiếm hoi theo đuổi thời trang bền vững trong giới thời trang nói chung và local brand nói riêng tại Việt Nam.

NTK Tom Trandt và quá trình tạo nên câu chuyện collab với thương hiệu quốc tế Converse - Hình 2

Môi Điên chính là thương hiệu được Tom gửi gắm tâm niệm đó, là thành quả mà anh đã ấp ủ sau quá trình dài học tập và sinh sống tại New York cũng như sau khi trở về Việt Nam với tấm bằng danh giá từ trường Parsons. Một tâm niệm về bản sắc, về xu hướng thời trang của tương lai, thời trang bền vững và cũng là về một mong muốn để thương hiệu Việt được vươn tầm ra thế giới .

NTK Tom Trandt và quá trình tạo nên câu chuyện collab với thương hiệu quốc tế Converse - Hình 3

Converse Renew Canvas

Và lý tưởng thay, dòng giày Converse Renew lại xuất hiện trong FALL19 với đứa con tinh thần đầu tiên – Renew Canvas được sản xuất từ vỏ chai nhựa đã qua xử lý chính là công cụ đã kéo gần 2 ý tưởng về cùng một con đường RENEW.

Video đang HOT

Tiếng nói chung

Ngay từ đầu, Môi Điên Studio gây chú ý với một thương hiệu đầy cá tính trong một thị trường được xem là bão hòa, với định hướng phải lấy theo đuổi thời trang bền vững là mục tiêu dài hạn. Những chiếc áo thun độc bản được trang trí bằng những dải vải thừa vắt sổ có màu sắc bắt mắt được ra mắt từ ngay bộ sưu tập số 2 – sử dụng nguyên liệu thừa từ chính bộ sưu tập số 1.

NTK Tom Trandt và quá trình tạo nên câu chuyện collab với thương hiệu quốc tế Converse - Hình 4

Anh Tom Trandt chia sẻ: “Pleating natural fabric. Vải tự nhiên không chịu được nhiệt nên không cho vào lò hấp được, phải làm tay từng nếp gấp một”

Converse – ông lớn của ngành “Streetwear” đã gây tiếng vang khi trở thành một trong những gã khổng lồ trong thời trang dám theo đuổi tiêu chí bền vững khi họ có thể sản xuất Chuck Taylor huyền thoại từ bất kỳ nguyên vật liệu gì – những chiếc quần jeans bỏ đi, chai nhựa, vải cotton cũ, thậm chí vải thừa góp nhặt trên sàn nhà máy để cải tiến chúng thành dòng Converse Renew.

NTK Tom Trandt và quá trình tạo nên câu chuyện collab với thương hiệu quốc tế Converse - Hình 5

Converse Renew Denim làm từ quần Jean cũ.

Tập trung giải quyết 01 vấn đề

Sau hơn 3 năm ra mắt, Môi Điên Studio đã nâng số sản phẩm làm từ rác sản xuất (được lấy từ 2 nguồn chính – rác sản xuất từ bộ sưu tập trước và rác sản xuất được cung cấp bởi các thương hiệu khác) từ trung bình 3 sản phẩm trên mỗi bộ sưu tập lên tới 13 sản phẩm với bộ sưu tập mới nhất – Chích Quái và sắp tới sẽ thử nghiệm cả những sản phẩm được làm từ vải khúc thay vì dệt vải mới.

NTK Tom Trandt và quá trình tạo nên câu chuyện collab với thương hiệu quốc tế Converse - Hình 6

Vốn dĩ những nguyên liệu này sẽ đi kèm với những cơn ác mộng về logistics, vậy mà giờ đây hàng triệu đôi giày Chuck Taylor, Chuck 70s làm từ những chai nhựa bị bỏ đã được chuyển thành nguyên liệu thành những đôi Renew Canvas đồng thời tiếp nối dòng Converse Renew với các category khác như: Converse Renew Denim, Converse Renew Cotton, góp 1 tiếng nói chung về việc bảo vệ môi trường.

