NSƯT Trịnh Kim Chi không thể tiếp quản sân khấu kịch Hồng Vân

Trao đổi với Thanh Niên, NSƯT Trịnh Kim Chi tâm sự cô rất buồn và tiếc nuối khi không thể tiếp quản sân khấu kịch Phú Nhuận vì nhiều lý do.

NSƯT Trịnh Kim Chi không thể tiếp quản sân khấu kịch Hồng Vân - Hình 1

Trịnh Kim Chi chia sẻ việc phía trung tâm chỉ cho thuê thời hạn 3 tháng là bài toán khó trong việc duy trì sân khấu kịch Hồng Vân. LẠC XUÂN

Cách đây không lâu, thông tin Trịnh Kim Chi về hỗ trợ NSND Hồng Vân duy trì sân khấu kịch Phú Nhuận được mọi người quan tâm. Trong buổi gặp gỡ, Trịnh Kim Chi bày tỏ mong muốn trung tâm văn hóa quận sẽ tạo điều kiện để cô có thể duy trì sân khấu. Bởi đối với nữ diễn viên, sân khấu là tấm lòng, tâm huyết của nhiều nghệ sĩ chứ không riêng gì mình. “Rất mong mọi người sẽ chung tay để gầy dựng sân khấu phát triển tốt đẹp hơn”, cô nói.

Trịnh Kim Chi thừa nhận ở thời điểm hiện tại, đã qua giai đoạn sân khấu ở TP.HCM tỏa sáng. Vì vậy khi chứng kiến thị trường sân khấu kịch hiện nay gặp khó khăn, cô không tránh khỏi nuối tiếc. “Thôi thì mình cố gắng bằng sức lực của mình, làm sao đừng để sân khấu không phải thoái trào. Vì có bao nhiêu diễn viên, bao nhiêu nghệ sĩ mà sân khấu từ từ đóng cửa thì sẽ bế tắc. Đương nhiên là tôi sẽ có phương hướng, kế hoạch hỗ trợ thêm. Tôi mong muốn chị Hồng Vân sẽ không dừng lại mà hỗ trợ chúng tôi để tiếp tục hoạt động”, diễn viên Mẹ ghẻ cho hay.

NSƯT Trịnh Kim Chi không thể tiếp quản sân khấu kịch Hồng Vân - Hình 2

Dù buồn nhưng NSND Hồng Vân hiểu và thông cảm cho quyết định của Trịnh Kim Chi. LẠC XUÂN

Video đang HOT

Đến tối 20.5, trao đổi với Thanh Niên, Trịnh Kim Chi cho biết khi đến làm việc với phía trung tâm văn hóa, đơn vị này cũng muốn cô duy trì sân khấu. Tuy nhiên, khi bắt tay thực hiện, cô mới nhận ra có nhiều khó khăn trong công tác quản lý như việc cho thuê, mướn mặt bằng… “Bây giờ họ chỉ cho mình thuê 3 tháng thôi, tức là ký hợp đồng trong vòng 3 tháng. Nếu tôi vào đó thì phải làm lại từ đầu, cơ sở vật chất cũng bị xuống cấp nhiều rồi, các thiết bị diễn như đèn, âm thanh… cũng cần được làm mới”, diễn viên Mẹ ghẻ cho hay.

Á hậu Việt Nam 1994 nói thêm nếu về tiếp quản, cô phải làm thêm một số tiết mục mới trong khi khoảng thời gian 3 tháng không đủ để thực hiện hay lấy lại vốn. “Khi đầu tư vào thì mình phải biết cái gì chắc ăn. Nếu chị Hồng Vân tiếp tục làm thì đỡ hơn vì có tất cả mọi thứ rồi, còn tôi thì phải làm lại từ đầu. Tôi đầu tư tiền bạc, tác phẩm… nhưng lại không an tâm thì cũng khó. Sau một tuần suy nghĩ, tôi mới trả lời là mình không làm được”, cô chia sẻ.

