NSƯT Thu Huyền: ‘Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát’

Diễn viên chèo Thu Huyền, bà xã Tấn Minh, cho rằng đây là ‘tuyệt chiêu’ của chồng, giúp chị đỡ căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả.

- Khi nào là khoảng thời gian chị bận nhất trong năm?

- Hiện tôi giữ chức phó giám đốc phụ trách chuyên môn của Nhà hát Chèo Việt Nam. Nhà hát lúc nào cũng có việc, nhất là tầm này khi vào mùa diễn cuối năm hoặc đầu năm khoảng tháng 1-3 (âm lịch). Ngoài lịch đi diễn, nhà hát có những hoạt động khác để chuẩn bị như dựng vở, tập vở, lên kế hoạch chương trình mới để chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, phục vụ chính trị. Chưa hết, chúng tôi còn nhận lời mời từ địa phương, các cơ quan, tổ chức có nhu cầu. Bên cạnh công việc chính, tôi có những show diễn cá nhân. Nói chung Thu Huyền lúc nào cũng bận.

NSƯT Thu Huyền: Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát - Hình 1

Diễn viên Thu Huyền.

- Từ một nghệ sĩ lao động nghệ thuật thuần túy chuyển sang làm công tác lãnh đạo, chị gặp khó khăn gì?

- Thực ra vị trí của tôi rất gần với nghệ sĩ. Tôi vẫn đi diễn cùng nhà hát, đảm nhận các vai và gần nhất còn tham gia hội diễn với nhân vật “Thuyến” trong vở Điều còn mãi. Thay đổi chức vụ nhưng công việc của tôi gắn bó chặt chẽ với nghiệp diễn, không hề thay đổi. Chẳng qua thêm những trách nhiệm có phần vĩ mô hơn như hỗ trợ giám đốc (NSND Quốc Anh) lên chủ trương, đường lối, đưa ra những chiến lượt hoạt động của nhà hát.

- Bận rộn với công việc, chị sắp xếp thời gian thế nào để chăm sóc gia đình?

- Tôi may mắn vì có ông bà ngoại ở gần hỗ trợ rất nhiều. Hai con trai của tôi, cháu lớn 14 tuổi và cháu bé 9 tuổi, đã tự lập được hầu hết mọi việc. Mỗi khi mẹ đi vắng, cậu anh tự giác đi chợ rồi nấu cơm cho em ăn. Chính thế tôi không phải bận tâm chuyện ở nhà mà tập trung làm việc những lần đi công tác.

Trong guồng quay của xã hội hiện đại, đâu chỉ riêng tôi mà ai cũng bận. Nhưng phải tìm cách dung hòa giữa cuộc sống gia đình và công việc cũng như các hoạt động xã hội. Nếu có cách sắp xếp khoa học, tôi tin mọi thứ sẽ đều suôn sẻ.

Dù bận cách mấy, tôi không bao giờ bỏ qua nhiệm vụ của người vợ, người mẹ. Những lúc tôi đi diễn tỉnh, xe của nhà hát đón từ 15h nên tôi chọn cách tự đi. Trước khi đi, tôi tranh thủ nấu cho chồng con một bữa cơm sau đó 18h mới xuất phát. Làm như vậy tuy vất vả nhưng công việc của gia đình là không thể bỏ lỡ.

- Ông xã Tấn Minh phản ứng ra sao trước lịch làm việc dày đặc của chị?

- May mắn ông xã chưa khi nào phàn nàn ‘tại sao cứ bỏ việc nhà để lo việc xã hội’. Hơn nữa anh ấy là giám đốc Nhà hát ca múa nhạc Thăng Long nên còn bận hơn tôi.

- Anh ấy là người chồng thế nào?

- Nhìn bề ngoài anh Minh nghiêm nghị nhưng bên trong thoải mái và dễ tính. Ở nhà, anh thường chiều con hơn và hay “đá quả bóng” nghiêm khắc về phía tôi. Mỗi khi con mắc lỗi, anh “xúi” vợ: “Em quát nó đi!”. Anh giành vai hiền trong việc dạy con, để tôi đóng vai ác.

- Hai vợ chồng chị đều là ’sếp’. Tính cách của người làm công việc quản lý ảnh hưởng ra sao tới đời sống hôn nhân trong gia đình chị?