NTK Tom Trandt và quá trình tạo nên câu chuyện collab với thương hiệu quốc tế Converse - Hình 7

Cuộc đối thoại giữa Môi Điên và Converse VN

Từ những giá trị chung trên cùng sự mong muốn mang sắc màu “localization” nhiều hơn cho thị trường thời trang và thời trang bền vững Việt Nam. Converse VN và Môi Điên đã cùng bắt tay nhau cho một cuộc hội thoại dài lâu về RENEW. Họ thực tế hóa thông điệp “Create Together For Tomorrow”, cùng bắt tay tạo nên sự hi vọng, sự khuyến khích giới trẻ và cả bản thân họ đóng góp cho môi trường sống chung này.

NTK Tom Trandt và quá trình tạo nên câu chuyện collab với thương hiệu quốc tế Converse - Hình 8

NTK Tom Trandt và quá trình tạo nên câu chuyện collab với thương hiệu quốc tế Converse - Hình 9

Tom Trandt và Môi Điên Studio trong dự án hợp tác với cộng đồng Converse_X_ Việt Nam

Tháng 10/2019 vừa qua, BST làm từ nguyên liệu thừa, rác thải từ nhà máy Converse VN được chính các bạn trẻ của cộng đồng Converse_X_ Việt Nam thực hiện và trình diễn dưới sự hướng dẫn của anh Tom Trandt – Creative Director của Môi Điên Studio. BST vinh dự được trưng bày tại California trong sự kiện của Converse_X_ Global Moment vào tháng 11/2019.

Không dừng tại đó, Converse Renew Cotton sẽ lên kệ vào tháng 09 năm nay cũng là một trong những dấu hiệu nối tiếp cho những điều thú vị hơn giữa Converse Renew và Tom Trandt, cũng như Môi Điên trong thời gian sắp tới để thể hiện rõ quan điểm về RENEW, Sustainable Fashion cũng như hành động góp sức cải thiện môi trường luôn là một câu chuyện bền vững không ngừng.

Converse CX – Bộ máy thành lập đế chế Streetwear đã bắt đầu khởi động

Hiện thân của 3 yếu tố cải tiến trên 1 hình thể, Converse All-Star Disrupt CX là 1 trong những thành viên của dòng CX mà Converse sáng tạo và được đưa ra thị trường với định vị làm thỏa mãn "3F" từ ngoài vào trong.

"Fit" vừa vặn cho đôi chân với từng chất liệu được đặt cách thiết kế, "Form" hoàn toàn đổi mới bức phá và "Function" sở hữu chức năng thực tế chu đáo hơn.

Converse CX - Bộ máy thành lập đế chế Streetwear đã bắt đầu khởi động - Hình 1

Converse được biết đến qua những cái tên quốc dân Chuck Taylor hay trên sàn diễn thời gian Chuck 70 hay đứa con của skater One Star, nhưng tại nơi trụ sở Massachusetts (Mỹ) - nơi sản sinh ra các di sản văn hóa của nền tảng sát mặt đất về Converse, họ đã cho ra 1 kết quả chế tạo có thể xem là 1 sự bức phá của Converse khi thoát khỏi vùng an toàn khác hẳn với các anh em của chúng - Converse CX.

Converse CX - Bộ máy thành lập đế chế Streetwear đã bắt đầu khởi động - Hình 2

CX là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới độc lập của nhà Converse. Chúng được thiết kế dựa theo định hướng từ đầu năm 2020 - Disruption. Thông điệp này là một chuyến đi của Converse bắt đầu khởi hành từ Spring 2020 với Twisted Classic và Summer 2020 được tiếp tục với 1 vũ khí hoàn toàn mới toanh trên thị trường và lịch sử Converse - CX

Converse CX - Bộ máy thành lập đế chế Streetwear đã bắt đầu khởi động - Hình 3

"3F" mà chúng ta đề cập trên được tạo ra bởi những chất liệu và ý tưởng thiết kế bức phá độc lập. Đầu tiên nói đến từ bên ngoài về upper thì CX của chúng ta sở hữu mảng chất liệu canvas đàn hồi và co giãn để đáp ứng được độ "FIT" cho bàn chân, bền bỉ và linh hoạt để hỗ trợ các động tác mang vào, di chuyển, tháo giày dễ dàng hơn.

