NSƯT Quế Trân: “Nghệ sĩ cải lương có lượng khán giả rất chung thủy”

Dù còn hoạt động nghệ thuật sôi nổi hay đến t.uổi “nghỉ hưu” thì các nghệ sĩ cải lương vẫn nhận được sự quan tâm, yêu mến của đông đảo khán giả. Có thể nói, vị trí của họ trong lòng giới mộ điệu là không thay đổi.

NSƯT Quế Trân biết ơn khi khán giả vẫn dõi theo

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, NSƯT Quế Trân có dịp trải lòng về sự nghiệp, cuộc sống hiện tại. Khi được hỏi vì sao không xuất hiện thường xuyên nhưng khán giả vẫn dành nhiều sự yêu thương, con gái cố NSND Thanh Tòng bộc bạch rằng: “Những nghệ sĩ cải lương dường như họ có lượng khán giả rất chung thủy”.

ADVERTISEMENT

“Đóa hoa vàng” của làng cải lương Việt Nam hạnh phúc khi khán giả biết đến, yêu mến từ khi cô là thiếu nữ mười tám đôi mươi đến tận hiện tại. “Có nhiều cô chú đã 50, 60 t.uổi thậm chí 70 t.uổi vẫn có lượng khán giả đông đảo. Họ dõi theo từng bước chân nghệ thuật của những nghệ sĩ này và tôi cũng vậy. Tôi đi hát từ nhỏ nên khán giả yêu mến tôi từ đó. Có những người biết tôi từ khi tôi còn rất nhỏ, khoảng 18 – 20 t.uổi cho đến nay” - cô nói thêm.

NSƯT Quế Trân: Nghệ sĩ cải lương có lượng khán giả rất chung thủy - Hình 1 ADVERTISEMENT

Dù không còn xuất hiện thường xuyên, NSƯT Quế Trân vẫn nhận được sự quan tâm, yêu mến. Ảnh: Quế Trân

“Đóa hoa vàng” của làng cải lương Việt Nam – NSƯT Quế Trân không phải tên t.uổi xa lạ với giới mộ điệu. Cô là con gái cố NSND Thanh Tòng, xuất thân gia tộc Bầu Thắng – Minh Tơ nổi danh. Gia tài nghệ thuật đồ sộ bậc cha chú để lại là niềm tự hào nhưng cũng trở thành áp lực đè lên cô – truyền nhân đời thứ 5.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, NSƯT Quế Trân được nuôi dưỡng niềm đam mê với bộ môn cải lương. Năm 18 t.uổi, cô đậu giải Trần Hữu Trang – một giải thưởng lớn của nghệ thuật cải lương, nối gót các tiền bối như cố NSƯT Vũ Linh, NSƯT Kim Tử Long, nghệ sĩ Tài Linh… Vừa có tài vừa có sắc, cô nhanh chóng vụt sáng, trở thành gương mặt nổi tiếng, được ví là “đóa hoa vàng” của làng cải lương Việt Nam.

NSƯT Quế Trân: Nghệ sĩ cải lương có lượng khán giả rất chung thủy - Hình 2

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Cô là “đóa hoa vàng” của làng cải lương Việt, tài sắc có đủ. Ảnh: Quế Trân

T.uổi ngoài 40, NSƯT Quế Trân sống đời bình dị. Ba cô – NSND Thanh Tòng mất đã được 6 năm, ngần ấy thời gian cô thay ba chăm sóc mẹ. Cô cũng hạn chế xuất hiện, chỉ khi có chương trình, sự kiện phù hợp mới gật đầu tham gia. Dẫu vậy, như cô chia sẻ “những nghệ sĩ cải lương dường như họ có lượng khán giả rất chung thủy”, khán giả lúc nào cũng yêu mến, ủng hộ cho con gái cố NSND Thanh Tòng.

