NSƯT Trịnh Kim Chi: “Anh Chí Tài hiền lành, không để bụng chuyện với Gia Bảo đâu”

“Nghệ sĩ sống cảm xúc nên bực vậy thôi chứ anh chị em hỉ xả với nhau hết, không vấn đề gì đâu”, NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ về chuyện Chí Tài bỏ về trong đêm nhạc từ thiện của Gia Bảo .

Khi người dân miền Trung liên tiếp phải hứng chịu thiên tai, lũ lụt thì cũng là lúc tinh thần tương thân tương ái của người Việt được giương cao hơn bao giờ hết. Bằng uy tín của mình, nhiều nghệ sĩ đã đứng ra tổ chức chương trình nghệ thuật để quyên góp cho bà con vùng lũ.

Chỉ tính riêng Sài Gòn, một tháng qua đã có hàng trăm chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật. Trong đó, phải kể đến sân khấu kịch Hoàng Thái Thanh, sân khấu kịch Quốc Thảo, Nhà hát Sân khấu nhỏ 5B Võ Văn Tần, sân khấu kịch Trịnh Kim Chi cùng rất nhiều đơn vị khác.

Video đang HOT

Thiện nguyện lẽ ra phải là hành động đáng được tôn vinh hơn bao giờ hết thế nhưng bên cạnh sự ghi nhận của cộng đồng, xã hội thì vẫn có vô vàn áp lực, rủi ro bủa vây người làm thiện nguyện. Thậm chí, họ có thể mất cả danh dự, uy tín, sự nghiệp vì sự đa nghi, suy nghĩ hẹp hòi của một số ít người ngoài kia.

Nhân dịp này, NSƯT Trịnh Kim Chi đã dành những chia sẻ sâu sắc về câu chuyện từ thiện và những góc khuất phía sau.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Anh Chí Tài hiền lành, không để bụng chuyện với Gia Bảo đâu - Hình 1

NSƯT Trịnh Kim Chi trong đêm nhạc “Thương lắm miền Trung” do chị tổ chức vài ngày trước.

Nhiều người còn hủy cả show để đi làm từ thiện

Cách đây vài ngày, diễn viên Hòa Hiệp có chia sẻ một hình ảnh khá thú vị, chị mặc áo dài, ngồi bệt trên sàn sân khấu trong chương trình biểu diễn ca nhạc “Thương lắm miền Trung” để quyên góp ủng hộ miền Trung. Có vẻ như chị rất lo lắng, mệt mỏi vì làm chương trình này?

(Cười) Trước đó 2 ngày tôi đã phải chuẩn bị mọi thứ cho chương trình và nguyên ngày hôm đó nữa nên gần tới cuối, tôi bị đuối, chân nhức quá nên bỏ guốc ngồi bệt theo dõi chương trình, nhắc nhở mọi người. Tôi cũng không biết Hiệp đứng bên kia chụp lúc nào…

Đêm nhạc đó, tôi phải chuẩn bị từ A đến Z. Dĩ nhiên là có học trò phụ nhưng mình vẫn phải là người quyết định mọi thứ từ sân khấu, phông màn, âm thanh ánh sáng, chương trình, mời ca sĩ, xin tài trợ để đấu giá rồi tìm luôn người mua. Có rất nhiều cái để lo nhưng may mắn là chương trình thành công tốt đẹp nên mình cũng quên hết mệt mỏi.

Nói chung, để làm đêm nhạc “Thương lắm miền Trung”, tôi đã phải lên kế hoạch cả tháng nay. Khi tôi đăng trên facebook thì may mắn nhận được sự ủng hộ của mọi người. Có người tự động liên lạc với tôi để tham gia và có người mình phải mời nhưng tất cả đều rất nhiệt tình. Điều đó làm tôi xúc động và biết ơn lắm!

Bản thân tôi vừa tổ chức chương trình, vừa chạy cả chục chương trình khác ủng hộ miền Trung. Mọi người đều mong đóng góp gì đó, không lớn thì nhỏ cho bà con vùng lũ. Thậm chí, có người còn nói sẽ thu xếp công việc để cuối tuần nay cùng tôi ra miền Trung trao quà cho bà con nữa.

