NSX NUSOFT – Hàn Quốc: “Loạn Thế Anh Hùng 3Q không ngại bị so sánh với bất cứ sản phẩm nào khác, có so sánh mới biết cái nào tốt hơn”

Loạn Thế Anh Hùng 3Q không ngại khi bị so sánh và đặt lên bàn cân bởi lẽ cả về nguồn gốc, định hướng lẫn gameplay của nó đều ở một xuất phát điểm khác.

“Bom tấn chiến thuật thẻ tướng” là một thứ khá hiếm ở thị trường Việt Nam. Có lẽ chính vì vậy mà có không ít người tỏ ra rụt rè và hoài nghi trước thông tin Loạn Thế Anh Hùng 3Q chuẩn bị được tung ra tại thị trường nội địa theo format quốc tế. Thế nào là bom tấn, liệu đây có phải là một pha “tự nổ” nữa? So sánh với tất cả các game cùng loại khác trên thị trường hiện tại, Loạn Thế Anh Hùng 3Q có đủ tự tin mình khác biệt?

NSX NUSOFT - Hàn Quốc: Loạn Thế Anh Hùng 3Q không ngại bị so sánh với bất cứ sản phẩm nào khác, có so sánh mới biết cái nào tốt hơn - Hình 1

Trao đổi về vấn đề này, giám đốc SohaGame Tp. Hồ Chí Minh – người trực tiếp tham gia vào quá trình tìm, đàm phán và hoạch định hướng đi cho Loạn Thế Anh Hùng 3Q tại thị trường Việt Nam chia sẻ:

“So sánh và hoài nghi là tâm lý chung của game thủ và điều này là cần thiết. Loạn Thế Anh Hùng 3Q không ngại khi bị so sánh hay đặt lên bàn cân với bất cứ sản phẩm nào khác bởi lẽ ngay từ khâu chọn và đàm phán, chúng mình đã tìm hiểu rất kỹ và đảm bảo rằng dù nguồn gốc, gameplay hay cái chất đột phá của nó đều ở một xuất phát điểm khác”.

“Chính bản thân đội ngũ tìm và Biz game cũng đã phải so sánh, hoài nghi, cân đo đong đếm rất nhiều mới quyết định chọn đưa Loạn Thế Anh Hùng 3Q về nước, mong rằng game thủ Việt sau khi trải qua giai đoạn đó cũng sẽ mở lòng đón nhận và tin tưởng sản phẩm chiến thuật thẻ tướng này.

NSX NUSOFT - Hàn Quốc: Loạn Thế Anh Hùng 3Q không ngại bị so sánh với bất cứ sản phẩm nào khác, có so sánh mới biết cái nào tốt hơn - Hình 2

Cũng cần phải nói thêm rằng, danh xưng “bom tấn chiến thuật” chỉ là một cách định giá và định hình về chất lượng của Loạn Thế Anh Hùng 3Q . Nó không nên trở thành rào cản tâm lý khiến cho các game thủ ngại tìm hiểu vì nghĩ rằng nó rất “khó” hoặc không phải là một thứ “bình dân” mà ai ai cũng chơi được. Xem này, vẫn là những vị tướng Tam Quốc quen thuộc, vẫn là những hiệu ứng kỹ năng hay ho không hề lạ lẫm, vẫn là bài toán xếp đội hình, chiêu mộ tướng, tính toán sát thương và tiên lượng thắng thua – những hương vị đặc trưng mà chỉ dòng game trí tuệ đỉnh cao này mới có.

NSX NUSOFT - Hàn Quốc: Loạn Thế Anh Hùng 3Q không ngại bị so sánh với bất cứ sản phẩm nào khác, có so sánh mới biết cái nào tốt hơn - Hình 3

Cái đẳng cấp của Loạn Thế Anh Hùng đến từ rất nhiều thứ, nhưng cốt lõi tinh hoa của một tựa game chiến thuật thẻ tướng chuẩn chỉ (phần gốc vững vàng) mà lại được thiết kế theo format quốc tế (phần ngọn xanh tươi) sẽ mang lại những trải nghiệm đáng giá hơn rất nhiều dành cho game thủ Việt. Cũng đã đến lúc Loạn Thế Anh Hùng 3Q mở đường cho loạt game chiến thuật thẻ tướng đến từ Hàn Quốc với nhiều đột phá hơn, nhiều mới mẻ hơn tiến vào thị trường Việt, để cân bằng lại hương vị truyền thống từ “anh bạn” Trung Quốc. Hoặc giả như những bộ não chiến thuật của chúng ta từ lâu đã xứng đáng vươn tầm, thể hiện bản lĩnh của mình với các sân chơi quốc tế lớn hơn và giàu thử thách hơn.

