NTK Lek Chi – Từ “kẻ mộng mơ” đến chủ sở hữu thương hiệu váy cưới nổi tiếng mang tên mình

Là chủ sở hữu Lek Chi Bridal – thương hiệu váy cưới nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam, ít ai biết Lek Chi đã phải đánh đổi ước mơ thuở ban đầu để trở thành một NTK bản lĩnh như hiện nay.

NTK Lek Chi - Từ kẻ mộng mơ đến chủ sở hữu thương hiệu váy cưới nổi tiếng mang tên mình - Hình 1

Từ “kẻ mộng mơ” thức tỉnh bởi những khó khăn của gia đình

Đã từng theo đuổi ước mơ làm một họa sĩ, dành 5 năm học và tốt nghiệp thủ khoa chuyên ngành Sơn mài của Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Lek Chi thừa nhận mình từng yêu thích rong ruổi khắp nơi để thỏa sức vẽ, sống cuộc đời tự do như chim trời. Thế nhưng trải qua những ngày tháng khó khăn của gia đình, Lek Chi khi ấy dần trưởng thành và đưa ra quyết định khác cho tương lai của mình.

“Đối mặt với những ngày tháng khó khăn, tôi nhận thấy một thứ trách nhiệm là cần phải tạo dựng sự nghiệp trước để sau đó có thể tiếp tục ước mơ rong ruổi của mình. Đôi khi sự lãng mạn của những kẻ mộng mơ cũng phải được nuôi dưỡng trong sự no đủ của vật chất xung quanh” – NTK chia sẻ.

NTK Lek Chi - Từ kẻ mộng mơ đến chủ sở hữu thương hiệu váy cưới nổi tiếng mang tên mình - Hình 2

Tuổi thơ được gắn liền với tiệm áo cưới của mẹ, cũng từng học thiết kế thời trang trong một thời gian ngắn, nhưng sau đó Lek Chi lại quyết định chuyển ngành Sơn mài để theo đuổi đam mê vẽ tranh. Tuy nhiên, dù quyết liệt đến đâu thì cuối cùng, chị vẫn quay lại với công việc của một nhà thiết kế. Và như một cơ duyên, chị ngày càng yêu thích việc sáng tạo ra những chiếc váy cưới.

Đến công việc nằm ngoài “dòng chảy ào ạt” của thời trang

Với Lek Chi, trở thành một nhà thiết kế thời trang nói chung là một công việc vất vả, hao mòn trí lực. Đây là công việc đòi hỏi kết hợp của nhiều yếu tố trái ngược, vừa cần có chất phiêu – điên – lãng mạn để liên tục sáng tạo sản phẩm mới, cũng phải luôn thực tế để biến chúng thành những sản phẩm ứng dụng nhanh chóng và lan tỏa trên thị trường.

Thiết kế áo cưới cũng là công việc tràn đầy đam mê nhưng căng thẳng. Nhưng khác biệt ở chỗ đây là lĩnh vực này nằm ngoài “dòng chảy ào ạt” trong xu hướng chung của thời trang. Với Lek Chi, chị xem mỗi chiếc váy là một tác phẩm độc lập bởi sự kỳ công và ý nghĩa đặc biệt nó mang lại cho người mặc.

NTK Lek Chi - Từ kẻ mộng mơ đến chủ sở hữu thương hiệu váy cưới nổi tiếng mang tên mình - Hình 3

“Khách hàng sẽ là người hoàn thành vẻ đẹp của chiếc váy, vì khoảnh khắc khoác lên chiếc váy cô dâu bước vào lễ đường là khi họ cảm thấy tỏa sáng nhất. Giống như mình có thể tạo ra một tác phẩm nghệ thuật sống, với tràn ngập sự xúc động của người mặc. Công việc hiện tại mang lại cho tôi nhiều cảm xúc thú vị” – NTK chia sẻ thêm.

Sự khác biệt tạo nên đẳng cấp

Khi bắt đầu tạo dựng Lek Chi Bridal từ con số không, cũng như những người trẻ khởi nghiệp khác, NTK trẻ khi ấy cũng gặp nhiều khó khăn để có được vị trí như hôm nay. Dấu mốc đầu tiên nhanh chóng đưa tên tuổi Lek Chi trở thành thương hiệu được yêu mến chỉ sau 1 năm thành lập là mẫu thiết kế váy cưới cho cô dâu mang 2 dòng máu Việt – Nga. Với thiết kế dài tay trên chất liệu ren invisible thanh lịch, tinh tế, Lek Chi đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ về xu hướng lựa chọn váy cưới và thay đổi hoàn toàn tư tưởng của các cô dâu Việt.

