NSƯT Mỹ Duyên: Bị dính phốt rồi có làm cách mấy liệu khán giả có tin

Nghệ sĩ Mỹ Duyên cho biết vợ chồng cô luôn tin tưởng nhau tuyệt đối nên dù tính chất công việc khác nhau cả hai vẫn giữ được ‘ngọn lửa’ hạnh phúc.

NSƯT Mỹ Duyên: Bị dính phốt rồi có làm cách mấy liệu khán giả có tin - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tạo hình của NSƯT Mỹ Duyên trong phim Duyên kiếp. Tác phẩm dài 37 tập sẽ lên sóng lúc 20 giờ trên kênh THVL1 từ ngày 6.8. ĐPCC

NSƯT Mỹ Duyên được nhiều người biết đến qua những vở kịch của chương trình Ngày xửa ngày xưa cùng những tác phẩm điện ảnh như Chuyện tình trong ngõ hẹp, Gái nhảy, Chiếc chìa khóa vàng, Tháng năm rực rỡ… Thời gian gần đây, Mỹ Duyên cũng thường xuyên xuất hiện trên phim truyền hình: Cây táo nở hoa, Nơi ngọn gió dừng chân, Duyên kiếp…

Tôi sốc khi bị khán giả chửi

* Xin chào NSƯT Mỹ Duyên, thời gian gần đây , Mỹ Duyên đảm nhiệm nhiều vai phản diện được công chúng chú ý và phản hồi rất nhiều. Chị cảm thấy thế nào?

- NSƯT Mỹ Duyên: Trước đó, tôi cũng diễn những vai từ hiền sang dữ rồi nhưng nhân vật được quay đầu hối cãi còn trong phim Cây táo nở hoa thì đạo diễn không cho mình được như thế. Lúc đó, khán giả ghét nhân vật của tôi dữ lắm, chửi nhiều nữa. Thật sự, ngay từ đầu mình tham gia vai diễn đó mình đã biết và phải chấp nhận vai này sẽ bị chửi. Đạo diễn có nói thẳng là sau vai diễn này người ta ghét tôi lắm nhưng mà họ cố tình làm vậy và biên kịch cũng làm nhiều tình huống cho bà Ích để đẩy các nhân vật khác lên.

* Vậy ở ngoài đời, Mỹ Duyên có bị khán giả công kích vì nhân vật của mình?

- Tôi bị chửi trên Facebook, khán giả không phân biệt được giữa nhân vật và diễn viên bên ngoài. Khán giả còn tìm được cả Facebook của tôi và lôi tên nhân vật trong phim để chửi mắng mình, lúc đó, tôi cũng có hơi sốc chút xíu. Tôi cũng không giải thích gì cả và tôi nghĩ không nên đôi co vì họ cần phân biệt đâu là phim và đâu là đời thực. Mặt khác, họ phản ứng như thế mới là thành công và tôi không trách khán giả. Vì thà người ta chửi còn hơn không nói gì.

NSƯT Mỹ Duyên: Bị dính phốt rồi có làm cách mấy liệu khán giả có tin - Hình 2

ADVERTISEMENT

Nữ nghệ sĩ muốn có một cuộc sống giản dị, thoải mái và dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình. ĐPCC

* Hiện nay, có nhiều bạn trẻ nổi lên trên các nền tảng mạng xã hội, dù không có chuyên môn nhưng lại được tham gia phim ảnh. Là người đi trước, chị có thấy thiệt thòi cho các bạn diễn viên được học hành tử tế?

- Tôi nghĩ về lâu dài mình mới biết được kết quả như thế nào vì hiện nay nổi tiếng rất dễ và có quá nhiều. Tuy nhiên, họ giữ được bao lâu đó mới là vấn đề. Có những người dùng chiêu trò để được nổi tiếng vì đã đi đúng xu hướng, nhưng rất khó nói là có bền vững theo thời gian hay không.

Tôi cũng có một phần bất bình vì một số người tạo ra những trào lưu không tốt nhưng tôi nghĩ khán giả bây giờ thông minh và có sự chọn lọc. Những điều đó cũng gây ảnh hưởng ngược lại nữa, ví dụ họ muốn phát triển và cải thiện bản thân sau những ồn ào, tuy nhiên, khi đã bị dính phốt rồi, mình có làm cách mấy thì liệu khán giả có còn tin tưởng nữa không.

* Vì sao chị lại hiếm khi xuất hiện trên các gameshow?

- Thật sự, tôi không phù hợp với gameshow, mình phải xác định bản thân phù hợp và không phù hợp với cái gì. Tôi chỉ thích khán giả đánh giá tôi ở góc độ nghệ thuật còn về khía cạnh đời tư, tôi muốn giữ cho gia đình để họ không bị ảnh hưởng. Tôi cũng muốn có sự thoải mái cho bản thân. Một phần là vì chăm sóc con nhỏ, gia đình tôi có hoàn cảnh éo le là ba mẹ tôi mất sớm, ông bà nội cũng ở xa nên không thể chăm bé. Vì thế, thời gian rảnh rỗi, tôi muốn dành hết cho gia đình.

