NSƯT Tuyết Thu: Người yêu bắt cá hai tay, định không lấy chồng lại gặp được người  bạn đời như ý

Bên cạnh những thành công ở sự nghiệp, NSƯT Tuyết Thu còn khiến khán giả ngưỡng mộ khi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và dung mạo trẻ trung, xinh đẹp. Tuy vậy, ít ai biết rằng, trước khi đến với bến đỗ hạnh phúc, chuyện tình yêu của NSƯT Tuyết Thu khá truân chuyên, lận đận.

Cơ duyên đến với nghề diễn

ADVERTISEMENT

Tuyết Thu sinh ra và lớn lên trong một gia đình không có ai làm về nghệ thuật. Người nuôi dưỡng giấc mơ trở thành nghệ sĩ của Tuyết Thu là cố nghệ sĩ Thanh Nga, Mỹ Châu, Diệu Hiền – những cô đào cải lương lừng lẫy một thời ở Sài Gòn.

Tốt nghiệp trung học phổ thông, dù đậu cả trường Đại học Tổng hợp nhưng Tuyết Thu nhất quyết chọn học khoa diễn viên cải lương trường Nghệ thuật Sân khấu 2 (nay là Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM).

NSƯT Tuyết Thu: Người yêu bắt cá hai tay, định không lấy chồng lại gặp được người bạn đời như ý - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuyết Thu đáng lẽ sẽ trở thành nghệ sĩ cải lương nếu không có ngã rẽ định mệnh với nghề múa. Từ thời sinh viên, nhờ học giỏi môn hình thể, vũ đạo mà Tuyết Thu được thầy cô trong trường đưa đi show rất nhiều.

Tốt nghiệp, Tuyết Thu dự định về đoàn cải lương quân khu 9 nhưng ông Trời có lẽ đã sắp xếp cho chị một con đường khác khi để mẹ của chị vô tình gặp một đoàn cải lương bị hư xe giữa đường, nghệ sĩ ngồi lay lắt trong đêm mưa gió. Nghĩ tới viễn cảnh, ngồi trong những nghệ sĩ kia có con gái mình, bà nhất quyết không cho Tuyết Thu theo đoàn mà bắt ở lại Sài Gòn.

NSƯT Tuyết Thu: Người yêu bắt cá hai tay, định không lấy chồng lại gặp được người bạn đời như ý - Hình 2

NSƯT Tuyết Thu bảo “Ở nhà tôi là gái út, được cưng lắm. Từ nhỏ tới lớn chỉ biết ăn rồi đi học thôi. Mẹ sợ tôi cực nên không cho theo đoàn. Sau đó, tôi vừa đi múa vừa đi làm cho một công ty sản xuất thú nhồi bông của Hàn Quốc”.

Đi múa gần chục năm, Tuyết Thu mới có duyên diễn sân khấu. Năm 1996, trong một lần tình cờ gặp NSND Trần Ngọc Giàu lúc đó đang là Giám đốc Đoàn kịch Thành phố, Tuyết Thu được mời về đoàn.

ADVERTISEMENT

Vừa về, Tuyết Thu đã được đưa vào danh sách các diễn viên đi dự Liên hoan Sân khấu Châu Á ở Busan, Hàn Quốc. Từng cơ may cứ đến với Tuyết Thu một cách nhẹ nhàng và đưa chị đến gần hơn với khán giả.

Chị bày tỏ: “Tôi may mắn và cũng phải nỗ lực rất nhiều. Tính tôi từ xưa đến giờ, làm gì cũng phải làm cho tới, không bao giờ bỏ giữa chừng. Hồi mới về sân khấu kịch 5B Võ Văn Tần cũng thế, có những vở diễn khó vô cùng nhưng tôi không từ bỏ. Tôi chịu khổ, chịu cực, làm ngày làm đêm, cố hết sức hoàn thành.

Có lẽ nhưng nỗ lực đó của mình được Tổ nhìn thấy, được các anh chị trong nghề thấy nên quý, sẵn sàng dạy dỗ và trao kinh nghiệm. Tôi tiếp nhận và học hỏi từ các anh chị rất nhiều”.

