NSƯT Vân Khánh chia sẻ về chuẩn mực đánh giá phụ nữ thời 4.0

NSƯT Vân Khánh cho biết con gái Huế lúc nào cũng phải về nhà trước 8 giờ tối, thậm chí nếu thấy có bạn trai nào đi theo thì sẽ đánh giá phẩm hạnh không đàng hoàng.

Chuyện cuối tuần tập 10 sẽ mang đến cuộc trò chuyện thú vị cùng MC Ngô Như Quỳnh, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và NSƯT Vân Khánh trong chủ đề Công, dung, ngôn, hạnh 4.0 .

Khi nhắc đến chuẩn mực đạo đức của phụ nữ Việt Nam thời xưa, người ta lại nghĩ ngay đến “công, dung, ngôn, hạnh”. Đây là “tứ đức” được xem là khuôn mẫu và là thước đo để người phụ nữ suốt đời gìn giữ.

NSƯT Vân Khánh chia sẻ về chuẩn mực đánh giá phụ nữ thời 4.0 - Hình 1
Khách mời đặc biệt NSƯT Vân Khánh trong chủ đề “Công, dung, ngôn, hạnh 4.0″. Ảnh: JET

Bàn về vấn đề này, một người con của xứ Huế như NSƯT Vân Khánh lại nhớ đến lúc bé, chị đã từng chứng kiến rất nhiều gia đình dòng dõi ở Huế rất khó. Con gái lúc nào cũng phải về nhà trước 8 giờ tối, thậm chí nếu thấy có bạn trai nào đi theo thì sẽ đánh giá phẩm hạnh không đàng hoàng.

Vì vậy mà theo Vân Khánh, một người con gái Huế thời xưa, việc đầu tiên là phải ăn nói nhỏ nhẹ, “gọi dạ, bảo vâng” rõ ràng. Ăn mặc kín đáo, chỉnh tề, thậm chí ra ngoài đám đông cũng không được phép cười một cách thoải mái.

Đối với bản thân nữ nghệ sĩ, chị không phải trải qua thời điểm xã hội đặt ra những tiêu chuẩn quá khắt khe dành cho người phụ nữ như vậy, nhưng “công, dung, ngôn, hạnh” vẫn luôn tồn tại và biến chuyển theo từng giai đoạn để phù hợp hơn với chuẩn mực của từng thời kỳ.

NSƯT Vân Khánh chia sẻ về chuẩn mực đánh giá phụ nữ thời 4.0 - Hình 2
MC Ngô Như Quỳnh. ảnh: JET

Riêng với MC Ngô Như Quỳnh, chị cho rằng dưới góc nhìn hiện đại, “công, dung, ngôn, hạnh” là một tiền đề cần thiết cho mỗi con người chứ không phải của riêng gì phụ nữ. Tuy nhiên do cách truyền đạt qua mỗi thế hệ đã khiến cho giới trẻ ngày nay phản ứng lại và xem đây là những thứ giáo điều, sách vở.

Về vấn đề này, bản thân NSƯT Vân Khánh cũng là mẹ của 3 người con. Chị cho rằng người lớn luôn có suy nghĩ bản thân có quyền được áp đặt con cái, nhưng lại quên mất một điều rằng các con chưa từng trải nghiệm nên chắc chắn sẽ không hiểu được những gì mà ba mẹ áp đặt.

NSƯT Vân Khánh chia sẻ về chuẩn mực đánh giá phụ nữ thời 4.0 - Hình 3
NSƯT Vân Khánh . Ảnh: JET

Vân Khánh cũng khẳng định việc lo cho con miếng ăn không mệt mà mệt nhất là chuyện dạy con. Nữ nghệ sĩ kể, con gái lớn vừa vào đại học của chị đang bước vào giai đoạn trưởng thành và muốn ra riêng. Thậm chí cô bé bắt đầu không muốn chia sẻ những tâm tư tình cảm của bản thân với mẹ nữa.