NSƯT Quế Trân: Nghệ sĩ cải lương có lượng khán giả rất chung thủy - Hình 3

NSƯT Quế Trân vẫn “lẻ bóng” nhưng không lấy đó làm buồn. Ảnh: Quế Trân

NSƯT Quế Trân: Nghệ sĩ cải lương có lượng khán giả rất chung thủy - Hình 4 ADVERTISEMENT

Với cô, ưu tiên hiện tại là gia đình, sân khấu cải lương. Ảnh: Quế Trân

Thời hoàng kim của cải lương khó trở lại

Cải lương được “khai sinh” vào năm nào vẫn là điều gây tranh cãi. Nhiều văn nghệ sĩ chấp nhận bộ môn này ra đời vào năm 1916, có người lại cho là năm 1917 hoặc năm 1918… Đầu thập niên 1920, các gánh hát đầu tiên được ra mắt nhưng phải cho đến thập niên 1950 – 1960 mới chứng kiến nghệ thuật cải lương phát triển hưng thịnh, minh chứng là hàng trăm đoàn hát như đoàn Kim Chung, đoàn Dạ Lý Hương, đoàn Thanh Minh… cùng nhiều tên t.uổi mà mãi sau này các hậu bối không thể vượt mặt.

ADVERTISEMENT

Theo lời NSND Lệ Thủy chia sẻ thời đỉnh cao của nghệ thuật cải lương, khán giả muốn xem phải rất vất vả mới mua được vé. Thậm chí, có người chấp nhận xếp hàng giành vé “chợ đen”. Một đêm diễn nghìn khán giả là chuyện bình thường, vui như trẩy hội.

NSƯT Quế Trân: Nghệ sĩ cải lương có lượng khán giả rất chung thủy - Hình 5

Thời đỉnh cao của cải lương kéo dài 30 năm. Ảnh: NSND Lệ Thủy

Hưng thịnh rồi đến suy tàn, cải lương khó tránh khỏi quy luật khắc nghiệt ấy. Sau 30 năm ở đỉnh cao chói lọi, bộ môn nghệ thuật sân khấu này bắt đầu xuống dốc vào cuối thập niên 1980. Lý do là có nhiều loại hình giải trí khác dần thay thế dòng cổ nhạc.

NSƯT Quế Trân: Nghệ sĩ cải lương có lượng khán giả rất chung thủy - Hình 6

ADVERTISEMENT

Các nghệ sĩ cải lương tuồng cổ từng là thần tượng của biết bao người dân, đặc biệt là vùng Nam Bộ. Ảnh: Bình Tinh

Thời hoàng kim của nghệ thuật sân khấu cải lương được nhận định rất khó trở lại. NSƯT Quế Trân trong buổi trò chuyện mới đây cũng trăn trở, nhưng vẫn tin tưởng sẽ truyền lửa đam mê nghề cho thế hệ sau. “Tình hình đời sống sân khấu ngày càng khó khăn, thật sự đây là một áp lực rất lớn đối với thế hệ trẻ. Nhưng bằng cả sự đam mê, yêu thích và tấm lòng thì tôi thấy mọi người cứ việc sống với đam mê, cứ việc hát và tới đâu hay tới đó” – cô trải lòng.

Khán giả còn thương, nghệ sĩ cải lương còn cống hiến

Đúng như NSƯT Quế Trân bộc bạch, nghệ sĩ cải lương vẫn có lượng khán giả rất thủy chung, một lòng một dạ sắt son. Chỉ cần có người vẫn yêu thích thì bộ môn này vẫn sẽ tiếp tục được giữ gìn, phát huy. Bằng chứng là các tên t.uổi “cây đa”, “cây đề” của sân khấu như NSND Bạch Tuyết ngày ngày nỗ lực đưa nghệ thuật cải lương đến gần giới trẻ bằng cách tiếp cận đầy mới mẻ. Hay nghệ sĩ Bạch Long lập nhóm Đồng Ấu Bạch Long đào tạo nhiều lứa nghệ sĩ cải lương giỏi nghề.