NSƯT Tuyết Thu: Người yêu bắt cá hai tay, định không lấy chồng lại gặp được người bạn đời như ý - Hình 3

Với tinh thần, thái độ làm nghề đó, Tuyết Thu ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua từng vai diễn từ sân khấu đến phim truyền hình.

Những mối tình dang dở và lương duyên 21 năm với chồng

Trước khi đến với sân khấu kịch nói, Tuyết Thu từng có vài mối tình dang dở. Chị gọi những mối tình này là “cà chớn” bởi họ bắt cá hai tay. Khi phát hiện ra sự thật, chị tỉnh táo, lý trí và văn minh đến mức quyết định im lặng rời xa mà không làm lớn chuyện.

Chị nhận mình là người lý trí trong tình cảm: “Khi cảm thấy người đó không xứng đáng với mình, tôi im lặng rời đi. Tôi không đau khổ, không bi lụy bởi tôi nghĩ, họ không xứng đáng để mình phải thế.

ADVERTISEMENT

Tôi có buồn nhưng không đến nỗi dằn vặt bản thân. Tôi buồn vì chuyện yêu đương không được như mình nghĩ và buồn vì phải chia tay với người mình cũng thương họ thật lòng. Nhưng nhìn lại, tôi may mắn khi biết con người thật của họ.

Chia tay, tôi cũng không nói rõ nguyên nhân mà lẳng lặng rời xa. Bởi tôi nghĩ, mình và cô gái kia, không biết ai mới là người đến trước. Và quan trọng hơn, nếu làm ầm ĩ thì tự nhiên mình biến anh ta thành người có giá để hai người phụ nữ tranh giành. Tôi không chấp nhận điều đó.

Mình có nói ra thì người ta cũng sẽ năn nỉ, biện minh, giải thích trong khi sự thật mình đã thấy sờ sờ trước mắt rồi. Không cần thiết phải nghe những lời đó nữa. Sau này, gặp lại người đó, tôi tỉnh bơ và xem như bạn bè bình thường. Người đó cũng hỏi, sao ngày xưa chia tay nhưng tôi cười không nói”, NSƯT Tuyết Thu tâm sự.

NSƯT Tuyết Thu: Người yêu bắt cá hai tay, định không lấy chồng lại gặp được người bạn đời như ý - Hình 4 ADVERTISEMENT

Theo chia sẻ của nghệ sĩ Tuyết Thu, hồi đó vì chia tay bạn trai mà chị bị nhiều người khó chịu. Họ nghĩ Tuyết Thu kén chọn quá. Dù bị tiếng oan nhưng chị cũng không thanh minh, giải thích với ai. Chị bảo “Mình sống không làm gì sai trái, rồi mọi người sẽ hiểu thôi”.

Bởi đi qua những mối tình như thế nên Tuyết Thu đã nghĩ sẽ ở vậy, không lấy chồng, không yêu ai. Ấy vậy mà, Tuyết Thu được đàn anh là nghệ sĩ Việt Anh và Lê Vũ Cầu âm thầm mai mối cho một người bạn trong một chuyến đi chơi ở cơ quan mà không hề hay biết.

Cứ nghĩ là bạn của đàn anh nên Tuyết Thu hồn nhiên tiếp chuyện, không mảy may suy nghĩ gì. Những cuộc gặp, những lần nói chuyện khiến họ bén duyên lúc nào không hay. Và đám cưới diễn ra cũng nhẹ nhàng như mối tình của họ. Đó là năm 2000.

Chồng không biết ghen, cực kỳ hiểu và tôn trọng nghề nghiệp của vợ

ADVERTISEMENT

22 năm hôn nhân, Tuyết Thu dành nhiều lời khen cho chồng. Chị bảo, chồng không ghen tuông và rất hiểu công việc của vợ. Anh không chỉ yêu nghệ thuật mà còn có quan hệ sâu rộng với nhiều nghệ sĩ tên tuổi lớn trong nghề như: nghệ sĩ Việt Anh, Hồng Vân, Lê Tuấn Anh, Thành Lộc…

NSƯT Tuyết Thu: Người yêu bắt cá hai tay, định không lấy chồng lại gặp được người bạn đời như ý - Hình 5

Nhìn lại cuộc hôn nhân 21 năm, NSƯT Tuyết Thu trải lòng: “Vợ chồng nào cũng thế, có lúc giận hờn, có khi cãi vã. Nếu ai đó nói, vợ chồng chưa một lần cãi nhau, chưa một lần giận nhau thì tôi không tin. Hai người xa lạ về chung một nhà, mỗi người một tính cách, mỗi người một quan điểm, làm sao có chuyện không mâu thuẫn.

