NTK Đức Hùng kể chuyện may trang phục cho Táo Quân 2021

Bên cạnh nội dung, trang phục và tạo hình cho các Táo trong Táo Quân được công chúng đặc biệt quan tâm.

Năm nay, với phong cách thiết kế mới lạ theo phong cách free-style, các tạo hình của các Táo trong Gặp nhau cuối năm có sự giao thoa giữa tính truyền thống và nét hiện đại. Nhà thiết kế Đức Hùng tiết lộ chi tiết về các trang phục của “nhà Táo” được anh thiết kế dành riêng sự trở lại của chương trình.

NTK Đức Hùng kể chuyện may trang phục cho Táo Quân 2021 - Hình 1

Bắc Đẩu do NSND Công Lý thủ vai, là điểm sáng tạo và chờ đợi của khán giả. Năm nay, NTK Đức Hùng sử dụng chất liệu nhung the, chạm trổ hình rồng phượng với màu cánh sen đặc trưng của cá tính nhân vật. Điểm nhấn bộ trang phục của cô Đẩu là những chiếc lông vũ điểm xuyết xung quanh theo đúng xu hướng thời trang thế giới.

NTK Đức Hùng kể chuyện may trang phục cho Táo Quân 2021 - Hình 2

Robot bản sao Bắc Đẩu của Lâm Vỹ Dạ khoác lên mình bộ đồ mang hơi thở hiện đại, sử dụng kim tuyến kết đá, cườm, short ngắn, phối cùng với bốt cap màu đỏ, nhưng bên trong vẫn mặc một áo ngắn. Trang phục của Lâm Vỹ Dạ thấp thoáng hình ảnh cô Đẩu những năm trước, bên ngoài là lượt voan xanh, che mờ, tạo hiệu ứng khi lên sân khấu.

NTK Đức Hùng kể chuyện may trang phục cho Táo Quân 2021 - Hình 3

Nam Tào của Xuân Bắc là nhân vật nam tính, thông minh. Ngoài những trang phục của buổi chầu, bộ quần áo màu cam, sơ mi và quần tây, cùng chiếc áo gile đen, nơ cách điệu thể hiện rõ tính cách nhân vật Nam Tào thông minh và dí dỏm.

NTK Đức Hùng kể chuyện may trang phục cho Táo Quân 2021 - Hình 4

Trang phục của Táo Giáo Dục sử dụng màu trầm – đen, đối lập lại với các màu sắc khác cùng với quần Âu và giày Tây. Khi đứng cùng với dàn Táo, mọi sắc màu đều lung linh, tương phản, làm rõ được cá tính và tính cách của nhân vật. Gam màu đen trầm làm nền cho các màu sặc sỡ.

NTK Đức Hùng kể chuyện may trang phục cho Táo Quân 2021 - Hình 5

Táo Xã Hội với những thiết kế tối giản, áo ngắn và các sắc màu được hoà quyện với nhau rất phong phú và đa dạng, phản ánh những sắc màu trong xã hội thay đổi, biến chuyển. Áo ngắn phối hợp với quần bùng màu nâu cam cùng chiếc hài da báo tạo nên sự sinh động và khác biệt của Táo Xã hội, với lối diễn dí dỏm của NSND Tự Long gây được hiệu ứng với khán giả.

NTK Đức Hùng kể chuyện may trang phục cho Táo Quân 2021 - Hình 6

Về Táo Y tế của Vân Dung, NTK Đức Hùng vẫn trung thành với gam màu trắng. Năm nay, NTK Đức Hùng sử dụng chất liệu lưới và Organza, bên trong là váy đầm hiện đại, điểm nhấn là một đàn bướm, bên ngoài là chiếc áo choàng đặc trưng của Táo cho các buổi chầu. NTK Đức Hùng muốn tạo hình Táo Y tế như một chú thiên nga trắng bay lên vì năm qua ngành Y tế đã làm được những điều vô cùng đáng tự hào cho Việt Nam.

NTK Đức Hùng kể chuyện may trang phục cho Táo Quân 2021 - Hình 7

Tạo hình Táo Kinh tế của Quang Thắng mặc đúng trang phục Táo trong những buổi chầu, điều đó chứng tỏ sự phát triển kinh tế vững mạnh của đất nước, gam màu đỏ thể hiện sự chiến thắng và mạnh mẽ.

