NTK Nguyễn Minh Tuấn tham gia tình nguyện tại bệnh viện hồi sức Covid

Cũng như các anh chị nghệ sĩ khác, NTK Nguyễn Minh Tuấn tham gia tình nguyện tại bệnh viện hồi sức Covid -19, chăm sóc F0 .

Những ngày qua có rất đông anh chị em nghệ sĩ tham gia tình nguyện viên chống dịch Covid-19 với nhiều hoạt động khác nhau, mỗi người đều hy vọng có thể đóng góp một chút sức lực để TP.HCM vượt qua giai đoạn khó khăn vì dịch bệnh. Trong đó, câu chuyện nhà thiết kế Nguyễn Minh Tuấn đăng ký tham gia tình nguyện tại bệnh viện hồi sức Covid-19 – khoa hồi sức 4A, khoa chuyên chữa trị cho các bệnh nhân F0 trung bình và nặng được nhiều người trân quý, xúc động.

NTK Nguyễn Minh Tuấn tham gia tình nguyện tại bệnh viện hồi sức Covid - Hình 1
NTK Nguyễn Minh Tuấn tham gia tình nguyện tại bệnh viện hồi sức Covid-19 – khoa chuyên điều trị F0.

Mới đây, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn cùng với NTK Nguyễn Minh Tuấn nhân lúc anh vừa hoàn thành ca làm trở về chỗ nghỉ.

Điều gì đã khiến anh quyết định tham gia tình nguyện viên và đặc biệt là một công việc khá nguy hiểm?

Tuấn sẽ trả lời câu hỏi này qua bài thơ sau do chính Tuấn và một người bạn đồng hành cùng sáng tác.

“Đất Nước là máu xương của mình

Phải biết gắn bó và san sẻ

Phải biết hóa thân cho dáng hình xứ sở

Làm nên Đất Nước muôn đời

Con đã được học những vần thơ hay như thế, mẹ ơi!

Nay Đất Nước cần, nhân dân mình khổ

Chỉ bởi vì Covid-19 mọi nơi

Kiếm bó rau, miếng thịt thời nay vậy mà khó

Bao người thất nghiệp, bao nhà túng thiếu

F0, F1, F2,…làm gia đình xa cách mỗi nơi

Nghe tiếng gọi từ con tim thổn thức

Hôm nay, con lên đường đi chiến đấu

Không cần đạn, súng chẳng vác trên vai

Hành trang là tình thương và trí tuệ

Để rồi con tận mắt thấy

Video đang HOT

Từng hơi thở thoi thóp trên giường bệnh

Họ cũng cần được sống, được về với gia đình thân yêu

Hàng trăm bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch

Cùng đội hậu cần túc trực ngày đêm

Những bạn tình nguyện như con: không màng địa vị thấp cao, bất kể tôn giáo nào

Cống hiến sức mình cho tổ quốc, nhân dân

Các đoàn thiện nguyện khắp nơi: chẳng tiếc bạc tiền, của cải xa hoa

Để đóng góp

Để cứu lấy từng sự sống, duy trì từng nhịp đập nơi tim

Của đồng bào mình, anh em mình đó, mẹ ơi!

Trái tim con sẽ hòa cùng những trái tim khác

Cùng nhau viết tiếp trang sử hào hùng”.

NTK Nguyễn Minh Tuấn tham gia tình nguyện tại bệnh viện hồi sức Covid - Hình 2
Anh quyết định đăng ký tham gia tình nguyện viên vì muốn góp một chút sức lực để chống dịch Covid-19.

Bản thân anh sẽ phải chăm sóc cho các bệnh nhân F0, anh có lường trước những khó khăn hay nguy hiểm khi tham gia?

Tuấn hiểu rất rõ nguy cơ mà mình sẽ gặp phải khi tham gia hỗ trợ các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Vì thế trước khi đi Tuấn đã lên lịch tập luyện thể thao tại nhà rèn luyện sức khỏe để chiến đấu hết sức mình. Và Tuấn tin rằng với sự kỹ lưỡng, cẩn thận của mình trong quá trình tham gia cũng sẽ hạn chế thấp thấp nguy cơ bị nhiễm bệnh.