NSƯT Trịnh Kim Chi không thể tiếp quản sân khấu kịch Hồng Vân - Hình 3

Trịnh Kim Chi nói nếu còn duyên, cô vẫn muốn duy trì sân khấu Phú Nhuận. NVCC

Đồng thời, Trịnh Kim Chi nói nếu còn duyên, cô sẽ làm việc lại với đơn vị cho thuê mặt về việc ký hợp đồng lâu năm. Bởi nếu chỉ cho thuê trong 3 tháng thì rất khó đối với nữ nghệ sĩ. “Chị Hồng Vân cũng biết và thông cảm cho tôi. Dù sao chị em tôi cũng tâm huyết và muốn duy trì sân khấu này. Nhưng khi tôi báo như vậy, chị Vân cũng buồn nhưng chị nói: Như vậy thì cũng khó cho em quá. Thôi mình để cơ hội khác vậy”, cô bộc bạch.

Theo Trịnh Kim Chi, hôm gặp gỡ với báo chí, cô cũng nói rõ vấn đề quan trọng nhất vẫn là mặt bằng. Đến khi làm việc chính thức thì cô mới biết được rằng “lực bất tòng tâm”. Cô kể: “Mọi người cũng bảo rằng làm sao có thể thực hiện được. Bây giờ chẳng lẽ bỏ một đống chi phí vào nhưng với tâm trạng lo lắng thì sao mà làm được. Đã làm nghệ thuật thì phải tự tin hoặc yên ổn. Tôi cũng hỏi ý kiến nhiều người mới đưa ra quyết định như vậy”. Cũng theo nữ diễn viên, hiện tại sân khấu kịch Quận 6 của cô cũng đang trong tình trạng đóng cửa.

Vừa ra tay 'cứu' sân khấu của NSND Hồng Vân, NSƯT Trịnh Kim Chi đã có động thái 'ấm lòng'

Những hình ảnh của Trịnh Kim Chi cùng nghệ sĩ Hồng Vân và đồng nghiệp đang thu hút sự chú ý, quan tâm của mọi người.

Vừa qua, giới nghệ sĩ vô cùng bất ngờ trước thông tin nghệ sĩ Trịnh Kim Chi tiếp nhận và trở thành bà bầu mới của sân khấu kịch Hồng Vân - Phú Nhuận. Thông tin này được nghệ sĩ Hồng Vân Tuyên bố vào chiều 2/5.

Vừa ra tay cứu sân khấu của NSND Hồng Vân, NSƯT Trịnh Kim Chi đã có động thái ấm lòng - Hình 1

Được biết, chính nghệ sĩ Hồng Vân là người đã nhờ đàn em tiếp tục giúp mình chèo chống sân khấu kịch này vì không muốn nó bị đóng cửa. Theo đó, từ nay, sân khấu kịch Trung tâm văn hoá Phú Nhuận sẽ mang thương hiệu Sân khấu Trịnh Kim Chi - Phú Nhuận.

Mới đây, sau thông tin tiếp nhận sân khấu kịch Phú Nhuận, Trịnh Kim Chi đã đăng tải những hình ảnh chụp chung vô cùng xúc động cùng các nghệ sĩ của sân khấu này. Cụ thể, chiều 3/5, trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ viết: "Về nơi đã từng gắn bó suốt 15 năm".

Vừa ra tay cứu sân khấu của NSND Hồng Vân, NSƯT Trịnh Kim Chi đã có động thái ấm lòng - Hình 2

Trong ảnh, sau khi tổ chức bữa ăn thân mật, Trịnh Kim Chi đã sĩ vui vẻ chụp lưu niệm chung cùng nghệ sĩ Hồng Vân và đông đảo những người đồng nghiệp và các đàn em thân thiết khác tại sân khấu kịch Phú Nhuận.

Bài viết sau khi đăng tải đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận của đông đảo bạn bè và người hâm mộ. Ai nấy đều gửi lời cảm ơn đến Trịnh Kim Chi và chúc nữ nghệ sĩ chèo lái sân khấu kịch ngày càng phát triển như:

"Con thương Cô và sân khấu quá ạ! Con mong sao hành trình sắp tới của Cô và đại gia đình sẽ luôn hanh thông và suôn sẻ! Khán giả sẽ luôn yêu thương sân khấu kịch. Con luôn mong cầu cho Cô thật nhiều sức khỏe ạ".

"Cảm ơn em Trịnh Kim Chi. Cứ đọc tin một sân khấu thu hẹp ngày diễn chị thấy buồn lắm. Cứ ao ước thành phố mình có cách để tiếp sức cho các sân khấu xã hội hoá! Em tiếp sức cho Hồng Vân mừng lắm".