NTK Đức Hùng kể chuyện may trang phục cho Táo Quân 2021 - Hình 8

Toàn bộ hình ảnh của các tinh tú trẻ, doanh nghiệp được tạo hình đồ veston, sơ mi quần tây đen trắng thể hiện rõ tính cách nhân vật: trong sáng, hồn nhiên.

NTK Đức Hùng kể chuyện may trang phục cho Táo Quân 2021 - Hình 9

Toàn bộ trang phục được NTK Đức Hùng sử dụng các gam màu mạnh, tương phản, trên thân áo là những đường thêu tinh xảo từ các làng nghề truyền thống Việt nam, chất liệu chủ đạo: Nhung the, gấm, organza, lụa tơ tằm, lưới mỏng

Cùng xem lại một số tạo hình của Táo Quân 2021 :

NTK Đức Hùng kể chuyện may trang phục cho Táo Quân 2021 - Hình 10

Sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ tạo hiệu ứng mới mẻ trong dàn Táo Quân 2021 .

NTK Đức Hùng kể chuyện may trang phục cho Táo Quân 2021 - Hình 11

Chương trình Táo Quân 2021 chủ yếu tập trung vào các vấn đề nổi cộm của Giáo dục, Xã hội, Y tế.

NTK Đức Hùng kể chuyện may trang phục cho Táo Quân 2021 - Hình 12

Không giống một cuộc chầu như thường thấy, chương trình là dịp để các “trưởng ngành” tự đánh giá về ưu nhược điểm của mình trong năm 2021.

NTK Đức Hùng kể chuyện may trang phục cho Táo Quân 2021 - Hình 13

Với hơn 100 trang kịch bản, Táo Quân cho thấy khả năng biến hoá và diễn xuất tài năng của các nghệ sỹ tham gia dù thời gian tập luyện rất ngắn.

NTK Đức Hùng kể chuyện may trang phục cho Táo Quân 2021 - Hình 14

Các bản nhạc chế vẫn là đặc sản của Táo Quân 2021.

NTK Đức Hùng kể chuyện may trang phục cho Táo Quân 2021 - Hình 15

Sau Việt Hương , Chí Tài , Lâm Vỹ Dạ là nghệ sỹ miền Nam tiếp theo tham gia chương trình Táo Quân .

NTK Đức Hùng kể chuyện may trang phục cho Táo Quân 2021 - Hình 16

Chương trình được ghi hình ba buổi và có chỉnh sửa hoàn chỉnh sau từng buổi diễn.

NTK Đức Hùng kể chuyện may trang phục cho Táo Quân 2021 - Hình 17

(Ảnh: Đinh Việt Thắng)

Tiết lộ phía sau những bộ cánh "hiếm - độc - lạ" của Táo quân 2021

Một yếu tố góp phần làm nên sự sinh động cho dàn Táo quân 2021 và tạo nên nét nhấn nhá ở bản báo cáo là những bộ trang phục biến tấu đa dạng, đầy màu sắc.

Phóng viên VTV News có cuộc trò chuyện với NSƯT Đức Hùng, người đảm nhận thiết kế trang phục cho dàn Táo quân, nghe anh tiết lộ nhiều điều thú vị phía sau những bộ cánh sặc sỡ sắc màu trên sân khấu.

Chào NSƯT Đức Hùng, anh chú trọng nhất điều gì khi bắt tay thiết kế trang phục cho Táo quân?

Với tôi, quan trọng nhất là "hiếm - độc - lạ". Tôi và đạo diễn đã trao đổi với nhau rất kỹ về từng tính cách nhân vật.

Táo quân trở lại sau 1 năm tạm nghỉ có gây áp lực cho anh?

Mọi năm tôi vẫn làm với tất cả kinh nghiệm, niềm yêu thích của tôi. Năm nay đặc biệt vì Táo quân trở lại sau 1 năm, vì thế về mặt trang phục, tôi muốn sự trở lại ngoạn mục, đầy bất ngờ. Tuy nhiên, tôi chưa bao giờ áp lực khi thiết kế trang phục Táo quân. Bên cạnh đó, tôi còn có một đạo diễn rất giỏi, chúng tôi thường trao đổi kỹ trong suốt quá trình làm việc.

