NSƯT Việt Hoàn tậu 10.000m2 đất làm nông trại, làm của hồi môn cho con gái

“Vì thích trồng cây và nuôi các vật nuôi nên mới đây tôi có mua thêm một khu đất rộng 10.000m2 để làm nông trại”, NSƯT Việt Hoàn tiết lộ.

Thời gian qua anh làm gì mà ngoại hình khác đi thấy rõ?

Đúng là thời gian qua đi đâu và gặp ai cũng bị hỏi: “Sao dạo này gầy và đen thế?”. Thú thật, vì thích trồng cây và nuôi các vật nuôi nên mới đây tôi có mua thêm một khu đất rộng 10.000m2 để làm nông trại.

Ở nông trại này, tôi dành một khu để trồng cây lâu năm, một khu để trồng cây ăn quả, một khu chăn nuôi các vật nuôi. Tôi nuôi các con vật như: chim công, dúi, thỏ, hươu sao… mỗi thứ nuôi vài con để làm sao cho chúng sinh sản được.

Về tương lai, tôi hướng tới việc liên kết với các trường học để đưa các bé về đây tìm hiểu, trải nghiệm… theo mô hình nông trại hữu cơ.

NSƯT Việt Hoàn tậu 10.000m2 đất làm nông trại, làm của hồi môn cho con gái - Hình 1

NSƯT Việt Hoàn tậu 10.000m2 đất làm nông trại, làm của hồi môn cho con gái - Hình 2

Tự tay ca sĩ Việt Hoàn chăm chút cho nông trại 10.000m2 ở ngoại thành Hà Nội.

Vốn dĩ tôi sinh ra và lớn lên ở nông thôn nên rất yêu thiên nhiên hoang dã. Chính vì thế, khi về ngoại ô sống, cái gì tôi cũng gầy dựng bằng sự nỗ lực của bản thân. Tự tay mình trồng cây, tưới cây, làm những túp lều nho nhỏ cho thú vật ở… Trước đây, khi đi nước ngoài, tôi từng được đến nhiều nông trại và thấy những người chủ sống như những nông dân đích thực. Họ giản dị, mộc mạc và lăn lộn làm việc cùng mọi người thì bây giờ tôi cũng vậy.

Tôi nghĩ, trước mắt, nông trại sẽ mang lại cho mình những khoản thu nhập nho nhỏ, đủ để trả công cho những người làm cùng mình. Ngoài ra, mình không có tiền tỷ để cho các con thì đây chính là vốn liếng để sau này các con có thể tự kiếm ra tiền. Xem như tôi đang gầy dựng nông trại để làm của hồi môn cho 3 cô con gái sau này cũng được (cười).

Việc lăn lộn với công việc nhà nông sẽ làm cho anh khó giữ được hình ảnh lung linh của một nghệ sĩ?

Với dòng nhạc của tôi, cái đẹp không phải được đong đếm bằng cái nhìn thị giác mà bằng nội tâm. Cái đẹp được thể hiện qua cách thể hiện một bài hát, truyền tải thông điệp của người nhạc sĩ đến người nghe. Cái đẹp đó không nhất thiết lúc nào cũng phải có làn da trắng bóc, vóc dáng chuẩn, mọi thứ lung linh.

Thời gian qua, tôi đi đâu mọi người bảo: “Hơi gầy, cố gắng béo lên một chút” nhưng khi nghe tôi hát họ vẫn cảm thấy thích thú vì giọng hát vẫn truyền cảm. Đó là lí do tôi nghĩ mình không cần phải trau chuốt quá nhiều về hình thức mà cố gắng trau dồi về tâm hồn.

Nghệ sĩ luôn mong muốn mình như “ông hoàng bà chúa” khi bước lên sân khấu. Anh không sợ làm thế sẽ giảm bớt hào quang xung quanh mình?

Không bao giờ tôi sợ như thế cả. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới cũng sống rất bình dị. Người nghệ sĩ nên biết mình lúc nào cần bình dị, lúc nào cần lộng lẫy. Bước ra ngoài, có thể phải trau chuốt một chút nhưng khi đã về cánh cổng nhà mình thì có thể thành thành viên bét trong gia đình. Bố mẹ hoặc con cái mới là đỉnh cao nhất, mình gần như chỉ phục dịch trong gia đình đấy thôi.

Đã bao giờ khi ra đường mọi người nhầm anh với người lao động chân tay nào đó?

