NSƯT Tố Nga trải lòng sau đổ vỡ hôn nhân

NSƯT Tố Nga thoải mái trải lòng về sóng gió hôn nhân khi trở thành khách mời trong chương trình Lời tự sự.

NSƯT Tố Nga trải lòng sau đổ vỡ hôn nhân - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Tố Nga hài lòng với cuộc sống hiện tại sau đổ vỡ hôn nhân. FBNV

Với giọng hát nội lực, sau gần 30 năm hoạt động nghệ thuật, NSƯT Tố Nga sở hữu nhiều giải thưởng uy tín, trong đó phải kể đến huy chương vàng Hội diễn học sinh, sinh viên chuyên nghiệp toàn quốc; huy chương vàng Liên hoan Tiếng hát miền Trung tại Nha Trang; giải ba cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội năm 1999….

Trong chương trình Lời tự sự, khi được MC Mạnh Khang đặt câu hỏi: “Nếu được chọn một bài hát để hát từ bây giờ đến sau này, chị sẽ chọn ca khúc nào?”, Tố Nga không ngần ngại cho biết đó là Dòng sông đa tình. Nữ ca sĩ nói cô cũng sẽ dùng tên bài hát để đặt cho liveshow kỷ niệm hành trình 30 năm làm nghề vì: “Bài hát như cuộc đời của chính tôi vậy. Dòng sông cũng có lúc phẳng lặng và lúc không phẳng lặng. Cuộc đời người phụ nữ và riêng tôi cũng như vậy. Tôi lấy bài hát đó làm hình tượng của mình trong cuộc sống, trong chuỗi thời gian hoạt động nghệ thuật”.

NSƯT Tố Nga trải lòng sau đổ vỡ hôn nhân - Hình 2

Nghệ sĩ Tố Nga thấy may mắn khi vẫn được khán giả yêu thương, ủng hộ. FBNV

Khác với chất giọng ngọt ngào, như thủ thỉ rót mật vào tai, NSƯT Tố Nga là người cá tính, mạnh mẽ. Chính vì thế mà một khán giả đã từng viết tặng cô 2 câu thơ: “Khi em hát, em không là em nữa/ Em hóa thân trong điệu ví quê nhà”. “Tôi có hỏi vì sao anh ấy lại viết như vậy, thì anh ấy nói rằng: Khi em bước lên sân khấu, em hoàn toàn là một người khác. Khi em bước ra cuộc sống lại quá mạnh mẽ”, cô chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Cũng trong chương trình, NSƯT Tố Nga không ngại chia sẻ về những sóng gió hôn nhân của mình. “Tôi có một kỷ niệm là lúc làm một sản phẩm âm nhạc mình có chia sẻ chuyện đổ vỡ sau 8 năm im lặng, báo chí gọi đó là bóng tối hôn nhân nhưng tôi không cho là như vậy. Vì trong cuộc đời mỗi người, nỗi buồn chưa chắc đã là địa ngục, nốt trầm trong cuộc sống cũng chưa chắc đã buồn. Những đau khổ đó đã nuôi dưỡng tôi có một tâm hồn rung cảm hơn”, cô giãi bày.

NSƯT Tố Nga trải lòng sau đổ vỡ hôn nhân - Hình 3 ADVERTISEMENT

Tố Nga nói thêm chính con trai là động lực giúp cô vượt qua tất cả những khó khăn trong cuộc sống. FBNV

Hiện tại, NSƯT Tố Nga thấy lòng an yên và khi nhìn lại sóng gió hôn nhân, cô nhận ra điều đó cũng có giá trị để cô nuôi dưỡng tâm hồn, giúp cô hát hay và yêu thương mọi người nhiều hơn. Nữ khách mời trải lòng: “Cuộc sống hoan ca thì ai cũng muốn nhưng mà với tôi, khi có quá nhiều cung bậc cảm xúc thì những nốt trầm cũng là giá trị cho mình, chứ không phải là lấy hết”.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, NSƯT Tố Nga cho biết cô thấy hạnh phúc khi có được sự an yên, cậu con trai ngoan ngoãn, có sự nghiệp được nhiều người yêu mến và tài sản âm nhạc riêng.