Khi làm việc không áp lực thì tôi mới có thể "tung tăng" sáng tạo. Xưa nay trong bất cứ công việc gì, tôi chỉ áp lực về thời gian, chứ chưa bao giờ bị áp lực về sáng tạo. Quan điểm của tôi, khi sáng tạo cần rất nhiều cảm xúc mà cảm xúc của tôi luôn "dồi dào và đầy đặn" nên tôi không ngại. Đó là lợi thế của tôi khi thiết kế trang phục Táo quân.

Tiết lộ phía sau những bộ cánh hiếm - độc - lạ của Táo quân 2021 - Hình 1

NSƯT Đức Hùng chụp hình kỷ niệm với Lâm Vỹ Dạ sau khi chương trình kết thúc.

Anh mất bao lâu để hoàn thành các bộ trang phục?

Tôi mất khoảng hơn 2 tháng để thực hiện.

Điểm nhấn nổi bật nhất của các bộ cánh là màu sắc. Anh lựa chọn, sắp xếp màu sắc cho từng nhân vật như thế nào?

Tôi thiết kế trang phục dựa theo nhân vật. Một điều tối kỵ khi chọn màu sắc trang phục của các nhân vật bị trùng nhau, khiến khán giả sẽ khó nhớ, khó nhận biết.

Trang phục của Ngọc Hoàng vẫn giữ nguyên màu vàng truyền thống. Trong khi các Táo khác khá sặc sỡ, tôi chọn màu đen cho trang phục của Táo Giáo dục vì muốn có màu trầm để tạo nên tổng thể đa dạng. Ngoài ra, anh Chí Trung cũng là nghệ sĩ lớn tuổi nhất trong dàn Táo nên tôi chọn màu đen.

Tiết lộ phía sau những bộ cánh hiếm - độc - lạ của Táo quân 2021 - Hình 2

Táo Y tế đương nhiên tôi chọn màu trắng - màu tượng trưng của các y bác sĩ. Với một thiết kế freestyle, bộ cánh của Táo Y tế gồm ở trong là một chiếc váy rất tân thời, ở ngoài là chiếc áo choàng theo phong cách truyền thống của các Táo.

Kinh tế phát triển tăng trưởng nên tôi chọn màu đỏ cho Táo Kinh tế, mang sự may mắn, đầy đủ, no ấm.

Trong đó, anh ấn tượng nhất với bộ trang phục nào?

Với tôi, bất kể một nhân vật nào trong Táo quân, tôi đều dành sự quan tâm giống nhau. Năm nay, tôi ấn tượng với trang phục của Táo Xã hội do NSND Tự Long đảm nhận. Bởi lĩnh vực Xã hội muôn màu nên tôi thiết kế chiếc áo rất nhiều màu, mong muốn tạo hiệu ứng hỗ trợ cho các nghệ sĩ khi diễn. Các nghệ sĩ mặc trang phục đẹp, ưng ý thì họ diễn sẽ tốt hơn.

Bên cạnh đó, trang phục cô Đẩu khiến tôi phải suy nghĩ khá nhiều, làm sao không có sự lặp lại. Với tôi đây là một nhân vật đáng yêu. Dù đanh đá nhưng NSND Công Lý luôn làm khán giả yêu mến nên tôi chọn màu sắc và thiết kế đáng yêu cho cô Đẩu.

Xin cảm ơn NSƯT Đức Hùng!

Cùng ngắm những bộ trang phục độc đáo, ấn tượng của dàn Táo quân 2021:

