NSƯT Quốc Tuấn: Không ai muốn đưa bệnh tật của con mình lên báo cả

Đã một năm qua, kể từ ngày cái tên cha con Quốc Tuấn – bé Bôm tràn ngập trên khắp các phương tiện truyền thông và hành trình 15 năm chữa bệnh của “hai người hùng” viết lên một câu chuyện làm rung động trái tim hàng triệu người.

Hiệu ứng của câu chuyện truyền cảm hứng của 2 bố con nam diễn viên đã vượt ngoài sự tưởng tượng khi liên tục trở thành cái tên được nhắc đến tại nhiều giải thưởng truyền hình lẫn mạng xã hội.

Sau 1 năm, cuộc sống của hai bố con có không ít sự xáo trộn. Cũng vì sự chú ý quá mức đó mà NSƯT Quốc Tuấn từng có thời gian né tránh truyền thông để giữ cho cậu con trai có thể chuyên tâm học đàn và luôn im lặng trước những ý kiến gièm pha, trái chiều về câu chuyện của bố con anh.

Để có được cuộc hẹn với hai bố con, tôi đã mất một khoảng thời gian khá dài để thuyết phục và chờ đợi Quốc Tuấn một lần nữa trải lòng về chặng đường mà anh và bé Bôm đã đi qua. Hẹn gặp anh, nam diễn viên hào hứng chia sẻ thành tích nhỏ nhưng đáng tự hào trên con đường âm nhạc của cậu con trai nhưng cùng với đó cũng là sự lo âu trước những ca mổ cuối cùng.

Xong 1 ca mổ, tôi lại đau đầu nghĩ tới ca tiếp theo

Câu chuyện về chặng đường 15 năm ròng rã nuôi con chữa bệnh của anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều gia đình có hoàn cảnh tương tự và được dư luận và khán giả rất quan tâm ủng hộ. 1 năm sau thành công của ca mổ, cuộc sống của anh và bé Bôm thay đổi thế nào?

Thực ra mỗi lần thực hiện một ca mổ Bôm lại nhìn thấy được kết quả rất tốt và cảm thấy lạc quan hơn. Cậu ấy cũng biết rằng phẫu thuật là một khoảng thời gian rất nặng nề và đau đớn nhưng cùng với đó là sự thay đổi về cơ thể, sức khoẻ. Ca mổ thứ 11 vừa qua để nong hàm giúp con trai tôi nhai được và cải thiện nhiều vấn đề như có thể nhai nuốt đưa máu và oxy lên não tốt hơn cũng như cải thiện về gương mặt cân đối hơn.

Sau những thay đổi đó con trai tôi rất vui và bản thân người làm bố như tôi khi thấy con mình ngày một hoàn thiện sau những nỗ lực không ngừng nghỉ là niềm hạnh phúc rất lớn lao. Tuy nhiên, đằng sau đó cũng là những lo âu vì mỗi lần mổ thành công tôi lại phải suy nghĩ cho ca mổ sắp tới khiến tâm lý trở nên nặng nề. Không phải tôi căng thẳng vì không thể kiểm soát được kết quả ra sao mà điều khó lường trước nhất là mức độ thành công của ca mổ chỉ có thể biết sau một thời gian. Điều đó khiến tôi nhiều khi mệt mỏi nhưng ngoài mặt vẫn phải động viên con tiếp tục chiến đấu. Bôm rất may mắn khi hầu hết các ca mổ đều thành công, chỉ có một vài trục trặc không đáng có nhưng hai bố con đều đã vượt qua.

NSƯT Quốc Tuấn: Không ai muốn đưa bệnh tật của con mình lên báo cả - Hình 1

Dù chưa từng nói ra số tiền để chữa trị cho con nhưng hẳn đó là cả một gia tài, trong suốt 15 năm anh đã nỗ lực như thế nào?

Về số tiền chữa trị, tôi có thể nói ngắn gọn thế này, trước đây gia đình tôi ở trong một khuôn viên biệt thự có sân vườn từ thời Pháp trên phố Điện Biên Phủ, còn giờ tôi chuyển xuống tận Hà Đông ở chung cư thì mọi người cũng hiểu. Việc chữa chạy cho con tốn kém là điều đương nhiên nhưng điều quan trọng nhất vẫn là con trai tôi. Vì sau những nỗ lực, Bôm được lớn lên khoẻ mạnh, làm được những điều mà không nhiều đứa trẻ mắc bệnh tương tự có cơ hội được điều trị.

Bản lĩnh của Bôm từ ngày sinh ra cho tới giờ quá kiên cường, hơn nữa trong quá trình chữa chạy tôi cũng nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè bác sĩ tư vấn để tôi đi đúng hướng. Những ngày đầu đưa con đi khám, các bác sĩ còn chẳng biết bệnh gì nên tự bản thân tôi phải lọ mọ tìm kiếm tài liệu đưa con đi khắp nơi để tìm cách chữa trị, các bước phẫu thuật theo trình tự ra sao. Cũng có lúc, sự tự tìm hiểu của bản thân tôi chỉ sai lầm một chút thôi là cả nhà phải trả giá và chính con trai hứng chịu sự đau đớn. Nói đơn giản như một ca phẫu thuật cần có sự tính toán thời điểm.

Có một lần Bôm gặp phải sự cố nặng nề khi phẫu thuật sai thời điểm nên con tôi đã phải chịu đau đớn mà không cải thiện được gì. Một ca phẫu thuật rất tốn kém nhưng bản thân tôi lúc ấy cũng chỉ có thể tự mò đường vì thiếu những kiến thức về y khoa cũng như chưa có sự giúp đỡ của các chuyên gia.

Mãi tới tận khi tôi có cơ hội đưa con sang Australia khám mới gặp được những trường hợp mắc bệnh tương tự nhưng họ đều có sự chuẩn bị rất đầy đủ cũng như hiểu biết về căn bệnh hiếm gặp này. Lúc ấy bác sĩ hỏi tôi có hồ sơ hay tài liệu về bệnh của con chưa, tôi mới biết được có rất nhiều ghi chép từ nghiên cứu của các giáo sư bác sĩ trên thế giới với căn bệnh này. Sau đó vị bác sĩ đã tặng tôi một bộ để trang bị thêm kiến thức chữa bệnh cho Bôm.

NSƯT Quốc Tuấn: Không ai muốn đưa bệnh tật của con mình lên báo cả - Hình 2

Khi đồng ý chia sẻ câu chuyện của mình và con trai ngoài sự ủng hộ của phần đông dư luận vẫn có không ít ý kiến nhắm vào anh cho rằng anh đem con ra để được chú ý. Anh chọn cách đối mặt với điều đó ra sao?

Sau này khi việc chưa trị bệnh cho con trai được đưa lên báo chí nhiều người ác ý cho rằng tôi làm vậy để gây sự chú ý, PR bản thân. Nhưng thực sự mục đích duy nhất tôi chia sẻ là để những em nhỏ rơi vào hoàn cảnh tương tự hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện tìm hiểu thông tin về căn bệnh hiếm gặp này và tìm được cơ hội điều trị.

Bản thân tôi là một diễn viên nên chuyện nổi tiếng cho tới giờ tôi đâu cần nữa nên chẳng phải vì điều đó mà tôi mang con lên mặt báo. Mọi chuyện cũng là cực chẳng đã bởi không ai muốn đưa bệnh tật của con lên khoe với thiên hạ cả. Những ý kiến trái chiều tôi cho rằng là một điều đáng tiếc và họ không hiểu sâu xa những điều tử tế mà tôi muốn làm để giúp những đứa trẻ kém may mắn.

