NSX “Em và Trịnh” nói gì khi hư cấu Trịnh Công Sơn, Khánh Ly gây tranh cãi?

Nhà sản xuất “ Em và Trịnh” đã lên tiếng trước những ồn ào xoay quanh việc hư hấu nhân vật Trịnh Công Sơn và danh ca Khánh Ly.

NSX Em và Trịnh nói gì khi hư cấu Trịnh Công Sơn, Khánh Ly gây tranh cãi? - Hình 1 ADVERTISEMENT
Hình tượng Trịnh Công Sơn và Khánh Ly có nhiều tình tiết hư cấu trong “Em và Trịnh”. Ảnh: NSX.

“Em và Trịnh” đang gây nên bão dư luận quanh một số tình tiết trong phim bị xem là “không đúng sự thật”. Đại diện nhà sản xuất, ông Lương Công Hiếu, CEO của Galaxy EE chính thức lên tiếng về vấn đề này.

“Em và Trịnh” không phải là phim tài liệu hay phim tiểu sử

Ông Lương Công Hiếu cho biết: “Ngay từ đầu, chúng tôi đã khẳng định và còn ghi rõ trong phim “lấy cảm hứng từ nhân vật có thật”, chỉ lấy cảm hứng và kể câu chuyện bằng ngôn ngữ điện ảnh chứ không copy y nguyên sự thật ngoài đời vào trong phim.

Chủ đề bộ phim nằm ở hai câu nói của cố nhạc sĩ. Câu thứ nhất là: “Có những ngày tuyệt vọng đến cùng cực, tôi và cuộc đời đã tha thứ cho nhau”. Câu thứ hai: “Khi bạn hát một bản tình ca là bạn đang muốn hát về cuộc tình của mình. Hãy hát đi đừng e ngại, dù hạnh phúc hay dở dang thì cuộc tình ấy cũng đã là một phần máu thịt bạn rồi”. Các tình tiết có thật hay hư cấu đều nhằm phục vụ cho chủ đề trên.

Ông Lương Công Hiếu nói thêm trên thế giới, đã có nhiều bộ phim hư cấu dựa trên nhân vật có thật. Một ví dụ là bộ phim The Social Network (Mạng Xã hội) sản xuất năm 2010, nói về sự hình thành của mạng xã hội Facebook. Phim lấy đúng tên thật và nhiều chi tiết tiểu sử của Mark Zuckbg. Ông trùm này lên tiếng chê phim đã “bịa ra nhiều thứ” khiến bộ phim hào nhoáng và u ám hơn thực tế.

Thế nhưng bộ phim vẫn cực kỳ thành công về doanh thu và gặt hái đến 3 giải Oscar, trong đó có giải cho kịch bản chuyển thể xuất sắc nhất. Từ ví dụ này, có thể thấy “giống như thật” không phải là cơ sở để đánh giá chất lượng một bộ phim điện ảnh, kể cả khi phim lấy cảm hứng từ nhân vật, sự kiện có thật.

NSX Em và Trịnh nói gì khi hư cấu Trịnh Công Sơn, Khánh Ly gây tranh cãi? - Hình 2

ADVERTISEMENT

NSX Em và Trịnh nói gì khi hư cấu Trịnh Công Sơn, Khánh Ly gây tranh cãi? - Hình 3
Nhà sản xuất “Em và Trịnh” – ông Lương Công Hiếu đã lên tiếng trước những ồn ào về phim. Ảnh: NSX.

Luôn tồn tại những cách nhìn khác nhau về một huyền thoại

Video đang HOT

Ông Lương Công Hiếu giải thích khi nhân vật Trịnh Công Sơn lên phim có phần hư cấu: “Trịnh Công sơn là một nhạc sĩ lớn, là thần tượng của nhiều người thuộc đủ tầng lớp, lứa tuổi, thể hệ; mỗi người đều có thể hình dung ra một hình ảnh thần tượng riêng cho mình. Sự thật theo cách kể của người này có thể lại sai với người khác.

Hãy cho phép người làm phim được làm theo góc nhìn của mình. Nhân vật thật cũng được thẳng thắn đính chính các thông tin và khán giả được quyền biết cả hai câu chuyện mà không bị nhầm lẫn giữa phim và đời thật”.