Tuấn cũng đã chuẩn bị sẵn tinh thần nếu trong trường hợp xấu nhất là mình sẽ bị F0 rồi. Nhưng không sao . Tuấn vẫn vui vẻ chấp nhận và vượt qua nó vì Tuấn hiểu rằng mình đang làm những điều tốt đẹp cho cuộc đời này.

Những ngày qua công việc của anh như thế nào?

Hiện tại, Tuấn đang tham gia tình nguyện viên tại bệnh viện hồi sức Covid-19 (Bệnh viện ung bướu. Quận 2) – Khoa hồi sức 4A, đây là khoa chữa trị cho các bệnh nhân trung bình và nặng.

Một ngày làm việc thường sẽ chia làm 3 ca: Ca 1: 8h – 15h, ca 2: 15h – 10h, ca 3: 10h – 8h sáng hôm sau Tuấn và các tình nguyện viên sẽ luân phiên nhau trực 3 ca như thế. Trong suốt ca trực phải mặc đồ bảo hộ vì thế sẽ không được ăn và uống trong suốt thời gian làm việc, do trong tình trạng rất nóng, ngộp thở và đau đầu nên rất dễ mất sức khi làm việc.

Tuấn và các tình nguyện viên sẽ đóng ba vai trò: Thứ nhất: sẽ là một công nhân vệ sinh đúng nghĩa, lau chùi, dọn dẹp tất cả rác thải trong bệnh viện. Vì lý do nguy hiểm, rủi ro cao do phải tiếp xúc với các bệnh nhân F0 covid-19 nên tất cả các lao công đều nghỉ việc và không dám làm nữa.

Thứ 2: Trợ lý cho các y bác sĩ, điều dưỡng, quan sát các chỉ số cơ bản như sp02 (Chỉ số đo nồng độ Oxy), chỉ số huyết áp,… của bệnh nhân để báo kịp thời cho bác sĩ khi có tình trạng nguy kịch. Vì mỗi Khoa như thế có đến 60 bệnh nhân nhưng lực lượng y, bác sĩ còn thiếu và họ cũng đã chiến đấu bằng hết khả năng, sức lực của mình rồi. Khi tận mắt chứng kiến các y, bác sĩ giành lấy sự sống cho bệnh nhân từ tay của tử thần, mình thật sự ngưỡng mộ.

Thứ 3: Mình sẽ đóng vai trò là người thân của bệnh nhân để thay gia đình họ chăm sóc và an ủi trong thời gian họ cô đơn một mình chống chọi lại bệnh tật bên cạnh sự đau đớn, khủng hoảng. Từ những công việc nhỏ nhất, có thể bẩn nhất như: Thay tã, lau chùi phân cho bệnh nhân khi họ đi đại tiện, đổ nước tiểu, lau mình, đút cho họ ăn hoặc truyền thức ăn qua ống cho những người hôn mê,… mình cũng phải làm.

Bên cạnh đó, mình cũng chia sẻ, động viên và khích lệ tinh thần để họ vững tin chiến đấu với bệnh tật. Điều mình tưởng chừng rất đơn giản nhưng bây giờ đối với họ hết sức khó khăn đó là: tập thở mỗi bệnh nhân là một câu chuyện, có những người chỉ nằm thoi thóp với hàng đóng dây và máy móc xung quanh mình, chỉ cần nhìn thấy thôi là Tuấn đảm bảo các bạn sẽ không kìm nổi những giọt nước mắt của mình đâu, đôi khi là những câu hỏi mà thật sự Tuấn phải lặng người và không biết phải trả lời họ như thế nào.

Những lời động viên, vỗ về, an ủi tinh thần và xem bệnh nhân như chính cha mẹ của mình để vực dậy tinh thần của họ lúc này là rất quan trọng để họ tiếp tục chiến đấu với bệnh tật. Và sau ca trực khoảng 8 tiếng từ bệnh viện trở về thì việc đầu tiên mà Tuấn và các bạn tình nguyện viên làm đó là giặt đồ bằng tay và tắm rửa lại ngay rồi mới ăn cơm và ngủ ngay 1 giấc để lấy lại sức tiếp tục chiến đấu.

