NSƯT Vũ Luân: “Thầy Bạch Long là người thầy tôi tôn kính, dù thầy không giàu có”

“Tôi vẫn nhớ như in những lời thầy Bạch Long nói khi giao cho tôi một vai kép lớn” – NSƯT Vũ Luân nói.

Mới đây, chương trình Ký ức ngọt ngào đã lên sóng với sự tham gia của NSƯT Vũ Luân và nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng.

Mở màn chương trình, nghệ sĩ Vũ Luân khiến MC Quyền Linh và khán giả phải trầm trồ khi xuất hiện cùng một bộ trang phục thêu hoa tỉ mỉ như long bào. MC Quyền Linh tò mò hỏi thì nghệ sĩ Vũ Luân tiết lộ:

NSƯT Vũ Luân: Thầy Bạch Long là người thầy tôi tôn kính, dù thầy không giàu có - Hình 1

Nghệ sĩ Vũ Luân giới thiệu bộ trang phục kỷ niệm

“Đây chính là kỷ vật quý giá trong sự nghiệp của tôi. Tôi mặc bộ trang phục này trong vai diễn đầu tiên khi về đoàn Đồng Ấu của thầy Bạch Long.

Tôi vẫn nhớ như in những lời thầy nói khi giao cho tôi một vai kép lớn. Thầy bảo sẽ cho tôi hát vai văn trước. Trong khi đó, ở cái nghề Hồ Quảng của tôi, vai võ dễ hát hơn vai văn.

Hát vai văn phải nuôi cảm xúc, nếu non nghề thì không thể nuôi được, còn vai võ thì làm bộ tịch là được. Nhưng không hiểu sao thầy lại thử thách tôi.

Có lẽ vì tôi múa hơi tệ nên thầy cho tập vai văn, chứ múa võ thì thầy không dám cho. Tôi còn con nít, diễn chưa tới thầy cũng cho qua. Nói chung, thầy Bạch Long là người thầy tôi rất tôn kính, dù thầy không giàu có, danh tiếng như nhiều nghệ sĩ khác”.

Thực ra, bộ phục trang này là tôi làm lại thôi vì bộ phục trang gốc đã trải qua mấy chục năm nên rách rồi. Tôi làm bộ này diễn lại và làm y hệt như những ngày đầu tôi bước lên sân khấu. Mỗi lần mặc nó vào, quá khứ lại hiện về trong tôi”.

NSƯT Vũ Luân: Thầy Bạch Long là người thầy tôi tôn kính, dù thầy không giàu có - Hình 2

Nghệ sĩ Vũ Luân tâm sự về nghệ sĩ Bạch Long

Tiếp nối câu chuyện về quá khứ của Vũ Luân, nghệ sĩ Thanh Hằng cũng tâm sự:

“Vào thập niên 90, khi đi chạy show giữa các rạp, tôi cũng từng mặc nguyên bộ phục trang cải lương đồ sộ, rườm rà giống Vũ Luân rồi chạy xe máy vì không đủ thời gian thay đồ.

Video đang HOT

Lúc đó tôi chạy xe máy ngoài đường, ai cũng nhìn vì thấy kỳ quặc quá. Tôi cũng hơi ngại nhưng vì công việc nên phải chấp nhận.

Kỷ niệm đáng nhớ của tôi chính là trích đoạn Truyền thuyết về tình yêu. Tôi sẽ trình diễn lại trích đoạn này cho mọi người cùng xem”.

NSƯT Vũ Luân: Thầy Bạch Long là người thầy tôi tôn kính, dù thầy không giàu có - Hình 3

Nghệ sĩ Thanh Hằng

Sau khi xem nghệ sĩ Thanh Hằng diễn lại trích đoạn đó, MC Quyền Linh khâm phục nói: ” Chị Thanh Hằng quá xuất sắc. Có thể mọi người không để ý nhưng tôi học diễn xuất nên coi chị diễn cảm thấy thích lắm,

Chị Thanh Hằng diễn hay tới mức như không phải là diễn, giống như từ trong tâm hồn xuất ra vậy. Chị Thanh Hằng là một người đa tài, có khả năng thể hiện cả bi, hài lẫn ác

Tôi mong rằng nghệ sĩ trẻ như Ân Thiên Vỹ và Khánh Tâm phải học hỏi những cây đa, cây đề như chị Thanh Hằng, Vũ Luân để sân khấu truyền thống ngày càng phát triển”.