Có một câu chuyện thật 100% là có 10 người ngồi đối diện chỉ 3 người nhận ra tôi còn 7 người thì không. Có người còn hỏi: “Anh có họ hàng gì với ca sĩ Việt Hoàn không mà có nét hao hao?”. Có người tôi trả lời: “Vâng, cháu là ca sĩ Việt Hoàn ạ!”, nhưng người đó vẫn không tin: “Không, sao ca sĩ Việt Hoàn lại như thế này được?”. Tôi trả lời mấy lần ông ấy vẫn nhất định không tin mặc dù vẫn nhìn vào mặt mình đầy ngờ ngợ.

NSƯT Việt Hoàn tậu 10.000m2 đất làm nông trại, làm của hồi môn cho con gái - Hình 3

Ca sĩ Việt Hoàn thừa nhận thời gian qua đi đâu cũng bị hỏi “sau gầy và đen thế”.

Điều đó có làm anh suy nghĩ gì không?

Phải chia sẻ thật, một Việt Hoàn ngoài đời không phải là một Việt Hoàn trên sân khấu. Khi bước lên sân khấu tôi là một người khác, còn bước xuống sân khấu tôi lại là một người khác. Đó là điều tôi cảm thấy hạnh phúc vì được sống hai cuộc đời trong một con người. Khi được hát, tôi có công chúng, có khán giả… thì tôi là nghệ sĩ. Còn khi bước xuống khỏi sân khấu trở về tôi lại là con người của gia đình, của lao động. Tôi rất thích cuộc sống bình thường đấy.

Tôi thích được đi ăn những món vỉa hè, uống cốc nước chè với ông đạp xe bình thường. Tôi không muốn mình khác biệt với họ và luôn có nhu cầu sống hoà đồng với tất cả mọi người. Việc mọi người xung quanh có nhận ra mình là nghệ sĩ hay không không quan trọng.

Bà xã của anh có cảm thấy xót không khi anh lao tâm khổ tứ với vườn tược, nông trại?

Bà xã suốt ngày bảo tôi phải đội mũ đi, mặc áo chống nắng, bôi kem chống nắng vào nhưng tôi không bao giờ để tâm vào những việc đó nên có đưa cho tôi rồi cũng để quên ở một chỗ nào đó. Lúc đầu, bà xã còn cố gắng nhắc nhở nhưng nhắc nhiều lần mà tôi vẫn “chứng nào tất nấy” thì cô ấy đành kệ.

Nhưng anh có cảm thấy mình đối lập với bà xã khi bà xã anh là một người rất chú trọng về hình thức?

Đó là ngày xưa thôi, bây giờ cô ấy đã giản dị hơn rất nhiều. Cô ấy đã thay đổi, biết khi nào mình cần lộng lẫy và khi nào cần giản dị. Có thể ngay lúc đầu người ta không nghĩ như mình nhưng nếu mình sống đúng dần dần người ta sẽ theo mình.

Bản thân anh cũng ảnh hưởng đến lối sống của bà xã hiện tại?

Và ngược lại, bản thân tôi cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi bà xã. Trước kia, có thể tôi không để ý đến những việc nhỏ trong gia đình nhưng bây giờ tôi đã thay đổi. Chẳng hạn, trước đây tôi không để ý mấy chuyện chiều chuộng các con, kiểu như dắt chúng đi ăn kem hoặc đưa chúng đi mua đồ chơi. Nhưng theo thời gian, tôi nghĩ mình phải cố gắng thay đổi để phù hợp với một người vợ trẻ và các con nhỏ. Tôi không thể sống như một ông già được.

Ngược lại, khi chuyển về ngoại ô sống, tôi rất thích vì con cái biết thế nào là ra vườn cây. Ngày xưa chúng rất sợ con nhện, con thằn lằn… thì bây giờ chúng không sợ nữa. Chúng chạy nhảy bằng chân trần và xuống hồ múc từng gàu nước lên tưới cây.

NSƯT Việt Hoàn tậu 10.000m2 đất làm nông trại, làm của hồi môn cho con gái - Hình 4

Ca sĩ Việt Hoàn và bà xã Hoa Trần trong buổi họp báo tại Hà Nội sáng 22/6.

Có thể hiểu là ngày xưa bà xã chiều chuộng anh thì bây giờ ngược lại?