Rất vui và hạnh phúc vì luôn được các anh bên Thành Đoàn, các lãnh đạo quan tâm sát sao về mọi mặt trong quá trình tham gia.

NTK Nguyễn Minh Tuấn tham gia tình nguyện tại bệnh viện hồi sức Covid - Hình 3

Công việc mỗi ngày sẽ gặp trực tiếp các bệnh nhân F0 và hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện chăm sóc các bệnh nhân.

Gia đình, bạn bè có phản đối khi anh quyết định chọn công việc khá nguy hiểm?

Khi nghe tin Tuấn đăng ký ba mẹ rất lo lắng nhưng phản đối thì không. Vì ba Tuấn cũng là một thương binh trong chiến tranh, nên chắc có lẽ Tuấn cũng được duy truyền tinh thần yêu nước và đồng cảm trước cái khổ của mọi người từ ba mình. Trước khi đi còn dặn dò Tuấn là “phải giữ gìn sức khoẻ và cố gắng làm việc có khoa học” nữa mà.

NTK Nguyễn Minh Tuấn tham gia tình nguyện tại bệnh viện hồi sức Covid - Hình 4

Mỗi ngày chứng kiến những bệnh nhân do mình chăm sóc NTK Nguyễn Minh Tuấn đã không ít lần bật khóc vì xúc động.

Pha Lê bị thiếu ngủ và stress quyết định đi châm cứu 'chỗ quen', ai ngờ đầu lại sưng to 'bằng trái chanh'

Tin lời người quen giới thiệu, Pha Lê châm cứu để giảm mệt mỏi nhưng kết quả lại không như mong đợi.

Hậu kết hôn cùng bạn trai người Hàn Quốc, Pha Lê đã hạnh phúc chào đón con gái Ốc ra đời. Hiện tại, nữ ca sĩ không còn đi diễn nhiều mà tập trung chăm con và kinh doanh. Vất vả vì chăm con nhỏ nên Pha Lê bị thiếu ngủ, nháy mắt 2 tháng nay. Vì tin lời người quen giới thiệu đến cơ sở châm cứu không uy tín nên Pha Lê nhận cái kết đắng. Kết quả phần trán của nữ ca sĩ nổi cục to bằng "trái chanh".

Pha Lê bị thiếu ngủ và stress quyết định đi châm cứu chỗ quen, ai ngờ đầu lại sưng to bằng trái chanh - Hình 1

Pha Lê mệt mỏi và thiếu ngủ vì phải chăm con gái nhỏ.

Pha Lê than thở:

"Nhật kí châm cứu đẫm nước mắt.

Mẹ Ốc bị nháy mắt cả 2 tháng nay rồi, đi khám các kiểu bệnh viện đều chỉ rút ra kết luận do thiếu ngủ và stress thôi nên ảnh hưởng thần kinh co cơ chứ không có vấn đề gì.

Uống thuốc tây 1 tháng không thấy đỡ, nghe mách đi bấm huyệt châm cứu cho thư giãn, thế là cũng đi!

Lần đầu thì đến 1 bác sĩ được giới thiệu nghe đồn giỏi lắm, lần thứ 1 châm cứu bấm huyệt xoa bóp các kiểu trơn tru ngon lành. Mà mỗi đợt phải đi 3-5 ngày liên tiếp mới hiệu quả. Qua ngày thứ 2 thì bác sĩ đó đâm 2 nhát mới vào được cái huyệt trên trán, bác hỏi sao hôm nay trán em có cái gì mà đâm kim không xuyên qua.

Em thật sự không biết trả lời như nào cho ngầu luôn. Về nhà thì nó tím bầm lại nên thôi không quay lại chỗ đó nữa! Mất hứng thật sự.

Qua bên 1 cô em cũng hay xoa bóp bấm huyệt, kể qua loa như vầy như vầy thì cô ấy la làng lên kêu sao không qua em, trời ơi em là chuyên gia, nhà em 3 đời châm cứu đông y mà, không thể nào châm cứu mà tím bầm vậy được, bla bla bla...