Converse CX - Bộ máy thành lập đế chế Streetwear đã bắt đầu khởi động - Hình 4

Tiếp đến là phần được tán thưởng và cũng được bàn tán nhiều nhất - SOLE (đế giày). Phần gót chân là phần được chú trọng khá kĩ vì vị trí này là nơi bắt đầu cho 1 sự di chuyển trải dài đến đầu ngón chân, lý do này đã tạo nên hệ thống đệm CX bọt biển được thiết kế kết hợp với Insole được làm từ da PU và midsole Phylon - 1 chất liệu được biết đến với chức năng giảm chấn cực tốt.

Converse CX - Bộ máy thành lập đế chế Streetwear đã bắt đầu khởi động - Hình 5

Và tất cả được sắp xếp bồi đắp lên nhau để mang lại cái nhìn tổng thể cực kì mới mẻ cho 1 cấu trúc đế giày hiện đại và được tối đa hóa về độ bền bỉ, linh hoạt cực cao cho người mang.

Converse CX - Bộ máy thành lập đế chế Streetwear đã bắt đầu khởi động - Hình 6

All-star Disrupt CX hiện tại có thể tự hào những gì chúng đang có về upper Chuck cổ điển high-cut và một khái niệm mới về midsole được đầu tư và phóng đại với cấu trúc bộ đệm gót chân được mở rộng và thiết kế cut-out ở vị trí giữa bàn chân.

Converse CX - Bộ máy thành lập đế chế Streetwear đã bắt đầu khởi động - Hình 7

Dẫn đầu trong đế chế CX, All-Star Disrupt CX đã lên kệ thành công tại các nước Mỹ, Hàn Quốc... trước đó và giờ chúng sẽ được lên kệ tại hệ thống Converse VN.

Do là 1 dòng đầu tiên ra mắt mới từ Converse nên mỗi nước sẽ chỉ được sở hữu 1 số lượng hạn chế trong việc sở hữu item này trên thị trường địa phương và "sneakerhead" Việt Nam chúng ta vẫn có chúng từ ngày 25/06/2020 tại Converse Saigon Center và Converse Vạn Hạnh Mall.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kỳ Duyên khoe vòng 1 gợi cảm00:14Hoa hậu chuyển giới kế nhiệm Hương Giang xuất hiện với khuôn mặt biến dạng01:00Ngọc Trinh chỉ cách tập squat để mông cong, săn chắc: Dân tình lại lao vào bóc mẽ điểm "sai lè"08:00Gigi Hadid - cô mẫu "cục súc" cung Kim Ngưu: Choảng vỡ mặt kẻ sàm sỡ, đuổi cổ người phá show Chanel trong 1 nốt nhạc02:06SIÊU HIẾM: Ảnh tạp chí và clip đăng quang của loạt Hoa hậu Việt Nam thập niên 80 - 90, kiểu tóc lẫn trang phục có "lồng lộn" như bây giờ?08:01MC người Mỹ đẹp bốc lửa khi làm người mẫu áo tắm00:25Nhan sắc bốc lửa của người đẹp Ấn Độ sinh năm 199802:1110X phá vỡ định kiến ăn mặc: béo nhưng vẫn gợi cảm ngút ngàn, chân dài cũng phải dè chừng00:27Hoá ra đây là "ma cà rồng" khiến Ngọc Trinh muốn "đu" theo bởi làn da quá trẻ, đã 40 tuổi mà tưởng mới 20!26:40Siêu mẫu áo tắm Heidi Klum diện váy xẻ cao dự tiệc cùng chồng kém 16 tuổi06:34U35 3 con mặt như học sinh, nghiện skincare đến mức đi đẻ cũng không quên đồ dưỡng da00:53Hương Tràm với mái tóc mới toanh, hình ảnh cá tính khác ngày thường00:26Khả Ngân chuộng mốt hở eo05:49Lady Gaga diện đồ thập niên 1970, 1980 trong phim02:04Paris Hilton diện đầm Chung Thanh Phong02:49Lady Gaga dạo phố như trình diễn thời trang02:14Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên00:43Thân hình sexy như tạc tượng của Scarlett Johansson02:28Ai ngờ 11 năm trước Phượng Chanel còn già hơn hiện tại00:37Nhan sắc quyến rũ của người đẹp thể dục nghệ thuật tại Olympic 202002:23

