NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được

“Nản thì có nhưng ý định bỏ cuộc thì không. Chắc chắn là mình không bỏ được nhưng cảm thấy mệt mỏi, rối não. Mấy đêm liền, tôi không ngủ được, cứ nằm suy nghĩ”, NSƯT Trịnh Kim Chi kể.

Chỉ trong vài ngày, NSƯT Trịnh Kim Chi đón nhận liên tiếp hai tin vui từ nghề nghiệp. Chị vừa đắc cử chức Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu TPHCM, vừa nhận Huy chương Vàng (HCV) cá nhân khi đưa vở diễn “Ai ngoại phạm” (tác giả: Vương Huyền Cơ) của sân khấu Trịnh Kim Chi ra Hà Nội tham dự hội thi về Hình tượng Người chiến sĩ Công an Nhân dân.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu, đằng sau mỗi đỉnh vinh quang là những giọt mồ hôi đẹp đẽ của lao động. Đằng sau chức vụ là những trọng trách mới, những gánh nặng mới đè lên vai Á hậu xinh đẹp mà chỉ người trong cuộc mới thấu cảm…

Mong muốn có một Nhà hát cho tất cả các sân khấu về biểu diễn

Đầu tiên, xin được chúc mừng chị với quá nhiều tin vui ập về như vậy. Bản thân chị là bà bầu sân khấu xã hội hóa, hơn ai hết, chị thấu hiểu rất rõ những khó khăn mà sân khấu bây giờ đang gặp phải. Vậy khi trở thành Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu TPHCM, chị sẽ làm gì để sân khấu khởi sắc hơn?

Đây là năm đầu tiên tôi vào Ban chấp hành (BCH) hội, lại được tin tưởng giao cho chức Phó Chủ tịch nên tôi cảm thấy rất hãnh diện, hạnh phúc. Nhưng bên cạnh đó, tôi cũng hiểu là mình phải học hỏi những người đi trước nhiều lắm khi ở vị trí này.

Không chỉ mình tôi mà tất cả mọi người trong BCH đều máu lửa và trăn trở với tình hình sân khấu hiện nay, nhất là trong giai đoạn xảy ra dịch bệnh như thế này. Mọi người cùng ngồi lại để bàn thảo về kế hoạch trong thời gian tới.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được - Hình 1

NSƯT Trịnh Kim Chi và NSND Kim Xuân tại Đại hội sân khấu nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua.

Điều cấp thiết nhất hiện nay là mặt bằng biểu diễn. Các ông bầu bà bầu không thể bỏ tiền ra để bù lỗ mãi như vậy được. Để duy trì sân khấu, họ phải bươn chải khắp nơi. Ngay cả tôi cũng vậy. Tôi làm sân khấu, cũng nếm trải nhiều vất vả, khó khăn nên vô cùng thấu hiểu điều đó.

Cho nên lúc này, các sân khấu xã hội hóa cần nhất là một nhà hát để có nơi biểu diễn. Lúc trước mọi người mong, mỗi sân khấu xã hội hóa sẽ có một sân khấu riêng và nhà nước hỗ trợ nhưng như vậy khó khăn cho các cấp lãnh đạo. Nên bây giờ, chỉ cần được quy tụ về một nhà hát và các sân khấu luân phiên nhau biểu diễn hàng tuần thì cũng tốt rồi.

Khi có một nhà hát như vậy thì khán giả cũng sẽ mặc định là có một nơi quy tụ nhiều sân khấu, ngày A có đoàn A biểu diễn, ngày B có đoàn B biểu diễn. Họ sẽ tự chọn lựa thể loại kịch và nghệ sĩ mà họ yêu thích để xem.

Chúng tôi sẽ cố gắng có một nhà hát như thế để các nghệ sĩ có một nơi tập trung, liên kết với nhau, giúp đỡ nhau trong nghề nghiệp. Nhà hát đó, không cần phải quá lớn, chỉ cần vài trăm ghế cũng được nhưng sáng đèn hàng đêm. Tất cả các sân khấu xã hội hóa đang khó khăn đều quy tụ về và tiền mặt bằng vẫn phải trả nhưng với giá hỗ trợ.