MC Thụy Vân: "Không lo mất vị trí khi các Hoa hậu 'đổ xô' đi làm MC"

Gặp mặt MC Mạnh Khang và có những chia sẻ thú vị về công việc, đời tư, Á hậu Thụy Vân khiến nhiều người bất ngờ khi đưa ra quan điểm không cần "cạnh tranh" với các nàng hậu mới tại VTV.

Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 1986 cũng tâm sự về những kỉ niệm đáng nhớ và cách cân bằng thời gian giữa công việc với gia đình.

MC Thụy Vân: Không lo mất vị trí khi các Hoa hậu đổ xô đi làm MC - Hình 1
MC, Á hậu Thụy Vân - gương mặt quen thuộc với khán giả trên sóng truyền hình. (Ảnh: FB Nguyễn Thụy Vân)

ADVERTISEMENT

MC Thụy Vân: Không lo mất vị trí khi các Hoa hậu đổ xô đi làm MC - Hình 2 ADVERTISEMENT
Á hậu Thụy Vân chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị cùng MC Mạnh Khang. (Ảnh: Chụp màn hình VTV Go)

Được xem như MC có nhiều danh hiệu người đẹp nhất nhì VTV, Thụy Vân từng một mình ẵm trọn các giải thưởng lớn như Á khôi Hoa khôi Học đường 2003, Hoa khôi Đại học Ngoại thương 2006, Thi sinh trả lời ứng xử hay nhất và Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2008... Tuy nhiên, ngay từ khi gây ấn tượng với các danh hiệu Hoa Á hậu, Thụy Vân đã chọn cho mình con đường làm việc tại VTV mà không dấn thân vào showbiz.

MC Thụy Vân: Không lo mất vị trí khi các Hoa hậu đổ xô đi làm MC - Hình 3
Người đẹp sinh năm 1986 đạt nhiều danh hiệu sắc đẹp từ khi còn là sinh viên. (Ảnh: FB Nguyễn Thụy Vân)

MC Thụy Vân: Không lo mất vị trí khi các Hoa hậu đổ xô đi làm MC - Hình 4 ADVERTISEMENT
Thụy Vân không dấn thân vào showbiz khi có danh hiệu. (Ảnh: FB Nguyễn Thụy Vân)

MC Thụy Vân thừa nhận danh hiệu tại cuộc thi sắc đẹp như một cột mốc giúp cô được nhiều người biết tới, song nó không phải là tất cả: "Có danh hiệu (Hoa hậu) không có nghĩa rằng bạn sẽ chẳng phải làm gì, ai cũng phải tìm cho mình một cơ hội công việc và phải làm nghề đó. Giống như tôi vậy, tôi là một Á hậu nhưng công việc của tôi là người dẫn chương trình", Thụy Vân chia sẻ với MC Mạnh Khang trong chương trình Lời tự sự.

MC Thụy Vân: Không lo mất vị trí khi các Hoa hậu đổ xô đi làm MC - Hình 5
Nữ MC cho rằng có danh hiệu Hoa hậu không đồng nghĩa với việc có tất cả. (Ảnh: FB Nguyễn Thụy Vân)

ADVERTISEMENT

MC Thụy Vân: Không lo mất vị trí khi các Hoa hậu đổ xô đi làm MC - Hình 6 ADVERTISEMENT
Người đẹp VTV không sợ mất vị trí khi nhiều Hoa, Á hậu đổ xô đi làm MC. (Ảnh: FB Nguyễn Thụy Vân)

MC Thụy Vân: Không lo mất vị trí khi các Hoa hậu đổ xô đi làm MC - Hình 7
Thụy Vân tin rằng bản thân cô cũng có vị trí của riêng mình trong nghề. (Ảnh: FB Nguyễn Thụy Vân)

Trước "cơn bão" Hoa Á hậu đổ xô đi theo con đường lựa chọn VTV làm điểm đến, BTV Thụy Vân lại không hề lo sợ với khả năng bị "cướp" mất vị trí. Thụy Vân cho rằng bản thân cô đang là người hướng dẫn các người đẹp làm quen với công việc và nữ MC cũng có vị trí riêng của mình.