NSX NUSOFT - Hàn Quốc: Loạn Thế Anh Hùng 3Q không ngại bị so sánh với bất cứ sản phẩm nào khác, có so sánh mới biết cái nào tốt hơn - Hình 4

Xuất xứ Hàn Quốc ảnh hưởng như thế nào tới vị thế của Loạn Thế Anh Hùng 3Q?

Không cần phải viết quá nhiều về điều này vì vốn dĩ hai chữ “game Hàn” đã là một ý niệm rất rõ ràng trong đầu game thủ Việt, rất đáng để mong đợi. Định hướng của game khi sinh ra ở Hàn Quốc cũng khác khi sinh ra ở Trung Quốc, ấy là một hoạch định phát triển lâu dài, đào sâu về gameplay để game thủ càng chơi càng thấy thú vị, càng tìm hiểu càng thấy giới hạn khả năng của mình được mở khóa.

NSX NUSOFT - Hàn Quốc: Loạn Thế Anh Hùng 3Q không ngại bị so sánh với bất cứ sản phẩm nào khác, có so sánh mới biết cái nào tốt hơn - Hình 5

NUSOFT là một trong số những NSX game chất lượng bậc nhất Hàn Quốc

Xuất xứ Hàn Quốc cũng đảm bảo về chất lượng đồ họa, đáp ứng được điều kiện cần là “đẹp” và điều kiện đủ là “lạ”. “Vừa chơi vừa ngắm” chính là đặc sản của game Hàn.

NSX NUSOFT - Hàn Quốc: Loạn Thế Anh Hùng 3Q không ngại bị so sánh với bất cứ sản phẩm nào khác, có so sánh mới biết cái nào tốt hơn - Hình 6

Tuân theo “format quốc tế” ảnh hưởng như thế nào tới vị thế của Loạn Thế Anh Hùng 3Q?

Trước hết nó là tấm tem đảm bảo về chất lượng.

Thứ hai, một khi đã sản xuất và phát hành quốc tế có nghĩa là nó phải thỏa mãn được nhu cầu và đòi hỏi của hàng triệu game thủ đa quốc gia, đồng nghĩa với xuất phát điểm và thang điểm chấm của nó cũng cao hơn rất nhiều các sản phẩm cùng loại khác. Dễ hiểu thôi, một tựa game “nhàng nhàng” theo kiểu mì ăn liền sẽ không thể nào càn quét cả server Nhật Bản lẫn Bắc Mỹ như điều mà Loạn Thế Anh Hùng 3Q đang làm.

NSX NUSOFT - Hàn Quốc: Loạn Thế Anh Hùng 3Q không ngại bị so sánh với bất cứ sản phẩm nào khác, có so sánh mới biết cái nào tốt hơn - Hình 7

Thứ ba, nó tạo nên áp lực đối với NPH Việt Nam, cụ thể ở đây là SohaGame trong việc vận hành. Đối với các tựa game bom tấn, nhất là từ NSX Hàn Quốc thì những ràng buộc trong điều khoản hợp đồng là rất nhiều, đặc biệt là phần trách nhiệm, cam kết giữ vững vị thế và tiếng vang của nó như ở nước mẹ và các thị trường ngoại địa khác.

Những thay đổi mới mẻ về gameplay ảnh hưởng như thế nào tới vị thế của Loạn Thế Anh Hùng 3Q?

Không chiến lực, không cấp Vip, chỉ mở 1 server duy nhất, không còn phân chia quốc gia mà tuân theo Tứ Hành khắc chế, mỗi vị trí tướng và thay đổi trên tướng đều có ảnh hưởng trực tiếp và đáng kể lên sức mạnh đội hình… chỉ là một vài trong số rất nhiều những thứ “hay ho” của Loạn Thế Anh Hùng 3Q. Để hiểu rõ hơn, độc giả có thể đọc lại một số bài phân tích từ trước:

◘ Loạn Thế Anh Hùng 3Q: Bom tấn chiến thuật “không cấp Vip – không chiến lực”, đẳng cấp game Hàn đạt chuẩn quốc tế, mở duy nhất 1 server

◘ Loạn Thế Anh Hùng 3Q chính là đứa “con lai” của 2 “trùm cuối” làng game Hàn: NCSoft và Netmarble

◘ 3 câu hỏi khó xung quanh “1 server duy nhất” của Loạn Thế Anh Hùng 3Q và câu trả lời đến từ NSX NUSOFT

◘ 300 thần tướng, 1500 kỹ năng, 4 hệ Nguyên Tố và hàng loạt hiệu ứng đặc biệt: Loạn Thế Anh Hùng 3Q không dành cho những “tay mơ”!