Hiện nay, các nghệ sĩ, các sân khấu xã hội hóa hoạt động theo dạng mạnh ai nấy sống. Quyền lợi cũng chưa thật sự được quan tâm sát sao. Nhưng khi mọi người quy tụ về một nơi, có những buổi gặp gỡ, giao lưu, góp ý, chia sẻ kinh nghiệm, giúp đỡ lần nhau thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được - Hình 2

NSƯT Trịnh Kim Chi cùng đồng nghiệp tại đại hội sân khấu thành phố

Chị nghĩ thế nào về ý kiến cho rằng, các hội nghề nghiệp hiện nay không thực sự giúp đỡ, bảo vệ được quyền lợi thiết thực cho anh chị em nghệ sĩ – những người đã và đang làm nghề?

BCH Hội Nghệ sĩ Sân khấu chỉ là “chiếc cầu nối”, còn trực tiếp giải quyết mọi quyền lợi là các cấp lãnh đạo. Tôi cũng từng có suy nghĩ như vậy nhưng khi vào BCH, tôi nhận ra là, BCH cũng chỉ có hơn chục con người. Họ cũng đã làm rất tốt trách nhiệm của họ, năng nổ, thường trực.

Ví dụ hàng quý, Hội vẫn có những phần quà và tiền cho các nghệ sĩ nghèo, nghệ sĩ già neo đơn, những nghệ sĩ còn khó khăn về tài chính… để họ trang trải cuộc sống.

Thế nhưng, ngay cả phí hội viên, hội cũng không dám kêu gọi đóng, giống như “hội cũng biết thân biết phận” vậy. Nhưng tôi thấy được sự đồng lòng của mọi người để làm sao đưa sân khấu phát triển hơn.

Tuy nhiên, việc này không phải ngày một ngày hai, phải có thời gian và cần sự đóng góp của tất cả mọi người chứ không chỉ là 11 con người trong BCH.

Sân khấu Trịnh Kim Chi mỗi tháng bù lỗ gần trăm triệu đồng

Sân khấu vốn đã khó khăn, lại thêm dịch covid-19 khiến các ông bà bầu lao đao. Từ sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh đến Nhà hát nhỏ 5B đều bù lỗ không biết bao nhiêu tiền. NSƯT Mỹ Uyên thậm chí còn cầm giấy tờ nhà lấy tiền dựng vở mới, mỗi tháng vẫn bù lỗ cả trăm triệu đồng. Còn sân khấu Trịnh Kim Chi thì sao?

Từ xưa đến giờ, tôi thuê mặt bằng sân khấu Trịnh Kim Chi theo diện hợp đồng đêm diễn chứ không thuê theo tháng. Khi sân khấu khó khăn, lãnh đạo Trung tâm văn hóa quận 6 cũng giảm tiền cho tôi.

Từ khi xảy ra dịch covid-19, tôi không phải trả tiền mặt bằng. Trung tâm văn hóa quận 6 rất ủng hộ và tạo điều kiện cho sân khấu Trịnh Kim Chi nên cũng không quá nặng nề.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được - Hình 3

Chị chia sẻ với báo giới sau khi nhậm chức Phó Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Sân khấu TPHCM nhiệm kỳ 2020-2025

Còn chuyện bù lỗ bao nhiêu phụ thuộc vào việc bán vé nhiều hay ít. Tháng nào mưa gió thì bù lỗ nhiều, tháng nào bán vé được thì bù lỗ ít. Trung bình một tháng, tôi bù lỗ vài chục tới gần trăm triệu đồng.

Tuy nhiên, với những sân khấu thuê mặt bằng của tư nhân thì thời gian xảy ra dịch bệnh, mọi người vẫn phải chịu gánh nặng mặt bằng. Ngay cả tôi cho thuê nhà vào lúc dịch bệnh như thế này cũng chủ động giảm cho người ta nhưng mình không thể giảm hết được.

Làm sân khấu vất vả mà phải bù lỗ liên tục như vậy nhưng tôi chưa từng thấy ai có ý định bỏ cuộc. Mọi người vẫn lao vào như con thiêu thân. Là người trong cuộc, chị có lý giải được, sức mạnh khủng khiếp nào đã khiến các ông bà bầu sân khấu làm vậy không?

Tôi không giải thích được. Bản thân tôi bù lỗ suốt nhưng vẫn làm. Giống như đó là nghiệp, là duyên nợ với sân khấu, không thể bỏ, cũng không thể nào cưỡng lại được.