NSƯT Mỹ Duyên: Bị dính phốt rồi có làm cách mấy liệu khán giả có tin - Hình 3

ADVERTISEMENT

Nữ nghệ sĩ khá áp lực khi được nhiều người ngưỡng mộ vì nhan sắc trẻ trung. FBNV

* Chị nghĩ sao khi hiện tại có nhiều khán giả bức xúc vì có những nghệ sĩ không được trao tặng NSƯT, NSND dù họ rất xứng đáng?

- Tôi không tìm hiểu nhiều lắm về tin tức gần đây nên tôi chỉ nói theo quan điểm của mình. Tôi nghĩ có rất nhiều nghệ sĩ xứng đáng, chỉ có thể là họ không thích đăng ký để có danh hiệu. Có những nghệ sĩ làm việc theo cơ chế nhà nước, nhưng cũng có những nghệ sĩ làm nghề tự do thì sẽ có những hướng đi khác nhau. Còn vấn đề sâu hơn thì tôi không muốn tham gia vì nó còn phụ thuộc vào cơ chế, quy định. Theo tôi thấy có những diễn viên là anh chị lớn rất giỏi nghề và tôi rất khâm phục dù họ là nghệ sĩ bình thường thôi.

Video đang HOT

Tôi tin tưởng chồng tuyệt đối

* Chị có bị áp lực không khi mọi người hay gọi NSƯT Mỹ Duyên là người có ‘nhan sắc không tuổi’?

- Danh xưng đó cũng khiến tôi có phần áp lực. Mình là diễn viên nên khán giả đã quen nhìn mình chỉn chu và xinh đẹp rồi. Đôi khi khán giả thấy tôi ở ngoài thì hay nói: “Không ngờ thấy Mỹ Duyên giản dị hơn trên phim ảnh và sân khấu nhưng thấy trẻ hơn rất nhiều”. Tôi cũng sợ thời gian qua đi, hình ảnh mình không còn đẹp trong mắt khán giả nữa. Đôi khi tôi cũng mong thời gian quên mình đi, chứ đâu ai muốn bị chê xấu xí, già nua.

* Chồng chị thường đi làm xa, vậy bí quyết nào để chị “giữ lửa” cho mái ấm?

- Có lẽ do vợ chồng tôi có tính chất công việc khác nhau, mỗi người một nơi nên cuối tuần về gặp nhau một, hai ngày. Vậy cũng vui rồi. Tôi thấy như vậy cũng có cái hay, có xa thì mới nhớ còn ở gần dễ cãi nhau lắm. Mình là con người nên cũng có ưu điểm và nhược điểm, sống với nhau hơn mười mấy năm rồi, đôi khi phải có xa cách và hơi sốc nhau tí mới giữ lại được.

NSƯT Mỹ Duyên: Bị dính phốt rồi có làm cách mấy liệu khán giả có tin - Hình 4 ADVERTISEMENT

Mỹ Duyên và ông xã luôn dành sự tôn trọng cho nhau. FBNV

* Ở một độ tuổi khác nhau, phụ nữ sẽ có cách ghen khác nhau, còn Mỹ Duyên thì sao?

- Nếu nói ghen thì cũng không đúng. Với tôi, ngay từ đầu, tôi có nói với chồng rằng nếu tôi cảm thấy anh ấy không còn yêu tôi nữa là tôi sẽ tự ra đi. Tôi không ghen kiểu lồng lộn hay đi đánh ghen, đó không phải cách cư xử của tôi, tôi không làm được. Khi tôi cảm thấy chồng không còn yêu hay quan tâm dù là nhỏ nhất và mình cảm thấy không còn là của nhau nữa, tôi sẽ ra đi.

* Vậy chị có quan trọng việc tặng quà mỗi dịp quan trọng hay không?

ADVERTISEMENT

- Dĩ nhiên, tình yêu lúc nào cũng phải từ hai phía nên tôi có quan tâm và thích nhận quà. Tôi luôn dành sự quan tâm cho gia đình mỗi ngày, đó là tôi chu toàn hết mọi việc, những gì khó khăn nhất thì tôi sẵn sàng lao vào làm. Bù lại, tôi cũng có cần sự quan tâm từ phía còn lại để tôi cảm nhận được tình yêu. Ví dụ lâu lâu sinh nhật hay ngày lễ, anh ấy cũng có tặng quà nho nhỏ chứ tôi không cần kim cương hay hột xoàn gì cả. Tôi chỉ cần chồng xuống bếp nấu cho tôi bữa cơm, đó cũng là hạnh phúc hoặc lâu lâu tặng tôi một món quà nho nhỏ.

* Có khi nào ông xã của chị ý kiến khi chị đi diễn về khuya không?