- Chúng tôi là lãnh đạo, nhưng lãnh đạo của các nghệ sĩ sẽ khác người cùng chức vụ mà làm việc ở môi trường công an, quân đội. Muốn người khác theo ý mình có nhiều cách. Không nhất thiết chỉ tay năm ngón hay áp chế đối phương mà mềm mại, khéo léo đúng chất nghệ thuật. Sự mềm mỏng, khôn khéo khiến cả hai thấy thoải mái và tự nguyện răm rắp thay vì chống đối, khó chịu.

NSƯT Thu Huyền: Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát - Hình 2

Gia đình Tấn Minh – Thu Huyền.

- Các công việc gia đình thường được anh chị phân công thế nào?

- Hai vợ chồng đều bận nên các công việc thường nhật khó phân bổ rõ ràng. Tất nhiên chuyện nội trợ do phụ nữ đảm nhiệm nhưng hôm nào tôi vướng việc thì ông xã sẽ về sớm nấu nướng. Hoặc hôm tôi mệt anh rửa bát. Chồng tôi thường xuyên chủ động giành rửa bát vì tôi đã đứng bếp. Những lúc như vậy, tôi ở cạnh tráng giúp để vợ chồng trò chuyện cho đỡ buồn.

Tôi thấy đây là tuyệt chiêu của ông xã giúp giảm bớt sự ức chế cho vợ khi mà ban ngày đã đi làm, tối về còn nấu nướng, giặt giũ. Người đàn ông làm việc nhà có thể rất vụng về nhưng cái tâm muốn đỡ đần vợ sẽ khiến chị em trân trọng và thấy được an ủi. Đôi khi có vậy thôi nhưng bao nhiêu mệt nhọc, vất vả tan biến hết.

- Trải qua 15 năm hôn nhân, bí quyết nào giúp chị giữ cuộc sống gia đình luôn êm ấm?

- Thú thực tôi chẳng có bí quyết nào trong việc giữ bình yên cho tổ ấm. Chỉ thấy may mắn vì tôi và ông xã có nhiều nét tương đồng trong quan điểm, tính cách. Chúng tôi ngang bằng về trình độ, tuổi tác (Thu Huyền kém Tấn Minh một tuổi), nhận thức xã hội. Anh Minh điềm đạm còn tôi vui vẻ nên bề ngoài trông rất khác nhưng bên trong, suy nghĩ của chúng tôi có nhiều nét giống nhau.

Tôi nghĩ sự tôn trọng là cần thiết để duy trì một cuộc hôn nhân bền vững. Hai người cần nhường nhịn, thông cảm và lắng nghe nhau. Trong cuộc sống gia đình làm sao tránh khỏi mâu thuẫn. Nhưng cần biết dừng đúng lúc để tránh xảy ra tranh cãi căng thẳng dẫn đến sứt mẻ tình cảm. Thực ra bất đồng bắt nguồn từ cái tôi của mỗi người. Đối với nghệ sĩ, cái tôi càng lớn. Chính thế khi về với gia đình, cần gạt bỏ cái tôi và sẵn sàng ngồi xuống đối thoại với nhau.

Những lần câu chuyện giữa chúng tôi sắp bị đẩy tới đỉnh điểm, tôi đều đề nghị dừng lại. Ai giữ quan điểm của người ấy nhưng không nên tranh cãi bởi câu chuyện đó không liên quan đến gia đình mình.

- Sống chung lâu ngày dễ dẫn đến việc tình cảm vợ chồng nhạt màu. Anh chị thì sao?

- Nói thật là chưa đâu. Chúng tôi thích nói chuyện với nhau tới mức có hôm nói đến 2h sáng. Mọi người còn hỏi “có chuyện gì mà nói lắm thế?”. Nhưng đúng là lắm thật vì chủ đề xoay quanh đủ thứ từ công việc, các mối quan hệ đến chính trị, xã hội, y tế, giáo dục… Có lần con trai hỏi: “Mẹ ơi, sao cứ về đến nhà là bố nói nhiều thế?”. Trong khi ở bên ngoài, chẳng mấy khi anh ấy lên tiếng hay bình luận điều gì cả.

Tôi thấy đó cũng là một may mắn. Qua những câu chuyện thường nhật, tôi có thể cho người bạn đời thấy quan điểm, suy nghĩ của mình trong từng vấn đề. Từ đó cả hai hiểu nhau hơn, dần trở nên thông cảm và hòa hợp.