MC Thụy Vân: Không lo mất vị trí khi các Hoa hậu đổ xô đi làm MC - Hình 8 ADVERTISEMENT
Nữ MC vui mừng khi có nhiều người đẹp lựa chọn con đường giống cô. (Ảnh: FB Nguyễn Thụy Vân)

ADVERTISEMENT

MC Thụy Vân: Không lo mất vị trí khi các Hoa hậu đổ xô đi làm MC - Hình 9
MC Chuyển động 24h tự tin về cách làm việc của mình. (Ảnh: FB Nguyễn Thụy Vân)

"Tôi nghĩ mình có những chương trình phù hợp với lứa tuổi của tôi, tôi có những chương trình họ cần tôi. Nên cho đến bây giờ tôi cảm thấy rất vui khi con đường tôi đi có những người đẹp đồng hành", MC Thụy Vân chia sẻ về vị trí công việc.

MC Thụy Vân: Không lo mất vị trí khi các Hoa hậu đổ xô đi làm MC - Hình 10 ADVERTISEMENT
Thụy Vân nhận bằng thạc sĩ MBA cùng con trai. (Ảnh: FB Nguyễn Thụy Vân)

MC Thụy Vân: Không lo mất vị trí khi các Hoa hậu đổ xô đi làm MC - Hình 11
Nữ MC dành nhiều thời gian cho gia đình và bản thân từ khi sinh con. (Ảnh: FB Nguyễn Thụy Vân)

Không chỉ nổi tiếng là Á hậu, MC "đa di năng" của Vbiz, Thụy Vân còn giữ tấm bằng Thạc sĩ MBA và là mẹ hiền dâu đảm trong gia đình. Tâm sự cùng MC Mạnh Khang, nàng hậu thừa nhận từ khi sinh con, cô đã phải chia mức thời gian 50:50 cho công việc và gia đình, bản thân. Thậm chí mỗi khi đi làm về, Thụy Vân lại phải lắng nghe câu hỏi: "Mẹ về rồi mẹ có đi tiếp không?".

ADVERTISEMENT

MC Thụy Vân: Không lo mất vị trí khi các Hoa hậu đổ xô đi làm MC - Hình 12 ADVERTISEMENT
Thụy Vân cho biết bố mẹ chính là khán giả khó tính nhất của nữ MC. (Ảnh: FB Nguyễn Thụy Vân)

MC Thụy Vân: Không lo mất vị trí khi các Hoa hậu đổ xô đi làm MC - Hình 13
Á hậu, MC Thụy Vân sở hữu phần lớn mục tiêu mà các người đẹp hướng đến. (Ảnh: FB Nguyễn Thụy Vân)