Vợ chồng tôi cũng có khi giận hờn, cãi vã trong công việc làm ăn hay đơn giản là mình xếp đồ gọn gàng mà chồng giật tung lên thì mình bực, mình quạu. Hay con khóc mình cũng bực. Chồng làm gì không vừa ý, mình cũng cằn nhằn. Cuộc sống là như vậy”.

NSƯT Tuyết Thu: Người yêu bắt cá hai tay, định không lấy chồng lại gặp được người bạn đời như ý - Hình 6

Hỏi chị đã bao giờ có người thứ ba xen vào tình cảm vợ chồng của hai người, nghệ sĩ Tuyết Thu khẳng định chưa. Có lẽ chị may mắn có người chồng mà người trong nghề, ai cũng biết là ai. Và trên hết, tính cách của Tuyết Thu, anh chị em đồng nghiệp đã quá rõ. Đi diễn hay đi quay, chị luôn hòa đồng với tất cả mọi người. Bởi với chị, tất cả đều là anh em bạn bè.

ADVERTISEMENT

Thế nhưng biến cố lớn nhất mà chị từng gặp, không đến từ nghề, không đến từ đời sống hôn nhân mà đến từ chuyện con cái. Hai năm sau khi kết hôn, tức năm 2002, Tuyết Thu mang bầu lần đầu tiên nhưng bị sảy thai.

NSƯT Tuyết Thu: Người yêu bắt cá hai tay, định không lấy chồng lại gặp được người bạn đời như ý - Hình 7 ADVERTISEMENT

Không giữ được con, vợ chồng chị đã quá buồn nhưng họ còn lo lắng và căng thẳng hơn khi 2 năm liên tiếp, cứ mỗi lần có tín hiệu là thai lại tuột khi chưa kịp có tim. Phải tới năm 2004, vợ chồng chị gặp được thầy hay thuốc giỏi thì mới giữ được con.

Hiện tại, chị đã có hai người con, một trai một gái. Bên cạnh hai đứa con ngoan, Tuyết Thu có một cuộc hôn nhân viên mãn bên người chồng… không biết ghen. Chẳng những yêu nghệ thuật, anh còn rất tôn trọng vợ và tôn trọng nghề nghiệp của vợ. Đó là may mắn mà không phải nghệ sĩ nào cũng có được!

NSƯT Tuyết Thu: Người yêu bắt cá hai tay, định không lấy chồng lại gặp được người bạn đời như ý - Hình 8

NSƯT Tuyết Thu đón sinh nhật, hiếm hoi cho ảnh hai con 'lên sóng'

Trong ngày thêm tuổi mới, ngoài lời chúc từ bạn bè, NSƯT Tuyết Thu còn nhận được tình cảm đặc biệt từ hai con.

Ngày sinh nhật, diễn viên Tuyết Thu nhận được rất nhiều lời chúc món quà từ người thân và bạn bè. Trong đó có chiếc bánh kem của hai con. Đây là lần hiếm hoi nghệ sĩ Tuyết Thu cho hai con cùng lên sóng.

NSƯT Tuyết Thu đón sinh nhật, hiếm hoi cho ảnh hai con lên sóng - Hình 1

ADVERTISEMENT

Diễn viên Tuyết Thu hiếm hoi đăng ảnh chụp cùng hai con.

NSƯT Tuyết Thu đón sinh nhật, hiếm hoi cho ảnh hai con lên sóng - Hình 2 ADVERTISEMENT

Hai con của Tuyết Thu sở hữu nhiều nét giống người mẹ nổi tiếng, giờ đều đã cao lớn, trưởng thành.

