NTK Đức Hùng: “Trang phục của cô Đẩu năm sau luôn rực rỡ hơn năm trước”

Theo Đức Hùng, vì Táo quân có một năm tạm dừng nên để ghi dấu ấn cho sự trở lại, anh đã trao đổi với đạo diễn Đỗ Thanh Hải làm sao tạo hình tái xuất 2021 thật “Độc – Lạ – Hiếm”.

Táo quân trở lại khiến nhiều người háo hức bởi những vấn đề xã hội trong năm lại tiếp tục được phản ánh một cách hài hước và sâu sắc thông qua buổi chầu cuối năm của nhà Táo.

Bên cạnh nội dung, phần trang phục cho các Táo, đặc biệt là “Cô Đẩu” Công Lý luôn khiến khán giả tò mò. Bởi mỗi năm lên chầu, cứ mỗi lần Bắc Đẩu bước ra sân khấu, chưa cần biết diễn gì, khán giả đã cười nghiêng ngả vì phần trang phục bắt mắt, không giống bất cứ ai của mình.

NTK Đức Hùng – người thiết kế trang phục Táo quân từ nhiều năm nay cho biết, mặc dù Táo quân 2021 được thông báo trễ hơn mọi năm và trang phục nhiều hơn những năm trước song vẫn đủ thời gian cho anh lên ý tưởng. Cũng theo Đức Hùng, vì Táo quân có một năm tạm dừng nên để ghi dấu ấn cho sự trở lại, anh đã trao đổi với đạo diễn Đỗ Thanh Hải làm sao tạo hình tái xuất 2021 thật “Độc – Lạ – Hiếm”.

NTK Đức Hùng: Trang phục của cô Đẩu năm sau luôn rực rỡ hơn năm trước - Hình 1

“Táo quân 2021 là sự quay trở lại khi năm 2020 không có buổi chầu nào vì thế điều mà tôi suy nghĩ nhất là phải tạo hình các Táo sao cho thật hấp dẫn, bắt mắt và độc lạ .. để không phụ lòng mong mỏi của khán giả. Và dù thời gian gấp gáp nhưng tôi không bao giờ gặp áp lực hay đau đầu khi thiết kế trang phục Táo quân bởi với tôi đây luôn là nguồn cảm hứng sáng tạo rất lớn. Đặc biệt, với Táo quân tôi tự thấy mình được là chính mình với những sáng tạo bay bổng. Vì thế, dù nhiều năm đồng hành với chương trình song mỗi năm sẽ thêm nhiều sự độc lạ cho xiêm y của buổi chầu cuối năm. Chắc chắn sẽ không có sự lặp lại.

Trong nhiều năm qua phần thưởng lớn nhất của tôi là đươc khán giả luôn quan tâm và theo dõi những mẫu thiết kế cho các Táo mỗi khi Tết đến. Điều đó là động lực để tôi tiếp tục có nhiều ý tưởng mới lạ cho chương trình mà cả nước ngóng đợi trước giờ Giao thừa”, NTK Đức Hùng chia sẻ.

NTK Đức Hùng: Trang phục của cô Đẩu năm sau luôn rực rỡ hơn năm trước - Hình 2

Chia sẻ về trang phục năm nay, NTK cho hay anh không chia sẻ cụ thể vì muốn để dành sự bất ngờ cho khán giả. Tuy nhiên anh bật mí tất cả chất liệu làm nên trang phục các Táo là những chất liệu vải cao cấp như nhung the, gấm, lụa tơ tằm, oganra, tapta,… và đều được thêu nổi, kết đá tạo khối 3D cho trang phục thật sự lộng lẫy.

“Tôi thiết kế theo nhân vật và kịch bản để đúng tạo hình đạo diễn yêu cầu. Năm nay, phụ kiện sẽ là điểm nhấn cho các Táo. Táo nào cũng có những chi tiết nổi bật về trang phục để hỗ trợ cho diễn xuất. Những nhân vật của Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung…. đều sẽ có những điểm lạ tạo ấn tượng cho khán giả” NTK cho hay.