"Chúc Chị cũng các Đồng Nghiệp luôn nhiều sức khỏe và sẽ làm nên điều kỳ diệu trên Sân Khấu này ạ".

Vừa ra tay cứu sân khấu của NSND Hồng Vân, NSƯT Trịnh Kim Chi đã có động thái ấm lòng - Hình 3

Được biết, sau khi giao lại sân khấu cho đàn em, Hồng Vân cho biết, mình sẽ chuyển sang việc tập chung phát triển vào những vở diễn với quy mô lớn hơn để tổ chức diễn theo đợt và chuyển hướng thành những chuyến lưu diễn, qua đó đưa Sân khấu kịch Hồng Vân đến với nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Vừa ra tay cứu sân khấu của NSND Hồng Vân, NSƯT Trịnh Kim Chi đã có động thái ấm lòng - Hình 4

Về phía Trịnh Kim Chi, nữ nghệ sĩ cho biết sau khi nhận được đề nghị từ Hồng Vân, cô vô cùng xúc động và sẽ nỗ lựu giúp đàn chị duy trì sân khấu kịch Phú Nhuận. Nữ nghệ sĩ nó i: "Tôi muốn duy trì sân khấu từ tận đáy lòng. Bây giờ không dám nói đến chuyện lời hay lỗ nữa. Khi quyết định điều gì đó thì tôi đã chuẩn bị tinh thần và phải có sự hỗ trợ khác nữa để duy trì sân khấu. Không biết thời gian được bao nhiêu nhưng tôi sẽ cố gắng".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh sẽ về nước an toàn vì 1 tình tiết “cứu nguy” không ai ngờ! 03:58Mẹ Hồ Hoài Anh khóc hết nước mắt, con trai sắp lãnh hình phạt vì đi nước ngoài không xin phép04:19Vụ Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng bị nghi cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi: Hai NS Việt bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha03:03Lưu Hương Giang lặng lẽ về nước một mình, đăng trạng thái ẩn ý bỏ đi giữa lúc Hồ Hoài Anh gặp biến?03:30Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh là nạn nhân của đường dây tống tiền tình dục ở Tây Ban Nha?04:06Bộ Ngoại giao: 2 nghệ sĩ Việt đã được tại ngoại, chờ cơ quan chức năng Tây Ban Nha xử lý04:04Dân tình ngỡ ngàng khi thấy chân dung thiếu nữ 17 tuổi ở Tây Ban Nha bị 2 nghệ sĩ Việt cưỡng bức01:00MC Đức Bảo - Từ kỹ sư đến MC song ngữ hàng đầu Việt Nam và cuộc hôn nhân viên mãn với vợ cùng ngành05:46Xuất hiện clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' CĐM giữa bê bối với Hồng Đăng, sự thật khiến CĐM xôn xao00:23Chị vợ Hồ Hoài Anh tiết lộ nam nhạc sĩ về nước tối nay, không có chuyện cưỡng bức04:05Rộ tin Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh đã về nước, sẽ tổ chức họp báo nói rõ chuyện bị bắt ở Tây Ban Nha03:502 nam nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha nhiều lần bỏ trốn, khai chỉ trò chuyện và không nhớ gì cả03:44Hồng Đăng nói mất điện thoại, nhớ vợ điên người trước khi vướng tin đồn cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi03:27Clip Hồ Hoài Anh đi chơi cùng Hồng Đăng tại Tây Ban Nha, nam nhạc sĩ có tuyên bố đầy bất ngờ00:27Lưu Hương Giang phát hiện Hồ Hoài Anh nói dối, lén đi đánh golf với gái trẻ mà nói bận đi làm việc03:25Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh đang bị đồng nghiệp hại thê thảm?04:57Lộ clip Hồ Hoài Anh 'cầu cứu' dân mạng giữa bê bối nghiêm trọng với Hồng Đăng?03:18Hồng Đăng đòi kiện cư dân mạng, độc giả quốc tế đề nghị xét nghiệm ADN của 2 nghệ sĩ Việt bị bắt?04:39Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về người anh ruột bị thất lạc nhiều năm, danh tính gây ngỡ ngàng28:39MC Thảo Vân tiết lộ bí mật về hôn nhân với Công Lý, thú nhận điều đau lòng sau 12 năm ly hôn44:08