Tiêu điểm

Đừng nên mặc quần shorts khi lên máy bay bởi lời giải thích này sẽ khiến bạn thấy ớn
08:33:11 04/08/2021
8 sai lầm trong ăn mặc phụ nữ Paris không bao giờ mắc phải
19:49:27 04/08/2021
Cách chọn trang phục phù hợp cho phụ nữ tuổi 50, không giả vờ dịu dàng hay cổ điển, mà đơn giản, thanh lịch và thời trang
08:37:37 04/08/2021
10 kiểu đồ phụ nữ thanh lịch không mặc
07:37:06 05/08/2021
Mặc quần jeans như thế nào để hợp thời trang? Những cách thể hiện cực sành điệu và xịn mịn trở lên
07:26:28 05/08/2021
12 khoảnh khắc thời trang mang tính biểu tượng trong lịch sử các kỳ Olympic
11:20:19 05/08/2021
'Màu hồng như liều thuốc giải độc cho mọi điều tồi tệ'
21:15:49 03/08/2021
Thảm họa thời trang online: Mẫu một kiểu, hàng nhận khó tưởng tượng (P1)
08:26:04 04/08/2021
Mặc váy dài sao cho đẹp: Quý cô Hàn Quốc gợi ý 4 tips đảm bảo không bị dìm dáng, luôn ghi điểm thanh lịch
18:47:18 04/08/2021
Sự thay đổi của 'Sex and the City'
14:15:50 03/08/2021

Thông tin đang nóng

MỚI NHẤT: Cảnh sát Nhật bắt giữ nghi phạm vụ thanh niên Việt Nam bị sát hại, có thể là người Philippines
10:50:46 05/08/2021
Con trai NS Giang Còi thông báo cáo phó: Lễ tang chỉ diễn ra trong 1 giờ 20 phút, hé lộ di nguyện đặc biệt của người quá cố
08:38:06 05/08/2021
Đại diện nhà chùa nơi lo hậu sự cho thanh niên Việt bị dìm chết ở Nhật chia sẻ về tình hình hiện tại, giải thích lí do gia đình không nhận quyên góp
08:37:29 05/08/2021
Đăng clip "công an làm phiền dân", chị gái hứng "đòn chí mạng" vì dư luận bênh đối phương 100%
10:39:06 05/08/2021
Tạm giữ người đàn ông chở vợ đi xem các chốt kiểm dịch
10:42:26 05/08/2021
Nóng: Cảnh sát Nhật đã bắt được nghi phạm vụ thanh niên người Việt bị đạp xuống sông tử vong thương tâm
11:47:55 05/08/2021
Con gái NS Giang Còi chia sẻ điều không còn làm được cho ba, nhắc những kỷ niệm nghe thấy đau lòng
08:59:57 05/08/2021
Bức tranh tự hoạ năm xưa của Ngô Diệc Phàm bất ngờ hot trở lại, hoá ra tâm lý và tính cách đã bộc lộ quá rõ ràng
10:43:34 05/08/2021
Katy Perry và Orlando Bloom 'quẩy tung' hộp đêm
08:49:02 05/08/2021
Ái nữ 18 tuổi của Phượng Chanel "trổ mã" lắm rồi: Uốn éo khoe body, check in bên xế hộp sang xịn mịn chuẩn rich kid
08:53:20 05/08/2021

Tin mới nhất

Áo rách giá 43 triệu đồng vẫn cháy hàng

14:15:50 05/08/2021
Nhiều người cho rằng thiết kế này chỉ đắt giá ở phần logo, không khác gì túi rác bị thủng.

