NTK Chuyển giới Franky: Làm con gái thật khó!

Cô đã chia sẻ những gì thật nhất về cuộc sống sau khi chuyển đổi giới tính .

Franky Nguyễn tên thật là Nguyễn Quốc Anh Vương , là một nhà thiết kế thời trang . Cô từng dậy sóng báo mạng thời gian gần đây vì hình ảnh khá giống với “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà. Gặp cô tại chính ngay cửa hàng thời trang của mình, cô luôn miệng nói rằng: “ Nhìn em còn giống nam giới nữa không, nhìn có xinh lắm không? “. Cô chỉ muốn mình được sống thật với bản thân, xã hội nhìn nhận và cống hiến tài năng của mình cho nền công nghiệp thời trang mà thôi.

Tôi vẫn đang điều trị để hoàn thiện

Cuộ c sống của chị thay đổi như thế nào từ sau khi chuyển giới?

Mọi thứ vẫn bình thường như thường ngày, nhưng vẫn phải chịu những ánh nhìn tò mò đôi khi là dè bỉu nữa. Tôi cũng quen với cuộc sống này rồi chỉ có điều khi chuyển giới rồi thì mới biết làm con gái không có dễ, rất là mệt luôn.

Chị có khó khăn gì vậy?

Nhiều cái xa xôi thì không nói làm gì, con trai ra đường có thể ăn mặc thoải mái nhưng con gái thì cầu kỳ hơn. Từ lúc chuyển giới tôi còn nối tóc nữa nên ra đường mọi thứ đều phải chỉn chu, rồi cách đi đứng mọi thứ cũng phải thay đổi nữa. Tạm thời tôi đang quen với hình ảnh này.

NTK Chuyển giới Franky: Làm con gái thật khó! - Hình 1
Nhà thiết kế chuyển giới Franky Nguyễn

Vậy công việc bán hàng của chị, có bị ảnh hưởng nhiều từ khi chuyển giới không?

Cũng không đâu, vì thực ra tôi cũng có lượng khách hàng trung thành và nhất định rồi. Lúc đầu đến thì mọi người khá bất ngờ và hơi sốc nhưng rồi nói chuyện thì họ cũng thoải mái, giới thời trang mà. Tôi nghĩ rằng mình không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của ai thì họ cũng rất cởi mở với mình thôi.

Hiện tại thì quá trình chuyển đời từ nam thành nữ của chị đã hoàn thành hết chưa?

Tôi vẫn phải đang điều trị về mọi thứ, vẫn chưa hoàn thiện 100 % đâu.

-Quá trình điều trị của chị gặp những khó khăn gì?

Thì tôi vẫn đang phải uống thuốc thường xuyên, người của tôi khá là bự con nên vẫn phải uống hocmoon nữ nhiều để giảm bớt hoc moon nam xuống đi. Khi uống thuốc nhiều như vậy thì tôi rất dễ mệt và rất hay uể oải hơn. Lâu lâu uống nhiều thì tôi cũng không được tỉnh táo cho lắm, nhưng rồi giai đoạn này cũng sẽ qua nhanh thôi.

Tôi hài lòng về hình hài của mình


Chị có thấy mình xinh đẹp hơn sau cuộc trùng tu này không?

Để nói là tự tin quá thì không nhưng tôi khá hài lòng về hình hài hiện tại của mình. Tôi cũng là nhà thiết kế nên tôi cũng biết mỗi lần xuất hiện thì sẽ làm cho mình đẹp hơn như thế nào. Xinh đẹp hay không thì tuỳ cách nhìn của mỗi người thôi.

Thế chị nhìn nhận như thế nào về sự nữ tính trong mình?

Thực ra tôi chuyển giới rồi nhưng tôi cũng không ẻo lả hay nữ tính quá mức đâu. Mà tôi vẫn là một cô gái năng động và cá tính thôi, tôi thích sự quyến rũ ở người con gái hơn là nét dịu dàng nữ tính.

NTK Chuyển giới Franky: Làm con gái thật khó! - Hình 2
Cô thích sự năng động, cá tính pha lẫn nét quyến rũ hơn là yểu điệu thục nữ

Về chuyện chị có đường nét giống Hồ Ngọc Hà thì cũng đã nhiều người nói, nhưng cũng bị “ném đá” là chị đang đeo bám người nổi tiếng, chị nghĩ sao ?

Bình thường mà, chuyện nhìn nhận là chuyện của mỗi người, có ai làm vừa lòng được gì đâu, mình không thể bắt khán giả không được bình luận. Cũng chưa bao giờ tôi cố tình làm cho giống ai cả, thời gian là câu trả lời cho tôi câu hỏi này.

Chị đã từng làm việc với Hồ Ngọc Hà chưa?

Làm việc thì chưa nhưng nói chung gặp nhau ở các sự kiện thời trang thì nhiều. Tuy nhiên lúc đó thì tôi vẫn là nam giới và chưa khác như bây giờ, chị ấy chắc cũng không biết tôi đâu vì tôi cũng chưa là gì mà.

-Chị có thấy mình đẹp hơn Hồ Ngọc Hà không?