Cũng từ kinh nghiệm của mình, tôi chia sẻ để mong giúp bố mẹ các em hiểu nên chữa trị, phẫu thuật vấn đề nào ở Việt Nam, xin tài trợ ở đâu để có thể ra nước ngoài điều trị. Đó là mục đích tôi muốn lên tiếng sau hành trình chữa bệnh cho con. Sau khi câu chuyện của con trai tôi được đông đảo dư luận và mạng xã hội chia sẻ, có nhiều lời mời đề nghị tài trợ cho Bôm nhưng tôi đều từ chối và ghi nhận sự ủng hộ về mặt tinh thần. Tôi và gia đình vẫn còn điều kiện và vẫn có thể làm được nên tôi tiếp tục cố gắng chứ không hề có ý định lên báo để xin xỏ ai bất cứ điều gì.

NSƯT Quốc Tuấn: Không ai muốn đưa bệnh tật của con mình lên báo cả - Hình 3

Tôi xin các thầy chấm thấp điểm cho con

Hiện nay, Bôm có còn phải chữa trị gì nữa không, việc học hành của bạn ấy ở Học viện Âm nhạc quốc gia đã tiến triển đến đâu rồi thưa anh? Anh có thể giới thiệu một số thành quả mà Bôm đã đạt được?

Trước khi cho con trai thi vào Nhạc viện, tôi đã hỏi thầy trưởng khoa rất nhiều lần về khả năng của con. Là một nghệ sĩ tôi biết rằng nếu không có khả năng mà chỉ đủ để chơi nghiệp dư khi đưa vào một môi trường như vậy sẽ dễ khiến đứa trẻ rơi vào ảo tưởng bản thân và suốt đời cũng chỉ là “người lót đường” mà thôi. Chính vì vậy tôi cũng chuẩn bị tâm lý nếu con mình không thể học được sẽ tìm một nghề khác phù hợp hơn chứ không cố đấm ăn xôi.

Nhưng may mắn sau khi các thầy gặp gỡ và kiểm tra đã nói với tôi rằng Bôm hoàn toàn đủ khả năng theo học âm nhạc chuyên nghiệp vì cậu ấy có năng khiếu thẩm âm rất tốt cũng như sự ngạy cảm trong âm nhạc mà không phải ai cũng có được. Nghe các thầy nói là vậy nhưng trong 1 năm đầu cho con đi học, tôi vẫn lo lắng không hiểu cậu ấy có đủ đam mê và khả năng theo đuổi piano suốt một chặng đường dài như vậy không. Tôi cũng nhìn thấy nhiều trường hợp có những bé có tài năng thực sự và đam mê nhưng chỉ được một hai năm đầu rồi sau đó bỏ dở vì chán và vấp phải những khó khăn trong quá trình học.

May mắn sao cho đến giờ Bôm vẫn nằm trong top xuất sắc của lớp. Thấy con được điểm cao, tôi cũng xin với các thầy, vì con tôi đặc biệt nên mong được chấm thấp hơn để có động lực tiếp tục cố gắng. Thực lực của con ra sao các thầy cứ chấm điểm thực tế và khắt khe hơn.

Trong suốt 1 năm khi con bắt đầu theo học tại Nhạc viện tôi luôn trong tâm trạng phập phù không biết khả năng của con mình đến đâu. Bên cạnh đó khi biết đến Bôm nhiều tổ chức có đưa ra lời mời biểu diễn nhưng tôi đều từ chối. Con đường nghệ thuật và đặc biệt là âm nhạc rất dài đòi hỏi quá trình luyện tập miệt mài còn con trai tôi mới được 1 năm, chưa là gì cả nên tôi không muốn cho con lên sân khấu quá vội.

NSƯT Quốc Tuấn: Không ai muốn đưa bệnh tật của con mình lên báo cả - Hình 4

Ngoài nghệ thuật anh có từng nghĩ Bôm có thể học được nghề khác?

Thực sự tôi chưa nghĩ đến nếu không học nhạc Bôm sẽ học được gì khác. Ngay từ nhỏ dù tay vẫn còn dính chặt lại với nhau nhưng cậu ấy đã có một thiên hướng về âm nhạc khi rất thích nghe và chơi những giai điệu đơn giản theo những ca khúc yêu thích được nghe qua băng đĩa và nhớ rất lâu.

Trí nhớ của Bôm cũng được các thầy đánh giá cao khi nhanh chóng thuộc bản nhạc và chơi nhanh hơn những bạn bè cùng lứa. Khi cho con theo đuổi con đường nghệ thuật tôi cũng xác định rằng sẽ đánh mất tuổi thơ của Bôm vì nó rất khắc nghiệt nếu không luyện tập đầy đủ sẽ khó thành tài. Tôi vẫn nhớ ngày còn nhỏ ở sát vách nhà anh Đặng Thái Sơn thấy anh ấy luyện tập miệt mài từ khi còn rất nhỏ ngày nào cũng 5 rưỡi sáng đến 10 rưỡi tối bên cây đàn chỉ trừ những lúc đi học hay ăn cơm.

15 năm qua, tôi cũng có những thiệt thòi

Dành 15 năm ròng rã theo con chữa bệnh và bây giờ là hướng cho con theo nghệ thuật có khi nào anh nghĩ để con có được ngày hôm nay mình đã đánh đổi sự nghiệp và tuổi trẻ?

Tôi cũng xác định rồi, khi biết con bị như vậy, tôi lao vào cái guồng “phẫu thuật – chăm sóc- tìm hiểu thông tin – kiếm tiền phẫu thuật” nên thời gian trôi rất nhanh. Nhiều lúc gia đình cũng họp bàn khuyên dừng lại nhưng tôi vẫn muốn làm nốt để Bôm được hoàn thiện trước 18 tuổi.

Tôi biết con mình có cảm giác khác biệt với mọi người khi bắt đầu trưởng thành, điều đó rất dễ dẫn đến tự kỷ hay trầm cảm nên tôi cố gắng làm tối đa trong khả năng của mình để con ổn định khi đã trưởng thành. Nhưng cho tới lúc đó quay lại với sự nghiệp của mình có lẽ cũng muộn rồi. Ngay từ đầu tôi không nghĩ mình sẽ phải đánh đổi nhưng cuối cùng guồng quay cứ cuốn tôi đi.

Trong quãng thời gian chăm sóc con, tôi nhận được rất nhiều lời mời nhưng đành phải từ chối, tôi từ chối nhiều đến mức họ thành quen và sau chẳng mấy ai mời làm việc nữa. Có lần tôi phải bỏ những dự án tâm đắc trong Sài Gòn bởi nó phải mất tới 6 tháng mà ngày mổ của con đang cận kề nên buộc phải từ chối. Trong 15 năm qua, tôi có những sự thiệt thòi trong sự nghiệp.

NSƯT Quốc Tuấn: Không ai muốn đưa bệnh tật của con mình lên báo cả - Hình 5

Ngoài bản thân anh, mẹ bé Bôm hỗ trợ anh thế nào để cùng vượt qua những ngày tháng khó khăn?

Về vấn đề tài chính chữa bệnh cho con, chỉ có tôi là người lo liệu còn vợ vẫn đứng âm thầm hỗ trợ phía sau để chia sẻ. Khi sinh con ra thấy vậy chúng tôi cũng chẳng đặt vấn đề đổ lỗi hay tranh cãi cho ai mà chỉ nghiến răng cùng nhau chiến đấu để lo cho con.