NSƯT Vũ Luân: Thầy Bạch Long là người thầy tôi tôn kính, dù thầy không giàu có - Hình 4

Nghệ sĩ Thanh Hằng nghe vậy sung sướng nói thêm: ” Chính kịch bản này đã giúp tôi đoạt Huy Chương Vàng toàn quốc năm 1991 giải Trần Hữu Trang”.

"Tôi bị đồn là hay khấn vái cho kép chánh bệnh để mình được lên diễn"

Nếu như nghệ sĩ Vũ Luân bị đồn thì nghệ sĩ Thanh Hằng lại thừa nhận từng cầu Tổ nghiệp khiến cho đàn chị bị bệnh để bản thân được diễn.

Mới đây, chương trình Ký ức ngọt ngào đã lên sóng với sự xuất hiện của NSƯT Vũ Luân và nghệ sĩ Thanh Hằng, hai tên tuổi nổi tiếng trong làng cải lương.

Tại chương trình, nghệ sĩ Vũ Luân khoe với khán giả bức hình chụp năm 19 tuổi, khiến MC Quyền Linh phải thốt lên " anh Vũ Luân quá đẹp trai, tôi hồi trẻ không thể theo kịp".

Tôi bị đồn là hay khấn vái cho kép chánh bệnh để mình được lên diễn - Hình 1

Hình ảnh Vũ Luân hồi trẻ

Tiếp đó, nghệ sĩ Vũ Luân khoe tiếp tấm hình chụp trong vai diễn đầu tiên Lương Sơn Bá ở Đồng Ấu. Đặc biệt nhất trong số đó chính là tấm hình của Vũ Luân và nghệ sĩ Bạch Long. Anh tâm sự về nhân duyên với nghệ sĩ Bạch Long:

"Trong một lần tôi đi hát đám cưới của bạn thì thầy Bạch Long vô tình có mặt, thế là gia đình mời tôi vào nói chuyện với thầy.

Lúc đó, nghe gặp nghệ sĩ Bạch Long tôi run lắm nhưng thầy nói được và cho số điện thoại. Rồi từ đó, tôi bén duyên với sân khấu cải lương. Thầy Bạch Long đem tôi về đào tạo rồi thảy lên làm kép chính.

Mỗi nghệ sĩ thường đi từ bước thấp nhất lên nhưng tôi lại không có trải nghiệm đó.

Lúc còn ở trong đoàn, tôi tự học các bạn cho nghề cứng. Sau đó, khi đào chánh hoặc kép chánh bị bệnh hay bị kẹt gì đó thì tôi mới được thảy lên hát thay họ luôn. Vì thế nên tôi bị đồn là hay khấn vái cho kép chánh bệnh để mình được lên diễn".

Tôi bị đồn là hay khấn vái cho kép chánh bệnh để mình được lên diễn - Hình 2

NSƯT Vũ Luân

Nghệ sĩ Thanh Hằng nghe vậy cũng thú nhận: "Chính tôi đã từng làm điều đó, đến giờ mới dám thú nhận. Hồi đó, tôi đi hát nhưng chưa có tên tuổi.

Trong một lần diễn, tôi chạy lại bàn thờ Tổ nghiệp, khấn cầu Tổ nghiệp thương phù hộ cho chị Kiều Hoa bệnh để tôi được diễn. Thế là chị ấy bị cảm thật và tôi được thay thế diễn đào chính hôm đó".

MC Quyền Linh nghe vậy cũng thành thật tiết lộ: " Trường hợp chị Thanh Hằng y chang tôi.

Lúc mới vào nghề, tôi đi diễn vai phụ cho đoàn Kim Cương. Khi ấy, Lâm Hùng đóng chính trong vở Lôi Vũ còn tôi chỉ được đóng vai quần chúng.

Tôi bị đồn là hay khấn vái cho kép chánh bệnh để mình được lên diễn - Hình 3

MC Quyền Linh

Tôi cứ cầu trời cho anh Hùng bận để tôi được diễn thế, nhưng anh ấy không bận, không bao giờ bận.

Một hôm, tôi nghe tin anh Lâm Hùng được đi nước ngoài, tôi lại khấn cho anh ấy đi sớm đi.