Nói chung nghe thuyết phục cũng ra gì lắm, nào là dây thần kinh số 7, vòng xoáy từ trường huyệt hiếc gì đó, người ta châm cứu nhiều kim chứ em là 4-5 cây chính xác là ổn không cần nhiều... Nói chung chuyên nghiệp lắm!

Ok thế là làm... xong giờ nó không những tím mà nó còn sưng to như trái chanh giữa mặt đây này (dùng app chụp mà còn rõ vậy đó là hiểu ha) Chưa biết chữa được bệnh không mà giờ là stress hơn lúc tới chữa bệnh nữa à! Chán...

...Liệu có bác sĩ nào châm cứu mà khẳng định 100% không đâm kim sai chỗ không à? Chứ em khổ quá nè".

Pha Lê bị thiếu ngủ và stress quyết định đi châm cứu chỗ quen, ai ngờ đầu lại sưng to bằng trái chanh - Hình 2

Pha Lê bị thiếu ngủ và stress quyết định đi châm cứu chỗ quen, ai ngờ đầu lại sưng to bằng trái chanh - Hình 3

Pha Lê chụp cận cảnh phần trán sưng to sau khi châm cứu.

Bên dưới nhiều người khuyên: "Em vô thẳng viện mà mua suất xoa bóp bấm huyệt thôi, đừng châm cứu và đừng đi lung tung bên ngoài", "Anh cũng bị như mày. Cứ ngủ sớm gần 1 tuần là nó đỡ đấy", "Lê ơi, do bị stress với khô giác mạc, em nhỏ nuoc nhỏ mắt nhân tạo hằng ngày, tối ngủ chườm nước ấm vô mắt, từ từ sẽ hết em nhé. Chị cũng từng bị như thế"....

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Thuỷ Tiên bị bố Công Vinh cấm cưới vì "quá hỗn" và mối quan hệ thực sự với nhà chồng?00:49Chợ Rẫy siết chặt thông tin điều trị Covid-19 của Phi Nhung, NS Việt Hương nhận giấy uỷ quyền từ con gái ở Mỹ!01:41Xót lòng clip Phi Nhung nói về cuộc đời: Làm con nhưng không dám gọi mẹ, dù bị đánh vẫn thấy tội và thương01:42Rầm rộ clip Đỗ Mỹ Linh hất tay Đỗ Hà, tỏ thái độ chảnh chọe trên thảm đỏ: Chính chủ bức xúc lên tiếng làm rõ!00:34Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Bị bình luận tiêu cực việc đăng ảnh viếng mộ chồng, vợ cố NS Chí Tài nghẹn ngào: "Chú lúc nào cũng ở trong tim cô nên không cần nhắc nhở"03:04Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Thuỷ Tiên từng muốn giải nghệ vì scandal ảnh nóng với Công Vinh, góc khuất phía sau khiến nhiều người đồng cảm02:22"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện07:49Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội02:38Team qua đường bắt gặp Ngọc Trinh đi ăn lẩu, nhan sắc qua camera thường còn xứng danh "nữ hoàng nội y"?00:22