Anh cũng đồng thời chia sẻ, dù nhiều năm đồng hành với trang phục Táo quân nhưng điểm đặc biệt là Ngọc Hoàng – nhân vật “to” nhất thì trang phục lại không cần sáng tạo nhiều.

NTK Đức Hùng: Trang phục của cô Đẩu năm sau luôn rực rỡ hơn năm trước - Hình 3

NTK Đức Hùng: Trang phục của cô Đẩu năm sau luôn rực rỡ hơn năm trước - Hình 4

“Trang phục của Ngọc Hoàng qua nhiều năm vẫn chỉ có một bộ màu vàng rồng phượng và mãi mãi là như thế. Nhưng rõ ràng cô Đẩu vẫn là nhân vật tôi khá quan tâm bởi vì cô là nhân vật rất ước lệ, tính cách điệu và hài hước cho nhân vật này rất nhiều.

Nhưng đôi khi đó cũng là áp lực với tôi. Không chỉ năm đầu tiên làm trang phục cho cô Đẩu mà các năm sau, sự xuất hiện của nhân vật này đều tạo được dư âm tốt ngay từ buổi ghi hình. Cả ê-kíp và khán giả đều thích thú, háo hức với tạo hình mới của Bắc Đẩu mỗi năm. Tôi có thể khẳng định trang phục của cô Đẩu năm sau luôn đẹp, độc, rực rỡ hơn năm trước”, Đức Hùng cho biết.

Đức Hùng nhấn mạnh, việc thêu và kết đá cho trang phục cũng phải tốn nhiều đêm thức trắng để làm cho xong các hoạ tiết tinh xảo trên nền vải của các xiêm y lộng lẫy. Tới thời điểm hiện tại, các trang phục đã cơ bản hoàn thiện theo đúng ý đồ của NTK và đạo diễn.

“Năm nào tôi cũng cùng đạo diễn Đỗ Thanh Hải trao đổi rất kĩ và dù là sự thay đổi rất nhỏ như phụ kiện thì cũng cùng nhau đưa ra cách giải quyết nhanh nhất làm sao đúng ý đồ. Vì thế sau nhiều năm đồng hành, anh hài lòng vì chưa gặp sự cố nào trong chương trình”, anh cho hay.

NTK Đức Hùng: Trang phục của cô Đẩu năm sau luôn rực rỡ hơn năm trước - Hình 5

NTK Đức Hùng và đạo diễn Đỗ Thanh Hải

NTK Đức Hùng: Trang phục của cô Đẩu năm sau luôn rực rỡ hơn năm trước - Hình 6

NTK Đức Hùng và “gia đình” Táo quân

NTK Đức Hùng: Trang phục của cô Đẩu năm sau luôn rực rỡ hơn năm trước - Hình 7

NTK Đức Hùng: Trang phục của cô Đẩu năm sau luôn rực rỡ hơn năm trước - Hình 8

NTK Đức Hùng: Trang phục Táo Quân 2021 sẽ độc, lạ, hiếm

Không tiết lộ chi tiết trang phục của từng Táo và nhất là của Cô Đẩu Công Lý nhưng NTK Đức Hùng cho hay, trang phục cho lần trở lại của Táo quân 2021 này sẽ độc, lạ, hiếm.

Chương trình Táo Quân bị gián đoạn một năm và năm nay, khi được nhà đài thông báo sẽ trở lại đã khiến khán giả háo hức. Ngoài nội dung của Táo Quân được khán giả mong chờ thì phần trang phục cho các Táo, đặc biệt là 'Cô' Đẩu (NSND Công Lý) luôn khiến khán giả tò mò. Mỗi năm lên chầu, cứ mỗi lần Bắc Đẩu bước ra sân khấu, chưa cần biết diễn gì, khán giả đã cười nghiêng ngả vì phần trang phục bắt mắt, không giống bất cứ ai của mình.