Dù trở thành MC quen mặt với khán giả qua loạt chương trình khung giờ vàng như Chuyển động 24h, Cặp lá yêu thương... song Thụy Vân vẫn giữ thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp mỗi khi lên sóng bởi bố mẹ và chính bản thân cô là khán giả khó tính nhất. Cách làm việc và ứng xử của Thụy Vân càng khiến khán giả thêm yêu mến, ủng hộ cô trong suốt chặng đường tại VTV.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Hồng Đăng bị gái lạ tung ảnh 'giường chiếu': Ngủ vẫn đẹp trai, đặc biệt 'thơm ngon'?03:26Diễn viên Hữu Tín chính thức bị truy tố vì sử dụng chất cấm: Chấm dứt đời nghệ sĩ03:31Vũ Hoàng Việt: Mẫu Việt từng yêu đại gia lớn hơn 32 tuổi, giờ có bồ trẻ đẹp, cuộc sống giàu có05:33Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Hiền Hồ bị trường Đại học ở TPHCM hủy show sau khi sinh viên phản đối, thái độ của nữ ca sĩ mới sốc03:32Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Trấn Thành lên tiếng về 'Ca sĩ mặt nạ' sau loạt ồn ào, Hari Won gây tranh cãi dữ dội vì 1 hành động03:44Nguyễn Huỳnh: Tài tử điển trai hào hoa, ra đi trong bi kịch vì sa ngã “chất trắng”05:40DV Minh Cúc: Làm đủ nghề để nuôi con bị bại não và niềm đam mê bất diệt với nghề diễn05:46Hà Trần “Phượng Hoàng Lửa”: Từ giọng hát mỏng đến diva hàng đầu và 2 vướng ồn ào “vạ miệng”05:21Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Phương Uyên công khai 1 bí mật gây sốc liên quan đến Thanh Hà, cặp đôi sống ra sao hậu đám cưới?03:47Elly Trần được vợ Tuấn Hưng cứu khi ý định kết thúc cuộc sống, sụt cân sau ồn ào với chồng Tây04:45Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ 'xuống tóc' sau ồn ào kiện tụng 1,5 tỷ, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng04:12O Sen Ngọc Mai từng đi thi hát, bị ám ảnh vì 1 câu nói: “Cô có nhất ở đâu nhưng đến đây cũng chỉ là 1 con gián!"29:56“Kỳ nữ” Mộng Tuyền: 3 lần đò, U80 vẫn ly hôn vì chồng qua lại với bạn thân, giờ sống một mình06:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Sao nam Vbiz từng là "mối tình đầu" của hội chị em và cuộc sống hiện tại bên người yêu đồng giới
12:38:31 30/11/2022
MC Đại Nghĩa bị điện giật trên sân khấu, phản ứng thế nào mà được netizen khen ngợi?
13:01:50 29/11/2022
Minh Tú nói muốn nghỉ làm 1 năm, bạn trai Tây đồng ý ngay còn đưa cả thẻ cho người yêu tiêu xài
19:59:44 29/11/2022
Diệp Lâm Anh: "Chồng cũ tự ý đến trường đón và giữ con trai"
21:45:35 29/11/2022
Đoàn Di Băng khóc sưng mắt vì không chịu nổi áp lực bị chê xấu, ước không ai biết mình để khỏi bị soi xét
09:24:52 30/11/2022
Nơi "ở tạm" của nhà Đoàn Di Băng trong lúc chờ xây nhà 400 tỷ vẫn khiến dân tình choáng ngợp vì quá sang chảnh
12:52:20 29/11/2022
Đỗ Vinh Quang 'áp lực' khi làm chồng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
06:40:11 30/11/2022
Matt Liu unfollow còn đổi cả caption "dứt tình": Hương Giang không quan tâm, vẫn vui vẻ ở trời Tây bên nhân vật này
18:19:40 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nắm giữ bằng chứng quan trọng để giành quyền nuôi con, nhan sắc “ăn đứt” tiểu tam
18:15:44 30/11/2022
Đoàn Di Băng bị CĐM chê xấu, ức h.iếp trên MXH - chồng đại gia nói 1 thể hiện rõ bức xúc
16:06:01 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Điền Thái Toàn từng có vợ và 2 con nay tìm hạnh phúc với bạn trai ở Mỹ
20:06:09 30/11/2022
Diệp Lâm Anh nghẹn ngào khi xa con trai
19:29:00 30/11/2022
Chồng Đỗ Mỹ Linh hé lộ cơ duyên gặp vợ: Do mai mối
19:17:09 30/11/2022
Lê Giang kể về "con rể tương lai" Tuấn Dũng, chờ ngày đám cưới con gái
20:01:43 30/11/2022
Trương Thiên Ái lộ miếng dán ngực, Tiêu Chiến như ngủ gật, Kim Thần giống lao công ở Đêm hội Weibo
20:49:24 30/11/2022
Cụ bà trong clip từ thiện của Nờ Ô Nô rơi nước mắt kể lại sự việc
21:35:43 30/11/2022
Võ Hạ Trâm khuyên mọi người đừng gọi mình là O S.úng vì điều này
19:42:40 30/11/2022
Động thái đầu tiên của nữ thần Baifern Pimchanok sau khi Nine Naphat tuyên bố hẹn hò
20:22:49 30/11/2022
Khoảnh khắc con trai MC Hoàng Oanh vui vẻ gặp ông nội
22:15:20 30/11/2022
Cặp đôi thị phi HyunA và DAWN chính thức chia tay sau 6 năm yêu đương bất chấp dư luận
20:12:14 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Duy Phương: Từng áp lực về "cơm, áo, gạo, tiền" trong mùa World Cup

23:36:33 30/11/2022
Cách đây 4 năm, hình ảnh của Duy Phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì những thông tin được chia sẻ thiếu trung thực. Cũng trong lúc ấy, mùa World Cup cũng diễn ra khiến công việc kinh doanh của anh bị không được thuận lợi vì nhiều người ...