Tiêu điểm

"Full không che" bộ ảnh nội y của Ngọc Trinh: Lồ lộ vòng 3 nhức mắt, khoảnh khắc ngực trần hờ hững "nóng 100 độ"
11:49:50 25/09/2021
Giữa đêm, TT Thuý Nga chính thức thông báo tình hình mới nhất của Phi Nhung, nói gì về loạt tin đồn đang lan truyền MXH?
06:17:45 25/09/2021
Lệ Quyên để lộ vòng 2 lớn lùm lùm chỉ qua 1 góc ảnh, rộ nghi vấn mang thai với Lâm Bảo Châu?
17:38:13 25/09/2021
CEO Đại Nam chính thức lên tiếng làm rõ tin đồn thoá mạ, trù ẻo Phi Nhung không qua khỏi
23:30:02 24/09/2021
Khoe visual đỉnh chóp cùng vòng eo bé xíu, Jun Vũ lại để lộ "hint" sống chung nhà cùng 1 hot boy
10:30:38 26/09/2021
Tiến sĩ Lưu Bình Nhưỡng: Hoài Linh phải giải ngân ngay, kể cả chồng thêm tiền lãi cũng không được
20:54:34 24/09/2021
Ca sĩ Thủy Tiên bị 2 tình cũ làm “bẽ mặt”
21:03:20 25/09/2021
"Cơ duyên" giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng: Từng hát trong tiệc thôi nôi bé Hằng Hữu, 8 năm sau đem đơn đi kiện
09:24:32 25/09/2021
KDL Đại Nam từng là "sàn diễn" của Đàm Vĩnh Hưng, mối quan hệ thật sự với vợ chồng bà Phương Hằng lộ qua lời nhắn riêng
16:22:39 26/09/2021
Thiên An giật mình vì ảnh chưa từng công bố của con gái bị lộ, lại có liên quan đến bạn thân Jack?
07:12:22 26/09/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Hiện trường kinh hoàng vụ người đàn ông bị cắt lìa đầu ở quận 7, TP.HCM
19:40:22 26/09/2021
Điều tra vụ đầu lìa khỏi người ở TP.HCM
19:45:01 26/09/2021
Hạ Quân Tường phát ngôn sốc: 'Sẽ bỏ thai nếu là con gái'
15:22:51 26/09/2021
Xuân Lan nổi giận: "Phi Nhung không có chết, cũng chưa ngồi dậy ăn cháo"
15:33:45 26/09/2021
Thủy Tiên tiếp tục bị soi chuyện hoạnh họe người làm phong thủy biệt thự 1000m2?
15:18:56 26/09/2021
Drama căng đét: "Bản sao Triệu Lộ Tư" giật vai, mỉa mai ngôi sao đình đám, giở thói "trà xanh" khiến Cnet khẩu chiến
15:06:13 26/09/2021
Lưu Tuyết Hoa - Nàng thơ Quỳnh Dao cô độc đến mức bật TV cả ngày, sợ qua đời không ai biết
18:39:49 26/09/2021
Xuân Lan và ê-kíp Phi Nhung dằn mặt vợ cũ Bằng Kiều?
20:14:26 26/09/2021
Với minh chứng dưới đây đủ để thấy ông Huỳnh Uy Dũng là 1 CEO của Đại Nam uy lực và một người chồng bản lĩnh luôn bảo vệ vợ mình
18:01:53 26/09/2021
Sau đêm mặn nồng với sếp, món quà chồng sắp cưới tặng khiến tôi run rẩy
19:36:59 26/09/2021

Tin mới nhất

Công Vinh - Thủy Tiên quyết định không để lại tài sản cho con gái cưng

20:51:25 26/09/2021
Thủy Tiên luôn muốn ái nữ sống tự lập thay vì ỷ lại vào điều kiện gia đình giàu có để ngồi mát ăn bát vàng.

Mỹ nhân Vbiz tự yêu vết rạn da trên cơ thể: Hòa Minzy đầy tự tin

20:47:46 26/09/2021
Nhiều mỹ nhân Việt khiến người hâm mộ cảm thấy bất ngờ khi khoe vết rạn da xuất phát từ việc sinh con hay tăng cân quá nhanh.

"Nữ hoàng vai phụ" Thụy Mười: Không kết hôn, sống bình yên tuổi U50

20:44:41 26/09/2021
Có sự nghiệp hơn 20 năm theo đuổi nghệ thuật, nghệ sĩ Thụy Mười chuyên trị các vai phụ cũng trải qua nhiêu thăng trầm của cuộc sống và vẫn chưa kết hôn.

Ngày về Thụy Điển của các con Hồ Ngọc Hà còn xa

20:17:50 26/09/2021
Hồ Ngọc Hà ngậm ngùi khi nghĩ tới thực tế, có khi lúc sang các bé đã bước đi trên tuyết được rồi.

Lý Nhã Kỳ nổi đóa khi ảnh gợi cảm bị nói 'mồi trai'

20:11:02 26/09/2021
Không khoan nhượng, Lý Nhã Kỳ đốp chát với những kẻ có lời lẽ khiếm nhã với mình.

