NTK Lâm Gia Khang: “tôi không thể nào thiết kế đồ chiều lòng tất cả mọi người được!”

Với NTK Lâm Gia Khang , minimalism là ngôn ngữ thời trang giúp người phụ nữ truyền tải những cảm xúc và các giá trị nội tâm, được thể hiện qua những đường cắt vô cùng tinh tế trong các thiết kế của mình.

Mới đây, nhà thiết kế sinh năm 1990 đã dành thời gian ngồi lại cùng Tạp chí Đẹp để chia sẻ những mẩu chuyện thú vị xoay quanh hành trình sáng tạo của mình đến độc giả.

NTK Lâm Gia Khang: tôi không thể nào thiết kế đồ chiều lòng tất cả mọi người được! - Hình 1

Nguồn cảm hứng thiết kế có thể đến từ bất kỳ đâu nhưng điều quan trọng là biết trân trọng cảm xúc của mình tại thời điểm đó

Chào anh. Lần đầu anh nhận ra bản thân phải trở thành một NTK thời trang là khi nào?

Nói đúng hơn là tôi không có cơ hội để nhận ra đấy chứ (cười). Lúc còn nhỏ, tôi đã được làm quen với các công việc liên quan đến thời trang nên tôi làm thời trang như một bản năng vậy. Tôi không muốn nói bản thân mình sinh ra để trở thành NTK vì khi được sinh ra và lớn lên với thời trang , dần dần thời trang đã thấm sâu vào trong huyết mạch của mình từ lúc nào không biết rồi.

NTK Lâm Gia Khang: tôi không thể nào thiết kế đồ chiều lòng tất cả mọi người được! - Hình 2

Nguồn cảm hứng nào đã thôi thúc anh đến với chủ nghĩa tối giản (minimalism) từ lúc bắt đầu cho đến ngày nay?

Lúc mới vào nghề, tôi thử nghiệm nhiều phong cách. Sau đó, tôi chợt nhận ra cái mà tôi thích là những gì tối giản hơn. Với tôi, minimalism là những thứ đơn sơ nhưng mang lại cảm xúc cho người mặc nhiều hơn là việc khoe ra bên ngoài. Nói cách khác, một bộ trang phục có thể tối giản ở bên ngoài nhưng ẩn chứa nhiều điều bên trong.

Tôi chưa bao giờ tự nhận mình là một NTK tối giản cả vì tôi tin thời trang có ngôn ngữ riêng của nó. Đừng bao giờ đặt ngôn ngữ của mình để diễn tả nó mà hãy để nó tự kể câu chuyện của chính mình. Vì thế, tôi không bao giờ đặt tên cho BST của mình. Khi làm BST cũng vậy, tôi cũng không lấy cảm hứng từ bất kỳ đâu vì cảm hứng có thể đến bất cứ lúc nào, điều quan trọng là tôi trân trọng cảm xúc của mình lúc đó.

NTK Lâm Gia Khang: tôi không thể nào thiết kế đồ chiều lòng tất cả mọi người được! - Hình 3

Việc không chạy theo các thiết kế lộng lẫy, nhiều họa tiết hay đính kết mà trung thành với lối thiết kế tinh giản, anh có lo sợ khách hàng sẽ nhàm chán hay khó lòng chinh phục được Gen Z – thế hệ khách hàng bắt xu hướng cực nhanh?

Khi tôi chọn hướng đi này, tôi đã xác định rõ đối tượng khách hàng của mình. Thực tế phũ phàng rằng tôi không thể nào thiết kế đồ chiều lòng tất cả mọi người được. Thường thì khách hàng tìm đến tôi, họ đã nhận thấy điểm khác biệt từ những trang phục của tôi. Thêm một điều nữa là tôi luôn thiết kế một tủ đồ thời trang cho khách hàng của mình, nghĩa là họ có thể phối các trang phục của mùa mốt này với các mùa trước để tạo thành nhiều set đồ khác nhau.

Về phía Gen Z thì lại là một thử thách khác. Họ là những người có nền tảng kiến thức thời trang phong phú nhờ các nền tảng mạng xã hội . Tôi cũng khá tự tin rằng khách hàng Gen Z của mình khá nhiều. Dù thời đại nào cũng vậy, Gen Z không chỉ là những bạn trẻ có gu thời trang khác biệt, cũng có những bạn rất đam mê chủ nghĩa tối giản. Chung quy lại, Gen Z là một thách thức để tôi phát triển thêm dòng sản phẩm mới lạ hơn thời gian tới.