Tiêu điểm

Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh trắng án, có thể kiện ngược cô gái đã tố cáo mình nếu chứng minh được 1 điều
09:20:33 06/07/2022
Hé lộ thông tin về luật sư của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh, sẽ bị phạt tiền hay ngồi tù ở Tây Ban Nha?
22:04:00 05/07/2022
Cư dân mạng ngỡ ngàng khi thấy cảnh chồng cũ Hoàng Oanh tình tứ trong chuyến đi du lịch cùng bạn gái
18:02:58 05/07/2022
Chồng cũ Hoàng Oanh có tình mới sau 3 tháng "đường ai nấy đi" với nữ diễn viên?
07:07:37 06/07/2022
Minh Hằng ốm nhom, mặt mụn sau gần 1 tháng lấy chồng, cuộc sống hôn nhân không như mơ?
11:46:23 05/07/2022
Quang Minh bị nghi ngờ giới tính sau 3 năm ly hôn, Hồng Đào hé lộ cuộc sống hiện tại gây ngỡ ngàng
19:36:29 06/07/2022
Khung ảnh gia đình Hà Hồ đoàn tụ ở Thụy Điển, Subeo luôn đi cùng mẹ
21:21:41 05/07/2022
Người tình màn ảnh của Hồng Đăng có phản ứng ‘lạ đời’ khi nam diễn viên bị thay thế
14:05:05 05/07/2022
Danh tính chồng sắp cưới điển trai của "thánh nữ bolero" Jang Mi
16:02:39 06/07/2022
Lưu Hương Giang ngồi bệt dưới sàn xắn quần cho Hồ Hoài Anh, dành sự ưu tiên cho chồng giữa tâm bão
09:26:08 05/07/2022

Thông tin đang nóng

Đại biểu Quốc hội chính thức lên tiếng về vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh: Thái độ gây ngỡ ngàng
06:12:49 07/07/2022
Bí thư tỉnh Cà Mau chỉ đạo 'không bẻ cong con lộ vì né nhà mồ'
00:26:26 07/07/2022
Giải mã nguyên nhân gây COVID-19 kéo dài
00:30:49 07/07/2022
Bé 3 tuổi đuối nước trong bể bơi di động ngay tại nhà
00:30:36 07/07/2022
Châu Hải My U60 không chồng con, tài sản 1600 tỷ đồng
06:26:45 07/07/2022
Huyền My ra sao sau 8 năm giành Á hậu Việt Nam 2014?
07:19:00 07/07/2022
Diễn viên Huỳnh Chí Vỹ vỡ nợ gần 10 tỷ đồng
06:32:33 07/07/2022
Thay vì phẫu thuật thẩm mỹ, dàn sao chọn mẹo phối đồ này để tôn vóc dáng
07:06:58 07/07/2022
Loạt sao nữ Hoa ngữ đọ sắc trong trang phục màu đen trên màn ảnh
07:05:47 07/07/2022
Nhật Kim Anh vừa “làm lành” chồng cũ lại phải tiếp tục đưa nhau ra tòa giành quyền nuôi con lần nữa
07:30:06 07/07/2022

Tin mới nhất

OMG nhiều lần: MC hỏi Kim Duyên thích nhân vật hoạt hình Disney nào nhất? Chị trả lời: "Doraemon"

07:54:46 07/07/2022
Trong một phần trả lời phỏng vấn của mình tại Miss Supranational 2022, Kim Duyên khiến nam MC bất ngờ trước câu trả lời của mình

Hoa hậu Việt Nam: Thí sinh được xăm lông mày, làm răng ở mức độ nhất định

07:12:16 07/07/2022
Trưởng Ban Tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2022 cho biết cuộc thi không chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ nhưng đã nới lỏng một số quy định so với trước đây

Á hậu Thúy Vân lên tiếng về mối quan hệ với Khánh Vân, Vũ Thu Phương

07:09:15 07/07/2022
Sự hợp tác của Á hậu Thúy Vân cùng Hoa hậu Khánh Vân và siêu mẫu Vũ Thu Phương đã đánh bay tin đồn bất hòa trước đó

Midu hiếm hoi khoe vòng 1 căng đầy, lấp ló hờ hững khiến dân tình "xịt máu mũi"

07:02:43 07/07/2022
Những khung hình của Midu chia sẻ trên trang cá nhân khiến dân tình không khỏi thích thú. Nữ diễn viên trang điểm nhẹ nhàng, diện váy xẻ cao khoe vòng 1 “căng tràn” thu hút sự chú ý mọi người. 