Hàn Thái Tú xót xa nhắc cố ca sĩ Vân Quang Long

20:06:05 26/09/2021
Hàn Thái Tú và Vân Quang Long trùng ngày sinh nhật, nhưng năm nay nam ca sĩ phải đón tuổi mới một mình.

Bảo Thy khoe ảnh đi bơi sang chảnh tại nước ngoài, ông xã đại gia xuất hiện lấp ló đủ chiếm trọn spotlight

19:51:21 26/09/2021
Hiếm hoi lắm mới thấy Bảo Thy đăng ảnh chung với chồng đại gia.

Cường Đô La vừa đón thêm thành viên mới bị bỏ rơi ngoài công viên, ái nữ Suchin mới 1 tuổi đã có "em" rồi!

19:47:54 26/09/2021
Gia đình Cường Đô La vừa thông báo đã kết nạp thêm thành viên mới, câu chuyện phía sau gây xúc động.

Thu Trang - "Hoa hậu làng hài" với cuộc hôn nhân viên mãn nhất nhì Vbiz

17:38:13 26/09/2021
Thu Trang sinh năm 1984, cô là một trong những nữ danh hài nổi tiếng nhất nhì Việt Nam.

Xuân Lan bức xúc “mắng” ai đó tung tin Phi Nhung nguy kịch khiến gia đình khó xử

17:25:26 26/09/2021
Siêu mẫu Xuân Lan không giấu được sự bức xúc khi ai đó cố tình đưa tin về bệnh tình Phi Nhung dù phía gia đình rất khó xử.

Ngô Thanh Vân lộ rõ dấu hiện đang hạnh phúc trên gương mặt, ai dè bị "bàn tay hư" ai đó chiếm sóng

17:22:07 26/09/2021
Hậu công khai hẹn hò, mỗi khoảnh khắc của Ngô Thanh Vân và Huy Trần đều khiến dân tình xỉu ngang xỉu dọc.

Ngọc Trinh nhiều lần nghĩ đến chuyện tự tử, bạn bè lo lắng sợ nghe tin chết trong nhà riêng

16:42:42 26/09/2021
Diễn viên Ngọc Trinh nhiều lần tiết lộ trạng thái tinh thần đáng lo của mình sau chia tay bạn trai cầu thủ.

Lan Khuê - Bị “đuổi” khỏi Miss World vì yêu nước và hôn nhân viên mãn bên chồng đại gia

15:43:55 26/09/2021
Lan Khuê là Hoa khôi, siêu mẫu có tiếng tại Việt Nam, cô được mọi người biết đến với tính cách giản dị, vô cùng thân thiện, luôn nỗ lực và nghiêm túc trong công việc

Bà Xuân (Hương Vị Tình Thân) khoe visual sang xịn như gái đôi mươi, netizen gọi "con dâu" Phương Oanh vào học hỏi!

15:26:38 26/09/2021
Trong khi Phương Oanh bị chê lên phim style thảm hoạ, thì bà Xuân (Quách Thu Phương) lại gây nức nở thế này.

Con gái Đông Nhi tròn 11 tháng tuổi, cười giòn tan khoe 4 chiếc răng

15:11:37 26/09/2021
Khoảnh khắc đời thường đáng yêu của thế lực nhí nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến khán giả xuýt xoa không ngớt.

Quang Lê mua nhẫn 130 nghìn đô hỏi cưới, bị Hà Thanh Xuân từ chối: Em cần nhẫn 10 carat cơ

15:02:31 26/09/2021
Em đeo cho vui thôi, chứ cái nhẫn kim cương này mới có 3 carat. Em cần cái nhẫn kim cương 10 carat cơ - Hà Thanh Xuân nói.

Ý Lan bật khóc, Kỳ Duyên "ngã ngửa" trước số tiền vị doanh nhân gửi về Việt Nam chống dịch

14:59:36 26/09/2021
Dũng Lý cũng không phải người xa lạ mà còn thân thiết với tất cả anh chị em nghệ sĩ tại hải ngoại, thường xuyên tổ chức tiệc tại nhà cùng các anh chị em nghệ sĩ - Ý Lan nói.