Nhiều người còn hủy cả show để đi làm từ thiện. Riêng tôi đã có kế hoạch từ cả tháng trước nên mình không nhận show vào những ngày đó để khỏi tội đối tác. Hơn nữa, mình đi như vậy thì cũng phải nhờ địa phương sắp xếp trước.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Anh Chí Tài hiền lành, không để bụng chuyện với Gia Bảo đâu - Hình 2

NSƯT Trịnh Kim Chi ngồi xổm rồi…

NSƯT Trịnh Kim Chi: Anh Chí Tài hiền lành, không để bụng chuyện với Gia Bảo đâu - Hình 3

ngồi bệt xuống sàn sân khấu vì quá mệt trong đêm nhạc từ thiện vừa qua.

Chị quyên góp được gần 800 triệu đồng sau chương trình, đó thật sự là một con số không nhỏ. Cách đây chừng chục ngày, NSƯT Hạnh Thúy và đồng nghiệp cũng làm chương trình để quyên góp cho bà con miền Trung mà tới ngày tổ chức vẫn chưa tìm được người đấu giá đồ của nhà tài trợ?

Bản thân tôi khi có vật phẩm trong tay cũng phải gọi điện 2, 3 nơi để nhờ họ mua ủng hộ. Cũng may là mọi người đều ủng hộ 20 triệu, 30 triệu, nếu số tiền đó không đấu giá được, họ vẫn cho. Vậy là tôi cũng rất yên tâm.

Số tiền thu được là 781.338.000 đồng. Tôi dự kiến sẽ xây 4 căn nhà cho bà con. Lần này, tôi kết hợp với quỹ Hành trình kết nối yêu thương để xây thêm 7 căn nhà nữa, đồng thời trao tặng 500 áo ấm cho học sinh. Mỗi tỉnh sẽ tặng ít nhất 1.000 bao thư cùng quà là các nhu yếu phẩm thiết yếu.

Tôi đang tính toán để chia đều số tiền đó ra và chọn những địa phượng bị ảnh hưởng nặng nề nhất, ví dụ như khu vực bị sạt lở và có người mất vừa qua.

Nếu sợ bị chửi mà không làm từ thiện thì người thiệt là bà con

Từ thiện là việc làm rất đáng hoan nghênh nhưng người làm từ thiện đôi khi phải chịu một số lời lẽ tiêu cực, thậm chí là “sỉ nhục” từ cộng đồng mạng. Vậy khi làm, chị có bị áp lực không?

Khi tôi cầm số tiền này, tôi lo và áp lực lắm. Trước khi đăng facebook thông báo chính xác số tiền thu được, tôi ngồi 2, 3 tiếng đồng hồ để tính từng chút cho chính xác, rồi lại tính xem đưa địa phương này bao nhiêu, địa phương kia bao nhiêu.

Dù vậy thì mình làm bằng cái tâm luôn mong muốn điều tốt đẹp, hạnh phúc cho người khác nên tôi xác định sẽ để ngoài tai mọi ý kiến trái chiều, chỉ cần không áy náy với lương tâm là được.

Hơn nữa, từ xưa đến giờ, làm từ thiện, tôi luôn công khai minh bạch từng đồng trên facebook. Tôi không bỏ qua bất cứ chi tiết nào, 1 đồng cũng ghi, 2 đồng cũng ghi nên mọi người đều tin tưởng.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Anh Chí Tài hiền lành, không để bụng chuyện với Gia Bảo đâu - Hình 4

Trịnh Kim Chi cho rằng, việc từ thiện quan trọng hơn rất nhiều so với những phản ứng quá khích. Nếu vì sợ mà không làm thì người dân nghèo, bà con vùng lũ mới là người chịu thiệt.

Còn những phản ứng quá khích, bắt buộc phải để ngoài tai. Mình đâu ngăn được họ nói. Dĩ nhiên mình sẽ buồn nhưng việc thiện nguyện quan trọng hơn. Một khi họ đã không chấp nhận thì có nói gì cũng vô ích và họ nói gì cũng được.

Tôi chỉ muốn nói rằng, không phải ai cũng đủ uy tín để có thể đứng ra kêu gọi cộng đồng chung tay từ thiện được. Người làm được điều đó là người phải có uy tín rất lớn. Một khi mình được mọi người tin tưởng như vậy thì hà cớ gì lại không làm, hà cớ gì vì sợ nọ sợ kia mà không dám làm.

Cả trăm tỉ đồng đâu phải chuyện nhỏ. Phải có uy tín, có tiếng nói mới kêu gọi được như vậy. Đồng tiền đi liền khúc ruột, họ phải tin tưởng thế nào mới đưa tiền cho mình. Đó là điều rất đáng quý, lẽ ra chúng ta phải ủng hộ và hoan nghênh tinh thần đó.