Có duy nhất một điều hai vợ chồng hợp nhau là cặm cụi để làm cho con đến mức nhiều bạn bè người thân ra sức khuyên bảo nên dừng lại để cho Bôm được nghỉ ngơi. Suốt 15 qua, chúng tôi cứ chăm chỉ làm lụng rồi tích cóp để lo cho con có cơ hội được hoàn thiện.

Tôi nhớ lại những ngày con ở đi chữa bệnh tại nước ngoài, hai vợ chồng phải chia nhau ra một người trông nom một người đi chợ nấu nướng vì thức ăn ở nước ngoài không hợp cũng chẳng ăn mãi được những món giống nhau.

Có quãng thời gian sang Australia chỉ có 2 bố con tôi từ 67kg về còn 60kg sau 3 tháng trời chỉ được ăn fastfood. Khi về nhà nấu cho con xong tôi mệt không dám ăn nữa mỗi bữa chỉ có 2 lát bánh mỳ uống nước quả cho qua bữa. Nếu không có vợ, có lẽ tôi không vượt qua được, đó là sự chia sẻ không thể không nhắc đến của mẹ Bôm.

Trong quãng thời gian 15 năm đó, có lúc nào anh cảm thấy tuyệt vọng sau nhiều lần con trai phẫu thuật thất bại? Có lúc nào anh cảm thấy mình rơi xuống đáy của tất cả mọi chuyện: tình cảm, sức khỏe, tài chính… và anh gượng dậy, đứng lên bằng cách nào?

Thực ra bản thân câu hỏi đã nói lên hoàn cảnh của tôi rồi. Khi một lần thất bại cá nhân tôi là một sự nặng nề nhưng đau đớn nhất vẫn là con vì nó còn quá bé mà đã phải chịu những dày vò thể xác như vậy. Trong cuộc sống và công việc bình thường ai cũng có lúc tôi suy sụp khi mệt mỏi nhưng với tôi còn liên quan tới một đứa bé mắc bệnh hiếm gặp nữa. Điều khủng khiếp nhất tôi từng trải qua là sự bất lực khi nhìn thấy nhiều những tình huống con mình chịu đau đớn mà không làm gì được.

Nhưng cuối cùng mọi việc cũng đã qua và quá trình Bôm lớn lên, trưởng thành khoẻ mạnh hơn là nguồn động lực động viên tôi sau những lần buồn, nản chí vì con phẫu thuật thất bại. Thực sự bản thân tôi cũng tự trấn an bản thân và suy nghĩ lạc quan vì nếu không làm được điều đó hai bố con sẽ chẳng thể đi được đến ngày hôm nay.

Tôi trách mình, sao lại cho con một cuộc đời khổ như vậy

Câu chuyện hết sức phức tạp ở Hãng phim truyện VN hiện nay là một điều đáng buồn với những nghệ sĩ tâm huyết với điện ảnh như anh. Còn nhớ anh đã bị ông Thủy Nguyên xúc phạm, gọi là Chí Phèo đi đâu cũng khóc, hiện giờ quan hệ của anh và ông Thủy Nguyên thế nào? Anh và các đồng nghiệp mong muốn điều gì nhất ở những thay đổi của hãng phim hiện nay?

Tôi có một điều khi đã không thích ai thì tránh gặp gỡ hay liên quan đến họ và tôi cho đó là cánh lành nhất. Công việc đó cũng không liên quan gì đến tôi cả nên không có lý do gì để gặp. Tôi và ông ta là 2 phông văn hoá khác nhau nên chuyện gặp nhau không giải quyết vấn đề gì cả. Có một tin mừng khi hãng phim đã về với đài VOV sau những lần đấu tranh để đòi lại hãng phim. Chuyện đã cũ rồi nhưng khi gặp được một đơn vị tử tế tôi cảm thấy vui vì lại có thể được làm phim, làm nghề và có đầu ra cho sản phẩm.

Từng là một gương mặt diễn viên nam sáng giá của màn ảnh nhỏ, với những vai nam chính trong các bộ phim như “Những người sống quanh tôi”, “Người vác tù và hàng tổng”… với rất nhiều khán giả nữ ái mộ, tuy nhiên tại sao anh lại chuyển hướng rẽ sang con đường đạo diễn? Anh có cảm thấy tiếc và buồn?

Thực ra nói không tiếc thì không đúng nhưng tôi đánh đổi là để cho con. Có lúc tôi nhìn lại thấy mình lỡ mất cơ hội này khác nhưng nghĩ về con mình vui vẻ khoẻ mạnh là tôi chẳng còn thiết tha gì nữa. Khi làm cha mẹ có đứa con sinh phải chịu những thiệt thòi hay nhìn những lúc phải mổ xẻ, ai cũng sẽ chấp nhận đánh đổi tất cả thôi.

Lúc nào cũng chỉ mong con khoẻ mạnh vui cười chứ chẳng bao giờ tôi muốn nhìn thấy con chịu đau đớn. Những lúc như vậy tôi lại tự trách mình tại sao lại cho con một cuộc đời khổ như vậy. Nói thật lòng khi rơi vào hoàn cảnh của tôi chẳng còn ai muốn màng đến sự nghiệp hay danh vọng nữa.

Làm diễn viên tôi cũng hiểu nổi tiếng chỉ là sự phù du, có thể làm ca sĩ nổi tiếng đồng nghĩa với tiền bạc nhưng diễn viên thì điều đó không đi cùng vật chất hay nếu có cũng không nhiều.

NSƯT Quốc Tuấn: Không ai muốn đưa bệnh tật của con mình lên báo cả - Hình 6

Có nhiều người quan niệm rằng, điện ảnh (đặc biệt là phía Bắc) đã được bao cấp quá lâu, giờ là lúc các nghệ sĩ không nên bám vào bầu sữa Nhà nước nữa mà phải tự thân vận động nuôi mình, làm những bộ phim mà thị trường cần, để khán giả tự bỏ tiền mua vé vào xem. Quan điểm của anh về suy nghĩ này ra sao?

Mọi người cứ nghĩ nghệ sĩ hãng phim đấu tranh vì không muốn cổ phần hoá nhưng thực ra chúng tôi là những người đầu tiên mong muốn việc đó được thực hiện vì cơ chế khi hãng phim đi đến những giai đoạn cuối cùng tàn tạ đến mức trầm trọng. Một năm nhà nước rót kinh phí làm 1-2 phim và lại dành cho những cây đa cây đề hay lãnh đạo nhận hết. Phim được rót tiền nhưng máy móc cũ kỹ còn con người chuyên nghiệp rất muốn 1 làn gió mới để có thể làm việc trở lại.

Từ cách đây 4-5 năm hãng phim đã tự có thể nuôi nhau rồi chứ không còn chế độ bao cấp. Chính vì vậy ban quản trị mới tác oai tác quái suốt thời gian qua. Khi về VOV chúng tôi mong muốn được làm phim trở lại chứ không phải để ăn bám nhà nước vì nghệ sĩ có lòng tự trọng của họ. Vấn đề khi làm nghề có đầu ra là kênh truyền hình sẽ có thêm những ý tưởng để làm phim. Ngay chính tôi đang có 3 kịch bản và chỉ chờ kinh phí là có thể thực hiện ngay. Nhưng để làm phim chiếu rạp bây giờ rất khó vì thứ nhất hệ thống rạp bây giờ chủ yếu thuộc về tư nhân và xu thế phim chiếu rạp bây giờ đã bắt đầu hạn chế. Xu thế kỹ thuật số bây giờ đã khác nhiều khi nền tảng đều dựa trên kỹ thuật số.

