NSƯT Kim Tử Long khóc cười với hôn nhân định mệnh của người lái tàu

Chương trình Thuận vợ thuận chồng phát sóng 8/7 sẽ là câu chuyện định mệnh của một cặp đôi ở tuổi xế chiều.

Khi nói đến định mệnh trong một mối tình, dường như đã có một sự sắp đặt sẵn từ duyên số. Với NSƯT Kim Tử Long, nhiều người vô tình bước lên một chuyến xe buýt, trong đó có hai người va phải ánh mắt của nhau rồi xin thông tin liên lạc, từ đó lại kết duyên chồng vợ, đó chắc chắn là định mệnh.

Khách mời của chương trình Thuận vợ thuận chồng tuần này là ông Nguyễn Đức Hà và bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung với cuộc hôn nhân 30 năm chồng một nơi, vợ một ngả nhưng vẫn giữ vững được hạnh phúc gia đình.

ADVERTISEMENT

Theo những dòng kí ức của ông Nguyễn Đức Hà, thời trẻ ông là một người lái tàu hỏa, trong một chuyến tàu cuối năm, ông phanh hơi gấp khiến hành khách trên tàu bị sốc, trong đó có một hành khách nữ trực tiếp lên khoang đầu để phàn nàn: “Anh làm ăn thế nào mà chạy tàu khiến tôi suýt nữa bị té”. Nhìn sang thấy hành khách là một cô gái trẻ ở độ tuổi đôi mươi, cắt tóc tém rất cá tính khiến ông bị “đứng hình” vài giây, và giây phút đó ông biết mình đã bị “tiếng sét ái tình”.

“Đó là chuyến tàu cuối cùng của những ngày cuối năm, mọi người đều hối hả về quê, trên tàu không còn ai buôn bán thứ gì để ăn, thêm những chặng nghỉ từ 15-20 phút, tôi vừa mệt vừa đói, việc lái tàu phanh gấp khiến tôi khó chịu, nhưng tôi vẫn góp ý lịch sự”, bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung bật cười nhớ lại mình lúc đó.

Về đến ga Sài Gòn, ông Hà nhờ một người bạn giả làm xe ôm để tìm cách chở bà Nhung về. Ông trả mọi chi phí để bà được đi chuyến xe 0 đồng. Từ đó, hai người có thông tin của nhau và tình cảm cũng đến sau hơn một năm tìm hiểu.

Yêu một người ở xa đã khó, yêu một anh lái tàu càng khó hơn gấp bội, bà Nhung kể lại: “Ngày xưa nghề tài xế tiếng tăm rất dữ dội, người ta đồn rằng mỗi một ga cũng có một vài mối tình, thậm chí còn có con rơi. Gia đình tôi cũng phân vân chuyện hai đứa quen nhau”.

Video đang HOT

NSƯT Kim Tử Long đồng tình rằng nghề tài xế cũng như nghệ sĩ rất hay bị mang tiếng nhiều vợ, nhiều chồng hoặc những mối tình ngoài lề. Nam nghệ sĩ hỏi thẳng ông Hà có những mối tình ngoài lề như bao người đồn đại hay không, ông Hà vẫn kiên định “không hé nửa lời” về những bí mật đã chìm sâu trong quá khứ.

NSƯT Kim Tử Long khóc cười với hôn nhân định mệnh của người lái tàu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Lấy chồng làm nghề lái tàu, bà Nhung phải chịu những ngày tháng cơ cực khi phải làm mọi thứ một mình. Hàng mấy chục năm chồng miệt mài với con tàu, còn bà phải vừa làm cha, vừa làm mẹ. “Khi đưa con trai đi học mẫu giáo, vì chỉ có hai mẹ con nên nhiều người nghĩ tôi là mẹ đơn thân, trong số đó có nhiều người đàn ông cũng tán tỉnh, chọc ghẹo, tôi phải thanh minh rằng tôi đã có chồng rồi, nhưng người ta vẫn không tin, nên khi anh về tôi phải bắt anh đưa cả hai mẹ con đi để khẳng định với mọi người một lần nữa. Có lúc nửa đêm con trai trở bệnh, chỉ hai mẹ con đưa nhau vào bệnh viện, tôi chỉ muốn bật khóc ngay tại đó”.

Những đêm giao thừa, những ngày đầu năm, là lúc gia đình được đoàn viên, nhưng nghề lái tàu thì không được như vậy. Bà Nhung chạnh lòng khi nhớ về những lúc cúng ông bà một mình, rồi những ngày đầu năm chỉ có hai mẹ con cùng nhau đi chúc tết. “Buồn lắm!”, bà Nhung nghẹn ngào.

ADVERTISEMENT

Nhưng bà cũng hết sức thông cảm cho chồng, bà hiểu rằng chồng mình cũng có những nỗi niềm riêng, cũng cô đơn trên những chuyến hành trình dài mà không có vợ con bên cạnh. Ông cũng cật lực kiếm từng đồng lương để gởi về cho bà nuôi sống gia đình. Hiện tại cả nhà đã được đoàn viên và luôn bận rộn để bù đắp những gì mà ngày trước cả hai chưa kịp làm.

Tập 26 Thuận vợ thuận chồng với chủ đề Định mệnh được phát sóng vào lúc 19h35 thứ Sáu ngày 8/7 trên VTV9.