“Em và Trịnh” có biến tấu quá đà nhân vật Khánh Ly?

Người gây nhiều tranh cãi nhất là danh ca Khánh Ly, thậm chí bà còn khẳng định bản thân không bao giờ “đút sữa chua cho Trịnh Công Sơn hay đi tìm ông Trịnh Công Sơn”.

Lý giải điều này, ông Lương Công Hiếu nói: “Ca sĩ Khánh Ly trong Em và Trịnh có hành xử, lời nói, trang phục khác biệt hẳn với các bóng hồng khác trong phim, là ý đồ của nhà làm phim muốn làm nổi bật cá tính mạnh mẽ của nhân vật. Chúng tôi khẳng định hình tượng của nhân vật Khánh Ly trong phim rất đẹp, và được khắc họa với tấm lòng trân trọng. Sự yêu thích của khán giả với nhân vật của Bùi Lan Hương là minh chứng cho điều đó.

Với độ dài 136 phút, để giữ chân khán giả kiên nhẫn ngồi tại rạp, bắt buộc “Em và Trịnh” phải cho mỗi nhân vật một nét riêng, cá tính khác biệt nhằm tạo kịch tính cho phim. Không chỉ với Khánh Ly, mà nhiều nhân vật khác như Thanh Thúy, nhóm bạn Tuyệt Tình Cốc… trong phim đều có những chi tiết sáng tạo, hư cấu theo đòi hỏi nghệ thuật của bộ phim.

ADVERTISEMENT

Chúng tôi rất tiếc và thành thật xin lỗi nếu sự sáng tạo của bộ phim có làm phiền lòng đến nhân vật có thật hay người thân. Chúng tôi xin ghi nhận, tiếp thu những đính chính khác biệt trên phim và ngoài đời.

“Em và Trịnh” bằng ngôn ngữ điện ảnh đã cố gắng “làm sống lại huyền thoại” Trịnh Công Sơn. Đây là điều vô cùng khó khăn, vì vậy không tránh khỏi thiếu sót. Chỉ mong khán giả hãy đón nhận bộ phim theo cách mà chính cố nhạc sĩ từng nói: “Tôi nghĩ trong nghệ thuật, điều quan trọng nhất là làm thế nào để mở ra một con đường ngắn nhất đi từ trái tim của mình đến trái tim của người mà không cần cắt nghĩa gì thêm”.

Danh ca Khánh Ly bức xúc khi phim 'Em và Trịnh' xuyên tạc sự thật, từng góp ý nhưng ekip vẫn đưa vào tác phẩm

Nữ danh ca cho rằng điều này sẽ làm ảnh hưởng đến ánh nhìn mọi người xung quanh về bà. Đặc biệt, bà lo lắng nhất là suy nghĩ của các con về mẹ của mình.

Vừa qua, nữ danh ca gạo cội Khánh Ly đã có dịp đứng trước các phóng viên, báo chí nói lên suy nghĩ của mình về nhân vật được lấy cảm hứng từ chính mình trong phim Em và Trịnh. Tại buổi phỏng vấn, nữ danh ca gạo cội cũng đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn, đưa ra nhiều quan điểm bất ngờ về cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Đầu tiên, Khánh Ly cho hay vì bản thân bà rất ít khi xem phim tại rạp nhưng vẫn nhận thức được đâu là tác phẩm hay và dở. Người xem cũng sẽ nhanh chóng đi tìm câu trả lời cho các thắc mắc của họ trong phim. Về phần bà, vốn là người bận rộn nên Khánh Ly khẳng định bà không việc gì phải quan tâm đến những việc không liên quan đến mình.

Danh ca Khánh Ly bức xúc khi phim Em và Trịnh xuyên tạc sự thật, từng góp ý nhưng ekip vẫn đưa vào tác phẩm - Hình 1 ADVERTISEMENT

Danh ca Khánh Ly cho hay bà không có nhiều cơ hội xem phim rạp nhưng biết tác phẩm nào hay và dở.