Tôi nói đẹp hơn chắc tôi hứng cả “rổ đá” quá, chị ấy là đẹp nhất rồi không những về ngoại hình mà phong cách thời trang cũng rất đáng để cho tôi học hỏi.

Báo chí bây giờ cũng khá ưu ái cho người đồng tính, giới thứ 3, người đồng tính, chị thấy sao ?

Đó là một điều rất đáng mừng, hiện nay người đồng tính có mặt rất nhiều và ở mọi nơi. Truyền thông cởi mở thì điều đó cũng rất mừng để mọi người hiểu thêm về người đồng tính nhưng cũng mong những người trong giới cũng đừng làm quá khi báo chí đã dần cởi mở với mình hơn.

NTK Chuyển giới Franky: Làm con gái thật khó! - Hình 3
Cô sở hữu nhiều đường nét giống Hồ Ngọc Hà

Nhưng không ít người vì điều này mà lợi dụng để PR tên tuổi , Chị có nghĩ có khi mình cũng bị quy chụp vào số đông?

Thực tế là tôi chỉ muốn chia sẻ cuộc sống của mình cho mọi người biết và hiểu hơn thôi. Còn chuyện gì nó đến thì tôi đôi khi cũng không biết được, tôi cũng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ PR gì ở đây hết. Hơn ai hết tôi coi trọng cuộc sống bình thường này, tôi chỉ muốn chia sẻ về những khó khăn của người chuyển giới tại Việt Nam thôi.

Tôi sẽ không thi Hoa hậu chuyển giới

Là nữ chỉ mới một thời gian gần đây vậy chị lựa chọn cho mình phong cách thời trang như thế nào?

Tôi vẫn chọn đơn giản và cá tính, phù hợp với mỗi nơi mà tôi đến lẫn tham gia. Tôi không thích những gì quá diêm dúa, đối với thời trang thì bên cạnh đẹp còn khiến mình thoải mái nữa thì mới là thời trang.

Từ khi là nữ khả năng thiết kế thời trang của chị có được nâng cao hơn không?

Tất nhiên là có rồi chứ, mình là nữ thì mình biết mình mặc gì đẹp, mặc gì xấu. Tôi tự mặc đồ thiết kế thì tôi mới có thể khám phá ra những điều mới mẻ hơn và hoàn chỉnh hơn những tác phẩm của mình.

NTK Chuyển giới Franky: Làm con gái thật khó! - Hình 4
Cô thường mặc những sản phẩm do mình tự thiết kế

Phong cách thời trang của chị ảnh hưởng của ai không?

Tôi không ảnh hưởng của một ai hết, tôi theo học bên nước ngoài và tôi lên mạng cập nhật những xu hướng mới và sau đó áp dụng cho bản thân thôi.

Sàn diễn thời trang cũng như một số NTK Việt vẫn hay thiết kế váy nhái, chị có vậy không?

Ngày xưa học ở bên nước ngoài chúng tôi được học về cách ứng dụng thực tế, ví dụ như một mẫu váy kiểu chữ A hay kiểu cổ điển từ xưa đến giờ vẫn vậy chỉ thay đổi họa tiết và chi tiết thôi. Hằng năm các tuần lễ thời trang mở ra là để cho các tín đồ thời trang được học hỏi và ứng dụng vào các thiết kế của mình. Đấy là áp dụng chứ không phải ăn cắp, còn nếu mặc hay diện đồ y chang thì không nói làm gì nữa rồi.

Kinh doanh mang lại cho chị nguồn thu nhập thế nào?

Nói thẳng ra thì nó tế nhị nhưng tôi đã tự lập từ rất lâu, tôi tự mở cửa hàng và chăm lo mọi thứ. Ngay cả tiền chuyển giới tôi cũng tự thân vận động, tôi nghĩ nếu mình chăm chỉ cống hiến vì nghề nghiêm túc thì khách hàng sẽ tự tìm đến và thu nhập cũng sẽ tăng lên.

NTK Chuyển giới Franky: Làm con gái thật khó! - Hình 5
Franky Nguyễn luôn mong xã hội nhìn nhận cởi mở hơn với những người đồng tính

Biết cách ăn mặc, sở hữu chiều cao khá ổn chị có nghĩ mình sẽ đi thi cuộc thi Hoa hậu chuyển giới không?

Tôi không muốn thi và cũng không có ý định tham gia đâu, tôi thích tìm kiếm sự yên bình trong cuộc sống hiện tại thôi. Mình thoải mái với cuộc sống là được chứ giờ bon chen đi thi tôi cũng không tự tin lắm.

Nhưng là một người con gái ai chả muốn mình được đội lên chiếc vương miện đẹp long lanh, có ai không muốn làm Hoa hậu đâu?

Xã hội nhiều người đẹp nhưng có phải ai cũng thi đâu, mình cũng không nên múa trống để mọi người biết mình làm. Tôi thích được đóng góp cho xã hội những gì có ích hơn là đi theo danh hiệu, tôi đề cao vẻ đẹp bên trong hơn vẻ đẹp bên ngoài.

Giờ đã là phụ nữ nhưng đã mất đi thiên chức cao quý của người phụ nữ là làm mẹ, chị tiếc chứ?