Diệp Lâm Anh: Tôi 'chiến đấu' đến cùng để giành quyền nuôi con

23:27:07 30/11/2022
Diệp Lâm Anh đã có những trải lòng về loạt sóng gió trong hôn nhân. Hiện tại, điều nữ diễn viên mong mỏi nhất là giành được quyền nuôi con đến khi hai bé trưởng thành

Lý do Thùy Dung không yêu cầu dresscode trong lễ cưới

22:08:28 30/11/2022
Á hậu Thùy Dung cho biết cô mong muốn khách mời có tâm trạng thoải mái và không bị áp lực khi dự hôn lễ của mình

Elly Trần động viên con gái cố gắng làm việc phụ mẹ để kiếm tiền sau khi chồng tây dừng chu cấp

21:14:50 30/11/2022
Sau những ồn ào đời tư cũng như việc chồng Tây ngừng chu cấp, cuộc sống của hotgirl cũng như các con khó khăn hơn nhiều

Á hậu Ngô Trà My sinh con thứ hai, khoe luôn gương mặt

21:08:58 30/11/2022
Á hậu Dương Tú Anh, Thụy Vân, MC Quang Minh, cùng người thân, bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng tới gia đình Ngô Trà My

Kay Trần nhắn tin mời Sơn Tùng M-TP đến dự showcase comeback, "Sếp" chỉ "seen" không trả lời!

20:47:35 30/11/2022
Tiết lộ của Kay Trần về Sếp cũ mới đây khiến netizen sốc toàn tập . Dù đã nhắn tin mời Sơn Tùng M-TP đến dự showcase comeback nhưng kết quả anh nhận lại quá...đắng!

Bị nói đi sự kiện còn “vác vệ sĩ đến làm lố”, Đoàn Di Băng lên tiếng đáp trả

20:36:45 30/11/2022
Trong sự kiện ra mắt phim Chị chị em em 2 , Đoàn Di Băng gây chú ý khi xuất hiện cùng dàn vệ sĩ mặc vest đen cao to

Sau ồn ào đấu tố chồng ngoại tình, Elly Trần xuất hiện với ngoại hình gây chú ý

20:27:17 30/11/2022
Những hình ảnh mới đây do Elly Trần đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều khán giả dụi mắt nhiều lần vẫn không nhận ra
ADVERTISEMENT

Con gái Thúy Nga cao vượt trội, 11 tuổi đã gần bằng mẹ mang cao gót

20:15:02 30/11/2022
Bé Nguyệt Cát là con gái duy nhất của danh hài Thúy Nga và đang định cư tại Mỹ. Thời gian gần đây, 2 mẹ con nữ danh hài đã trở về Việt Nam để thăm quê hương, gia đình

Người đẹp Nam Em đi hát được khán giả yêu thương, cưng chiều hết mực

20:10:24 30/11/2022
Trái ngược hoàn toàn với những bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng, Nam Em khi đi hát thu hút rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ những khán giả trung tuổi

Phanh Lee khoe dáng sau 2 tháng sinh con, ái nữ lớn thần thái như mẹ

19:58:00 30/11/2022
Phanh Lee là một trong những diễn viên khá quen thuộc đối với khán giả yêu phim truyền hình VTV. Cô kết hôn thì tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ và có cuộc hôn nhân viên mãn

Tin showbiz Việt ngày 30/11: Hà Hồ khóc sau khoảnh khắc sánh đôi Kim Lý

19:33:07 30/11/2022
Mở đầu tin showbiz Việt là tâm tư của Hồ Ngọc Hà khi xa con. Đăng ảnh sánh đôi hạnh phúc bên Kim Lý, nữ ca sĩ cho biết: Cười vậy thôi chứ tối về khóc vì nhớ con . Được biết, giọng ca 8X đang có chuyến lưu diễn dài ngày ở nước ngoài

Phạm Huỳnh Hữu Tài giảm 12kg trong 1 tháng, suýt đột quỵ trên trường quay

19:01:58 30/11/2022
Hạnh phúc m.áu được xem như lần đầu tiên Hữu Tài chạm ngõ điện ảnh với vai trò là diễn viên, kiêm sản xuất và kịch bản. Nam diễn viên trẻ đã thể hiện được tư duy mới mẻ và đặc biệt của mình khi làm phim, đặc biệt chính là sự đầu tư chỉn ...