NSƯT Quế Trân: Nghệ sĩ cải lương có lượng khán giả rất chung thủy - Hình 7 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

NSND Bạch Tuyết là tấm gương làm nghề nhiệt huyết mà hậu bối nể phục. Ảnh: Bạch Tuyết

NSƯT Quế Trân: Nghệ sĩ cải lương có lượng khán giả rất chung thủy - Hình 8

Nghệ sĩ Bạch Long là “thầy” của biết bao ngôi sao cải lương trẻ. Ảnh: Đồng Ấu Bạch Long

Bản thân con gái cố NSND Thanh Tòng thi thoảng vẫn nhận lời tham gia làm huấn luyện viên, giám khảo một số chương trình phù hợp. Tại đây, cô truyền dạy hết những điều mình biết về nghề nếu nhận thấy nhân tố thật sự đam mê, có khả năng cũng như chịu lắng nghe, tiếp thu.

NSƯT Quế Trân: Nghệ sĩ cải lương có lượng khán giả rất chung thủy - Hình 9

ADVERTISEMENT

Vẫn có những nghệ sĩ trẻ sẵn sàng tiếp bước tiền bối giúp nghệ thuật sân khấu cải lương trường tồn với thời gian. Ảnh: Quế Trân

Vẫn biết, cải lương rất khó quay lại mốc vàng son như thập niên 1950-1960 với hàng trăm đoàn hát, vô vàn tên t.uổi tài danh. Nhưng, đúng như NSƯT Quế Trân chia sẻ, dù nhiều loại hình giải trí khác ra đời nhưng cải lương vẫn có được lượng khán giả rất trung thành, nghệ sĩ theo đuổi dòng cổ nhạc vẫn nhận được nhiều tình cảm đong đầy ngay cả khi không còn hoạt động sôi nổi. Hiểu sự yêu mến bền bỉ ấy, các nghệ sĩ cải lương đã, đang và sẽ nỗ lực hơn nữa để giữ gìn, phát huy bộ môn nghệ thuật sân khấu độc đáo này.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về chia sẻ của NSƯT Quế Trân, chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Full HD màn cầu hôn "800 triệu" của Gin Tuấn Kiệt - Puka: Đàng gái hỏi 2 câu gây bất ngờ, dàn sao Vbiz quy tụ14:02Bé Bo nói một câu khiến Hòa Minzy xúc động: "Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng không sao hết..."02:27Trấn Thành mừng rỡ ra mặt, có hành động "đ.ánh dấu chủ quyền" khi Hari Won đ.ánh úp xuất hiện ở họp báo01:11Ca sĩ Mai Thiên Vân tới thăm biệt thự mới của Quang Lê phải thốt lên: "Giàu quá"34:111 Hoa hậu hát thử mic "sương sương" được gọi luôn là "công chúa Disney", netizen đòi ra bản full ngay01:01Hoa hậu Tiểu Vy nhanh như chớp giật được hoa của Phương Anh, ai dè truyền cho 1 cặp đôi sắp cưới?01:24Nam Em công khai theo phe bà Phương Hằng, bức xúc khi nghe án tù 3 năm, đá đểu người sống giả tạo03:01Thùy Tiên can đảm song ca với "mỹ nhân phá hit" Tiểu Vy: Nghiêm túc đến nỗi... mắc cười!03:44Nhã Phương lộ diện tháng cuối thai kỳ, nhan sắc trước ngày sinh gây chú ý01:36Hương Giang cứng họng, không nói nên lời khi bị Hồ Ngọc Hà 'móc xỉa' thẳng mặt: 'Vô duyên'03:01MC Cát Tường lên tiếng thừa nhận: "Tội của tôi là quảng cáo không đúng, quảng cáo lố nhưng nói lừa đảo là rất nặng"01:37Hoa hậu Đỗ Hà "đ.ánh rơi" hình tượng khi dự đám cưới: Lúc đi hết mình lúc về hết hồn là đây!02:27Hoa hậu nghi 'bán rau răm' 200 triệu Trịnh Thanh Hồng và phát ngôn cao quý: Tự lực cánh sinh mới bền03:05Danh ca Bảo Yến: Nhạc sĩ Quốc Dũng qua đời do đột quỵ04:44Trịnh Thanh Hồng - Hoa hậu bị nghi liên quan vụ bán dâm 200 triệu lên tiếng, nói một câu chắc nịch03:30MC Cát Tường: "6 tháng qua không ai mời tôi đi show"03:16Phỏng vấn Diệp Lâm Anh: "Tôi khẳng định không bao giờ có chuyện lấy tiền để trao lại quyền nuôi con"02:48Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 202303:07Trịnh Thanh Hồng: Hoa hậu Thế giới người Việt 2022, cái tên sáng nhất lúc này!04:38Trương Mỹ Nhân lần đầu để lộ hình ảnh bụng bầu vượt mặt, cân nặng hơn 65 kg khi mang thai lần 202:15