Bộ trang phục thi đấu đẹp nhất Olympic Tokyo

10:48:07 05/08/2021
Bộ đồ màu xanh được in hình hồ bơi rỗng thể hiện sự tôn kính của Armanto đối với Phần Lan.

Mối tình giúp Yves Saint Laurent thăng hoa

09:02:03 05/08/2021
Vốn nhút nhát, nhà thiết kế Yves Saint Laurent vẫn tạo nên đế chế thời trang nhờ sự hỗ trợ của người tình trọn đời - doanh nhân Pierre Bergé.

Thị trường thời trang xa xỉ cho thú cưng

07:51:44 05/08/2021
Với 88 triệu hộ gia đình ở châu Âu sở hữu vật cưng, không có gì lạ khi các thương hiệu xa xỉ đang nhắm đến tầng lớp thượng lưu của thị trường để bán phụ kiện cao cấp và quần áo thời trang cao cấp cho thú cưng.

Louis Vuitton giới thiệu game kỉ niệm 200 năm ngày sinh nhà sáng lập

21:30:08 04/08/2021
Tiếp nối xu hướng trò chơi NFT cùng mối giao thoa giữa thời trang, công nghệ, Louis: The Game là một số trong những hoạt động được thương hiệu thời trang giới thiệu để kỉ niệm 200 năm ngày sinh Louis Vuitton.

Ai bảo ở nhà thì không có hình lung linh sống ảo, đó là vì bạn chưa biết cách thôi

18:53:33 04/08/2021
Nhà cũng là nơi chụp ảnh siêu hay ho đó nhé.​ Đã hơn 1 tuần trôi qua kể từ khi chủ đề vòng thi thứ 2 của Vietnam Street Icon được công bố. Top 15 ơi, Trend Follow Me - Không ngừng sáng tạo, dịch chuyển hết mình liệu có làm khó bạn không...

Cô gái bị dọa đuổi khỏi máy bay vì vấn đề trang phục

14:55:34 04/08/2021
Cô gái trẻ tên Sierra Steadman cáo buộc một nữ tiếp viên hàng không đã làm cô bẽ mặt vì bộ trang phục của mình.

Tại sao quần đùi của vận động viên nữ gây tranh cãi?

14:49:22 04/08/2021
Đội tuyển bóng ném nữ của Na Uy quyết tâm đấu tranh cho sự thoải mái trong thể thao.

Cách ông trùm thời trang chạm đỉnh người giàu nhất thế giới

14:48:19 04/08/2021
Tỷ phú thời trang vốn xuất thân là kỹ sư xây dựng nhưng nhờ sự nhạy bén trong công việc, ông điều hành LVMH trở thành tập đoàn xa xỉ.

9X Đà Nẵng gợi ý cách mix đồ với 2 gam màu trắng - đen đơn giản mà đẹp miễn chê

14:35:46 04/08/2021
Nếu trong tủ đồ của bạn vô tình chủ yếu chỉ có 2 gam màu đen- trắng thì hãy học cô nàng Hiền Phương cách mix&match đơn giản mà cực kỳ hút mắt nhé.

Hè 2021 nhất định phải sắm cho mình một chiếc áo sơ mi xanh lam

14:34:27 04/08/2021
Nếu bạn có một chiếc áo sơ mi xanh lam trong tủ đồ hè này thì xin chúc mừng, bạn đã kịp bắt trend rồi đấy!

Thiên Kim Boutique - Dẫn đầu xu hướng thời trang dành cho phái đẹp

11:58:59 04/08/2021
Thiên Kim Boutique là điểm đến lý tưởng dành cho phái đẹp với những thiết kế đa dạng, phong phú, giúp tôn lên vẻ đẹp của người mặc.