NTK Đức Hùng: Trang phục Táo Quân 2021 sẽ độc, lạ, hiếm - Hình 1

NTK Đức Hùng chỉnh sửa trang phục cho NSND Công Lý trước khi lên sóng.

NTK Đức Hùng - người thiết kết trang phục Táo Quân nhiều năm chia sẻ, kế hoạch thiết kế trang phục năm nay gấp hơn mọi năm nhưng cũng đủ thời gian cho anh lên ý tưởng. Anh đã trao đổi rất kỹ với đạo diễn NSƯT Đỗ Thanh Hải để làm sao tạo hình cho sự trở lại của Táo Quân 2021 thật 'Độc - Lạ - Hiếm'. NTK Đức Hùng cho hay có như thế mới không phụ lòng khán giả yêu mến, mong chờ Táo Quân.

Thời gian gấp gáp nhưng NTK chia sẻ anh không bao giờ gặp áp lực khi thiết kế trang phục Táo Quân bởi với anh, đây luôn là nguồn cảm hứng sáng tạo rất lớn. Khi thật sự có cảm xúc thì lúc đó anh chỉ thấy say sưa với công việc, mọi thứ khác đều không tác động gì tới nam NTK.

Hỏi NTK Đức Hùng có thể tiết lộ một chút nhỏ về trang phục của từng Táo năm nay? Anh từ chối: "Tôi không thể tiết lộ chi tiết các trang phục Táo Quân được bởi vì mỗi trang phục đều gắn liền với nội dung nhân vật và các lời thoại của các Táo. Tôi cho rằng các mẫu thiết kế của tôi cho chương trình Gặp nhau cuối năm 2021 này sẽ là sự khác biệt hoàn toàn so với mọi năm. Chắc chắn khán giả sẽ được chiêm ngưỡng những bộ xiêm y đặc biệt mà chỉ có trong Táo Quân thôi".

NTK Đức Hùng: Trang phục Táo Quân 2021 sẽ độc, lạ, hiếm - Hình 2

Trang phục của Bắc Đẩu luôn khiến người xem bật cười mỗi lần anh bước ra sân khấu.

Tuy nhiên, NTK Đức Hùng bật mí, hình ảnh 'Cô' Đẩu năm nay cũng sẽ vô cùng cuốn hút bởi trang phục sẽ được sử dựng sắc màu đặc trưng tính cách đáng yêu của nhân vật này. Thêm vào đó, những phụ kiện đi kèm 'Cô' Đẩu sẽ có một không hai. "Đó là điểm nhấn cho nhân vật Bắc Đẩu nhưng trang phục của Nam Tào năm nay cũng không thua kém Bắc Đẩu đâu", NTK Đức Hùng hé lộ.

Đức Hùng cho biết, anh mất khá nhiều thời gian cho việc lưa chọn sắc màu của các Táo làm sao các nhân vật có sự khác biệt rõ rệt. Việc thêu và kết đá cho trang phục cũng phải tốn nhiều đêm thức trắng để làm cho xong các hoạ tiết tinh xảo trên nền vải của các xiêm y lộng lẫy. Tới thời điểm hiện tại, NTK Đức Hùng và đạo diễn Đỗ Thanh Hải vẫn liên tục làm việc để thống nhất các trang phục sao cho hợp lý nhất cho các nhân vật.