NTK Lâm Gia Khang: tôi không thể nào thiết kế đồ chiều lòng tất cả mọi người được! - Hình 4

Sau hơn 10 năm làm nghề, thành tựu lớn nhất trong sự nghiệp của anh là gì?

Tôi nghĩ đó là việc tôi chưa bao giờ chán công việc đang làm. Dù tôi đã và đang làm thời trang rồi nhưng tôi vẫn thích nó, vẫn muốn ngắm nhìn các thiết kế mình làm ra mỗi ngày chứ không bán linh hồn của sáng tạo cho đồng tiền (cười).

Minimalism không khiến một người phụ nữ trở nên lộng lẫy mà giúp họ bộc lộ các giá trị cảm xúc nội tâm qua trang phục

Hình ảnh người phụ nữ của GIA STUDIOS là những người như thế nào?

Khách hàng của GIA STUDIOS rơi vào độ tuổi từ 20 – 45 tuổi. Đầu tiên, tôi không dùng từ “thanh lịch và tinh tế” để mô tả người phụ nữ mà họ mới là người hiểu rõ nhất về ưu điểm của mình. Trang phục của tôi giúp họ thể hiện đúng cá tính và con người của họ. Thứ hai, họ là những người phụ nữ yêu cái đẹp. Cái đẹp ở đây không chỉ là những thứ thể hiện ra bên ngoài mà còn là vẻ đẹp nội tâm. Cuối cùng, họ mặc đồ của tôi đến một bữa tiệc, chắc chắn, họ không phải là người lộng lẫy nhất mà họ sẽ là người phụ nữ tự tin nhất. Đó là điều làm nên sức hút khó cưỡng ở phái đẹp.

NTK Lâm Gia Khang: tôi không thể nào thiết kế đồ chiều lòng tất cả mọi người được! - Hình 5

Làm những món đồ lộng lẫy sao cho đẹp đã khó nhưng làm những thứ đơn giản sao cho tinh tế lại càng khó hơn, anh đã làm điều đó như thế nào?

Khi làm những món đồ lộng lẫy thì hiển nhiên những điểm xấu đều bị che lấp, còn khi làm những thứ tinh giản thì bao nhiêu khuyết điểm dễ dàng lộ ra hết. Điều đó đòi hỏi NTK phải làm sao để khiến cho từng đường cắt trở nên tinh tế, các đường đóng mở sao cho duyên dáng, hay đường cắt xẻ sao cho sắc sảo nhất.

NTK Lâm Gia Khang: tôi không thể nào thiết kế đồ chiều lòng tất cả mọi người được! - Hình 6

Khi thiết kế, tôi không vẽ sketch trước. Tôi sẽ lấy trong kho lưu trữ các mẫu thiết kế trước đó cho mannequin mặc, rồi cùng với trợ lý chỉnh sửa lại theo như mường tượng trong đầu của tôi. Tiếp theo là cắt, ráp các chi tiết lại và may thành bản nháp. Sau đó, tôi bắt đầu chỉnh sửa và hoàn thiện mẫu thiết kế cho đẹp hơn.

NTK Lâm Gia Khang: tôi không thể nào thiết kế đồ chiều lòng tất cả mọi người được! - Hình 7

Anh có thể chia sẻ một chút về những dự định sắp tới của mình không?

Sắp tới, tôi sẽ tái định vị thương hiệu GIA STUDIOS ở Việt Nam. Thật ra, 2 năm qua tôi tập trung ở thị trường nước ngoài khá nhiều. Tôi muốn cho mọi người thấy được tầm nhìn của mình rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, tôi sẽ phát triển bộ máy sản xuất của thương hiệu để có nhiều ngành hàng hơn. Cụ thể là hướng GIA STUDIOS trở thành thương hiệu thiên về phong cách sống chứ không chỉ đơn thuần là quần áo.