- Là người phụ nữ duy nhất trong nhà, chị nhận được những đặc quyền gì?

- Thật ra tôi luôn ao ước có một đứa con gái. Lúc sinh cháu thứ hai, tôi cứ mơ đó là bé gái và ngay bây giờ, nếu chắc chắn sinh được công chúa, tôi cũng không ngại thêm một lần chửa đẻ. Có con gái thích lắm, chúng tình cảm, gần gũi mẹ, sau này về già cũng có người cận kề, chăm sóc lúc ốm bệnh. Tất nhiên hai con trai của tôi cũng dành cho mẹ sự quan tâm nhưng các thể hiện tình cảm của “cánh đàn ông” không ướt át như chị em phụ nữ. Nhưng tôi nghĩ thế này, cuộc đời chẳng cho ai toàn vẹn thứ gì. Tôi đã có gia đình êm ấm, có người chồng yêu thương mình và hai cậu con trai khỏe mạnh. Như thế là đủ rồi. Tôi không nên quá tham lam. Người biết đủ mới là người hạnh phúc.

Còn đặc quyền à, tôi là hoa hậu trong nhà, tôi nói gì “bố con họ” cũng phải nghe. Nhiều lúc anh Minh bảo các con: “Thôi thôi, mẹ sắp cáu rồi kìa” làm tôi bật cười. Rõ ràng ông xã và hai nhóc luôn cho rằng tôi là duy nhất, phải chiều tôi hơn.

NSƯT Thu Huyền: Hôm nào tôi mệt thì Tấn Minh rửa bát - Hình 3

Thu Huyền và Tấn Minh tình tứ.

Nghệ sĩ ưu tú Thu Huyền sinh năm 1975 tại Hà Nội, được yêu thích qua vai diễn Thị Mầu trong vợ chèo cổ Quan Âm Thị Kính. Năm 2004, Thu Huyền kết hôn cùng ca sĩ Tấn Minh, lần lượt sinh hai con trai.

Lam Trà thực hiện

Theo Ngoisao.net

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Ubisoft cam kết đổi mới năm 2020Radeon RX 5600 XT – Chiến thần mới của ‘đội đỏ’Ngoài Half-Life: Alyx, Valve đang phát triển Left 4 Dead VRNhiệm vụ mới trong Destiny 2 khiến nhiều game thủ đau đầuLMHT: Annie và Nautilus sẽ được nâng cấp hình ảnh ở bản 10.3Dota 2: VP về bét, Nigma lại rớt xuống Nhánh Thua tại DreamLeague Season 13Dota 2: Ba players ĐNÁ bị ban 18 năm ngay khi đang tập luyện tại MajorGirlgroup mới của SM sẽ ra mắt trong năm 2020 và đây là 4 lý do bạn nên đón chờ họMr. Đàm sắm đào khủng, chõng tre trang hoàng biệt thự 60 tỷ đón TếtLễ trao giải Grammy dính loạt bê bối nghiêm trọng: Ariana Grande và Ed Sheeran là nạn nhân?Sau Suga, BTS tiếp tục có thêm 2 thành viên được ghi danh trong Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc10 bộ phim Trung Quốc hay nhất năm 2019: Thể loại khoa học viễn tưởng là xu hướng làm phim mới'Cha đẻ BTS' Bang Shi Hyuk tham gia viết lời cho màn comeback của GFRIEND: Người hết lòng mong đợi, kẻ sợ nhóm…'bay luôn màu'Thực hư chuyện Lee Hi chuẩn bị về chung 'nhà' với Sunmi hậu rời YG Entertainment?Trải nghiệm tuyệt vời với Casper Android TV 65EG8000: Màn hình 4K HDR, mỏng như iPhone, giá chỉ 25 triệuHé lộ gameplay của Godfall, đỉnh cao siêu phẩm trên PS5Cháy nhà, 5 người chết ở TP.HCM: Nức nở lời hứa 'mẹ sẽ về ăn tết''Hoa hậu nhà SM' Lee Yeon Hee rạng rỡ bên Ok Taecyeon (2PM) và Im Joo Hwan tại họp báo phimSiêu sao Antoine Griezmann của ĐT Pháp và CLB Barcelona bất ngờ thành lập tổ chức Esports'Itaewon Class' tung tạo hình nam chính, Park Seo Joon hóa 'đầu gấu' trung học1000 fan Hàn biểu tình: X1 sẽ tái debut vào ngày 07/02 sắp tới?Vừa công bố lightstick, TXT đã vấp phải sự phản đối mạnh mẽ từ Shawol vì tương đồng với màu của SHINeeSett được nhiều fan hâm mộ xem là vị tướng cân bằng nhất mà Riot tạo ra trong thời gian đầu ra mắtLMHT: Cười ngất với video chào mừng mùa giải mới của ban tổ chức LECLMHT: Muốn né chiêu giỏi như Faker? Hãy tham khảo bí kíp tu luyện ‘đặc biệt’ này