Trong suốt nhiều năm làm việc với các Táo và ekip chương trình, NTK Đức Hùng coi các nghệ sĩ như anh em một nhà, quý mến và trân trọng. Chính điều đó đã tạo nguồn cảm hứng sáng tạo để anh hoàn thành tốt những mẫu thiết kế của mình. "Tôi hạnh phúc khi ngồi xem các mẫu thiết kế của mình xuất hiện đúng thời khắc giao thoa của năm mới trên sóng truyền hình, NTK bộc bạch.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Toàn cảnh tiệc sinh nhật của Ngô Thanh Vân: Nàng ôm chặt eo Huy Trần, khóc nức nở bày tỏ "Tôi có Huy, tôi rất hạnh phúc!"23:00Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Vì sao diễn viên Thương Tín từ chối vào Viện dưỡng lão nghệ sĩ?05:01"Mỹ nhân 4000 năm" Cúc Tịnh Y gây sốc với màn xoay người thần thánh, khoe vòng eo khiến MC thảm đỏ phải sửng sốt01:25Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Hướng dương ngược nắng': Vực dậy sau đau thương, Châu đe doạ sẽ khiến Vỹ ngồi tù ít nhất chục năm02:04Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"07:12Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35'Sao nhập ngũ 2020' tập 13: Kỳ Duyên thăng hạng danh xưng 'quái vật', Hậu Hoàng 'lươn lẹo' bị mũi trưởng Long 'bắt bài'05:00Hoài Linh - Đám cưới bí mật và cuộc tình trong bóng tối ít ai biết đến07:52

Tiêu điểm

Thời gian gần đây, một loại quần có tên là “quần lọt khe” đã trở nên cao sang và được giới sành điệu lăng xê hết mực
10:44:11 01/03/2021
4 kiểu quần công sở các quý cô Hàn Quốc đang diện nhiều nhất
08:30:26 01/03/2021
Có ít nhất 10 cách diện blazer + váy, nàng công sở áp dụng thế nào cũng ra được vẻ thanh lịch và sành điệu tuyệt đối
15:00:50 01/03/2021
Em chồng Hà Tăng diện đẹp cả loạt váy áo ít người dám mặc
08:28:21 01/03/2021
Nếu chị em không muốn "già sưng sỉa" thì đừng kết thân với 3 loại trang phục này!
21:56:32 01/03/2021
Mặc quần bảo hộ xuống phố, gái trẻ lộ nguyên vòng ba gây “nhức mắt”
14:04:10 01/03/2021
NTK Nguyễn Minh Công: “Nếu không làm nhà thiết kế, tôi cũng không biết làm gì!”
10:10:41 02/03/2021
7 đôi giày Nike Dunk, Air Jordan 1 được lòng các cô gái
11:12:01 02/03/2021
5 công thức lên đồ hoàn hảo cho ngày mưa nồm
04:26:15 02/03/2021
Đi tìm công thức phối đồ Dark Academia cho những cô nàng yêu thích phong cách cổ điển
07:55:46 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Bị vợ ông Dũng 'lò vôi' tố ăn chặn tiền, 'thần y' Võ Hoàng Yên nhận có thiếu sót
20:50:25 02/03/2021
Vì sao đám cưới trong Cbiz đều không mời Dương Mịch? Câu trả lời của Lưu Thi Thi khiến Cnet ngỡ ngàng
16:58:06 02/03/2021
Quản lý tìm ra công cụ tạo nên hình ảnh 18+ vu khống Lan Ngọc, khẳng định nhờ cơ quan chức năng xử lý kẻ ác
16:46:21 02/03/2021
Tung ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gợi cảm, 3 vòng chuẩn từng cen-ti-mét
19:00:25 02/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Hiền Thục phát tức khi bị đồn "mới đi độ cặp loa", cách dùng từ làm dân tình nghĩ ngay đến phát ngôn "loa this loa that" của Chi Pu
17:01:15 02/03/2021
Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!
19:52:39 02/03/2021
'Thánh comment dạo' đề nghị Tóc Tiên dọn về Mỹ sống
17:15:16 02/03/2021
Châu Tinh Trì từ mặt 3 người bạn nổi tiếng sau 'Tuyệt đỉnh Kung fu'
19:29:48 02/03/2021
Mẹ chồng nửa đêm lén mở két lấy vàng cưới, tôi tặng bà bài học khiếp đến kiếp sau
15:59:03 02/03/2021

Tin mới nhất

Không nhất thiết phải mặc quần tây dưới áo vest, những cách kết hợp này đang thịnh hành đầu xuân năm nay, rất phù hợp với phụ nữ 40+

20:42:12 02/03/2021
Một bộ vest là điều cần có đối với phái đẹp chốn công sở, một bộ vest cao cấp chắc chắn sẽ khiến bạn tự tin hơn nơi công sở và đồng nghiệp hơn.