Chị cũng cho rằng, các bậc phụ huynh đừng mong rằng con sẽ tiếp thu 100% những lời mà cha mẹ nói vì đây là cả một cuộc hành trình dài định hướng cho con phát triển bản thân.

NSƯT Vân Khánh chia sẻ về chuẩn mực đánh giá phụ nữ thời 4.0 - Hình 4
Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. Ảnh: JET

Đồng tình với Vân Khánh, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cũng cho rằng, phụ huynh cần tôn trọng bối cảnh xã hội mà đứa trẻ được sinh ra để nhận ra rằng “công, dung, ngôn, hạnh” ở mỗi giai đoạn đều khác nhau. Để có thể nói đúng những điều mà đứa trẻ có thể tiếp nhận được thì mới thuyết phục được chúng.

Chuyện cuối tuần tập 10 với chủ đề “Công – dung – ngôn – hạnh 4.0″ được phát sóng vào 21 giờ 30 tối nay, 6-3 trên kênh VTV9.

NSƯT Vân Khánh: "Nuôi con không mệt, mệt nhất là việc dạy con"

NSƯT Vân Khánh nói về chuẩn mực đánh giá phụ nữ "công, dung, ngôn, hạnh" ở thời 4.0.

Chuyện cuối tuần tập 10 sẽ mang đến cuộc trò chuyện thú vị cùng MC Ngô Như Quỳnh, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và khách mời đặc biệt - NSƯT Vân Khánh trong chủ đề Công - Dung - Ngôn - Hạnh 4.0.

Khi nhắc đến chuẩn mực đạo đức của phụ nữ Việt Nam thời xưa, người ta lại nghĩ ngay đến "công, dung, ngôn, hạnh". Đây là "tứ đức" được xem là khuôn mẫu và là thước đo để người phụ nữ suốt đời gìn giữ.

NSƯT Vân Khánh: Nuôi con không mệt, mệt nhất là việc dạy con - Hình 1

Nói về vấn đề này, một người con của xứ Huế như NSƯT Vân Khánh lại nhớ đến lúc bé, chị đã từng chứng kiến rất nhiều gia đình dòng dõi ở Huế rất khó. Con gái lúc nào cũng phải về nhà trước 8 giờ tối, thậm chí nếu thấy có bạn trai nào đi theo thì sẽ đánh giá phẩm hạnh không đàng hoàng.

Vì vậy mà theo Vân Khánh, một người con gái Huế thời xưa, việc đầu tiên là phải ăn nói nhỏ nhẹ, "gọi dạ, bảo vâng" rõ ràng. Ăn mặc kín đáo, chỉnh tề, thậm chí ra ngoài đám đông cũng không được phép cười một cách thoải mái.

"Ngày xưa phụ nữ chỉ ở nhà nội trợ, tề gia, nên những người mẹ có con gái lớn trong nhà phải dạy con biết làm việc nhà, chu toàn mọi thứ", Vân Khánh cho biết.

NSƯT Vân Khánh: Nuôi con không mệt, mệt nhất là việc dạy con - Hình 2

Đối với bản thân nữ nghệ sĩ, chị không phải trải qua thời điểm xã hội đặt ra những tiêu chuẩn quá khắt khe dành cho người phụ nữ như vậy, nhưng "công, dung, ngôn, hạnh" vẫn luôn tồn tại và biến chuyển theo từng giai đoạn để phù hợp hơn với chuẩn mực của từng thời kỳ.

Riêng với MC Ngô Như Quỳnh, chị cho rằng dưới góc nhìn hiện đại, "công, dung, ngôn, hạnh" là một tiền đề cần thiết cho mỗi con người chứ không phải của riêng gì phụ nữ. Tuy nhiên do cách truyền đạt qua mỗi thế hệ đã khiến cho giới trẻ ngày nay phản ứng lại và xem đây là những thứ giáo điều, sách vở. Họ chọn cách sống nổi loạn để thể hiện cái tôi, thậm chí đi ngược lại với những tiêu chuẩn xã hội bình thường.