Không biết bạn tin không nhưng có những ngày, tôi đi làm từ sáng đến tối ngoài hiện trường, quay toàn cảnh khóc, đau đầu, nhức toàn thân. Thật sự là rất mệt. Tôi nghĩ, về là nằm chứ không thể diễn được. Ấy vậy mà chỉ cần bước ra sân khấu là khỏe và rất máu lửa, không hề cảm thấy mệt mỏi.

Chỉ khi diễn xong, về nhà mới thấy đuối sức. Có những cái, mình không thể giải thích được. Và lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được - Hình 4

Niềm vui liên tiếp đến nhà khi NSƯT Trịnh Kim Chi còn giành Huy chương vàng cá nhân tại Hội diễn về Hình tượng Người chiến sĩ công an nhân dân lần thứ 4.

Mệt mỏi, mất ngủ nhiều đêm và chiếc Huy chương vàng đầy xứng đáng

Liên quan tới chiếc Huy chương vàng cá nhân mà chị vừa nhận, tôi có đọc status của chị. Chị viết “có những khó khăn, những vướng mắc tưởng như không gỡ được nhưng tính mình đã quyết thì phải làm cho bằng được, chẳng ai ngăn và nói ra nói vào được”. Chị có thể chia sẻ rõ hơn được không?

“Ai ngoại phạm” là vở diễn duy nhất trong hội thi mang yếu tố phá án và rất khó làm. Phải làm sao thuyết phục được khán giả, lừa được khán giả mà vẫn đảm bảo đúng với nghiệp vụ của ngành công an nên tôi áp lực khủng khiếp.

Mình không phải dân trong nghề nên khi làm, chúng tôi phải duyệt đi duyệt lại hai lần. Khi duyệt có trưởng ban tổ chức hội thi ở Hà Nội vào xem, có người bên ngành công an xem, sở văn hóa TPHCM xem, công an thành phố xem…

Mỗi lần duyệt là một ý kiến và mình lại phải chỉnh sửa, bổ sung. Tôi phải đổi lý lịch cả nhân vật, từ người này sang hẳn người khác, thay đổi cả nội dung kịch bản, sửa đường dây cho phù hợp. Tôi bị hoang mang và mệt mỏi.

Mình biết rằng họ góp ý cho vở diễn hoàn thiện nhưng mình bị căng. Mệt mỏi lắm vì thời gian không có. Bình thường, chạy xong vở, tôi sẽ diễn vài suất bán vé để đo thị hiếu khán giả rồi mới đi thi nhưng với vở này, ngày 20 tôi phải có mặt ở Hà Nội mà ngày 18 vẫn chạy tới đêm.

Nhưng, khi hoàn thành xong vở rồi mình cảm thấy rất thoải mái, giống như mình vừa chiến thắng vậy. Bên cạnh đó, mình biết thêm một số nghiệp vụ trong ngành công an mà nếu không làm vở này thì không thể biết được.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Lửa sân khấu đối với chúng tôi mạnh tới mức không gì dập tắt được - Hình 5

Vai diễn đã đem về chiếc HCV cho NSƯT Trịnh Kim Chi.

Khi vở diễn bị duyệt đi duyệt lại, phải sửa cả nội dung kịch bản như vậy… chị có nản và định bỏ cuộc?

Nản thì có nhưng ý định bỏ cuộc thì không. Dù sao, mình cũng phải có trách nhiệm với vở diễn, với uy tín của mình, với công sức mà mọi người bỏ ra trong suốt thời gian tập. Chắc chắn là mình không bỏ được nhưng cảm thấy mệt mỏi, rối não. Mấy đêm liền, tôi không ngủ được, cứ nằm suy nghĩ. Đang đêm, 3h sáng, bật ra được ý gì là ngồi dậy viết ngay vì sợ sáng lại quên.

Tuy là vở diễn dự thi nhưng tôi muốn đem ra bán vé, phục vụ khán giả. Muốn như vậy thì cần phải thuyết phục khán giả. Tôi không theo đuổi cách, đi thi xong, đem vở diễn đắp xó, vừa tốn tiền vừa tốn công sức và tội nghiệp anh chị em diễn viên.