Thật ra, ngày xưa để đóng vai thế người khác khó vô cùng chứ không giống như các bạn trẻ bây giờ, vừa vô là được đưa lên ngay".

Tiếp nối câu chuyện, Vũ Luân tâm sự thêm: " Tôi có cái tên trước cái nghề. Khi xuất hiện, tôi trở thành hiện tượng vì có nét giống cha nuôi Vũ Linh. Nhờ đó, tôi được bầu show mời nhiều và từ đó được gặp và làm việc cùng NSƯT Vũ Linh.

Cứ hễ có vai con là đạo diễn mời tôi diễn cùng Vũ Linh và cũng nhờ đó tôi đã trở thành con nuôi ngoài đời của NSƯT Vũ Linh. Vở diễn đầu tiên hai cha con hợp tác chính là Lỡ chuyến đò thương".

Về phía mình, nghệ sĩ Thanh Hằng cũng khiến cả trường quay bất ngờ khi khoe hình ảnh năm 30 tuổi.

Tôi bị đồn là hay khấn vái cho kép chánh bệnh để mình được lên diễn - Hình 4

Nghệ sĩ Thanh Hằng

Sự trẻ trung, đầy sức sống trong bức hình khiến NSƯT Vũ Luân phải thốt lên: " Tôi nghĩ khi đó chị Thanh Hằng mới chỉ 17, 18 tuổi thôi".

Khi hình ảnh trong vở Đèn khuya xuất hiện, nghệ sĩ Thanh Hằng bồi hồi chia sẻ:

"Vở cải lương này để lại cho tôi rất nhiều kỷ niệm. Lúc này, tôi vừa cấn thai con gái út năm 1996. Trong vở tuồng này chỉ có mình tôi là nữ còn lại là nam hết".

Sau khi cùng xem lại những bức hình kỷ niệm của 2 thần tượng, MC Quyền Linh tâm sự:

"Rất nhiều vở tuồng đã đi sâu vào trái tim của người hâm mộ. Không chỉ những hình ảnh này mà mỗi khán giả còn đang giữ trong tim họ hàng triệu hình ảnh khác với nhiều vở tuồng, nhiều vai diễn hơn nữa.

Và thế hệ trẻ bây giờ cũng thế, chắc chắn các bạn sẽ tiếp nối những hình ảnh, tinh thần, tinh hoa của nghệ thuật".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Biết Thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu lại, nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu17:19Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Người đàn ông đáng tuổi bố đang cặp kè Lều Phương Anh khẳng định: Bố chả bao giờ rời bỏ, chả bao giờ vô trách nhiệm!00:39Netizen mỉa mai khi đào lại clip Quỳnh Thư mặc bikini có như không, nhảy múa ưỡn ẹo cùng hội bạn: Kém sang!00:19Xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh Võ Hoàng Yến "ẩu đả" cực căng thẳng với quản lý, thực hư là gì?00:113 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Vợ cũ Bằng Kiều kể chuyện Phi Nhung về báo mộng, khóc nức nở cầu xin một điều khiến ai cũng xót xa14:07Sau nhiều năm chờ đợi, Hari Won chính thức báo ‘tin vui’ khiến CĐM ngỡ ngàng, nô nức chúc mừng04:29Vợ cũ Bằng Kiều tưởng nhớ Phi Nhung theo cách đặc biệt khiến 1 cô gái Mỹ cảm động, xót xa14:58Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44Việt Hương bật khóc tiết lộ tình hình sức khỏe thật sự của Hoài Linh, khán giả nghẹn ngào lo lắng03:26NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Trần Bảo Sơn: Chồng cũ Trương Ngọc Ánh, bị vướng nghi vấn chuyên lừa tình, lừa tiền, bỏ rơi con cái05:01Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Lê Công Tuấn Anh và cái chết bí ẩn gây chấn động showbiz ở tuổi 29, có gì trên lá thư tuyệt mệnh?04:54

