NSƯT Xuân Hinh: Chỉ mong khán giả hôm sau vẫn cười!

Dí dỏm cả khi không diễn trước máy quay hay đứng trên sân khấu, duyên hài mà NSƯT Xuân Hinh tự nhận được “giời ban” không lẫn vào đâu được.

Phải cố để được yêu

- Mấy năm nay, thường thì cuối năm mới lại thấy Xuân Hinh khăn áo lên sân khấu, còn đâu cứ “lặn” mất tăm mất tích. Vì sao thế?

ADVERTISEMENT

- Các cụ bảo cái gì nhiều quá cũng không quý, khách đến nhà chơi nhiều quá cũng chán. Bây giờ tôi có tuổi rồi đ.âm ra hay bị mệt, đi bộ còn mệt, nói gì đến “chạy” sô, trong khi đã lên sân khấu là cứ phải hết mình. Với lại thú thực kịch bản hay càng ngày càng ít. Vừa rồi tôi lên cả Facebook để hỏi mua kịch bản hẳn hoi đấy, nhờ ai biết chỗ nào viết kịch bản hay thì giới thiệu để tôi đến tôi mua, hoặc chỗ nào dạy thì tôi đến tôi học.

– Đến Xuân Hinh mà cũng phải khăn gói đi học sao?

- Tôi đến già vẫn phải học. Tôi học ở tất cả mọi nơi, học từ mấy người bán hàng ngoài chợ. Đã là nghệ sĩ thì lên sân khấu phải tự chịu trách nhiệm trước mọi vấn đề nên học bao nhiêu cũng là chưa đủ. Nếu diễn không ra gì, công chúng không yêu nữa, nhà tổ chức không mời nữa thì không có tiền về đưa cho vợ, vợ… đuổi ra ngoài đường, tuổi này rồi mà phải lấy thêm “bà” nữa thì… mệt lắm (cười).

- Làm gì có chuyện “vua hài” đất Bắc như anh mà lại “mất giá” thế?

- Ông vua, bà chúa hay cái gì đấy chắc là mấy “ông bầu” với truyền thông tự đưa lên thôi. Chứ tôi vẫn thích cái tên mà NSND Doãn Hoàng Giang đặt cho là “Xuân Hinh – kẻ chọc cười dân dã”. – Nhưng anh cũng “thức thời” đấy chứ, thấy anh cập nhật thông tin trên trang Facebook cá nhân đều như cơm bữa đấy thôi, lo gì tụt hậu?

- Tôi coi đó như trang nhật ký nghề nghiệp của mình thôi, nơi để lưu giữ hình ảnh về vai diễn, vở diễn và các bạn diễn cùng mình nên chia sẻ rộng rãi với mọi người đấy chứ. Giờ có tuổi rồi, cứ sáng tập thể dục rồi “lướt” Facebook thấy đời kể cũng vui.

- Dạo gần đây có chương trình Ơn giời, cậu đây rồi! gây “sốt” người xem với đủ các nghệ sĩ hài khắp trong Nam ngoài Bắc, ấy thế mà không thấy Xuân Hinh?

- Có ai mời đâu mà thấy. Chắc là giờ hết thời rồi (cười). Nói vui vậy chứ thú thực giờ sức khỏe của tôi cũng hạn chế, như năm nay định làm 5 đĩa mà mướt mồ hôi mới làm được 4 cái thôi. Định làm 1 cái đĩa hát Văn mà thu tiếng rồi vẫn chưa quay được hình. Không biết có cố được không. Đĩa thì có khi chỉ hát chung với ca sĩ 1 bài cũng gọi là 1 đĩa hẳn hoi. Mà giờ cứ câu nào hát cao thì nhường họ hát, còn mình chỉ nhận hát câu thấp kiểu thì thầm mùa xuân thôi. Ấy thế nhưng vẫn phải cố. Nhưng làm gì thì làm, cũng không dám cố quá nhiều nên thôi chương trình hay thì để mọi người, nhất là lớp trẻ làm cho vui vẻ

ADVERTISEMENT

Chỉ sợ… cưỡi bò!

