NTK Phương Hồ gợi ý thiết kế ấn tượng cho mùa lễ hội sôi động trong ‘Búp bê show 2′

Là người có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế trang phục trẻ em, mới đây NTK Phương Hồ vừa ra mắt các bộ sưu tập mới trong chương trình thời trang nghệ thuật Búp bê show 2 vào ngày 26/11/2022 tại TP.HCM.

Từ BST mở màn Búp bê với các mẫu thiết kế mùa thu đông ấn tượng được hé lộ những thiết kế đầu tiên trong Tuần lễ thời trang thu đông Look 2022 vào 29 và 30/10/2022, NTK Phương Hồ và cộng sự đã gấp rút thực hiện hoàn chỉnh 5 bộ sưu tập với 104 mẫu trang phục đa dạng do 60 người mẫu nhí từ khắp mọi miền đất nước, 10 Hoa hậu, siêu mẫu, người mẫu nổi tiếng của làng thời trang Việt Nam trình diễn trong chương trình Búp bê show 2.

Là người có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế trang phục trẻ em, NTK Phương Hồ luôn tìm tòi những chất liệu mới lạ, đẹp mắt để tạo nên những bộ váy, áo, vest ấn tượng.

ADVERTISEMENT

Ngoài sở trường là các mẫu áo dài đính kết đẹp mắt, chị còn thể hiện sự bay bổng, sáng tạo trong nhiều kiểu trang phục có tính ứng dụng cao cho trẻ em. Điều này thể hiện rõ trong những phần trình diễn thời trang đặc biệt của Búp bê show 2 như mẫu nhí trượt patin, nhảy hiện đại…, các bé vẫn cảm thấy năng động, tự tin, thoải mái với trang phục để tự tin tỏa sáng trên sân khấu Nguyễn Ngọc Gia Hân – Giọng hát Việt nhí 2017 trình diễn ca khúc nổi tiếng Ngày mai.

NTK Phương Hồ gợi ý thiết kế ấn tượng cho mùa lễ hội sôi động trong Búp bê show 2 - Hình 1 ADVERTISEMENT

NTK Phương Hồ gợi ý thiết kế ấn tượng cho mùa lễ hội sôi động trong Búp bê show 2 - Hình 2

NTK Phương Hồ gợi ý thiết kế ấn tượng cho mùa lễ hội sôi động trong Búp bê show 2 - Hình 3

ADVERTISEMENT

Mẫu nhí Trần Phương Thuý – đại diện hình ảnh của Búp bê show 2

Gia Hân còn diện một chiếc áo dài hát ca khúc Now It All. Nhảy hiện đại Black Pink remix Bảo Ngân, Em là châu báu của mẫu nhí Tín Tâm, Roar của bé Gia Hân, Baby One More Time của đại diện hình ảnh Búp bê show 2 Trần Phương Thuý.

NTK Phương Hồ gợi ý thiết kế ấn tượng cho mùa lễ hội sôi động trong Búp bê show 2 - Hình 4 ADVERTISEMENT

NTK Phương Hồ gợi ý thiết kế ấn tượng cho mùa lễ hội sôi động trong Búp bê show 2 - Hình 5

Mẫu nhí Gia Hân khoe vũ đạo trong bài Roar

BST Búp bê với tông màu hồng chủ đạo lấy cảm hứng từ món đồ chơi xinh xắn của tuổi thơ là búp bê với các chất liệu lông, dạ, tweed, lưới…

NTK Phương Hồ gợi ý thiết kế ấn tượng cho mùa lễ hội sôi động trong Búp bê show 2 - Hình 6

ADVERTISEMENT

Hoa hậu Đoàn Thu Thuỷ và mẫu nhí Trần Phương Thuý

Video đang HOT

BST Đông là những mẫu áo dài cá tính với các chất liệu tafta, lông, dạ…kết hợp cùng vòng cổ nhiều màu sắc, lưới đính hạt pha lê, găng tay

NTK Phương Hồ gợi ý thiết kế ấn tượng cho mùa lễ hội sôi động trong Búp bê show 2 - Hình 7 ADVERTISEMENT

Hoa hậu Đoàn Hồng Trang, người mẫu Cẩm Tú và mẫu nhí Trần Phương Thuý, Hà An

BST Princess chuộng các mẫu váy xoè bồng, đính kết những chiếc nơ xinh xắn . Vải tafta màu hồng ngọt ngào được sử dụng làm điểm nhấn tinh tế trên váy, ở cổ áo, nơ cài tóc, vòng tay…cho các nàng công chúa của show diễn.