Nam Em trước vòng chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

06:42:42 07/07/2022
Nguyễn Thị Lệ Nam Em là thí sinh dày kinh nghiệm nhất trong cuộc đua đến vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Sẽ trở thành ca sĩ có giọng hát hay chỉ là nghệ sĩ giải trí, Thúy Vân: "Tôi chưa trả lời được"

06:00:40 07/07/2022
Được biết, ca hát vốn là niềm đam mê lớn của Thúy Vân, cô cũng từng được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên ngành thanh nhạc tại trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật thành phố Hồ Chí Minh

Ngọc Châu, Lê Thảo Nhi, Lương Thùy Linh và thư gửi các sĩ tử

05:57:02 07/07/2022
Không hổ danh là một học bá, nhân dịp các bạn học sinh 2004 bước vào kỳ thi quan trọng, hoa hậu Lương Thùy Linh đã đăng tải trên trang Facebook cá nhân hình ảnh về những thành tích của mình và gửi kèm những lời động viên tới các sĩ tử n...

Phạm Hương tạo dáng khó như đang bay trên du thuyền

23:42:44 06/07/2022
Vừa qua, sau 4 năm ở Mỹ, Hoa hậu Phạm Hương đã chính thức trở về Việt Nam và nhận được sự chú ý đặc biệt của dư luận

Vừa bắt được hoa cưới, Diệu Nhi đã ẩn ý khoe kỷ niệm 7 năm hẹn hò

23:39:24 06/07/2022
Diệu Nhi và Anh Tú là một cặp đôi nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Dù không công khai việc hẹn hò nhưng nhiều người tin rằng họ thật sự là một đôi thông qua nhiều chi tiết

Doanh nhân Đức An bật mí lý do "đổ" Phan Như Thảo từ ánh nhìn đầu tiên

23:30:17 06/07/2022
Là một người mẫu đang gặt hái được nhiều thành công, Phan Như Thảo bất ngờ thông báo về làm dâu nhà doanh nhân Đức An khiến ai cũng bất ngờ

Hồng Đăng và dàn soái ca phim VTV: Ai cũng bê bối, chỉ còn 1 'bông tuyết' duy nhất

22:46:10 06/07/2022
Từ lâu, các nam diễn viên Chí Nhân, Hồng Đăng, Việt Anh và Mạnh Trường đã được khán giả gọi yêu là bộ tứ soái ca màn ảnh của VTV. Trước khi vướng vào thị phi, Chí Nhân và Hồng Đăng từng được mệnh danh là mẫu đàn ông lý tưởng của hội chị...

Doãn Quốc Đam gây mê với hình tượng 'tổng tài' sau khi đáp trả cực gắt vụ Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh

22:43:15 06/07/2022
Thời gian gần đây, bên cạnh dự án đang đến hồi kết là Thương ngày nắng về , Doãn Quốc Đam liên tục nhá hàng về tạo hình nhân vật mới của mình khiến nhiều người tò mò. Anh có mặt tại hậu trường cùng Thanh Sơn, Anh Đào với hình ảnh bóng b...

Tiến sĩ Văn hóa: 'Phát ngôn của Kiều Thanh, Kim Oanh làm hại phụ nữ'

22:13:37 06/07/2022
Nhà sử học Dương Trung Quốc cho biết những phát ngôn bênh vực hai nghệ sĩ khi chưa có kết luận từ cơ quan chức năng Tây Ban Nha đều thể hiện sự thiếu hiểu biết pháp luật

Bị tố hành hung, chiếm đoạt tài sản của quản lý cũ, Tùng Min chính thức lên tiếng gây xôn xao MXH

22:09:49 06/07/2022
Mới đây cư dân mạng xôn xao trước bài đăng của nam quản lý cũ của Tùng Min, người này lên tiếng tố cáo Tùng Min đã có hành động tay chân với mình

Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh rộng đường trở về nước vì 1 quy định ở Tây Ban Nha?

22:06:26 06/07/2022
Từ những quy định của nước sở tại Tây Ban Nha, nếu chứng minh được cô gái người Anh 17 tuổi đồng thuận quan hệ từ đầu, 2 nghệ sĩ có thể sẽ được trắng án và quay về Việt Nam. 