NSƯT Xuân Hinh: Chỉ mong khán giả hôm sau vẫn cười! - Hình 1 ADVERTISEMENT

NSƯT Xuân Hinh sợ đóng phim sau lần bị thương ở chân vì… bò!

- Bạn diễn của anh – NSƯT Thanh Thanh Hiền bảo vai nào mà Xuân Hinh bị lấn lướt thì chắc anh không bao giờ nhận, kể cả vai chính có hay đến mấy, có phải vậy không?

- Ấy là nói vui thế thôi. Mọi người cứ trêu tôi hay lấn lướt hai bà bạn diễn là Hồng Vân với Thanh Thanh Hiền. Nhưng kể cũng oan nhé, như lần diễn cùng nhau trong chương trình cuối năm ngoái, hai chị ấy bị lẫn với quên lời. Hồng Vân hỏi Thanh Thanh Hiền: “Thế bây giờ cái này là cái gì”. Thanh Thanh Hiền lại quay sang bảo: “Ô thế cái gì là cái gì”. Hỏi thật lúc ấy mà tôi không lấn lướt thì chả lẽ ngồi khóc ở đấy à (cười). Thế là tôi cuống lên nói luôn lời của Hồng Vân, thành ra bị nói nhiều quá. Chứ tôi làm sao lấn lướt được hai chị ấy. Chị Thanh Thanh Hiền có kiểu hát diễn của chị ấy, còn Hồng Vân thì tôi nói 1 khéo chị ấy còn nói 2 ấy chứ. Lấn đâu mà lấn (cười).

- Thế hỏi thật anh, đóng với Thanh Thanh Hiền hay Hồng Vân, anh thấy ai hợp “cạ” hơn?

- Tôi là người dễ tính ấy mà. Bây giờ có tuổi rồi, lại chuyên môn đi đường tắt nên nếu ai dẫn thì tôi… vào (cười). Tôi đóng với ai cũng hợp, Hồng Vân với Thanh Thanh Hiền, chị nào cũng hợp.

Video đang HOT

- Từ trước tới nay Xuân Hinh vẫn bị “mặc định” với những vai tếu táo trên sân khấu. Kể cũng tò mò, chả hiểu sao không thấy các nhà sản xuất mời Xuân Hinh đóng phim nhỉ?

- Vì khi ký hợp đồng tôi ghi rõ là: khi làm phim không nhảy tường vượt rào, không quay ở những nơi bụi rậm cỏ tốt, không cưỡi các loại động vật… Vì có lần đi đóng phim, đến cảnh phải đóng với bò, con bò rú lên một cái làm cái chân của tôi bị co lại. Bị một lần thế đ.âm ra sợ suốt (cười).

- Dù sao chỉ xem Xuân Hinh trên sân khấu cũng cười no rồi…

- Tôi chỉ mong khán giả khi xem cười, về nhà vẫn cười, đêm ngủ còn cười, sáng dậy cười nữa, ngày hôm sau cười mãi.

ADVERTISEMENT

Theo Dương Cầm/ An ninh Thủ đô

"Soi" nhất cử nhất động của sao Việt (7/10)

Trương Quỳnh Anh xinh tươi mặc váy cưới; Chân dài 9x Hồng Quê gợi cảm "thiêu đốt" mọi ánh nhìn...

MC Thanh Vân Hugo

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (7/10) - Hình 1

Thanh Vân khoe những khoảnh khắc giống hệt nhau của hai mẹ con cô và bình luận: "Photocopy sao y bản chính".

Người mẫu Thúy Hạnh

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (7/10) - Hình 2 ADVERTISEMENT

Thúy Hạnh khoe ảnh con gái và đố mọi người đó là cô con gái lớn Suli hay cô con gái thứ Suti. Sau khi để người hâm mộ "đoán già đoán non", giám khảo "Got Talent" đã giải đáp bé gái trong ảnh là Suti. Cô còn hài hước nhận xét : "Cái mẹt nham nhở toe toét suốt ngày cười từ bé, giống y chang mẹ."

Ca sĩ Lam Trường

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (7/10) - Hình 3

ADVERTISEMENT

Yến Phương - vợ sắp cưới của Lam Trường đẹp cổ điển trong tà áo dài đỏ và chuỗi vòng ngọc trai.