NTK Lâm Gia Khang: tôi không thể nào thiết kế đồ chiều lòng tất cả mọi người được! - Hình 8

Tôn vinh di sản văn hóa Việt Nam qua trang phục ứng dụng hàng ngày bằng sự kết hợp giữa nghệ thuật đương đại và thời trang

Việc các NTK sử dụng chất liệu nghệ thuật làm nguồn cảm hứng cho các thiết kế của mình không phải là hiếm, vậy anh có thể chia sẻ thêm về điểm nổi bật của dự án áo dài lấy cảm hứng từ nghệ thuật đương đại không?

Nhiều người nghĩ đồ truyền thống hoặc gắn liền với văn hóa đều dùng để mặc cho dịp lễ hoặc làm quà lưu niệm. Nhưng với tôi, văn hóa Việt Nam là chất liệu tuyệt vời để làm nên những bộ trang phục thời trang để phụ nữ mặc mỗi ngày.

NTK Lâm Gia Khang: tôi không thể nào thiết kế đồ chiều lòng tất cả mọi người được! - Hình 9

Theo anh thì sự giao thoa giữa thời trang và nghệ thuật hiện đại Việt Nam được thể hiện như thế nào?

Thực tế thì giữa nghệ thuật và thời trang luôn có một sợi dây liên kết vô hình. Tất cả được quy về khái niệm “a form of creating beauty”, nghĩa là một dạng để tạo ra cái đẹp, mà chỉ có những người lấy cảm hứng từ nghệ thuật mới có thể cảm nhận được.

Một số NTK Việt cũng sử dụng nghệ thuật Việt Nam và thể hiện chúng qua họa tiết, chi tiết đính kết đặc trưng hay phom dáng cách tân độc đáo… nhưng các thiết kế của anh tập trung vào sự tối giản, vậy anh có nghĩ chủ nghĩa tối giản có thể thể hiện trọn vẹn tinh thần của nghệ thuật không? Vì sao?

Tôi nghĩ điều quan trọng là việc mình ứng dụng chất liệu văn hóa đó như thế nào. Trang phục tối giản cũng có cách thể hiện riêng của nó. Ví dụ bức tranh người phụ nữ mặc chiếc áo dài trắng rất nổi tiếng của Lê Phổ, tôi cảm nhận được độ xuyên thấu của trang phục qua các nét cọ màu da của ông. Vì thế, tôi đã làm bộ áo dài bằng organza gồm nhiều lớp chồng lên nhau. Đó là cách tôi cảm nhận bức tranh của Lê Phổ trên thiết kế của mình (cười).

NTK Lâm Gia Khang: tôi không thể nào thiết kế đồ chiều lòng tất cả mọi người được! - Hình 10

Cảm ơn những chia sẻ thú vị của anh!

Gợi ý xu hướng mới từ bộ sưu tập Xuân/ Hè của Lâm Gia Khang

Cảm hứng đương đại xen lẫn nét mong manh truyền thống, tất cả đều hội tụ trong BST mới nhất của NTK Lâm Gia Khang.

GIA STUDIOS Xuân Hè 2021 được thực hiện trong tâm niệm hướng tới vẻ đẹp bên trong, với sự pha trộn tinh tế của thẩm mỹ Á Âu, các kết cấu phức tạp của trang phục truyền thống. Kết quả là minh chứng cho vẻ hào nhoáng của Đông Dương đương đại, khi sự thanh lịch kết hợp hài hòa với tính năng tiện dụng. Chúng thể hiện sự khéo léo trong khả năng biến tấu của GIA STUDIOS và vẻ hấp dẫn đến từ nhiều phương pháp may đo tinh tế.

Gợi ý xu hướng mới từ bộ sưu tập Xuân/ Hè của Lâm Gia Khang - Hình 1

Gợi ý xu hướng mới từ bộ sưu tập Xuân/ Hè của Lâm Gia Khang - Hình 2

Gợi ý xu hướng mới từ bộ sưu tập Xuân/ Hè của Lâm Gia Khang - Hình 3

Gợi ý xu hướng mới từ bộ sưu tập Xuân/ Hè của Lâm Gia Khang - Hình 4

Là NTK tạo nên những trang phục đời sống, GIA STUDIOS tiếp cận những món đồ thường ngày để nâng cấp chúng lên: từ áo sơ mi trắng, váy beige, quần cạp cao, cho đến áo khoác nhẹ. Những bộ trong phục khác nhau mang đến ấn tượng về vẻ đẹp truyền thống trên nền của chất liệu cao cấp, biến những thứ "cơ bản" thành những món phục trang trân quý. Tại đó, phụ nữ có thể bị hấp dẫn bởi những món đồ có giá trị kéo dài theo năm tháng, nhưng vẫn mang đến những điểm nhấn nhất định trong phong cách cá nhân.