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Con gái Kim Tử Long mỉa mai Hồng Phượng "đu" theo cậu ruột Vũ Linh, Phương Lê "từ chối" Hồng Loan?
14:35:07 28/09/2023
Phương Oanh - Shark Bình chốt ngày cưới, gần hôn lễ đàng trai bất ngờ thái độ lạ, ghen tuông ẩm ương
07:21:13 29/09/2023
L.ộ c.lip MC Quyền Linh bức xúc, cãi nhau với nhà sản xuất đòi nghỉ quay chỉ vì bị phát hiện 'ăn gian'
10:40:11 28/09/2023
Phương Nhi gặp "biến căng" trước thềm thi đấu quốc tế, Mai Phương chịu cảnh "lép vế" trước đàn em
16:41:10 28/09/2023
Gil Lê 'dạy dỗ' CĐM vì bị réo tên cùng Chi Pu, Hoàng Thùy Linh, mỉa mai anti fan là những kẻ khổ tâm
13:46:53 29/09/2023
Hà Trí Quang - Thanh Đoàn công khai điều thực hiện sau đám cưới đồng giới, CĐM tung hô, khen hết nấc
15:45:08 28/09/2023
NSƯT Bảo Quốc ở t.uổi 74: Dinh thự trải dài từ Việt Nam qua Mỹ, yêu vợ hơn 50 năm một lòng sắt son
09:13:20 29/09/2023
Quế Vân tình cũ Trường Giang bỏ phố về quê, xây biệt thự 11 tỷ chấn động Bắc Giang khiến CĐM lóa mắt
13:40:36 28/09/2023
Sao nữ khiến CĐM nổi đóa khi khăng khăng "đọ giọng" với Hồ Ngọc Hà, danh tính ai cũng ngán ngẩm!
10:27:39 28/09/2023
Lan Khuê "nóng mặt" vì bị đối xử thua xa Hà Hồ - Thanh Hằng, quyết làm "ra ngô ra khoai" chuyện này!
13:58:53 28/09/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lisa vứt hoa của người hâm mộ, lộ ảnh không vải che thân trong lúc diễn tập ở CLB dành cho người lớn
22:55:38 29/09/2023
Bùi Quỳnh Hoa đăng quang Miss Universe Vietnam 2023
23:08:27 29/09/2023
Jisoo - Rosé bất ngờ nhận cả tá "gạch đá" vì ủng hộ Lisa diễn ở hộp đêm
06:37:21 30/09/2023
Bùi Quỳnh Hoa - Tân Hoa hậu Miss Universe Vietnam 2023: Học trò của Hương Giang, sở hữu loạt danh hiệu Quán quân
06:33:38 30/09/2023
Lọ Lem nhà MC Quyền Linh hé lộ tài lẻ xứng đáng nhận điểm 10, CĐM hối thúc: Thi Hoa hậu gấp!
22:01:57 29/09/2023
Review phim 'Muôn kiếp nhân duyên': Tuyệt phẩm lãng mạn nhưng khán giả lại chỉ sợ nam nữ chính hôn nhau
21:48:05 29/09/2023
Đúng ngày 30/9, 1/10, 2/10, TOP 3 t.uổi nên chớp ngay cơ hội phát tài, quý nhân mở đường công danh, không là sếp lớn cũng làm quan to
22:28:40 29/09/2023
Trực tiếp The New Mentor: Hà Hồ rơi vào thế 'thắng không được, thua không xong'
21:41:40 29/09/2023
Trong 10 ngày đầu tháng 10, Thần Tài 'xông đất', 3 con giáp trúng vận cực to, bội thu tiền bạc, tài khoản 'nảy mầm', tràn trề phúc báo
21:36:54 29/09/2023
Hương Giang thành nạn nhân của photoshop, bị 'cà' mất 1 bộ phận, hùa theo netizen đòi lại công lý
07:02:20 30/09/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Khả Ngân tình tứ với Thanh Sơn ở Nhật Bản, Lã Thanh Huyền khoe chồng đại gia

07:40:12 30/09/2023
Khả Ngân đăng ảnh chụp tình cảm với bạn diễn Thanh Sơn trong chuyến đi Nhật cùng nhau. Diễn viên Lã Thanh Huyền đăng ảnh bên chồng đại gia nhân dịp Trung thu.