Cùng với việc xưởng phim ngày một khó khăn hơn sau khi cổ phần hóa, có khi nào anh thấy chán nản muốn bỏ nghệ thuật để làm một nghề gì khác mưu sinh?

Trong lúc cùng quẫn vì những lùm xùm tại Hãng phim nhiều lúc tôi đã nghĩ đến chuyện rời khỏi hãng nhưng chưa từng có ý định bỏ nghề vì nghề giúp mình kiếm sống bằng nhiều con đường khác. Việc đấu tranh chỉ mang lại những mệt mỏi nhưng cũng không trông đợi gì nhiều vào hãng vì bao nhiêu năm nay tôi kiếm sống bằng những dự án riêng của mình và công việc bên ngoài. Vấn đề ở đây là tôi muốn đòi lại danh dự của người nghệ sĩ và thương hiệu của điện ảnh nước nhà được biết bao thế hệ nghệ sĩ dày công xây dựng.

Xin cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Ảnh: Hoàn Như

Bài viết: My Lan

Thực hiện: Nãm Trung Nguyên

Theo Danviet.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bạn Hay Thù Tập 2 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Bạn Hay Thù Tập 2 | Phim Tình Cảm Mới Nhất 2019Sao Brazil 'ăn vạ' sau khi va chạm với trọng tàiSao Brazil 'ăn vạ' sau khi va chạm với trọng tàiCát Phượng U50 mong năm nay sinh con gái cho chồng trẻ kém 18 tuổiCát Phượng U50 mong năm nay sinh con gái cho chồng trẻ kém 18 tuổiMiley Cyrus hé lộ toàn bộ tracklist album mới hậu ồn ào liên quan Nicki Minaj và Cardi B: Sự tính toán đã lên kế hoạch?Miley Cyrus hé lộ toàn bộ tracklist album mới hậu ồn ào liên quan Nicki Minaj và Cardi B: Sự tính toán đã lên kế hoạch?Những MV của Britney Spears: Nhìn lại chặng đường 30 năm sự nghiệp của công chúa nhạc PopNhững MV của Britney Spears: Nhìn lại chặng đường 30 năm sự nghiệp của công chúa nhạc PopHè 2019, cập nhật playlist về tuổi học trò: Bài hát đáng nghe vừa ra mắt từ OSAD!Hè 2019, cập nhật playlist về tuổi học trò: Bài hát đáng nghe vừa ra mắt từ OSAD!Học trò bị tố thái độ ngôi sao, HLV Thanh Hà lên tiếng: “Xin dư luận giơ cao đánh khẻ”Học trò bị tố thái độ ngôi sao, HLV Thanh Hà lên tiếng: “Xin dư luận giơ cao đánh khẻ”Nghi ngờ bệnh nhân chết vì 2 viên thuốc, người nhà kéo đến quây kín bệnh việnNghi ngờ bệnh nhân chết vì 2 viên thuốc, người nhà kéo đến quây kín bệnh việnChạy đến ôm chầm người đang mang trái tim của con trai, người mẹ cao cả khiến khán giả không kìm được nước mắtChạy đến ôm chầm người đang mang trái tim của con trai, người mẹ cao cả khiến khán giả không kìm được nước mắtBáo Thái Lan chấm Văn Lâm điểm cao nhất trong đội hình MuangthongBáo Thái Lan chấm Văn Lâm điểm cao nhất trong đội hình MuangthongTrước khi "yêu" Song Joong Ki, Kim Ji Won dính thính cực mạnh từ 6 nam thần màn ảnh này: Số 6 còn bị đồn hẹn hò!Trước khi "yêu" Song Joong Ki, Kim Ji Won dính thính cực mạnh từ 6 nam thần màn ảnh này: Số 6 còn bị đồn hẹn hò!Từ Hiểu Đông khốn đốn vì sỉ nhục võ thuật truyền thống Trung QuốcTừ Hiểu Đông khốn đốn vì sỉ nhục võ thuật truyền thống Trung QuốcQuen miệng spoil, Nhện nhỏ "bắc loa la làng" danh tính của mình cho cả thế giới sẽ phải trả giá đắt?Quen miệng spoil, Nhện nhỏ "bắc loa la làng" danh tính của mình cho cả thế giới sẽ phải trả giá đắt?Đội trẻ Chelsea lần thứ 4 vô địch Kevin de Bruyne CupĐội trẻ Chelsea lần thứ 4 vô địch Kevin de Bruyne Cup"Lụm tiền" ENDGAME chưa xong, Black Panther bị anh em Russo "rủ rê" bỏ Wakanda đi làm cảnh sát!"Lụm tiền" ENDGAME chưa xong, Black Panther bị anh em Russo "rủ rê" bỏ Wakanda đi làm cảnh sát!Bại tướng của Từ Hiểu Đông thách đấu 'Đệ nhất hộ pháp Thiếu Lâm'Bại tướng của Từ Hiểu Đông thách đấu 'Đệ nhất hộ pháp Thiếu Lâm'SPUD: Màn hình di động dạng “cây dù”SPUD: Màn hình di động dạng “cây dù”Xem lão tướng Stam phòng ngự, Jones & Smalling nên xấu hổXem lão tướng Stam phòng ngự, Jones & Smalling nên xấu hổDe Ligt bỏ ngỏ khả năng gia nhập MU mùa giải tớiDe Ligt bỏ ngỏ khả năng gia nhập MU mùa giải tớiChiến thuật huyền thoại "tàu ngầm" Twitch - Shen nay đã được Yuumi và Evelyn tận dụng triệt đểChiến thuật huyền thoại "tàu ngầm" Twitch - Shen nay đã được Yuumi và Evelyn tận dụng triệt đểFortnite: Epic sẽ kết hợp Nike Jordan để mang đến sự kiện đặc biệt trong mùa hè nàyFortnite: Epic sẽ kết hợp Nike Jordan để mang đến sự kiện đặc biệt trong mùa hè nàyHLV Solskjaer chỉ ra hai huyền thoại vẫn đủ sức chơi cho MUHLV Solskjaer chỉ ra hai huyền thoại vẫn đủ sức chơi cho MULý do bố nữ sinh giao gà ở Điện Biên chưa từng xuất hiệnLý do bố nữ sinh giao gà ở Điện Biên chưa từng xuất hiệnDOTA 2 - 7.22: Templar Assassin giờ có thể sử dụng "Phi lôi thần thuật" như Hokage đệ TứDOTA 2 - 7.22: Templar Assassin giờ có thể sử dụng "Phi lôi thần thuật" như Hokage đệ TứĐánh Giá Sớm Layer of Fear 2: Đủ kinh dị những vẫn nhiều sạnĐánh Giá Sớm Layer of Fear 2: Đủ kinh dị những vẫn nhiều sạnBố Cao Thị Mỹ Duyên - nữ sinh giao gà bị hạ sát ở Điện Biên là ai?Bố Cao Thị Mỹ Duyên - nữ sinh giao gà bị hạ sát ở Điện Biên là ai?