Met Gala yêu cầu các sao tham dự phải tiêm vắc xin, đeo khẩu trang

10:23:54 04/08/2021
Sự kiện thời trang đình đám thường niên Met Gala ra yêu cầu đặc biệt với các khách mời trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Đồng hồ Michael Kors của nước nào? 5 lý do vì sao nên mua

23:11:58 03/08/2021
Hãng đồng hồ Michael Kors của nước nào sản xuất, có tốt không, giá bao nhiêu là những thắc mắc chung của những ai đang có ý định mua sắm thương hiệu này.

Mùa giãn cách mua hàng online, chị em phải biết rõ chiêu trò của các shop quần áo

22:39:01 03/08/2021
Mùa dịch ở nhà mua hàng online, bạn nên tỉnh táo và nắm bắt được một số chiêu của các shop thời trang để mua được món đồ chất lượng, hợp với bản thân.

Đội tuyển đấu kiếm Mỹ gây chú ý với khẩu trang hồng

22:32:19 03/08/2021
Ba tuyển thủ đấu kiếm nam của Mỹ ở Olympic Tokyo 2020 đeo khẩu trang hồng để phản đối thành viên còn lại trong đội.

Phong cách các vận động viên trượt ván tại Olympic Tokyo

21:21:33 03/08/2021
Trang phục của vận động viên trượt ván mang tinh thần thời trang đường phố. Họ chuộng phối áo thun với sneakers.

Quần bảo hộ ren và trang phục tennis nữ bị chê thiếu vải

21:14:11 03/08/2021
Từ khi phụ nữ có thể chơi tennis như đàn ông, nhiều cuộc tranh luận về trang phục thi đấu của họ đã nổ ra.

Sắm ngay 4 phụ kiện tóc xinh cho vẻ ngoài thêm 'đỉnh'

15:05:56 03/08/2021
Hè này, nhớ cập nhật những phụ kiện tóc xinh thật xinh này chị em nhé.

Eva Pick: Ở nhà quá lâu sợ lỗi thời, nàng ôn ngay 7 xu hướng chờ hết dịch “bung xoã”

09:06:54 03/08/2021
Điểm qua những xu hướng thời trang sẽ được lăng xê nhiệt tình trong thời gian tới, nàng lưu ngay để chờ ngày hết dịch được xúng xính ra phố.

Có thể bạn quan tâm

Linh cẩu bị đàn chó hoang giết chết, hành động của đàn chó sau đó hiếm thấy 

Clip hay

14:23:21 05/08/2021
Linh cẩu là đối thủ đáng gờm và khó chịu nhất của sư tử, ngoài sư tử ra thì linh cẩu gần như không ngán bất cứ đối thủ nào. Tuy nhiên một sự việc hy hữu đã diễn ra khi linh cẩu lại bị kẻ thù nhỏ hơn mình giết chết.

Châu Nhuận Phát nhận bằng tiến sĩ danh dự

Sao châu á

14:20:27 05/08/2021
Nam diễn viên Châu Nhuận Phát sẽ nhận bằng tiến sĩ danh dự của Đại học Baptist trong lễ trao bằng dự kiến ​​vào ngày 7/8.

Cách làm sung muối xổi chua cay không bị chát để ăn kèm

Ẩm thực

14:20:16 05/08/2021
Sung muối xổi chua cay là một món ăn kèm được nhiều người ưa thích giống như dưa góp. Món ăn này có thể dùng trong bữa cơm hoặc ăn kèm các món ăn vặt như ốc luộc, nem rán…rất ngon.

Khi một người đàn ông quyết định không yêu bạn nữa, anh ta sẽ luôn cư xử như thế này

Tình yêu

14:19:28 05/08/2021
Khi một người đàn ông yêu bạn sâu sắc, anh ấy sẽ dành hết tình cảm cho bạn, yêu bạn như một nàng công chúa. Khi người đàn ông đó quyết định không yêu bạn nữa, tình yêu lại trở nên tàn nhẫn. Vì bạn lúc này không còn liên quan gì đến anh ...