Màn công bố top 5 lạ đời ở Miss Universe Vietnam: MC kém duyên, cách công bố thí sinh gây tranh cãi

06:30:08 30/09/2023
Thay vì đọc tên thí sinh như cách làm đơn thuần ở các cuộc thi nhan sắc, MC của Miss Universe Vietnam lại công bố top 5 theo cách độc lạ.

Đen Vâu bất ngờ xuất hiện và loạt phát ngôn ẩn ý từ Hoàng Thuỳ Linh: "Con sẽ hạnh phúc phải không mẹ?"

06:21:06 30/09/2023
Đen Vâu chính là khách mời được Hoàng Thùy Linh giấu kín từ phút cuối, sự xuất hiện của nam rapper khiến khán giả bất ngờ.

Sao Việt: Siêu mẫu Thanh Hằng dịu dàng trong tà áo dài, Hoa hậu Giáng My 'trẻ mãi không già'

23:03:54 29/09/2023
Siêu mẫu Thanh Hằng xinh đẹp dịu dàng trong bộ áo dài hồng, Huyền Lizzie mong được theo chàng về dinh , Hoa hậu Đền Hùng Giáng My được khen trẻ mãi không già .

Nhận ý kiến trái chiều khi làm host, Hiếu Nguyễn lần đầu lên tiếng

21:51:04 29/09/2023
Hiếu Nguyễn cho biết: Những lời chê, khen của khán giả là điều tôi cần lắng nghe để hoàn thiện nếu muốn phát triển .

Long Nguyễn: 'Trước khi chụp ảnh, phải rèn giũa bản thân thành người tử tế'

20:05:43 29/09/2023
Trước khi chụp ảnh, chúng ta phải cố gắng rèn rũa bản thân trở thành người tử tế. Hôm nay bạn chụp chưa đẹp, nhưng không sao, chúng ta chỉ cần cặm cụi, chịu khó để ngày mai tốt lên , nhiếp ảnh gia Long Nguyễn chia sẻ.

Đời thường ít son phấn của diva Mỹ Linh giữa dàn sao 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

19:56:43 29/09/2023
Là nghệ sĩ lớn t.uổi trong dàn 30 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng , diva Mỹ Linh ở t.uổi U50 vẫn nhận được khen ngợi về sắc vóc nhờ duy trì lối sống lành mạnh: ăn uống healthy và tập luyện.

Miss Cosmo Vietnam 2023: Mỹm Trần tái xuất đẹp "ăn đứt" thí sinh profile khủng, dự đoán thắng giải?

19:33:22 29/09/2023
Mới đây, tổ chức Miss Cosmo Vietnam 2023 đã công bố dàn thí sinh dẫn đầu BXH trên các nền tảng bình chọn của cuộc thi Online, trong đó sự trở lại của Mỹm Trần thu hút sự chú ý từ fan sắc đẹp hơn cả.
ADVERTISEMENT

Ý Nhi tái xuất, lộ ảnh đi từ thiện ở 1 bệnh viện cùng 2 Á hậu, rút kinh nghiệm không đội vương miện?

18:13:17 29/09/2023
Mới đây, mạng xã hội lan truyền hình ảnh Hoa hậu Ý Nhi xuất hiện tại một bệnh viện, nghi vấn tái xuất sau hơn hai tháng ở ẩn. Hiện thông tin này đang khiến netizen xôn xao, bàn tán trên cắp cõi mạng .