Tiêu điểm

BB Trần: 'Tôi đã thừa nhận giới tính với ba mẹ'BB Trần: 'Tôi đã thừa nhận giới tính với ba mẹ'
12:57:39 26/05/2019
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: 'Sao lại đồn tôi lọt mắt xanh của một bộ trưởng'Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh: 'Sao lại đồn tôi lọt mắt xanh của một bộ trưởng'
07:27:40 27/05/2019
Lam Trường: Quan hệ với vợ cũ bớt căng thẳng, con trai đã nhớ tôi là chaLam Trường: Quan hệ với vợ cũ bớt căng thẳng, con trai đã nhớ tôi là cha
06:20:35 27/05/2019
Helen Thanh Đào nói về cuộc sống một năm sau scandal và nguyên nhân chi tiền mua hàng hiệu không tiếcHelen Thanh Đào nói về cuộc sống một năm sau scandal và nguyên nhân chi tiền mua hàng hiệu không tiếc
13:02:34 27/05/2019
NSƯT Minh Vượng: “Mỗi ngày tôi phải tự tiêm 4 mũi để đủ sức khỏe đóng phim”NSƯT Minh Vượng: “Mỗi ngày tôi phải tự tiêm 4 mũi để đủ sức khỏe đóng phim”
10:10:15 27/05/2019
Huỳnh Kiến An: "Khi tôi xem phim Vợ ba, tôi khâm phục tài diễn xuất bé Trà My"Huỳnh Kiến An: "Khi tôi xem phim Vợ ba, tôi khâm phục tài diễn xuất bé Trà My"
14:43:39 27/05/2019

Thông tin đang nóng

Người Pháp yêu cầu Thị trưởng vào cuộc, cấm Ngọc Trinh xuất hiện tại LHP CannesNgười Pháp yêu cầu Thị trưởng vào cuộc, cấm Ngọc Trinh xuất hiện tại LHP Cannes
13:24:58 27/05/2019
Ở phòng cấp cứu, bố chồng cô gái bị tạt axit gây phẫn nộ: 'Đã sờ thử axit, không vấn đề gì, không bị gì cả!'Ở phòng cấp cứu, bố chồng cô gái bị tạt axit gây phẫn nộ: 'Đã sờ thử axit, không vấn đề gì, không bị gì cả!'
13:16:38 27/05/2019
Những điều ít người biết về vợ con của NSƯT Trung Anh ngoài đờiNhững điều ít người biết về vợ con của NSƯT Trung Anh ngoài đời
11:07:46 27/05/2019
Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit dọa: 'Em mà không lấy tôi thì cả đời này đừng mong lấy ai'Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit dọa: 'Em mà không lấy tôi thì cả đời này đừng mong lấy ai'
12:18:06 27/05/2019
Chi tiết ngọt ngào đầu tiên của Song Song sau tin đồn ly hôn: Chồng công khai đồ đôi với vợ ở hậu trường bom tấn mới?Chi tiết ngọt ngào đầu tiên của Song Song sau tin đồn ly hôn: Chồng công khai đồ đôi với vợ ở hậu trường bom tấn mới?
11:18:42 27/05/2019
Nhan sắc tuột dốc, lên xuống thất thường của sao nữ Vbiz: Đa số dính nghi vấn thẩm mỹ, riêng người số 2 gây sốc!Nhan sắc tuột dốc, lên xuống thất thường của sao nữ Vbiz: Đa số dính nghi vấn thẩm mỹ, riêng người số 2 gây sốc!
13:17:02 27/05/2019
Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên: Mẹ nữ sinh giao gà là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc con gái bị hạ sátGiám đốc Công an tỉnh Điện Biên: Mẹ nữ sinh giao gà là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc con gái bị hạ sát
11:42:32 27/05/2019
Phi Thanh Vân lộ cằm sần sùi, nhọn hoắt khiến nhiều người nghi ngờ cô đang bị 'dao kéo phản'Phi Thanh Vân lộ cằm sần sùi, nhọn hoắt khiến nhiều người nghi ngờ cô đang bị 'dao kéo phản'
12:57:06 27/05/2019
Đinh Ngọc Diệp đưa con tới phim trường thăm Victor VũĐinh Ngọc Diệp đưa con tới phim trường thăm Victor Vũ
12:24:22 27/05/2019
Sao Việt than thở về tiền: Người "mặc cảm vì giàu sang", người "ngu nhưng giỏi kiếm tiền"Sao Việt than thở về tiền: Người "mặc cảm vì giàu sang", người "ngu nhưng giỏi kiếm tiền"
13:47:41 27/05/2019

Tin mới nhất

Dương Đình Trí: “Mẹ Lệ Thủy không biết tôi trải qua nhiều tình một đêm”

Dương Đình Trí: “Mẹ Lệ Thủy không biết tôi trải qua nhiều tình một đêm”

09:52:41 25/05/2019
Nam ca sĩ cho biết anh và mẹ là NSND Lệ Thủy sinh ra ở hai thế hệ khác nhau nên suy nghĩ không hợp nhau.
Quốc Trường 'Về nhà đi con': Ngoài đời gặp cô gái như Anh Thư thì quá thích

Quốc Trường 'Về nhà đi con': Ngoài đời gặp cô gái như Anh Thư thì quá thích

06:53:00 25/05/2019
Quốc Trường, nam diễn viên thủ vai Vũ trong phim Về nhà đi con không quan tâm bạn gái giàu hay nghèo, xinh hay không, chỉ cần một người đồng điệu với mình.
Lam Trường: 'Tôi hối hận vì đã mắng nặng lời làm vợ tổn thương'

Lam Trường: 'Tôi hối hận vì đã mắng nặng lời làm vợ tổn thương'

19:31:18 24/05/2019
Nam ca sĩ cho biết cuộc sống hôn nhân của mình không hoàn hảo. Nổi tiếng là người điềm đạm nhưng có những lúc Lam Trường stress, mắng oan vợ khiến cô bị tổn thương.
Siêu mẫu Bùi Thảo Phương: Ngọc Trinh ăn mặc hở bạo ở thảm đỏ Cannes cũng chẳng có gì là sai

Siêu mẫu Bùi Thảo Phương: Ngọc Trinh ăn mặc hở bạo ở thảm đỏ Cannes cũng chẳng có gì là sai

16:39:56 24/05/2019
Cùng lắng nghe chia sẻ của Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam Bùi Thảo Phương về những dự định trong tương lai với nghề người mẫu cùng quan điểm liên quan đến vấn đề ăn mặc gây tranh cãi thời gian gần đây.
Muốn giúp Phan Như Thảo giảm cân bằng cách đi ngoại tình, đại gia Đức An nhận “quả đắng”

Muốn giúp Phan Như Thảo giảm cân bằng cách đi ngoại tình, đại gia Đức An nhận “quả đắng”

10:37:25 24/05/2019
Trước lời đề nghị của ông xã, Phan Như Thảo đã có màn đáp trả khiến người hâm mộ bật cười.
Lý Nhã Kỳ: 'Phong cách thời trang trên thảm đỏ luôn giúp nghệ sĩ thể hiện được sự thông minh, văn hoá của mình'

Lý Nhã Kỳ: 'Phong cách thời trang trên thảm đỏ luôn giúp nghệ sĩ thể hiện được sự thông minh, văn hoá của mình'

10:14:35 24/05/2019
Thảm đỏ LHP Cannes 2019 đã chứng kiến những ồn ào không hay về một vài nghệ sĩ Việt tham dự.
'Cha đẻ' của thiết kế Bánh Mì: 'Trang phục cá tính mới toát lên hết kỹ năng catwalk của Hoàng Thùy'

'Cha đẻ' của thiết kế Bánh Mì: 'Trang phục cá tính mới toát lên hết kỹ năng catwalk của Hoàng Thùy'

08:32:53 24/05/2019
Với tư cách Cha đẻ của thiết kế Bánh Mì tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018, NTK Phạm Phước Điền chia sẻ đến với Hoa hậu Hoàn vũ trang phục dân tộc cũng đề cao yếu tố truyền cảm hứng.
Bã xã Lam Trường: 'Đôi khi cãi nhau với anh, tôi block facebook luôn'

Bã xã Lam Trường: 'Đôi khi cãi nhau với anh, tôi block facebook luôn'