Người được huy chương không sao nhưng người không được huy chương, họ bị buồn. Không đưa vở ra diễn thì phí công sức, chất xám mình bỏ ra nữa nên tôi làm để thi nhưng vẫn đảm bảo yếu tố bán vé. Tôi dự định, sau hội thi sẽ đưa vở ra mắt khán giả tại TPHCM nhưng đúng lúc xảy ra dịch bệnh nên đành phải hoãn lại.

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Giang Hồng Ngọc: “Tôi quản lý chồng và ghen ra mặt khi anh đi nhậu”
12:38:59 30/09/2020
MLee: 'Tôi không thể tha thứ cho người yêu cũ'
08:58:21 30/09/2020
Vĩnh Thụy tiếc vì nổi tiếng quá sớm
05:58:41 01/10/2020
Wowy kể chuyện cưới hụt bạn gái, ẩu đả với Rhymastic và cột mốc Rap Việt: "Tôi cảm giác như đang đánh lại cái bóng của chính mình"
06:21:36 01/10/2020

Thông tin đang nóng

Chân dung thanh niên 'trẻ trâu' thiêu sống bạn gái xinh xắn, còn chụp cả hình chai xăng thách thức
22:19:06 01/10/2020
Người phụ nữ “dạy” con lấy trộm túi tiền của cụ bà đã bị bắt
19:25:04 01/10/2020
Nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư vòm họng giai đoạn 4
21:22:49 01/10/2020
Mẹ con sản phụ tử vong tại bệnh viện và "giải thích" của ông Giám đốc BV Đa khoa Chương Mỹ
18:26:20 01/10/2020
Midu khoe ảnh profile cả dàn giảng viên nơi đang công tác, nhan sắc mỹ nhân Vbiz nổi lên bần bật
21:33:18 01/10/2020
Thu Thủy khoe chồng kém 10 tuổi chăm con gái vừa sinh cực khéo léo
21:45:22 01/10/2020
Thủy Tiên dùng giọng đàn ông, tông trầm "dằn mặt" Công Vinh: "Tôi chiều ông quá nên ông hư phải không"
18:55:20 01/10/2020
Người phụ nữ tử vong trong nhà vệ sinh sau khi ăn chả nem từ 3 ngày trước
20:09:38 01/10/2020
Lê Phương hết hồn khi được chồng trẻ khen đẹp hơn Ngân Khánh - Dương Cẩm Lynh
19:44:30 01/10/2020
Vụ clip nữ sinh lớp 10 bị đánh hội đồng, xé rách áo dài ở Bến Tre: Xuất hiện tình tiết bất ngờ
22:03:41 01/10/2020

Tin mới nhất

Bằng Kiều: Lo đủ cho mỗi con mỗi căn nhà ở Mỹ và Việt Nam

14:24:16 29/09/2020
Nam ca sĩ Bằng Kiều cho biết hiện tại vẫn đang độc thân, tập trung chủ yếu vào công việc để lo cho các con.

Đức Thịnh: '20 tỷ đồng rất khó để làm phim mãn nhãn'

09:39:21 29/09/2020
Đạo diễn phim Siêu sao siêu ngố cho rằng để thúc đẩy điện ảnh Việt, các nhà phát hành cần có nhiều chính sách hỗ trợ nhà sản xuất.

Nguyễn Hồng Nhung: 'Sau 2 lần đổ vỡ, tôi không bao giờ kết hôn nữa'

08:58:45 29/09/2020
Lý do chỉ là không còn tình yêu chứ không hề có sự xuất hiện của người thứ 3 hay lý do nào khác. Cảm xúc thì không thể nói được, đặc biệt là với nghệ sĩ, nữ ca sĩ tiết lộ.

Ca sĩ Khánh Linh: 'Tôi và chồng coi nhau là bạn'

20:19:50 28/09/2020
Họa mi Khánh Linh tâm sự sau 6 năm kết hôn, cuộc sống của cô và doanh nhân Trần Tùng vẫn êm ấm, hạnh phúc.

Mạnh Quân: ‘Vợ góp ý khi tôi đóng cảnh tình cảm chưa tốt’

12:00:16 28/09/2020
Diễn viên Mạnh Quân chia sẻ bà xã ủng hộ anh đóng phim, thường xuyên đưa ra góp ý để nhân vật hoàn thiện hơn.