Nếu cứ nghĩ, bé kia làm và bị chửi quá rồi, thôi mình khỏi làm thì người thiệt thòi cuối cùng là bà con. Bởi nghĩ thế nên tôi kệ. Ai nói gì cứ nói, mình làm cứ làm thôi.

Vài ngày trước, trên mạng cũng ồn ào chuyện của nghệ sĩ Gia Bảo tổ chức đêm nhạc từ thiện ủng hộ miền Trung nhưng trong lúc tổ chức có sơ suất làm danh hài Chí Tài buồn và bỏ về giữa chừng. Sau đó, Gia Bảo có lên facebook xin lỗi công khai. Chị nghĩ gì về chuyện này?

Tôi may mắn được mọi người đến với mình bằng tâm thế thoải mái, không giục, không hối, ai cũng hết lòng. Nghệ sĩ có cái tôi của họ. Khi họ đến bằng tấm lòng thì mình cần trân trọng điều đó, nếu có gì sơ suất thì họ cũng hơi buồn.

Nghệ sĩ sống cảm xúc nên có thể lúc đó bực vậy thôi. Tuy nhiên, tôi nghĩ anh chị em hỉ xả với nhau hết, không vấn đề gì đâu. Anh Chí Tài hiền lành nên tôi tin là anh không để bụng với Gia Bảo đâu. Nghệ sĩ là vậy nên ai cũng trẻ hoài, trẻ lâu.

NSƯT Trịnh Kim Chi: Anh Chí Tài hiền lành, không để bụng chuyện với Gia Bảo đâu - Hình 5

Cũng phải nói rằng, làm chương trình áp lực lắm, sơ suất là điều khó tránh khỏi nhưng mình cần chuẩn bị kỹ để hạn chế sơ suất nhất có thể. Hạn chế sơ suất thì sẽ hay hơn. Tôi cũng đi diễn nhiều, cũng có khi gặp tình huống như thế nhưng mình nhẹ nhàng vì xác định là đi từ thiện rồi nên bỏ qua hết.

Cảm ơn chị đã chia sẻ!

Trịnh Kim Chi: 'Sân khấu khó khăn, nhiều nghệ sĩ đang chuyển nghề'

NSƯT Trịnh Kim Chi có nhiều kế hoạch khi trở thành Phó chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM giữa bối cảnh loại hình nghệ thuật này đang gặp nhiều khó khăn.

Mới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi đã có buổi tiệc mừng sinh nhật tuổi 48 bên gia đình và người thân. Trong tháng sinh nhật, nữ diễn viên nhận hai tin vui. Cô nhậm chức Phó chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM và đoạt huy chương vàng Liên hoan Sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc.

Zing có cuộc trao đổi với Á hậu Trịnh Kim Chi.

- Đầu tháng 8, chị nhậm chức Phó chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM. Vị trí này đặt ra những thách thức gì cho chị?

- Trước khi vào ban chấp hành Hội Sân khấu TP.HCM, tôi cũng là một nhà quản lý sân khấu xã hội hóa. Tôi hiểu và nắm rõ cách vận hành của thị trường. Bây giờ, trên cương vị Phó chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM, tôi không chỉ có trách nhiệm bảo vệ đơn vị của mình mà còn phải lên tiếng vì đại cục ngành. Tôi cần trở thành cầu nối, đề đạt ý kiến, nguyện vọng của nghệ sĩ đến ban lãnh đạo thành phố.

Trịnh Kim Chi: Sân khấu khó khăn, nhiều nghệ sĩ đang chuyển nghề - Hình 1

Trịnh Kim Chi vừa đón sinh nhật. Ảnh: FBNV.

Tình hình sân khấu tại TP.HCM tê liệt từ đầu năm vì dịch bệnh. Nhiều sân khấu phải đóng cửa. Đoàn kịch của tôi không phải ngoại lệ. Những đơn vị hoạt động cũng chỉ là đang cầm cự, bán vé không ai mua. Mọi người nào dám đánh cược sức khỏe. Cách ly xã hội kéo dài khiến tôi lo rằng khán giả đánh mất thói quen ra rạp xem kịch.

Ngày diễn ra đại hội, tôi có lắng nghe ý kiến của các nghệ sĩ và bậc lão thành nhằm khôi phục nghệ thuật sân khấu thành phố. Đây là kế hoạch lâu dài, cần sự giúp sức của cơ quan chính quyền. Sân khấu đã vang bóng một thời thì chúng ta cần tìm cách để loại hình nghệ thuật này tìm lại vị thế.

- Khi sân khấu kịch đã đi qua thời hoàng kim, việc xã hội hóa sân khấu khiến các đơn vị kịch nghệ TP.HCM gặp phải những khó khăn gì, thưa chị?