Gợi ý xu hướng mới từ bộ sưu tập Xuân/ Hè của Lâm Gia Khang - Hình 5

Gợi ý xu hướng mới từ bộ sưu tập Xuân/ Hè của Lâm Gia Khang - Hình 6

Gợi ý xu hướng mới từ bộ sưu tập Xuân/ Hè của Lâm Gia Khang - Hình 7

Gợi ý xu hướng mới từ bộ sưu tập Xuân/ Hè của Lâm Gia Khang - Hình 8

Những dấu ấn táo bạo cho GIA STUDIOS Xuân Hè 2021 có thể được kể đến như chiếc váy tua rua gợi nhắc lại hình ảnh những đụn rơm trong tiềm thức tuổi thơ; những chiếc áo sơ mi xuyên thấu với phần cổ cách điệu gợi nhớ đến chiếc áo "yếm" của phụ nữ Kinh Kỳ; hoặc chiếc váy dài bó sát dưới nhiều lớp vải đan làm sống lại hình ảnh món đồ dùng bằng tre. Tuy nhiên, trong hầu hết trường hợp, bộ sưu tập này vẫn là một lời nhắc nhở về thế mạnh của GIA STUDIOS: sự tinh tế vượt thời gian dành cho phụ nữ hiện đại.

Gợi ý xu hướng mới từ bộ sưu tập Xuân/ Hè của Lâm Gia Khang - Hình 9

Gợi ý xu hướng mới từ bộ sưu tập Xuân/ Hè của Lâm Gia Khang - Hình 10

Gợi ý xu hướng mới từ bộ sưu tập Xuân/ Hè của Lâm Gia Khang - Hình 11

Gợi ý xu hướng mới từ bộ sưu tập Xuân/ Hè của Lâm Gia Khang - Hình 12

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Phụ nữ trên 40 tuổi, có thể học hỏi từ hai phong cách mặc này, vừa thanh lịch vừa thời trang
15:22:08 22/06/2021
“Phong cách cao cấp kiểu Pháp” đang thịnh hành trong mùa hè này. Bất cứ ai cũng có thể mặc!
08:46:07 23/06/2021
Thí sinh thi Hoa hậu Trái Đất Philippines bị chê diêm dúa
23:45:08 23/06/2021
Những mẫu quần short denim được yêu thích nhất năm 2021
18:14:47 22/06/2021
Hot girl Thái Lan có gu ăn mặc nổi tiếng trên mạng
22:37:39 22/06/2021
Phụ nữ ngoài 50 'mặc càng ít 3 màu càng tốt' đã già và thiếu năng lượng để mặc đúng hướng dẫn 'kiểu dáng, màu sắc hợp' chọn khí chất
08:44:16 23/06/2021
3 kiểu áo blouse trắng lên ngôi hè 2021, kiểu thứ nhất nàng công sở nào cũng mê mệt vì nữ tính và kiêu sa
08:39:44 24/06/2021
Mặc áo chưa đầy gang tay, cô gái khoe ngực vẫn được khen hết lời
10:47:56 23/06/2021
5 kiểu tóc nam phù hợp với mọi độ tuổi
23:26:20 22/06/2021
Hội sành mốt toàn ưu ái váy áo vải voan, diện lên vừa mát mẻ lại đẹp như nàng thơ
09:27:20 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Biến căng: Cô Xuyến “Về nhà đi con” bị chồng cũ thứ 4 "đi đường quyền", cầm dao hăm dọa
09:42:48 24/06/2021
Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan
08:27:33 24/06/2021
Trưa 24/6, thêm 127 ca Covid-19, riêng TPHCM 75 ca
12:57:29 24/06/2021
BTV Tạ Biên Cương chua xót khi bà Phương Hằng tuyên bố ngừng từ thiện: “Người thiệt thòi nhất là những mảnh đời khó khăn”
11:51:16 24/06/2021
Chồng biệt tích 2 năm bỗng quay về bằng xe ô tô sang trọng, tôi chưa kịp mừng đã đánh rơi cốc nước khi thấy thứ anh chìa ra
08:37:15 24/06/2021
Khiến chồng mới tự tử, dính đến băng đảng ma túy lớn nhất Hàn Quốc, hôn thê cũ của Park Yoochun nhận mức án gây bức xúc
10:00:25 24/06/2021
1 ngày trước khi lộ clip đánh vợ, chồng thứ 4 của Cô Xuyến (Về nhà đi con) liên tục đăng đàn mỉa mai "đàn bà mất nết"?
10:23:33 24/06/2021
Mạc Văn Khoa lên tiếng bài đăng tố bún đậu mắm tôm có gián, giá cao
09:45:17 24/06/2021
Vũ Khắc Tiệp thừa nhận thuê biệt thự và tốn tiền xây như lâu đài
09:42:02 24/06/2021
Trước vụ hành hung, chồng thứ 4 từng tố Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) ngoại tình, không cho gặp con gái, nữ diễn viên nói gì?
10:10:51 24/06/2021