Lê Giang mê phẫu thuật từ nhỏ, hé lộ mới 10 tuổi đã sửa mũi vì té ngã

18:24:55 30/11/2022
Nhắc đến sao Việt công khai thừa nhận dao kéo, khán giả nhớ đến ngay Lê Giang khi nữ diễn viên không ngần ngại can thiệp dao kéo trước khi nhận phim vài ngày

Tóc Tiên bị "đào" lại ảnh thời chưa dậy thì, netizen "sốc" vì cứ ngỡ chị em sinh đôi với Minh Hằng

18:16:51 30/11/2022
Sự xuất hiện của Tóc Tiên trong đoạn clip quá khứ bất ngờ được đào lại và trở thành đề tài bàn tán của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bật thốt vì nhan sắc quá giống Minh Hằng

Á vương Vũ Linh về Việt Nam sau cuộc thi Mister Grand International 2022

18:12:17 30/11/2022
Sau đêm chung kết tại CH Trinidad và Tobago, Á vương Hòa bình Quốc tế 2022 về nước trong sự chào đón từ người thân, bạn bè và người hâm mộ
ADVERTISEMENT

'O Sen' Ngọc Mai trải lòng sau 2 tuần 'làm người nổi tiếng'

17:41:55 30/11/2022
Quán quân Ca sĩ mặt nạ tâm sự, 2 tuần qua chính là thời gian biến động mà trong đời cô chưa bao giờ trải qua, đó là trải nghiệm làm người nổi tiếng

Đình Tú cùng Huyền Lizzie đi thử áo dài cưới

17:38:47 30/11/2022
Cặp đôi Thương ngày nắng về quấn quýt cười nói trong buổi thử áo dài cưới khi cùng thử sức với vai trò người mẫu trong một show diễn thời trang

Diệp Lâm Anh bị mẹ chồng thay đổi thái độ sau ly hôn, con gái ám ảnh ánh mắt ‘lạ’ của bố trên nóc xe

17:19:33 30/11/2022
Diệp Lâm Anh được biết đến với vai trò là ca sĩ, người mẫu và là một hot girl đình đám một thời trong showbiz Việt. Cô từng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp với một thiếu gia nổi tiếng ở Sài thành

Thiên Minh: Đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì vội vàng rời Việt Nam, có mối quan hệ bí ẩn với Quang Đại

16:29:39 30/11/2022
Tên tuổi của Thiên Minh được biết đến nhiều hơn khi tham gia bộ phim Mùa hè sôi động . Anh thể hiện vai diễn Nam – một chàng du học sinh mới về nước, có tính cách kiêu căng và hay đệm tiếng anh khi nói chuyện nên khiến khán giả khó chịu...

Minh Hằng đáp trả khi bị nói “không đủ trình” đóng cặp với Ngọc Trinh

16:14:24 30/11/2022
Khi bị ẩn ý chuyện không cùng đẳng cấp với nữ hoàng n.ội y , Minh Hằng đã có những lời khen dành cho bạn diễn, đồng thời cho rằng khán giả không nên so sánh

Trung Dũng U50 sống độc thân, nhiều năm không được gặp mặt con

16:11:03 30/11/2022
Ở hàng U50, nam diễn viên giữ được thân hình vạm vỡ cùng nhan sắc trẻ trung. Hiện tại, anh vẫn độc thân chăm lo cho mẹ mình trong căn nhà vườn rộng hàng nghìn mét vuông
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 của 1 số trường ĐH, kỷ lục nghỉ 30 ngày

Học hành

02:01:06 01/12/2022
Đến thời điểm hiện tại, nhiều trường đại học trên cả nước đã công bố lịch nghỉ Tết Nguyên đán 2023. Vào tháng 10, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trình Chính phủ đề xuất phương án nghỉ Tết Âm lịch năm 2023, trên cơ sở tổng hợp góp ý...

Dự đoán bảng C: Vũ điệu tango hạ đại bàng trắng?