Tiêu điểm

Giữa lùm xùm hôn nhân của Diệp Lâm Anh, Hoa hậu Thu Hoài: "Không ai có thể ngoại tình một mình. Chẳng có mối quan hệ vụng trộm nào đến từ một phía"
23:28:47 15/01/2022
Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính
10:19:42 16/01/2022
MC Cát Tường gặp sự cố trên đường đi quay: Tôi tức hộc máu
09:47:00 16/01/2022
NS Kim Tiểu Long: Đổ vỡ với Thanh Ngân, bị “cấm” gặp con trai và cuộc sống bình yên bên vợ Việt kiều
00:23:48 16/01/2022
HOT: Lộ bằng chứng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh sắp kết hôn?
07:53:18 16/01/2022
HOT: Trương Thế Vinh và Thúy Ngân đang bí mật hẹn hò?
15:25:12 16/01/2022
CEO Thúy Nga Paris ám chỉ Hồ Văn Cường vô ơn và bội bạc, Ngọc Sơn liền có động thái bảo vệ “gà cưng”
23:50:26 15/01/2022
Hoa hậu Phương Lê: "Tôi nói với Đặng Thu Thảo, chị thất vọng về em"
09:32:52 17/01/2022
Bị nghi mỉa mai Hồ Văn Cường "vô ơn, bội bạc", bà chủ trung tâm ca nhạc nổi tiếng liền lên tiếng làm rõ
18:38:33 15/01/2022
3 sao nữ nhiều đời chồng nhất showbiz Việt: Ai nóng bỏng hơn?
06:46:37 16/01/2022

Thông tin đang nóng

HOT: Tìm ra danh tính đàn em Trang Nemo “đi đường quyền” team Trần My: “Giả gái cực xinh, đồ hiệu sang chảnh”
11:24:18 17/01/2022
Trang Nemo bất ngờ "quay xe", nhận tất cả lỗi lầm về mình
14:05:22 17/01/2022
Trang Nemo có động thái mới, netizen tràn vào bình luận: "Đừng tẩy trắng nữa chị ơi!"
13:45:24 17/01/2022
Trang Nemo bất ngờ kể chuyện tình với Lê Tùng Vân: "Thầy ông nội" Facetime liên tục, rủ về Tịnh thất ở
15:39:03 17/01/2022
NGAY LÚC NÀY: Nhiều người kéo đến shop của Trang Nemo để "hóng" giải quyết mâu thuẫn, bất chấp đó là tin giả
15:03:21 17/01/2022
Dân mạng hú hồn phát hiện 1 minh tinh hàng đầu sang Việt Nam "hóng phốt" Trần My - Trang Nemo, chuyện gì nữa đây trời?
14:06:03 17/01/2022
Trần My livestream ăn mì sau vụ “choảng nhau” với Trang Nemo, tiết lộ “vẫn còn bị bầm nên không mặc được áo hai dây”?
13:38:12 17/01/2022
Người bị đánh ở shop Trang Nemo: "Chồng em bây giờ tu chí làm ăn, chẳng muốn xích mích ai"
12:05:49 17/01/2022
Thật trùng hợp, đúng 1 tháng trước Trang Nemo xây thành công hình tượng bà chủ tốt nhờ bóc phốt nhân viên, giờ "mất trắng" vì ồn ào đánh người?
13:33:11 17/01/2022
Người chồng bị đồn là "anh lớn Quận 8" trong vụ shop Trang Nemo: "Tôi không phải giang hồ"
15:24:17 17/01/2022

Tin mới nhất

Ảnh full HD Sơn Tùng lộ diện với "ngói mới", visual xịn cỡ nào mà hội chị em khen lấy khen để "mãi đỉnh"?

16:21:34 17/01/2022
Soi cận visual mới toanh của Sơn Tùng, nhiều người không khỏi phấn khích

Cặp đôi Vbiz "chơi lớn" tung luôn ảnh giường chiếu, trạng thái bán khoả thân khiến netizen "đỏ mặt"

16:18:29 17/01/2022
Cặp đôi Vbiz này đã tung ảnh cực nóng, mang đậm tính 16

Trấn Thành tiếp tục gặp biến khi bị “bóc phốt” ăn nói cẩu thả trên sóng truyền hình, chuyện gì đây?

16:04:25 17/01/2022
Mới đây, sau khi tập 14 chương trình Rap Việt mùa 2 được phát sóng, Trấn Thành bất ngờ bị chỉ trích trên một nhóm có hơn 200 nghìn thành viên bởi cách dẫn chưa chuyên nghiệp khi dùng từ chưa chuẩn thu hút được sự quan tâm của khán giả

Võ Hoàng Yến làm Vedette, xử lý tình huống chuyên nghiệp trước sự cố thời tiết

15:41:06 17/01/2022
So với không gian hội trường, việc biểu diễn ngoài trời đòi hỏi người mẫu phải tập trung cao độ trước những tình huống bất ngờ. Đảm nhận vai trò Vedette cho NTK Vương Khang, Á hậu - siêu mẫu Võ Hoàng Yến chứng tỏ đẳng cấp khi vượt qua m...

Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng

15:09:05 17/01/2022
Sau những sóng gió, đấu đá căng thẳng với nữ CEO Đại Nam, Vy Oanh và Đàm Vĩnh Hưng lại bất ngờ có cơ hội gặp nhau, thái độ của cả hai khiến ai cũng ngỡ ngàng

Trấn Thành bất ngờ bị 'bóc phốt' cẩu thả trên sóng truyền hình, CĐM chỉ trích suốt nhiều giờ qua

15:03:20 17/01/2022
Đây không phải lần đầu tiên Trấn Thành vướng phải chỉ trích này, trước đó, nam MC từng bị cấm sóng vì phát ngôn ngông cuồng

Quỳnh Thư chỉ cầu mong 1 điều giữa ồn ào là người thứ ba, netizen vẫn kiên quyết giữ nguyên thái độ

14:31:59 17/01/2022
Giữa lùm xùm là tiểu tam, Quỳnh Thư có động thái đáng chú ý

Hà Tăng nắm chặt tay Louis Nguyễn, 1 câu nói phục sát đất vì độ viên mãn trong hôn nhân!

14:29:11 17/01/2022
Bài đăng tình cảm của Hà Tăng gửi tới ông xã Louis Nguyễn trong ngày sinh nhật khiến dân tình ngưỡng mộ

Không chỉ sang tên tài sản, Phan Như Thảo còn được chồng chiều hết mực

14:17:35 17/01/2022
Dù rút khỏi showbiz để lui về chăm lo cho gia đình nhỏ, Phan Như Thảo vẫn được đông đảo khán giả quan tâm, ngưỡng mộ khi có cuộc sống viên mãn, được chồng đại gia cung phụng như bà hoàng

NS Kim Tử Long không có show chuyển sang làm shipper miễn phí mùa dịch

14:05:29 17/01/2022
Hát Cho Ngày Mai là chương trình âm nhạc vì cộng đồng đầu tiên ở Việt Nam với mục tiêu muốn tôn vinh lực lượng tuyến đầu tham gia chống dịch

Lộ mặt người mà Lê Giang ngóng chờ gặp lại sau khi đi quay về

14:02:18 17/01/2022
Sau khi có cháu gái gia đình Lê Giang khá bận rộn với việc chăm sóc cũng như luôn dành hết sự quan tâm cho bé

Thanh Bình tậu biệt thự sân vườn hoành tráng hậu ly hôn Ngọc Lan

13:55:01 17/01/2022
Thanh Bình là diễn viên được khán giả yêu thích trên màn ảnh Việt Nam

Minh Hằng tổ chức tiệc sinh nhật 3 tuổi hoành tráng cho cháu gái cưng

13:52:08 17/01/2022
Không chỉ được biết đến là chị dâu của người ta, Minh Hằng còn là người cô đáng ngưỡng mộ khi rất yêu thương, nuông chiều cháu gái - bé Bảo Nghi - con gái của em trai ruột của ca sĩ Minh Hằng và hot girl Châu Diệu Minh

Cười ngất với hình ảnh thời còn "phèn" của các diễn viên hài Việt

13:49:11 17/01/2022
Ai cũng có một thời quá khứ với những bức ảnh mà bản thân không muốn nhìn lại

Phía Đặng Thu Thảo lên tiếng sau khi bị Phương Lê "quay lưng", tiết lộ nguyên nhân nghỉ việc và thái độ đối với đàn chị

13:39:24 17/01/2022
Sau khi Phương Lê tuyên bố cạch mặt, phía Đặng Thu Thảo đã chính thức lên tiếng

Hoa hậu Thuỳ Tiên làm gì với số tiền kiếm được qua livestream trên mạng xã hội?

13:33:57 17/01/2022
Thuỳ Tiên đã chia sẻ rõ mục đích sử dụng số tiền được fan gửi tặng

Vợ kém 16 tuổi hạnh phúc chia sẻ hành trình hạ sinh quý tử, Chi Bảo ghi điểm tuyệt đối vì hành động này?