Vợ chồng nhường nhịn và chiều chuộng lẫn nhau là chuyện bình thường. Thực ra, Hoa Trần (tên bà xã Việt Hoàn) chưa bao giờ phải chiều tôi cả. Cái mà cô ấy chiều tôi nhất đó là nhờ có tâm linh mà cô ấy chịu bỏ phố ra ngoại ô sống.

Trước đây, cô ấy bảo: “Anh cứ ra ngoại ô sống, em với các con vẫn sống ở phố, cuối tuần mấy mẹ con sẽ ra với anh”. Vì phụ nữ trẻ và trẻ con họ quen sống với những nhu cầu ở phố thị nên không dễ để về sống hẳn ở làng quê. Nhưng sau một thời gian chuyển về sống ở ngoại ô, cô ấy cùng bọn trẻ cảm thấy quá tuyệt vời. Nơi chúng tôi ở cách Hà Nội có 30km và việc đi lại rất thuận lợi nên không có gì quá bất tiện cả. Và tôi tự hào vì vợ chồng tôi cũng như vợ chồng Trọng Tấn, Đăng Dương… đều là những cặp vợ chồng hoà hợp.

Người ngoài nhìn vào thấy anh có vợ đẹp con khôn, nhà riêng, nông trại… sẽ bảo anh giàu có. Vậy anh định nghĩa sự giàu có của mình như thế nào?

So với các ca sĩ cùng trang lứa với mình, tôi là người nghèo nhất. Vì thật sự, những gì tôi đang làm đều phải vay mượn bằng thế chấp nhưng tôi tin mình sẽ thành công. Và sự giàu có ở đây là mình có nhiều con cái, nhiều cây cối, nhiều đất vườn và nhiều trải nghiệm hơn người khác. Ở một nghĩa khác, tôi không có đồ hiệu, không siêu xe, không ăn uống nhà hàng sang trọng… nhưng tôi lại thỏa thích ăn rau tự mình trồng, ăn gà tự mình nuôi, ăn khoai tự mình thu hoạch. Chính thứ đó giúp tôi có được một sức khoẻ tốt và căng đầy năng lượng.

Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Erik: Đức Phúc đi gặp ai cũng trang điểm, chị Hòa Minzy thường mua túi lên tới 500 triệu
20:46:56 06/07/2020
Tam Triều Dâng: "Không nhận được câu trả lời từ phía Hoài Lâm nên tôi im luôn"
12:51:01 05/07/2020
Diễn viên 'Nhật ký Vàng Anh' kết hôn năm 22 tuổi: 'Tôi hối hận'
06:29:06 05/07/2020
Hoa hậu Lương Thùy Linh: “Đặt vương miện xuống, Linh lại được là chính mình”
12:40:36 05/07/2020
Diễn viên Lan Phương trải lòng chuyện lấy chồng Tây vì giàu, tâm sự về mẹ chồng ngoại quốc
12:44:13 05/07/2020
Phi Nhung: “Ba Wendy rất hiền nhưng chúng tôi không có duyên với nhau”
06:30:38 06/07/2020
MC Tuấn Tú: “Tôi không còn ý định bỏ nghệ thuật nữa”
08:07:14 06/07/2020
Xuân Lan: 'Tôi thấy phản cảm khi mẫu nhí trang điểm đậm, đi giày cao'
19:33:48 06/07/2020
Chuyện tình cổ tích của nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi
06:40:16 06/07/2020
Phương Oanh 'Quỳnh búp bê': Tôi đã kiệt sức và sẽ tạm dừng đóng phim
06:24:52 06/07/2020

Thông tin đang nóng

Bị trường quốc tế Việt Úc (VAS) đuổi học, một học sinh nhập viện vì có dấu hiệu trầm cảm
17:50:23 06/07/2020
Mẹ bầu Hà Hồ lộ rõ vóc dáng khi đụng độ Võ Hoàng Yến trên sàn diễn, lời đồn mâu thuẫn năm xưa nay đã có lời giải
21:07:11 06/07/2020
Trích xuất camera làm rõ việc CSGT ra giữa đường kéo ngã 2 phụ nữ đi xe máy
18:36:24 06/07/2020
Minh Hà lộ bụng lùm lùm rộ tin đang mang thai lần 5 với Lý Hải, người trong cuộc nói gì?
21:09:37 06/07/2020
Ngọc Trinh tăng cân trông thấy nhưng vòng 1 sao lại xẹp lép bất thường?
22:01:23 06/07/2020
'Công chúa thần tượng' Lâm Y Thần tuyên bố rời làng giải trí vì áp lực mang thai
21:19:30 06/07/2020
Nóng: Nguyễn Sin hả hê khi Huấn Hoa Hồng bị ‘tóm cổ' sau nửa tháng phát lệnh truy tìm
20:04:38 06/07/2020
Phi công người Anh khỏi bệnh, Việt Nam không còn bệnh nhân nước ngoài nhiễm nCoV
18:42:17 06/07/2020
Không cưỡng nổi sức hút của nghề "buôn phấn bán hương", nhiều hotgirl hóa thân thành "tú bà"
19:30:28 06/07/2020
Hoa hậu ê chề khi bị khui lại video ngoại tình với Lin Dan
21:13:10 06/07/2020