- Không, chúng tôi rất thoải mái về vấn đề đó. Tôi nghĩ chồng tôi tin tưởng mình tuyệt đối. Tôi có đi đâu thì anh ấy cũng không cảm thấy có vấn đề gì, tôi chỉ báo rằng hôm nay mình diễn ở đâu, quay đêm thế nào thôi. Anh ấy đều biết lịch trình của tôi. Ngược lại, tôi cũng tin tưởng ông xã tuyệt đối.

NSƯT Mỹ Duyên: Bị dính phốt rồi có làm cách mấy liệu khán giả có tin - Hình 5

Mỹ Duyên cho biết nếu cảm nhận rằng chồng không còn yêu mình, cô sẽ chủ động rời đi. ĐPCC

* Con trai nói gì khi biết mẹ là người nổi tiếng?

- Thông thường tôi sẽ xem xét kịch nào phù hợp với lứa tuổi của con, tôi sẽ cho con đi xem. Bây giờ, con trai 10 tuổi rồi nên nhiều khi bé cũng ganh tị với mẹ vì mẹ được mọi người chú ý. Tôi phải giải thích cho con vì nghề nghiệp của mẹ là diễn viên nên được nhiều khán giả yêu mến chứ không có điều gì đặc biệt hơn cả.

ADVERTISEMENT

Con trai cũng tự hào về tôi lắm và nói rằng nhiều bạn bè của con muốn xin chữ ký của tôi. Con còn kêu tôi ký nhiều vào để tặng các bạn. Nhiều khi bé muốn khoe nên tôi cũng kiềm chế, tôi nói con phải tập trung học, chỉ khi nào bạn có xin thì nói bạn viết giấy, tôi sẽ ký tặng chứ không phân phát kiểu đó được.

* Cảm ơn những chia sẻ của NSƯT Mỹ Duyên!

Sao Việt kết hôn "trễ deadline": Ngô Thanh Vân mất 11 năm đợi chồng

Dẫu lấy chồng khá muộn, ở độ tuổi ngoài 40 nhưng các mỹ nhân Vbiz đình đám như Ngô Thanh Vân, Kathy Uyên, Mỹ Duyên...lại cảm thấy sự chờ đợi của mình là xứng đáng.

Ngô Thanh Vân

Mới đây, đám cưới của Ngô Thanh Vân và bạn trai kém 11 tuổi đã chính thức được diễn ra tại một resort 6 sao ở Đà Nẵng. Đây là sự kiện thu hút rất nhiều sự chú ý của cả showbiz vì "đả nữ" đã có khoảng thời gian rất dài "làm bạn với cô đơn", nay mới tìm được ý trung nhân.

Trong ngày vui, Ngô Thanh Vân đã phát biểu gây chú ý: "Vân đã không hy vọng rằng người đó sẽ đến, không biết lúc đó ráng ăn cho mau lớn hay sao mà lâu dữ vậy!". Chia sẻ thật thà của "đả nữ" khiến mọi người phải bật cười.

Sao Việt kết hôn trễ deadline: Ngô Thanh Vân mất 11 năm đợi chồng - Hình 1

Ngô Thanh Vân đã chờ đợi ngày này quá lâu. Ảnh: FB Nguyen Xuan Lan

Hơn kém nhau 11 tuổi đồng nghĩa với việc khi Ngô Thanh Vân đã đến tuổi bị thúc giục chuyện thành gia lập thất thì vị hôn phu của cô còn đang loay hoay lập nghiệp, tìm chỗ đứng cho mình trên thương trường. Đến nay, khi cả hai đã tìm thấy nhau và sẵn sàng cho cuộc sống gia đình thì Ngô Thanh Vân đã 43 tuổi. Dẫu có hơi muộn nhưng chắc hẳn chỉ cần đúng người thì sự chờ đợi của "đả nữ" hơn 10 năm qua là xứng đáng.

ADVERTISEMENT

Sao Việt kết hôn trễ deadline: Ngô Thanh Vân mất 11 năm đợi chồng - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ngô Thanh Vân đã tìm được hạnh phúc đời mình ở tuổi ngoài 40. Ảnh: FB Nguyen Xuan Lan

Sao Việt kết hôn trễ deadline: Ngô Thanh Vân mất 11 năm đợi chồng - Hình 3

Sự chờ đợi là đáng giá vì "đả nữ" đã tìm thấy được người đàn ông tốt, phù hợp với mình. Ảnh: FB Nguyen Xuan Lan

Kathy Uyên

Cách đây không lâu, Kathy Uyên gây chú ý khi thông báo mình đã mang thai con đầu lòng với vị hôn phu. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cập nhật hình ảnh bụng bầu to vượt mặt đồng thời tiết lộ sẽ "lên xe hoa" trong thời gian tới. Bên cạnh đó, người đẹp cũng bật mí rằng thiên thần nhỏ trong bụng là một bé trai.