Ca sĩ Hồng Ngọc

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (7/10) - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hồng Ngọc than thở: "Từ khi có hai nhóc tóc mẹ đã đi chơi xa... Tóc ra đi đầu ở lại... Hài, may mà để kiểu này nhìn cũng đỡ đỡ... Thiệt là đau lòng."

Danh hài Hoài Linh

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (7/10) - Hình 5

Hoài Linh khác lạ với hình ảnh Hiphop. Anh chia sẻ: "Đổi phong cách một chút cho hợp với chương trình, hết chương trình em sẽ về với bộ bà ba thân thương của em."

Ca sĩ Trương Quỳnh Anh

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (7/10) - Hình 6 ADVERTISEMENT

Trương Quỳnh Anh xinh đẹp ngọt ngào trong bộ váy cưới trắng tinh khôi.

Người mẫu Hồng Quế

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (7/10) - Hình 7

ADVERTISEMENT

Hồng Quế khoe vẻ đẹp gợi cảm, thiêu đốt mọi ánh nhìn với trang phục n.ội y.

Diễn viên Ngô Thanh Vân

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (7/10) - Hình 8 ADVERTISEMENT

Ngô Thanh Vân sắp được nghỉ ngơi sau những ngày bận rộn trên phim trường. Cô vui vẻ chia sẻ: "Feeling wonderful today (Hôm nay cảm giác thật tuyệt)... Sắp xong film rồi. Thời gian chịu cực đã qua."

Ca sĩ Đoan Trang

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (7/10) - Hình 9

Đoan Trang khoe ảnh tập vũ đạo và viết: "Chồng đi công tác Ấn Độ rủ đi theo mà vợ không đi được, vì phải ở nhà tập 1 bài múa Ấn Độ!"

Danh hài Tự Long

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (7/10) - Hình 10 ADVERTISEMENT

Tự Long dí dỏm chú thích một bức ảnh của anh: "Ai mua rác không, Táo Môi Trường bán rác cho." Bên cạnh đó, danh hài đất Bắc cũng chia sẻ rằng Hồ Gươm lắm rác quá.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

ADVERTISEMENT

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (7/10) - Hình 11

Kỳ Duyên gửi lời chúc mừng đầy ý nghĩa đến mẹ cô nhân ngày sinh nhật bà: "Ngày 4 tháng 10 mới chính thức là sinh nhật lần thứ 73 của mẹ Kỳ Duyên. Mấy tháng trước Kỳ Duyên đăng hình và nói mẹ 73 là nói oan vì lúc đó chỉ mới 72,5. Xin lỗi mẹ nhé. Thôi thì từ giờ trở đi mỗi năm sinh nhật sẽ cho trẻ lại một tuổi, sang năm sinh nhật 72, năm tới 71... Như vậy đỡ tốn đèn cầy! Hehehe... Love you my teenage mom!"

Ca sĩ Văn Mai Hương

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (7/10) - Hình 12 ADVERTISEMENT

Văn Mai Hương đã có một chuyến đi chơi thú vị và vui vẻ với Dương Triệu Vũ.

Danh hài Xuân Hinh

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (7/10) - Hình 13

ADVERTISEMENT

Xuân Hinh khoe một bức ảnh thời xưa cũ của anh và viết: "5 lựa chọn quan trọng trong đời: Chọn bạn để chơi, chọn thầy để học, chọn người để lấy, chọn việc để làm, chọn lẽ để sống."

Ca sĩ Cao Thái Sơn

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (7/10) - Hình 14 ADVERTISEMENT

Cao Thái Sơn hài hước: "Tui không phải là ế mà tìm người tử tế để yêu."

Danh hài Thúy Nga

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (7/10) - Hình 15

Thúy Nga hạnh phúc khi tìm lại được chiếc xe bị cướp. Cô chia sẻ: "Chiếc xe này mình bị ăn cướp nó cướp 3 năm nay rồi... Hôm qua, cái duyên nó đã được về lại với mình. Vui quá, nguyên đêm ngủ không được... Thực sự, nó đã trở về mặc dù chỉ còn là đống sắt cũ kĩ!"