Tin mới nhất

Mai Phương Thúy: Tiêu chí chọn người đi đến hôn nhân của tôi là... đẹp trai

19:57:21 04/07/2020
Chia sẻ về quan niệm trong tình yêu, Mai Phương Thúy cho biết cô ủng hộ chuyện sống thử, cưới thử, chia tay thử dù rằng bản thân chưa từng thử bao giờ.

Minh Tú: 'Mong có chuyến bay giải cứu để sớm được về nước'

14:40:03 04/07/2020
Minh Tú kể cô thắt chặt chi tiêu, chỉ xài từ 100.000 đến 150.000 đồng/ngày cho việc ăn uống và sinh hoạt cá nhân tại Bali.

Lê Âu Ngân Anh: Kinh phí đầu tư 1 tập Youtube của tôi tương đương chiếc LV

06:37:16 04/07/2020
Nhẩm sơ qua thì chi phí cho 2 ngày rưỡi quay để ra 5 tập đầu tiên, em cũng đập được khoảng 5 cái túi hiệu là 10.000 đô, Lê Âu Ngân Anh chia sẻ về số tiền làm kênh Youtube.

Thái Đinh: Chàng hoàng tử Ballad khao khát chuyển mình và hành trình tìm đến 'nàng thơ' đích thực

10:02:24 03/07/2020
2020 chắc chắn sẽ là một năm đầy ý nghĩa với Thái Đinh, khi chàng Hoàng tử Ballad quyết định trở lại với một album hoàn toàn mới thực hiện cùng tình yêu đích thực của đời mình.

Hồ Quỳnh Hương: Điệu, sến, lãng mạn, kiên cường là tôi!

06:56:20 03/07/2020
Tôi cũng nghĩ mình mạnh mẽ thật đấy chứ. Điệu, sến, lãng mạn nhưng mạnh mẽ, kiên cường thì không ai qua Hồ Quỳnh Hương rồi. Tôi cảm giác mình không bị khuất phục bởi một điều gì cả..., nữ ca sĩ chia sẻ.

Trương Ngọc Ánh: 'Tôi đã chia tay và không ngại yêu người ít tuổi'

06:45:56 03/07/2020
Diễn viên Hương Ga tiết lộ cô và bạn trai doanh nhân đã chia tay. Hiện, Trương Ngọc Ánh vẫn độc thân, muốn lập gia đình và sinh nhiều con.

Trung Quang: 'Tôi quý anh Đan Trường ở sự điềm tĩnh và nhún nhường'

06:18:37 03/07/2020
4 năm sau đăng quang Thần tượng Bolero, Trung Quang thay đổi về ngoại hình và cách sống. Nam ca sĩ chia sẻ khán giả đã biết đến anh thay vì danh xưng học trò Đan Trường.

Thùy Anh: 'Khi mới Nam tiến, có lúc tâm trạng tôi chạm đáy'

06:05:11 03/07/2020
Sau ba năm Nam tiến, diễn viên Thùy Anh Tình yêu và tham vọng bồi hồi nhớ lại những ganh tị và áp lực trong thời gian đầu lập nghiệp ở Sài Gòn.

Yến Tatoo: Nếu gặp Gil Lê, tôi sẽ ôm một cái rồi bỏ chạy

21:08:17 02/07/2020
Nếu phải đóng cảnh nóng thì tôi muốn đóng cảnh nóng với Gil Lê... - Yến Tatoo chia sẻ.