Cựu siêu mẫu Ngọc Quyên: "Tôi ở nhà thuê nhỏ xíu, có chuột cắn chân"

22:00:09 06/07/2022
Là một trong số những chân dài đình đám của làng mốt Việt đời đầu, Ngọc Quyên từng là tên tuổi được rất nhiều nhãn hàng, sân khấu thời trang săn đón. Nhắc tới thời kỳ đỉnh cao của Ngọc Quyên, hẳn nhiều đàn em trong nghề sẽ không khỏi ng...

Nhan sắc của con gái MC Thanh Mai ở tuổi 19

21:26:27 06/07/2022
MC Thanh Mai gây bất ngờ trong lần hiếm hoi khoe con gái. Dù mới 19 tuổi nhưng Alex sở hữu nhan sắc rạng rỡ, hiện đang là du học sinh Mỹ

Á hậu Thảo Nhi từng nói với CEO Bảo Hoàng lý do chỉ muốn vào top 5

21:04:45 06/07/2022
Sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê trở thành cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận

Loạt khoảnh khắc làm "bố bỉm" ở tuổi U50 của Chi Bảo

20:58:51 06/07/2022
Sau khi kết hôn với bà xã kém 16 tuổi, Chi Bảo bất ngờ tuyên bố giải nghệ để dành thời gian cho gia đình và tập trung kinh doanh

Diện mạo của con gái Đức Tiến sau hành trình thụ tinh nhân tạo vất vả

20:53:53 06/07/2022
Sau 10 năm đồng hành vợ chồng nam diễn viên quyết định thụ tinh nhân tạo để chào đón con gái đầu lòng. Trải qua không ít khó khăn, thăng trầm cặp đôi đã nuôi dưỡng con gái ngoan ngoãn, khỏe mạnh

Cơ ngơi hoành tráng của danh hài Bảo Chung khi về Việt Nam

20:46:24 06/07/2022
Bên cạnh sự nghiệp thành công, Bảo Chung được biết đến là một trong những nghệ sĩ có khối tài sản xài cả đời không hết

Á hậu Huyền My khoe dáng nuột nà bên bể bơi

20:36:18 06/07/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, Á hậu Huyền My đăng tải loạt ảnh được chụp trong chuyến nghỉ dưỡng ở Nha Trang cùng gia đình

2 người xuất hiện trong dự án Thúy Vân: 1 là người từng thắng Thúy Vân, 2 là người chê Thúy Vân nhiều nhất

20:00:29 06/07/2022
Chiều 6/7, Thúy Vân họp báo ra mắt dự án Trái tim yêu thương - sự kiện nhận đông đảo sự quan tâm của các fan sắc đẹp

Khoảnh khắc cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà vui chơi tại Thụy Điển, Leon diện đồ như "soái ca" nhí

19:48:43 06/07/2022
Sau nhiều kế hoạch, Hà Hồ và Kim Lý đã đưa các con về Thụy Điển thăm ông bà nội. Khoảnh khắc các con vui chơi ở xứ sở trời Tây khiến dân tình cũng “lụi tim” vì quá yêu. 

Hậu ồn ào tình ái với Doãn Chí Kiên, Phương Thanh chia sẻ sâu sắc về tình yêu khiến CĐM gật gù

18:22:18 06/07/2022
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Phương Thanh đăng tải dòng trạng thái chia sẻ quan điểm về tình yêu gây xôn xao

Kiều Thanh phát ngôn phản cảm vụ Hồng Đăng - Đại biểu Quốc hội “cảnh báo”, Netizen đòi tước NSƯT 

17:22:43 06/07/2022
PGS.TS Bùi Hoài Sơn, Ủy viên thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội cho rằng những phát ngôn của Kiều Thanh và nghệ sĩ bênh vực Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh thời gian gần đây là không phù hợp. Người nổi tiếng nên chấp hành Bộ quy ...