Tiêu điểm

Trường Giang: Không phải vì scandal hay vì có con nên phải trưởng thành, mà vì đã đến lúc suy nghĩ mình phải chín thôi!
15:03:52 22/01/2020
Hoàng Thùy: “Thời gian qua tôi đã gồng và nén tuổi trẻ mình lại rất nhiều, sắp tới tôi muốn lấy chồng và làm mẹ!”
05:53:53 21/01/2020
Tuấn Trần: 'Khi yêu, tôi sẽ yêu hết mình, không quan tâm người đó giới tính ra sao'
17:09:10 22/01/2020
Thùy Anh: 'Tôi muốn xinh và thành công như Ninh Dương Lan Ngọc'
15:35:18 22/01/2020
Phạm Quỳnh Anh: 'Chỉ cần phụ nữ tự tin, tự chủ, có hạnh phúc, chủ động trong cuộc sống là đã đẹp'
08:22:31 22/01/2020
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ trước thềm năm mới: “Khó khăn, áp lực thế nào cũng không làm tôi chồn chân mỏi gối”
11:03:10 21/01/2020
Ninh Dương Lan Ngọc: 'Sống không phải để giữ hình tượng, sống đúng và thoải mái là được'
11:09:23 21/01/2020
Bố siêu mẫu Quỳnh Hoa muốn con gái bỏ nghề
05:50:04 21/01/2020
Việt Anh: '2019 là năm nhiều biến cố, tôi ly hôn và thay đổi hình ảnh'
06:25:25 22/01/2020

Thông tin đang nóng

Bị CĐM ném đá, chủ shop quần áo cán nát rổ hoa quả của cô bán hàng rong lên tiếng: “Bị cận nên không thấy”?
14:25:31 22/01/2020
Tất niên say mềm bị bạn bỏ lại quán karaoke, thanh niên gọi vợ đến trả tiền, chị nhà mang xã hội đen tẩn cho nhập viện
16:04:31 22/01/2020
Hai thanh niên vừa chạy xe máy vừa tắm bị xử phạt 3,4 triệu đồng
16:51:39 22/01/2020
Cháy nhà, 5 người chết ở TP.HCM: Nức nở lời hứa 'mẹ sẽ về ăn tết'
18:47:01 22/01/2020
Không khí đón Tết của dàn mỹ nhân năm đầu về nhà chồng: Đàm Thu Trang quá chu đáo, Bảo Thy còn bịn rịn khi thăm bố mẹ
12:13:29 22/01/2020
Dương Mịch - Lưu Khải Uy ly hôn 1 năm hơn, Lưu Đan dùng 4 chữ để hình dung mối quan hệ với con dâu cũ
17:03:21 22/01/2020
Phim Tết 20 tỷ được Cục xét duyệt, Trường Giang rạng rỡ “tay trong tay” cùng Nhã Phương tại họp báo
14:59:18 22/01/2020
Nhan sắc ngoài đời của Lưu Diệc Phi khi không make up: Làn da đáng ngưỡng mộ nhưng vẫn bị chê bai vì quá xuề xoà
12:19:42 22/01/2020
Lương Thế Thành dẫn đại gia đình gồm cha mẹ, bà xã và con trai cưng đi du xuân
18:07:51 22/01/2020
Lâm Vỹ Dạ tiết lộ vì sao bỏ Anh Đức cưới Hứa Minh Đạt
12:57:16 22/01/2020

Tin mới nhất

Khánh Thi: 'Đừng nghĩ có con là bảo chứng hạnh phúc. Càng nhiều con càng dễ bỏ nhau'

23:40:42 22/01/2020
Nữ kiện tướng dancesport chia sẻ về một năm không tham gia showbiz để tập trung đẩy ông xã trong các giải đấu và chăm sóc gia đình nhỏ.

“Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung: "Thành công nào cũng cần sự nỗ lực, kiên trì và đấu trường nhan sắc cũng vậy"

20:06:06 20/01/2020
Nhan sắc Việt đã có một năm thành công với những thành tích ấn tượng trên nhiều đấu trường nhan sắc quốc tế danh giá.

Chia sẻ bi kịch đời mình, bị đồng nghiệp nói "mưu mô xin lòng thương", Lily Chen: Em đau lắm!

07:59:53 20/01/2020
Cái nghề này, thật giả lẫn lộn với nhau, mình thật mà người ta nghĩ mình giả thì cũng tội cho em vì em chẳng bịa đặt điều gì. Họ nói những câu làm em tổn thương, Lily Chen tâm sự.

Trọng Hiếu: 'Mẹ ngỡ ngàng khi tôi hẹn hò hoa hậu chuyển giới'

20:41:19 19/01/2020
Quán quân VietNam Idol 2015 cho biết bất ngờ khi chuyện gặp gỡ người đẹp chuyển giới Hoài Sa được khán giả quan tâm. Anh khẳng định gia đình không phản đối chuyện tình cảm.

Liên Tít: Tôi muốn thoát khỏi hình ảnh "Liên Cave" của động Thiên Thai

08:24:11 19/01/2020
Phim Quỳnh búp bê đã kết thúc được 2 năm, nhưng người ta vẫn gọi tôi là Liên Cave. Tên của nhân vật trùng với tên thật của tôi nên nếu gọi như thế dễ gây hiểu lầm, Liên Tít chia sẻ.

Tú Anh hay được nhà chồng bênh

06:11:42 19/01/2020
Tú Anh thường được bố mẹ và các chị chồng bênh vực mỗi khi mâu thuẫn chồng. Cô luôn xin ý kiến nhà chồng trước khi làm bất kỳ điều gì, kể cả đăng ảnh con trai.

Midu: “Tôi chưa sẵn sàng làm ca sĩ, muốn ra MV để cảnh tỉnh người thứ ba”

14:31:22 18/01/2020
Midu và những trải lòng hiếm hoi sau khi phát hành MV debut Anh Nghĩ Anh Là Ai.

Diễn viên Lê Lộc: Áp lực khi mẹ Lê Giang đòi có cháu để bồng

11:12:24 18/01/2020
Lê Lộc cho biết trong những ngày Tết, điều cô ám ảnh nhất là chuyện bị mọi người, đặc biệt là mẹ Lê Giang hỏi về chuyện Bao giờ có chồng?.

“MC gợi cảm nhất showbiz Việt” háo hức giới thiệu Tết cho chồng Tây

10:34:49 18/01/2020
MC Phương Mai chia sẻ, cô và chồng Tây sẽ ăn Tết ở Việt Nam. Cả hai đang háo hức đón chờ cái Tết đầu tiên của gia đình 3 người.

Bảo Hân: 20 năm chưa một lần ra được xuống phố đón giao thừa xem pháo hoa

07:17:28 18/01/2020
Gần 20 nồi bánh chưng trôi qua vẫn chưa một lần được xuống phố cùng bạn bè đón giao thừa.

Hoa hậu điện ảnh Sella Trương: "Hàng hiệu của tôi nhiều không đếm nổi, món đắt nhất Ngọc Trinh vẫn chưa có"

11:24:05 17/01/2020
Trong suốt cuộc trò chuyện của mình, Sella Trương say mê nói về những món đồ hiệu như đứa con tinh thần của mình.

Á hậu Kiều Loan: Khi yêu, tôi thiên về tình cảm nhiều hơn lý trí

08:01:25 17/01/2020
Á hậu Kiều Loan cho biết, Tôi thừa nhận mình thiên về tình cảm nhiều hơn lý trí khi yêu, nên chỉ cần đúng người làm mình cảm thấy được che chở và tin tưởng tựa vào là đủ rồi.