Sao Việt kết hôn trễ deadline: Ngô Thanh Vân mất 11 năm đợi chồng - Hình 4

Kathy Uyên đã nhận lời cầu hôn từ bạn trai. Ảnh: FB Kathy Uyen Nguyen

Sao Việt kết hôn trễ deadline: Ngô Thanh Vân mất 11 năm đợi chồng - Hình 5 ADVERTISEMENT

Cô đã mang tin vui này đến khoe mẹ mình. Ảnh: FB Kathy Uyen Nguyen

Kathy Uyên sinh năm 1981, cô được đánh giá là một viên ngọc sáng của màn ảnh Việt. Trái ngược sự nghiệp phim ảnh, người đẹp lại vô cùng kín tiếng chuyện đời tư. Ở tuổi 41, Kathy Uyên mới "đánh úp" người hâm mộ bằng thông tin kết hôn. Không chỉ vậy, niềm vui còn như nhân đôi với tổ ấm của Kathy Uyên khi sự có sự hiện diện của thành viên nhí sắp chào đời.

Sao Việt kết hôn trễ deadline: Ngô Thanh Vân mất 11 năm đợi chồng - Hình 6

ADVERTISEMENT

Kathy Uyên chuẩn bị làm mẹ ở tuổi ngoài 40. Ảnh: FB Kathy Uyen Nguyen

Mỹ Duyên

NSƯT Mỹ Duyên sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, nhờ vậy lửa nghề đã được nhen nhóm trong cô từ bé. Có lẽ vì quá yêu nghề nên suốt những năm tháng tuổi trẻ, cô chỉ mải mê cống hiến cho nghệ thuật. NSƯT Mỹ Duyên từng thừa nhận cô đơn đến nỗi nghĩ đến chuyện làm mẹ đơn thân vì chờ đợi quá lâu mà không tìm được người phù hợp để gắn bó.

Sao Việt kết hôn trễ deadline: Ngô Thanh Vân mất 11 năm đợi chồng - Hình 7

ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Mỹ Duyên từng có ý định làm mẹ đơn thân vì không tìm được ý trung nhân. Ảnh: FB Mỹ Duyên

Mãi đến khi đã ngoài 40 tuổi, hạnh phúc mới tìm đến với NSƯT Mỹ Duyên khi cô gặp được người đàn ông của đời mình. Bạn đời của nữ diễn viên là người gốc Huế, sinh sống ở Đức đã lâu.

Kết hôn muộn, lại gặp anh xã khá kỹ tính nên thời gian đầu, hai vợ chồng Mỹ Duyên cũng xảy ra rất nhiều cãi vã và bất đồng quan điểm. Thế nhưng dần dần, hai người cố gắng tìm hướng giải quyết và hướng tới những điều tốt đẹp. Ở tuổi U50, Mỹ Duyên mới được trải qua thiên chức làm mẹ. Tổ ấm của hai vợ chồng lại càng thêm viên mãn khi có sự xuất hiện của thành viên mới.

Sao Việt kết hôn trễ deadline: Ngô Thanh Vân mất 11 năm đợi chồng - Hình 8 ADVERTISEMENT

Vì kết hôn muộn nên cô cũng lên chức khá trễ so với đồng nghiệp. Ảnh: FB Mỹ Duyên

Sao Việt kết hôn trễ deadline: Ngô Thanh Vân mất 11 năm đợi chồng - Hình 9

Sau nhiều thăng trầm, giờ đây nữ nghệ sĩ có cuộc sống viên mãn bên chồng con. Ảnh: FB Mỹ Duyên

Thanh Thảo

Trước khi "yên bề gia thất" với ông xã Việt kiều, "búp bê" Thanh Thảo có đường tình duyên khá lận đận. Năm 28 tuổi, Thanh Thảo từng nhận lời cầu hôn của một doanh nhân ngoại quốc, thế nhưng đám cưới đã không được diễn ra. Lý do là vì cả hai người không tìm được tiếng nói chung khi thảo luận về những vấn đề trước hôn nhân.

Sao Việt kết hôn trễ deadline: Ngô Thanh Vân mất 11 năm đợi chồng - Hình 10

ADVERTISEMENT

Thanh Thảo là một mỹ nhân khá lận đận chuyện tình duyên. Ảnh: FB Thanh Thảo

Sau nhiều năm "đi về lẻ bóng", đến năm 2017, Thanh Thảo công khai hẹn họ với doanh nhân Việt kiều là Tom Han. Lần này, hạnh phúc đã mỉm cười với cô khi họ chào đón cô con gái đầu lòng vào năm 2018. Cả hai quyết định về chung một nhà, cùng chăm sóc cho thiên thần nhỏ và vun vén cho tổ ấm.

Dẫu chưa có đám cưới chính thức nào được diễn ra nhưng có lẽ đối với Thanh Thảo, ở tuổi ngoài 40 có được tổ ấm hạnh phúc bên chồng con như thế là quá đủ.