13:59:13 23/05/2019
Bà xã Lam Trường - Yến Phương xuất hiện tại buổi họp báo sản phẩm âm nhạc của chồng và có chia sẻ về những tin đồn rạn nứt vừa qua.
Người đàn ông lặng lẽ bên Lê Bình những ngày cuối đời: Anh Bình dễ tin quá, ai bày cái gì anh ấy cũng uống

Người đàn ông lặng lẽ bên Lê Bình những ngày cuối đời: Anh Bình dễ tin quá, ai bày cái gì anh ấy cũng uống

12:47:31 23/05/2019
Nếu anh Bình tin tưởng, chấp nhận phác đồ điều trị của bệnh viện thì chưa chắc đã đi sớm như vậy, nghệ sĩ Phan Văn Sáng chia sẻ.
Mỹ Lệ: 'Chồng tôi không lăng nhăng, luôn đặt vợ con lên hàng đầu'

Mỹ Lệ: 'Chồng tôi không lăng nhăng, luôn đặt vợ con lên hàng đầu'

11:39:24 23/05/2019
Ca sĩ chia sẻ tình yêu, sự hỗ trợ của chồng giúp chị tự tin sinh con ở tuổi gần 50 và đã là mẹ của hai công chúa.
Nữ ca sĩ giảm 34 kg sau 2 năm: 'Tôi bị tẩy chay, từ chối show vì béo'

Nữ ca sĩ giảm 34 kg sau 2 năm: 'Tôi bị tẩy chay, từ chối show vì béo'

06:59:11 23/05/2019
Vân Anh tâm sự cô từng bị chê bai, tẩy chay, thậm chí bầu show từ chối vì quá béo. Do đó, thí sinh Giọng hát Việt 2015 quyết tâm giảm cân để tự tin hơn.
Diễn viên Maya: 'Tôi áp lực khi mỗi cảnh nóng trong Vợ ba phải quay suốt 6 giờ'

Diễn viên Maya: 'Tôi áp lực khi mỗi cảnh nóng trong Vợ ba phải quay suốt 6 giờ'

06:51:48 23/05/2019
Khi phim Vợ ba ra mắt, vai Xuân của Maya nhận nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và khán giả.
Ali Hoàng Dương: 'Mong muốn lập nghiệp ở thị trường quốc tế ở tuổi 40'

Ali Hoàng Dương: 'Mong muốn lập nghiệp ở thị trường quốc tế ở tuổi 40'

06:47:13 23/05/2019
Sau 2 năm đăng quang Giọng hát Việt 2017, Ali Hoàng Dương đã tự tin xây dựng một cuộc sống ổn định, chăm sóc được cho mẹ và em gái ở TP HCM và tích góp để thực hiện ước mơ âm nhạc ở thị trường quốc tế.
Quốc Trường: 'Tôi từng sống ở xóm xì ke, bị ép giúp người ta tiêm chích'

Quốc Trường: 'Tôi từng sống ở xóm xì ke, bị ép giúp người ta tiêm chích'

06:23:23 23/05/2019
Nam diễn viên Về nhà đi con trải qua tuổi thơ khốn khó trước khi sở hữu khối tài sản hàng chục tỷ đồng hiện nay.
MC Minh Trang: 'Tôi từng bị trầm cảm rất nặng vì biến cố hôn nhân khủng khiếp'

MC Minh Trang: 'Tôi từng bị trầm cảm rất nặng vì biến cố hôn nhân khủng khiếp'

07:33:50 22/05/2019
Biến cố này đối với tôi là khá khủng khiếp. Bạn bè quen thân đều biết nhưng trên truyền thông thì tôi chưa chia sẻ lần nào vì muốn giữ cho các con một cuộc sống bình yên, MC Minh Trang chia sẻ.
Nhan Phúc Vinh: “Tôi coi cô đơn như một người bạn“

Nhan Phúc Vinh: “Tôi coi cô đơn như một người bạn“

07:25:47 22/05/2019
Nhiều lúc nhìn lại bản thân, tôi luôn tự hỏi rằng không biết mình có phù hợp với nghề này không...
Rapper Đen Vâu lên tiếng về nghi vấn bí mật hẹn hò H’Hen Niê

Rapper Đen Vâu lên tiếng về nghi vấn bí mật hẹn hò H’Hen Niê

06:29:18 22/05/2019
Gặp rapper Đen Vâu trong buổi ra mắt MV Bài này chill phết vào chiều 20/5 tại TP HCM, Trái với vẻ ngoài bặm trợn, những câu rap tràn trề tự tin thì Đen Vâu khiêm tốn hơn nhiều, thậm chí tự ti khó tin.
Quang Anh (The Voice Kids) lần đầu thừa nhận thẩm mỹ gương mặt: “Em thay đổi là để tôn trọng khán giả”

Quang Anh (The Voice Kids) lần đầu thừa nhận thẩm mỹ gương mặt: “Em thay đổi là để tôn trọng khán giả”

06:22:45 22/05/2019
Quang Anh thừa nhận, em thay đổi rất nhiều sau 6 năm kể từ khi đạt được danh hiệu Quán quân The Voice Kids 2013, cả về ngoại hình lẫn tư duy, phong cách âm nhạc.
Diễn viên Hoàng Yến: Ai có bằng chứng chồng tôi ngoại tình, tôi tặng 950 triệu đồng

Diễn viên Hoàng Yến: Ai có bằng chứng chồng tôi ngoại tình, tôi tặng 950 triệu đồng

22:50:20 21/05/2019
Ai có bằng chứng chồng tôi ngoại tình, tôi tặng 950 triệu, 50 triệu còn lại tôi sẽ dùng làm thủ tục ly hôn, Hoàng Yến nói.
Cuộc sống ở Mỹ với vợ đại gia của 'vua quảng cáo Việt Nam' cát-xê 1,5 tỷ/30 giây

Cuộc sống ở Mỹ với vợ đại gia của 'vua quảng cáo Việt Nam' cát-xê 1,5 tỷ/30 giây

17:58:10 21/05/2019
Sau khi sang Mỹ định cư, sự nghiệp và cuộc sống của tài tử này có nhiều thay đổi bất ngờ.
Thanh Hương - diễn viên gây "sốc" với cảnh cưỡng bức tập thể nói gì về cảnh nóng của đàn em 13 tuổi?

Thanh Hương - diễn viên gây "sốc" với cảnh cưỡng bức tập thể nói gì về cảnh nóng của đàn em 13 tuổi?