13:11:34 17/01/2022
Sau khi về chung một nhà, vợ chồng Chi Bảo đã vui mừng chào đón quý tử vào đầu năm nay

Hoa hậu Phương Lê "cạch mặt" Đặng Thu Thảo, tuyên bố "em không xứng đáng để chị phải tốt với em"

12:44:38 17/01/2022
Mới đây, cõi mạng xôn xao khi Hoa hậu Phương Lê tiết lộ đã nghỉ chơi với Đặng Thu Thảo sau thời gian gắn bó và giúp đỡ đàn em

Lê Khánh tâm sự về hành trình "vượt cạn" và cuộc sống "mẹ bỉm sữa"

12:25:24 17/01/2022
Gia đình Lê Khánh vừa hạnh phúc chào đón thêm cậu quý tử thứ 2 ra đời vào ngày 31/12/2021

Trước khi tuyên bố nghỉ chơi, Phương Lê và Đặng Thu Thảo "chị chị em em", còn can dự vào cả chuyện gia đình!

12:21:36 17/01/2022
Tuyên bố cạch mặt của Phương Lê nhanh chóng thu hút sự bàn tán của công chúng vì trước đó cả hai có mối quan hệ vô cùng tốt đẹp

6 sao nam khổ sở vì khung hình với "chân dài" Vbiz: Kim Lý - Cường Đô La "lép vế" trước vợ, Trấn Thành sử dụng bí kíp riêng!

12:17:03 17/01/2022
Vì chênh lệch chiều cao, nhiều sao nam Vbiz phải chịu cảnh lép vế trước các người đẹp

Như Quỳnh: Con gái tôi thích nhuộm tóc vàng, năn nỉ gần chết nó mới để tóc đen

12:11:43 17/01/2022
Như Quỳnh lập tức trấn an: Không lo đâu, chúng nó lớn lên tự khắc tìm về cội nguồn ấy mà

Showbiz Việt 2022 sẽ 'loạn' khi có ít nhất 10 tân hoa hậu

11:43:49 17/01/2022
Khi số lượng các cuộc thi hoa hậu trong một năm không còn bị giới hạn, điều này đồng nghĩa các sân chơi nhan sắc mọc lên như nấm, loạn danh hiệu

Hà Anh nói thân Miss Universe, dân mạng soi sự thật ngã ngửa?

11:39:51 17/01/2022
Natalie Glebova được cho là đã bỏ theo dõi Hà Anh một thời gian khá dài

Kim Tử Long "ế" show phải đi làm shipper giao cơm

11:39:37 17/01/2022
Chia sẻ của NSƯT Kim Tử Long khiến nhiều khán giả bất ngờ

Trấn Thành bị hỏi “không là MC thì làm gì”, tiết lộ nghề nghiệp khiến CĐM ngỡ ngàng

11:24:52 17/01/2022
Sau một thời gian dài phát sóng, Rap Việt mùa 2 cũng đã dần đi đến những chặng đua cuối cùng

Trang Trần sắp lên xe hoa, thân thế ông xã doanh nhân khiến CĐM sửng sốt

11:13:19 17/01/2022
Việc Trang Trần đã có chồng con không còn là điều bất ngờ với cộng đồng mạng

Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?

10:52:11 17/01/2022
Biết sự thật phía sau loạt ảnh gây sốc của Thiên An với Quỳnh Lương, dân tình chắc phải té xỉu

Bầu Thụy tiết lộ góc khuất của Hồ Văn Cường, tuyên bố ngỡ ngàng về con nuôi Phi Nhung

10:40:50 17/01/2022
Hồ Văn Cường càng chiếm được sự quan tâm nhiều sau khi rời khỏi nhà Phi Nhung, chuyển sang công ty mới

Phùng Ngọc - “Thằng Cò” Đất Phương Nam phim vận vào đời, sống lang thang cô độc, cực khổ

10:21:08 17/01/2022
Chẳng ai ngờ thằng Cò Đất Phương Nam - ngôi sao nhí của bộ phim đình đám một thời lại có cuộc sống vất vả đến mức bị thương không có tiền chữa trị

Có thể bạn quan tâm

Trường đại học ứng phó thế nào khi sinh viên tìm người học thuê, thi hộ cuối học kỳ?