Đáng nói, sau khi được bạn bè cập nhật chi tiết các tình tiết diễn ra trong phim, danh ca Khánh Ly đã phủ nhận và cho rằng các điểm này hoàn toàn không có thật. Nói về các tình tiết nhân vật Khánh Ly trong phim đã đút sữa chua, ôm hôn Trịnh Công Sơn khi ông có chuyện buồn, bà một mực khẳng định không có việc bản thân được phép ngang hàng với cố nhạc sĩ thời bấy giờ.

Giọng ca U80 cho hay khá bất ngờ khi bản thân vẫn còn đang sống nhưng lại bị xuyên tạc một cách trắng trợn như thế trên phim. 'Người ta có thể bán người chết được vì người chết không trả lời được nhưng mà tôi còn sống' - Bà tỏ ra lo lắng nếu các con của mình xem được thì sẽ nghĩ như thế nào về mẹ của chúng.

ADVERTISEMENT

Danh ca Khánh Ly bức xúc khi phim Em và Trịnh xuyên tạc sự thật, từng góp ý nhưng ekip vẫn đưa vào tác phẩm - Hình 2

Khánh Ly tiết lộ việc ekip làm phim đã làm những điều không đúng về bà trên phim.

Không chỉ dừng lại ở đó, Khánh Ly còn tiết lộ chi tiết quan trọng là đoàn làm phim Em và Trịnh đã đến hỏi thăm và cho bà xem qua kịch bản của phim. Bà đã không đồng ý với các cảnh quay trên. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn cho họ thêm một phương án nếu muốn giữ nguyên nội dung thì phải đổi tên nhân vật. Nhưng sau cùng, ekip làm phim vẫn giữ nguyên mọi thứ kể cả cái tên nhân vật Khánh Ly.

Danh ca Khánh Ly bức xúc khi phim Em và Trịnh xuyên tạc sự thật, từng góp ý nhưng ekip vẫn đưa vào tác phẩm - Hình 3

Nữ nghệ sĩ không đồng ý với những gì viết về bà trên kịch bản. Sau cùng, mọi thứ vẫn được giữ nguyên kể cả tên nhân vật khiến Khánh Ly vô cùng bức xúc.

Danh ca Khánh Ly bức xúc khi phim Em và Trịnh xuyên tạc sự thật, từng góp ý nhưng ekip vẫn đưa vào tác phẩm - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hiện ekip làm phim vẫn chưa lên tiếng gì về ồn ào này. Nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ khi biết được nhân vật Khánh Ly (bên trái) lại không được đồng tình của nguyên bản mà vẫn lên phim.

ADVERTISEMENT

Nói về quan hệ với cố nhạc sĩ Trịnh, bà quả quyết cả hai chỉ là bạn bè thân thiết và không có gì hơn thế nữa. Tại thời điểm đó, Khánh Ly cũng đã lập gia đình và có 2 người con. Bà một lần nữa bày tỏ lòng lo lắng nếu các con xem được cảnh phim nhân vật Khánh Ly nhiều lần đi tìm Trịnh Công Sơn trong phim. Liệu hình ảnh người mẹ Khánh Ly trong mắt các con có bị thay đổi?

Vị danh ca này cũng gây chú ý khi tiết lộ rằng Trịnh Công Sơn không hề yêu bất kỳ ai, mà ông chỉ yêu cái đẹp như vai gầy, tóc dài, môi hồng hiện hữu trên thân thể của phụ nữ. Mỗi tác phẩm được cố nhạc sĩ sáng tác cũng không hề viết là làm bài hát này cho ai, mà chỉ do những người yêu nhạc tự động thêm vào mà thôi. Bà khẳng định người duy nhất mà người bạn quá cố của mình yêu thương trọn vẹn, tình cảm thiêng liêng là mẹ của ông.

Danh ca Khánh Ly bức xúc khi phim Em và Trịnh xuyên tạc sự thật, từng góp ý nhưng ekip vẫn đưa vào tác phẩm - Hình 5

Danh ca Khánh Ly quả quyết bà và cố nhạc sĩ Trịnh chỉ là bạn bè thân thiết. Thời điểm đó, bà cũng đã lập gia đình nên chi tiết nhân vật Khánh Ly là nàng thơ trong phim hoàn toàn sai.