Ca sĩ Khắc Việt

Soi nhất cử nhất động của sao Việt (7/10) - Hình 16 ADVERTISEMENT

Khắc Việt gây ấn tượng với tạo hình một ông cụ râu tóc bạc phơ.

Theo L.H / MASK Online

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phương Dung: Bị Phi Nhung từ mặt, thề độc không tha thứ, nay tố vợ con đàn em xúc phạm mình thậm tệ05:52“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Diễn viên Hữu Tín chính thức bị truy tố vì sử dụng chất cấm: Chấm dứt đời nghệ sĩ03:31Vũ Hoàng Việt: Mẫu Việt từng yêu đại gia lớn hơn 32 tuổi, giờ có bồ trẻ đẹp, cuộc sống giàu có05:33O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Hoa hậu Thùy Tiên gửi đơn đề nghị Công an TPHCM khởi tố chị gái Đặng Thu Thảo03:32Phạm Thanh Thảo: Rời showbiz theo chồng đại gia định cư Mỹ, xài 10.000 USD mỗi tháng không suy nghĩ05:59Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44HOT: Hải Tú lộ vóc dáng đầy đặn, nghi vấn đã sinh con đầu lòng cho 'chủ tịch' Sơn Tùng03:16DV Minh Cúc: Làm đủ nghề để nuôi con bị bại não và niềm đam mê bất diệt với nghề diễn05:46Ca sĩ Du Thiên - em trai Đường 'Nhuệ' gây tranh cãi khi đưa ra tiêu chí tuyển vợ: Phải 'còn zin'03:34Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Phương Uyên công khai 1 bí mật gây sốc liên quan đến Thanh Hà, cặp đôi sống ra sao hậu đám cưới?03:47Elly Trần được vợ Tuấn Hưng cứu khi ý định kết thúc cuộc sống, sụt cân sau ồn ào với chồng Tây04:45Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ 'xuống tóc' sau ồn ào kiện tụng 1,5 tỷ, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng04:12O Sen Ngọc Mai từng đi thi hát, bị ám ảnh vì 1 câu nói: “Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là 1 con gián!"29:56
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Anh em Bảo Thy khoe visual cực phẩm trong tiệc sinh nhật của quý tử
17:55:14 26/11/2022
Đám hỏi Ngọc Hân: Cô dâu tự may áo dài, chú rể lái "xế độc" rước dâu
20:16:26 27/11/2022
Đỗ Mỹ Linh, Phương Nga góp mặt trong lễ ăn hỏi Hoa hậu Ngọc Hân: Khung ảnh toàn mỹ nhân viên mãn là đây!
17:49:26 27/11/2022
Bạch Công Khanh bị soi 'bàn tay hư' khi song ca cùng Nam Em, dân mạng lại được dịp 'đẩy thuyền'
22:09:02 27/11/2022
Phương Trinh Jolie tặng quà cho Lý Bình: Không phải xe mà là que thử
08:42:52 28/11/2022
Diễn viên Thương Tín ngồi bệt bên lề đường, trạng thái vô cùng bất ổn
10:56:59 27/11/2022
Cát Phượng: Tôi đã mở lòng với một người đàn ông khác
06:42:35 27/11/2022
Diệp Lâm Anh lộ diện sau drama bị chồng cũ chặn xe, thần sắc tươi tắn đọ sắc cùng Kỳ Duyên
23:35:22 27/11/2022
Sự thật bức ảnh nghệ sĩ Thương Tín ngồi thất thần dưới chân cầu vượt
19:34:04 27/11/2022
Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh hội ngộ mừng sinh nhật con
19:31:44 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng người phụ nữ qua đời vụ phóng hỏa nhà mẹ: Ám ảnh giây phút cuối đời, ra đi là sự giải thoát
10:18:26 28/11/2022
Vụ tẩm xăng đốt mẹ: Lý giải nguyên nhân 2 con gái bỏng nhẹ hơn lại không qua khỏi
10:02:59 28/11/2022
TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'
08:23:12 28/11/2022
Đỗ Mỹ Linh cùng chồng đón tin vui lần 2, được chính Chủ tịch thổ lộ tình cảm ngọt ngào
11:30:21 28/11/2022
Hà Nội: Người đàn ông rơi từ tầng cao chung cư Kim Văn - Kim Lũ t.ử v.ong
10:35:22 28/11/2022
HOT: Son Ye Jin "vượt cạn" con trai đầu lòng cho Hyun Bin, tiết lộ nhóc tì thừa hưởng giống bố mẹ?
09:01:01 28/11/2022
Song Joong Ki làm liên lụy NSX phim, khiến Cậu Út Nhà Tài Phiệt bị dừng phát sóng
11:44:18 28/11/2022
Diệp Lâm Anh hé lộ thế lực “khủng” sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe, đuổi khỏi công ty?
11:24:43 28/11/2022
Hình ảnh đầu tiên của Ngô Diệc Phàm trong tù: Tinh thần hoảng loạn gầy gò nhưng không quên yêu đương
09:56:21 28/11/2022
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mang thai?
12:38:03 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cuộc sống mẹ đơn thân nhiều thăng trầm của siêu mẫu Ngọc Quyên trên đất Mỹ