Sao Việt kết hôn trễ deadline: Ngô Thanh Vân mất 11 năm đợi chồng - Hình 11 ADVERTISEMENT

Hạnh phúc đến muộn nhưng có lẽ với cô là đúng thời điểm. Ảnh: FB Thanh Thảo

Sao Việt kết hôn trễ deadline: Ngô Thanh Vân mất 11 năm đợi chồng - Hình 12

Tổ ấm của họ càng viên mãn khi có thêm cô công chúa đầu lòng. Ảnh: FB Thanh Thảo

Hạnh phúc đến với các mỹ nhân như Ngô Thanh Vân, Kathy Uyên, Thanh Thảo hay Mỹ Duyên là khá muộn khi ngoài 40 tuổi, họ mới "chốt đơn". Dẫu vậy thì chỉ cần tìm được đúng người thì mọi sự chờ đợi của họ cũng hoàn toàn xứng đáng. Bạn nghĩ sao về độ tuổi kết hôn của dàn mỹ nhân kể trên? Hãy cùng chia sẻ nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội04:41CĐM ngán ngẩm, liên tục mỉa mai khi Phi Thanh Vân cover Tây Du Kí, tự tin làm khán giả 'mãn thính'00:31Kiều Minh Tuấn thoải mái ôm hôn say đắm Ngọc Trinh sau chia tay Cát Phượng, chuyện gì đây?04:03Trấn Thành đòi 'bán nhà' dọn qua ở cùng Lý Nhã Kỳ, thái độ với Hari Won hậu ồn ào ly hôn gây chú ý02:51:14Lộ clip khán giả 'im ru' khi NSƯT Hoài Linh 'chọc cười' trong show diễn miền Trung, xôn xao CĐM00:28NSƯT Kim Tử Long rộ tin đồn có con tại Mỹ, chối bỏ không nhận, dân tình xôn xao chi tiết gây chú ý?03:57Lý Nhã Kỳ gây sốc khi vừa ghép đôi với trai trẻ NALA liền thông báo “không thể phát triển tình cảm”04:11"Vợ" Hồng Đăng khoe nhà mới của bố mẹ giữa lúc nam diễn viên được trả tự do, về Việt Nam sau bê bối03:19Lê Âu Ngân Anh chính thức khoe cận cảnh chồng sắp cưới, thì ra là mỹ nam có tiếng Vbiz04:18Song Hye Kyo và tuyển tập phốt chấn động: Từ đại gia bao nuôi đến ngoại tình với bạn của chồng04:38CĐM mỉa mai khi thấy Hoài Linh hát trên sân khấu miền Trung, phản ứng khán giả gây ngỡ ngàng01:20Vợ Decao nghẹn ngào chia sẻ góc khuất: "Em không hề thuộc về nơi này, chỉ muốn ôm con lần cuối"04:32Rần rần hình ảnh Kiều Minh Tuấn hôn Ngọc Trinh say đắm hậu chia tay Cát Phương gây ngỡ ngàng02:12Lý Nhã Kỳ - Hương Giang ở Người ấy là ai: Cùng chọn Việt kiều Đức, kết cục gần giống nhau03:38Hồng Đăng bất ngờ được khán giả 'quay xe' ủng hộ khi để lộ hành động bí mật tại Tây Ban Nha03:20Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung ‘rượt mất dép', CĐM giật mình khi biết lý do00:21Vợ Decao nghi vấn bị trầm cảm sau sinh, đòi làm hại con, livestream khóc lóc còn bị chồng quát nạt03:57Tôn Di - Bỏ nghiệp diễn làm dâu hào môn, bị nhà chồng ghẻ lạnh, ly hôn vì sức ép sinh con nối dõi06:12Lý Nhã Kỳ làm nữ chính ‘Người ấy là ai’, nam ca sĩ đình đám Vbiz làm ‘cực phẩm’ được chị đẹp chọn03:22Lý Nhã Kỳ mất ngủ, nửa đêm đăng đàn “bóc” sạch con người thật Thái Khoa, tuyên bố chắc nịch 1 điều03:39
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hòa Hiệp: Tôi từng bị đồn yêu Lương Thế Thành
13:43:11 17/08/2022
Phỏng vấn Top 3 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022: Mai Phương lên tiếng tin đồn hẹn hò, 2 Á hậu tiết lộ mục đích dùng tiền thưởng
13:07:32 16/08/2022
Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi chưa mua ôtô, vẫn đi xe công nghệ
14:20:41 17/08/2022
Top 3 Miss World Vietnam hé lộ gu bạn trai, nói gì về sự cố rơi vương miện?
07:39:14 17/08/2022
'Phạm Thu Hà không thể nào bước chân vào showbiz được'
07:03:39 17/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Những hình ảnh cuối cùng của thanh niên vén áo "khoe mực" mượn điếu cày trước khi về đất mẹ
13:57:37 17/08/2022
Hồng Đăng xin lỗi Nhà hát Kịch Hà Nội
15:01:18 17/08/2022
Vụ cô gái mất tích bí ẩn 1 tháng - Chị gái bức xúc chuyện “tâm linh”, vạch trần chiêu trò lừa đảo
11:49:49 17/08/2022
Nhà báo nổi tiếng "đá xoáy" vụ chùa Ba Vàng nhận cúng dường: Phản cảm đến mức lố bịch
13:20:49 17/08/2022
Bị nghi lộ clip ‘bay lắc’, tiktoker 4,3 triệu followers Quỳnh Alee chính thức lên tiếng gây xôn xao
11:44:45 17/08/2022
Học viện Âm nhạc Quốc gia nhận tường trình của Hồ Hoài Anh
14:57:53 17/08/2022
Thực hư thông tin tìm thấy thiếu nữ 23 tuổi mất tích bí ẩn ở Hà Nội
12:06:31 17/08/2022
Chủ tịch Hội Sân khấu TPHCM nói thẳng về việc NSƯT Kim Tử Long, Thoại Mỹ…trượt danh hiệu NSND
15:18:01 17/08/2022
Dương Mịch - Cung Tuấn nhận “gạch đá” vì phim mới ăn gian thành tích, có nguy cơ bị tẩy chay?
11:52:15 17/08/2022
Linh Ngọc Đàm đáp trả tin “dùng chất cấm” với Tiktoker Quỳnh Alee, CĐM phát tán clip 20s
14:13:05 17/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Hoa hậu Mai Phương phản hồi tin đồn yêu đại gia: "Anh ấy rất đàng hoàng"