NTK Lek Chi - Từ kẻ mộng mơ đến chủ sở hữu thương hiệu váy cưới nổi tiếng mang tên mình - Hình 4

Lần thứ hai chứng tỏ sự nổi bật của Lek Chi là năm 2013, khi thương hiệu này ra mắt thiết kế mới lạ có kết cấu “biến hình” đầu tiên ở Việt Nam. Những chiếc váy thông minh có thể mix match tạo nên nhiều kiểu dáng khác nhau vô cùng linh hoạt. Và thêm một lần nữa, Lek Chi lại đưa thị trường váy cưới Việt lên một tầm sáng tạo mới với kết cấu thông minh, từ chất xám và tư duy của NTK.

“Tôi nghĩ rằng mình đã tạo ra những mẫu váy cưới có tính định hướng và thay đổi tương đối lớn đến thị trường Việt Nam” – Lek Chi tự hào chia sẻ.

Thời trang chính là một dạng biểu đạt của nghệ thuật

Bất cứ ai khi tiếp xúc với Lek Chi đều ngưỡng mộ chị bởi vẻ ngoài cá tính, hiện đại và tràn đầy năng lượng. Chia sẻ về phong cách cuốn hút của mình, NTK cho biết: “Thời trang đối với phụ nữ giống câu chữ đối với nhà văn, hay màu sắc đối với họa sĩ. Một phụ nữ yêu thời trang sẽ giúp họ cảm nhận được rõ nét tính cách nghệ sĩ bên trong, và mỗi thứ họ mặc đều như là một lời tâm sự hay một lời tuyên ngôn với thế giới rằng tôi là ai”.

NTK Lek Chi - Từ kẻ mộng mơ đến chủ sở hữu thương hiệu váy cưới nổi tiếng mang tên mình - Hình 5

Và để luôn giữ được lời tuyên ngôn ấy, Lek Chi cũng có những yêu cầu rất cao cho việc bảo quản các thiết kế cầu kỳ của chị. Mới đây, NTK trẻ đã tìm được trợ lý đắc lực, giúp cô giữ được chất lượng cao cấp của các thiết kế lẫn trang phục thường ngày – tủ chăm sóc thông minh LG Styler.

Chia sẻ về bảo bối công nghệ của mình, Lek Chi cho biết: “Các thiết kế cầu kỳ, các chất liệu mỏng manh đều được chiếc tủ này làm sạch rất đơn giản, nhẹ nhàng, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian cho người sử dụng – một điều mà chưa sản phẩm nào trên thị trường làm được”. Sở hữu công nghệ tiên tiến cùng thiết kế tinh tế như một món đồ nội thất hiện đại, LG Styler đã hoàn toàn chinh phục NTK danh tiếng và đồng hành cùng chị trong chặng đường không ngừng sáng tạo, khẳng định thành công.

Cô gái bất ngờ nổi tiếng nhờ nhuộm 7 sắc cầu vồng lên váy cưới

Không hài lòng với màu trắng, Taylor Ann đã nhuộm màu cho chiếc váy cưới của mình và đó cũng là sự kiện khiến cô bắt đầu công việc kinh doanh sau này.

Mọi cô gái trên thế giới đều mong ước có một chiếc váy cưới hoàn hảo trong ngày trọng đại. Với Taylor Ann, một nghệ sĩ người Mỹ, chiếc váy hoàn hảo không thể chỉ có mỗi màu trắng.

Ngay từ khi còn là một đứa trẻ, Taylor đã có mong ước được 'tạo ra mọi thứ, tạo ra thứ gì đó thực sự'. Nghe có vẻ sáo rỗng, nhưng ước mơ ấy bắt đầu khi cô nhận ra khiếm khuyết về khả năng học tập, cụ thể là chứng khó đọc và viết. Nghệ thuật là cách tự nhiên giúp cô thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình.

Cô gái bất ngờ nổi tiếng nhờ nhuộm 7 sắc cầu vồng lên váy cưới - Hình 1

Sau vài lần kinh doanh thất bại, Taylor Ann nghĩ rằng thế giới nghệ thuật không có chỗ cho cô. Thế nhưng tâm huyết dồn vào việc chuẩn bị đám cưới đã tạo ra bước ngoặt trong sự nghiệp của Taylor. Cô tự lên kế hoạch cho ngày cưới, tự chỉnh sửa thiệp mời, điêu khắc các vật phẩm trang trí, nhuộm màu tóc, làm hoa...nhiệm vụ cuối cùng là tập trung vào chiếc váy cưới.