Thanh Mai đang hạnh phúc bên bạn trai ngoại quốc

06:14:41 17/01/2020
Người đẹp Thanh Mai hiện yêu một bác sĩ ngoại quốc nhưng chưa nghĩ đến chuyện kết hôn vì muốn tận hưởng sự lãng mạn, hạnh phúc của tình yêu.

Quán quân The Voice 2018: ‘Mỗi tháng quản lý cho 30 triệu, cả ăn cả ở'

20:19:50 16/01/2020
Quán quân The Voice 2018 Trần Ngọc Ánh tiết lộ mỗi tháng cô được quản lý đưa cho 30 triệu đồng. Nữ ca sĩ dành 15 triệu đồng để đóng tiền nhà, còn lại để ăn uống, tiêu xài.

Ca sĩ Triệu Trang: Ly dị sau 3 tháng kết hôn, 6 tháng sau chồng "xin phép cho anh lấy vợ mới"

15:03:23 16/01/2020
Vợ chồng bất đồng quan điểm là một phần, cuộc sống mẹ chồng nàng dâu lại là phần nữa. Chồng tôi quá nhu nhược. Mẹ nói cũng gật. Vợ nói cũng gật, ca sĩ Triệu Trang chia sẻ.

Lý do Hoa hậu thành công nhất VN sau nhiệm kỳ phải ở nhà thuê

09:12:32 16/01/2020
Sau 2 năm đương nhiệm, HHen Niê đã trở thành cựu Hoa hậu. Cô tâm sự về cuộc sống, công việc và cả những tin đồn cô làm lố về hoàn cảnh bản thân khi công khai việc ở nhà thuê.

Trác Thúy Miêu: 'Trai trẻ không yêu, đi yêu ông già tôi đâu có điên'

16:15:26 15/01/2020
Từ khi còn đi học đã bị nói là con điên từ đám trẻ con học cùng, gia đình cũng phiền vì sao tôi không giống con người ta để đỡ lo - Trác Thúy Miêu chia sẻ.

Hoa hậu Ngọc Hân nhìn lại một thập kỷ đăng quang, lần đầu lên tiếng xác nhận về danh tính bạn trai và chuyện đám cưới

08:09:46 15/01/2020
Tôi xin xác nhận đã có người yêu. Anh ấy chính là người đàn ông hay xuất hiện cùng tôi, dính nghi vấn hẹn hò trên mạng xã hội. Chúng tôi đã có thời gian tìm hiểu khá lâu rồi, Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ.

Công Lý: 'Hồng Đăng từng diễn rất một màu'

05:49:39 15/01/2020
NSND Công Lý thấy Hồng Đăng diễn xuất một màu trong nhiều phim nên lo lắng khi anh đóng Hoa hồng trên ngực trái nhưng sau đó đã phải bất ngờ.

Lan Ngọc: 'Tôi đánh đổi sức khỏe, vẫn áp lực kiếm tiền mỗi ngày'

18:50:52 14/01/2020
Nữ diễn viên cho biết không cảm thấy hối tiếc khi phải đánh đổi thời gian, sức khỏe cho công việc. Đối với cô, đó là sự đánh đổi xứng đáng.

Kiều Thanh: Về mặt con người, tôi không sai

07:56:25 14/01/2020
Những lúc sóng gió Kiều Thanh luôn có chồng và người thân bên cạnh nên chị bảo, dù ai nói gì cũng kệ, không ai sướng bằng chị ở thời điểm hiện tại.

Lý Thùy Chang 'ế' 5 năm trước khi yêu Chi Bảo

05:55:38 14/01/2020
Doanh nhân Lý Thùy Chang từng đặt ra nhiều tiêu chí khi lựa chọn bạn trai nhưng đến khi gặp Chi Bảo, cô thấy anh vượt qua mọi sự kỳ vọng đó.

Diễn viên đóng nhiều cảnh nóng nhất màn ảnh Việt: Các chị có nhiều kinh nghiệm tình trường nên dạn lắm!

19:49:18 13/01/2020
Tôi đóng chung với mấy bà chị đẹp, các chị có nhiều kinh nghiệm tình trường nên dạn lắm, Nguyễn Quốc Trường Thịnh chia sẻ về các cảnh nóng trên phim.