14:51:07 15/08/2022
Trở về sau đêm chung kết Miss World Vietnam, tân Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương đã có cuộc trò chuyện với Dân trí, thẳng thắn chia sẻ về những tin đồn và thông tin trái chiều lan truyền trên mạng

Á hậu Lê Thảo Nhi: "Danh hiệu Á hậu đến với tôi như một phép màu"

10:08:02 15/08/2022
Người đẹp cho biết, trở về Việt Nam để sinh sống và làm việc, cô rất cảm ơn đất nước đã cho cô cơ hội để có thể phát triển bản thân và đam mê của mình

Trưởng ban giám khảo Miss World Vietnam: Giá như có thêm vương miện trao cho Bảo Ngọc

14:26:50 13/08/2022
Nhà thơ Hữu Việt cho biết việc Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 là kết quả của đa số thành viên ban giám khảo lựa chọn sau nhiều cuộc tranh luận vì Top 2 thật sự kẻ tám lạng người nửa cân

Hai sự thật khó tin về NSND Thái Bảo

06:50:10 12/08/2022
Là ca sĩ được nhiều người yêu mến, đi công tác thường xuyên nhưng NSND Thái Bảo chia sẻ hai điều mà ai nghe cũng đều rất khó tin nhưng đó lại là sự thật

Bạch Tuyết: Nhiều người đáng lẽ được xét NSND từ lâu chứ không phải bây giờ

14:37:17 11/08/2022
NSND Bạch Tuyết chia sẻ quan điểm của mình về việc xét duyệt NSND thời gian qua. Đồng thời, bà cũng bày tỏ vui mừng khi Bộ Y tế ra công văn công nhận đồng tính, song tính, chuyển giới

Cao Thái Hà: Tôi gặp Băng Di sau nỗi đau mất người bạn thân Đức Long

08:23:04 11/08/2022
Lần đầu tiên gặp Băng Di, tôi thấy cô rất ngầu, mạnh mẽ. Thời điểm đó, tôi vừa mới mất người bạn thân - người mẫu Đức Long , Cao Thái Hà chia sẻ

Thu Phương: Cuộc sống chẳng ai nói hay, dạy khôn nhau được!

07:17:17 11/08/2022
Nữ ca sĩ đất cảng cho biết, chồng thường thảo luận với mình ở góc nhìn của người thưởng thức. Dũng Taylor cũng là người ủng hộ vợ tuyệt đối về nhu cầu cũng như các kế hoạch của Thu Phương, dạy dỗ con để vợ yên tâm đi hát

Bình An không sợ mất hình ảnh vì vai phi công trong 'Garage hạnh phúc'

07:12:22 11/08/2022
Diễn viên Bình An chia sẻ đóng phim nào anh cũng có cảnh hôn. Tuy nhiên Á hậu Phương Nga hiểu công việc của bạn trai nên Bình An không ngại khi diễn cảnh hôn bạn diễn
ADVERTISEMENT

Lương Thùy Linh: "Bồi hồi, vấn vương khi sắp khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu"

08:52:54 10/08/2022
Hoa hậu Lương Thùy Linh cho biết, khi hành trình đương nhiệm Hoa hậu dần khép lại, cô thấy bản thân cũng có chút gì đó bồi hồi, vấn vương và đặc biệt là cảm thấy nhớ những kỷ niệm đã qua

Hoa hậu Nông Thuý Hằng: 'Gia đình bạn trai tôi cực giàu...'