Tôi rất lấy làm tiếc điều này rất nhiều, vì thực sự tôi rất thích trẻ con. Với lại tôi suy nghĩ nhanh lắm, lý trí nữa vì khi quyết định điều này thì tôi đã lường trước mọi việc rồi. Mình được cái này mất cái kia thôi mà anh.

Tại sao chị không nghĩ mình sẽ có con bằng cách thụ tinh nhân tạo trước khi chuyển giới nhỉ?

Tôi cũng đã suy nghĩ điều này từ trước nhưng cuộc sống mà nhiều khi không nói trước được điều gì cả. Giờ ở hình hài là người phụ nữ rồi thì nên biết chấp nhận và sống vui vẻ thôi.

Chúng tôi mưu cầu hạnh phúc hơn là tình dục

Còn tình yêu , trái tim của chị giờ để dành chỗ cho ai rồi?

Thực ra thì cũng có một người, chúng tôi quen nhau cũng được gần 3 năm rồi . Tôi và bạn đó cũng bằng tuổi của nhau.

Chị yêu trước khi chuyển giới hay sau khi chuyển giới?

Trước đó rồi, chúng tôi đến với nhau vì hiểu nhau, vì tính cách của tôi, người đó cũng ủng hộ mọi việc của tôi làm.

Chị và bạn trai có nghĩ đến một đám cưới hay chuyện lâu dài không?

Có chứ, nhưng tôi không muốn nói quá nhiều về tương lai, tôi là người luôn sợ “nói trước bước không qua”. Nên cái này tôi nghĩ mình không chia sẻ được, giữ lại cho mình là được rồi.

NTK Chuyển giới Franky: Làm con gái thật khó! - Hình 6
Cô đã có bạn trai và đã yêu nhau được 3 năm

Tôi thấy đàn ông Việt Nam ít khi họ thích người chuyển giới lắm, đôi khi họ còn có cảm giác sợ sệt. Trai Tây thì sẽ thoáng hơn, chị có nghĩ họ đến với mình vì mình lạ không?

Tây với Việt Nam không quan trọng đâu, ở đây chủ yếu là hai người có tình cảm với nhau thôi, cái gì cũng phải có sự hòa hợp. Tôi chưa thấy ai đến với mình vì lạ hết cả.

Là một nữ giới rồi thì chị có nghĩ vấn đề tình dục mình sẽ làm tốt vai trò của một người phụ nữ không?

Mình luôn cố gắng thôi, chứ cái đấy không thể gò bó mà không thoải mái được. Tình dục nó cũng chịu nhiều yếu tố khác nhau, nhiều khi yêu nhau thì mình rất thoải mái trong chuyện đó, còn không yêu nhau thì nó lại khác.

Thế chị với bạn trai gặp khó khăn vì trong chuyện này không?

Không, chúng tôi luôn có sự cân bằng. Đến với nhau vì mưu cầu hạnh phúc của nhau thôi chứ cũng không quá đề cao về vấn đề tình dục.

Chị có buồn khi giờ đi đâu ai cũng gọi mình là NTK chuyển giới?

Tự hào mà, có gì đâu mà phải buồn. Tôi luôn tự hào mình là người chuyển giới, mình chuyển giới thì có sao nói vậy, sao phải dấu diếm. Miễn sao mình sống thoải mái, sống có ích cho xã hội là được rồi.

Cám ơn chị đã chia sẻ!

Theo Eva

Nghệ sĩ Việt chuyển giới - hạnh phúc và nghiệt ngã

Sự xuất hiện của nam ca sĩ nổi tiếng một thời trong hình hài một cô gái xinh đẹp làm xôn xao dư luận. "Sự kiện" Lâm Chí Khanh chuyển giới thành công khiến người ta nhớ lại những cái tên gây tò mò trước đây như: Cindy Thái Tài, Cát Tuyền, Di Yến Quỳnh...

Hạnh phúc khi "được là chính mình"

Theo ca sĩ Long Nhật, người bạn thân thiết của ca sĩ Lâm Chí Khanh (giờ mang nghệ danh Khanh Chi Lâm) Khanh không ngờ sự xuất hiện trở lại trong ngày giỗ Tổ cách đây ít ngày lại được cộng đồng mạng và dư luận quan tâm nhiều đến thế. "Khanh không ngờ hình ảnh của mình lại được mọi người quan tâm nhiều đến thế. Khanh cứ tiếc là đã không trang điểm, ăn mặc đẹp hơn khi xuất hiện trong buổi cúng Tổ nghề", Long Nhật chia sẻ.

Nghệ sĩ Việt chuyển giới - hạnh phúc và nghiệt ngã - Hình 1
Lâm Chí Khanh trước...

Nghệ sĩ Việt chuyển giới - hạnh phúc và nghiệt ngã - Hình 2
và sau khi chuyển giới

Nam ca sĩ này cho biết, khi đang ở đỉnh cao - là cái tên đình đám trên sân khấu ca nhạc miền Tây, Lâm Chí Khanh đã từ bỏ tất cả để theo đuổi ước mơ - trở thành người phụ nữ. Khanh không có tham vọng chuyển giới để thu hút sự chú ý, để được nổi tiếng hơn. Khanh chỉ mong được sống thật đúng với giới tính của mình, thậm chí Khanh sẵn sàng xa rời ánh đèn hào nhoáng của showbiz, chỉ muốn lấy chồng và chăm sóc những đứa con. Hiện tại, Khanh đã cùng người yêu đi chụp ảnh cưới, chuẩn bị làm cô dâu sau khi chuyển giới thành nữ.