6 kiểu tóc chạm xương quai xanh giúp bạn trông trẻ hơn

20:04:41 02/03/2021
Dù gây khó chịu trong thời gian đầu, những kiểu tóc này giúp phái đẹp có vẻ ngoài thu hút, trẻ trung hơn tuổi.

Diện áo dài quên mặc quần, nữ người mẫu khiến netizen Việt bức xúc

17:38:04 02/03/2021
Diện áo dài nhưng không mặc quần, khoe thân phản cảm, nhiều người nổi tiếng trên thế giới lập tức nhận chỉ trích gay gắt từ netizen Việt.

4 kiểu áo khoác đẹp dành cho nữ giới

17:37:56 02/03/2021
Thời tiết mùa xuân tạo điều kiện cho phái đẹp diện những mẫu áo khoác sành điệu, thể hiện cá tính.

Trời chuyển lạnh bất ngờ, diện ngay mốt áo khoác lông nổi bần bật với cách mix đồ cực đỉnh này

09:17:52 02/03/2021
Diện áo khoác lông không còn là bất khả thi nếu các nàng biết cách lựa chọn màu sắc và kết hợp các items sao cho hài hòa.

Mẫu nam tự tin khoe làn da bạch biến sau 10 năm che giấu

07:50:30 02/03/2021
Do mắc bệnh bạch biến, suốt 10 năm, Roger Monte phải dùng phấn che hết các phần da không đều màu. Hiện tại, anh đã dũng cảm sống thật với bản thân và trở thành người mẫu nổi tiếng.

Quả cầu Vàng 2021: Ấn tượng "thảm đỏ" giữa đại dịch COVID-19

04:26:54 02/03/2021
Do dịch COVID-19, lễ trao giải thưởng Quả cầu Vàng 2021 đã trở nên lặng lẽ hơn tại hai địa điểm chính diễn ra sự kiện là hội trường Rainbow Room ở New York và khách sạn Beverly Hilton tại California.

Để style đi làm bớt cứng nhắc, nàng lưu ngay những công thức phối đồ họa tiết đẹp hết ý

04:25:29 02/03/2021
Những trang phục phủ họa tiết vừa trẻ trung lại giúp phong cách thời trang công sở của các quý cô trở nên mới mẻ hơn. Vì thế, chị em hãy lưu ngay vài công thức phối đồ họa tiết để diện đi làm.

Điệu đà, đáng yêu với top 4 món phụ kiện mùa hè hot trend trên tiktok được giới trẻ săn lùng nhiều nhất

14:02:11 01/03/2021
Để khiến vẻ ngoài hoàn hảo hơn thì chắc chắn các cô gái không thể thiếu những phụ kiện xinh xắn, đáng yêu.

4 yếu tố giúp nam giới mặc đẹp

13:01:35 01/03/2021
Trang phục là yếu tố quan trọng, quyết định vẻ ngoài của nam giới. Thay đổi một số tư duy cơ bản sẽ giúp phái mạnh thêm thu hút.

Tiếp sức cho áo dài...

11:43:31 01/03/2021
Thoáng thấy áo dài bay trên đường phố, sẽ thấy tâm hồn quê hương ở đó... Những ca từ rất hay trong ca khúc Một thoáng quê hương được nhạc sĩ Thanh Tùng và Từ Huy sáng tác bằng cảm xúc của những chiếc áo dài thướt tha xuống phố.