NTK Phương Hồ gợi ý thiết kế ấn tượng cho mùa lễ hội sôi động trong Búp bê show 2 - Hình 8

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, Hoa hậu Đoàn Thu Thuỷ và mẫu nhí Diễm Châu, Bảo Anh

BST Noel với các tông màu đặc trưng của Giáng sinh như đỏ, xanh lá cây… Màu sắc tươi tắn của các mẫu thiết kế thu hút sự chú ý của khán giả.

ADVERTISEMENT

NTK Phương Hồ gợi ý thiết kế ấn tượng cho mùa lễ hội sôi động trong Búp bê show 2 - Hình 9

Hoa hậu Đoàn Hồng Trang, người mẫu Cẩm Tú, Hiền Nguyễn và mẫu nhí Vũ Phương Thảo, Rica Gia Tuệ

BST Super Star sử dụng chất liệu vải đính kim sa nhiều màu sắc mang đến không khí lễ hội tưng bừng sôi động. BST rực rỡ nhất của đêm diễn thể hiện cuộc chơi sáng tạo với vải vóc của NTK Phương Hồ khi kết hợp nhiều loại vải bắt sáng để tạo nên nhiều mẫu áo dài, đầm…ấn tượng.

NTK Phương Hồ gợi ý thiết kế ấn tượng cho mùa lễ hội sôi động trong Búp bê show 2 - Hình 10 ADVERTISEMENT

Hoa hậu Khánh Vân và mẫu nhí Rita Thiên Phúc

NTK Phương Hồ gợi ý thiết kế ấn tượng cho mùa lễ hội sôi động trong Búp bê show 2 - Hình 11

ADVERTISEMENT

Dàn mẫu nhí Top Model

Chương trình thời trang nghệ thuật Búp bê show 2 được dàn dựng chuyên nghiệp, công phu của Phuonglly Media sẽ diễn ra ngày 26/11/2022 tại TP.HCM, với có sự tham gia của các gương mặt nổi tiếng của làng giải trí: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân, Siêu mẫu quốc tế 2022 Bùi Quỳnh Hoa, Hoa hậu thể thao 2022 Đoàn Thu Thuỷ, người đẹp Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2019 Thu Hiền, Á quân Người mẫu Thể hình Việt Nam (Vietnam Fitness Model) 2021 Cẩm Tú, siêu mẫu Long Lê, Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ…và các mẫu nhí thuộc CLB Top Model.

NTK Phương Hồ gợi ý thiết kế ấn tượng cho mùa lễ hội sôi động trong Búp bê show 2 - Hình 12

Diện sắc đỏ trong Búp Bê show 2, Hồng Trang cho biết: “Tôi rất vui và biết ơn khi đây là lần đầu góp mặt trong show của chị Phương Hồ, nhưng chị đã trao hẳn trọng trách cho tôi vedette 2 bộ sưu tập của chị, tôi có chút hồi hộp khi không có nhiều kinh nghiệm diễn cùng các bạn nhỏ. Tuy nhiên các bé diễn rất tốt, dĩ nhiên thế hệ sau luôn giỏi hơn thế hệ trước, điều đó thật đáng mừng. Và tôi càng vui hơn khi show diễn đã thành công tốt đẹp với nhiều màu sắc và cung bậc cảm xúc, chúng tôi đã có một kỷ niệm đáng nhớ”.

Chương trình do diễn viên trẻ, hot Tiktoker với 5,8 triệu người theo dõi Long Chun đảm nhiệm vai trò MC.

ADVERTISEMENT

NTK Phương Hồ gợi ý thiết kế ấn tượng cho mùa lễ hội sôi động trong Búp bê show 2 - Hình 13 ADVERTISEMENT

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế

Từ BST mở màn Búp bê show với các mẫu thiết kế mùa Thu Đông ấn tượng được hé lộ qua những thiết kế đầu tiên trong Tuần lễ Thời trang Thu Đông Look 2022, NTK Phương Hồ và cộng sự đã hoàn chỉnh 5 BST với 104 mẫu trang phục đa dạng do các mẫu nhí cùng các hoa hậu, siêu mẫu, nổi tiếng của làng thời trang Việt Nam trình diễn trong chương trình Búp bê show2 .