Cô Xuyến phim “Về nhà đi con”: “Tôi đẹp hơn sau những vấp ngã, đau đớn”

15:01:24 02/07/2020
Bản thân tôi không nghĩ mình đẹp lên là nhờ hôn nhân viên mãn. Vẻ đẹp của người phụ nữ xuất phát từ những vấp ngã và nỗi đau trong cuộc đời, nữ diễn viên 4 đời chồng chia sẻ.

Người đẹp quyến rũ Ny Saki khẳng định luôn làm mới mình để khán giả không thấy nhàm chán

14:37:35 02/07/2020
Sở hữu hơn 800 nghìn người theo dõi trên Facebook cá nhân, có thể nói Ny Saki đang là một trong những hotgirl nhận được sự quan tâm cực khủng từ phía cư dân mạng.

Hoa hậu Khánh Vân: Tại sao ác cảm với đại gia?

12:50:55 02/07/2020
Gặp lại sau một năm đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Nguyễn Trần Khánh Vân vẫn là một cô gái hay cười, có phần vô tư và nhí nhảnh.

MC Liêu Hà Trinh hoãn cưới

12:47:15 02/07/2020
Nữ MC đã có những chia sẻ về kế hoạch kết hôn sắp tới cũng như những quan điểm đặc biệt của bản thân về tình yêu và hôn nhân.

Dương Khắc Linh: 'Tôi chỉ nghe nhạc Jack, không biết ca sĩ trẻ khác'

12:39:05 02/07/2020
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết gu thưởng thức nghệ thuật của khán giả ngày càng khác. Đó là lý do xuất hiện kiểu nghệ sĩ biết chiêu trò, đánh bóng tên tuổi.

Puka: ‘Tôi sốc, sụp đổ khi đang yêu nhau thì bạn trai cưới người khác’

08:23:24 02/07/2020
Một ngày thức dậy, tôi đọc được tin anh sắp kết hôn trên mặt báo. Quá sốc và ngỡ ngàng, tôi gọi điện thì anh tắt máy - nữ diễn viên kể.

Ngô Thanh Vân trở thành người đẹp đa-zi năng nhờ ham đọc sách

06:12:19 02/07/2020
Tôi rất thích đọc sách mỗi khi có thời gian rảnh. Qua việc đọc sách, tôi trau dồi thêm kiến thức nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm sống cải thiện bản thân từng ngày - Ngô Thanh Vân.

Xuân Lan không muốn ở nhà chồng nuôi

05:49:37 02/07/2020
Cựu siêu mẫu Xuân Lan không muốn sang Mỹ sống, bắt đầu lại mọi thứ và ngồi nhà để chồng nuôi. Ngược lại, họ chọn ở Việt Nam, cùng vun đắp tổ ấm và xây dựng sự nghiệp.

Ninh Dương Lan Ngọc: “Có đại gia cho tiền mua đồ cũng đỡ cực”

23:30:10 01/07/2020
Nữ diễn viên chia sẻ, đặc quyền của phụ nữ là được bao bọc và che chở. Nếu có đại gia cho tiền thì cũng đỡ cực.

Diễn viên Đức Thịnh: 'Qua 5 bệnh viện mới biết mình bị ung thư'

20:18:26 01/07/2020
Diễn viên Đức Thịnh chia sẻ về sự hối hận trong quá khứ và tình yêu nghệ thuật bất chấp căn bệnh ung thư.

Tiểu Vy: “Sự nổi tiếng không ảnh hưởng gì đến tình cảm riêng tư của tôi“

09:49:09 01/07/2020
Tiểu Vy được ưu ái với cái tên Hoa hậu đẹp nhất trong các hoa hậu và điều đó đã được chứng minh bởi giải thưởng Best Face of the Year 2019.

Phương Anh Đào: ‘Một sáng thức dậy, tôi không thể cử động chân’

06:00:30 01/07/2020
Sau nhiều năm sống chung với chứng bệnh cột sống, Phương Anh Đào càng trân trọng sức khỏe khi trải qua đợt nhập viện vì viêm đường ruột.

Minh Tú: Cuộc đời tôi là chuỗi bi kịch, đầy những cú twist

15:47:17 30/06/2020
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Minh Tú bị mắc kẹt tại Bali (Indonesia) suốt 4 tháng qua.

Thái Trinh: 'Sau những mối tình trước, tôi lí trí hơn, yêu bản thân trước mới yêu người ta'

09:59:06 30/06/2020
Thái Trinh cho biết, sau 10 năm cô nhận ra mình đã vì yêu mà lơ là với chính sự nghiệp của bản thân.