Tiết lộ phía sau những bộ cánh hiếm - độc - lạ của Táo quân 2021 - Hình 3

Tiết lộ phía sau những bộ cánh hiếm - độc - lạ của Táo quân 2021 - Hình 4

Tiết lộ phía sau những bộ cánh hiếm - độc - lạ của Táo quân 2021 - Hình 5

Tiết lộ phía sau những bộ cánh hiếm - độc - lạ của Táo quân 2021 - Hình 6

Tiết lộ phía sau những bộ cánh hiếm - độc - lạ của Táo quân 2021 - Hình 7

Tiết lộ phía sau những bộ cánh hiếm - độc - lạ của Táo quân 2021 - Hình 8

Tiết lộ phía sau những bộ cánh hiếm - độc - lạ của Táo quân 2021 - Hình 9

Tiết lộ phía sau những bộ cánh hiếm - độc - lạ của Táo quân 2021 - Hình 10

Tiết lộ phía sau những bộ cánh hiếm - độc - lạ của Táo quân 2021 - Hình 11

Tiết lộ phía sau những bộ cánh hiếm - độc - lạ của Táo quân 2021 - Hình 12

Tiết lộ phía sau những bộ cánh hiếm - độc - lạ của Táo quân 2021 - Hình 13

Tiết lộ phía sau những bộ cánh hiếm - độc - lạ của Táo quân 2021 - Hình 14

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Tiếp Drama: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi “ngu”, văng tục đáp trả khi danh hài Hoài Linh bị gọi là “đám nghệ sĩ”19:21Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình00:47Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Tên trộm ngồi như tượng khi chủ nhà bất ngờ thức dậy 01:28Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok00:16Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Địch Lệ Nhiệt Ba hot "bỏng mắt" tối nay: Ngực nở, eo thon, lại còn cười tình tứ bên trai đẹp, hội fanboy cứ thế "đau tim"00:31Cô bé 'thần đồng' người Việt có nguy cơ bị trục xuất khỏi New Zealand chỉ vì 'quá giỏi khi đang quá nhỏ'00:47Hôm nay chú rể Phan Mạnh Quỳnh cưới được cô dâu hotgirl đẹp quá: Visual và body "đỉnh chóp", mê nhất góc nghiêng!00:53Kim Ngân "lên cơn" muốn rời chùa, tiếp tục cuộc sống lang thang34:39Clip Lý Hải bị mẹ già quên mặt sau tháng rưỡi quay phim13:47Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"00:18Nhan sắc vợ Phan Mạnh Quỳnh03:11Lê Giang tiếc của khi túi 200 triệu bị giành giật: Suy sụp quá!07:44Nữ hoàng Anh trầm mặc trong lễ tang chồng01:13Tần Lam - Mối tình đau đớn với Huỳnh hiểu Minh và đời tư phức tạp của “Phú Sát hoàng hậu”08:35

Tiêu điểm

Loạt outfit giản dị ngày hè đẹp miễn chê, hội chị em sành điệu nhanh tay lên đồ đảm bảo sẽ xinh yêu hết nấc
12:15:14 16/04/2021
Hè đến rồi, học 2 cách phối áo thun trắng đến công sở đơn giản mà vẫn 'chất lừ'
09:38:03 17/04/2021
Diện sơ mi trắng, gái xinh có muôn kiểu sexy, “đốt cháy” phố phường
16:09:55 16/04/2021
Những mẫu jumpsuit dẫn đầu xu hướng mùa hè 2021
09:27:47 17/04/2021
Kiểu sơ mi đơn giản mà xinh gái Hàn nào cũng có hè này
09:37:12 17/04/2021
Việt Nam có 1 cái nhất mà không một quốc gia nào "chặt" được trong mỗi kỳ thi Hoa hậu!
08:28:17 17/04/2021
10 đôi giày Air Jordan đắt nhất trên thị trường
14:03:11 17/04/2021
Sắp đón "rét nàng Bân", gợi ý nàng 10 set đồ đơn giản, ấm áp mà vẫn đẹp bất chấp
19:46:34 16/04/2021
Năm cách để mặc áo sơ mi trắng thoải mái, đơn giản và mới lạ! Bạn có thể biến tấu mặc mới mỗi ngày
09:03:46 17/04/2021
Đừng đánh giá thấp vai trò của dây chuyền, phụ nữ có gu đều đeo những loại dây chuyền này, đơn giản mà sang chảnh
22:51:56 17/04/2021

Thông tin đang nóng

Mở cặp lồng cơm vợ đưa mỗi sáng trong suốt 6 năm qua, chồng giật mình không thấy bữa trưa đâu, nhìn thứ vợ bỏ trong đó anh 'vã mồ hôi hộ'
07:14:25 18/04/2021
NÓNG: Sự thật "ngã ngửa" về hình ảnh giấy xét nghiệm ADN chứng minh 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng
07:45:01 18/04/2021
Mang con gái đi làm đẹp, Hồ Ngọc Hà bị chiếm spotlight
08:05:24 18/04/2021
Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát "lật mặt" và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc
07:11:21 18/04/2021
Sau 2 năm ly hôn Song Hye Kyo, Song Joong Ki mới lộ khoảnh khắc tình tứ với 1 cô gái như thế này
06:10:13 18/04/2021
Toàn cảnh drama của dàn sao Việt và vợ Dũng "lò vôi": Từ phát ngôn "đám nghệ sĩ" đến gọi tên NS Hoài Linh, khẩu chiến với Trang Khàn, Trịnh Kim Chi
06:16:32 18/04/2021
Khánh Vy: Từ thí sinh 'The Face' đến vợ Phan Mạnh Quỳnh
05:57:01 18/04/2021
Son Tae Young bên Kwon Sang Woo
05:51:43 18/04/2021
Tôi chết lặng khi biết mặt người tình của vợ
07:18:23 18/04/2021
Vì sao vợ đại gia Dũng "lò vôi" lại khiến hàng loạt sao Việt nổi giận?
06:34:47 18/04/2021