NSƯT Vân Khánh: Nuôi con không mệt, mệt nhất là việc dạy con - Hình 3

Nói về vấn đề này, bản thân NSƯT Vân Khánh cũng là mẹ của 3 người con, chị cho rằng người lớn luôn có suy nghĩ bản thân có quyền được áp đặt con cái, nhưng lại quên mất một điều rằng các con chưa từng trải nghiệm nên chắc chắn sẽ không hiểu được những gì mà ba mẹ áp đặt. Với nữ nghệ sĩ, người lớn phải là người thay đổi bản thân trước, phải cập nhật để theo kịp xu hướng của các con vì không thể cứ mãi áp đặt những quy tắc cũ kỹ lên các con.

Vân Khánh cũng khẳng định việc lo cho con miếng ăn không mệt mà mệt nhất là chuyện dạy con. Nữ nghệ sĩ kể, con gái lớn vừa vào đại học của chị đang bước vào giai đoạn trưởng thành và muốn ra riêng. Thậm chí cô bé bắt đầu không muốn chia sẻ những tâm tư tình cảm của bản thân với mẹ nữa.

NSƯT Vân Khánh: Nuôi con không mệt, mệt nhất là việc dạy con - Hình 4

Tuy nhiên thay vì áp đặt con vào những quy tắc của gia đình thì nữ nghệ sĩ phải nhìn lại bản thân, đôi khi chị cũng bị cuốn theo công việc mà quên mất việc phải chia sẻ cùng con nhiều hơn. Và để giải quyết những vấn đề này đối với nữ nghệ sĩ, điều quan trọng nhất vẫn là phải biết nói như thế nào với các con vào đúng thời điểm.

Vân Khánh kể thêm, khi con gái lớn của chị vừa bước vào đại học, cô bé đã xin phép mẹ để nhuộm tóc màu tím khói khiến ai cũng bất ngờ. Tuy nhiên với nữ nghệ sĩ, cơ thể là của con nên chị không cấm đoán và cho con tự trải nghiệm mọi điều con muốn để trưởng thành, miễn là không vi phạm các quy định của nhà trường.

NSƯT Vân Khánh: Nuôi con không mệt, mệt nhất là việc dạy con - Hình 5

"Giai đoạn con bé học cấp 2, tôi đã nói chuyện rất rõ ràng và tất tần tật về giới tính. Thậm chí có những người bạn nói tôi vẽ đường cho hươu chạy nhưng tôi chỉ nói, dù không vẽ thì chúng vẫn chạy. Cũng đừng bao giờ suy nghĩ chúng sẽ mãi mãi là một đứa trẻ", Vân Khánh khẳng định.

Chị cũng cho rằng, các bậc phụ huynh đừng mong rằng con sẽ tiếp thu 100% những lời mà cha mẹ nói vì đây là cả một cuộc hành trình dài định hướng cho con phát triển bản thân.

Đồng tình với Vân Khánh, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cũng cho rằng, phụ huynh cần tôn trọng bối cảnh xã hội mà đứa trẻ được sinh ra để nhận ra rằng "công, dung, ngôn, hạnh" ở mỗi giai đoạn đều khác nhau, để có thể nói đúng những điều mà đứa trẻ có thể tiếp nhận được thì mới thuyết phục được chúng, và để không biến "công, dung, ngôn, hạnh" trở thành một cuộc chiến thực sự đối với giới trẻ.