Tin mới nhất

Hai cô gái bị bắt thay áo khác khi đến Disney World

13:55:15 24/06/2021
Đại diện công viên cho biết việc bắt buộc một số người thay đồ trước khi vào cổng đến từ quy định trang phục, nhằm duy trì môi trường thân thiện với gia đình.

Rùng mình trước kích thước khó tin của đôi giày gắn với tục bó chân ở Trung Quốc

11:41:38 24/06/2021
Đôi giày gót sen gắn liền với tập tục bó chân trong văn hóa Trung Hoa.

Những kiểu quần jeans phái đẹp nên sắm

11:38:47 24/06/2021
Quần jeans không bao giờ lỗi mốt, cũng như dễ kết hợp trong nhiều phong cách ăn mặc.

Nhóm bạn thân Vũng Tàu ăn mặc sành điệu

11:29:36 24/06/2021
Minh Hậu và 3 người bạn thu hút sự chú ý trên mạng nhờ bộ ảnh phối đồ nhóm. Họ thử sức với nhiều phong cách qua yếu tố màu sắc.

Mặc đồ tôn vòng 3, nữ người mẫu bị chê 'nổ' quá đà

11:28:13 24/06/2021
Được người hâm mộ ưu ái mệnh danh nữ thần gợi cảm, Summit thường xuyên chọn đồ tôn vòng 3. Tuy nhiên, ở nhiều góc chụp, vùng hông người mẫu như bị photoshop quá đà, khiến người hâm mộ không tin là có thực.

Đồng hồ trang sức cao cấp, không cần thiết nhưng rất thú vị!

09:29:01 23/06/2021
Những chiếc đồng hồ trang sức cao cấp của BVLGARI vẫn luôn là niềm tự hào của thương hiệu trang sức và đồng hồ hàng đầu thế giới đến từ Rome. Mỗi một sáng tạo đều mang vẻ đẹp lộng lẫy, hớp hồn người xem ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

Đàn ông có nên đi dép Crocs?

09:28:03 23/06/2021
Những năm gần đây, Crocs trở thành món đồ phổ biến nhờ thiết kế thoải mái, tiện dụng và sự lăng xê của nhiều người nổi tiếng.

D&R Fashion gợi ý phái nữ tạo phong cách thời trang

09:00:46 23/06/2021
Đại diện hộ kinh doanh D&R Fashion khuyên phái nữ chú trọng chất liệu, chất lượng hơn số lượng và xây dựng phong cách riêng.

Váy ôm cut-out quyến rũ

08:55:20 23/06/2021
Thiết kế đầm ôm với chi tiết cut-out là lựa chọn lý tưởng cho những bạn gái muốn khoe đường cong nuột nà.

2 kiểu tóc xoăn chuẩn style Hàn Quốc đang hot 'rần rần', ngay khi salon mở cửa trở lại chị em nên thử ngay lập tức

22:52:17 22/06/2021
Chờ mãi mới đến ngày salon tóc hoạt động trở lại, chị em đã cập nhật kiểu tóc hot trend của hè này chưa!

Nam giới nên mặc suit gì để trông bảnh bao hơn?