Lệ Quyên: "Tôi chỉ được phép tiến vì không có đường lui"

15:51:10 13/01/2020
Dù ở hải ngoại hay trong nước, tôi cũng luôn tự nhủ phải kính trên nhường dưới - Lệ Quyên chia sẻ.

NSND Trung Hiếu: 'Có vợ tôi bớt những cuộc vui đến tận đêm'

08:26:30 13/01/2020
NSND Trung Hiếu cho biết, vợ là người khắt khe nên từ khi lấy vợ anh bớt bia rượu đi nhiều và lấy đó là tự hào, hợp lý chứ không hề khó chịu.

Hậu ly hôn, Thanh Bình: "Nói tôi dựa hơi Ngọc Lan là thiếu công tâm"

08:11:14 13/01/2020
Thời điểm hậu ly hôn nhạy cảm, lời đồn đoán thiếu chính xác rất nhiều nên em chọn im lặng để không làm cuộc sống của mình mỏi mệt thêm, Thanh Bình chia sẻ.

Đan Trường: “Tôi nhẫn nại để giữ gìn hôn nhân“

14:44:36 12/01/2020
Đan Trường lo lắng khi vợ để con trai Thiên Từ xuất hiện trong nhiều video về lối sinh hoạt, tập tành cho bé phong cách ngôi sao.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu: Muốn êm đềm, nhưng cuộc đời là sóng gió

08:13:17 12/01/2020
Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu - điển trai, sở hữu nhiều bản hit nổi tiếng cũng là nhân vật có không ít ồn ào về đời tư, nhất là trong năm 2019.

Đạt G: 'Đen Vâu hay Jack đều không còn là underground'

06:21:56 12/01/2020
Giọng ca Bánh mì không cho rằng anh hay Đen Vâu, Jack đều không còn thuộc về giới underground.

Phan Hiển không muốn Khánh Thi đẻ thêm

06:04:45 12/01/2020
Khánh Thi mong có bốn con nhưng Phan Hiển muốn dừng lại để toàn tâm toàn ý nuôi dạy Kubi và Anna cho thật tốt đồng thời có thời gian cho riêng mình.

Phương Mỹ Chi: Nhiều người nói em vô ơn khi rời bỏ bố Quang Lê

08:07:54 11/01/2020
Thời điểm thông tin được chia sẻ, trên mạng có một số cô chú, anh chị nói em vô ơn. Khi đọc những dòng chữ ấy, em không biết diễn tả cảm xúc mình ra sao..., Phương Mỹ Chi nói.

Yến Vy yêu đời trở lại sau 11 năm sang Mỹ

06:41:29 11/01/2020
Gác lại quá khứ từng là nỗi ám ảnh, diễn viên Yến Vy hiện lạc quan, vui tươi nhưng thận trọng mỗi khi tiếp xúc với giới truyền thông.

Chi Pu: 'Bố mẹ là fan trung thành'

06:34:07 11/01/2020
Từ sự phản đối ban đầu, bố mẹ dần ủng hộ Chi Pu theo đuổi nghệ thuật, thậm chí sẵn sàng cày view mỗi khi cô ra mắt MV mới.

Á hậu Kim Duyên: “Cuộc đời tôi bước sang một trang mới, đổi đời khi trở thành Á hậu”

23:01:59 10/01/2020
Nhiều người đã nói đến chuyện đổi đời sau một đêm chỉ nhờ danh hiệu. Tôi thấy đúng, đổi đời thực sự. Quả thật cuộc đời tôi bước sang một trang mới, đã đổi đời theo một nghĩa khác.

Victor Vũ: 'Tôi giỏi chuyện bỉm sữa lắm'

06:05:34 10/01/2020
Victor Vũ thấy mình trở nên kiên nhẫn hơn sau khi làm cha, dễ dàng thích nghi và thành thạo các công việc thay bỉm, pha sữa... cho con.

Lan Ngọc: 'Tình chỉ đẹp khi bí mật'

06:21:26 09/01/2020
Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc sẽ chia sẻ chuyện tình duyên khi cả cô và nửa kia đều cảm thấy sẵn sàng.

Chàng Việt kiều chờ 10 năm để cưới Hoàng Oanh 'Mắt Ngọc'

05:56:55 09/01/2020
Thất bại ở lần tỏ tình đầu tiên, chàng trai người Mỹ gốc Việt vẫn nuôi hy vọng để chục năm sau trở lại ngỏ lời yêu và xin cưới Hoàng Oanh làm vợ.