NTK Phương Hồ vừa ra mắt các BST mới trong chương trình thời trang nghệ thuật Búp bê show2 tại TP.HCM.

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế - Hình 1

Trên sân khấu, các mẫu nhí rất tự tin khi trình diễn catwalk độc đáo với bước đi "giày patin" điêu luyện.

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế - Hình 2

ADVERTISEMENT

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế - Hình 3 ADVERTISEMENT

BST Búp bê với tông màu hồng chủ đạo lấy cảm hứng từ món đồ chơi xinh xắn của tuổi thơ là búp bê với các chất liệu lông, dạ, tweed, lưới...

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế - Hình 4

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế - Hình 5

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế - Hình 6 ADVERTISEMENT

5 BST với 104 mẫu trang phục đa dạng do 60 người mẫu nhí từ khắp mọi miền đất nước, 10 hoa hậu, siêu mẫu, người mẫu nổi tiếng của làng thời trang Việt trình diễn trong chương trình Búp bê show2.

ADVERTISEMENT

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế - Hình 7

BST Đông là những mẫu áo dài cá tính với các chất liệu tafta, lông, dạ... kết hợp cùng vòng cổ nhiều màu sắc, lưới đính hạt pha lê, găng tay dài.

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế - Hình 8

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế - Hình 9 ADVERTISEMENT

BST Princess chuộng các mẫu váy xòe bồng, đính kết những chiếc nơ xinh xắn.

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế - Hình 10

ADVERTISEMENT

Vải tafta màu hồng ngọt ngào được sử dụng làm điểm nhấn tinh tế trên váy, ở cổ áo, nơ cài tóc, vòng tay... cho các nàng công chúa của show diễn.

Là người có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế trang phục trẻ em, NTK Phương Hồ luôn tìm tòi những chất liệu mới lạ, đẹp mắt để tạo nên những bộ váy, áo, vest ấn tượng. Ngoài sở trường là các mẫu áo dài đính kết đẹp mắt, chị còn thể hiện sự bay bổng, sáng tạo trong nhiều kiểu trang phục có tính ứng dụng cao cho trẻ em. Điều này thể hiện rõ trong những phần trình diễn thời trang đặc biệt của Búp bê show2 như mẫu nhí trượt patin, nhảy hiện đại..., các bé vẫn cảm thấy năng động, tự tin, thoải mái với trang phục để tự tin tỏa sáng trên sân khấu.

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế - Hình 11

BST Super Star sử dụng chất liệu vải đính kim sa nhiều màu sắc mang đến không khí lễ hội tưng bừng sôi động.

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế - Hình 12 ADVERTISEMENT

BST Super Star rực rỡ nhất của đêm diễn thể hiện cuộc chơi sáng tạo với vải vóc của NTK khi kết hợp nhiều loại vải bắt sáng để tạo nên những mẫu áo dài, đầm... ấn tượng.

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế - Hình 13

ADVERTISEMENT

BST Noel với các tông màu đặc trưng của Giáng sinh như đỏ, xanh lá cây... Màu sắc tươi tắn của các mẫu thiết kế thu hút sự chú ý của khán giả.