Đức Phúc bị body shaming nặng nề trước giờ G 'Running Man'

14:54:04 26/09/2021
Những lời chê bai, giễu cợt Đức Phúc khiến nhiều khán giả phẫn nộ, cho rằng body shaming.

Hoà Minzy đăng ảnh bụng chi chít vết rạn sau sinh, chồng thiếu gia nói 1 câu nghe thôi đã thấy "ê răng"

14:49:32 26/09/2021
Chia sẻ của chồng Hoà Minzy về những vết rạn chằng chịt của vợ sau sinh khiến dân tình không khỏi ngưỡng mộ.

Phi Nhung mỉm cười, nói đúng 1 câu khi biết tin nhiễm Covid-19!

14:25:50 26/09/2021
Phi Nhung thể hiện tinh thần lạc quan trước thông tin dương tính với Covid-19, mạnh mẽ chiến đấu suốt nhiều ngày qua.

Bất ngờ với nhan sắc các nữ hoàng ảnh lịch ngày ấy - bây giờ

14:22:08 26/09/2021
Nhiều năm trôi qua, các nữ hoàng ảnh lịch đình đám ngày ấy đến bây giờ vẫn là tường thành nhan sắc bất bại.

Chồng Việt Hương chiều vợ hết nấc: Xẻ sầu riêng, khâu áo cho bà xã

14:18:27 26/09/2021
Chồng Việt Hương chiều vợ hết mức. Dù không chịu được mùi sầu riêng vẫn đeo túi cà phê để xẻ trái cây cho vợ, cẩn thận may áo, chơi kèn cổ vũ bã xã làm việc.

Hoạt động thú vị của con gái Mạc Văn Khoa tại nhà trong mùa dịch

14:14:16 26/09/2021
Liên tục thay đổi không khí cho con, dù chỉ sinh hoạt tại nhà nhưng con gái của Mạc Văn Khoa đã có nhiều hoạt động thú vị.

Vợ chồng Đoàn Di Băng tiếp tục dùng tiền cá nhân giúp bà con mùa dịch

13:30:06 26/09/2021
Dù nhận nhiều lời nói không hay về việc làm từ thiện khiến Đoàn Di Băng quá mệt nhưng cô và ông xã vẫn có nhiều hoạt động thiện nguyện nổi bật.

NSƯT Trọng Phúc ra sao sau tai nạn bị chấn thương khuôn mặt

13:27:17 26/09/2021
Sau tai nạn giao thông nghệ sĩ Trọng Phúc đã trở lại cuộc sống bình thường, vẫn hoạt động nghệ thuật chăm chỉ.

Đại diện Phi Nhung: "Nghĩ 14 hay 21 ngày chị có thể ra viện, nhiều lúc bi quan nhưng chị đã rất kiên cường chiến đấu"

13:08:52 26/09/2021
Sau hàng loạt thông tin gây nhiễu loạn từ người ngoài, đại diện ekip Phi Nhung đã có chia sẻ chính thức về tình trạng của nữ ca sĩ.

Có thể bạn quan tâm

Công thức cá khô 'vét tủ lạnh' của bếp trưởng

Ẩm thực

21:03:27 26/09/2021
Với nguyên liệu đơn giản cùng thời gian chế biến nhanh, món cá cơm khô rim nước mắm là lựa chọn tốt cho những bữa cơm mùa dịch.

Đức Phúc lên tiếng khi bị nói chơi Running Man hư độn mũi, độn cằm

Phong cách sao

21:03:04 26/09/2021
Trong teaser hé lộ tập 2 chương trình Running Man Việt Nam sẽ chào đón 2 khách mời: hot streamer Cris Phan và ca sĩ Đức Phúc.

Kêu gọi ủng hộ về Thảo Cầm Viên, Trung Quân Idol bị yêu cầu sao kê

21:03:02 26/09/2021
Phản ứng của Trung Quân Idol khi kêu gọi giúp đỡ Thảo Cầm Viên lại bị yêu cầu sao kê khiến khán giả vừa thương vừa buồn cười.