Hiệp Gà: 'Tôi chán yêu đương, sống an yên bên 2 con và mẹ già'

08:10:50 28/09/2020
Hiệp Gà chia sẻ trước kia anh nuông chiều cảm xúc, yêu không lý trí nhưng hiện tại, anh sống an yên bên mẹ già và các con, không yêu đương, không mất chi phí tình trường.

VSoul: 'Chúng tôi chọn Đôi mắt, Wanbi Tuấn Anh sẽ là người vui nhất'

07:04:31 28/09/2020
Sau vòng Sample, VSoul được nhiều khán giả chú ý khi lấy mẫu từ ca khúc Đôi mắt. Bài hát này cũng gây bão ở Rap Việt qua phần trình bày của G-Ducky.

Á hậu Thúy An: 'Bạn trai là tiến sĩ, 12 năm sống ở Anh'

07:00:11 28/09/2020
Thúy An tiết lộ bạn trai là tiến sĩ, hơn cô 10 tuổi. Cả hai dự tính tổ chức lễ cưới vào đầu năm 2021.

Lệ Quyên nói gì trước thông tin hôn nhân trục trặc?

06:48:48 28/09/2020
Chia sẻ về những nghi vấn xoay quanh chuyện tình cảm cá nhân, Lệ Quyên cho biết cô không muốn phơi bày cuộc sống riêng tư, khán giả có thể tùy ý bình luận và đồn đoán.

Vân Trang: Phụ nữ cũng đa tình nhưng kín đáo hơn đàn ông

08:28:33 27/09/2020
Ngoại tình trở thành một chủ đề nóng trên mạng xã hội trong suốt thời gian qua, liên tiếp có nhiều sự việc liên quan tới chuyện ngoại tình và người thứ ba. Thế nhưng hầu hết, người ta thường chỉ nhắm tới đàn ông là những người ngoại tìn...

Lệ Quyên: Tôi vẫn đang hạnh phúc!

06:14:04 27/09/2020
Tôi nghĩ, hôn nhân là chuyện cá nhân và tất cả người thân xung quanh sẽ bị ảnh hưởng nếu tôi nói, ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ.

Lý Phương Châu 'thấy mình ngu' khi chồng ngoại tình

09:43:53 26/09/2020
Hôn nhân tan vỡ vì tiểu tam, Lý Phương Châu trách bản thân không chăm chút ngoại hình mà ra sức vun vén cho chồng con rồi tưởng đó là hạnh phúc.

Osad: 'Hai năm nữa, tôi sẽ đạt được vị trí như anh Binz'

19:13:37 25/09/2020
Tôi yêu thích phong cách và hướng đi trong âm nhạc của Binz. Khoảng 2 năm nữa, tôi sẽ thay thế vị trí của anh ấy, Osad nói.

Hồ Việt Trung: 'Tôi sẽ không đi bước nữa cho đến khi con gái 18 tuổi'

05:11:17 25/09/2020
Nam ca sĩ cho biết anh muốn bù đắp cho con gái sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với hot girl Mi Vân. Vì vậy, anh khẳng định sẽ không đi bước nữa cho đến khi bé Xí Muội trưởng thành.

Mạc Anh Thư: 'Tôi và Huy Khánh lao vào nhau khi vừa bỏ cuộc tình sâu đậm'

04:55:24 25/09/2020
Kết hôn với một người đã từng có gia đình và có con riêng, Mạc Anh Thư từng được báo chí ca tụng như một hình mẫu phụ nữ lý tưởng, hi sinh và bao dung với chồng nhưng ít ai được nghe cô tâm sự thật chuyện gia đình.

NSND Trần Nhượng: Từ ngày chia tay vợ, sức khoẻ của tôi giảm sút nhiều

15:30:51 24/09/2020
Từ ngày chia tay người vợ thứ hai, sức khoẻ tôi có dấu hiệu giảm sút nhanh hơn. Trước đó, tôi được bà ấy chăm sóc kỹ lưỡng nên béo khoẻ, da dẻ căng mọng..., NSND Trần Nhượng chia sẻ.

Hồ Lệ Thu: "Tôi đi hát mà khán giả nhìn mình bằng ánh mắt khinh bỉ"

07:15:05 24/09/2020
Từ nhỏ tới lớn, Phi Anh gặp biết bao nhiêu chuyện nhưng đó là trong gia đình, giờ cả xã hội bêu riếu... trong khi nó là một đứa trẻ. Tim tôi quặn thắt, Hồ Lệ Thu chia sẻ.