NSX NUSOFT - Hàn Quốc: Loạn Thế Anh Hùng 3Q không ngại bị so sánh với bất cứ sản phẩm nào khác, có so sánh mới biết cái nào tốt hơn - Hình 8

Tạm kết

Câu chữ và hình ảnh chưa biết khi nào là đủ, nếu trong đầu bạn vẫn còn đang rụt rè và hoài nghi về Loạn Thế Anh Hùng 3Q, chi bằng hãy chấm dứt chúng bằng cách tự mình tìm ra câu trả lời tại fanpage hoặc chờ đến khi game chính thức ra mắt để trải nghiệm. Nhanh thôi, ngay trong tháng 5 này!

NSX NUSOFT - Hàn Quốc: Loạn Thế Anh Hùng 3Q không ngại bị so sánh với bất cứ sản phẩm nào khác, có so sánh mới biết cái nào tốt hơn - Hình 9

Xin được trích lại chia sẻ của đại diện NSX NUSOFT để thay cho lời nhắn nhủ sau cùng: “Loạn Thế Anh Hùng 3Q không ngại bị đặt lên bàn cân mổ xẻ hay so sánh với bất cứ sản phẩm nào khác. Có so sánh mới biết đâu mới là cái tốt nhất và tin rằng, cả tôi và bạn sẽ đều có chung câu trả lời”.

3 câu hỏi khó xung quanh "1 server duy nhất" của Loạn Thế Anh Hùng 3Q và câu trả lời đến từ NSX NUSOFT

Để "đủ chuẩn" để phát hành quốc tế, Loạn Thế Anh Hùng 3Q được NSX Hàn Quốc đặc biệt thiết kế và phát triển dựa trên những nhu cầu chung của thế giới - hầu hết đều cao hơn so với các tựa game chiến thuật có xuất xứ Trung Quốc mà chúng ta vẫn đang chơi.

Là tựa game được NSX NUSOFT phát triển với tiêu chuẩn phát hành quốc tế, Loạn Thế Anh Hùng 3Q vốn đã đánh động tới các cao thủ chiến thuật Việt Nam ngay từ khi được tung ra tại thị trường Nhật Bản và Bắc Mỹ. Đây hầu hết đều là những game thủ lão làng và khắt khe trong việc chọn game, chỉ có thể thỏa mãn bằng cách trải nghiệm những tựa game hàng đầu trên bản đồ game thế giới.

3 câu hỏi khó xung quanh 1 server duy nhất của Loạn Thế Anh Hùng 3Q và câu trả lời đến từ NSX NUSOFT - Hình 1

Trước khi đến với game thủ Việt Nam, Loạn Thế Anh Hùng 3Q đã oanh tạc thị trường Bắc Mỹ

Để "đủ chuẩn" để phát hành quốc tế, Loạn Thế Anh Hùng 3Q được NSX Hàn Quốc đặc biệt thiết kế và phát triển dựa trên những nhu cầu chung của thế giới - hầu hết đều cao hơn so với các tựa game chiến thuật có xuất xứ Trung Quốc mà chúng ta vẫn đang chơi. Một trong số những điều nổi bật nhất chính là đặc tính "chỉ mở duy nhất 1 server".

3 câu hỏi khó xung quanh 1 server duy nhất của Loạn Thế Anh Hùng 3Q và câu trả lời đến từ NSX NUSOFT - Hình 2

3 câu hỏi khó xung quanh 1 server duy nhất của Loạn Thế Anh Hùng 3Q và câu trả lời đến từ NSX NUSOFT - Hình 3

Đột nhập Loạn Thế Anh Hùng 3Q server Bắc Mỹ và choáng ngợp với những phân cảnh cốt truyện đầu tiên

Có thể ban đầu nghe sẽ rất lạ lẫm và hoài nghi nhưng cần nhắc lại rằng, "chỉ mở 1 server" là cách vận hành của rất nhiều những sản phẩm game chiến thuật Global huyền thoại. Những người tiền nhiệm của Loạn Thế Anh Hùng 3Q trong lĩnh vực này có thể kể đến như Summoners War: Sky Arena (NPH Com2uS), Lords mobile (NPH IGG), The Seven Deadly Sins: Grand Cross ( NPH Netmarble), Elora's Raid (NPH EYOUGAME)... Nói cách khác, việc chỉ mở 1 server đã nằm trong tính toán từ trước và sự thật là có không ít game thủ Việt đã làm quen với điều đó.

3 câu hỏi khó xung quanh 1 server duy nhất của Loạn Thế Anh Hùng 3Q và câu trả lời đến từ NSX NUSOFT - Hình 4

Về sức chứa và sức tải? Đại diện NSX NUSOFT cho biết máy chủ của game được thiết kế để chịu tới 1.000.000 người chơi online tại cùng 1 thời điểm, đảm bảo tính ổn định 24/24 và độ chịu tải tương đương như một server liên thông. Đương nhiên thì điều này đã được chứng minh tại server Bắc Mỹ.