3 nữ sinh 8.5 IELTS được Học viện Ngoại giao tuyển thẳng

Học hành

21:02:56 26/09/2021
Nhờ đam mê ngoại ngữ, 3 nữ sinh ở Hà Nội xuất sắc đạt 8.5 IELTS ngay từ THPT và trúng tuyển vào những chuyên ngành hot như Quan hệ quốc tế, Truyền thông quốc tế của Học viện Ngoại giao.

Công an 2 tỉnh vào cuộc làm rõ vụ tài xế mắc Covid-19 khai tên giả

Pháp luật

21:02:11 26/09/2021
Lực lượng công an của tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông đang phối hợp làm rõ vụ việc 1 tài xế xe tải vào xét nghiệm khai tên giả và sau 2 lần test nhanh cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2 thì bất ngờ lên xe bỏ đi.

Những điểm nhấn trong trận đấu giữa Chelsea và Manchester City

Bóng đá thế giới

20:58:47 26/09/2021
Trận đấu giữa Chelsea và Manchester City trong khuôn khổ vòng 6 giải bóng đá Ngoại hạng Anh nhận được rất nhiều sự chú ý, bởi đây là 2 ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch mùa giải này, rất có thể trận đấu sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến...

Chàng trai "dân huyện" ở Đắk Lắk mua siêu xe Lamborghini

Netizen

20:57:21 26/09/2021
Những hình ảnh chàng trai dân huyện 9x đưa chiếc siêu xe Lamborghini Huracan về Đắk Lắk thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

TPHCM sắp có chỉ thị mới, hiệu lực từ 0h ngày 1/10

Sự kiện nóng

20:55:33 26/09/2021
Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 TPHCM cho biết, thành phố đang chuẩn bị từng bước cho chỉ thị mới, dự kiến có hiệu lực từ 0h ngày 1/10.

Tesla sẽ sản xuất 300.000 xe bất chấp sự thiếu hụt chất bán dẫn toàn cầu?

Ôtô

20:45:56 26/09/2021
Vào tháng 8/2021, một chi nhánh sản xuất của Tesla cho biết họ dự kiến sẽ sản xuất 450.000 xe trong năm nay, trong đó có 66.100 xe để xuất khẩu.

Kỳ án giết người bí ẩn nhất nước Mỹ: Cái chết đột ngột của nữ thám tử và manh mối từ ADN của người 900 năm trước

Thế giới

20:42:54 26/09/2021
Án mạng liên tiếp xảy ra khắp nơi nhưng không một ai biết tung tích hung thủ. Manh mối tại hiện trường quá ít ỏi. Vụ giết người hàng loạt bí ẩn bậc nhất nước Mỹ tưởng như mãi mãi bị bỏ ngỏ.

Khẳng định thương hiệu từ nông sản sạch

Đời sống

20:41:47 26/09/2021
Những năm gần đây, nấm Nhì Tây của Hợp tác xã sản xuất, chế biến và tiêu thụ nấm Nhì Tây ở thôn Nhì Tây, xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam là thương hiệu được các nhà hàng, hộ gia đình trong tỉnh tin dùng bởi chất lượng và an ...

4 siêu xe được James Bond sử dụng trong bộ phim sắp ra mắt

Siêu xe

20:40:31 26/09/2021
No Time To Die, bộ phim mới nhất của loạt phim bom tấn về điệp viên 007 James Bond sẽ chính thức ra mắt vào hôm 28.9 tới tại London, Anh.

Đội tuyển futsal Việt Nam: Bước tiến mới đầy bản lĩnh

Bóng đá việt nam

20:29:30 26/09/2021
Đội tuyển Việt Nam đã dừng bước ở vòng 1/8 Giải vô địch bóng đá trong nhà thế giới năm 2021 (FIFA Futsal World Cup 2021) sau thất bại 2-3 trước đội tuyển Nga.

Lý do khiến vùng kín của chị em khô hạn như sa mạc Sahara lúc quan hệ

Kiến thức giới tính

20:27:03 26/09/2021
Tất cả chúng ta đều nghĩ rằng khi có kích thích cô bé sẽ tự động trở nên cực kỳ ướt át để sẵn sàng bắt đầu. Tuy nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng xảy ra khi bạn lâm trận.