Cô gái bất ngờ nổi tiếng nhờ nhuộm 7 sắc cầu vồng lên váy cưới - Hình 2

Cô gái bất ngờ nổi tiếng nhờ nhuộm 7 sắc cầu vồng lên váy cưới - Hình 3

Cô gái bất ngờ nổi tiếng nhờ nhuộm 7 sắc cầu vồng lên váy cưới - Hình 4

Vốn dĩ Taylor không hề thích những chiếc váy truyền thống. Sau khi chọn được một chiếc ưng ý, cô vẫn thấy không hài lòng vì nó toàn màu trắng. Chiếc váy tuyệt đẹp nhưng không hợp với cá tính của cô.

"Tôi không biết mình nên thêm màu sắc cho nó thế nào. Nhưng tôi biết tôi nhất định phải làm gì đó. Ngay khi được cầm chiếc váy trong tay, tôi bắt đầu lên kế hoạch" - Taylor nói.

Cô gái bất ngờ nổi tiếng nhờ nhuộm 7 sắc cầu vồng lên váy cưới - Hình 5

Cô gái bất ngờ nổi tiếng nhờ nhuộm 7 sắc cầu vồng lên váy cưới - Hình 6

Cô gái bất ngờ nổi tiếng nhờ nhuộm 7 sắc cầu vồng lên váy cưới - Hình 7

Chiếc váy cưới của Taylor có màu tím vì đó là màu cô yêu thích, màu xanh lam chồng cô yêu thích, màu vàng để tôn vinh ông của cô, và màu đỏ biểu tượng của tình yêu.

Taylor vừa quyết tâm nhuộm màu, vừa lo lắng chiếc váy sẽ hỏng tan nát vào ngày cưới. Thật may mắn, lễ cưới diễn ra hoàn hảo và tràn ngập sắc màu đúng như những gì cô đã tưởng tượng.

Cô gái bất ngờ nổi tiếng nhờ nhuộm 7 sắc cầu vồng lên váy cưới - Hình 8

Cô gái bất ngờ nổi tiếng nhờ nhuộm 7 sắc cầu vồng lên váy cưới - Hình 9

Nhưng sau đó mọi chuyện bắt đầu diễn ra không suôn sẻ. Taylor thất nghiệp trong nhiều tháng, mọi kế hoạch kinh doanh đều thất bại và cô sẵn sàng từ bỏ giấc mơ làm nghệ sĩ toàn thời gian.

Bỗng nhiên vào một buổi sáng, điện thoại của Taylor ngập tràn thông báo vì chiếc váy cưới của cô đang được share 'ầm ầm' trên mạng. Hàng nghìn người muốn cô chuẩn bị váy cưới cho họ, tất nhiên Taylor nhanh chóng đồng ý.

Cô gái bất ngờ nổi tiếng nhờ nhuộm 7 sắc cầu vồng lên váy cưới - Hình 10

Cô gái bất ngờ nổi tiếng nhờ nhuộm 7 sắc cầu vồng lên váy cưới - Hình 11

Với sự sáng tạo và một chút may mắn, Taylor đã biến ước mơ thuở nhỏ thành hiện thực. Hiện cô sở hữu một studio riêng với công việc thiết kế váy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phụ nữ 40 tuổi không sợ già nhanh nhờ những set đồ trẻ trung và khí chất này
07:23:00 22/09/2021
Đến hẹn lại lên: Xem review hộp bánh trung thu của Dior, Gucci... mà sang cả mắt
19:55:58 21/09/2021
Quần ống rộng - Thời trang 'bất bại' trong tiết trời thu
06:29:58 22/09/2021
Slip dress + blazer: Cặp đôi "trái dấu" giúp nàng 30+ đẹp xuất sắc trong ngày trở lại sở làm
20:00:14 21/09/2021
Quý cô người Pháp có style chuẩn nàng thơ: Không thể sống thiếu váy quấn, diện đồ "hoa lá hẹ" mà vẫn rất mực tinh tế
09:44:58 22/09/2021
Tranh thủ sale Hè ầm ầm, bạn nên vơ hết 4 món này: Vừa rẻ vừa sang mà mùa lạnh vẫn diện ngon ơ
11:20:42 22/09/2021
Nữ giáo viên mầm non khoe phong cách hở bạo nóng bỏng mắt
12:22:44 22/09/2021
SHEIN: Phốt-chồng-phốt mà vẫn hất cẳng từ Zara đến H&M, vậy ẩn tình là gì?
10:48:12 22/09/2021
Fashionista Việt yêu thích xu hướng thời trang nào trong năm 2021?
13:33:50 22/09/2021
Louis Vuitton Thu-Đông 2021: Mạnh dạn dự đoán những mẫu túi dễ trở thành “IT Bag” của mùa
11:31:31 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”
15:39:09 23/09/2021
HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS
17:01:16 23/09/2021
Đang lúc “dầu sôi lửa bỏng” CEO Đại Nam bị 5 nghệ sĩ cùng kiện, lùm xùm sao kê của Thủy Tiên vẫn chưa xong thì cậu IT dường như đã rời cuộc chơi “làm lại từ đầu”?
15:23:19 23/09/2021
Lộc Fuho thân mật với em vợ trong phòng ngủ, ghen với fan ngay trên sóng livestream?
14:05:20 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho tương lai các con Phi Nhung
17:05:21 23/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!
15:10:59 23/09/2021
Bạn trai cũ quyền lực nâng đỡ ra sao khiến Thủy Tiên từng bị ảo tưởng, nghĩ "sẽ có tất cả"?
15:19:48 23/09/2021