Tin mới nhất

Gợi ý mix đồ với áo phông xinh chuẩn như gái Hàn mà không mất nhiều thời gian!

09:48:49 18/04/2021
Mùa hè đến không thể thiếu những chiếc áo phông freesize năng động, khỏe khoắn. Mix đồ với các trang phục khác nhau để xinh chuẩn như gái Hàn không hề khó.

[ẢNH] Những mẫu tóc tuyệt đẹp khiến bạn 'choáng váng'

09:40:30 18/04/2021
Một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đã tạo màu tóc gradient, kết quả tuyệt đẹp sẽ khiến bạn choáng váng khi nhìn vào gương.

Váy quấn hack dáng vi diệu, nhưng nếu không biết chiêu mặc đẹp đến từ gái Pháp thì chưa thể có được 100% duyên dáng

09:18:22 18/04/2021
Và đây là cách mà các quý cô nước Pháp vẫn nhấn nhá thêm cho bộ váy quấn dịu dàng bay bổng của mình.

Lần đầu tiên Gucci và Balenciaga hợp tác

06:52:19 18/04/2021
Cái bắt tay giữa hai viên ngọc nhà Kering hiện được đánh giá là một trong những mối quan hệ đối tác lớn nhất.

Kiểu áo sơ mi gái Hàn nào cũng đang có vài chiếc vì mặc thế nào cũng "auto" sang xịn mịn

06:49:30 18/04/2021
Chị em muốn nâng cấp style mùa Hè thì không thể sắm thiếu mẫu áo sơ mi này.

Trần Hiền Next Top diện váy áo đơn sắc của Cường Đàm

23:20:52 17/04/2021
Người mẫu Trần Hiền và đồng nghiệp Thi Ân giới thiệu các thiết kế thanh lịch, hoà trộn hài hoà nét hiện đại và cổ điển.

Nam giới không nên mặc gì khi hẹn hò?

22:49:46 17/04/2021
Một bộ quần áo chỉn chu sẽ thể hiện sự tôn trọng của bạn dành cho người đối diện.

Những kiểu đồ tập phản cảm gây nhức mắt, chị em cần tránh ngay và luôn

22:19:10 17/04/2021
Có thể những cách mặc này theo bạn là bình thường nhưng trong con mắt của người tập cùng lại là thảm họa đấy!

Mặc trang phục hoạt hình, hotgirl khoe body sexy gây choáng

21:46:27 17/04/2021
Mặc trang phục hoạt hình, mỹ nhân khoe được đường cong cơ thể. Thế nhưng, cách tạo dáng cố tình phô body phồn thực khiến nhiều người không khỏi nhức mắt.

Mốt mặc nội y bên trong áo blazer gợi cảm

21:45:26 17/04/2021
Kiểu phối đồ này mang đến cho các cô gái vẻ thanh lịch, thời thượng nhưng không kém phần quyến rũ.

Quần không cài khuy, áo nịt ngực trở thành mốt

21:42:28 17/04/2021
Giới trẻ hiện nay ưa chuộng những mốt thời trang từ năm 2000, song được diện theo phong cách hiện đại hơn.

Mẫu áo về chúa Jesus và quỷ Satan bị phản đối

21:41:39 17/04/2021
Lil Nas X kết hợp cùng thương hiệu Pizzaslime ra mắt mẫu áo thun có chủ đề liên quan đến tôn giáo.

4 màu tóc nhuộm đang hot rần rần trong phim Hàn, chị em áp dụng thì độ sang chảnh lên một tầm cao mới

19:54:27 17/04/2021
Nếu đã muốn đổi màu tóc lắm rồi nhưng chưa nghĩ ra được một lựa chọn lý tưởng, chị em hãy tham khảo 4 màu nhuộm đang rất hot trong phim Hàn sau đây.