Học hành

17:29:21 17/01/2022
Nhiều trường đại học kịp thời có những cách ứng phó, ngăn chặn mánh khóe gian lận của sinh viên khi học, thi online

Vụ Trang Nemo ẩu đả Trần My: Công an vào cuộc điều tra, mời người liên quan lên lấy lời khai

Netizen

17:20:03 17/01/2022
Sau một ngày xảy ra vụ xô xát giữa Trang Nemo và Trần My, đại diện cơ quan công an quận 1 (TP.HCM) xác nhận đang điều tra làm rõ vụ xô xát ở shop thời trang nằm trên đường Nguyễn Trãi và mời người liên quan lên trụ sở lấy lời khai

Đạo diễn “Vệ binh dải ngân hà 3” hé lộ nhiều tình tiết quan trọng

Phim âu mỹ

17:14:37 17/01/2022
Đạo diễn Vệ binh dải ngân hà (Guardians of the Galaxy) - James Gunn vừa hé lộ một số tình tiết quan trọng và không kém phần gay cấn trong phần phim mới nhất

Phát hiện virus 'Joker', tấn công xuyên nền tảng máy tính

Thế giới số

17:12:09 17/01/2022
Lỗ hổng bảo mật này xuất hiện trên cả 3 hệ điều hành máy tính phổ biến là Windows, macOS và Linux, và vượt qua phần lớn công cụ quét mã độc

Loạt phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc sắp lên sóng trong năm 2022

Phim châu á

17:11:44 17/01/2022
Trong năm 2022, để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ phim truyền hình Hàn Quốc, các nhà đài đã cho ra mắt những bộ phim truyền hình tình cảm lãng mạn

Vũ đạo "ngoáy mũi", giấy đi đường vào Táo Quân 2022

Show việt

17:09:58 17/01/2022
Táo Quân 2022 tiếp tục đề cập đến những vấn đề nóng trong xã hội thông qua lăng kính hài hước, những bài hát hài hước và diễn xuất đa dạng của các Táo. 

Lý Gia Hân suýt mất mạng vẫn bị netizen rủa xả: “Nghiệp báo của con giáp thứ 13”

Sao châu á

17:05:46 17/01/2022
Theo Sina, Lý Gia Hân vừa xuất viện về nhà sau 48 giờ cấp cứu tại bệnh viện

Jisoo (Blackpink) chiến thắng giải thưởng cao với phim "Snowdrop"

Hậu trường phim

17:03:30 17/01/2022
Jisoo (Blackpink) xuất sắc chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên tân binh xuất sắc nhất với vai diễn Eun Young Ro trong phim Snowdrop

9 mẫu xe bán chạy nhất của các hãng tại Việt Nam năm 2021

Ôtô

17:01:11 17/01/2022
Sau một năm thị trường ô tô bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid-19 nhưng một số ít mẫu xe vẫn đạt doanh số cao. Thậm chí, nhiều con gà đẻ trứng vàng dưới đây còn góp phần cứu cho cả hãng xe khỏi một năm bết bát

Bánh cống giòn rụm ngon khó cưỡng

Ẩm thực

17:00:46 17/01/2022
Bánh cống được làm bằng bột gạo trộn với đậu xanh hột, tôm thịt băm, tôm nguyên con được chiên giòn ngoài, trong mềm xốp, khi ăn cắt nhỏ kèm với rau sống các loại, nước mắm pha chua ngọt sẽ hấp dẫn vị giác vô cùng

Hari Won dầm mưa suốt 6 tiếng đồng hồ, thuê cả xe bồn để quay cảnh khóc dưới mưa

Nhạc việt

16:56:01 17/01/2022
Để quay cảnh Hari Won buồn bã dầm mưa trong MV Hoang phí xuân thì, ê kíp đã thuê cả xe bồn để tạo mưa giả. MV Hoang phí xuân thì là thành quả của mức đầu tư kinh phí khủng cùng một đội ngũ sản xuất kinh nghiệm và tâm huyết

Giá sầu riêng vụ Tết thấp nhất trong nhiều năm do điều này là chính, không phải ách tắc xuất khẩu

Đời sống

16:55:58 17/01/2022
Hiện, nông dân Tiền Giang đang thu hoạch sầu riêng nghịch vụ. Tại vườn, giá sầu riêng hạt lép giống Ri 6 khoảng 40.000 đồng/kg, Monthong 50.000 đồng/kg