NSƯT Vân Khánh: Nuôi con không mệt, mệt nhất là việc dạy con - Hình 6

Chuyện Cuối Tuần tập 10 với chủ đề Công - Dung - Ngôi - Hạnh 4.0 cùng cuộc trò chuyện giữa MC Ngô Như Quỳnh, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A và sự xuất hiện đặc biệt của NSƯT Vân Khánh sẽ được phát sóng vào 21h30 thứ bảy ngày 6/3 trên kênh VTV9.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Con trai Bằng Kiều đẹp trai, gây bất ngờ trong sinh nhật 18 tuổi vắng mặt cha01:00:42Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Lương Bích Hữu: Tôi bị ô tô đụng, ngã đập đầu xuống đất bất tỉnh, tưởng chết rồi31:18Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Ngọc Lan - Kim Ngân và bi kịch của 2 đệ nhất mỹ nữ: Người bị mù, người hóa điên vì tình05:34Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Ca sĩ Kim Ngân phản ứng bất ngờ khi nhìn lại hình ảnh nóng bỏng của mình hồi xưa33:23Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Lee Min Ho: Song Hye Kyo là hình mẫu lý tưởng, mong muốn được “hẹn hò” trên màn ảnh03:00Hương Giang bị chê hát dở hơn Chi Pu nhưng hành động này mới gây chú ý04:07Đàm Vĩnh Hưng phản ứng bất ngờ khi gặp 'fan cuồng' ngoài đường07:08

Tiêu điểm

Hùng Thuận 'Đất Phương Nam': Nghề diễn bấp bênh làm thêm 'cò đất'
06:19:03 13/04/2021
Minh Tuyết: 'Tôi thà lấy chồng nghèo nhưng tôn trọng mình'
08:25:49 14/04/2021
Võ Thành Tâm từng hoang mang trên đất Mỹ
06:06:05 14/04/2021
Ca sĩ Hoàng Quyên: 'Tôi và chồng đã ly hôn'
07:24:23 14/04/2021
Denis Đặng: Có thể bị chê bai nhưng không thể vu khống tôi 'bán nước'
13:41:10 13/04/2021
Cao Thái Hà: 'Sau phim Kiều, tôi ngừng đóng phim 2 năm'
18:20:34 13/04/2021
Thu Quỳnh: ‘Đừng lo tôi sẽ đau khổ hay mất phương hướng’
06:14:48 13/04/2021
Phương Anh: 'Học RMIT, tôi vẫn đi xe máy và mang cơm mỗi ngày'
06:13:42 14/04/2021
Võ Hạ Trâm: Ông xã chăm sóc khiến tôi bớt tủi thân khi mang bầu
08:28:36 14/04/2021
NS Giang Còi mắc ung thư, con gái: Hằng ngày xoa bóp khối u ở cổ, mới biết ba đau đớn thế nào
08:43:35 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Khởi tố, bắt tạm giam YouTuber Lê Chí Thành, người chuyên livestream để "giám sát CSGT làm việc"
17:18:00 14/04/2021
Hiếu Hiền cảm động vì vợ đang mang thai vẫn lo liệu đám tang ba
20:28:39 14/04/2021
Hậu ly hôn chồng trẻ, Chae Rim từ bỏ showbiz để trở thành doanh nhân
19:25:58 14/04/2021
Ninh Dương Lan Ngọc có động thái gây chú ý giữa lúc mẹ Chi Dân nhập viện nguy kịch
20:58:57 14/04/2021
Hàng loạt nghệ sĩ Thái Lan mắc Covid-19
19:49:00 14/04/2021
2 mỹ nam Cbiz hắt hủi bạn diễn "như mẻ": Thành Nghị khiến Viên Băng Nghiên xấu hổ, người còn lại quá hơn tài tử Hạ Cánh Nơi Anh
21:28:20 14/04/2021
Giữa lúc người người nhà nhà "bóc phốt", duy nhất 1 người bất ngờ đứng lên bênh vực Seo Ye Ji
19:38:17 14/04/2021
U uất, suýt tự tử vì mất vợ, cuộc sống của Kiều Phong "Thiên long bát bộ" hiện ra sao?
19:29:12 14/04/2021
Trước khi "cầu hôn" Nhật Kim Anh, TiTi từng tặng nhẫn kim cương
20:23:28 14/04/2021
Sau 7749 cảnh nóng bị chê dung tục phản cảm, "Hoạn Thư" Cao Thái Hà suy sụp đến mức đăng status cầu cứu Tổ Nghiệp?
21:38:35 14/04/2021

Tin mới nhất

Đàm Vĩnh Hưng: 'Tôi biết rõ mình có Vũ Hà cho đến già, đến chết'

22:59:34 14/04/2021
Khẳng định luôn dành sự trân trọng cho Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng tâm sự, anh biết rằng mình sẽ có Vũ Hà cho đến già, đến chết.