Ricky Star: Học từ anh Binz rất nhiều, sẽ khiến khán giả 'cực đã' ở vòng Đối Đầu Rap Việt

06:14:05 24/09/2020
Là thí sinh tạo nên cuộc chiến nón vàng tại Rap Việt khi được cả bốn huấn luyện viên ra sức giành giật, Ricky Star được khán giả kì vọng sẽ lại cháy hết mình trong vòng Đối Đầu cam go sắp tới.

Lan Nhi - BTV từng mang phim Việt đến Cannes dự thi Hoa Hậu Việt Nam 2020: “Tôi không đi thi để đổi đời!"

04:50:49 24/09/2020
Thí sinh của Hoa Hậu Việt Nam 2020 - Lan Nhi đã có những chia sẻ thẳng thắn về mục đích tham gia cuộc thi.

Thúy Diễm: Hãnh diện vì cuộc sống viên mãn, cưới được người đàn ông trong mơ

04:40:55 24/09/2020
Diễn viên Thúy Diễm - cô Nhớ gai góc, bộc trực và cá tính trong bộ phim Cát đỏ đang phát sóng trên VTV3 đã có những trải lòng chân thực trong quá trình làm phim.

Phan Như Thảo không đủ quyết tâm giảm cân

04:25:39 24/09/2020
Mỗi lần Phan Như Thảo muốn ăn kiêng, chồng cô - đại gia Đức An - đưa tận miệng những món đồ bổ khiến mọi kế hoạch ép cân đều dang dở.

'Chúng tôi đã làm Jack tốt hơn'

13:03:09 23/09/2020
Chúng tôi tự tin đã làm Jack tốt hơn. Bản thân Jack cũng thấy phát triển hơn ở sản phẩm trở lại, nhóm sản xuất âm nhạc DTAP nói với Zing.

19 tuổi Quang Anh The Voice Kids đã phẫu thuật thẩm mỹ, chia tay bạn gái

05:01:05 23/09/2020
Quang Anh xác nhận đã chia tay bạn gái sau 1 năm công khai hẹn hò. Giọng ca 19 tuổi cũng chia sẻ lý do đổi nghệ danh cũng như phẫu thuật thẩm mỹ.

Trương Minh Quốc Thái: 'Tôi sợ vợ'

04:31:47 23/09/2020
Diễn viên Trương Minh Quốc Thái giấu kín danh tính bà xã Việt kiều nhưng cho biết bản thân rất sợ vợ, luôn muốn người phụ nữ của mình vui để gia đình yên ấm.

Trương Thế Vinh: 'Tôi có mối quan hệ đặc biệt với Thúy Ngân'

17:59:52 22/09/2020
Nam diễn viên kiêm ca sĩ tâm sự dù đắt show phim ảnh, game show, niềm đam mê hát vẫn cháy trong anh. Anh cho rằng sản phẩm âm nhạc mới làm nên giá trị của nghệ sĩ.

Nhật Kim Anh kể lại giây phút tỉnh dậy trong bệnh viện sau khi tự tử: Chẳng cần ai phải khuyên, sự đau đớn giúp tôi tỉnh táo!

10:55:19 22/09/2020
Nhật Kim Anh kể vào thời điểm tuyệt vọng nhất, cô đã tìm đến cái chết.

Trương Minh Quốc Thái ở tuổi 46: Vợ chồng mỗi người một nơi, vẫn không có xe hơi và chưa sinh em bé

07:57:56 22/09/2020
Những chia sẻ của nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái về công việc và gia đình ắt khiến mọi người phải bất ngờ.

Thu Quỳnh: 'Con trai quý mến người yêu tôi'

05:03:22 22/09/2020
Bé Be - con trai diễn viên Thu Quỳnh - muốn cả nhà đi chơi cùng bạn trai của mẹ và con riêng anh.

MC Quyền Linh: 'Đến thời gian ăn tôi còn không có'

04:48:20 22/09/2020
MC Quyền Linh chia sẻ lý do hơn 10 năm nay anh không đóng phim.

Trương Minh Cường: 'Tôi suýt tự tử vì trầm cảm'

08:25:14 21/09/2020
Diễn viên Trương Minh Cường âm thầm chiến đấu với bệnh trầm cảm nhiều năm nay, từ khi qua Mỹ định cư cùng gia đình.