6 kiểu tóc dài đẹp cho nam giới

08:45:08 01/03/2021
Mái tóc dài thể hiện sự cá tính, mang đến vẻ ngoài lãng tử cho phái mạnh.

Vỏ bảo vệ AirPods gần 1.000 USD từ các thương hiệu xa xỉ

08:27:29 01/03/2021
Chiếc vỏ bọc AirPods của Chanel có giá lên tới 1.430 USD, trong khi các sản phẩm của Bvlgari, Burberry trong danh sách dưới đây được bán lên tới gần 1.000 USD.

Cặp đôi U70 gây 'sốt' vì gu thời trang đôi cực ngầu như giới trẻ

08:07:23 01/03/2021
Mới đây, loạt ảnh của một cặp đôi lớn tuổi người Thái Lan đã được lan truyền khắp các mạng xã hội bởi độ dễ thương và sành điệu trong cách ăn mặc của hai người.

Dàn siêu mẫu nổi tiếng của thập niên 90

08:07:09 01/03/2021
Kate Moss, Heidi Klum, Naomi Campbell... mở đường cho thế hệ người mẫu tài năng trong làng thời trang.

Tại sao đàn ông thích đeo đồng hồ?

20:31:06 28/02/2021
Đối với phái mạnh, món phụ kiện này giúp thể hiện đẳng cấp và phong cách thời trang.

Điểm danh những bộ váy xanh ấn tượng của Nữ hoàng Kim Chi

15:19:05 28/02/2021
Nổi tiếng với phong cách thời trang thanh lịch và duyên dáng, mỗi khi tham gia các sự kiện Nữ hoàng doanh nhân Ngô Thị Kim Chi luôn xuất hiện với phong thái rạng ngời, tự tin và xinh đẹp.

3 cha con Hàn Quốc thường mặc đồ giống nhau

14:26:55 28/02/2021
Gia đình Harry được yêu thích khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc phối đồ đồng điệu.

Street style Châu Á: Nhiều màu sắc xuống phố nhưng bất ngờ nhất là màn khoe eo mỏng dính của cô nàng váy cam

14:26:27 28/02/2021
Thời tiết ấm dần lên, street style của các quý cô Châu Á cũng nhiều màu sắc hơn.

Có 1 item đang gây sốt những ngày gần đây: Áo thắt dây hờ hững, khoe lưng trần bốc lửa

14:05:07 28/02/2021
Dù có thiết kế bạo liệt hết sức nhưng kiểu áo này vẫn được loạt cô nàng mê mẩn.

Có thể bạn quan tâm

Barcagate - cơ hội giải oan của Messi

Bên lề sân cỏ

22:05:54 02/03/2021
Những tin đồn thất thiệt về Lionel Messi nhiều năm qua có thể sẽ được giải tỏa một khi vai trò của Josep Bartomeu - cựu chủ tịch Barca vừa bị bắt - được làm rõ trong vụ Barcagate.

Ngày đầu trở lại trường, trẻ mầm non khóc nức nở, phụ huynh 'đánh vật' mới có thể đưa con vào lớp

Netizen

22:05:04 02/03/2021
Sau hơn một tháng nghỉ học phòng dịch Covid-19, sáng 2/3 học sinh Hà Nội từ cấp Mầm non tới THPT đã được quay trở lại trường, nhiều em nhỏ òa khóc như ngày đầu đến lớp.

Beckham muốn đưa Messi, Ronaldo tới MLS

Bóng đá thế giới

22:04:33 02/03/2021
Chủ tịch Inter Miami - David Beckham - khao khát sở hữu những cầu thủ như Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo ngay khi có thể.

Muốn làm ở lĩnh vực dịch tễ thì học ngành nào?

Học hành

22:04:15 02/03/2021
Thí sinh theo dõi chương trình Chọn ngành học cho tương lai đã gửi câu hỏi về chọn ngành học gì khi quan tâm đến lĩnh vực dịch tễ, phòng chống dịch bệnh.