Diễn viên Hạ Anh: 'Muốn yêu đàn ông có kinh tế'

19:53:24 14/04/2021
Hạ Anh cho biết cô sẵn sàng hy sinh nhan sắc cho vai diễn. Nữ diễn viên cũng không nhận lời tham gia game show để tập trung phát triển sự nghiệp.

Quang Hà: 'Tôi từng mua nhà để lấy vợ nhưng rồi lại thôi'

06:10:13 14/04/2021
Ca sĩ Quang Hà lần đầu tiết lộ, anh từng mua nhà để cưới vợ nhưng đột nhiên mất cảm xúc yêu đương nên dừng lại và từ đó chưa thực sự đến với cô gái nào.

MC Quỳnh Chi: 'Từ khi phát hiện bị ung thư, tôi chỉ khóc một lần'

13:02:19 12/04/2021
Quỳnh Chi cho biết cô bị ung thư tuyến giáp. Cô mới phẫu thuật và sức khỏe đã tạm ổn.

Uyên Linh: 'Vài năm sau Vietnam Idol, tôi như một cỗ máy in tiền'

05:48:19 12/04/2021
Vài năm sau khi đăng quang Vietnam Idol 2010, Uyên Linh rất đắt show và đi làm như một cỗ máy in tiền.

Diễn viên Khương Ngọc: 'Tôi và bạn gái đã có con lớn rồi'

12:30:25 11/04/2021
Khương Ngọc cho biết bạn gái anh thông minh và xinh đẹp. Hai người có nhiều điểm hòa hợp.

‘Phim Bố già đơn giản, ai cũng có thể làm được’

06:48:31 11/04/2021
Trong giấc mơ lãng mạn nhất, Trấn Thành cũng không bao giờ tưởng tượng được phim của mình đạt doanh thu 400 tỷ đồng khi ra rạp, Vũ Ngọc Đãng nói.

Cuộc sống một mình ở tuổi 79 của NSND Trà Giang

06:40:04 11/04/2021
Tôi sống một mình và tự chăm sóc bản thân. Phần lớn thời gian tôi vẽ tranh, hội hoạ khiến tôi không cảm thấy cô đơn, NSND Trà Giang giãi bày.

'Đông Nhi có nốt ruồi trứ danh như siêu mẫu Cindy Crawford'

06:36:16 11/04/2021
Thiên Minh cho biết anh bị bạn chê nghèo vì sử dụng chiếc máy ảnh rất rẻ, với một ống kính duy nhất, laptop cũng đã 8 năm chưa thay đổi.

Sĩ Thanh lần đầu trải lòng về người yêu cũ Huỳnh Phương

21:25:09 10/04/2021
Khi nhắc về người yêu cũ, Sĩ Thanh thẳng thắn cho biết: Đã là người yêu cũ thì đối với tôi là người dưng.

Con nuôi danh hài Hoài Linh - Thái Trân: Bệnh nặng, đứng khóc giữa đường vì không nhớ mình là ai

13:25:07 09/04/2021
Tôi đã bước lên cầu Sài Gòn với ý nghĩ gieo mình xuống dưới dòng nước kia là kết thúc hết những khổ đau này, ca sĩ Thái Trân, con nuôi danh hài Hoài Linh tâm sự.