Hài hước

01:02:57 01/12/2022
Họa sĩ Nguyễn Tuấn Anh dự đoán những vũ công tango Argentina sẽ hạ gục đại bàng trắng Ba Lan trong lượt đấu quyết định vào rạng sáng 1-12

Người hùng Bồ Đào Nha và cuộc hôn nhân cổ tích sau lời xúi: Yêu là phải cưới ngay

Sao thể thao

00:50:13 01/12/2022
Được kết hôn với mối tình đầu, lúc nào cũng nói lời yêu thương với vợ con, cuộc hôn nhân của Bruno Fernandes thật sự viên mãn

Người đẹp karate mặc bi.ki.ni tuyệt đẹp, cổ vũ Lewandowski đá World Cup

Bên lề sân cỏ

00:36:07 01/12/2022
Trong 8 lần tham dự World Cup trong lịch sử, đội tuyển bóng đá Ba Lan từng 2 lần đứng thứ Ba vào năm 1974 và 1982, tuy nhiên đã 36 năm qua Đại bàng trắng chưa thể giành vé lọt vào vòng 1/8 (vòng 16 đội). Năm nay họ đứng trước cơ hội vào...

Muốn biết người có phúc đức hay không chỉ cần nhìn vào 2 điều sau

Góc tâm tình

00:23:05 01/12/2022
Trong cuộc sống, hẳn chúng ta từng có lần gặp phải những tình huống như bị người khác ghét vì bất đồng quan điểm, bị người khác chỉ trích vì có phong cách đối lập với họ

Tê tê quý hiếm đi kiếm ăn trong hẻm ở TP.HCM

Đời sống

23:58:13 30/11/2022
Sau khi phát hiện con tê tê nặng khoảng 3kg đang kiếm ăn trong hẻm, một bảo vệ dân phố ở phường Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân, TP.HCM) đã bắt con tê tê trên và giao cho cơ quan chức năng

Bắt giữ đối tượng chuyên trộm tài sản người đi tắm biển

Pháp luật

23:56:04 30/11/2022
Sáng 30/11, Công an TP Vũng Tàu cho biết Công an phường 1 đã bắt quả tang đối tượng Huỳnh Tấn Tài (28 tuổi, trú tại phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũ Tàu) khi đang trộm cắp tài sản

Bước ngoặt của Lisandro Martinez

Bóng đá thế giới

23:53:56 30/11/2022
Không được tin tưởng vào thời điểm World Cup mới bắt đầu, nhưng Lisandro Martinez với năng lực cùng tinh thần chiến binh vẫn biết cách trở thành lá chắn thép của Argentina

Cốt Truyện Game | God Of War Ragnarok P.1 – Lời Đề Nghị Của Odin | Mọt Game

Mọt game

23:53:54 30/11/2022
Cốt Truyện Game | God of War Ragnarok P.1 - Lời đề nghị của Odin | Mọt Game Câu chuyện của God of War Ragnarok xoay

Cầu thủ Dortmund ngỡ ngàng khi trận gặp Việt Nam chỉ có 1 phút bù giờ

Bóng đá việt nam

23:40:40 30/11/2022
Phút 90, Tuấn Hải tung cú đá phạt đền chuẩn xác không cho thủ môn Marcel Lotka cơ hội cản phá. Tuy nhiên, chỉ một phút sau, trọng tài chính đã nổi còi kết thúc trận đấu

Phương Anh Đào: Tôi bị ám ảnh sau ‘Tro tàn rực rỡ’

Hậu trường phim

23:30:56 30/11/2022
Phương Anh Đào chia sẻ cô rất run khi lần đầu tới gặp nhà sản xuất để casting vai Nhàn. Nữ diễn viên biết rằng gương mặt của mình dễ bị đóng khung với dạng nhân vật sắc sảo, còn vai Nhàn lại mang nhiều nét nhẹ nhàng, cam chịu

Minh Hằng: Mẹ tôi rất trẻ trung, một ngày khiêu vũ 2 suất

Tv show

23:23:54 30/11/2022
Minh Hằng hiếm hoi chia sẻ về mẹ ruột trong tập 3 Nhảy đi ngại chi. Nữ ca sĩ cho biết mẹ cô là người yêu đời, đam mê nhảy múa

Cưới lần 9 để kiếm phong bì, cô dâu đặt tiệc nhưng không ai đến dự

Netizen

23:15:20 30/11/2022
Đám cưới được xem là sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời. Mọi người thường quan niệm rằng, nó chỉ xảy ra một lần duy nhất nên cần được đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng. Thế nhưng, lại có những trường hợp hi hữu khi cố tình tổ chức đám cưới ...