22:50:48 22/06/2021
Suit luôn là biểu tượng của sự tinh tế, sang trọng và không bao giờ lỗi mốt. Để tăng vẻ thu hút, nam giới cần chú ý đến các chi tiết như đường cắt, kiểu dáng và độ vừa vặn.

Trầm trồ trước những kiệt tác nữ trang đỉnh cao xuất chúng của BVLGARI

22:47:54 22/06/2021
Nhà chế tác trang sức và đồng hồ cao cấp BVLGARI đã chính thức cho ra mắt BST High Jewellery Magnifica dưới hình thức livestream tối ngày 21/6 vừa qua.

Tại sao show diễn Victoria's Secret tồn tại được đến 23 năm?

22:36:21 22/06/2021
Hình tượng người mẫu nội y mà Victorias Secret xây dựng bị đánh giá là phi thực tế, đòi hỏi chế độ ăn và tập luyện quá sức.

Cô dâu tự đan váy cưới trên tàu điện ngầm

22:36:15 22/06/2021
Tận dụng thời gian rảnh khi ngồi trên tàu điện ngầm, Esther Andrews tự tay đan, may trang phục cưới cho mình và chồng.

Louis Vuitton bán túi xách bóng rổ giá 4.450 USD

13:02:28 22/06/2021
Nhà mốt Pháp kết hợp cùng Hiệp hội bóng rổ quốc gia (NBA) cho ra mắt các sản phẩm mang tinh thần thể thao thập niên 1990.

Người kế thừa Fendi mặc đồ Valentino tại đám cưới

13:01:06 22/06/2021
Ái nữ Paola Saracino Fendi kết hôn với bạn trai Aram Ahmed sau hai năm hẹn hò.

BST Dior Cruise 2022: Cảm hứng thể thao Olympic trong hình tượng nữ thần thành Athens cổ đại của Maria Grazia Chiuri

12:50:38 22/06/2021
Sân vận động Panathenaic Stadium ở Athens - cái nôi của các bộ môn thể thao - với ngôi đền cổ kính Aropolis và Parthenon được NTK Maria Grazia Chiuri lựa chọn làm điểm đến để ra mắt BST Dior Cruise 2022.

Khám phá những món phụ kiện đặc sắc của Chanel khiến mọi người thích thú

12:43:29 22/06/2021
Giám đốc Nghệ thuật Virginie Viard đã kết hợp dấu ấn của phong cách cổ điển cùng với sự tinh tế hiện đại, sau đó, tất cả được thể hiện một cách tài tình bởi những nghệ nhân tại các nhà nghề thủ công lừng lẫy của Chanel.

Loạt thiết kế đắt đỏ song lại gây cười, sáng tạo đến khó hiểu

09:57:07 22/06/2021
Mặc dù có giá không hề rẻ song những thiết dưới đây lại gây cười, khó hiểu bởi vẻ bên ngoài đặc biệt.

Dàn người mẫu catwalk trên đường ray xe lửa

07:42:50 22/06/2021
Các người mẫu sải bước trên đường tàu trong show Xuân Hè 2022 của Etro hôm 20/6.

Có thể bạn quan tâm

5 món thơm ngon bổ dưỡng từ khoai sọ, vào bếp làm ngay để đổi vị cho cả nhà thôi!

Ẩm thực

14:18:54 24/06/2021
Khoai sọ cực kỳ bổ dưỡng nhưng khoai sọ nấu món gì ngon thì không phải ai cũng biết. Vậy nếu bạn cũng đang có cùng nỗi băn khoăn thì hãy thử tham khảo các món ngon khoai sọ dưới đây nhé!

Dùng tĩnh mạch đùi ghép động mạch cánh tay

Sức khỏe

14:18:46 24/06/2021
 Thầy thuốc của Đơn vị Phẫu thuật Tim mạch – Lồng ngực – Trung tâm Tim mạch của BVĐK tỉnh Phú Thọ vừa thực hiện kỹ thuật lấy tĩnh mạch từ đùi để ghép động mạch cánh tay cho nam thanh niên bị tai nạn lao động.

"Cô Xuyến" Hoàng Yến đăng status thừa nhận bị chồng đấm chảy máu: Đã nhịn rất nhiều trong thời gian chung sống!

Sao việt

14:18:38 24/06/2021
Chia sẻ của Hoàng Yến trên trang cá nhân nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận.