Gặp Jun Vũ tâm sự về tin đồn với Linh Ka, sự nghiệp và tình cảm: "Bớt ghép tôi lại với người này người kia chứ tội nghiệp tôi"

04:44:08 21/09/2020
Jun Vũ không ngại thừa nhận việc hoạt động sự nghiệp quá thận trọng cũng khiến cô gắn liền với tính từ nhạt nhẽo, nhưng vì đó là màu sắc riêng nên dù có thế nào cô sẽ vẫn sống chân thật với cảm xúc cá nhân của mình.

Diễm My: 'Tôi trân trọng và yêu mến anh Nhan Phúc Vinh'

17:54:40 20/09/2020
Diễm My chia sẻ cô luôn yêu mến, trân trọng Nhan Phúc Vinh, người bạn diễn trong Tình yêu và tham vọng.

Thanh Trúc: 'Tôi từng nặng 65 kg, ngất xỉu, nhập viện vì ép cân'

05:05:02 20/09/2020
Cách đây 4 năm, tôi từng nặng 65 kg. Thời điểm đó, tôi bị căng thẳng, áp lực khi đọc những bình luận chê bai ngoại hình, Thanh Trúc chia sẻ.

Người mẫu Chà Mi: 'Tôi tổ chức lễ cưới tại Anh vào tháng 11'

16:41:26 19/09/2020
Chà Mi cho biết sau 6 tháng, cô đã đi làm trở lại. Người mẫu dự định tổ chức lễ cưới tại Anh vào cuối năm.

Diễn viên Kim Huyền: 'Không hối hận khi bán nhà để sang Nhật 5 năm'

12:27:15 19/09/2020
Nữ diễn viên phim Cát đỏ tâm sự 5 năm sang Nhật du học, chị được trải nghiệm và sống cuộc đời khác. Vì vậy, Kim Huyền không hối tiếc với quyết định nghỉ diễn suốt thời gian qua.

Thân Thúy Hà lên tiếng thông tin có con với nhiều đại gia

05:53:26 19/09/2020
Thân Thúy Hà bày tỏ cô buồn cười khi nghe những lời đồn mình cặp đại gia. Tôi nghĩ không biết con mình cuối cùng có bao nhiêu người cha đại gia nữa, nữ diễn viên nói.

Ca sĩ MiA: 'Mỗi khi tôi nói có thể không sinh con, chồng đều im lặng'

05:11:37 19/09/2020
Tôi ít khi nhìn thấy chồng nóng giận. Tuy nhiên, mỗi lần tôi nhắc đến chuyện sinh con, anh sẽ nổi cáu, cô chia sẻ.

Hoa hậu Khánh Vân: Tôi không biết "làm nũng" khi yêu

04:48:02 19/09/2020
Sau thành công của Hhen Niê và Hoàng Thùy, người đẹp sinh năm 1995 Khánh Vân được kỳ vọng sẽ lập nên thành tích mới cho Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.

Phan Như Thảo không thích làm vợ đảm

04:41:55 19/09/2020
Nấu ăn ngon, thạo may vá nhưng cựu người mẫu Phan Như Thảo chọn ra ngoài kiếm tiền thay vì cả ngày quanh quẩn trong căn bếp đợi chồng về.

Thu Phương coi 14 ngày cách ly là 'món quà'

04:37:24 19/09/2020
Là bà mẹ bốn con, ca sĩ Thu Phương từng bị quá tải vì công việc và gia đình nên cảm thấy 14 ngày thư thái ở khu cách ly tập trung như một phần thưởng dành riêng cho mình.

Có thể bạn quan tâm

Tân binh Barca có phí giải phóng hợp đồng 400 triệu euro

Bóng đá thế giới

01:15:23 02/10/2020
Tối 1/10 (giờ Hà Nội), đội chủ sân Camp Nou công bố bản hợp đồng cầu thủ 19 tuổi Sergino Dest từ Ajax.

Phan Văn Đức mắc sai lầm khiến SLNA mất cơ hội vào top 8

Bóng đá việt nam

01:12:47 02/10/2020
Phan Văn Đức khiến SLNA chịu quả phạt đền ngay phút thứ 3, trong trận đội bóng xứ Nghệ thua 1-3 trước Hải Phòng tại vòng 13 V.League 2020 chiều 1/10.