Không chỉ riêng Khanh, nhắc đến nghệ sĩ Việt chuyển giới đầu tiên thì không ai có thể quên bộ ba Di Yến Quỳnh, Cát Tuyền, Cindy Thái Tài. Có lẽ họ là những nghệ sĩ Việt đầu tiên dám vượt qua mọi rào cản về định kiến, sự miệt thị của dư luận để đi phẫu thuật thành nữ giới.

Nối gót người đi trước, các nghệ sĩ đàn em như Ái Xuân, Lê Duy, Franky Nguyễn, Hương Giang Idol ...cũng tìm cách trở về giới tính thật của mình.

Nghệ sĩ Việt chuyển giới - hạnh phúc và nghiệt ngã - Hình 3
Nghệ sĩ Cát Tuyền trên sân khấu

Sau khi chuyển giới, người thì chọn mái ấm bình yên, xa rời làng giải trí như Lê Duy hiện đang sống hạnh phúc cùng người chồng mở tiệm váy cưới, trang điểm cô dâu tại Hà Nội người thì tìm cuộc sống mới bên trời Tây như Cát Tuyền, Di Yến Quỳnh, Ái Xuân người thì trụ lại với nghề tại Sài Gòn như Cindy Thái Tài, cô lúc nào cũng năng động, vui vẻ và được mọi người quý mến.

Hay người chuyển giới đang chiếm được nhiều cảm tình của cộng đồng mạng là cô gái xinh đẹp, gợi cảm Hương Giang của cuộc thi Vietnam Idol 2012. Hương Giang đang khẳng định bản thân khi được coi là "át chủ bài" của cuộc thi năm nay...

Theo nhiều người nghệ sĩ chuyển giới, cảm giác của họ sau khi chuyển giới như được sống cuộc sống khác, hạnh phúc hơn, nhạy cảm và nâng niu, trân trọng từng đường nét trên cơ thể. Người chuyển giới cũng trân trọng tình cảm chân thật, mong muốn gắn bó với người yêu thương mình và có cuộc sống ổn định.

Khi nào người chuyển giới mới thực sự được công nhận?

Để có sắc vóc thiếu nữ duyên dáng, nữ tính như thời điểm này, Lâm Chí Khanh đã phải trải qua quá trình phẫu thuật đau đớn. Nhiều tháng tiêm thuốc, dùng thuốc giảm đau, nằm dài trên giường, thậm chí không thể đi lại được là những điểm chung trong thời gian đầu của người chuyển giới. "Tôi quen thân nhiều nghệ sĩ chuyển giới như Cát Tuyền, Ái Xuân, Lê Duy và nghe họ kể nhiều về những vật vã, đau đớn về thể xác khi phẫu thuật chuyển giới. Đấy là chưa kể, người chuyển giới thiệt thòi khi tuổi thọ bị sút giảm đáng kể", ca sĩ Long Nhật chia sẻ.

Nghệ sĩ Việt chuyển giới - hạnh phúc và nghiệt ngã - Hình 4
Đám cưới giữa nghệ sĩ Cát Tuyền và nghệ sĩ Chinh Nhân năm 2008 thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận, tuy nhiên cặp đôi chia tay sau đó vài tháng

Đau đớn về thể xác là thế, người chuyển giới còn "đau" hơn, bị tổn thương hơn khi đứng trước sự soi mói, cái nhìn đầy dè bỉu của những người ác ý. Nhất là nghệ sĩ, họ vốn đã bị "săm soi" kỹ, nay càng trở thành đề tài gièm pha của miệng lưỡi thế gian. Nghệ sĩ Ái Xuân từng thổ lộ, có rất nhiều người bạn của chị ở trong hoàn cảnh tương tự bị xã hội ruồng bỏ, gia đình ruồng bỏ đã tìm đến cái chết. Còn Cindy Thái Tài, cho đến thời điểm này cô vẫn không quên được những ánh mắt tò mò người ta ném về mình trong những ngày đầu công khai giới tính.

Nhưng theo Cindy, sự đau đớn về thể xác không khổ sở bằng sự không công nhận người chuyển giới của xã hội. "Bây giờ tôi đã là phụ nữ nhưng trên giấy tờ vẫn chưa được công nhận nên ít nhiều cũng rất ảnh hưởng đến chuyện hôn nhân", Cindy Thái Tài trăn trở trên báo chí.

Là người đầu tiên dám công khai giới tính thật hơn 10 năm trước, mạnh dạn chuyển giới để sống với thân phận đàn bà nhưng cho đến thời điểm này, cô vẫn day dứt vì chưa được đổi giấy tờ để sống trọn vẹn hơn. Cindy Thái Tài từng tâm sự, cô không muốn hôn thú trên giấy kết hôn của mình là hai người nam. Cô không muốn hôn nhân đồng giới vì bản thân đã là người phụ nữ rồi.