07:17:32 10/08/2022
Giờ tôi đã là Hoa hậu thì người yêu tôi cũng nên được gọi là đại gia chứ nhỉ? Cậu ấy luôn là đại gia của tôi vì gia đình cậu ấy cực giàu - giàu tình thương và lòng bao dung , Hoa hậu Nông Thuý Hằng chia sẻ

Thoại Mỹ được đề xuất xem xét cấp danh hiệu NSND: Tôi mừng không ngủ được

14:08:33 09/08/2022
Thoại Mỹ bày tỏ hạnh phúc khi TP.HCM đề xuất xét lại danh hiệu NSND cho cô và các đồng nghiệp khác. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo, báo chí và khán giả đã lên tiếng cũng như ủng hộ cô trong thời gian qua

NSND Trung Đức: Nhiều cô chỉ xin một đứa con nhưng tôi từ chối

06:18:47 08/08/2022
NSND Trung Đức nói hồi trẻ rất nhiều người si mê ông, chỉ xin NSND Trung Đức một đứa con thôi nhưng ông từ chối. NSND Trung Đức cũng khẳng định ông và NSND Thu Hiền chỉ là bạn bè

Phỏng vấn Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp nhất là tự yêu mình

13:00:33 05/08/2022
Vốn là người đẹp đình đám, thành công ở cả lĩnh vực diễn xuất và thời trang nhưng đang ở thời kỳ đỉnh cao, Phan Như Thảo lại rút lui khỏi làng giải trí, kết hôn với ông xã Đức An

Diễm My 9X: Bạn trai thắc mắc khi tôi đi quay phim suốt ngày nhưng thu nhập không cao

08:00:53 05/08/2022
Diễm My 9X kể bạn trai muốn cô chuyển hướng kinh doanh hoặc làm một công việc khác để có nhiều thời gian nghỉ ngơi và bớt áp lực về tinh thần. Dù vậy, Diễm My khẳng định hiện tại cô muốn tập trung đóng phim

Trò chuyện cùng Á hậu Kim Duyên: Làm rõ chuyện "phân biệt đối xử" trong công ty và thị phi về học vấn

09:27:04 04/08/2022
Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2022 với danh hiệu Á hậu 2, Kim Duyên chính thức ghi tên mình vào danh sách những nàng Hậu đạt thành tích cao nhất ở đấu trường nhan sắc quốc tế

Lương Minh Trang: Tôi giảm 20 kg sau khi ly hôn, vẫn là tri kỷ của Vinh Râu

09:19:38 04/08/2022
Nữ ca sĩ cho biết mối quan hệ giữa cô và chồng cũ không còn căng thẳng như thời gian đầu. Sau một năm chia tay, hiện tại, Lương Minh Trang và Vinh Râu có thể trò chuyện vui vẻ và coi nhau như tri kỷ
ADVERTISEMENT

NSƯT Phi Điểu: Tuổi 91 vẫn tự chạy xe máy đi diễn, dạo phố mỗi ngày

09:01:23 04/08/2022
Đã 91 tuổi nhưng NSƯT Phi Điểu không có một ngày rảnh rỗi, bà vẫn tự chạy xe máy mỗi ngày để đi diễn, đi dạo hoặc giải quyết các công việc khác

Đại úy Phong 'Đấu trí' tiết lộ về bà xã bằng tuổi

06:30:21 03/08/2022
Diễn viên Xuân Phúc, vai đại úy Phong trong Đấu trí chấp nhận xa vợ và con trai 1 tháng tuổi đang sống ở TP.HCM để ra Hà Nội theo đoàn phim. Xuân Phúc nói ngay cả khi vợ không kiểm soát thì cũng tự giác gọi điện về

Chồng hơn 9 tuổi của diễn viên Diễm Hương: Cẩn thận cực kỳ, gọi vợ là mẹ

06:22:47 01/08/2022
Diễm Hương chia sẻ cô và Hồng Quang có cách làm việc khác hẳn nhau, thậm chí đối lập nhiều về tính cách. Tuy nhiên sau 9 năm, cặp diễn viên chênh nhau 9 tuổi vẫn giữ được hôn nhân yên ấm

Minh Dự: Không thể đổ thừa nghệ sĩ sa ngã vì bị chèo kéo, rủ rê

13:32:48 31/07/2022
Tôi nghĩ có nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất vẫn là ý thức. Nếu nói về môi trường, bạn bè chèo kéo, rủ rê thì không đúng, mình không thể đổ thừa như vậy được

Tinna Tình tuổi 38: "Ngày trước còn u sầu chứ bây giờ, tôi vui lắm, an nhiên, tự tại"

14:41:51 29/07/2022
Tôi sống an nhiên, tự tại, không suy nghĩ gì nhiều. Kể cả bệnh, cơ thể mình đau, tôi cũng đón nhận bình thường , Tinna Tình chia sẻ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Novaland bắt tay Samsung phát triển đô thị thông minh