Về mặt cạnh tranh? Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ quy tụ tất cả các game thủ chiến thuật Đông Nam Á vào 1 server hay nói cách khác, nó là một con game PvP đa quốc gia theo đúng nghĩa đen. Không phân biệt bạn đến từ đâu, một khi đã vào đến đây thì đều trở thành "game thủ" và nằm trong mối quan hệ "đối thủ".

3 câu hỏi khó xung quanh 1 server duy nhất của Loạn Thế Anh Hùng 3Q và câu trả lời đến từ NSX NUSOFT - Hình 5

Tất cả đối thủ chơi chung 1 server, game có khó quá không? Đại diện Vận hành Sản phẩm tại Việt Nam cho biết thay vì gọi bằng một từ rất chung chung và mang nghĩa tiêu cực như "khó" thì các game thủ thích gọi nó là "giàu thử thách" hơn. Tính thử thách này đến từ 3 yếu tố chính:

Thứ nhất , Loạn Thế Anh Hùng 3Q chỉ mở duy nhất 1 server, đối thủ nhiều và mạnh, những đối pháp quỷ dị và đội hình sáng tạo nhất đều sẽ ở đây.

Thứ hai , Loạn Thế Anh Hùng 3Q sở hữu một gameplay có thể thách thức được tất cả những lão làng chiến thuật lâu năm nhất bằng những cơ chế Hệ/Tộc, binh chủng, buff set, hiệu ứng kỹ năng, quy tắc vị trí và cách chia damage.. mới lạ. Vốn dĩ ai chơi game chiến thuật thẻ tướng cũng đều hiểu rằng, đặc tính được xây dựng xung quanh tướng và đội hình càng nhiều thì gameplay càng sâu.

3 câu hỏi khó xung quanh 1 server duy nhất của Loạn Thế Anh Hùng 3Q và câu trả lời đến từ NSX NUSOFT - Hình 6

Thứ ba , Loạn Thế Anh Hùng 3Q không có lực chiến, mọi thứ bạn xây dựng hay thay đổi sẽ được chứng minh hiệu quả ngay trong trận đấu chứ không phải qua vài ba con số. Lực chiến cũng chính là rào cản tâm lý lớn nhất của các game thủ chiến thuật thẻ tướng suốt nhiều năm qua khi quá tập trung vào nó mà quên đi những yếu tố khác như khắc chế hệ, tính tỉ lệ né, tỉ lệ bạo kích, chỉ số phụ... Loạn Thế Anh Hùng 3Q đòi hỏi người chơi phải hiểu rõ các con tướng một cách tương đối trở lên để có thể tính được hiệu quả tăng hay giảm của mỗi thay đổi trong đội hình.

3 câu hỏi khó xung quanh 1 server duy nhất của Loạn Thế Anh Hùng 3Q và câu trả lời đến từ NSX NUSOFT - Hình 7

Lưu Bị - Hán Chiêu Liệt Đế

Sau khi thông tin về Loạn Thế Anh Hùng 3Q được tăng tải, phần lớn cộng đồng yêu thích dòng game chiến thuật thẻ tướng Việt Nam đã bắt đầu chuyển hướng sang fanpage và group của trò chơi để hóng ngày ra mắt. Được biết game sẽ sớm được tung ra trong tháng 5 và hứa hẹn mang đến một cơn gió lạ cho thị trường trong nước.

3 câu hỏi khó xung quanh 1 server duy nhất của Loạn Thế Anh Hùng 3Q và câu trả lời đến từ NSX NUSOFT - Hình 8

3 câu hỏi khó xung quanh 1 server duy nhất của Loạn Thế Anh Hùng 3Q và câu trả lời đến từ NSX NUSOFT - Hình 9