Nghệ sĩ Việt chuyển giới - hạnh phúc và nghiệt ngã - Hình 5
Ca sĩ Cindy Thái Tài hiện đang hoạt động trong cả lĩnh vực ca hát lẫn trang điểm. Cô đang sống một mình cùng con trai nuôi 8 tuổi

Đó không chỉ là trăn trở của riêng Cindy mà là sự day dứt của hầu hết các nghệ sĩ chuyển giới bởi hiện Việt Nam chưa có điều luật nào thực sự công nhận người chuyển giới. Có lẽ vì cái nhìn còn định kiến mà Cát Tuyền, Ái Xuân, Di Yến Quỳnh ra đi tìm một không gian sống cởi mở hơn. Còn người ở lại như Cindy Thái Tài thì hàng ngày cô vẫn đấu tranh, mong mỏi để người chuyển giới được công nhận.

Trước thông tin Phạm Văn Hiệp (giờ có tên là Phạm Lê Quỳnh Trâm) là người chuyển giới đầu tiên được công nhận ở Việt Nam, Cindy càng thêm hi vọng và mơ ước bản thân mình cũng được may mắn như thế.

Theo Dân Trí

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!00:40Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Cô đơn bên Mỹ, con không quan tâm, nghệ sĩ Hồng Nga về nước ở tuổi 7506:49Nathan Lee lần đầu phỏng vấn về loạt ồn ào với Ngọc Trinh: "Bên đấy phải xin lỗi tôi, tôi có thể kiện họ vì họ là người khởi đầu câu chuyện"00:35Sau khi tặng thẻ tín dụng, Quang Lê khuyên Hà Thanh Xuân bỏ hát để phát triển tình yêu32:19Thập kỷ lột xác của Ngọc Trinh: Người mẫu bị chê khi đi thi Hoa hậu giờ hóa nữ hoàng nội y, 16 năm chỉ thừa nhận sửa 1 chỗ01:40Nathan Lee nói về scandal với Ngọc Trinh: Tôi không ngồi yên để chịu những gì tấn công tôi35:41Nghệ sĩ Kim Ngân được Thúy Nga đưa lên chùa tìm chỗ tá túc01:01:13Con gái nữ đại gia thủy sản đập hộp đồ hiệu: Túi xách nửa tỉ, quần đùi cũng 47 triệu đồng27:26Vũ Khắc Tiệp - Ngọc Trinh như chụp hình cưới ở Đà Lạt, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào đôi chân bị kéo lố đến vô tận00:12Người thân từng qua Mỹ tìm Kim Ngân nhưng không gặp57:52Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu thọc tay vào túi quần nhau trên phố00:10Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!00:49Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Phan Hiển bị phản ứng dữ dội vì úp trọn bánh kem vào mặt Khánh Thi, chính chủ phải lên tiếng đính chính ngay và luôn18:17Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Mẹ ruột tiết lộ nguyên nhân Kim Ngân hóa điên: Không phải nó bị cưỡng hiếp01:02:35Nhã Phương ra rìa thật rồi: Như người vô hình lúc Trường Giang chăm con, còn bị ái nữ "phản kèo" trong sự ngỡ ngàng00:37Lý do khiến Lê Dương Bảo Lâm trượt bằng lái 14 lần, thì ra đang tập xe nhưng vẫn cãi chem chẻm với "thế lực" này?00:40Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07

Tiêu điểm

Sốc tận óc: Nathan Lee đăng ảnh “trần trụi” nghi của Ngọc Trinh thời quá khứ?
12:25:00 16/04/2021
Giữa lùm xùm với Trấn Thành, Lý Hải chốt lại bằng 1 bức ảnh và 4 chữ: Cách xử lý xứng danh đàn anh, nhận tròn 100 điểm!
10:14:16 16/04/2021
Nathan Lee chê Ngọc Trinh nhưng lại phá vỡ gia đình Kỳ Duyên, lộ ảnh hôn nhau trong thang máy?
17:35:47 16/04/2021
HOT: Trang Trần chửi vợ Dũng lò vôi "ngu", Bảo Anh lại hết lời bênh vực dù bị xúc phạm
16:53:20 16/04/2021
Gia thế tầm cỡ, biệt thự 7 tầng 3 mặt tiền của sao nữ ngực khủng nhất Việt Nam
11:16:14 16/04/2021
Trấn Thành lên tiếng về ồn ào "chơi xấu" Lý Hải: Sống sao cũng không vừa lòng được thiên hạ
07:29:04 16/04/2021
Mới: Ngọc Trinh khoe clip “giường chiếu”, đáp trả “sâu cay” khi bị Nathan Lee tung ảnh nhạy cảm 10 năm trước
15:42:57 17/04/2021
Vợ cũ nhắc khéo Bằng Kiều về 'đống nợ' chưa trả
20:36:15 16/04/2021
Trang Trần bức xúc đáp trả vợ đại gia Dũng “lò vôi”: Cháu đeo hột xoàn giả nhưng không xin tiền cô
14:01:39 17/04/2021
Trần Bảo Sơn lên tiếng về tin có con gái sau khi ly hôn
06:29:41 16/04/2021