Cao Ngân tủi hổ vì quê mùa ở The New Mentor, bị loại rất nhẹ nhõm, buồn khi bị nói là diễn viên hài

17:15:12 29/09/2023
Người mẫu Cao Ngân có những chia sẻ đầy chân thành sau khi bị loại ở tập 7 The New Mentor 2023, lần đầu nói lên cảm xúc sau hành trình dài đồng hành cùng chương trình, cảm thấy buồn khi bị nói là diễn viên hài.

Sao nữ Vbiz có động thái giống hội mẹ bầu giữa nghi vấn có tin vui trước đám cưới

17:03:14 29/09/2023
Sau 5 tháng thông báo được cầu hôn và đăng ký kết hôn, Sam lộ loạt chi tiết khiến netizen nghi vấn cô đang mang thai trước khi chính thức tổ chức đám cưới.

Trizzie Phương Trinh lần đầu tiết lộ 'góc khuất' chuyện tình cảm của Phi Nhung trong ngày giỗ

16:59:12 29/09/2023
Trong ngày giỗ tròn 2 năm ngày cố nghệ sĩ Phi Nhung ra đi, mới đây, người chị thân thiết của giọng ca Bông điên điển đã hé lộ những góc khuất và đặc biệt chuyện tình yêu của cố nghệ sĩ.

HIEUTHUHAI gây sốt với visual ngời ngời, lộ chi tiết đón sinh nhật bên bạn gái hot girl?

16:30:25 29/09/2023
Tối 28/9, trên trang cá nhân, HIEUTHUHAI xả kho loạt ảnh đón sinh nhật t.uổi 24. Nam ca sĩ diện cây đồ lịch lãm, tự tin khoe visual điển trai trước ống kính.

Nhạc sĩ Y Vũ: Yêu 34 lần mới tìm được hạnh phúc, vừa mới qua đời, khiến cả showbiz bàng hoàng

16:23:37 29/09/2023
Đối với những người yêu nhạc, nhạc sĩ Y Vũ không còn là một người quá xa lạ. Ông cho ra đời rất nhiều ca khúc khiến biết bao con tim phải thổn thức vì những câu chuyện đời tư mà chính ông lồng ghép vào trong ấy.

Lâm Khánh Chi chỉnh ảnh biến dạng, hoá chị Hằng đêm trung thu nhưng bị chê nhìn quái dị

16:05:33 29/09/2023
Mỹ nhân chuyển giới Lâm Khánh Chi vừa có bài đăng khoe nhan sắc, hóa trang thành chị Hằng đêm trung thu nhưng lại khiến dân tình sợ hãi vì gương mặt biến dạng, chỉnh ảnh quá lố đến mức không ai nhận ra.

Vũ Phụng Tiên: Chủ hit Lệ Lưu Ly thay mẹ thực hiện giấc mơ ca hát, vụt sáng nhờ "kết đôi" với Karik

16:02:21 29/09/2023
Vũ Phụng Tiên là cái tên đang được khán giả đặc biệt quan tâm, khi có màn tái xuất cực kỳ ấn tượng với MV Lệ Lưu Ly kết hợp cùng DT Tập Rap; thu về lượt xem khủng chỉ sau 5 ngày ra mắt.
ADVERTISEMENT

Bị soi chi tiết khó hiểu trong loạt ảnh "sống ảo", Thiều Bảo Trâm đáp trả một câu rõ ngọn ngành

15:46:31 29/09/2023
, Thánh soi phát hiện cùng một trang phục và bối cảnh nhưng hình xăm ở vị trí xương quai xanh của Thiều Bảo Trâm thoắt ẩn thoắt hiện khi chỉ có trong 2/5 bức ảnh, còn 3 bức còn lại thì bay màu .

Diệu Nhi "tái xuất" hậu ồn ào ngoại tình của Anh Tú, để lộ vòng 2 lùm xùm bất thường?

15:35:56 29/09/2023
Mới đây, hình ảnh của Diệu Nhi được dân tình bắt gặp làm dấy lên nghi vấn nữ diễn viên đang mang thai lần 2. Được biết, trước khi kết hôn với Anh Tú, Diệu Nhi cũng từng có một khoảng thời gian vướng nghi vấn bầu bí.