Vượt mặt Mỹ, Trung Quốc trở thành nước đầu tiên có trên 1.000 tỷ phú USD

Thế giới

22:00:16 02/03/2021
Báo cáo Hurun (Hurun Report) cho thấy cứ hai tỷ phú mới của thế giới vào năm 2020 thì có một người đến từ Trung Quốc.

Kim “siêu vòng 3” ăn diện táo bạo sau ồn ào ly hôn chồng, mẹ 4 con vẫn quyến rũ

Sao âu mỹ

21:55:42 02/03/2021
Làm mẹ của 4 nhóc tỳ nhưng vóc dáng Kim Kardashian vẫn không có dấu hiệu xuống cấp.

5 đặc điểm tố cáo người phụ nữ ham mê 'chuyện ấy'

Kiến thức giới tính

21:52:45 02/03/2021
Những người phụ nữ phóng túng và ham mê chuyện ấy thường sẽ để lộ 5 đặc điểm sau, chỉ cần để ý là thấy ngay.

Facebook sao Việt 2/3

Phong cách sao

21:50:06 02/03/2021
Tóc Tiên sexy hết cỡ với bikini, HHen Niê khoe vòng eo con kiến, Quỳnh Nga diện đồ nữ sinh cưa sừng...

3 thời điểm phụ nữ yếu đuối, mong manh nhất, cần có đàn ông ở bên cạnh để an ủi, động viên

Tình yêu

21:48:40 02/03/2021
Lúc này là thời điểm phụ nữ dễ bi quan nhất. Đàn ông mà bỏ mặc thì càng khiến cô ấy chới với, thế nên hãy dành chút thời gian đồng hành và giúp cô ấy vượt qua tất cả.

Thử bao sản phẩm skincare nhưng cuối cùng, hội sành skincare lại quay về với 7 món kinh điển này vì giúp da đẹp lên thật

Làm đẹp

21:46:02 02/03/2021
Chị em nên ghim chặt 7 sản phẩm dưới đây vì rất có thể sẽ tìm thấy vũ khí đổi đời cho làn da.

Đi mua đồ về nhà bạn thân ăn lẩu, tôi lặng người trước câu hỏi từ chị bán hải sản, từ đó phát hiện bí mật động trời

Tâm sự

21:45:29 02/03/2021
Tôi vô tình biết được bí mật của cô bạn thân sau khi cùng nó đi chợ.

Lee Nguyễn bỏ qua HAGL, muốn hạ Sài Gòn và Hà Nội

Bóng đá việt nam

21:44:31 02/03/2021
Lee Nguyễn khá thờ ơ đội bóng cũ HAGL, trong khi ngóng từng ngày đến 2 trận đối đầu Sài Gòn và Hà Nội.

Đề nghị truy tố kỹ sư người Nhật trong dự án cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi

Pháp luật

21:22:20 02/03/2021
Cơ quan CSĐT Bộ Công an xác định ông Takao Inami, Tư vấn trưởng, Giám đốc Văn phòng giám sát dự án cao tốc Đà Nẵng- Quãng Ngãi, gây thiệt hại hơn 567 tỉ đồng.

8 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho phòng tắm nhỏ thêm gọn đẹp

Sáng tạo

21:21:45 02/03/2021
Căn phòng tắm nhỏ luôn cần lưu trữ ngăn nắp, khoa học để không gian gọn gàng, thoáng sạch hơn và tiện dụng hơn khi sử dụng.

Công thức giải độc gan từ những loại trái cây quen thuộc

Sức khỏe

21:21:34 02/03/2021
Một trong những chức năng chính của gan là thải độc. Vì vậy các thực phẩm có tác dụng đào thải độc tố, thanh lọc gan sẽ giảm bớt gánh nặng lên gan, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.