Thông tin đang nóng

Trịnh Sảng hoá điên, chuẩn bị nhờ "kim chủ" trả thù sau khi biết 2 đứa con không phải của mình
15:28:57 17/04/2021
NÓNG: Dispatch xác nhận cặp 'Thư ký Kim' Park Seo Joon và Park Min Young đã hẹn hò được 2 năm 6 tháng
16:53:21 17/04/2021
Đám cưới Phan Mạnh Quỳnh tại Nghệ An: Cô dâu đeo vàng siêu nhiều và tình tứ bên chú rể gây sốt, tiệc cưới khủng "náo loạn" cả làng quê!
12:33:40 17/04/2021
Nhan sắc thật của Song Hye Kyo trên truyền hình: Fan choáng ngợp vì quá xinh đẹp, hiếm lắm mới chịu lộ diện thế này
13:27:42 17/04/2021
Nhìn bà xã Phan Mạnh Quỳnh đeo xấp vòng vàng nặng trĩu cổ mà chỉ muốn chia sẻ “gánh nặng” thay
13:47:51 17/04/2021
Từng bị Tuấn Hưng chỉ trích vì chế lời dung tục, nay Hoa Vinh vẫn âm thầm xuất hiện cổ vũ đàn anh
13:52:47 17/04/2021
Ly hôn đã 6 năm nhưng chồng cũ vẫn chưa tái hôn, vợ cũ tò mò muốn biết nguyên do thì anh hỏi ngược lại 1 câu khiến cô ngẩn người
15:07:51 17/04/2021
Giữa biến căng, 2 bác sĩ bất ngờ lên tiếng làm rõ nghi án Seo Ye Ji phẫu thuật thẩm mỹ và bị "ném đá" tơi bời
15:22:41 17/04/2021
Hồ Ngọc Hà - Kim Lý và mối quan hệ gói gọn trong 6 chữ
12:50:59 17/04/2021
Bạn trai bị tàn phế sau vụ tai nạn nhưng tôi vẫn kiên quyết lấy, để rồi về sống với nhau được một tháng, tôi "sốc toàn tập"
13:47:31 17/04/2021

Tin mới nhất

Ngọc Trinh “đối đầu” cực gắt Lý Nhã Kỳ, Nathan Lee, Đỗ Mạnh Cường, Khánh My… nhưng lại sợ duy nhất người này

18:19:19 17/04/2021
Chưa từng gây sự nhưng Ngọc Trinh đã bị cả nửa showbiz réo tên để mỉa mai, cà khịa. Cô không được lòng đồng nghiệp và thường xuyên bị nhắc đến trên mạng xã hội

Mẹ Kim Ngân hé lộ lý do nữ nghệ sĩ không được bệnh viện điều trị

17:31:04 17/04/2021
Trong cuộc trò chuyện của Thúy Nga và mẹ Kim Ngân, cả hai đau đầu khi xin rất nhiều giấy tờ chữa bệnh nhưng Kim Ngân không chịu hợp tác.

NS Hoài Linh có động thái đầu tiên giữa lúc bị vợ Dũng “lò vôi” gọi tên, khoe thành tích khủng đến cả dàn sao Vbiz trầm trồ!

17:19:13 17/04/2021
NS Hoài Linh đã có thành tích không phải dạng vừa khi gia nhập mặt trận thế giới ảo.

"Bà mẹ 2 con" Thu Thuỷ khoe dáng sương sương vô cùng sang chảnh

17:00:00 17/04/2021
Thu Thuỷ là mẹ hai con nhưng vóc dáng quyến rũ của cô luôn khiến dân tình ngưỡng mộ. Bằng chứng là loạt ảnh cuốn hút được đăng tải gần đây của nữ ca sĩ.

Phản ứng bất ngờ của Khánh Vân khi được khen giống Vương Tổ Hiền

16:56:19 17/04/2021
Loạt ảnh mới nhất của cô nàng Trà Long trong Mắt Biếc là Khánh Vân tiếp tục được khen ngợi về nhan sắc.

Ngọc Trinh ẩn ý việc "ai kia" cố gắng hạ bệ, nói rõ cách vượt qua giữa lúc nghi bị Nathan Lee đăng ảnh nhạy cảm?

16:50:58 17/04/2021
Động thái mới của Ngọc Trinh ngay lập tức rơi vào tầm ngắm của cư dân mạng.

Phan Mạnh Quỳnh hát Vợ Người Ta trong đám cưới của chính mình

15:40:26 17/04/2021
Xuất hiện trong chính lễ cưới của mình, Phan Mạnh Quỳnh đã góp vui bằng ca khúc Vợ Người Ta - một sản phẩm âm nhạc nổi tiếng của anh khiến dân tình cười xỉu.

Tranh cãi kịch liệt clip Yaya Trương Nhi vô tư mặc nội y hở trên lộ dưới, uốn éo để quay TikTok

15:15:19 17/04/2021
Hành động của Yaya Trương Nhi đang khiến cư dân mạng phản ứng dữ dội.

Karik "tổn thương sâu sắc" khi bị cà khịa "mặt anh nhiều mụn", sốc toàn tập vì bị fan hỏi câu nhạy cảm

14:30:26 17/04/2021
Karik hẳn là sẽ nhớ mãi không quên pha đối thoại đi vào lòng người với bạn fan này luôn nhé.