Người phụ nữ nhận bằng tiến sĩ ở tuổi 67

Thế giới

14:17:45 24/06/2021
Theo đuổi ước mơ học tiến sĩ lúc còn trẻ, một cụ bà ở Ấn Độ đã tiếp tục học tập và thành công nhận bằng tiến sĩ ở độ tuổi 67.

10 ngôi sao chạy cánh trái đắt giá nhất Euro 2020

Bóng đá thế giới

14:15:01 24/06/2021
Jack Grealish, Raheem Sterling hay Diogo Jota nằm trong số những cầu thủ chạy cánh trái có giá trị cao nhất VCK Euro năm nay, theo Transfermarkt.

Quy định khối lượng tín chỉ của chương trình đào tạo đại học, thạc sĩ, tiến sĩ

Học hành

14:13:57 24/06/2021
 Trong thông tư mới ban hành, Bộ GD&ĐT quy định khối lượng học tập của chương trình đào tạo đại học là 120 tín chỉ, đào tạo chuyên sâu đặc thù bậc 7 là 150 tín chỉ, còn chương trình đào tạo thạc sĩ là 60 tín chỉ và đào tạo tiến sĩ là 90...

TP.HCM: 47 ca COVID-19 liên quan chợ Sơn Kỳ

Sự kiện nóng

14:13:35 24/06/2021
Trưa 24-6, Bộ Y tế công bố ghi nhận 75 ca COVID-19 mới tại TP.HCM, trong đó có 47 ca liên quan chợ Sơn Kỳ, quận Tân Phú.

Ai được, ai mất khi V.League đá tập trung ở phía Bắc?

Bóng đá việt nam

14:09:21 24/06/2021
Đề xuất V.League đá tập trung ở phía Bắc sẽ tác động trực tiếp cuộc đua vô địch V.League giữa HAGL và CLB Viettel, đội bóng có trụ sở tại Hà Nội.

Đây là 6 cách xua tan năng lượng xấu trong nhà, có nguyên liệu rất dễ tìm và chẳng hề khó để thực hiện

Sáng tạo

14:07:47 24/06/2021
Không cần phải chờ đến năm mới, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể dọn dẹp năng lượng cho không gian sống của mình.

Ronaldo có phải chân sút đẳng cấp nhất lịch sử?

Sao thể thao

14:01:00 24/06/2021
Dù vừa san bằng kỷ lục ghi bàn của huyền thoại Ali Daei ở cấp độ tuyển quốc gia, màn trình diễn của Cristiano Ronaldo vẫn gây nhiều tranh cãi trong lòng người hâm mộ.

Fan Man United khen Lindelof

Bên lề sân cỏ

13:55:06 24/06/2021
Sau trận thắng 3-2 của Thụy Điển trước Ba Lan ở lượt trận cuối bảng E Euro 2020, nhiều người hâm mộ Man United dành lời khen cho trung vệ Victor Lindelof trên mạng xã hội.

Diện áo yếm, Hoa hậu Tiểu Vy táo bạo khoe thân hình đầy đặn chuẩn 3 vòng

Phong cách sao

13:53:25 24/06/2021
Hoa hậu Tiểu Vy khoe trọn vòng eo và rãnh lưng đầy cuốn hút trong hình ảnh mới nhất của mình cùng kiểu tóc búp bê xinh như gái Nhật.

Bạn diễn tiết lộ Song Joong Ki từng đòi đến tắm ở nhà mình, lý do đưa ra khiến netizen gật gù tán thưởng

Hậu trường phim

13:51:08 24/06/2021
Ngoài tài năng được công nhận, Song Joong Ki còn nổi tiếng là người ấm áp và chu đáo với mọi người xung quanh.

Sumico Sound Base 80 – Hệ thống loa All-In-One dẫn đầu xu hướng giải trí tiện ích

Thế giới số

13:49:46 24/06/2021
Sumico Sound Base 80 là một hệ thống giải trí toàn diện nhất, đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, xem phim, karaoke, thậm chí là tạo được một band nhạc live mini ngay tại nhà.

Vợ cầu thủ tuyển Nga làm người mẫu nội y, đồ bơi

Người đẹp

13:49:34 24/06/2021
Bạn đời của nhiều chân sút xứ bạch dương có gu thời trang sành điệu, tôn đường cong quyến rũ.