Áo làm từ khăn, chăn cũ cháy hàng

17:55:48 17/04/2021
Các mẫu áo độc đáo của Selina Sanders được nhiều người yêu thích và bán hết nhanh chóng.

Mặc gì trong buổi hẹn đầu để nhanh chóng "chốt đơn" đối phương?

17:52:52 17/04/2021
Trong buổi hẹn đầu tiên, cách ăn mặc cũng có những tác động tích cực để biến kì vọng của bạn thành hiện thực. Nó là tuyên bố về phong cách sống, quan điểm và nhu cầu kết nối của bạn. Vậy hãy dành thời gian để chuẩn bị và đầu tư cho lần ...

Tủ đồ của hội gái Hàn sành điệu luôn có đủ 10 items sau, bạn cứ học theo là style đẹp vượt cấp

16:55:53 17/04/2021
Sắm đủ 10 item này theo họ là bạn có thể tha hồ mix & match được vô số set đồ ưng mắt mỗi ngày.

Những bộ đôi sản phẩm giúp nàng thêm năng động dịp hè

15:56:01 17/04/2021
Không chỉ mang lại sự năng động và tiện dụng cho các chuyến đi, loạt sản phẩm của Vascara còn đang có mức giá tốt dịp hè này.

Stylist của Sơn Tùng M-TP lên tiếng về tin đồn bán áo cũ giá cắt cổ

10:02:19 17/04/2021
Thời gian qua, cộng đồng những người yêu thời trang tại Việt Nam bất ngờ lan truyền thông tin về một stylist bán hàng fake với giá hàng hiệu. Theo đồn đoán của dân tình, nhân vật này được cho là Phạm Bảo Luận, stylist nổi tiếng từng làm...

Thời của… pyjama

09:27:03 17/04/2021
Kiểu trang phục đôi khi bị xem nhẹ này lại dễ dàng ảnh hưởng đến tâm trạng người mặc.

KB Fashion tung bộ sưu tập phong cách Morocco

09:10:25 17/04/2021
Morocco Collection là bộ sưu tập đầu tiên của dòng SP Easy Pick từ thương hiệu KB Fashion, giúp nàng công sở trẻ trung, thanh lịch hơn.

Váy áo mát mẻ cho kỳ nghỉ

09:09:34 17/04/2021
Đầm liền bay bổng hay bộ đôi crop-top kèm chân váy xẻ dễ dàng giúp bạn có được những bức ảnh ấn tượng.

Ba kiểu người không thích hợp để cắt tóc mái! Không chỉ khiến mặt to hơn mà còn làm giảm diện mạo!

09:02:51 17/04/2021
Nhiều bạn gái chọn cách cắt tóc mái để khuôn mặt trông nhỏ hơn hoặc để chỉnh sửa khuôn mặt, nhưng thực tế thì tóc mái không phải ai cũng hợp.

Mua chân váy xếp ly chưa đến 100k đi du lịch, mình đã ngỡ ngàng vì chất lượng hơn cả mong đợi

08:48:39 17/04/2021
Mùa du lịch đã đến, các chị em rất nên lưu ngay những địa chỉ sắm đồ rẻ đẹp dưới đây.

Có thể bạn quan tâm

CSGT TP.HCM khởi tố vụ đua xe trên cao tốc TP.HCM - Dầu giây

Pháp luật

10:52:22 18/04/2021
Công an TP.HCM đã khởi tố vụ án đua xe trái phép trên cao tốc TP.HCM- Long Thành – Dầu Giây từ tháng 3-2021 để điều tra.

Ngon mê mẩn với gà sốt tomyum đậm đà thơm lừng giòn rụm

Ẩm thực

10:51:43 18/04/2021
Thay vì rán, xào thịt gà thông thường, chỉ cần bỏ thêm 2 phút và 1 chút nước sốt thôi là món gà của bạn đã thơm ngon, đậm đà gấp chục lần, tha hồ mê mẩn rồi!Ngày gió nổi thèm ăn đồ cay nóng

Biệt thự 12,5 triệu USD của CEO Disney

Sáng tạo

10:51:06 18/04/2021
Đầu tháng 4/2021, Bob Chapek, Giám đốc điều hành của Disney, vừa chi 12,5 triệu USD để mua một căn biệt thự ở tiểu bang California, Mỹ.