07:33:28 21/05/2019
Bây giờ mà đưa một cô 16, 17,18 tuổi vào thì liệu lúc ra mắt có đủ sức thuyết phục không hay vẫn sẽ bị chê?, Thanh Hương nói.
Tò mò về số phận Anh Thư, Bảo Thanh đòi đọc hết kịch bản 'Về nhà đi con'

Tò mò về số phận Anh Thư, Bảo Thanh đòi đọc hết kịch bản 'Về nhà đi con'

06:36:38 21/05/2019
Nguyễn Thu Thủy, biên kịch của phim Về nhà đi con lý giải sức hút của phim cũng như lần đầu tiên chia sẻ về hậu trường phim ít ai biết.
Anh Thư lần đầu tiết lộ tình cảm đặc biệt dành cho ca sĩ Thu Thủy

Anh Thư lần đầu tiết lộ tình cảm đặc biệt dành cho ca sĩ Thu Thủy

06:29:26 21/05/2019
Tôi và Thu Thủy quen biết nhau đã từ lâu, tám nhiều nên nhận ra 2 đứa quá nhiều điểm tương đồng. Tính cách, suy nghĩ, quan điểm sống đều giống nhau, nói chuyện rất phù hợp, ngày nào chị em cũng tâm sự- Anh Thư chia sẻ những thú vị về mố...
Maya: 'Nhiều khi tủi thân, tôi chỉ nhìn con gái và khóc'

Maya: 'Nhiều khi tủi thân, tôi chỉ nhìn con gái và khóc'

05:49:01 21/05/2019
Nữ ca sĩ tâm sự một năm qua cô gặp trục trặc trong cuộc sống và công việc, tâm bất an và cảm thấy tủi thân.
Lan Phương: Hy vọng thời gian tới được nhận vai quyến rũ, gợi cảm chết người

Lan Phương: Hy vọng thời gian tới được nhận vai quyến rũ, gợi cảm chết người

21:23:31 20/05/2019
Từng bị áp trong cái vỏ của những vai ghê gớm, đanh đá như Mai Lan (Cô Gái Xấu Xí) hay Diệu (Cả Một Đời Ân Oán), Lan Phương đã bất ngờ gây ấn tượng với vai người vợ hiền dịu tên Yến (Nàng Dâu Order).
Hoa hậu Phan Hoàng Thu: “Ngọc Trinh có gì khoe ngoài bộ trang phục hở bạo đâu”?

Hoa hậu Phan Hoàng Thu: “Ngọc Trinh có gì khoe ngoài bộ trang phục hở bạo đâu”?

19:44:28 20/05/2019
Mới đây, Ngọc Trinh nhận nhiều ý kiến trái chiều khi xuất hiện với trang phục ren xuyên thấu, khoe trọn vòng 3 trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2019 lần thứ 72. Danh hài Chiến Thắng cũng lên tiếng về việc ăn mặc phản cảm của Ngọc Trin...
Siu Black: Hài lòng với cuộc sống ở quê, nuôi heo, ngày đi chợ 50 ngàn

Siu Black: Hài lòng với cuộc sống ở quê, nuôi heo, ngày đi chợ 50 ngàn

07:48:59 20/05/2019
Cuộc sống hiện tại ở tuổi U.60 của Siu Black thực sự khiến nhiều người cảm thấy xót, dù rằng họa mi núi rừng bày tỏ sự hài lòng với những gì đang có.
Hoàng Thuỳ Linh: Xã hội khác, thế hệ khác và có lẽ một trường hợp khắc nghiệt đã qua rồi nên tư duy mọi người cũng khác

Hoàng Thuỳ Linh: Xã hội khác, thế hệ khác và có lẽ một trường hợp khắc nghiệt đã qua rồi nên tư duy mọi người cũng khác

07:35:33 20/05/2019
Hoàng Thùy Linh đã trải lòng rất nhiều trước truyền thông, kể cả sự nghiệp, biến cố. Vậy nhưng, câu chuyện của Hoàng Thùy Linh năm 2019 này lại mang một tâm thế hoàn toàn mới.
Diễn viên Phương Oanh: Tôi phải sử dụng thuốc an thần mới có được giấc ngủ sâu sau thành công của "Quỳnh Búp Bê"

Diễn viên Phương Oanh: Tôi phải sử dụng thuốc an thần mới có được giấc ngủ sâu sau thành công của "Quỳnh Búp Bê"

07:29:25 20/05/2019
Sau thành công của Quỳnh Búp Bê, Phương Oanh hiện là cái tên được săn đón nhưng không thừa thắng xông lên, lý do phía sau cuối cùng cũng được hé lộ.
Võ Hoàng Yến thừa nhận mê trai, lần đầu tiết lộ về người yêu mới làm ẩm thực

Võ Hoàng Yến thừa nhận mê trai, lần đầu tiết lộ về người yêu mới làm ẩm thực

06:38:55 20/05/2019
Võ Hoàng Yến lần đầu tiết lộ về bạn trai mới khi chủ động chia sẻ nhiều hình ảnh hạnh phúc cùng nhau ở Paris và các địa điểm khác nhau trên trang cá nhân.
Chí Tài: Thời của tôi với Hoài Linh không nổi tiếng bằng scandal

Chí Tài: Thời của tôi với Hoài Linh không nổi tiếng bằng scandal

06:29:51 20/05/2019
Chí Tài là một gương mặt hài thân quen bên cạnh Hoài Linh. Cặp bài trùng 1 béo 1 gầy, 1 lém lỉnh 1 ngờ nghệch đã mang đến tiếng cười cho khán giả suốt 30 năm nay. Với nghề diễn, Chí Tài luôn đầy ắp đầy 1 bầu tâm sự.
Hải Triều: 'Tôi mua nhà 2 tỷ nhờ anh Trấn Thành cho vay 700 triệu'

Hải Triều: 'Tôi mua nhà 2 tỷ nhờ anh Trấn Thành cho vay 700 triệu'

21:06:26 19/05/2019
Nam diễn viên hài tiết lộ anh mới mua được căn nhà 2 tỷ đồng ở TP.HCM sau 8 năm lập nghiệp. Tuy nhiên 35% trong số đó nhờ sự hỗ trợ của danh hài Trấn Thành.
Ngọc Hiền: Đau thấu da, thấu thịt khi nghe giúp việc nói "tao thoát được mày rồi thằng tự kỷ ạ"

Ngọc Hiền: Đau thấu da, thấu thịt khi nghe giúp việc nói "tao thoát được mày rồi thằng tự kỷ ạ"

08:07:17 19/05/2019
Con thì có nghe, có hiểu gì đâu mà tổn thương. Người tổn thương là tôi ý chứ. Đau đến thấu da, thấu thịt luôn đó, Ngọc Hiền chia sẻ.
“Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019” Bảo Anh sau đăng quang: Cô Phạm Hương đã truyền cảm hứng để đi thi từ năm 3 tuổi

“Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019” Bảo Anh sau đăng quang: Cô Phạm Hương đã truyền cảm hứng để đi thi từ năm 3 tuổi

06:22:19 19/05/2019
Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới 2019 Nguyễn Ngọc Bảo Anh đã có những chia sẻ đầu tiên sau đăng quang.
Liên Bỉnh Phát: "Mọi người cứ "đẩy thuyền" thoải mái nhưng tôi không có tình cảm gì với Lan Ngọc"

Liên Bỉnh Phát: "Mọi người cứ "đẩy thuyền" thoải mái nhưng tôi không có tình cảm gì với Lan Ngọc"

06:17:57 19/05/2019
Mầm non giải trí Liên Bỉnh Phát sẽ chia sẻ những gì sau 5 tập của Running Man Vietnam?
Bảo Bảo của 'Về nhà đi con': Có những lúc tôi tưởng như mình rất thích Bảo Hân

Bảo Bảo của 'Về nhà đi con': Có những lúc tôi tưởng như mình rất thích Bảo Hân

06:10:28 19/05/2019
Diễn viên Quang Anh, người thủ vai Bảo Bảo của bộ phim Về nhà đi con đã có những chia sẻ về bạn diễn Bảo Hân.
Mr Đàm: Scandal trên trời rơi xuống, tôi sao đề phòng?

Mr Đàm: Scandal trên trời rơi xuống, tôi sao đề phòng?