Charlie Nguyễn: 'Phải 5 năm sau, mới có phim đạt 400 tỷ như Bố già'

07:48:13 09/04/2021
Đạo diễn Dòng máu anh hùng cho rằng 400 tỷ đồng là con số ngoài sức tưởng tượng của các nhà làm phim Việt. Anh tin 5 năm sau mới có phim san bằng kỷ lục của Bố già.

Nguyệt Hằng: 'Tôi và 4 con thèm món gì chồng sẵn sàng vào bếp dù là nửa đêm'

06:35:52 09/04/2021
Trở lại màn ảnh sau thời gian nghỉ đóng phim để dành thời gian sinh và chăm 4 người con, diễn viên Nguyệt Hằng vào vai một bà mẹ bệnh hoạn, một vai diễn nặng về tâm lý và cảm xúc khiến chị bị ám ảnh.

Á hậu Phương Anh: "Tôi cần phải học hỏi Ngọc Thảo"

06:31:39 09/04/2021
Có một điều mà tôi cần học hỏi từ Ngọc Thảo, đó chính là việc luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết, tích cực và nỗ lực chiến đấu hết mình trong mọi hoàn cảnh - Á hậu Phương Anh cho biết.

Phi Thanh Vân: 'Tôi chưa từng yêu ai 100%'

05:56:02 08/04/2021
Diễn viên Phi Thanh Vân thú nhận cô là người lý trí trong tình cảm và chưa từng yêu ai hơn chính bản thân mình.

'Tôi và Nhã Phương đều đã rất kiên nhẫn'

06:59:12 07/04/2021
Đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng không chối bỏ những ý kiến trái chiều về diễn xuất của Nhã Phương trong Song Song. Anh cho biết Nhã Phương đã nỗ lực nhập vai nhưng chưa trọn vẹn.

Nguyệt Hằng: 'Tôi không dám ghê gớm với chồng'

06:02:19 07/04/2021
Diễn viên Nguyệt Hằng chia sẻ, ông xã - diễn viên Anh Tuấn - rất nóng tính, hay cáu giận nên cô bị át vía và không dám cãi lại.

Thành Long: 'Tôi ghét bắt chước Lý Tiểu Long'

20:12:44 06/04/2021
Thành Long cho biết anh sẽ không bao giờ thành công nếu chỉ mãi núp bóng huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Ngô Phương Lan: Ông xã người Anh nhưng lại hiểu Việt Nam hơn tôi!

07:56:19 06/04/2021
Tôi không bắt ép con phải học nói nhiều ngôn ngữ. Bé có năng khiếu nên khi nghe những bài hát tiếng Anh, Nga, Pháp, Việt đều thuộc lòng rất tự nhiên - Hoa hậu thế giới người Việt 2007 chia sẻ

Trương Thế Vinh nói về chuyện tình cảm với Thuý Ngân

07:51:46 06/04/2021
Với Thúy Ngân, tôi cảm thấy mọi thứ đã đi quá xa. Mọi chuyện nên dừng lại ở mức dễ thương là được rồi, Trương Thế Vinh chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Quản lý Ngọc Trinh cầu xin Nathan Lee buông tha

Sao việt

23:23:55 14/04/2021
Phía Ngọc Trinh khẳng định nữ hoàng nội y và Nathan Lee là 2 thế giới khác nhau, mong đàn anh chấm dứt ồn ào.

Mỹ lo Ukraine dùng tên lửa Javelin bắn xe tăng Nga

Thế giới

23:23:12 14/04/2021
Mỹ kêu gọi Ukraine chỉ dùng tên lửa Javelin để phòng thủ, khi nhiều người lo ngại Kiev có thể dùng chúng để tấn công lực lượng Nga.

HAGL và những kỷ lục V.League có thể phá vỡ ở mùa 2021

Bóng đá việt nam

23:22:28 14/04/2021
HAGL đang có một mùa giải thăng hoa cùng HLV Kiatisak Senamuang. Nếu họ có thể giữ vững mạch trận như hiện tại, đội bóng phố Núi có thể phá vỡ hàng loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong lịch sử V.League.