Cộng đồng game thủ Việt đã bắt đầu tràn sang server Bắc Mỹ để trải nghiệm trước

Ở các bài viết sau, cơ chế chia Tộc/Hệ, binh chủng cũng như chi tiết gameplay của Loạn Thế Anh Hùng 3Q sẽ được cập nhật, độc giả đừng bỏ qua nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
 Hoa, game do nhà phát triển Việt sản xuất tung trailer gameplay mới, chuẩn bị ra mắt vào 21/8 tới đây01:01Battlefield 2042 chính thức lộ diện, gây 'sốc' vì hàng loạt thay đổi lớn05:00Tưởng chỉ là trò đùa của cộng đồng mạng, ai dè Microsoft biến Xbox Series X thành tủ lạnh mini thật luôn 01:02Siêu phẩm "PUBG kiếm hiệp" ấn định ngày ra mắt, bản Beta sẽ cho chinh chiến ngay từ ngày mai!02:51Razer Blade 14 ra mắt: laptop gaming 14 inch nhỏ nhất và mỏng nhất01:01AWC 2021: Neil tuyên bố sẽ đòi nợ Team Flash sau thất bại AWC 2019, ngay lập tức ADC cũng đáp trả cực gắt!06:03The Witcher Season 2 ra mắt trailer đầu tiên, sẽ khởi chiếu vào cuối năm00:37Amazon Games sắp thử nghiệm tựa game MMO Hàn Quốc Lost Ark bản tiếng Anh02:15Ubisoft tặng game thủ cơ hội trở thành người Na’vi, khám phá thế giới Pandora màu nhiệm trong game Avatar sắp ra mắt 02:45Top 10 tựa game hậu tận thế với bản đồ bạt ngàn cho bạn thỏa sức tung hoành (P.2)08:53Bất ngờ xuất hiện bom tấn Vệ Binh Dải Ngân Hà, chơi game “phê” hơn xem phim02:49Nintendo nhá hàng bản Zelda tiếp theo, phô diễn những cơ chế chơi sáng tạo mới01:39Tựa game bom tấn Elden Ring ra mắt trailer mới và công bố ngày phát hành sau nhiều năm ấp ủ02:59Chiêm ngưỡng chiến trường rực lửa trong gameplay của bom tấn Battlefield 204203:09Top 10 tựa game hiệp sĩ thời Trung Cổ hay nhất trên PC02:19Sa sút phong độ trầm trọng, Suning tiếp tục thua trắng dù SofM vừa chạm mốc 1000 điểm hạ gục06:41Top 10 tựa game hậu tận thế với bản đồ bạt ngàn cho bạn thỏa sức tung hoành06:11Surviving Mars đang miễn phí, mời các bạn xây dựng đế chế hùng mạnh của mình trên Sao Hỏa01:0810 phút gameplay Necromancer trong Diablo II: Resurrected10:04Trailer mới của series huyền thoại S.T.A.L.K.E.R.: mang tên Trái tim Chernobyl, đưa bạn vào thế giới huyền bí, đổ nát của bè phái và sinh vật đột biến05:04

Tiêu điểm

Nữ streamer Thái Lan chơi lớn, đăng ảnh buông lơi khiến dân tình được phen "chảy máu mũi"
16:29:34 17/06/2021
Bất ngờ đứng lên "sắp xếp" vòng một đầy gợi cảm trên sóng, nữ streamer khiến người xem bấn loạn, không hiểu lý do
12:44:13 17/06/2021
Thủ môn Tấn Trường chia sẻ về công việc streamer: Đầu tư dàn máy xịn xò, cao nhất có 400 mắt xem
06:19:19 18/06/2021
Bộ ba Độ Mixi - Pewpew - Xemesis của hội Tứ Hoàng streamer chuyển hướng kinh doanh, quán ăn nhiều fan nhất là đây?
06:15:40 18/06/2021
Đằng sau cuộc chia ly tiền tỷ của Chim Sẻ Đi Nắng 
22:45:02 18/06/2021
Đọ sắc trong tà áo dài trắng tinh khôi, các hot girl Esports hoá “nàng thơ" trong sáng
10:47:20 17/06/2021
PewPew bất ngờ tiết lộ phải bán cả xe máy để xoay nợ, bố mẹ hay bạn thân như Độ Mixi, Xemesis cũng không hề hay biết
15:38:14 18/06/2021
"Ông chú" Tấn Trường lên sóng livestream sương sương đạt ngay chỉ số khủng, không quên nhắc đến một nữ streamer nóng bỏng!
06:16:53 18/06/2021
Quảng cáo game mới, “nữ hoàng” sexy lại “thiêu đốt” thị giác game thủ
12:13:20 17/06/2021
Soi "gia phả" nhà streamer: Toàn anh chị em "cực phẩm"!
11:16:42 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 19/6: Có 94 ca mắc COVID-19, TPHCM tiếp tục nhiều nhất với 40 ca
06:07:16 19/06/2021
Sát thủ 12 tuổi và ba thập kỷ sau song sắt
01:06:24 19/06/2021
Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Diệp Uẩn Nghi: Biểu tượng nhan sắc Hong Kong chạy theo đại gia, bị cả nhà chồng khinh miệt và cái kết đắng sau 5 năm
05:56:48 19/06/2021
Nửa cuối tháng 5 Âm, 3 con giáp được Thần Tài nâng đỡ, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc
00:15:47 19/06/2021
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc
07:16:20 19/06/2021
Bóc nhan sắc dàn nam thần ĐT Việt Nam từ trên "Phây" xuống sân bóng: Ai xứng đáng "ông hoàng" phong độ điển trai?
06:42:00 19/06/2021
Cuộc sống của vợ chồng Trúc Diễm trước khi định cư Mỹ
06:14:21 19/06/2021
Dịch Covid-19 bùng phát: Trầy trật ngày đêm vì người Sài Gòn ngừng 'ước mơ' sau 5 giờ chiều
00:12:06 19/06/2021
Bà xã Quế Ngọc Hải từng là hoa khôi nổi tiếng khắp vùng, qua 1 lần sinh nở liệu ngoại hình có khác xưa?
07:13:08 19/06/2021

Tin mới nhất

Có một tình bạn đẹp như PewPew với Linh Ngọc Đàm và hội "Tứ hoàng": Sòng phẳng, nghĩa khí và luôn có nhau

06:55:29 19/06/2021
Ngay sau khi khai trương quán ăn mới, PewPew đã lên sóng livestream chia sẻ về tình bạn đẹp với Linh Ngọc Đàm và hội Tứ hoàng khiến nhiều người phải ghen tị.