"Em xin chân thành cám ơn thầy cô, các anh chị em, các bạn đã gửi những lời chúc tốt đẹp và những món quà thật xinh xắn trong ngày mừng tuổi mới của em ạ. Vì bận bịu quá nên em sẽ chọn và up hình lên khoe từ từ ạ", nữ diễn viên viết.

NSƯT Tuyết Thu đón sinh nhật, hiếm hoi cho ảnh hai con lên sóng - Hình 3

NSƯT Tuyết Thu đón sinh nhật, hiếm hoi cho ảnh hai con lên sóng - Hình 4

NSƯT Tuyết Thu đón sinh nhật, hiếm hoi cho ảnh hai con lên sóng - Hình 5 ADVERTISEMENT

NSƯT Tuyết Thu đón sinh nhật, hiếm hoi cho ảnh hai con lên sóng - Hình 6

NSƯT Tuyết Thu được nhiều người thân, đàn em và bạn bè chúc mừng tuổi mới.

ADVERTISEMENT

Tuyết Thu là một nữ nghệ sĩ được biết đến qua các vai diễn trên khấu kịch, phim truyền hình và điện ảnh. Chị còn là một diễn viên múa. NSƯT ghi dấu trong các bộ phim "Blouse trắng", "Tấm lòng của biển", "Sông dài"...

Không chỉ thành công trong con đường nghệ thuật, NSƯT Tuyết Thu còn còn cuộc hôn nhân hạnh phúc, bên chồng và hai con đủ nếp, đủ tẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng04:04Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Tiến Đoàn - Nam vương đầu tiên của VN: Giã từ showbiz để sang Mỹ dạy lái máy bay, U40 vẫn độc thân05:22Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn04:20Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Diễn viên Thanh Hiền: Ly hôn vì Gia Bảo "đi đường quyền", đưa con về gần gũi nhà nội05:15Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay03:15Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Đỗ Mỹ Linh mặc đồ rộng thùng thình, đứng khép bên chồng thiếu gia, nghi vấn đang mang thai 4 tháng?03:03Quang Linh có động thái gây bão MXH khi hay tin Thùy Tiên được chào đón như 'con dâu' tại quê nhà03:50Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Hồ Văn Cường bị xuất hiện loạt clip qua đời, tổ chức tang lễ, mẹ ruột không thể tin?03:32NSƯT Hữu Châu: Quý tử nhà giàu thành kẻ trắng tay, U60 miệt mài đi diễn, không vợ con, ở với mẹ già05:45
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Thiên An gây tranh cãi vì mặc hở khi đưa con đến nhà Trương Mỹ Nhân
09:26:45 06/12/2022
Cơ ngơi của mẹ Đàm Thu Trang: Ở biệt thự 20 tỷ, nhà có thang máy riêng
06:10:33 06/12/2022
Choáng ngợp tiệc sinh nhật Đại Nghĩa với 500 bông sen trắng
15:19:57 06/12/2022
Hoàng Anh tình tứ bên Thắm Bebe, muốn xây nhà chung 2 triệu đô
20:13:49 05/12/2022
Bị bạn trai “tác động vật lý”, MC Misoa vẫn làm điều tử tế, khẳng định cả 2 có nhiều điểm chung
17:08:36 05/12/2022
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng đàn bức xúc "hát mà nhụt như con cá nục", netizen hoang mang chuyện gì đây?
10:02:13 05/12/2022
Phùng Ngọc Huy: Cực khổ kiếm tiền ở Mỹ, chỉ mong được đoàn tụ với con
18:24:56 05/12/2022
Thiên An “vạch trần” Jack nhờ bên thứ 3 làm hòa, rình rang đi từ thiện nhưng gửi tiền thiếu cho con
10:33:09 05/12/2022
Hồ Hoài Anh xin nghỉ việc không lương, lần đầu tiên xuất hiện cùng Hồng Đăng sau bê bối Tây Ban Nha
08:21:54 06/12/2022
Elly Trần phốt chồng Tây phần 7: Ngoại tình 1 cách trơ trẽn, uống thuốc ngủ định làm điều dại dột
14:41:56 05/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trương Gia Nghê và chồng tranh quyền nuôi con sau bê bối ngoại tình
06:55:33 07/12/2022
Từ Hy Viên bị gọi là "kẻ nói dối"
06:13:59 07/12/2022
Đại Nghĩa “chơi lớn” ăn sinh nhật 3 lần sau sự cố bị điện giật, tình tin đồn có hành động phũ phàng
07:12:51 07/12/2022
Quang Linh Vlog gặp "biến căng" ở Angola, bị lừa lòng tin giống Thùy Tiên, công an đến can thiệp?
08:09:44 07/12/2022
Trượt thể dục 5 lần, nữ sinh khóc nức nở điện mách mẹ
09:01:31 07/12/2022
Diễm Hương: Hoa hậu 'nói dối', 2 đời chồng ở tuổi 32 giờ phải bán hàng online kiếm thêm thu nhập
08:58:09 07/12/2022
Trùm sòng bạc Macau Trần Vinh Luyện có nguy cơ ngồi tù 30 năm
08:23:57 07/12/2022
Diệp Lâm Anh “tự đ.ánh lạc hướng bản thân" sau khi hai con bị chia cắt
08:38:27 07/12/2022
Ông chủ hãng ô tô Việt Nam gánh nợ 2.800 tỷ: Nuôi gà sống qua ngày
08:25:51 07/12/2022
Đúng hai năm tới, ba con giáp tăng tiến lộc vàng, tự nhiên giàu có
08:17:40 07/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Con gái Trường Giang cực dính ba, tính cách giống nhau như đúc