Chương trình thời trang nghệ thuật Búp bê show 2 được dàn dựng chuyên nghiệp, công phu với có sự tham gia của các gương mặt nổi tiếng như: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân, Siêu mẫu quốc tế 2022 Bùi Quỳnh Hoa, Hoa hậu thể thao 2022 Đoàn Thu Thủy, người đẹp Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2019 Thu Hiền, Á quân Người mẫu Thể hình Việt Nam (Vietnam Fitness Model) 2021 Cẩm Tú, siêu mẫu Long Lê, Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ... và các mẫu nhí thuộc CLB Top Model.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hoa khôi Học viện Tài chính U40 đi thi The Face Vietnam: "Tôi đến đây với hình tượng đẹp như 1 nàng công chúa"04:20Song Hye Kyo - Lee Min Ho chính thức hẹn hò, 'trả đũa' chuyện Song Joong Ki tái hôn, lên chức bố?03:26Phạm Hồng Hải Quân - Hot boy "Vì yêu mà đến" qua đời đột ngột, đồng nghiệp xót xa vì số phận hẩm hiu03:37Vụ chó thả rông: Chủ chó chính thức bị xử lý pháp luật sau lời thách thức?03:24Trường 'con' Nam Định bị bắt bất ngờ nổi trên MXH: Quá khứ 'lẫy lừng' không thua Khá Bảnh03:07Osen Ngọc Mai bị "khui" quá khứ, nghi vấn từng có 1 đời chồng trước khi chung sống Quốc Nghiệp?03:55Vụ mèo Golden bị giẫm đạp: Bác sĩ báo tin khẩn, phụ huynh 2 đứa trẻ: 'Không có lửa, không có khói'03:07Thảm họa động đất: Bé gái Syria che chắn em trai suốt 17 giờ chờ đội cứu hộ00:58Ngọc Mai vừa bị "khui" chuyện 1 đời chồng, Quốc Nghiệp cũng bị đào lại ồn ào từng ly hôn, bỏ con?03:08Cô đồng Trương Hương và trend "đúng nhận sai cãi" đang gây bão mạng là ai, lộ nhan sắc thật03:27Video: Kinh hãi cảnh rắn hổ mang chúa khổng lồ ăn thịt trăn01:11Huấn Hoa Hồng bức xúc lên tiếng khi "thánh ăn chực" Trường Con bị đồn qua đời trong thời gian thụ án03:27Bé mèo golden bị giẫm đạp hết cách chữa trị, bố của 2 đứa trẻ mỉa mai: "Có con mèo cũng đi cấp cứu"03:13Em gái Trấn Thành lần đầu công bố bức ảnh cực hiếm, Hari Won vòng 2 lùm lùm, diện đồ giấu bụng03:26Hơn 3.800 người c.hết vì động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ-Syria, giá rét l.àm t.ình hình thêm trầm trọng00:38Nam Em - Nam Anh bị chỉ trích không tôn trọng khán giả vì diễn catwalk sai, cười cợt trên sân khấu03:17Rộ tin Song Hye Kyo mang thai, làm mẹ đơn thân, Song Joong Ki và vợ sắp cưới bị chê giống 2 mẹ con03:12Quang Linh có động thái bất ngờ giữa lúc Thùy Tiên không muốn kết hôn vì sợ đổ vỡ giống ba mẹ03:09Lâm Tâm Như bức xúc vì con gái bị lộ mặt, nhan sắc giống Hoắc Kiến Hoa "y khuôn"?03:48
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Những món không thể thiếu trong tủ đồ mùa Xuân của các chị em
07:01:53 07/02/2023
Công thức lên đồ "4 màu" đơn giản mà thanh lịch của nàng blogger
09:28:30 08/02/2023
4 kiểu giày nhất định nên có trong tủ đồ của nàng công sở
06:55:47 07/02/2023
5 món thời trang giúp phong cách công sở thêm trẻ trung
12:35:34 07/02/2023
Mặc đơn giản vẫn đẹp và chất với gile
09:21:23 08/02/2023
Trang phục màu hồng pastel đang là xu hướng với loạt cách diện sang xịn mịn
08:44:58 08/02/2023
7 bộ sưu tập bùng nổ về thị giác tại Haute Couture Fashion Week
08:46:35 08/02/2023
Cặp đôi Hàn gợi ý style lên đồ đi chơi Valentine đơn giản và tôn dáng
16:15:09 08/02/2023
Giấc mộng hè thu đầy nữ tính và lôi cuốn của nhà mốt Ganni
17:00:20 08/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phạm Băng Băng và bạn trai doanh nhân chưa kết hôn vì phản ứng từ gia đình nhưng vẫn "phát đường" ngọt thế này
17:35:06 08/02/2023
Hari Won chính thức lên tiếng về tin đồn mang thai, đáp gọn đúng 1 câu
21:24:53 08/02/2023
Diễm My 6x kể lại quá khứ "chinh phục đàn ông" thời trẻ
16:46:47 08/02/2023
Nhân viên cây xăng đổ nhầm dầu, chủ xe Mazda mất gần chục triệu tiền sửa
17:39:10 08/02/2023
Thấy mặt người giao hàng mà tôi bật khóc vì ân hận
16:45:35 08/02/2023
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức kiện bà Đặng Thùy Trang
20:06:01 08/02/2023
Những câu nói đậm chất đạo lý của "O Sen" Ngọc Mai
16:42:15 08/02/2023
Những sao Việt cùng tuổi nhưng chênh lệch về ngoại hình
20:57:48 08/02/2023
"Ảnh hậu" Châu Đông Vũ và Lưu Hạo Nhiên đã chính thức kết hôn, còn cùng đi xem nhà tân hôn?
19:11:01 08/02/2023
O Sen Ngọc Mai xúc động đón Quốc Nghiệp trở về, nói 5 chữ rõ thái độ với chồng giữa loạt thị phi
21:21:45 08/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Sang chảnh "nức nở" với những mẫu chân váy ngắn xếp ly hot hit mùa này