Danh ca Khánh Ly bức xúc khi phim Em và Trịnh xuyên tạc sự thật, từng góp ý nhưng ekip vẫn đưa vào tác phẩm - Hình 6

ADVERTISEMENT

Với tư cách là bạn thân thiết, Khánh Ly cũng tiết lộ cố nhạc sĩ vốn chỉ yêu mẹ mình nhất và ngoài ra chỉ yêu thích sự đẹp của các cô gái xuân thì.

Khánh Ly cho hay quan điểm 'đừng đánh giá tình yêu qua những bức thư tình vì khi viết thành con chữ đó, đã phải qua nhiều cái máy lọc rồi. Mà thực tế, đâu có người con gái nào cả đời đẹp được như vậy. Do đó, ai mà nghĩ ông Trịnh Công Sơn yêu mình là nghĩ sai đó.'

Bên cạnh bày tỏ quan điểm về phim Em và Trịnh, nữ nghệ sĩ chia sẻ bản thân đang có cuộc sống hạnh phúc, yên bình trên đất Mỹ. Bà chỉ vừa trở về Việt Nam vào giữa tháng 6 để thực hiện show diễn Như một lời chia tay nhằm cảm ơn, tri ân đến khán giả.

Danh ca Khánh Ly bức xúc khi phim Em và Trịnh xuyên tạc sự thật, từng góp ý nhưng ekip vẫn đưa vào tác phẩm - Hình 7 ADVERTISEMENT

Khánh Ly trở về nước để thực hiện show diễn Như lời chia tay nhằm tri ân khán giả.

Đây là show diễn dài hơi chính thức cuối cùng của Khánh Ly trên quê hương. Theo tiết lộ của bà, nếu sức khoẻ còn cho phép, Khánh Ly sẽ cùng ê kíp thực hiện tiếp show diễn tại một số nước châu Úc, châu Âu và Bắc Mỹ. Số tiền thu được Khánh Ly sẽ ủng hộ cho các trẻ em là nạn nhân của đại dịch COVID-19 tại Việt Nam.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dàn sao phim Hướng nghiệp và những thăng trầm sau 18 năm lên sóng
22:28:23 10/08/2022
Quỳnh Kool: Tôi trượt vai Sơn Ca ngay lần đầu tiên thử vai
15:27:00 11/08/2022
Rung động trước những câu chuyện tình ngoài đời thực trở thành nguồn cảm hứng cho phim ảnh
07:53:10 10/08/2022
Triệu Lệ Dĩnh lộ tạo hình cổ trang giản dị, xinh đẹp trong 'Dữ Phượng Hành'
16:31:45 11/08/2022
Lộ diện ‘người tình màn ảnh’ của Chi Pu trong phim mới ‘Mười: Lời nguyền trở lại’
23:04:49 11/08/2022
Anh Tuấn xem phim của Nguyệt Hằng: Nếu chồng thấy 'chướng tai gai mắt' thì sẽ góp ý cho vợ
22:22:05 10/08/2022
Hoa hậu Tiểu Vy ma mị, ám ảnh trong phim kinh dị về "Thiên linh cái"
22:49:39 11/08/2022
Mỹ nhân Hàn sở hữu cái tên thú vị nhất màn ảnh, dành hết tuổi trẻ để chinh phục diễn xuất
15:38:21 10/08/2022
Fan yêu cầu Warner Bros. sa thải tài tử 'The Flash' sau loạt bê bối
16:55:41 11/08/2022
Dàn nhân vật 'không nói tiếng người' gây thương nhớ giúp 'Bullet train' gây bão phòng vé trong tuần đầu ra mắt
23:05:53 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Cô gái mặc áo hở lưng tiếp tục lên tiếng đáp trả sau những gièm pha
21:10:01 11/08/2022
Trấn Thành lần đầu hé lộ lý do không còn tham gia talk show, bất ngờ gọi thẳng tên Trịnh Thăng Bình
23:36:26 11/08/2022
Lý Nhã Kỳ nói thẳng về việc làm nữ chính Người ấy là ai, Hồ Quang Hiếu, BB Trần có phản ứng bất ngờ
23:03:45 11/08/2022
Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh vừa về nước, Bộ Ngoại giao lại thông tin nóng về ồn ào của hai nam nghệ sĩ
22:09:47 11/08/2022
Ngỡ ngàng trước loạt ảnh thời trẻ của các sao nam Vbiz
21:21:25 11/08/2022
Tôi mới nuôi các cháu được một tháng mà chị dâu đòi trả tiền cho tôi
22:27:11 11/08/2022
Ái nữ gần 2 tuổi nhà Hồ Ngọc Hà lộ chân dài, triển vọng kế nghiệp mẹ
21:18:37 11/08/2022
Bốn mẹ con sống chung với Ezra Miller bị mất tích
21:59:00 11/08/2022
Pique yêu nhân viên nữ mới 23 tuổi
23:03:26 11/08/2022
Bị tố từ thiện nhập nhằng, Đức Nhân đáp trả: Chưa sống sai bao giờ
23:32:39 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đằng sau tạo hình nữ chính hài hước này lại là mỹ nhân vạn người mê, đa tài còn học giỏi