09:43:10 07/12/2022
Gia đình của Trường Giang và Nhã Phương nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, đặc biệt là từ khi cả hai đón con gái đầu lòng

Mất quyền nuôi con trai, Diệp Lâm Anh hiện ra sao?

09:40:22 07/12/2022
Diệp Lâm Anh cho biết những ngày qua, cô cho phép bản thân ở trạng thái thả lỏng, tinh thần mệt mỏi không suy nghĩ được nhiều. Chân dài lao vào dọn dẹp nhà cửa để tự đ.ánh lạc hướng bản thân khỏi những điều tiêu cực

Hương Giang có động thái lạ hậu tin đồn Matt Liu có tình mới: "Anh chờ em được không?"

09:37:10 07/12/2022
Động thái mới nhất của Hương Giang đã khiến dân tình xôn xao bàn tán liệu có ẩn ý nào liên quan đến tình cũ là Matt Liu

Kim Duyên bị chỉ trích vì nhận vơ danh xưng “giảng viên" để quảng cáo

08:33:31 07/12/2022
Kim Duyên bất ngờ được đề danh xưng là giảng viên trong một hình ảnh mang tính chất quảng cáo cho một học viện đào tạo kỹ năng

Ngọc Châu thả dáng cực gắt, quyết tâm chinh phục “Giấc mơ hoàn vũ” tuổi 28

08:25:53 07/12/2022
Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hạnh phúc đón sinh nhật tuổi 28, tiếc nuối vì không thể ở Việt Nam ngay lúc này. Cô và ekip quyết định kỷ niệm cột mốc đáng nhớ này bằng một bộ ảnh khoe vẻ gợi cảm, quyến rũ và trưởng thành của đại diệ...

Phương Anh bất ngờ vắng mặt trong một phần thi quan trọng, nguy cơ "trắng tay" tại MI 2022?

07:57:50 07/12/2022
Trong hành trình tham dự Miss International 2022 , Phương Anh - đại diện Việt Nam luôn được sự chú ý tại các hoạt động những người đẹp. Tuy nhiên, việc cô nàng không có tên trong danh sách thí sinh tham gia phần thi phụ khiến nhiều ngườ...

Ngày càng nhiều hint “thuyền" Thuỳ Chi - Song Luân “ra khơi”

06:26:17 07/12/2022
Thời gian qua, Nhím Uiza Song Luân liên tục được khán giả đẩy thuyền với Tí Nâu Thuỳ Chi khi cả hai thường có những cử chỉ thân mật trong hậu trường The Masked Singer Vietnam

NSND Công Lý lấy lại phong độ, Giáng My trẻ đẹp tuổi 51

06:19:51 07/12/2022
Đăng ảnh đi Nhật Bản, NSND Công Lý được khen lấy lại phong độ sau thời gian chữa bệnh. Hoa hậu Đền Hùng Giáng My trẻ đẹp nhờ chăm chút vẻ ngoài, tâm thế sống tích cực
ADVERTISEMENT