Lãnh Thanh: 'Tôi có sự rung động với Thanh Hằng'

08:41:43 08/01/2020
Khi có thời gian tiếp xúc, gặp gỡ và sống ở trong phim như vậy thì buộc sẽ phát sinh tình cảm, tuy nhiên quan trọng là cảm xúc đó dừng ở mức như thế nào, nam diễn viên chia sẻ.

Á hậu Phương Nga: Tôi bẻ được sự khó tính và những quy tắc của Bình An

08:35:51 08/01/2020
Bình An là người khó tính và có quy tắc riêng nhưng từ khi yêu nhau thì mình bẻ được những quy tắc đó - Á hậu Bùi Phương Nga chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Máy ảnh cao cấp nhất của Canon tại Việt Nam

Đồ 2-tek

00:00:23 23/01/2020
Canon 1DX Mark III là mẫu DSLR có thông số khủng, nâng cấp nhiều tính năng và giá bán đắt đỏ.

Trải nghiệm bất ngờ UNIQLO dành tặng fan Việt dịp Tết 2020

Thời trang

23:57:43 22/01/2020
Gã khổng lồ bán lẻ thời trang đến từ Nhật Bản tiếp tục chiều lòng người hâm mộ Việt với những trải nghiệm bất ngờ và độc đáo riêng có tại cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi trong dịp Tết Nguyên Đán 2020 lần này.

Iran tuyên bố có thể rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân 2015

Thế giới

23:56:13 22/01/2020
Theo Chánh văn phòng Phủ Tổng thống Iran, việc rút khỏi Thỏa thuận hạt nhân Iran vẫn là một trong số các lựa chọn của quốc gia Hồi giáo này.

Thiết bị phá sóng karaoke dễ mua dù bị cấm

Thế giới số

23:55:41 22/01/2020
Cận Tết, nhiều người quan tâm đến thiết bị gây nhiễu, phá sóng loa karaoke do bị âm thanh công suất lớn làm phiền, dù đây là mặt hàng cấm.

Ubisoft cam kết đổi mới năm 2020

Game offline

23:53:13 22/01/2020
Trái với những thất bại gần đây lùm xùm từ các sự vụ như Ghost Recon Breakpoint của Ubisoft hay các sản phẩm ăn theo cạn ý tưởng như Far Cry 5, Ubisoft hứa sẽ thay đổi trong năm sau.

Tung bộ ảnh tóc xanh đẹp xuất thần, Jiyeon gây sốt MXH, khiến dân tình tiếc nuối: Biết thế nhuộm tóc xanh chơi Tết

Phong cách sao

23:52:22 22/01/2020
Cả loạt idol đã để tóc xanh dương nhưng Jiyeon mới là người chiếm spotlight trên mạng xã hội.

Fortnite tổ chức cuộc thi nhảy trên Tik Tok

Game online

23:46:59 22/01/2020
Hãng sản xuất trò chơi Fortnite - Epic Games - đang tổ chức cuộc thi nhảy trên ứng dụng Tik Tok, thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Xu hướng tạo da bán lì đang hot tại Hàn Quốc hoá ra là nhờ loại kem nền dạng lai nhìn như hộp cushion

Làm đẹp

23:45:32 22/01/2020
Hàn Quốc luôn là đất nước đứng đầu các xu hướng làm đẹp. Nếu như năm ngoái, xu hướng trang điểm da căng bóng - khởi nguồn từ Hàn Quốc đang làm mưa làm gió thì sang năm nay đã bớt thịnh hành hơn.

Ném tiền cầu may, phạt đến 500 ngàn đồng

Đời sống

23:32:00 22/01/2020
Ném, thả tiền xuống giếng, ao hồ trong khu vực lễ hội, di tích sẽ bị xử phạt tiền từ 200.000 – 500.000 ngàn đồng.

Các nhóc tỳ của sao Việt diện áo dài đón Tết: Con gái Hà Anh siêu nhí nhảnh, quý tử nhà Đan Trường bảnh bao hơn cả bố

Sao việt

23:18:02 22/01/2020
Những em bé này khi được bố mẹ diện cho áo dài để chụp ảnh thì đều gây ấn tượng vô cùng dễ thương.