23:13:33 09/08/2022
Mỹ nhân này phải làm xấu bản thân trong dự án phim truyền hình đình đám

Nam tài tử xứ Hàn suýt mất sự nghiệp vì lỗi lớn, hôn nhân viên mãn bên cô vợ hơn tuổi

17:39:01 09/08/2022
Nam tài tử này được biết đến với lối diễn xuất khác biệt, vô cùng xuất sắc

Sao nữ thay Anh Đào đóng Hạnh trong Kính Vạn Hoa: Trở thành mỹ nhân thành đạt sau hơn 15 năm

17:36:46 09/08/2022
Sau Kính Vạn Hoa, nữ diễn viên này đã theo đuổi đam mê tiếp viên hàng không

NSND Lan Hương, diễn viên Lương Thanh và những vai diễn trùng lặp trên màn ảnh Việt

14:01:33 09/08/2022
NSND Lan Hương chuyên vào những vai mẹ chồng ghê gớm; hễ vai Dũng là đểu cáng, sở khanh; hay Lương Thanh 3 lần vào vai không chồng mà chửa ... là những tình huống thú vị trong những bộ phim truyền hình phát sóng gần đây trên VTV

Tuổi thơ nghèo khó, khổ luyện đày ải trước khi trở thành siêu sao 'Vua bọ cạp'

13:58:13 09/08/2022
  Vua bọ cạp Dwayne Johnson (nghệ danh The Rock) đứng thứ hai trong Top những diễn viên được trả cát-xê cao nhất năm 2021 với thu nhập 50 triệu USD cho vai diễn trong phim Red One

Khi chọn Bùi Lan Hương đóng Khánh Ly trong 'Em và Trịnh', đạo diễn Phan Gia Nhật Linh... không biết cô là ai

23:38:55 08/08/2022
Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cho biết, lúc đầu nhà sản xuất muốn làm phim về nhạc kịch, nhưng sau đó anh nghĩ làm phim về cuộc đời của nhạc sĩ họ Trịnh sẽ phù hợp hơn

Đổi mới phân loại phim

23:08:16 08/08/2022
Hội nghị - hội thảo Xây dựng thông tư quy định tiêu chí phân loại phim và hướng dẫn thực hiện cảnh báo và hiển thị mức phân loại phim đến người xem vừa diễn ra tại TP HCM

Bộ phim Hàn chủ đề nhà tù có doanh thu cao nhất 2022 tại Việt Nam

18:09:51 07/08/2022
Ra mắt với những suất chiếu sớm đầu tiên từ 28/7 và nhanh chóng đứng đầu doanh thu phòng vé, tính đến ngày 5/8, phim thu về gần 20 tỷ đồng. Điều ước cuối của tù nhân 2037 cũng là phim đạt tỷ lệ lấp đầy rạp cao nhất trong cuối tuần đầu k...
ADVERTISEMENT

Phong cách thời trang của YoonA (SNSD) trong ‘Big Mouth’: Thanh lịch, nữ tính và đơn giản

15:59:33 07/08/2022
Trong phim mới Big Mouth, nhân vật của YoonA thường diện những bộ cánh giản dị nhưng vẫn tôn lên khí chất thanh lịch, nữ tính

Tài tử Ji Sung và sự nghiệp diễn xuất ngày một ‘lao dốc’

07:29:42 07/08/2022
Bất chấp kỹ năng diễn xuất thượng thừa , rating những bộ phim truyền hình của Ji Sung gần đây đều không được như kỳ vọng,Nổi tiếng với lối diễn xuất linh hoạt và khả năng chọn kịch bản đỉnh cao , Ji Sung chưa bao giờ gây thất vọng trong...