Mừng sinh nhật 7 tuổi The Queen Team: Nhìn hình kỷ niệm thưa thớt, nhớ về một thời “oanh liệt" đã xa

06:54:19 19/06/2021
Ohsusu Ngô cùng các thành viên The Queen Team hội ngộ mừng sinh nhật nhóm, thế nhưng đội hình chẳng đủ đầy như xưa.

Nữ streamer Thủy Tiên bất ngờ không nói nên lời ngay trên sóng khi được một đại gia donate 100 triệu đồng

06:53:04 19/06/2021
Chỉ một dòng donate nho nhỏ nhưng đã làm cho buổi stream của Thủy Tiên trở nên náo loạn.

Lận đận tình duyên từ ngoài đời cho đến trong game, "Mai Cồ" ViruSs dù giàu có nhưng vẫn "bất lực" trong chuyện tình cảm?

06:51:59 19/06/2021
Câu chuyện thất tình dở khóc dở cười của Mai Cồ ViruSs và Mây Y Tá trong game GTA V đang khiến người hâm mộ mủi lòng.

Thuê hot girl livestream, mời streamer lộ clip 18+ làm đại sứ, game thủ bị lừa bởi VLTK “chính chủ”

15:39:15 18/06/2021
Chỉ cần lượn lờ một vài vòng trên mạng xã hội Facebook, game thủ sẽ thấy rất nhiều phiên bản VLTK tự nhận chính chủ. Thậm chí là cả streamer lộ clip 18 làm đại sứ.

Bộ phim anime đầu tiên của dòng game Far Cry đang được Netflix sản xuất

14:33:36 18/06/2021
2021 là một năm tốt lạnh dành cho fan hâm mộ dòng game Far Cry khi vừa qua, không chỉ bom tấn Far Cry 6 tung ra đoạn trailer gameplay đầy mãn nhãn và sẽ có ngày ra mắt vào tháng 10 năm nay..

Bản đồ trong open-world game có thể rộng đến mức nào? Những tiết lộ khiến game thủ sửng sốt

14:31:05 18/06/2021
Đâu là giới hạn của thế giới trong trò chơi open-world? Đôi khi game thủ sẽ phải giật mình khi biết được sự thật này. Open-world được lòng người chơi nhờ việc tạo ra một thế giới rộng lớn, mô phỏng chân thực từ môi trường đến địa hình, ...

Tuân thủ giãn cách "chuẩn không cần chỉnh" như Linh Ngọc Đàm, chăm chỉ tập luyện đến nỗi bỏ tập là "sang chấn tâm lý"?

11:15:36 18/06/2021
Dù luôn ở nhà nhưng Linh Ngọc Đàm vẫn không quên thường xuyên luyện tập thể dục để chăm sóc bản thân.

Được hỏi set đồ đắt nhất từng mặc, Xoài Non trả lời "chỉ quen mặc đồ chợ", nhưng hình như quên mất chiếc váy 28 tỷ rồi?

11:14:37 18/06/2021
Trong ngày cưới của mình, Xoài Non từng diện bộ váy cưới siêu đắt đỏ, xứng đáng cả gia tài và khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ.

Thành công rực rỡ với Thục Sơn Kỳ Hiệp, SohaGame tự tin sẽ làm nên chuyện với Tuyệt Kiếm Cổ Phong, thống trị dòng game nhập vai tại Việt Nam!

09:48:51 18/06/2021
Nếu là fan của dòng game MMORPG, chắc hẳn các bạn sẽ không còn xa lạ gì với cái tên SohaGame - NPH game đình đám sở hữu hàng loạt bom tấn như: Tân Trường Sinh Quyết, Cửu Kiếm 3D, Tứ Hoàng Mobile...

Cộng đồng game thủ tranh luận Triệu Vân và Lữ Bố, ai là người mạnh hơn trong Tam Quốc Diễn Nghĩa

09:45:36 18/06/2021
Trong phiên bản cập nhật vừa qua của Tân OMG3Q VNG, một trong những tính năng được game thủ quan tâm nhất chính là sức mạnh của Lữ Bố và Triệu Vân.