Hồ Văn Cường: 'Có khoảng thời gian tôi bể giọng tưởng chừng không thể đi hát được nữa'

09:18:05 30/06/2020
Hồ Văn Cường cho biết có một thời gian bản thân mất giọng khá khủng hoảng nhưng nay đã ổn.

Việt Hương: 'Gia tài đủ ăn cả đời là phát ngôn lúc bức xúc của tôi'

06:19:41 30/06/2020
Nữ danh hài cho biết chị làm việc nhiều, đam mê làm việc nhưng không quản lý tiền bạc. Người nắm giữ tay hòm chìa khóa trong nhà là ông xã chị.

Minh Hằng: 'Tôi không đủ giàu'

15:18:16 29/06/2020
Người càng giàu càng thích tiền nhưng thú thật, tôi không đủ giàu, Minh Hằng khẳng định. Dù vậy, cô vẫn đầu tư số tiền bằng một chung cư cao cấp để làm phim Kẻ săn tin.

Đang là 'hot streamer', Mina Young ấp ủ con đường âm nhạc chuyên nghiệp

14:38:27 29/06/2020
Hot streamer Mina Young được mọi người nhắc tên liên tục khi tham gia tập 1 Giọng Ải Giọng Ai vừa lên sóng. Chia sẻ với chương trình, khi công việc streamer ổn định, cô nàng xinh đẹp sẽ bước tiếp để trở thành ca sĩ chuyện nghiệp.

Ngỡ ngàng khi nghe Nguyễn Hồng Nhung hát hít 'hụt' của Văn Mai Hương, độ 'sát thương' của đàn chị không thể đùa

09:23:25 29/06/2020
Tối ngày 28/6, nữ ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung đã cho ra mắt MV Sương Nằm Trong Lá. Đây là một sản phẩm âm nhạc đặc biệt mang màu sắc cổ phong Việt Nam. Nhưng bất ngờ hơn cả khi Sương Nằm Trong Lá chính là một bản hit từng được cộn...

Ninh Dương Lan Ngọc: Tính tôi con nít nên sợ yêu ‘phi công trẻ’

08:42:53 29/06/2020
Tôi không quan trọng giàu nghèo, nhưng phải là người đàn ông có chí tiến thủ và bản lĩnh. Tôi không thích đàn ông yếu đuối - Ninh Dương Lan Ngọc nói.

Mai Phương Thúy: 'Bạn trai mắng khi tôi mặc gợi cảm quá đà'

07:33:47 29/06/2020
Anh ấy nói tôi xinh đúng kiểu anh thích. Nếu như ngoại hình này vào tính cách khác, anh vẫn yêu. Còn tính cách này mà vào ngoại hình khác anh bỏ ngay, Mai Phương Thúy chia sẻ.

Minh Tú từ chuyến công tác 4 ngày hóa 6 tháng mắc kẹt tại Bali: Chỉ uống cafe gói, không dám nhận hỗ trợ từ fan quốc tế

06:17:44 29/06/2020
3 tháng mắc kẹt tại Bali là từng đấy thời gian Minh Tú nhận ra một thực tế rằng: Vào thời điểm khó khăn nhất về cả tiền bạc lẫn tinh thần thì tích cực chính là liều thuốc giải quyết vấn đề.

Khắc Việt: 'Tôi thần tượng Khắc Hưng'

06:05:53 29/06/2020
Khắc Việt thừa nhận mình thần tượng em trai, nhạc sĩ Khắc Hưng, ở tài năng, sáng tạo và khả năng cân bằng cả hai yếu tố nghệ thuật và đại chúng trong một sáng tác.

Erik tiết lộ lời thề với Đức Phúc và số tiền có thể cho vay lên đến 900 triệu

21:50:36 28/06/2020
Thực ra đã từng có một số chàng trai nói yêu tôi rồi. Thường thì tôi sẽ cảm ơn những chàng trai đó - Erik cho biết.