Bài 2: Bài học nào qua những thành công từ hệ sinh thái truyện tranh trên thế giới?

11:39:53 06/08/2022
Tại Nhật, hệ sinh thái từ truyện tranh phát triển mạnh và có sức ảnh hưởng lớn đến nhiều quốc gia khác. Có thể kể đến các bộ truyện tranh nổi tiếng được chuyển thể thành phim như Đô rê mon, Thám tử lừng danh Conan, Bảy viên ngọc rồng, T...

Phim do Suzy đóng bị chính đạo diễn chỉ trích và dọa kiện ra tòa, đơn vị phát sóng liền có động thái không ngờ

23:26:56 05/08/2022
Dự án Anna do Suzy đảm nhận vai chính đã bị đạo diễn Lee Zoo Young chỉ trích, thậm chí đòi kiện đơn vị phát sóng khi tự ý chỉnh sửa và cắt phim

Chiến lược mới của DC có thể mang Superman trở lại?

17:27:09 05/08/2022
Việc Warner Bros. Discovery đột ngột dừng phát hành bộ phim Batgirl liệu có phải dấu hiệu cho sự trở lại của Superman hay không?

Dàn sao hạng A dự công chiếu phim của Lee Jung Jae

14:06:46 05/08/2022
Sự kiện ra mắt bộ phim Hunt do Lee Jung Jae làm đạo diễn, Jung Woo Sung đóng chính có nhiều ngôi sao tham gia, được ví như thảm đỏ lễ trao giải

Đạo diễn "Batgirl" bàng hoàng vì phim bị "khai tử"

12:22:13 05/08/2022
Chính đạo diễn Batgirl cũng không hề biết về việc bộ phim đã bị Warner Bros loại bỏ và không được ra mắt

Đạo diễn Bong Joon-ho bắt đầu quay phim "Mickey7" ở Anh

07:52:32 05/08/2022
Đạo diễn Hàn Quốc Bong Joon-ho đã bắt đầu quay bộ phim khoa học viễn tưởng mới của mình với tựa đề Mickey7 tại Warner Bros.  Studios Leavesden ở Anh
ADVERTISEMENT

Ngô Phương Anh: Tôi không sợ một màu khi đóng vai ác

06:59:29 05/08/2022
 Ngô Phương Anh chia sẻ nhiều điều thú vị về vai Hạnh Thúy trong phim truyền hình Duyên kiếp của đạo diễn Chu Thiện

Thanh Bình: Nam diễn viên 'Trại Hoa Đỏ' từng phải nén nỗi đau mất mẹ để tiếp tục diễn ngay trên phim trường

23:43:37 04/08/2022
Câu chuyện có lẽ không phải ai cũng biết của diễn viên Thanh Bình - gương mặt đang xuất hiện trong bộ phim Trại Hoa Đỏ

Vũ công tiết lộ Jennie (BlackPink) bị thương trong quá trình quay phim

23:41:07 04/08/2022
 Bất chấp chấn thương, nữ thần tượng xinh đẹp nhóm BlackPink Jennie vẫn cố gắng hết mình cho vai diễn đầu tay trong bộ phim HBO The Idol

‘Cơn bão’ phim nghệ thuật đổ bộ rạp chiếu Việt: Khán giả đón nhận ra sao?

23:39:23 04/08/2022
Hiếm có dịp nào, rạp phim Việt Nam lại chào đón rất nhiều tác phẩm đậm chất nghệ thuật như hiện nay.  Dù vậy, sự đón nhận của khán giả Việt dành cho các tác phẩm này ra sao?
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

'Đảo độc đắc - Tử mẫu thiên linh cái' tung trọn bộ teaser đầy ám ảnh của dàn cast trăm tỷ

Phim việt

06:59:47 12/08/2022
Sau khoảng thời gian dài im hơi lặng tiếng khiến người hâm mộ không khỏi tò mò về hình ảnh nhân ngư quỷ dị, Đảo độc đắc - Tử mẫu thiên linh cái đã chính thức quay trở lại với loạt teaser rợn người . Không chỉ hé lộ những tình tiết đáng ...