Thục Sơn Kỳ Hiệp bắt tay Tuyệt Kiếm Cổ Phong, mang đến landing đặc biệt cùng "cơn mưa" quà tặng cho game thủ!

09:07:55 18/06/2021
Đây là cơ hội 1-0-2 dành cho các game thủ của Thục Sơn Kỳ Hiệp và Tuyệt Kiếm Cổ Phong. Bom tấn nhập vai Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã chính thức bắt đầu giai đoạn Closed Beta, chào đón game thủ Việt tới khám phá và trải nghiệm.

Gần 100.000 người chơi mới, 48 tiếng giữ Top 1 BXH và những con số “nóng bỏng tay” từ Võ lâm Kỳ Hiệp

09:00:28 18/06/2021
Nhắc tới Võ Lâm Kỳ Hiệp những ngày này là nhắc tới 1 hiện tượng của dòng MMORPG. Chỉ sau 48h ra mắt đầu tiên, bom tấn mới nhất đến từ NPH Gamota đã sớm ghi nhận những con số thật sự ấn tượng.

Làm 'streamer' chưa được bao lâu, thủ môn Tấn Trường đã cán mốc nửa triệu lượt xem trong một lần lên sóng

06:18:21 18/06/2021
Sau khi giành quyền vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đã trở về nước nghỉ ngơi để chuẩn bị cho những trận đấu sắp tới.

Hồ Quang Hiếu kết hợp với Thục Sơn 4D, tung landing đặc biệt: Tặng ngay Giftcode VIP, trang phục vĩnh viễn, Tọa kỵ SR siêu hiếm lần đầu xuất hiện!

22:20:57 17/06/2021
Để chào mừng phiên bản Big Update mới, Thục Sơn 4D đã công bố gương mặt Đại Sứ Thương Hiệu mới nhất của mình - nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu.

Tiếp tục “all-kill” Top 1 Nhập Vai, Võ Lâm Kỳ Hiệp khiến cả thị trường “chấn động”, chuẩn bị lập kỷ lục mới?

22:08:35 17/06/2021
Có thể nói, tính tới thời điểm này, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã có 1 màn ra mắt thật sự bùng nổ. Bất chấp sự cố khó đăng nhập, lượng người chơi đổ về đông vượt ngoài dự đoán...

Bị "đá stream" liên tục, nữ streamer LMHT hàng đầu xứ Hàn "ăn hành" tới nỗi phát khóc trên sóng

21:41:12 17/06/2021
Nữ streamer này bị đối thủ đá stream và tập trung khai thác tới nỗi gần như không được chơi LMHT.

Game One Punch Man khiến người chơi ĐNÁ mê mẩn bất ngờ mở đăng ký trước tại VN, lộ diện ông lớn NPH đằng sau

21:09:14 17/06/2021
Tựa game chuẩn nhất về One Punch Man bắt đầu cho phép người chơi đăng ký tải trước trên cả hai hệ điều hành Android (Google Play) và iOS (App Store).

Gamer nước ngoài cũng "mê đứ đừ", cần gì phải chơi game Trung Quốc khi "hàng Việt" đã chất lượng cao đến thế này?

21:08:41 17/06/2021
Dẫu rằng làng game Việt đi lên từ game Trung, tuy nhiên không thể phủ nhận rằng đã từng có thời điểm tăm tối, khi mà những sản phẩm chất lượng kém nhất, tệ nhất từ đất nước tỷ dân liên tục được nhập vào Việt Nam.

Dịch vụ cho thuê máy nở rộ khi các tiệm net phải đóng cửa vì dịch

21:07:35 17/06/2021
Nhiều tiệm net đã quyết định cho game thủ thuê lại dàn máy của mình trong thời gian tạm đóng cửa để phòng chống dịch COVID-19.

Khách sạn dành riêng cho game thủ ở UAE

20:06:21 17/06/2021
Dàn máy tính chơi game cấu hình cực mạnh, màn hình kép và các phụ kiện dành riêng cho game thủ lần đầu được trang bị trong phòng khách sạn của du khách đến quốc gia Trung Đông.

Ngạc nhiên chưa: Không chỉ giỏi bắt gôn, thủ môn Tấn Trường còn là một streamer kỹ năng cực đỉnh

19:33:46 17/06/2021
Góp mặt tại vòng loại World Cup 2022 cùng Đội tuyển Quốc gia Việt Nam, thủ môn Bùi Tấn Trường cũng nhận được sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, trong trận đối đầu với Malaysia, Tấn Trường đã có những màn cản phá xuất thần của đội bạn.

Editor chỉnh sửa video không như ý, Linh Ngọc Đàm ngồi khóc: 'Trả lại con Linh cục súc ngày xưa'

19:33:00 17/06/2021
Bước sang độ tuổi 25, Linh Ngọc Đàm tâm sự cô ngày càng cảm thấy yếu đuổi khi một việc cỏn con cũng có thể khiến mình khóc được.