Có thể bạn quan tâm

Mẹ đảm mách cách làm bầu muối chua vừa ngon vừa lạ khiến chị em thi nhau hỏi công thức

Ẩm thực

08:09:13 07/07/2022
Chua chua, giòn giòn, lạ miệng là hương vị hấp dẫn của món bầu muối đem lại mà chắc chắn bất cứ ai cũng thích khi thưởng thức trong bữa cơm ngày hè

Dân vẫn khổ vì quy hoạch treo: Phải mạnh tay với dự án 'xí' đất

Đời sống

08:06:51 07/07/2022
Mặc dù HĐND TP.HCM đã có nhiều nghị quyết về xóa quy hoạch treo nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng của người dân có nhà đất bị ảnh hưởng, nhưng rất nhiều người dân trên địa bàn TP.HCM vẫn khổ dai dẳng vì dự án treo

Dortmund thay tướng, chiêu binh để hướng đến mùa giải thành công

Bóng đá thế giới

08:05:07 07/07/2022
Dù đã sa thải HLV Marco Rose và mất chân sút chủ lực Erling Haaland vào tay Man City, nhưng động thái gần đây của Dortmund lại khiến các CĐV trung thành của đội bóng vô cùng yên tâm

EU công nhận khí đốt, năng lượng hạt nhân là nhiên liệu bền vững

Thế giới

08:02:24 07/07/2022
Các nhà lập pháp Liên minh châu Âu (EU) hôm 6/7 đã bỏ phiếu nhất trí đưa khí đốt tự nhiên và năng lượng hạt nhân vào danh sách các khoản đầu tư bền vững của khối

Nhận định bóng đá tuyển nữ Việt Nam vs Campuchia, vòng bảng AFF Cup 2022

Bóng đá việt nam

08:00:32 07/07/2022
Trận gặp Campuchia là cơ hội để tuyển nữ Việt Nam có khởi đầu thuận lợi ở AFF Cup 2022. Tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng đấu thuận lợi tại AFF Cup 2022, khi chỉ phải so tài với Myanmar, Campuchia, Timor Leste và Lào. Việc không phải gặp Phi...

Gần 1 triệu sĩ tử bước vào ngày thi đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Học hành

07:33:13 07/07/2022
Ngày 7/7, gần 1 triệu sĩ tử sẽ dự thi 2 môn Ngữ văn và Toán trong ngày thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.Sáng 7/7, các thí sinh sẽ tham dự môn thi đầu tiên của Kỳ thi là môn Ngữ văn bằng hình thức tự luận

Nữ rapper Jessi rời công ty của PSY

Nhạc quốc tế

07:28:17 07/07/2022
Nội dung thông báo: Đầu tiên, chúng tôi gửi lời cảm ơn tới tất cả khán giả đã dành tình cảm và sự quan tâm cho Jessi. Chúng tôi xin thông báo hợp đồng độc quyền của công ty với Jessi đã hết hạn. Là nghệ sĩ đầu tiên, gắn bó với P Nation ...

Đặt mua bán tải Hummer EV có thể phải đợi 17 năm để nhận xe

Ôtô

07:21:55 07/07/2022
Hummer EV được sản xuất chỉ 12 xe/ngày, ước tính General Motors sẽ mất tới 17 năm để hoàn thành 77.000 đơn hàng đặt trước

Thảo Trang: 'Vừa nghe demo của Châu Đăng Khoa, tôi nhớ ngay đến Blacka'

Nhạc việt

07:06:53 07/07/2022
Mối Tình Đầu là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa và ngay từ lần đầu tiên nghe đoạn chorus, Thảo Trang đã rất ấn tượng bởi lyrics ý nghĩa và giai điệu catchy

Dàn sao nữ chuộng mốt cắt xẻ táo bạo

Thời trang

07:06:49 07/07/2022
Julia Fox là khách mời tham gia các sô diễn tại Tuần lễ thời trang Paris. Cô không ngại diện trang phục độc, lạ và có phần táo bạo khi xuất hiện tại sự kiện, trên đường phố Paris hoặc trong buổi tiệc tại Thành phố ánh sáng

Nỗi khổ của thần tượng

Sao châu á

07:05:05 07/07/2022
Hyoyeon, Kim Heechul (Super Junior) và Soyou (cựu thành viên Sistar) chia sẻ việc bị công ty quản lý kiểm soát đời tư gắt gao

Khánh "Thương Ngày Nắng Về" gặp lại mẹ chồng cũ, cuối phim làm hòa

Hậu trường phim

07:01:52 07/07/2022
Chiều ngày 6/7, NSND Lan Hương đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh hậu trường phim Thương Ngày Nắng Về. Trong ảnh, bà Hiền (NSND Lan Hương thủ vai) hội ngộ bà Nga thông gia cũ (NSƯT Thanh Quý). Cả hai thay phiên nhau hí hửng đạp xe