Ca sĩ Kim Ngân lái xe gặp tai nạn rụng hết răng, mẹ ruột vào viện muốn ngất xỉu

14:06:46 17/04/2021
Kim Ngân lái được một lúc thì bị đụng xe, đầu đập vào kính ô tô nên rụng hết răng - mẹ ruột Kim Ngân nói.

Khoảnh khắc ý nghĩa của loạt sao Vibz khi làm đám cưới ở nhà thờ

12:28:46 17/04/2021
Nhiều sao Việt chọn nhà thờ làm nơi dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mình. Có thể kể một loạt đám cưới gây chú ý như: Phan Mạnh Quỳnh, Bảo Thy,...

Hé lộ điều kiện gắt gao để được tham gia hội bạn thân Ngọc Trinh

12:25:09 17/04/2021
Họ không hoàn toàn là người nổi tiếng nhưng vẫn có những quy tắc riêng và ai gia nhập cũng vượt qua khá nhiều thách thức.

Clip: Ngọc Lan "mạnh bạo" chứng minh không sửa mũi nhưng chẳng ngờ rơi ra ngoài 1 thứ, ai thấy cũng "điếng người"

12:19:57 17/04/2021
Không biết Ngọc Lan đã làm rơi ra thứ gì mà netizen ngỡ ngàng thế nhỉ.

Cuối tuần "chanh sả" của 2 nhóc tỳ hot nhà Cường Đô La: Được bố đại gia đèo trên xế xịn mà sao Suchin nhìn "hờn" thế này?

12:04:31 17/04/2021
Suchin nhà Cường Đô La sắp nhập hội thánh hề hước rồi đây.

Maya, Thùy Dương nghỉ dưỡng cùng hội bạn thân

11:08:59 17/04/2021
Nhóm bạn toàn người đẹp của ca sĩ Maya rủ nhau đi dạo bằng du thuyền trên sông Sài Gòn rồi cùng thư giãn tại một resort cao cấp ở Vũng Tàu.

Bà xã Lý Hải lọt ống kính chân thực của team qua đường, nhan sắc của mẹ 4 con khiến ai nấy trầm trồ

10:42:58 17/04/2021
Dù đang ở độ tuổi U40 và đã trải qua 4 lần sinh nở, nhan sắc của Minh Hà - bà xã Lý Hải vẫn khiến dân tình phải trầm trồ ngưỡng mộ.

Động thái mới nhất của Kinh Quốc sau gần 10 ngày vợ đại gia bị bắt tạm giam

10:31:14 17/04/2021
Nhất cử nhất động của nam diễn viên Kinh Quốc thời điểm này đều lọt vào tầm ngắm của khán giả.

Toàn cảnh biệt thự nhà Ngọc Trinh với thay đổi lớn sau vụ mất trộm 15 tỷ đồng, lý do đằng sau được bạn thân hé lộ

10:28:15 17/04/2021
Giờ dân tình mới rõ chuyện Ngọc Trinh có động thái tu sửa nhà cửa ngay và luôn sau vụ bị trộm.

Chồng Việt Hương nén nỗi đau thổi kèn lần cuối tặng mẹ ở đám tang

10:14:01 17/04/2021
Thông tin cũng như hình ảnh về đám tang của mẹ chồng Việt Hương rất hạn chế đăng tải trên mạng xã hội.

"Thánh meme" Winnie ngơ ngác đầy đáng yêu khi thấy mẹ Đông Nhi làm trò

10:07:46 17/04/2021
Tiểu công chúa nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng tiếp tục khiến cộng đồng mạng không thể rời mắt khỏi gương mặt đáng yêu và biểu cảm cưng xỉu.

Con gái Đoan Trang bùng nổ visual qua bộ ảnh mẹ chụp, mới bé xíu mà thần thái và nhan sắc ra dáng mỹ nhân Vbiz tương lai!

08:29:24 17/04/2021
Nhan sắc của Sol - con gái Đoan Trang một lần nữa khiến MXH phát sốt.

Toàn cảnh ồn ào Nathan Lee "đối đầu" Ngọc Trinh: Không muốn liên quan nhưng đăng cả ảnh nhạy cảm, biến ngày một căng chưa có hồi hết

08:14:33 17/04/2021
Những ồn ào xoay quanh Nathan Lee và Ngọc Trinh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Lê Dương Bảo Lâm “bóc” nhan sắc dàn sao Vbiz dự đám cưới 4 năm trước: Lê Giang bốc lửa, Puka lột xác, chính chủ lại tự "muối mặt” vì 1 điều

08:10:23 17/04/2021
Nhân dịp kỷ niệm này cưới, Lê Dương Bảo Lâm đã tung loạt ảnh hot khiến dân tình rần rần.

Quang Lê khiến Hà Thanh Xuân nổi giận vì để đợi 3 tiếng, hứa tặng túi 9000 đô

08:02:56 17/04/2021
Quang Lê khiến Hà Thanh Xuân nổi cáu vì đi trễ những hơn 3 tiếng đồng hồ.