Rộ tin Hoa hậu Đỗ Hà chuẩn bị kết hôn ở quê, chính chủ nói gì?

15:31:58 29/09/2023
Không chỉ phủ nhận tin đồn cưới ở quê, Hoa hậu Đỗ Hà còn khẳng định chưa có dự định và còn lâu lắm mới nghĩ đến chuyện lên xe hoa.

Vụ MC Cát Tường quảng cáo sai sự thật: Xin lỗi, rồi sao nữa?

15:30:07 29/09/2023
Cát Tường cố ý quảng cáo sai sự thật để kiếm rất nhiều tiền. Nếu chỉ xin lỗi rồi công nhiên tiếp tục kiếm tiền, MC này quá hời .

Bắt gặp Trường Giang tái ngộ Jack sau Running Man, cái ôm trước khi ra về gây chú ý

15:16:42 29/09/2023
Ngày 29/8, MXH lan truyền khoảnh khắc Trường Giang và Jack có buổi gặp mặt sau thời gian giọng ca Sóng gió đối diện với những ồn ào xoay quanh sản phẩm âm nhạc mới ra mắt.

Puka và Gin Tuấn Kiệt sánh đôi thử áo dài cưới, thái độ bên ngoài mới gây chú ý

15:13:19 29/09/2023
Hậu công khai sắp cưới, Puka và Gin Tuấn Kiệt thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm với đối phương. Trong loạt ảnh hậu trường, cặp đôi khoác tay, ôm nhau vô cùng ngọt ngào.

Ngọc Trinh gây phẫn nộ vì đăng clip thả tay lái, tạo dáng nguy hiểm khi điều khiển xe moto

14:57:23 29/09/2023
Ngọc Trinh gây bức xúc vì đăng clip buông tay lái, tạo dáng phản cảm khi điều khiển xe phân khối lớn lên kênh cá nhân gần 7 triệu người theo dõi

Quách Ngọc Tuyên gọi mẹ vợ là "chị", có 2 con nhưng chưa làm đám cưới với bà xã kém 16 t.uổi

14:52:25 29/09/2023
Sau hơn 10 năm quen biết, yêu nhau rồi cưới, nay Quách Ngọc Tuyên và vợ trẻ kém 16 t.uổi đã có 2 con chung. Tuy nhiên, anh vẫn chưa một lần tỏ tình chính thức với vợ. Sốc hơn, anh gọi mẹ vợ là chị .

Karik lần đầu lộ diện sau khoảnh khắc mệt mỏi bất thường tại Chung kết Rap Việt, thần sắc ra sao?

14:48:48 29/09/2023
Karik chia sẻ bức hình đang tập trung làm việc. Nam rapper mặc chiếc áo sơ mi trắng, khuôn mặt chăm chú trao đổi với các cộng sự, thần sắc được nhận xét đã tươi tắn hơn so với lần xuất hiện ở Chung kết Rap Việt.

Miss Universe Vietnam 2023 lộ diện TOP 3 xuất sắc nhất, Bùi Quỳnh Hoa đủ tố chất đăng quang?

14:17:02 29/09/2023
Không thể phủ nhận Bùi Quỳnh Hoa là một trong những ứng cử viên nặng ký trong 18 cô gái. Trên các diễn đàn sắc đẹp, Bùi Quỳnh Hoa được người hâm mộ kỳ vọng giành chiến thắng, trở thành đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe lần thứ 72.

Lê Hoàng Phương chính thức tiết lộ bí mật tại bán kết và chung kết của Miss Grand International 2023

14:13:50 29/09/2023
Trước thềm Miss Grand International 2023 chính thức diễn ra tại Việt Nam vào tháng 10 năm nay, BTC cuộc thi sắc đẹp này đã hé lộ dàn thí sinh sở hữu nhan sắc xinh đẹp và thành tích khủng tham gia tranh tài.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Lisa bị "tổng tấn công" vì hóa thân "gái hư" nhưng phản ứng của mẹ ruột và gia đình bạn trai ra sao?