CEO Hồ My Phương đẹp dịu dàng và tinh tế bên hoa sen

Netizen

14:19:14 05/08/2021
CEO Hồ My Phương đã xây dựng cơ sở Xinh Spa Center với mong muốn không chỉ đem lại sắc đẹp mà còn mang đến những điều hạnh phúc dành cho những người phụ nữ.

Nóng: Bắt 2 nghi phạm cướp xe của nữ lao công ở Hà Nội

Pháp luật

14:18:30 05/08/2021
Trưa 5/8, sau hơn 2 ngày khẩn trương truy xét, cảnh sát đã bắt giữ 2 nghi phạm trong nhóm cướp tài sản của nữ công nhân môi trường ở Hà Nội.

Lý do khiến cố nghệ sĩ Giang Còi 30 năm không nhận quảng cáo, khán giả mỉa mai NSND Hồng Vân

Sao việt

14:18:04 05/08/2021
Có lẽ nhiều đồng nghiệp phải ngả mũ nể phục trước đạo đức làm nghề của cố nghệ sĩ Giang Còi.

Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: Chờ đợi gì ở thầy trò ông Park ?

Bóng đá việt nam

14:17:05 05/08/2021
Sau gần 2 tháng kể từ ngày đoạt vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á trên đất UAE, hôm nay (5.8) tuyển Việt Nam sẽ tái tập trung trở lại trong niềm vui của người trong cuộc và sự quan tâm, kỳ vọng từ các cấp có trách nhi...

Hà Nội: Ghi nhận thêm 26 F0 liên quan 5 chùm ca bệnh

Sự kiện nóng

14:16:46 05/08/2021
Trưa nay, Hà Nội tiếp tục ghi nhận 26 ca dương tính SARS-CoV-2 mới, trong đó có 19 ca tại cộng đồng, 7 ca tại khu cách ly.

Hãy nói lời yêu - Tập 33: My bị đâm xe, bà Hoài mất luôn đứa con gái còn lại?

Phim việt

14:15:36 05/08/2021
Đoạn trích trong tập 33 khiến khán giả hoang mang khi My (Quỳnh Kool) trong lúc hoảng loạn đã không để ý có một chiếc xe lao tới.

Dỡ phong tỏa khu dân cư có trường hợp dương tính với SARS-CoV-2

Đời sống

14:14:42 05/08/2021
Sau 14 ngày thiết lập cách ly xã hội phòng, chống dịch Covid-19, khu dân cư thuộc phường Nam Lý, TP Đồng Hới đã được dỡ phong tỏa. Khu vực này sẽ tiếp tục thực hiện giãn cách theo Chỉ thị số 15.

Tại sao trong thang máy lại có gương, câu trả lời khiến không ít người ngỡ ngàng

Sáng tạo

14:12:15 05/08/2021
Gương được lắp trong thang máy có tác dụng gì? Phải chăng để mọi người ngắm nhìn, chỉnh trang lại đầu tóc, áo quần cho đẹp? Câu trả lời của các chuyên gia chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải ngạc nhiên!

Hạnh phúc của đôi vợ chồng tí hon nên duyên từ mạng xã hội

Show việt

14:11:45 05/08/2021
Cặp đôi đặc biệt của Mảnh ghép hoàn hảo tuần này chính là vợ chồng tí hon Thiện Hải và Thạch Thị Lấp.

Muốn đổi màu sơn ôtô, chủ xe cần làm những thủ tục gì?

Ôtô

14:11:32 05/08/2021
Nhu cầu đổi màu sơn xe hơi là rất lớn. Nó giống như việc thay đổi kiểu tóc, bộ quần áo của mỗi người. Tuy nhiên, chúng ta cần chú ý một số vấn đề pháp lý khi đổi màu sơn ô tô.

Mặc chung đồ với cậu bạn cùng phòng, tôi có nguy cơ mất bạn gái

Tâm sự

14:09:09 05/08/2021
Mọi việc đang diễn ra tốt đẹp, bất ngờ tuần trước bạn gái tôi thấy khó chịu trong người nên đã đi khám phụ khoa. Cô ấy rất sốc khi bác sĩ kết luận là giang mai.