Vợ Dương Lâm khi vắng chồng: Lủi thủi làm mọi việc, tự đưa con đi viện

23:07:40 06/12/2022
Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh là cặp vợ chồng nổi tiếng trong giới giải trí Việt. Sau 7 năm kết hôn cả hai đã có cùng nhau 3 người con và cơ ngơi sung túc

Vẻ ngoài sắc sảo của diễn viên Khả Như ở tuổi 35

23:02:49 06/12/2022
Bên cạnh việc tập trung cho các dự án mới, Khả Như cũng không quên chăm chút ngoại hình để bản thân ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn

Huỳnh Đông: 'Hạnh phúc được gói gọn trong hai chữ gia đình'

21:42:26 06/12/2022
Từng là một gương mặt truyền hình được yêu thích bởi vẻ ngoài điển trai với những vai diễn ăn khách , nhưng giờ đây Huỳnh Đông lại hiếm khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Thay vào đó, anh tập trung cho vai trò đạo diễn. Trong phim truyền h...

Sau 2 lần đổ vỡ, Cát Phượng bật khóc vì con trai hiểu chuyện

20:37:00 06/12/2022
Dù sở hữu sự nghiệp thành công nhưng Cát Phượng lại gặp khá nhiều trắc trở trong chuyện tình duyên. Nữ diễn viên đã trải qua 2 lần đổ vỡ tình yêu và hiện sống độc thân

Trà Ngọc Hằng gồng gánh nuôi 3 đứa trẻ, từng trắng tay vì bị lừa 30 tỷ

20:32:33 06/12/2022
Trà Ngọc Hằng được nhiều người biết đến với vai trò người mẫu và ca sĩ. Gần đây, cô tập trung phần lớn vào kinh doanh và dành nhiều thời gian chăm lo cho con gái và hai cháu

Hoa hậu Diễm Hương: Tôi ngại lên xe hoa

20:27:14 06/12/2022
Hiện tại, ngoài công việc nghệ thuật, Diễm Hương bán hàng online để lo cho cuộc sống của mình và con trai. Sau hai cuộc hôn nhân, người đẹp ngại lên xe hoa lần nữa vì thấy mệt trước nghi thức rườm rà

Kiều Minh Tuấn gây lo lắng với dáng gầy, tay khẳng khiu

19:37:09 06/12/2022
Mới đây, Kiều Minh Tuấn khoe loạt ảnh gây chú ý trên mạng xã hội. Trong ảnh là khoảnh khắc nam diễn viên thả dáng trên phố với outfit năng động, trẻ trung

Hoang mang Lương Thùy Linh cao 1m80, Bảo Ngọc cao 1m86

19:34:24 06/12/2022
Mới đây, trên TikTok xuất hiện clip gây chú ý liên quan 2 nàng hậu Lương Thùy Linh và Lê Nguyễn Bảo Ngọc. Clip ghi lại chia sẻ của 2 chân dài về chiều cao hiện tại sau đợt khám sức khỏe ở Thái Lan
ADVERTISEMENT

Tin showbiz Việt ngày 6/12: Phản ứng Trương Minh Cường khi bị nói xuống sắc

19:29:30 06/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 6/12: Bình Minh và Trương Minh Cường trở thành tâm điểm bàn tán trong bức ảnh của Trizzie Phương Trinh

Phương Anh tại Miss International 2023: Toả sáng sau 2 năm chờ đợi nhưng lo lắng vì một lý do

17:49:45 06/12/2022
Rèn luyện kỹ năng suốt 2 năm để lên đường chinh chiến, thế nhưng Phương Anh đang đối mặt với nhiều thử thách ở Miss International 2022

Cuộc sống của dàn mỹ nhân từng sánh đôi với Trấn Thành trong phim

17:34:38 06/12/2022
Trấn Thành ghi dấu ấn trên màn ảnh với nhiều bộ phim đình đám. Dàn mỹ nhân sánh vai cùng nam diễn viên đều nổi tiếng xinh đẹp và giỏi giang. Trong đó, Hari Won đã trở thành nóc nhà của Trấn Thành ngoài đời thực

Trương Thế Vinh: Đẹp trai đa tài vẫn bị bạn gái cơ trưởng hủy hôn, từng vướng thị phi vì 1 chiếc áo?