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'lột mặt' bà Nguyễn Phương Hằng: 'Chuyện tình, tiền, gái dưới trai trên, đóng cửa tắt đèn bảo nhau'

Netizen

10:50:38 18/04/2021
Anh thẳng thừng chỉ trích bà Phương Hằng không hề nương tay.

Căn bệnh lạ ở người béo phì

Sức khỏe

10:49:47 18/04/2021
Theo chuyên gia, bệnh gai đen có mối liên quan với tình trạng béo phì. Việc điều trị cũng cần dựa trên sự kiểm soát cân nặng.

Mạc Văn Khoa bị bố chất vấn về chuyện giấu tiền mua biệt thự 50 tỷ và sự thật bất ngờ đằng sau đó

Sao việt

10:47:45 18/04/2021
Những chia sẻ về căn biệt thự 50 tỷ của Mạc Văn Khoa khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Icon Series SEA Việt Nam 2 ngày thi đấu đầu tiên - SBTC phục thù ngọt ngào, CES tạo nên cơn địa chấn

Esport

10:46:56 18/04/2021
Sau 2 ngày thi đấu đầu tiên, Giải đấu danh giá nhất Việt Nam của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã hoàn thành lượt trận đầu tiên khi cả 10 đội tuyển đều đã thi đấu ít nhất một trận.

Chỉ có phụ nữ thông minh như này mới đủ khả năng vượt qua "bài test" IQ vào đúng giai đoạn đàn ông "giở mặt" nhất

Tình yêu

10:42:42 18/04/2021
Thế nên, lúc đàn ông thờ ơ, lạnh nhạt chính là thời điểm bạn cần test lại IQ của mình đấy các phụ nữ ạ.

Đồng minh Trump bị đòi hai triệu USD nợ thuế

Thế giới

10:40:19 18/04/2021
Bộ Tư pháp Mỹ đệ đơn kiện Roger Stone, đồng minh lâu năm của Trump, với cáo buộc vợ chồng ông nợ hai triệu USD thuế thu nhập.

Lâm Tâm Như lộ chuyện có bầu lần 2 qua cuộc trò chuyện với bạn thân?

Sao châu á

10:39:06 18/04/2021
Trước đó, Lâm Tâm Như cũng chia sẻ về ý định mang thai lần 2.

4 năm cáng đáng gia đình nuôi chồng ăn học, khi trở về anh ta có biểu hiện bội bạc và phản ứng "choáng ngợp" của cô vợ

Tâm sự

10:36:03 18/04/2021
Sự bình tĩnh, thản nhiên và lý trí đến đáng kinh ngạc của Liên khiến anh ngây ngẩn. Hóa ra sau từng ấy năm bên nhau nhưng anh vẫn chưa thật sự hiểu cô.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT: Ôn luyện theo năng lực, nguyện vọng của học sinh

Học hành

10:35:23 18/04/2021
Cùng với việc dạy và học để kết thúc chương trình năm học, các trường THPT trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc còn tập trung hướng dẫn học sinh ôn tập, ổn định tâm lý trước kỳ thi quan trọng sắp tới.

Bán tải ế nhất Việt Nam ra mắt phiên bản mới tại Malaysia, giá từ 496 triệu

Ôtô

10:22:11 18/04/2021
Isuzu D-max, mẫu bán tải ế nhất Việt Nam vừa ra mắt phiên bản mới tại Malaysia có 7 biến thể, giá bán khởi điểm từ 88.599RM (khoảng 496 triệu).

Giáo viên đang đặt nhiều kỳ vọng làm khó Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn

Đời sống

10:15:18 18/04/2021
Một mình thầy Nguyễn Kim Sơn sẽ rất khó có thể tạo ra những thay đổi nếu không có sự chuyển biến của nhiều cơ quan, đơn vị trong toàn ngành giáo dục.

Kourtney Kardashian trang điểm màu nude tinh tế đi chơi cùng các chị em gái

Phong cách sao

09:51:08 18/04/2021
Kourtney Kardashian diện áo croptop và quần da trẻ trung, trang điểm màu nude tinh tế, rạng rỡ đi chơi cùng các chị em gái ở Mỹ ngày cuối tuần.