11:56:44 06/02/2023
Độ phủ sóng của chân váy ngắn xếp ly luôn vô cùng mạnh mẽ. Bằng chứng là khi dạo bước trên phố hay lướt mạng xã hội, không khó để bạn thấy rất nhiều quý cô thả dáng với kiểu chân váy trẻ trung, sang chảnh này...

Trang phục kẻ ca rô giúp chị em mặc đẹp từ nhà ra phố

11:44:42 06/02/2023
Đã đến lúc làm mới tủ đồ bằng các items thời trang ấn tượng. Những gam màu trơn quen thuộc sẽ đến lúc nhàm chán, một chút thay đổi với trang phục kẻ ca rô sẽ khiến tổng thể outfits trở nên mới mẻ và bắt mắt...

Hô biến những items thời trang "cộp mác" công sở trở nên trẻ trung, sang chảnh hơn

11:36:01 06/02/2023
Những items thời trang cộp mác dân văn phòng thường mang vẻ nghiêm chỉnh, đôi khi là nhàm chán. Nhưng nếu khéo biết cách chọn lựa và mix match hợp lý là bạn đã có ngay các set đồ thời trang công sở sành điệu, độc đáo và đầy đẳng cấp...

Những cách phối đồ với blazer giúp nàng mặc đẹp trong mọi hoàn cảnh

10:54:46 06/02/2023
Blazer phối cùng quần âu hay quần kaki công sở đã quá quen thuộc, lần này hãy thử đổi gió mix match một chiếc blazer trễ nải cùng quần shorts vải, mang gam màu hồng kẹo ngọt và đi boots cowboy. Đảm bảo outfits này sẽ cho bạn sự ngọt ngà...

Mugler quay trở lại Tuần lễ thời trang Paris Haute Couture

18:26:18 05/02/2023
Đã ba năm kể từ khi Mugler giới thiệu một bộ sưu tập trong tuần lễ thời trang, chúng ta có thể dễ dàng đ.ánh dấu buổi trình diễn này là một trong những bộ sưu tập được mong đợi nhất trong mùa...

5 lỗi diện quần âu kém sành điệu nàng công sở cần tránh

13:23:47 05/02/2023
Quần âu phù hợp để diện nơi công sở, vì sự thanh lịch, chỉn chu. Mặc quần âu với tần suất dày đặc nên nếu chinh phục xuất sắc item này, phong cách công sở của chị em cũng được nâng tầm...

3 kiểu váy liền cứ mặc lên là xinh, còn giúp vóc dáng thon thả, gầy hẳn vài kg

12:45:11 05/02/2023
Váy liền chưa bao giờ lỗi mốt dành cho cả bốn mùa, không kể nắng nóng hay lạnh giá và cũng không màng độ tuổi của các chị em. Đặc biệt váy liền luôn là những món đồ vừa thời trang vừa dễ áp dụng cho nhiều môi trường của chị em...

Cúc họa mi trên váy áo mùa Xuân Hè 2023

10:04:58 04/02/2023
Sau bộ sưu tập lấy họa tiết chủ đạo là hoa cúc đại đóa nhiều màu, NTK Đỗ Mạnh Cường giới thiệu loạt váy áo lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của hoa cúc họa mi dành cho mùa thời trang Xuân Hè đang đến gần...
ADVERTISEMENT

Họa tiết ca rô, điểm nhấn giải cứu cho trang phục ngày đông buồn tẻ

09:17:51 04/02/2023
Họa tiết ca rô không hề khó mặc mà lại còn dễ mix match với các items khác. Hãy tạo cho mình phong cách thật trẻ trung, tươi sáng qua những set đồ phối với họa tiết kẻ ca rô, đảm bảo trang phục ngày đông của nàng sẽ trở nên thú vị, cuốn...