Tin mới nhất

Mốt mặc đồ len móc trở lại

19:45:29 23/09/2021
Đồ len móc được lăng xê nhiều trong năm nay. Các nghiên cứu chứng minh việc tự làm món đồ này còn mang lại lợi ích cho cơ thể bạn.

BST thu đông của Versace thanh lịch với họa tiết monogram La Greca

19:44:31 23/09/2021
Thử nghiệm đan xen với gam màu ấm cùng sắc neon và hệ thống họa tiết 3D được làm mới kỳ công là những ý tưởng khá thú vị cho một mùa lạnh đang đến gần...

7 gợi ý diện đồ kẻ sọc trông vừa cao vừa gầy

19:42:27 23/09/2021
Những trang phục kẻ sọc dọc luôn giúp người mặc trở nên cao ráo và thon gọn hơn. Vì thế, các quý cô công sở còn chần chừ gì mà không diện chúng tới chỗ làm để ghi điểm trong mắt đồng nghiệp?

Độc đáo khu chợ vàng lớn nhất thế giới ở Dubai

19:40:12 23/09/2021
Đến với Dubai bạn chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua Gold Souk - khu chợ vàng nổi tiếng thế giới cũng là một trong những khu chợ truyền thống lâu đời nhất.

Dấu ấn trong các bộ sưu tập của thương hiệu hàng đầu thế giới

19:38:26 23/09/2021
Các thương hiệu đều lăng xê trang phục tông màu đơn sắc với phom dáng thanh lịch trong mùa thời trang Xuân - Hè 2022.

Hậu trường Tuần lễ thời trang Milan

19:18:37 23/09/2021
Trái ngược sự hoành tráng của mỗi show diễn, khung cảnh hậu trường có phần trầm lắng. Nhiều người mẫu không tránh khỏi sự mệt mỏi khi phải chờ đợi.

Mách bạn gái cách 'hack' dáng và chiều cao cực đỉnh với quần ống rộng

19:16:59 23/09/2021
Với những cô nàng đùi to, chân ngắn thì chiếc quần ống rộng dường như là cứu tinh đối với họ. Item này giúp bạn gái che bớt đi những khuyết điểm, có được vóc dáng hoàn hảo hơn.

5 xu hướng nổi bật được các nhà mốt lăng xê tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2022

19:16:02 23/09/2021
5 xu hướng nổi bật được các nhà mốt lăng xê tại Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2022

Mẫu áo hoodie đặc biệt của Valentino ủng hộ chiến dịch tiêm chủng vaccine Covid-19 toàn cầu

19:14:23 23/09/2021
Thương hiệu thời trang danh tiếng Valentino của Italy đang mở bán một mẫu thời trang bản giới hạn, nhằm góp sức cho chiến dịch tiêm chủng vacccine Covid-19 trên toàn cầu.

Áo blazer màu be được hội sành điệu lăng xê nhiệt tình, mùa thu này không thể thiếu trong tủ đồ

16:01:05 23/09/2021
Cô gái nào thích sự trẻ trung, khỏe khoắn có thể cân nhắc tới combo gồm áo blazer màu be với một chiếc quần jean

Áo len mỏng tiện dụng vào mùa thu nhưng đừng chọn các mẫu này nếu không muốn style trở nên kém duyên

15:48:45 23/09/2021
Item này cũng đòi hỏi người mặc phần nhiều sự tinh tế khi mặc, chỉ 1 sự bất cẩn nhỏ thôi là dễ thành thảm họa thời trang lắm.