13:49:21 28/11/2022
Tháng 11, Ngọc Quyên thực hiện bộ ảnh dã ngoại ở bãi biển Newport, California. Cô cho biết rất bận rộn trong những ngày cuối năm, nhưng thấy lòng bình yên, không còn nhiều lo toan như thời gian trước

Nam Em được Bạch Công Khanh xác nhận chủ quyền, soi "bàn tay hư" hệt như vợ chồng son?

13:42:39 28/11/2022
Cụ thể, trong lúc đang say sưa thể hiện bài hát, Nam Em đã vòng tay qua ôm lấy Bạch Công Khanh từ phía sau. Ngay sau đó, Bạch Công Khanh cũng liền đặt bàn tay của mình lên tay của Nam Em như muốn đ.ánh dấu chủ quyền. Trước hành động này ...

Hương Ly được fan “réo tên” đại diện Việt Nam tham dự Miss Charm 2023

13:18:48 28/11/2022
Mới đây, trên trang chủ của CEO Trần Việt Bảo Hoàng đã đăng tải nội dung về đại diện Việt Nam sẽ tham dự Miss Charm 2023

Nhan sắc "bất bại" dù bị chụp lén của ái nữ Quyền Linh, ví như Hoa hậu

13:16:18 28/11/2022
Con gái Quyền Linh luôn là cái tên thu hút truyền thông bởi nhan sắc trong trẻo và tự nhiên. Được bố cưng chiều hết mực nên cô bé từ nhỏ đã được khán giả biết đến qua những hình ảnh phụ huynh cập nhật trên trang cá nhân

MC Quỳnh Nga: "Tôi sẵn sàng chấp nhận thử thách"

12:56:05 28/11/2022
Quỳnh Nga có những chia sẻ thú vị sau khi hoàn thành vai trò MC chung kết Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2022, vào tối 25/11, tại Malaysia

Diễn viên Như Mây mặc gợi cảm đón tuổi mới

12:53:29 28/11/2022
Nữ diễn viên phim Duyên kiếp vừa được ca sĩ Quách Tuấn Du tổ chức tiệc sinh nhật. Nhiều nghệ sĩ thân thiết đã đến chúc mừng Như Mây

Quý Bình sau khi kết hôn với vợ doanh nhân: Đã lên chức bố, cuộc sống ra sao?

12:42:39 28/11/2022
Kể từ khi có mái ấm nhỏ, Quý Bình ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí mà dành hầu hết thời gian cho gia đình, công việc kinh doanh. Hiện tại, thỉnh thoảng Quý Bình biểu diễn ca hát, diễn kịch và được vợ làm hậu phương vững chắc

Thành tích nào cho Thạch Thu Thảo tại Miss Earth năm nay?