Barca không phải đội duy nhất tại La Liga chưa đăng ký tân binh

Bóng đá thế giới

06:57:52 12/08/2022
Mùa giải mới đã cận kề nhưng có đến 2 đại diện tại hạng đấu cao nhất của Tây Ban Nha chưa thể hoàn tất thủ tục đăng ký cầu thủ mới

Những ý tưởng lựa chọn rèm cho phòng tắm

Sáng tạo

06:56:41 12/08/2022
Rèm phòng tắm luôn mang lại sự riêng tư, nhưng mục đích của chúng không chỉ giới hạn ở điều đó. Với nhiều kiểu dáng, màu sắc và hoa văn có sẵn, bạn có thể lựa chọn để biến căn phòng này trong nhà trở nên sang trọng hơn

Sao Việt 12/8: NSND Lệ Thủy sống vui khỏe, lạc quan ở tuổi 74

Sao việt

06:55:29 12/08/2022
Ở tuổi ngoài thất thập, NSND Lệ Thủy vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật. Bà tận hưởng cuộc sống bên chồng con và ưa thích du lịch

Luôn có 1 thành viên "bùng nổ" visual trong bộ ảnh teaser BLACKPINK

Nhạc quốc tế

06:51:58 12/08/2022
Ở mỗi đợt comeback, nhóm mang đến một màu sắc khác nhau và sự bùng nổ về nhan sắc. Điểm lại những bộ ảnh teaser của BLACKPINK, fan nhận ra luôn có 1 thành viên gây chú ý nhiều nhất

Fan chê mashup liên khúc mưa, Trung Quân đáp trả xanh rờn

Thời trang

06:51:48 12/08/2022
Mới đây, ca sĩ Trung Quân đã đăng tải một đoạn video biểu diễn Liên khúc mưa & Về phía mưa trên mạng xã hội. Phần trình diễn của Thánh mưa nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng

Dàn sao hội tụ họp báo ra mắt album Hoàng Thùy Linh: Đông Nhi, Gil Lê đối lập, chính chủ giản dị bất ngờ!

Nhạc việt

06:51:24 12/08/2022
Buổi họp báo diễn ra vào sáng ngày 11/8 với dàn sao đình đám như Đông Nhi, Karik, Đức Phúc, Amee,... đến chúc mừng Hoàng Thùy Linh với album Link

Thêm 8 game online mới toanh cập bến làng game Việt vào tháng 7

Game online

06:51:01 12/08/2022
Tiếp tục có thêm nhiều Game Online theo chủ đề nhập vai mới đổ bộ vào Việt Nam, trong đó phần lớn là Game trên nền tảng di động

Hai sự thật khó tin về NSND Thái Bảo

Phỏng vấn sao

06:50:10 12/08/2022
Là ca sĩ được nhiều người yêu mến, đi công tác thường xuyên nhưng NSND Thái Bảo chia sẻ hai điều mà ai nghe cũng đều rất khó tin nhưng đó lại là sự thật

Chung kết U16 Đông Nam Á: Tuyển trẻ Việt Nam 'đón' sức ép từ cổ động viên Indonesia

Bóng đá việt nam

06:47:24 12/08/2022
20 giờ tối nay, 12/8, trên sân Maguwoharjo (Yogyakarta, Indonesia), sẽ diễn ra trận chung kết giải vô địch U16 Đông Nam Á giữa U16 Việt Nam và U16 Indonesia

Brooklyn Beckham và vợ lên tiếng trước những tin đồn thất thiệt với Victoria Beckham

Sao âu mỹ

06:38:51 12/08/2022
Nicola Peltz và Brooklyn Beckham đã quyết định lên tiếng trước những tin đồn có hiềm khích với Victoria Beckham

Em gái lì đòn bị chị 'đấm không trượt phát nào'

Clip hay

06:37:23 12/08/2022
Chị đang luyện công! Em đừng có quấy , bé gái said.Em gái chọc chị gái  đang luyện công và cái kết .Mời các bạn xem video vui vẻ