- Sân khấu kịch xã hội hóa là tự lo thu, chi. Nhiều quản lý sân khấu tư nhân tâm sự với tôi về nỗi lo cơ sở vật chất. Các ông bầu, bà bầu thường phải chi trả khoản tiền lớn để thuê địa điểm diễn. Tuy nhiên, số vé bán được lại không nhiều. Nghệ sĩ cũng phải lặn lội bán từng tấm vé. Tôi đang ấp ủ đề xuất xây dựng một sân khấu chung để các đơn vị xã hội hóa cùng sử dụng, giảm bớt gánh nặng về chi phí nhà rạp cho nghệ sĩ.

- Sân khấu khó khăn, nhiều diễn viên chuyển nghề khác kiếm sống để lại những bất cập nào cho kịch?

- Sân khấu tư nhân trả lương diễn viên dựa trên lượng vé bán được. Các đoàn kịch nhà nước tuy cát-xê thấp hơn đơn vị xã hội hóa nhưng họ có lương cứng. Có những hôm tôi bán được ít vé, các diễn viên sẵn sàng không lấy tiền cát-xê. Để mưu sinh, nhiều nghệ sĩ đang phải chuyển nghề, làm những công việc như bán hàng online. Tuy nhiên, khi tôi cần, họ đều có mặt, nhiệt huyết diễn xuất dù cát-xê không cao.

- Vẫn có những vở kịch cháy vé khi ra rạp. Vậy nguyên do sân khấu kịch ế ẩm thực chất nằm ở đâu?

- Có những vở kịch cháy vé ngay suất diễn đầu tiên, nhưng dần dần mất hẳn sức hút. Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ chất lượng kịch bản, cách dàn dựng và cách tiếp cận không hợp thị hiếu khán giả.

Nhiều bộ phim lúc sản xuất cứ nghĩ chắc thắng, thực tế lại trái ngược. Tôi nghĩ rằng các đạo diễn, biên kịch phải sáng tác ra những vở kịch vừa hay, ý nghĩa lại đáp ứng được nhu cầu thị hiếu công chúng. Kịch bản chất lượng bây giờ rất hiếm. Chúng ta nên đầu tư tài nguyên cho cả các trại sáng tác.

Trịnh Kim Chi: Sân khấu khó khăn, nhiều nghệ sĩ đang chuyển nghề - Hình 2

Sân khấu Trịnh Kim Chi đóng cửa vì mùa dịch. Ảnh: NVCC.

- Tới nay, việc duy trì sân khấu kịch khiến chị thua lỗ đến đâu?

- Tôi không muốn đưa ra con số cụ thể, nhưng khoản thua lỗ là không nhỏ. Tôi không kỳ vọng cao. Những đêm diễn có doanh thu đủ trả phí mặt bằng và lương cho ê-kíp là tôi hạnh phúc lắm rồi. Thông thường, tôi tự bỏ tiền ra để sản xuất các vở kịch. Tác phẩm nào trụ lại lâu thì bù vốn còn không thì xác định là lỗ.

- Tại sao thua lỗ nhưng chị vẫn quyết tâm theo đuổi?

- Đó là cái nghề cái nghiệp của tôi. Ở đoàn, diễn viên nhiều khi từ chối nhận cát-xê vì biết tôi không bán được vé. Chính hành động của họ khiến tôi càng quyết tâm duy trì sân khấu kịch Trịnh Kim Chi. Sân khấu còn thì diễn viên vẫn còn "thánh đường" để tỏa sáng.

Ngoài ra, tôi còn có trung tâm dạy diễn xuất và hoạt động kinh doanh bên lề. Đó là những nguồn thu nhập để tôi bù trừ.

- Chồng chị có phản ứng như thế nào khi công việc làm ăn của vợ gặp nhiều khó khăn?

- Nếu ông xã tôi không động viên, giúp đỡ thì chưa chắc tôi đã có thể mở và duy trì được sân khấu Trịnh Kim Chi. Anh hiểu tình yêu tôi dành cho nghệ thuật nên ủng hộ hết mình.

Thấy tôi thua lỗ, chồng có hỏi đủ tiền bù không. Tuy nhiên, đây là vấn đề tế nhị. Hơn nữa, tôi cũng là người làm ra tiền nên đường cùng tôi mới nhờ chồng giúp đỡ kinh tế.

- Chị đã có những dự tính nào để phục hồi tình hình sân khấu kịch hậu dịch Covid-19?