12:33:56 28/11/2022
Được chọn là đại diện của nước ta tham dự Miss Earth 2022, cô cũng không nhận được sự đ.ánh giá quá cao ở nhiều khía cạnh
ADVERTISEMENT

Lý do Á hậu Thủy Tiên không tham dự Miss Charm

12:31:13 28/11/2022
Theo thông tin mới nhất thì Á hậu Huỳnh Phạm Thủy Tiên sẽ không có mặt trong danh sách đề cử đại diện Việt Nam tham gia Miss Charm 2023

NSND Kim Xuân lần đầu tiết lộ hôn nhân 22 năm bên ông xã gốc Huế, hai lần nén nỗi đau mất người thân

12:00:42 28/11/2022
Mới đây, trong chương trình The Khang Show NSND Kim Xuân đã có những trải lòng về công việc lẫn như cuộc sống của mình. Thậm chí, NSND Kim Xuân còn tiết lộ giai đoạn mất mát lớn đối với mình

Đỗ Mỹ Linh lần nào cổ vũ đội bóng của ông xã cũng sáng cả khán đài

11:49:12 28/11/2022
Về chung một nhà hồi tháng 10 vừa qua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và thiếu gia Đỗ Vinh Quang được xem là cặp đôi trai tài gái sắc. Đặc biệt, sau kết hôn, người đẹp gốc Hà thành chăm làm khán giả đội bóng của chồng trên cương vị phu nhân chủ tịc...

Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức

11:05:16 28/11/2022
Mới đây, trong tập mới nhất của series Tiên Tiến, Hoa hậu Thùy Tiên và MisThy đã có dịp trò chuyện và bày tỏ quan điểm về cách tạo content của nhiều người làm công việc sáng tạo nội dung hiện nay

Diệp Bảo Ngọc diện váy cưới đính hàng nghìn viên đá, phải chăng Vbiz sắp có một đám cưới ngôn tình?

10:59:32 28/11/2022
Hình ảnh Diệp Bảo Ngọc trong trang phục váy cưới trắng đính hàng nghìn viên đá lấp lánh, sang trọng. Với loạt hình ảnh này, nhiều người đoán già đoán non phải chăng cô chuẩn bị lên xe bông, Vbiz chuẩn bị đón thêm một tin vui

Phương Nga chơi đòn cứng rắn vì Bình An liên tục đi đá bóng, vớt hẳn cá cảnh ra chiên để "ren đe" ông xã

10:41:09 28/11/2022
Liên tục xin vợ đi đá bóng mỗi ngày, Bình An bị Phương Nga chơi đòn cứng rắn khiến nam diễn viên phải...khiếp vía

Diệp Lâm Anh hội ngộ cùng hội bạn thân sau cú sốc bị chồng cũ chặn xe

10:36:04 28/11/2022
Trên trang cá nhân của hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ khoảnh khắc chụp hình cùng Minh Triệu và Diệp Lâm Anh vô cùng vui vẻ

‘O Sen’ Ngọc Mai cực phũ khi Quốc Nghiệp hôn má, thả thính: ‘Cẩu với chả lương’, lý do gây choáng

10:06:22 28/11/2022
Mới đây, Quốc Nghiệp lần đầu giữ vai trò host trong một chương trình. Nghệ sĩ xiếc cho biết buổi phỏng vấn rất đặc biệt vì nhân vật là Ngọc Mai - người vợ gắn bó với anh 7 năm qua
ADVERTISEMENT

Con trai Lê Dương Bảo Lâm đúng chuẩn "thánh biểu cảm" nhí

10:05:15 28/11/2022
Từ khi đón thêm con trai, gia đình Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh ngày càng tràn ngập trong tiếng cười. Cặp đôi nuôi con cực khéo, bé Phin dù chỉ mới hơn 3 tháng tuổi nhưng đã cực kháu khỉnh, đáng yêu

Miss Charm liên tục gặp "biến": Thủy Tiên là người tiếp theo rút lui trên sân nhà, Mr. Nawat hả hê?

10:03:49 28/11/2022
Sau khi người đẹp Quỳnh Nga từ chối tấm vé đại diện Việt Nam tham dự Miss Charm 2023, rất nhiều fan sắc đẹp đã tiến cử Huỳnh Phạm Thủy Tiên - á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đại diện cho nước chủ nhà. Tuy nhiên, sau khi chính thức...