17:26:34 06/12/2022
Dù vướng nhiều ồn ào tình ái, thế nhưng ở tuổi 38 Trương Thế Vinh vẫn chọn cuộc sống độc thân. Trương Thế Vinh cho biết thỉnh thoảng, họ hàng quan tâm và hỏi thăm anh về chuyện lập gia đình. Dù vậy, mọi người vẫn tôn trọng quyết định củ...

Trương Ngọc Ánh, vợ Bình Minh lẻ bóng dự sự kiện

17:26:24 06/12/2022
Dự sự kiện của cựu mẫu Hồ Đức Vĩnh, lần hiếm hoi Trương Ngọc Ánh và doanh nhân Lê Anh Thơ đều đi một mình, không có người đàn ông của họ tháp tùng

Phương Trinh Jolie hiếm muộn, mẹ chồng không đặt nặng cháu đích tôn

17:17:22 06/12/2022
Phương Trinh Jolie hạnh phúc khi thông báo đã mang thai nhóc tì thứ 2 được 3 tháng. Nữ diễn viên có gia đình viên mãn bên ông xã Lý Bình, con gái lớn và mẹ chồng

Tái hôn với ông xã kém tuổi, Lê Phương thăng hạng nhan sắc vượt bậc

16:51:55 06/12/2022
Gắn liền với hình tượng người phụ nữ của gia đình trên màn ảnh, Lê Phương ngoài đời đích thị cũng là vợ ngoan mẹ hiền khi luôn dành những điều tốt nhất cho gia đình

Quỳnh Thư ra sao sau tin đồn "phá vỡ" hôn nhân Diệp Lâm Anh: Độc lập, cuộc sống tiệc tùng sang chảnh

16:05:21 06/12/2022
Khi Quỳnh Thư xác nhận tình trạng độc thân, dân mạng liên tục chất vấn ngỡ ngàng. Ở tuổi 34, Quỳnh Thư được nhận xét ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp lẫn nhan sắc. Cô thoải mái chia sẻ về cuộc sống ngập tràn niềm vui. 

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật nuôi 10 trẻ em mồ côi sau đại dịch

16:05:04 06/12/2022
Thu Trang được nhiều khán giả yêu mến gọi là Hoa hậu hài bởi nhan sắc trẻ trung, lối diễn xuất duyên dáng, tạo nhiều tiếng cười

Phương Trinh Jolie mang bầu vẫn phải sang, khoe dáng bên Lý Bình

16:01:45 06/12/2022
Phương Trinh Jolie và Lý Bình hạnh phúc khi có con chung sau thời gian chờ đợi. Đang mang thai, Phương Trinh Jolie vẫn chăm chút ngoại hình, thực hiện những bộ ảnh đầy sang trọng

H'Hen Niê giữ thói quen giản dị: Trang phục bình dân dùng nhiều năm

15:51:12 06/12/2022
Ngày 04/12 vừa qua, H Hen Niê gây chú ý khi cho cháu gái lên sóng. Chia sẻ loạt ảnh đầy tình cảm, Hoa hậu gốc Ê-Đê cảm thán: Bị cháu gái chặt bặc bặc bặc. Chụp hình với Gigi mà tấm nào Gigi cũng thần thái còn Hen thì ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hai lần Dương Mịch bị đuổi khỏi đoàn phim: Đến mẹ của Trần Phi Vũ cũng phải công khai quát mắng!

Hậu trường phim

10:04:55 07/12/2022
Vì tham công tiếc việc, Dương Mịch đã không ít lần bị đoàn phim đuổi cổ

Cách ướp thịt nướng lụi thơm ngon ai cũng có thể làm

Ẩm thực

10:03:57 07/12/2022
Thịt nướng lụi là món ăn quen thuộc, thường được thưởng thức trong các buổi tiệc nướng hay ăn kèm với bún và bánh mì

Lạc cảnh tiên động Đá Bạc

Du lịch

09:53:42 07/12/2022
Dãy núi động Đá Bạc có hình dạng như một con cóc khổng lồ nửa ngồi, nửa nhảy, được người dân nơi dây gọi tên là Pai Dáy, hay hang Beo. Người dân địa phương thường truyền tai nhau về câu chuyện truyền thuyết liên quan đến động Đá Bạc rất...