- Định hướng thì khó nói trước. Tôi nghĩ người trong ngành phải tập lại cho khán giả thói quen tới sân khấu. Miếng cơm manh áo quan trọng hơn nên chỉ khi dư giả, người xem mới tính đến thưởng thức nghệ thuật. Vì vậy, tôi có ý định giảm giá vé, đồng thời, tổ chức các buổi diễn ở trường đại học để mang kịch nghệ tới gần hơn với công chúng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Loạt khoảnh khắc xúc động của con gái Võ Hạ Trâm khi chào đời06:06Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Đan Trường vui vẻ bên vợ cũ và con trai tại Mỹ sau ồn ào tan vỡ11:32Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên03:55Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz06:38Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25Huỳnh Phương giải thích về bài đăng bị nghi "cà khịa" Lương Minh Trang sau tin ly hôn03:12Đức Phúc bật khóc khi lần đầu biết tin Hòa Minzy mang bầu bé Bo02:40Lý Phương Châu tiết lộ Hiền Sến đang rất buồn sau khi mẹ có phát ngôn "khinh" người Sài Gòn03:19Phùng Thiệu Phong “chịu lỗ” hậu ly hôn với Triệu Lệ Dĩnh?03:27Lê Dương Bảo Lâm: Diễn 100 lần mà 90 lần vô duyên thì tôi bỏ nghề cho rồi17:33Rộ lên clip Ngô Diệc Phàm mặc áo tù khóc nức nở, hoá ra đây chính là điều "tiên tri" về số phận của Ngô Diệc Phàm?00:12Lộ clip Ngô Diệc Phàm xuất hiện ở đồn công an: Đã lên đồ sải bước như đi Fashion Week lại còn tỏ thái độ "nhơn nhơn"?00:11

Tiêu điểm

Phỏng vấn Ngọc Trinh chuyện quy y vì bị bạn trai cầu thủ "cắm sừng" trước hôn lễ: "Bạn ấy công khai người mới khiến tôi sang chấn, nôn ra máu"
06:20:39 03/08/2021
Diễn viên Huyền Thạch: 'Tôi dành cả thanh xuân để giữ dáng'
18:13:15 02/08/2021
Trương Ngọc Ánh kể chuyện đóng phim gần 30 năm trước
06:05:32 02/08/2021
Bích Ngọc từng không định nhận vai Diệp 'Hương vị tình thân'
05:58:43 03/08/2021

Thông tin đang nóng

Cô gái bị tố là người quay clip đứng nhìn thanh niên bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật lên tiếng thanh minh, tiết lộ thêm chi tiết sốc
08:49:30 03/08/2021
Facebook của nạn nhân qua đời tại Nhật, quặn lòng trước câu nói dành cho bố mẹ ở Việt Nam
09:38:31 03/08/2021
MXH Việt Nam xôn xao vì clip nam thanh niên bị đánh đập thậm tệ rồi dìm chết ở Nhật, thủ phạm nghi là người bản địa
08:42:45 03/08/2021
Dân mạng tìm ra thanh niên đứng livestream vụ 1 người bị đạp xuống sông tử vong thương tâm ở Nhật Bản
09:12:48 03/08/2021
BTC Olympic dùng bài hát 'đếm số' của chàng trai chăn bò Việt Nam để vinh danh 'huyền thoại kình ngư' Michael Phelp
10:47:58 03/08/2021
Mẹ thanh niên bị đạp xuống sông ở Nhật Bản ngất đi tỉnh lại khi hay tin dữ, cầu xin CĐM đòi lại công bằng
11:15:59 03/08/2021
Mới: Mẹ nạn nhân người Việt bật khóc trong đêm, tố cáo kẻ mạo danh đi quyên góp trục lợi
11:42:24 03/08/2021
Chùa Hoà Lạc Kobe đứng ra tổ chức mai táng cho thanh niên bị đẩy xuống sông ở Nhật, khẳng định không kêu gọi ủng hộ
12:36:50 03/08/2021
Clip: Lực lượng chức năng Nhật Bản khám nghiệm hiện trường vụ thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm
10:43:52 03/08/2021
Truyền thông Trung Quốc mỉa mai Ngô Diệc Phàm bằng lối chơi chữ sâu cay tới mức thế nào trên bản tin thời sự?
09:10:11 03/08/2021

Tin mới nhất

Erik: 'Sống độc thân khá thú vị'

09:03:40 01/08/2021
Ca sĩ Erik, 24 tuổi, nói không bận tâm tìm kiếm một nửa mà tập trung làm việc, bầu bạn với hai chú chó nhỏ.