Sao châu á

07:37:06 30/09/2023
Việc Lisa gật đầu để góp mặt trong đêm diễn ở Crazy Horse khiến nữ idol rơi vào làn sóng chỉ trích mạnh mẽ nhất trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, thái độ của mẹ ruột và gia đình bạn trai tỷ phú lại gây chú ý!

Chi Dân đầu tư "khủng" quay MV tại Singapore, quay xong nằm viện hết 1 tuần

Nhạc việt

07:17:02 30/09/2023
Tối 28/9, Chi Dân trở lại làng nhạc Việt với MV mới mang tên Đừng khóc. MV được quay tại Singapore có bối cảnh hoành tráng, hiện đại.

Biển Đông có thể đón bão vào giữa tuần tới

Tin nổi bật

07:11:19 30/09/2023
Đồng thời, không khí lạnh bắt đầu có xu hướng hoạt động gia tăng dần về tần suất và cường độ. Các đợt mưa vừa, mưa to vẫn tiếp tục có khả năng xảy ra tại khu vực Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ trong thời kỳ này.

Hà Văn An: Chồng cũ được Hoa hậu Phương Lê quỳ gối rửa chân, ly hôn vợ cũ vẫn rất tôn trọng là ai?

Netizen

07:10:36 30/09/2023
Ông Hà Văn An, một doanh nhân có tiếng trong lĩnh vực bất động sản, là người sáng lập A&B Group và nắm trong tay hàng loạt dự án địa ốc có giá trị. Ông từng có cuộc hôn nhân 13 năm hạnh phúc bên Hoa hậu Phương Lê.

Phát hiện trường hợp đầu tiên sử dụng doping tại ASIAD 2023

Thế giới

07:08:21 30/09/2023
Theo ITA, mẫu thử A của võ sỹ Mohammad Khaibar Nooristani, người Afghanistan, thi đấu ở hạng cân 71kg cho kết quả dương tính với hai chất cấm, đều là steroid đồng hóa.

Trời mưa nấu lẩu gà ớt hiểm vừa ăn vừa xuýt xoa, cả nhà ai cũng mê

Ẩm thực

07:05:44 30/09/2023
Hương vị cay cay của ớt kết hợp với thịt gà mềm ngọt, nước lẩu thơm ngon và rau sống tươi mát thực sự là một trải nghiệm ấm lòng khi thưởng thức món lẩu gà ớt hiểm.

Jung Kook tung MV khoe múi cực bốc, nhạc hay nhưng bị Lisa chiếm trọn spotlight

Nhạc quốc tế

06:51:28 30/09/2023
11 giờ trưa 29/9 (theo giờ Việt Nam), Jung Kook chính thức tung solo single thứ 2 - 3D lên mọi nền tảng. Tiếp nối phong độ sau thành công toàn cầu với Seven, 3D được Jung Kook đầu tư chỉn chu mọi chi tiết từ âm nhạc đến hình ảnh.

Game hành động đình đám 'Counter-Strike 2' chính thức ra mắt

Mọt game

06:25:50 30/09/2023
Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Valve đã ra mắt Counter-Strike 2 trong sự phấn khích của cộng đồng game thủ. Từ ngày 28/9/2023, game thủ có thể dễ dàng tải và chơi Counter-Strike 2 miễn phí ngay trên nền tảng Steam.

Có nên trị mụn trứng cá bằng rau diếp cá?

Làm đẹp

06:22:35 30/09/2023
Mụn là vấn đề khó chịu trên da khiến nhiều người tìm mọi cách để đ.ánh bay nó, vậy chúng ta có nên trị mụn trứng cá bằng rau diếp cá hay không?

Tử vi thứ Bảy ngày 30/9: Tam Hợp chỉ đường dẫn lối cho 3 con giáp, liên tục đón hỷ tín, đưa tay trái hứng bạc vàng, đưa tay phải đón may mắn

Trắc nghiệm

22:25:59 29/09/2023
Bản mệnh vừa linh hoạt trong cách xử lý, lại vừa quyết đoán và tự tin khi giải quyết vấn đề. Đó là tố chất đặc biệt không phải ai cũng có được, tiềm năng của một người lãnh đạo kiệt xuất đã thể hiện rõ ràng.