4 kiểu boots đã lỗi mốt trong năm 2021, rất khó mix đồ lại dìm dáng

15:44:23 23/09/2021
Chị em mau xem 4 kiểu boots lỗi mốt năm nay để biết đường tránh kẻo style sến sẩm ngay nhé.

7 màn lột xác với tóc ngắn: Chị em ngoài 30 có ngay vài gợi ý trẻ xinh hết nấc cho "ngày hội" tút tát toàn dân

15:27:38 23/09/2021
Cuối cùng thì chị em cũng có thể ra salon tân trang lại mái tóc của mình rồi!

Chắc chắn bạn sẽ không thể đoán được đây là bộ ảnh của 1 nhà mốt cao cấp nổi tiếng loè loẹt

09:15:18 23/09/2021
Bộ sưu tập để chào đón Tuần lễ thời trang của nhà mốt này thực sự gây bất ngờ bởi nét đơn giản tới kỳ lạ!

Phong cách thời trang của 'ông chú' 63

08:40:48 23/09/2021
Ông Lưu Quốc Tân truyền cảm hứng mặc đẹp cho giới trẻ nhờ phong cách lịch lãm, cổ điển và bắt trend nhạy bén không kém các bạn Gen Z.

Vì sao nhiều nam giới chuyển sang đi giày cao gót

07:45:09 23/09/2021
Nhiều chàng trai ở Mỹ, Australia đã cởi mở, tự tin hơn khi mang giày cao gót xuống phố. Họ muốn phá vỡ định kiến giới, thử nghiệm nhiều phong cách thời trang khác nhau.

NTK Trần Hùng ra mắt BST công phu một mình thực hiện

21:04:14 22/09/2021
Do ảnh hưởng dịch, Trần Hùng một mình lên ý tưởng, may vá, chụp hình cho tới khi giới thiệu bộ sưu tập.

3 kiểu tóc xinh 'giấu tiệt' tóc khô xơ, hư tổn

20:35:39 22/09/2021
Khi chưa kịp ra salon chăm sóc mái tóc cho mình, các nàng có ngay 3 cách làm điệu để che đi phần tóc khô xơ, hư tổn.

'Kinh đô thời trang' Italy tái sinh sau đại dịch COVID-19

20:32:30 22/09/2021
Lần đầu tiên sau 18 tháng, những bộ trang phục thời thượng lại được trình diễn trực tiếp trên sàn diễn thời trang danh tiếng thế giới - Tuần lễ Thời trang Milan - khai mạc ngày 22/9 tại Italy.

Hãng Valentino bán áo hoodie bản giới hạn hỗ trợ chiến dịch tiêm vaccine

20:10:27 22/09/2021
Thương hiệu thời trang danh tiếng Valentino của Italy đang mở bán một mẫu thời trang bản giới hạn, nhằm góp sức cho chiến dịch tiêm vaccine ngừa COVID-19 trên thế giới.

Chọn trang phục họa tiết hoa nhí xinh xắn như trong phim Hàn khiến người đối diện không thể rời mắt

18:44:24 22/09/2021
Trang phục có họa tiết hoa nhí được dự đoán sẽ lên ngôi trong năm nay.

Bất chấp COVID, nhà thiết kế Việt vẫn hoàn thiện bộ sưu tập đặc biệt

12:27:29 22/09/2021
10 thiết kế trong bộ sưu tập Blood & Tears của Trần Hùng sử dụng chất liệu vải đẹp mắt và giàu sức sống taffeta, chứa đựng những cảm xúc của nhà tạo mẫu khi một mình thực hiện bộ sưu tập.

Con gái Kate Moss diễn ở Tuần lễ thời trang London

12:24:27 22/09/2021
Lila Moss sải bước tự tin trên đường băng của hãng mốt Richard Quinn, thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang London Xuân - Hè 2022.

Cô gái Việt có vẻ ngoài khác biệt

12:23:39 22/09/2021
Quỳnh Nhi cho biết cô không theo đuổi phong cách cụ thể. Cô muốn tạo dựng và biến thứ độc lạ thành trang phục mặc hàng ngày.