Phản ứng của Lý Bình khi Phương Trinh Jolie thông báo có thai

10:02:18 28/11/2022
Phương Trinh Jolie - Lý Bình đều vô cùng hạnh phúc khi một lần nữa được lên chức ba mẹ. Nhiều khán giả cũng không quên để lại lời chúc mừng dành cho gia đình nữ diễn viên

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2010: Ngọc Hân sắp lên xe hoa, 2 Á hậu rút lui khỏi showbiz

09:51:55 28/11/2022
Sau 12 năm đăng quang, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2010 đã có sự thay đổi đáng kể. Trong khi Hoa hậu Ngọc Hân chuẩn bị kết hôn, viên mãn với sự nghiệp riêng thì Á hậu Hoàng My, Thùy Trang cũng có lối đi riêng đặc biệt

Lệ Quyên xúc động kể cuộc gặp hiếm hoi với nhạc sĩ Lam Phương trên đất Mỹ

08:04:23 28/11/2022
Lệ Quyên hồi tưởng, kỷ niệm gặp cố nhạc sĩ Lam Phương cách đây 5 năm thật sự rất khó quên. Thời điểm ấy dù ông đang bệnh nặng nhưng vẫn vui vẻ đón mọi người. Nữ hoàng phòng trà nói thêm, việc được trình bày những ca khúc bất hủ của ông ...

Quý tử đầu lòng của Trà My Idol hóa soái ca sơ mi trắng trong sinh nhật, vẫn bị em trai mê tấu hài dìm dập

08:01:53 28/11/2022
Dù sở hữu vẻ ngoài điển trai và lại là nhân vật chính của buổi tiệc, Gia Hy lại bị em trai là Hayden chiếm mất soptlight. Hayden được mẹ diện cho áo sơ mi trắng hệt anh trai nhưng vì ngoại hình núc na núc ních nên trông rất tếu lâm

Việt Trinh khoe lại loạt ảnh khi còn nhỏ, bồi hồi nhớ về má

07:52:23 28/11/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, Việt Trinh đã đăng tải loạt hình ảnh của mình khi còn nhỏ. Trong ảnh, cô được má của mình bế trên tay. Có thể thấy, Việt Trinh khi còn nhỏ đã có nét xinh xắn, gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt long lanh

Ngọc Châu mặc “áo vía” của mẹ tại Miss Universe 2022, xích mích với 1 Á hậu, mất điểm vào TOP 10?

07:49:17 28/11/2022
Song, cư dân mạng bất ngờ soi ra biểu cảm của Ngọc Châu, theo đó, nàng hậu đã nhếch mép thoáng chút lạnh lùng khi nghe Kim Duyên chia sẻ về kinh nghiệm chinh chiến Miss Universe. Nhiều người cho rằng dù Ngọc Châu lớn tuổi hơn Kim Duyên,...

Bình An liên tục 'dìm hàng' Phương Nga dù mới cưới

06:32:42 28/11/2022
Cứ ngỡ vợ tâm lý để mình thỏa đam mê lại được ăn món yêu thích, song khi thấy cảnh Phương Nga chống nạnh, cầm đũa đứng trước bể cá cảnh, nam diễn viên chỉ biết... khóc mếu
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Minh tinh 'Harry Potter' tin Johnny Depp đã ổn

Sao âu mỹ

14:12:20 28/11/2022
Helena Bonham Carter nhiều lần công khai ủng hộ Johnny Depp trong vụ kiện phỉ báng. Cô tin đồng nghiệp đã ổn sau sóng gió

Nóng: Nờ Ô Nô chính thức bị chặn kênh vĩnh viễn, CĐM "rần rần" ủng hộ: "Vừa lòng quá"

Netizen

14:09:40 28/11/2022
Những ngày qua, mạng xã hội dậy sóng trước ồn ào của Nờ Ô Nô khi hot TikToker này bị chỉ trích dữ dội vì video gắn mác từ thiện nhưng dùng nhiều từ ngữ không phù hợp, thô lỗ với những người lớn tuổi trong video. Nờ Ô Nô vì thế đã đứng t...