Á hậu Hoàng My làm gì khi tiếp xúc với nhiều F0?

06:47:29 01/08/2021
Á hậu sinh năm 1988 cho biết cô bình tĩnh khi đi vào khu cách ly, lấy mẫu xét nghiệm cho người dân.

Margot Robbie: 'Tôi mệt khi phải có làn da trắng như sứ để đóng phim'

06:31:38 01/08/2021
Đạo diễn James Gunn và Margot Robbie đã chia sẻ câu chuyện hậu trường thú vị xung quanh The Suicide Squad.

Ngọc Phước từng ăn cơm độn bắp cải thời sinh viên

06:01:32 31/07/2021
Diễn viên hài Ngọc Phước từng trải qua nhiều khó khăn thời sinh viên, có lúc ăn cơm độn bắp cải qua ngày nhưng nhờ vậy cô càng thêm động lực làm việc và trân quý đồng tiền mình kiếm được.

Quách Thu Phương: 'Tôi khác Xuân trong Hương vị tình thân'

08:19:36 30/07/2021
Quách Thu Phương nói bản thân thực tế, chính chắn chứ không phù phiếm, trẻ con như nhân vật chị đóng trong Hương vị tình thân.

Hoàng Yến không yêu cầu chồng cũ trợ cấp nuôi con

15:07:56 29/07/2021
Sau khi ly hôn chồng thứ tư, cô Xuyến Hoàng Yến không yêu cầu anh trợ cấp nuôi con, chỉ cần anh đừng hăm doạ, gây chuyện và để yên cho cô làm ăn, kiếm tiền lo cho cả nhà.

Hát ở khu bệnh nhân Covid-19, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: "Ai cũng dấn thân, mình ái ngại là không đáng"

14:14:45 29/07/2021
Những người thân thì lo lắng lắm. Tuy nhiên, gia đình cũng biết là không thể ngăn được ước muốn của mình nên chỉ cầu cho mình bình an, giữ sức khỏe thôi, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng nói.

Đỗ Thị Hà: 'Tiền kiếm lúc nào cũng được nhưng sức khoẻ phải bảo vệ'

07:20:14 29/07/2021
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, cô gạt bỏ mọi ích kỷ cá nhân để một lòng hướng về công cuộc phòng chống dịch, đang tích cực chuẩn bị cho Miss World 2021.

Quyền Linh: 'Tôi vội giúp khi biết có người ở khu cách ly nợ tiền trọ'

06:21:51 29/07/2021
MC Bạn muốn hẹn hò cho biết mỗi ngày anh nhận được hàng nghìn tin nhắn nhờ giúp đỡ. Anh cảm thấy đau lòng khi giúp được người này mà không thể giúp được người khác.

Tú Oanh: 'Tôi diễn phản diện cho đã rồi không dám xem chính mình'

06:05:53 29/07/2021
Nghệ sĩ Tú Oanh chia sẻ, khi vào bà Bích - nhân vật phản diện trong Hương vị tình thân, chị bung xoã hết mình nhưng lúc phim chiếu thì ngại, mãi mới dám xem một mình.

'Nữ hoàng ảnh bìa' Uyển Nhi đăng quang hoa khôi năm 14 tuổi

17:04:26 28/07/2021
Nữ hoàng ảnh bìa Nguyễn Xuân Uyển Nhi từng đăng quang cuộc thi Người đẹp Mùa xuân 1997 khi mới 14 tuổi, và có chiều cao 1,7 m.

Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng thức cả đêm để trông ngóng tôi rời khỏi phòng mổ'

10:08:02 27/07/2021
Kể từ khi bé Moon chào đời, cuộc sống của vợ chồng Võ Hạ Trâm có nhiều thay đổi.

Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng!

06:44:25 27/07/2021
Tôi gần 50 tuổi mà thi thoảng vẫn bị mẹ... mắng. Mẹ là thế, tôi từng này tuổi nhưng trong mắt mẹ vẫn như em bé - Trương Ngọc Ánh nói.

Huyền Thạch: 'Tôi phóng đại tính xấu của mình khi đóng phim'

05:59:57 27/07/2021
Diễn viên Huyền Thạch thấy nhân vật Hoa trong Mùa hoa tìm lại ngoài những điểm tốt còn có một số điểm xấu giống mình nhưng được phóng đại thêm nhiều lần.

Duy Hưng nói trước với vợ về mọi cảnh tình cảm

06:02:37 26/07/2021
Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, diễn viên Duy Hưng nói trước với vợ về mọi phân đoạn tình cảm trong Mùa hoa tìm lại trước khi phim lên sóng.