Á hậu Huyền My và bạn gái Quang Hải cổ vũ CLB Hà Nội

Bên lề sân cỏ

01:02:56 02/10/2020
Vẻ xinh đẹp rạng rỡ của Á hậu Việt Nam 2014 gây chú ý cho cả giới truyền thông và người hâm mộ tại sân vận động Hàng Đẫy.

Danh tính cô gái Việt được báo Trung Quốc gọi bằng mỹ danh "nữ thần bảo vật quốc gia"

Phong cách sao

23:51:39 01/10/2020
Đây là người đẹp được báo chí Trung Quốc hết lời ca ngợi về nhan sắc, thậm chí đánh giá cô đẹp hơn Triệu Lệ Dĩnh.

4 sai lầm khiến cho trang phục kém sang nhiều người hay mắc phải

Thời trang

23:50:37 01/10/2020
Trông bạn sẽ xinh đẹp nhất khi thần thái toát ra vẻ tự nhiên và thoải mái. Bạn có tin rằng, bất kì ai cũng sẽ trở thành một người có guu ăn mặc thật phong cách?

Bất ngờ với dung mạo khi dậy thì của "cô bé đẹp nhất thế giới"

Người đẹp

23:49:11 01/10/2020
Sở hữu khuôn mặt đẹp cùng gu thời trang thời thượng, dù trang phục có hở bạo đến cỡ nào thì khi Thylane Blondeau diện lên người trông cũng rất sang.

Hết hôn lại bị đánh yêu, Ong Seong Woo khiến chị em ghen nổ mắt vì mãi thân mật với nữ chính Hơn Cả Tình Bạn

Hậu trường phim

23:47:52 01/10/2020
Hậu trường Hơn Cả Tình Bạn đã được tung ra, fan Ong Seong Woo được dịp phát hờn vì cứ mãi thân mật với nữ chính.

Bí quyết đọc vị những thành phần độc hại trong mỹ phẩm

Làm đẹp

23:47:15 01/10/2020
Những thành phần mỹ phẩm nào có thể làm tổn hại bạn? Mỹ phẩm là món đồ không thể thiếu đối với phái đẹp.

Thủ vai bố trẻ 18 tuổi, "tình cũ IU" Lee Do Hyun khiến chị em đổ rần rần ở Eighteen Again

Phim châu á

23:32:16 01/10/2020
Trong Eighteen Again, Lee Do Hyun phải thủ vai một người đàn ông trung niên trong thân xác cậu bé 18 tuổi.

Mở màn tháng 10, ô tô 5+2 chỗ của hãng xe Nhật giảm "đậm tay" 160 triệu đồng tại Việt Nam

Ôtô

23:30:36 01/10/2020
Trong tháng này, chiếc Mitsubishi Outlander đang được giảm giá từ 20 - 160 triệu đồng tùy vào phiên bản và vòng đời.

Rối não vì loạt drama ở Vua Bánh Mì bản Việt, khán giả than thở "rồi không định làm bánh hay sao?"

Phim việt

23:28:59 01/10/2020
Vua Bánh Mì bản Việt có vẻ định đổi tên thành... Vua Drama.

Dàn mỹ nhân Việt hóa chị Hằng Nga đẹp nao lòng

Sao việt

23:19:29 01/10/2020
Mới đây, loạt mỹ nhân Việt như Á hậu Tường San, diễn viên Lương Thanh, siêu mẫu Thanh Hằng,... đồng loạt khoe trên trang cá nhân những bức ảnh với tạo hình nhân vật Hằng Nga.

Sự thật về bức ảnh nhan sắc đỉnh cao của Angelina Jolie: “Cạo trọc đầu, cơ thể gầy gò”

Sao âu mỹ

23:13:16 01/10/2020
Hóa ra những sản phẩm trên đều là sản phẩm của công nghệ photoshop.

Vòng chung kết của PVS Winter 2020 chính thức khởi tranh: 3 tuần đấu cùng thể thức mới lạ 

Game online

23:12:05 01/10/2020
Với sự thành công từ 3 mùa giải trước, vòng Chung kết của PVS Winter 2020 thu hút sự quan tâm lớn của đông đảo gamer, số đội tham gia mùa này lên đến 24, chia thành 3 bảng đấu A, B, C. Trong số 24 cái tên này, có 11 đội tuyển được mời t...