Xác nhận nguồn gốc đất khống, chủ tịch xã nói do quá tin tưởng cán bộ

Pháp luật

23:19:52 14/04/2021
Một chủ tịch xã và nhiều cán bộ tại Đắk Lắk vừa bị tuyên phạt với nhiều mức án khác nhau vì xác nhận không đúng nguồn gốc, chủ sử dụng đất.

Bộ Y tế cảnh báo nguy cơ dịch COVID-19 bùng phát

Đời sống

23:14:40 14/04/2021
Theo Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Việt Nam phải kiểm soát chặt đường biên và người nhập cảnh do tình hình dịch ở Campuchia đang diễn biến biến phức tạp.

Danh thủ Liverpool viết bài đăng báo để khen Lingard

Bóng đá thế giới

23:13:57 14/04/2021
Cựu tiền đạo Liverpool đã hết lời khen ngợi Jesse Lingard sau khi chứng kiến cầu thủ Manchester United thi đấu cho West Ham dưới dạng cho mượn.

So sánh mặt mộc với ảnh thẻ mới thấy các sao Việt luôn có chiêu make up "lách luật" để cho ra một bức ảnh đẹp long lanh

Phong cách sao

23:03:55 14/04/2021
Và các chị em cũng học lỏm được kha khá chiêu make up cực kỳ hiệu nghiệm để có được một bức ảnh thẻ để đời cho mình.

"Bánh bèo" Nhật Bản chậm lão hoá là nhờ 3 loại collagen "thần thánh" này, da dẻ mướt mát hẳn chỉ sau vài tháng sử dụng!

Làm đẹp

23:02:48 14/04/2021
Chưa ai từng phủ nhận được sức mạnh của collagen đâu đấy!

À thì ra gái Hàn mặc váy dài mà không giống "bà già" là nhờ 4 tips nhỏ này!

Thời trang

23:00:40 14/04/2021
Nhớ hết những công thức sau bảo đảm bạn sẽ có những #ootd để đời với chiếc váy dài của mình.

Siêu mẫu Gigi Hadid thanh lịch đưa con gái cưng đi chơi

Sao âu mỹ

22:54:36 14/04/2021
Gigi Hadid gây chú ý khi đeo khẩu trang cẩn thận, diện áo khoác dáng dài thanh lịch đưa con gái cưng đi chơi ở New York vừa qua.

Nữ thần tượng của SM bị chụp ảnh nhạy cảm

Sao châu á

22:44:48 14/04/2021
Trong hậu trường chụp ảnh quảng cáo, nữ ca sĩ Winter trở thành nạn nhân của hiểm họa camera ẩn từ chính nhân viên công tác.

Biểu diễn tại nơi khiến mình gặp tai nạn kinh hoàng, Wendy (Red Velvet) có hành động khiến netizen nể phục

Nhạc quốc tế

22:32:24 14/04/2021
SBS chính là nhà đài tổ chức sân khấu âm nhạc nơi làm Wendy (Red Velvet) gặp tai nạn đến nỗi chấn thương không hoạt động được trong 1 năm, mặt biến dạng.

Sau 1 tháng ly hôn, chồng cũ đề nghị tái hôn vì biết vợ cũ có thai nhưng chiếc lọ hoa trên bàn thay cho câu trả lời khiến anh ta câm nín

Tâm sự

22:25:24 14/04/2021
Chưa đầy 1 ngày sau thì anh ta xuất hiện trước khu trọ nhà Loan. Chồng cũ cô gọi điên liên tục, xin được gặp mặt 1 lần để nói chuyện. Biết không thể né tránh, Loan quyết rành rọt cho hết những khúc mắc trong lòng.

SGK lớp 2, lớp 6 tăng gấp 3-4 lần: Xót xa

Học hành

22:11:22 14/04/2021
 Không có giá trần, người dân cứ bị động, phải chạy theo nhà phát hành. Họ bị rơi vào tình thế không mua không được.