Từng có một người mẫu chết ngay trên sàn diễn thời trang bởi lý do thương tâm

11:59:31 22/09/2021
Cái chết của nam người mẫu tại Tuần lễ thời trang Sao Paulo khiến làng thời trang Brazil rúng động.

Ngày hội toàn dân cắt tóc đã đến, 12 cung hoàng đạo đã chọn được kiểu tóc cho mùa thu này chưa?

11:50:15 22/09/2021
Bên cạnh trang phục, kiểu tóc cũng góp phần không nhỏ thể hiện tính cách con người bạn đó.

Chớ dại "nướng" tiền cho những mẫu cardigan sau nếu bạn không muốn trở nên lỗi mốt trong mùa thu này

11:45:54 22/09/2021
Ai cũng biết áo cardigan là must have item của mùa thu, nhưng bạn liệu đã biết mặc nó sao cho đẹp?

Có thể bạn quan tâm

Món salad dưa hấu ngọt mát giàu vitamin

Ẩm thực

20:05:10 23/09/2021
Món salad dưa hấu là món ăn đơn giản, không mất nhiều thời gian. Khi ăn có vị chua chua của gia vị, ngọt tự nhiên của dưa hấu thật hấp dẫn. 

Học để biết Nghĩ

Học hành

20:04:32 23/09/2021
Chúng ta cần nỗ lực để có một thể chế, một nền giáo dục tốt, nhằm đào tạo ra những thế hệ công dân biết nghĩ. Rằng đó cũng chính là vấn đề căn cốt của người Việt hôm nay. 

Em ruột Phi Nhung: "Wendy trông chị mỗi ngày, con em còn chưa gặp mặt cô hai, mau mau tỉnh dậy đi chị"

Sao việt

20:03:40 23/09/2021
Tâm sự của em trai ca sĩ Phi Nhung khiến người đọc không khỏi nghẹn ngào, xúc động.

Hé lộ hình ảnh thực tế mẫu xe Ford Raptor thứ 3: Nguyên gốc là SUV đang 'cháy hàng' và cũng được chào bán về Việt Nam

Ôtô

20:02:31 23/09/2021
Ford đã khởi động chiến dịch nhá hàng dòng SUV hiệu suất cao mới nhất trong đội hình toàn cầu là Ford Bronco Raptor.

Ghen tuông, một phụ nữ tạt xăng đốt chết người yêu

Pháp luật

19:56:00 23/09/2021
Do ghen tuông, người phụ nữ rút xăng từ xe máy rồi tạt vào người yêu, sau đó bật lửa đốt khiến nạn nhân tử vong.

Vất vả 4 năm trồng chuối, gia đình ra vườn thu hoạch mà rớt nước mắt: Có lẽ, phải bỏ xứ mà đi…

Netizen

19:55:11 23/09/2021
Chuyện trồng cây ăn quả trông vậy mà ngộ nha. Mẹ thiên nhiên luôn biết cách khiến con người bất ngờ với những trường hợp khó tin.

12 năm chỉ đóng vai phụ, nữ diễn viên tăng gấp 5 lần lượt người theo dõi sau khi tham gia "Squid Game"

Sao châu á

19:50:35 23/09/2021
Nhờ sức nóng của bom tấn này, nữ diễn viên đã được chú ý nhiều hơn.

Làm thêm bước này sau khi rửa rau củ quả, nhiều người tin giúp diệt khuẩn siêu tốt nhưng chuyên gia lại lên tiếng bác bỏ!

Sáng tạo

19:46:22 23/09/2021
Nhiều người cho rằng, rau củ quả không phải do mình tự trồng, hàng mua ngoài chợ không biết đường nào mà lần, bẩn sạch như thế nào mình không thể lường trước... nên cứ ngâm cho an tâm.

Sự khác biệt của Phạm Quỳnh Anh lúc chăm con với khi 'bung xõa'

Phong cách sao

19:46:20 23/09/2021
Hình ảnh thời trang đối lập của bà mẹ hai con tạo cho người hâm mộ sự thích thú.

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

Tâm sự

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Tuyển thủ Việt Nam đến CLB Bình Định

Bóng đá việt nam

19:38:44 23/09/2021
Lý Công Hoàng Anh đạt thỏa thuận với đội bóng đất võ khi đang hội quân cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Tung ảnh quyến rũ ngút trời, nữ nhiếp ảnh gia gây sốt mạng

Người đẹp

19:36:41 23/09/2021
Không chỉ là nhiếp ảnh gia đa tài, cô nàng có tên Băng Ngân còn là người mẫu ảnh, KOLs có tiếng trên mạng xã hội.