Chồng Việt Hương: "Tôi sững sờ khi nghe vợ tặng 1,7 tỷ đồng cho anh Đoàn Ngọc Hải"

07:56:51 17/04/2021
Tôi không biết có vượt mặt nổi vợ mình hay không - nhạc sĩ Hoài Phương chồng Việt Hương cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Ngập nặng trên Đại lộ Thăng Long, ô tô nổi ''bồng bềnh''

Đời sống

18:30:31 17/04/2021
Do mưa lớn khiến một số tuyến đường của Thủ đô Hà Nội ngập úng nghiêm trọng. Trên Đại lộ Thăng Long đoạn qua huyện Hoài Đức, Thạch Thất, Quốc Oai... có đoạn nước ngập sâu gần 1m.

Từ 3 triệu đã mua được smartphone không tai thỏ, không nốt ruồi nhìn đỡ ‘’ngứa mắt’’ 

Đồ 2-tek

18:27:09 17/04/2021
Có những chiếc smartphone như thế này rồi, tại sao tai thỏ và nốt ruồi lại cứ mãi là xu hướng?

8 ca mắc mới Covid-19, Việt Nam ghi nhận 2.781 ca bệnh

Sự kiện nóng

18:23:35 17/04/2021
Tối 17/4, Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 8 ca mắc mới Covid-19, nâng tổng số ca bệnh của Việt Nam lên 2.781 trường hợp, trong đó 1.570 ca lây nhiễm trong nước.

Samsung áp dụng AI vào máy giặt như thế nào?

Thế giới số

18:19:24 17/04/2021
Hết tivi, điện thoại giờ đến cả máy giặt cũng có AI. Món đồ giúp bạn giặt giũ hàng ngày có trí thông minh thế nào?

HAGL của bầu Đức: Hơn cả vô địch là... thắng Hà Nội FC!

Bóng đá việt nam

18:15:05 17/04/2021
HAGL đang bay cao nhưng bầu Đức không đặt sức ép vô địch V-League lên thầy trò Kiatisuk. Vậy ông chủ đội bóng phố Núi muốn gì nhất cho đến lúc này?

Cùng rơi khuyên tai đắt tiền nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba có phản ứng khác hẳn

Phong cách sao

18:02:05 17/04/2021
Rơi khuyên tai trên thảm đỏ là điều không ngôi sao nào mong muốn, nhưng sự cố bất ngờ đã cho thấy cách hành xử khác biệt giữa Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cảnh sát nổ súng trong trận đấu ở Brazil

Bên lề sân cỏ

18:00:50 17/04/2021
Lực lượng cảnh sát buộc phải nổ súng để kiểm soát cuộc ẩu đả giữa các cầu thủ trong trận Aquidauanense gặp Agui Negra hôm 16/4.

Áo làm từ khăn, chăn cũ cháy hàng

Thời trang

17:55:48 17/04/2021
Các mẫu áo độc đáo của Selina Sanders được nhiều người yêu thích và bán hết nhanh chóng.

Ngắm nhan sắc nóng bỏng của bạn thân Kylie Jenner

Người đẹp

17:53:57 17/04/2021
Không chỉ được biết đến với tư cách là bạn thân của Kylie Jenner, Anastasia Karanikolaou thu hút 10,2 triệu lượt theo dõi trên Instagram nhờ thân hình nóng bỏng và gu thời trang cực chất.

Chủ mất phần ăn vì mèo vô duyên 

Hài hước

17:48:42 17/04/2021
Nhảy lên trên bàn ngồi vô tình đuôi chú mèo lại quẹt vào bát mì khiến chủ dở khóc dở cười.

Ferrari chốt lịch ra mắt siêu xe điện đầu tiên, đến khi đại gia Việt mua về đã có sẵn cả ngàn trạm sạc

Siêu xe

17:37:18 17/04/2021
Ferrari khẳng định dòng xe thuần điện đầu tiên trong đội hình ngựa chồm sẽ chào sân vào 2025.

Hyundai Pony 1975 phục chế thành xe điện

Ôtô

17:33:36 17/04/2021
Mẫu xe cổ điển Hyundai Pony đời 1975 được hãng xe Hàn Quốc hồi sinh bằng động cơ điện cùng với hệ thống đèn LED Pixel hiện đại.

Công thức làm cơm gà Tam Kỳ

Ẩm thực

17:28:58 17/04/2021
Cơm gà Tam Kỳ là một trong những đặc sản nổi tiếng ở Quảng Nam. Người nội trợ có thể tự làm món ăn dân dã này theo công thức dưới đây.

V (BTS) gây tranh cãi vì được bình chọn là Center đẹp trai nhất Kpop

Sao châu á

17:22:53 17/04/2021
Mới đây, Dispatch - một trong những trang báo mạng nổi tiếng nhất Hàn Quốc đã công bố danh sách Những nam idol là visual center đỉnh nhất khiến nhiều người hâm mộ không khỏi phấn khích.

‘Lật mặt: 48h’ và độ quái của Lý Hải

Phim việt

17:16:26 17/04/2021
Tác phẩm mới trong loạt Lật mặt phô diễn nhiều cảnh hành động kịch tính, dù còn mắc khuyết điểm quay dựng.