Váy quây quyến rũ được dự báo sẽ là item hot trong thời gian tới

09:12:27 04/02/2023
Sau quần cạp trễ, váy midi, giờ đây chiếc váy biểu tượng của thập niên 90 đã trở lại. Đại diện cho phong cách thanh lịch tối giản, váy quây quyến rũ, phóng khoáng nhưng cũng cực kì trang nhã và tinh tế...

Rộn ràng nét thanh xuân trong những mẫu áo dài cách điệu

09:00:13 04/02/2023
Tà áo dài bao giờ cũng khiến các nàng như đắm chìm vào nét ngọt ngào đậm sắc xuân. Những thiết kế áo dài cách điệu với phần tà ngắn, tay lỡ cộng thêm hoa văn nhã nhặn khoe nét yêu kiều duyên dáng của phái đẹp...

10 chiêu phối áo len mỏng vào mùa Xuân

07:12:56 04/02/2023
Áo len là một trong những món đồ không thể thiếu vào mùa lạnh. Với tiết trời se mát của mùa Xuân, những chiếc áo len mỏng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho chị em mỗi khi phối đồ ra ngoài...

6 định kiến thời trang quen thuộc sẽ bị phá vỡ trong năm nay

14:34:38 03/02/2023
Nửa cuối năm 2022, rất nhiều xu hướng thời trang trong quá khứ đã quay trở lại chiếm sóng làng mốt với những phiên bản nâng cấp và sáng tạo hơn. Đây là minh chứng cho sự phát triển không ngừng của thời trang, chứng minh cho câu nói: Khô...

10 set đồ tối màu giúp bạn mặc đẹp trong ngày mưa nồm

13:58:45 03/02/2023
Áo họa tiết trầm màu và quần ống đứng, mang tông màu đen đã mang đến cho người diện vẻ ngoài sang trọng. Khi mẫu áo gilet được layer với sơ mi trắng, tổng thể trông thanh lịch và trẻ trung hơn...

Alexander McQueen làm ảo thuật với các thiết kế may đo riêng biệt

08:47:38 03/02/2023
Đối với Sarah Burton, tầm nhìn của cô về người đàn ông Alexander McQueen là một trong những điều xa xỉ không thể bàn cãi...

Trang phục mùa xuân thoải mái và sang trọng của nhà mốt Mỹ

08:27:46 03/02/2023
Những bông hoa dại là niềm cảm hứng chính cho bộ sưu tập Apiece Apart Spring 2023 - Ready to wear. Thời trang mùa xuân của thương hiệu đến từ New York, Mỹ mang đến cảm giác thoải mái với vẻ ngoài năng động, hiện đại và sang trọng cho ng...
ADVERTISEMENT

Hóa nàng thơ lãng mạn trong nháy mắt với vòng cổ hoa vải

07:55:17 03/02/2023
Xu hướng Y2K đang thống trị mọi ngóc ngách thời trang và kéo theo những món phụ kiện xưa cũ quay trở lại, trong đó có vòng cổ hoa vải. Item này thịnh hành nhất vào những năm 2000, khi xuất hiện ở các buổi dạ tiệc...

Chân dung nàng It girl thế hệ mới, được dự báo là "nữ thần Chanel"

20:04:09 02/02/2023
Buổi trình diễn Haute Couture Xuân/Hè 2023 của Chanel tràn ngập những ngôi sao hạng A mà chúng ta thực sự biết rõ, nhưng có một gương mặt mới trong đám đông đã được chờ đợi từ lâu...

Sự ma mị, cổ điển đẹp phát mê của nhà mốt Margiela trong Tuần lễ thời trang Paris

09:42:35 02/02/2023
John Galliano là một người kể chuyện, một bậc thầy trong việc tạo ra một câu chuyện kể và trình bày các nhân vật đã định nghĩa nhà mốt Margiela qua các thời đại...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cháy tại tòa nhà cho thuê văn phòng ở TP.HCM

Tin nổi bật

22:54:13 08/02/2023
Phát hiện hỏa hoạn, nhân viên làm việc trong tòa nhà hô hoán, dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng bất thành. Đám cháy bùng phát khiến nhiều người hốt hoảng chạy ra với khói đen ám lên mặt và quần áo...