16:51:18 18/05/2019
Tôi gặp chuyện thì sẽ đối đầu, đúng nói đúng, sai là xin lỗi. Không bao giờ né tránh hay đùn đẩy đổ lỗi cho ai khác, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.
Hoa đán Châu Hải My bằng lòng với cuộc sống độc thân ở tuổi 53

Hoa đán Châu Hải My bằng lòng với cuộc sống độc thân ở tuổi 53

11:37:03 18/05/2019
Hoa đán hàng đầu của làng giải trí Hong Kong có những chia sẻ thú vị về phim ảnh, cuộc sống và bí quyết giữ gìn nhan sắc khi bước sang tuổi ngũ tuần.
Doãn Quốc Đam: Không ngại sờ soạng bạn diễn nếu có hiệu quả cho phim

Doãn Quốc Đam: Không ngại sờ soạng bạn diễn nếu có hiệu quả cho phim

06:42:02 18/05/2019
Đảm nhận vai diễn với 2 nét tính cách, Doãn Quốc Đam ngày càng nhận được nhiều lời khen ngợi vì vào vai quá đạt trong bộ phim Mê cung đang gây sốt trên truyền hình.

Có thể bạn quan tâm

Phụ nữ thuộc con giáp nào dễ ngoại tình nhất?

Phụ nữ thuộc con giáp nào dễ ngoại tình nhất?

Trắc nghiệm

18:48:04 27/05/2019
Nhiều người đặt ra câu hỏi Phụ nữ thuộc con giáp nào dễ ngoại tình nhất? để tránh việc chọn người yêu tuổi đó. Theo tử vi, sau đây là những con giáp nữ sẵn sàng cắm sừng chồng hay người yêu hết lần này đến lần khác.
Vì sao công an lần ra đầu mối điều tra, bắt giữ mẹ nữ sinh giao gà?

Vì sao công an lần ra đầu mối điều tra, bắt giữ mẹ nữ sinh giao gà?

Trọng án

18:46:28 27/05/2019
Chiều 27/5, bên hành lang Quốc hội, Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên tiếp tục trao đổi với báo chí xung quanh việc lý do vì sao cơ quan Công an đã lần tìm ra đầu mối liên quan và khởi tố, bắt giữ mẹ nữ sinh giao ...
Mạc Hồng Quân khoe tóc mới, bị trêu là 'chuẩn bị lên tuyển'

Mạc Hồng Quân khoe tóc mới, bị trêu là 'chuẩn bị lên tuyển'

Sao thể thao

18:42:55 27/05/2019
Chân sút của Than Quảng Ninh viết chú thích đi lính khiến nhiều người cho rằng anh có tên trong danh sách triệu tập tuyển Việt Nam.
Mùa vàng Tam Cốc đẹp ngỡ ngàng từ đỉnh "Vạn lý trường thành Việt Nam"

Mùa vàng Tam Cốc đẹp ngỡ ngàng từ đỉnh "Vạn lý trường thành Việt Nam"

Du lịch

18:42:22 27/05/2019
Trải dọc bên dòng sông Ngô Đông ở Tam Cốc là cánh đồng lúa. Không ít người từng mê mẩn khung cảnh nên thơ khi được chèo đò trên dòng sông hai bên là những cánh đồng lúa dưới chân núi đá.
Những lựa chọn ôtô mới giá 500 triệu tại Việt Nam

Những lựa chọn ôtô mới giá 500 triệu tại Việt Nam

Ôtô

18:40:03 27/05/2019
Fadil và Brio lần đầu giao xe trong tháng 6/2019, bên cạnh đó là Suzuki Ertiga thế hệ mới cạnh tranh hàng hot Mitsubishi Xpander. 
Hoài Linh được con trai đãi món cá khô khi sang Mỹ chơi

Hoài Linh được con trai đãi món cá khô khi sang Mỹ chơi

Sao việt

18:36:12 27/05/2019
Thành Vinh - con trai của nghệ sĩ Hoài Linh vừa chia sẻ loạt hình kỉ niệm khi nam danh hài nổi tiếng sang Mỹ chơi.
Đã có cách khám phá căn phòng bí mật trong đại kim tự tháp Giza?

Đã có cách khám phá căn phòng bí mật trong đại kim tự tháp Giza?

Thế giới

18:28:08 27/05/2019
Đại kim tự tháp Giza là một trong số các kỳ quan cổ xưa hiếm hoi còn nguyên vẹn đến ngày nay trên Trái đất và nhiều người đặt câu hỏi về mục đích thực sự và bên trong kim tự tháp này có gì.
Lý do bạn nên bỏ ngay thói quen sạc điện thoại tại sân bay

Lý do bạn nên bỏ ngay thói quen sạc điện thoại tại sân bay

Đồ 2-tek

18:22:41 27/05/2019
Sạc pin điện thoại tại các cổng sạc công cộng như sân bay tiềm ẩn nguy cơ bị đánh cắp thông tin cá nhân, lây lan mã độc.
Bật mí cách đơn giản ngay tại nhà giúp răng ố vàng trở nên sáng bóng

Bật mí cách đơn giản ngay tại nhà giúp răng ố vàng trở nên sáng bóng

Làm đẹp

18:21:42 27/05/2019
Dưới đây là một số cách làm trắng răng ố vàng tại nhà đơn giản, tiết kiệm chi phí cho bạn.
Đâu thua chị kém em, Hari Won cũng được chồng mua hàng hiệu, chất ngập giường

Đâu thua chị kém em, Hari Won cũng được chồng mua hàng hiệu, chất ngập giường

Phong cách sao

18:20:50 27/05/2019
Hari Won khiến fan thích thú khi khoe một giường đầy những món đồ xa xỉ do chồng tặng.
Từ chỗ chỉ biết copy, Trung Quốc đã tiến bước trở thành cường quốc công nghệ như thế nào?

Từ chỗ chỉ biết copy, Trung Quốc đã tiến bước trở thành cường quốc công nghệ như thế nào?

Thế giới số

18:19:15 27/05/2019
Từ chỗ một kẻ sao chép, Trung Quốc đang trở thành một cỗ máy sáng tạo toàn cầu, khiến nhiều công ty toàn cầu học tập từ họ.
Chứng khoán chiều 27/5: Tăng điểm “rón rén”, dòng tiền chưa dám quay trở lại

Chứng khoán chiều 27/5: Tăng điểm “rón rén”, dòng tiền chưa dám quay trở lại

Kinh tế

18:18:33 27/05/2019
Tổng cộng khối ngoại đã mua ròng trên toàn HOSE giá trị khoảng 67 tỷ đồng, VN-Index tạm thời chưa để mất ngưỡng 970 điểm.
Nét Á đông rất đàn bà của "cô Phượng" trên sàn catwalk ở Gia Lai

Nét Á đông rất đàn bà của "cô Phượng" trên sàn catwalk ở Gia Lai

Thời trang

18:12:19 27/05/2019
Phượng được NTK Hà Linh Thư lấy cảm hứng từ nhân vật cùng tên trong cuốn tiểu thuyết Người Mỹ trầm lặng của tác giả người Anh, Graham Greene.
Mẹ của sao Bayern nổi tiếng sau màn đại náo quán bar

Mẹ của sao Bayern nổi tiếng sau màn đại náo quán bar

Bên lề sân cỏ

18:05:55 27/05/2019
Trận chung kết cúp quốc gia Đức đã qua được hơn 1 ngày nhưng đến giờ truyền thông bản địa mới tìm ra một câu chuyện vô cùng thú vị xung quanh nó.
Cập nhật: Rùng mình khi tìm ra nguyên nhân vụ thảm án gia đình ở Dĩ An - Bình Dương

Cập nhật: Rùng mình khi tìm ra nguyên nhân vụ thảm án gia đình ở Dĩ An - Bình Dương

Pháp luật

18:01:11 27/05/2019
Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát thu giữ một con dao, người mẹ mang thai và bé gái 4 tuổi có vết thương trên cổ.