Ninh Dương Lan Ngọc: "Tôi ngưỡng mộ gia đình NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân"

16:06:08 28/06/2020
Tôi từng không tin vào hôn nhân vì thấy quá nhiều người tan vỡ. Đến khi tiếp xúc với cô Lê Khanh, cô Hồng Vân tôi mới có niềm tin, gái già lắm chiêu Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

Tam Triều Dâng: Tôi chững chạc, trưởng thành hơn các bạn nên không chấp nhặt chuyện như thế

15:55:16 28/06/2020
Lần vượt rào đó là với tình đầu, cuối 18, đầu 19. Mọi người cứ nghĩ làm ngành nghề này dễ bị cám dỗ để tiếp xúc với chuyện đó sớm hơn dự kiến, nhưng tôi đã giữ gìn hết sức rồi - Tam Triều Dâng cho biết.

Có thể bạn quan tâm

'Super soi' khả năng live của 'dàn gà' nhà YG: Nhân vật nào dẫn đầu?

Nhạc châu á

01:10:27 07/07/2020
Ngày 5/6 vừa qua, BlackPink đã giành chiến thắng đầu tiên trong lần trở lại với ca khúc mở đường - How You Like That trên sóng show âm nhạc cuối tuần Inkigayo của đài SBS

Dàn hoạt động PVP và PVE hấp dẫn của Vô Danh Kiếm sẽ khiến game thủ “thăng hoa cảm xúc”

Game online

01:06:57 07/07/2020
Là một tựa game mang đậm phong cách kiếm hiệp truyền thống, dàn tính năng PVP và PVE của Vô Danh Kiếm không quá dày đặc nhưng là đủ để mang lại những trải nghiệm để đời cho game thủ.

Đồng Lệ Á khiến netizen truỵ tim trước nhan sắc 'khuynh thành' đến Địch Lệ Nhiệt Ba khó sánh bằng

Sao châu á

00:47:04 07/07/2020
Hình ảnh Đồng Lệ Á một lần nữa khiến netizen truỵ tim trước vẻ đẹp của cô.

[VCS Mùa Hè 2020] Tổng kết tuần thi đấu thứ 3: CES và TS duy trì mạch thắng, EVOS có điểm số đầu tiên

Esport

23:56:04 06/07/2020
Đây có thể coi là một tuần thi đấu không thành công với các tân binh của VCS. Với Percent, dù rất nỗ lực nhưng họ chỉ có thể giành được một ván thắng trước Team Secret.

HLV tuyển Hà Lan phản đối ý định trở lại sân cỏ của Sneijder

Bóng đá thế giới

23:40:59 06/07/2020
Huấn luyện viên Ronald Koeman của đội tuyển Hà Lan cho rằng Sneijder không thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp như người đồng đội cũ Arjen Robben.

Huawei đang phải đối mặt với làn sóng “tẩy chay” mới

Thế giới số

23:24:39 06/07/2020
Huawei có thể phải đối mặt với lệnh cấm hoàn toàn và không được phép tham gia triển khai mạng 5G tại Anh. Trong khi đó, các nhà mạng tại Pháp cũng được yêu cầu không sử dụng thiết bị của Huawei.

iPhone 12 sẽ không có sạc đi kèm và pha "bẻ lái" ngoạn mục của Apple

Đồ 2-tek

23:22:49 06/07/2020
Vào năm ngoái, trên dòng iPhone 11 Pro, công ty đã đưa bộ sạc nhanh 18W vào trong hộp sau trước đó khi buộc người dùng phải chi thêm 29 USD (tương đương 672 nghìn đồng) cho một bộ sạc nhanh với dòng iPhone 8. Cục sạc 18W cho phép iPhone...

Trước ngày lâm bồn, mỹ nhân Việt tranh thủ diện bikini khoe bụng bầu

Phong cách sao

23:12:48 06/07/2020
Có thể nói, đến giữa năm 2020 ngoài những thông tin không mấy tích cực về dịch bệnh, virus,... thì công chúng nghe khá nhiều câu chuyện vui từ gia đình nghệ sĩ.

HLV CLB TP.HCM mắng học trò trong phòng thay đồ

Bóng đá việt nam

23:04:52 06/07/2020
Ông Chung Hae-seong thừa nhận phải giải quyết không khí ủ rũ của Công Phượng và đồng đội sau hiệp 1 khi thua Bình Dương đến 0-2 trong 45 phút.

Top 5 kem chống nắng "con lai" này đủ điều kiện giúp các nàng tuổi 30+ chống già cho làn da

Làm đẹp

23:02:05 06/07/2020
Với một nửa dòng máu là vật lý, nửa còn lại là hóa học, nhờ vậy tuýp kem có thể khắc phục tối đa nhược điểm của đối phương để bảo vệ da bạn một cách tối ưu nhất.