Mặt sau miếng dán điện thoại của Ronaldo chứa bí ẩn gì?

Sao thể thao

22:52:54 08/02/2023
Georgina chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên Cristiano Ronaldo nhân dịp bạn trai đón sinh nhật tuổi 38 lên trang Instagram cá nhân. Tuy nhiên, người ta cũng nhìn thấy điểm đặc biệt ở miếng dán phía sau điện thoại của Ronaldo...

Đốt xưởng sản xuất đệm vì chủ không cho vay tiền nạp thẻ game

Pháp luật

22:49:26 08/02/2023
Vay tiền của chủ xưởng sản xuất để lấy tiền nạp thẻ chơi game nhưng bị từ chối, Nguyễn Văn Long đã bực tức đốt xưởng sản xuất để hả giận...

Biểu cảm trái ngược của cặp bạn thân cùng rủ nhau đi chơi trò mạo hiểm

Netizen

22:40:21 08/02/2023
Bạn thân là người đã từng cùng chúng ta làm đủ thứ chuyện trên đời. Từ việc cùng nhau ăn quà vặt, trốn tiết, thử những trend mới hay cùng nhau trốn bố mẹ đi chơi...

Khởi hành chuyến tàu khứ hồi chở hàng đầu tiên giữa Trung Quốc - Lào - Thái Lan

Thế giới

22:36:28 08/02/2023
Từ 10 loại hàng hóa ban đầu, cho đến nay, số lượng mặt hàng được vận chuyển qua đây đã tăng lên trên 1.200 loại và tổng khối lượng hàng hóa trên toàn tuyến hiện vượt 2,5 triệu tấn...

Rộ nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tái hợp vì 1 chi tiết nhỏ, bất chấp tài tử đang hẹn hò hot girl n.óng b.ỏng

Sao châu á

22:12:16 08/02/2023
Vào ngày 8/2, mạng xã hội xứ Trung rầm rộ tin tức Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã quay lại với nhau. Thông tin hai ngôi sao đình đám quay lại đã thu hút sự quan tâm rất lớn của netizen...

Tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 8/2/2023: Bĩ cực thái lai

Trắc nghiệm

21:48:31 08/02/2023
Xem tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Tư 8/2 cho thấy tuổi Tuất, Dần vận trình sự nghiệp hanh thông, thuận lợi, tài lộc gia tăng...

Check in sông Nho Quế, hot girl Đồng Nai khoe vòng 1 'khủng'

Người đẹp

20:53:00 08/02/2023
Trong chuyến đi du ngoạn trên sông Nho Quế, hot girl Đồng Nai Bảo Trân đã lựa chọn trang phục o ép cơ thể, để l.ộ v.òng 1 khủng gây chú ý...

Khoảnh khắc hai người "vợ" Trấn Thành đứng chung khung hình

Sao việt

20:50:08 08/02/2023
Trên trang cá nhân, Khả Như vừa cập nhật khoảnh khắc hài hước giữa mình và vợ chồng Trấn Thành. Trong đó, cô tự xưng là vợ mới của Trấn Thành trong bộ phim Nhà bà Nữ để thể hiện sự ghen tị trước khoảnh khắc ngọt ngào của cặp sao đình đá...

Quốc Cơ thừa nhận mình 'ác', gọi sẵn xe cấp cứu cho Quốc Nghiệp khi diễn xiếc

Tv show

20:37:32 08/02/2023
Quốc Cơ cho biết anh cùng Quốc Nghiệp đã phải liều mình thực hiện động tác nguy hiểm mong làm rạng danh Việt Nam...

Hot lại nhan sắc Park Min Young ở phim Trung bị "đắp chiếu": Đẹp tự nhiên ăn đứt hiện tại, giờ bị mang ra đấu giá?

Phim châu á

20:10:24 08/02/2023
rong loạt ảnh quảng bá phim, Park Min Young trông vô cùng xinh đẹp, gây sốt bởi nhan sắc tự nhiên, chuẩn nữ thần không thua gì khi đóng phim tại Hàn Quốc...