Phi Thanh Vân sau 2 lần đổ vỡ: ‘Nhiều trai trẻ vẫn theo đuổi tôi mỗi ngày’

07:05:47 25/07/2021
Sau 2 cuộc hôn nhân, Phi Thanh Vân cho biết chị hài lòng với cuộc sống tự chủ như hiện tại. Nữ diễn viên nhận không ít lời tỏ tình nhưng luôn tỉnh táo để tìm kiếm hạnh phúc thực sự cho mình.

Thu Hoài: ‘Tôi buồn khi nhận ý kiến trái chiều’

13:18:01 24/07/2021
Đảm nhận vai người mẹ bỏ con tên Thủy, Thu Hoài nhận được những ý kiến trái chiều từ khán giả.

Ca sĩ Thanh Duy: 'Tôi không tiếc nuối khi thua Quân A.P'

20:03:32 23/07/2021
Thanh Duy cho biết anh vui khi tiết mục Thở ra thở vào ở The Heroes đã mang tới thông điệp đẹp, âm nhạc chữa lành.

Ngô Lan Hương trải lòng về cuộc sống làm nghề và những khó khăn

09:14:30 23/07/2021
Ca sĩ Ngô Lan Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống cũng như con đường sự nghiệp và những dự định sắp tới.

Phương Thanh: Tôi làm tình nguyện viên đến 1h sáng, con gái vẫn đợi mẹ về

08:55:31 22/07/2021
Có đi tình nguyện thực tế mới thấy khủng khiếp, khác xa lời nói. Người không biết lại hay nói nhiều chứ chúng tôi không biết diễn tả thế nào cũng chẳng biết nói gì, Phương Thanh tâm sự.

Rap - Hiphop -RnB âm hưởng âm nhạc mới trong album của ca sĩ PD Seven

08:28:47 22/07/2021
PD Seven đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống và công việc với thái độ vô cùng lạc quan.

Ngọc Anh 3A: 'Biết ơn chồng chăm sóc lúc tôi bệnh tật'

13:04:48 21/07/2021
Ca sĩ Ngọc Anh 3A nói chồng - anh John Gallander - chăm sóc, làm mọi điều để chị nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật khối u.

Hà Kiều Anh tự nấu ăn, giặt giũ khi đưa ba con sang Mỹ

08:13:48 21/07/2021
Trong dịp đưa ba con về Mỹ thăm ông bà ngoại lần này, Hà Kiều Anh không có bảo mẫu theo phụ giúp nên một mình cô phải quán xuyến mọi việc, từ nấu ăn, giặt giũ đến lái xe đưa con đi chơi.

Hồ Bích Trâm: "Bỏ tiền túi hơn 200 triệu để làm từ thiện mùa dịch"

22:40:09 20/07/2021
Trong mùa dịch, toàn bộ số tiền kiếm được từ việc quảng cáo sản phẩm Hồ Bích Trâm đều dùng để mua gạo và thực phẩm cho người nghèo.

Lý Nhã Kỳ: "Người ta nói số tôi thị phi, ngồi ở nhà cũng dính tin đồn"

08:39:24 20/07/2021
Lý Nhã Kỳ cho biết, cô là người có số thị phi nên thường dính vào những tin đồn tai bay vạ gió.

Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân': Hiện tại tôi hạnh phúc lắm!

06:36:57 20/07/2021
Ở phần 2, Khánh Thy có tính sở hữu cao. Cô ấy sẽ làm mọi cách để gìn giữ những những gì mình đã có và có thêm nhiều thứ khác mà cô ấy muốn, Thu Quỳnh tiết lộ.

Có thể bạn quan tâm

6 phim cổ trang Âu - Mỹ "đỉnh của chóp" như Bridgerton: Có chuyện tình kinh điển khiến khán giả phải khóc ướt gối

Phim âu mỹ

14:53:37 03/08/2021
Dưới đây là những bộ phim cổ trang phương Tây vô cùng xuất sắc với những mối tình đẹp mà cũng đầy day dứt.

Cách nấu hủ tiếu cá lóc đơn giản, ngon miệng, chuẩn người Hoa

Ẩm thực

14:53:12 03/08/2021
Cá lóc là nguyên liệu chế biến đuọc vô vàng những món ăn hấp dẫn, Cách nấu món hủ tiếu cá lóc thơm ngon chuẩn vị người Hoa ngay tại nhà của mình nhé.