Thế giới số

17:42:20 17/08/2022
Samsung sẽ cung cấp hệ sinh thái thông minh Home IoT và ứng dụng SmartThings, cùng phối hợp nghiên cứu và áp dụng các giải pháp công nghệ thông minh tại các khu đô thị Novaland đang đầu tư

Ông 78 tuổi xâm hại bé gái 8 tuổi, lãnh 20 năm tù

Pháp luật

17:41:48 17/08/2022
Sau khi luận tội, đại diện VKS đề nghị phạt bị cáo 20 năm tù. Toà hỏi bị cáo nghe rõ không, VKS đề nghị phạt bị cáo 20 năm tù. Bị cáo nói: Dạ nghe rõ 20 năm, nhưng mà chắc ba năm nữa tôi chết rồi!

Nỗi lo về bệnh đậu mùa khỉ gia tăng ở Mỹ khi năm học mới bắt đầu

Thế giới

17:38:04 17/08/2022
Bệnh đậu mùa khỉ đã trở nên đáng lo ngại hơn ở Mỹ khi sinh viên và nhân viên tại các đại học đang trở lại nhà trường để bước vào năm học mới

Vì sao nói SNSD mãi mãi là nhóm nhạc nữ số 1 Kpop?

Nhạc quốc tế

17:37:08 17/08/2022
Quay ngược thời gian trở lại thời điểm 15 năm trước, khi SM Entertainment giới thiệu đến công chúng 9 cô gái thời đại - Girls Generation (SNSD), có lẽ công ty cũng đã kỳ vọng các cô gái sẽ mở ra kỷ nguyên mới, một đế chế âm nhạc của riê...

Lam Trường bận rộn, bà xã tâm sự cuộc sống 2 mẹ con ở nhà "lủi thủi"

Sao việt

17:34:15 17/08/2022
Mới đây, trên trang cá nhân, Yến Phương - bà xã trẻ tuổi của nam ca sĩ Lam Trường đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ tâm sự với con gái nhỏ

Kim Xảo Xảo: Tiểu tam bị đồn đi khách, cùng lúc cặp kè 2 cha con Ngô Khải Hoa, nay bị chồng cắm sừng

Sao châu á

17:33:30 17/08/2022
Không chỉ thành công trong ngành giải trí, Kim Xảo Xảo còn được ngưỡng mộ với cuộc sống xa hoa, giàu có bên ông xã CEO. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng vướng không ít tai tiếng. Mới đây, MXH xứ trung còn xuất hiện thông tin cô bị chồng đại...

Angelina Jolie tố bị Brad Pitt quát nạt, gây thương tích?

Sao âu mỹ

17:29:50 17/08/2022
Đã 6 năm kể từ khi cặp đôi vàng của làng giải trí Hollywood quyết định chia tay. Thế nhưng cuộc chiến tranh giữa họ vẫn chưa chấm dứt. Mới đây, Angelina Jolie được xác định là phụ nữ ẩn danh đã đệ đơn kiện Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI...

Khoảnh khắc hài hước lầy lội khiến bao người bật người ngả nghiêng

Hài hước

17:24:40 17/08/2022
Sau khi xem xong những khoảnh khắc hài hước lầy lội như thế này chắc hẳn nhiều người cũng phải bật cười ngả nghiêng

Cái tên đáng sợ nhất với Qualcomm nay đã xuất hiện trên OPPO Reno8

Đồ 2-tek

17:23:04 17/08/2022
Lộ ảnh thực tế Xiaomi 12T Pro với camera 200 chấm Google chính thức phát hành Android 13, các máy Pixel được cập nhật đầu tiên Nhìn lại hai thập kỷ phát triển của cảm biến vân tay trên điện thoại

Khỉ há hốc mồm khi xem ảo thuật

Clip hay

17:15:48 17/08/2022
Cảnh chiếc bật lửa biến mất trong tay chàng trai khiến chú khỉ hoang mang tột độ.Chú khỉ ngạc nhiên vì chàng trai biểu diễn ảo thuật

Honda Indonesia ngừng xuất khẩu Brio sang Việt Nam, hé lộ mẫu xe thay thế

Ôtô

17:08:39 17/08/2022
Nhà sản xuất tại Indonesia chính thức xác nhận thông tin ngừng xuất khẩu mẫu ô tô cỡ nhỏ Honda Brio sang thị trường Việt Nam

Em gái Công Vinh nói gì về cú sốc ly hôn chồng cũ?

Bên lề sân cỏ

17:02:23 17/08/2022
Mới đây, Khánh Chi - em gái cựu cầu thủ Công Vinh đã có những tâm sự về chuyện tình cảm sau 7 năm làm mẹ đơn thân. Từng là một hot girl nổi tiếng lại là em gái của cầu thủ Công Vinh, Khánh Chi luôn nhận được rất nhiều chú ý