Quan tâm nữ MC xinh đẹp, "trai ế" của VETV được fan tích cực ngỏ lời, "đặt vấn đề" với nhà gái

19:13:56 17/06/2021
Là streamer trẻ tuổi, đồng thời cũng là bình luận viên thể thao tài năng tại Vietnam Esports TV, Lê Minh Khôi luôn biết cách để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.

Có thể bạn quan tâm

Bắc Giang: Thêm 76 trường hợp dương tính, vượt ngưỡng 5.000 ca Covid-19

Sự kiện nóng

08:13:49 19/06/2021
Đến 19h ngày 18/6, tỉnh Bắc Giang ghi nhận thêm 76 ca dương tính với SARS-CoV-2, nâng tổng số ca dương tính lên 5.083 trường hợp.

Cách làm thịt xông khói - bacon đơn giản thơm ngon tại nhà

Ẩm thực

08:12:30 19/06/2021
Thịt xông khói (bacon) là thực phẩm có thể chế biến ra nhiều món ăn thơm ngon, đặc sắc được mọi người yêu thích. Hôm nay, Điện máy XANH sẽ hướng dẫn bạn cách làm thịt xông khói tại nhà. Chúng ta cùng nhau vào bếp nhé!

Xây dựng trường học thông minh: Cần gắn với chương trình mới

Học hành

08:09:43 19/06/2021
Trường học thông minh (THTM) là nơi vận dụng linh hoạt, hiệu quả các nguồn lực trên nền tảng ứng dụng công nghệ số nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo. 

Harry Kane đánh mất mình

Bóng đá thế giới

08:07:25 19/06/2021
Màn trình diễn nhạt nhòa của Harry Kane là một trong những nguyên nhân khiến tuyển Anh chỉ có một trận hòa trước Scotland vào rạng sáng 19/6 (giờ Hà Nội).

Bỏ chứng chỉ ngoại ngữ, tin học tiết kiệm hàng ngàn tỉ

Đời sống

08:01:29 19/06/2021
Bỏ các loại văn bằng, chứng chỉ không cần thiết nhằm giảm thủ tục hành chính cho cán bộ, công chức nhưng học để nâng cao trình độ là nhu cầu tự thân.

Tuyển Việt Nam, cần gì để hiện thực hóa giấc mơ World Cup?

Bóng đá việt nam

07:58:50 19/06/2021
Tuyển Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo đã lọt vào đến vòng sơ loại thứ 3 World Cup nhưng để biến giấc mơ thành hiện thực thì còn phải cần những gì.

Vén màn bí mật đằng sau hiện tượng bí ẩn cồn cát 'biết hát'

Chuyện lạ

07:42:04 19/06/2021
Trong thời tiết khô ráo, cồn cát này sẽ tạo ra âm thanh tựa tiếng đàn organ. Vậy điều bí ẩn gì khiến cồn cát có thể phát ra âm thanh du dương như thế?

Britney Spears không còn ý định ca hát

Nhạc quốc tế

07:36:31 19/06/2021
Ca sĩ Britney Spears cho biết không nghĩ đến chuyện biểu diễn trở lại trong một video trả lời người hâm mộ trên mạng xã hội.

Xe điện Kia Niro EV 2021 vừa ra mắt có giá bao nhiêu?

Ôtô

07:29:58 19/06/2021
Ở phiên bản 2021, xe điện Kia Niro EV hầu như không có thay đổi về ngoại hình nhưng được nâng cấp trang bị công nghệ hiện đại và an toàn hơn.

NSƯT Phượng Hằng – nghệ sĩ Châu Thanh kể về cái duyên với kỹ thuật vọng cổ hơi dài

Nhạc việt

07:29:15 19/06/2021
Cặp đào kép NSƯT Phượng Hằng - nghệ sĩ Châu Thanh được ví như một chương mới cho làng nhạc cổ Việt Nam thời kì hoàng kim những năm 80, 90 cùng cái duyên với kỹ thuật vọng cổ hơi dài.

Độ giàu dàn sao Penthouse - Mine ngoài đời có khác trong phim? Kim So Yeon - Lee Bo Young so kè cát xê tiền tỷ, bất ngờ nhất Hàn kiều Logan Lee

Sao châu á

07:21:32 19/06/2021
Thu nhập và khối tài sản của dàn sao hot nhất 2 siêu phẩm Penthouse và Mine khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

"Chủ tịch" Văn Toàn khoe ảnh với bàn tay lạ, netizen nghi vấn tay anh hay của mỹ nhân nào?

Bên lề sân cỏ

07:06:45 19/06/2021
Livestream giải thích liền đi Văn Toàn ơi!