Trung Quốc: Cháu bé đuối nước tử vong trong bể bơi mini mà nhiều người lớn đứng cạnh không hề hay biết

Netizen

14:51:35 03/08/2021
Sự việc này đã gióng lên hồi chuông cảnh báo cho các bậc phụ huynh về việc không chú ý tới trẻ nhỏ có thể gây ra hậu quả khôn lường tới mức nào.

Neymar vui vẻ với người yêu cũ trên du thuyền

Sao thể thao

14:47:48 03/08/2021
Siêu sao người Brazil - Neymar tận hưởng kỳ nghỉ hè cùng người thân ở đảo Ibiza (Tây Ban Nha), trong đó có cả người yêu cũ Carol Dantas, cũng là mẹ của con trai anh.

Top 10 xe Yamaha ấn tượng nhất trong lịch sử

Xe máy

14:41:21 03/08/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra danh sách 10 xe Yamaha ấn tượng nhất từ trước đến nay. Đứng đầu là Yamaha YZF-R7.

Brooklyn Beckham bị mỉa mai bất tài khi hôn thê Nicola Peltz làm đạo diễn

Sao âu mỹ

14:37:47 03/08/2021
Nicola Peltz đã chuyển hướng sự nghiệp khi cô trở thành đồng đạo diễn kiêm diễn viên của bộ phim Lola James. Sau 1 năm rưỡi làm việc miệt mài, bộ phim đầu tay của bạn gái Brooklyn Beckham đã sẵn sàng ra mắt khán giả. Để chúc mừng cột mố...

Cầu thủ tuyển U22 Việt Nam visual điển trai, body ấn tượng bị Lê Ngọc Trinh tố ngoại tình là ai?

Bên lề sân cỏ

14:27:47 03/08/2021
Trong những ngày gần đây, Á hậu Áo dài Việt Nam 2017 Lê Ngọc Trinh tố bạn trai cũ là cầu thủ tuyển U22 Việt Nam ngoại tình đã gây xôn xao khắp MXH.

Showbiz rôm rả biến ngoại tình, Lý Nhã Kỳ bất ngờ tự khai gặp “phốt” tình ái: Sự thật mà ngã ngửa!

Sao việt

14:27:16 03/08/2021
Đang yên đang lành, Lý Nhã Kỳ đăng 1 câu ẩn ý mà gây xôn xao cõi mạng, Vbiz có drama nữa hay gì?

Bắt bệnh ô tô qua tiếng ồn lốp xe

Ôtô

14:24:38 03/08/2021
Ngoài âm thanh của động cơ, tiếng ồn phát ra từ lốp xe cũng là một cách khác để chiếc xe giao tiếp. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về các loại tiếng ồn của lốp xe, nguyên nhân và cách khắc phục chúng.

Grenada - Thủ đô ẩm thực đầu tiên trên thế giới

Du lịch

14:23:40 03/08/2021
Cơ quan Du lịch Grenada đã được Hiệp hội Du lịch Ẩm thực thế giới (WFTA) vinh danh là Thủ đô ẩm thực đầu tiên trên thế giới.

Không cần đậu xanh hay đậu nành, dùng đậu đen cũng làm được giá đỗ giòn ngon căng mọng cực xịn

Sáng tạo

14:21:35 03/08/2021
Cách làm lại cực dễ dàng, vụng mấy cũng cứ làm theo cách dưới đây là có giá đỗ trắng muốt để ăn!

Cưng xỉu khoảnh khắc hai thiên thần nhà 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' quấn quýt bên nhau

Sao châu á

14:21:25 03/08/2021
Zia và Ziggy, hai bé nhà Marian Rivera lên đồ tông vàng đồng điệu, tươi rói khi chụp hình chung.

Thanh Thảo lên tiếng sau bản cover gây tranh cãi

Nhạc việt

14:21:14 03/08/2021
Bản cover lại ca khúc đình đám Gặp nhưng không ở lại theo phong cách riêng của nữ ca sĩ đã nhận được không ít ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Bóng đá Thái Lan thoái trào thời hậu Kiatisuk

Bóng đá thế giới

14:19:35 03/08/2021
Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thái Lan (FAT) Somyot Poompanmoung bị kêu gọi từ chức sau 5 năm không thể giúp nền bóng đá tiến lên.

Tuyển Việt Nam hội quân: Thầy Park cách ly, Tiến Linh mắc kẹt

Bóng đá việt nam

14:17:14 03/08/2021
Tuyển Việt Nam hội quân vào ngày 5/8, nhưng hiện một số cầu thủ phía Nam chưa có kế hoạch di chuyển ra Hà Nội.