Học sinh iSchool Nha Trang trở lại trường vào ngày 28-11

Học hành

14:01:14 28/11/2022
Trường iSchool Nha Trang đã lấy ý kiến phụ huynh và tổ chức giảng dạy trở lại sau khi tạm ngưng do vụ hơn 660 học sinh và giáo viên bị ngộ độc thực phẩm

Bánh bạc đầu – Đặc sản “vừa nặn vừa ăn” của người Sán Dìu

Ẩm thực

13:44:16 28/11/2022
Cộng đồng người dân tộc Sán Dìu ở tỉnh Quảng Ninh có một món bánh đặc sản thường xuất hiện trong các dịp lễ Tết, cưới hỏi… Đó là bánh bạc đầu, món ăn dân dã nhưng vô cùng độc đáo

‘Tro tàn rực rỡ’ giành giải cao nhất tại Liên hoan phim Ba lục địa

Hậu trường phim

13:43:19 28/11/2022
Bộ phim Việt Nam Tro tàn rực rỡ của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên được chuyển thể từ truyện ngắn Tro tàn rực rỡ và Củi mục trôi về của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư vừa giành giải thưởng cao nhất tại Liên hoan phim Ba lục địa diễn ra ở Pháp

Ronaldo 'Béo' chỉ trích CĐV Brazil vì Neymar

Bóng đá thế giới

13:30:44 28/11/2022
Ronaldo de Lima tức giận khi một phận người hâm mộ bóng đá Brazil vui mừng vì Neymar dính chấn thương tại World Cup 2022

Tân Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan hôn bạn gái sau đăng quang

Sao châu á

13:25:12 28/11/2022
Tối 27/11, chung kết Miss Tiffany s Universe - Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan 2022 - khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Kwang Arissara

Không phải Alcaraz, dự báo đây mới là ngôi sao sẽ hạ Nadal, Djokovic

Sao thể thao

13:12:39 28/11/2022
Ông Toni Nadal, chú ruột của Rafael Nadal là HLV huyền thoại, người đã tạo ra một Bò tót Tây Ban Nha vĩ đại, sở hữu tới 22 danh hiệu Grand Slam. Ông Toni là người hướng Nadal (thuận tay phải chuyển sang chơi vợt tay trái) và cũng chính ...

Đoàn Văn Hậu âu yếm ‘chân dài’ sau cực phẩm tại cúp QG

Bên lề sân cỏ

12:55:32 28/11/2022
Đoàn Văn Hậu và bạn gái xinh đẹp bước lên nhận chức vô địch khi Hà Nội FC đ.ánh bại Bình Định với tỷ số 2-0 trong trận chung kết cúp QG. Trong đó, hậu vệ người Thái Bình có bàn thắng cực đẹp làm tung lưới Đặng Văn Lâm

Khởi tố kẻ đốt xe máy của người tình lúc rạng sáng

Pháp luật

12:42:53 28/11/2022
Ngày 27/11, VKSND huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Thiêm (56 tuổi, trú xã Hương Lâm, huyện Hương Khê) về tội Hủy hoại tài sản

H’Hen Niê thể hiện sáng tạo khi diện trang phục vải tweed và bốt cao chạm đùi

Phong cách sao

12:17:29 28/11/2022
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H Hen Niê diện những thiết kế giàu tính ứng dụng trên chất liệu được ưa chuộng nhất vào mùa lạnh là vải tweed. Loạt váy áo với những gam màu tươi tắn như xanh lá, tím, hồng, đỏ... vô cùng phù hợp với không ...

Đình Trọng lặng nhìn các đồng đội cũ ăn mừng chức vô địch

Bóng đá việt nam

12:17:14 28/11/2022
Trần Đình Trọng đã có ngày trở lại sân Hàng Đẫy không như ý. Bình Định FC để thua Hà Nội FC trong trận chung kết cúp Quốc gia 2022 diễn ra vào ngày 27/11

Dinh Độc Lập, nhà hát, bưu điện thành phố... khoác “áo mới” thời trang

Thời trang

12:13:21 28/11/2022
Những địa danh quen thuộc của thành phố như tòa nhà Bưu điện, cầu Mống, Thảo Cầm Viên, dinh Độc Lập, nhà hát Thành phố chợt trở nên khác lạ, đẹp đến nao lòng qua lăng kính thời trang của Vũ Ngọc Son, gợi nhớ về những ký ức tuổi thơ và n...