Tiffany sành điệu hơn nữ chính trong 'Cậu út nhà tài phiệt'

Phong cách sao

09:53:24 07/12/2022
Trong khi nữ chính ăn diện giản dị, nữ phụ trong phim - Tiffany - thu hút sự chú ý với gu thời trang sành điệu. Trong một tập phim, cô diện set đồ tông hồng đính nơ ở phần túi

Địch Lệ Nhiệt Ba bị 'khui' bí mật muốn giấu kín suốt đời giữa tin kết hôn với Dương Dương

Sao châu á

09:49:30 07/12/2022
Chưa hết high vì ngỡ OTP của mình cập bến, khán giả lại than trời khi biết đây chỉ là tin đồn nhảm. Giữa lúc tin phim giả tình thật với Dương Dương còn chưa hạ nhiệt, một câu chuyện đẹp trong quá khứ của Địch Lệ Nhiệt Ba đột nhiên bị đà...

Sân chơi âm nhạc sinh viên “Giao thời 2022”: Sức sống trẻ trong nhạc xưa

Tv show

09:44:54 07/12/2022
Giao thời – Thanh âm kết nối thời gian là cuộc thi âm nhạc giữa các câu lạc bộ nghệ thuật của các trường đại học trên địa bàn Hà Nội

Đến lúc Goncalo Ramos thay Ronaldo

Bóng đá thế giới

09:36:49 07/12/2022
Chỉ sau 17 phút có mặt trên sân, tiền đạo sinh năm 2001 đã có số bàn thắng ở vòng knock-out World Cup nhiều hơn Cristiano Ronaldo trong cả sự nghiệp

Bom tấn đáng mong chờ nhất năm 2024 “Mickey 17” của đạo diễn Bong Joon Ho

Phim âu mỹ

09:34:14 07/12/2022
Tác phẩm mới của đạo diễn Bong Joon Ho - Mickey 17 - đã có lịch công chiếu chính thức

Hành trình công lý - Tập 26: Nguyệt chờ "trời thương" để có con

Phim việt

09:31:46 07/12/2022
Tâm sự chuyện con cái với Phương (Hồng Diễm), Nguyệt (Thu Quỳnh) chia sẻ giờ cô chỉ biết trông mong vào trời thương hay không

Honda Civic Type R 2023 bán ra từ 1,2 tỷ đồng tại châu Âu

Ôtô

09:31:16 07/12/2022
Giá bán chính thức cho Honda Civic Type R 2023 hoàn toàn mới đã được tiết lộ cho châu Âu, với thế hệ FL5, xe có giá bán lẻ từ 46.995 Euro, tương đương 1,2 tỷ đồng

Angelina Jolie nộp đơn khiếu nại sau khi bị Brad Pitt kiện

Sao âu mỹ

09:30:27 07/12/2022
Vụ kiện liên quan tới nhà máy rượu nho của Brad Pitt với Angelina Jolie đến thời điểm hiện tại vẫn vô cùng phức tạp và chưa thể giải quyết

Nờ Ô Nô tiếp tục đi từ thiện, bức xúc vì bị nhiều người lợi dụng video

Netizen

09:30:10 07/12/2022
Thời gian vừa qua, TikToker Nờ Ô Nô đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều vì đoạn video làm từ thiện “kém duyên” của mình. Hậu lùm xùm, Nờ Ô Nô đã tạo tài khoản mới và tiếp tục đăng tải những video đi làm từ thiện

Cụ bà trong video của TikToker Nờ Ô Nô: "Tôi sợ không dám ra đường"

Đời sống

09:28:12 07/12/2022
Sau vụ ồn ào từ video của TikToker Nờ Ô Nô, nhiều ngày qua, bà Nguyễn Thị Thông chỉ quanh quẩn trong nhà, không dám ra đường xin thức ăn từ thiện nữa vì sợ bị mời lên phường