Cặp vợ chồng cách nhau 28 tuổi vượt mọi ranh giới để đến bên nhau

"Thuận vợ thuận chồng" tuần này đến với câu chuyện của cặp vợ chồng cách nhau 28 tuổi.

Đến với nhau trong hoàn cảnh cả hai đều đã từng đổ vỡ trong hôn nhân, đặc biệt là khoảng cách tuổi tác cách nhau đến 28 tuổi, câu chuyện của cặp vợ chồng anh Nguyễn Quang Minh và chị Nguyễn Ngọc Xuân Anh đã vượt qua bao nhiêu khó khăn với những lời đ àm tiếu, đặc biệt là sự phản đối gay gắt của các con . C ặp đôi tham gia chương trình Thuận Vợ Thuận Chồng để nói lên tiếng lòng, là những trăn trở đến nói cũng khó thành lời.

Với mỗi tập phát sóng của Thuận Vợ Thuận Chồng, chương trình đều mời những cặp vợ chồng sống thuận hòa trên một hành trình dài hạnh phúc, trong đó có rất nhiều câu chuyện đặc biệt. Hôn nhân luôn là một chủ đề có rất nhiều câu chuyện để bàn luận, đặc biệt là vấn đề tuổi tác, có những câu chuyện tình yêu đến sớm, vừa gặp đã phải lòng nhau rồi đi đến hôn nhân, những cũng có người đã chờ đến quá nửa đời mới gặp được người mình yêu, có thể gọi nôm na hai từ " duyên muộn".

Những ngày đầu gặp mặt, anh Minh làm luật sư, đã mất vợ và có một đứa con gái, chị Xuân Anh cũng đã đổ vỡ hôn nhân và tự mình nuôi hai con. Lúc đó, chị Xuân Anh đang gặp trục trặc về giấy tờ nhà đất, được bạn giới thiệu cho một luật sư có thể tư vấn và giải quyết vấn đề, chị đến tìm và gặp anh Minh. Sau thời gian tư vấn pháp lý và giúp chị bán được căn nhà, anh ngỏ lời với chị. Mặc dù hơn chị đến 28 tuổi, nhưng sự chân thành, quan tâm và chăm sóc của anh khiến chị xiêu lòng.

"Sau khi bán được nhà, tôi không biết phải trả cho anh bao nhiêu tiền, lúc đó anh nói không cần trả tiền, trả t ì nh cảm là được. Ban đầu, cả bố mẹ và tôi đều lo lắng không biết anh có thương và chấp nhận một người phụ nữ có hai con riêng hay không, nhưng thời điểm con tôi bị sốt xuất huyết, anh đã thay tôi chăm sóc rất kĩ càng, tôi đã phải lòng anh từ lúc đấy", chị Xuân Anh xúc động tâm sự.

ADVERTISEMENT

Cặp vợ chồng cách nhau 28 tuổi vượt mọi ranh giới để đến bên nhau - Hình 1

Thời gian đầu bên nhau cũng là thời điểm vấp phải rất nhiều khó khăn, những lời đàm tiếu của xã hội, sự lo lắng của bố mẹ chị Xuân Anh và phản ứng của con gái anh Minh. Chị Xuân Anh bộc bạch: "Con của anh không chấp nhận tôi, nghĩ rằng tôi còn quá trẻ so với anh, sợ tôi sẽ mau chóng hết tình cảm và bỏ anh giữa chừng, một số người khác nói tôi yêu anh vì tài sản".

Trầm tư nhìn vợ tâm sự, anh Minh trải lòng về những băn khoăn khi quyết định yêu thêm lần nữa: "Thực ra cuộc hôn nhân này cũng hiếm hoi vì sự chênh lệch quá lớn về tuổi tác, bản thân tôi còn lớn tuổi hơn ba mẹ vợ của tôi, nói về thuyết phục thì tôi không thể thuyết phục con gái tôi, nó cũng đã hơn 30 và nhỏ hơn vợ tôi chỉ 4 tuổi, con bé la làng và chống đối dữ lắm, sau này tách ra ở riêng khi con bé có gia đình thì đỡ hơn. Về phía ba mẹ vợ, ban đầu cũng không đồng ý nhưng qua thời gian cũng đã êm dịu trở lại".

ADVERTISEMENT

Lắng nghe câu chuyện, NSND Kim Xuân hy vọng khi đã có gia đình, con gái của anh Minh sẽ hiểu được cuộc sống vợ chồng quan trọng với nhau đến mức nào, hiểu được cảm giác của ba - người đang rất cần sự chia sẻ. MC Đình Toàn cho rằng ngày hôm nay chính là cơ hội để chị Xuân Anh và con gái của anh Quang Minh có thể hiểu nhau hơn.

Được sự mở lời của MC Đình Toàn, chị Xuân Anh xúc động nói với con gái riêng của chồng thông qua chương trình: "Xin chào bạn Kelly dễ thương, mình rất vui và rất hạnh phúc khi sống với ba của bạn. Hiện nay mình đã có thêm một bé Bella nữa. Mình đến với ba của bạn một cách thật lòng và tự nguyện, không hề có một sự vụ lợi về tài sản hay danh vọng, mong bạn sẽ chấp nhận mình và coi mình như một thành viên trong gia đình của bạn".

Cặp vợ chồng cách nhau 28 tuổi vượt mọi ranh giới để đến bên nhau - Hình 2

MC Đình Toàn hy vọng con gái của anh Quang Minh sẽ nghe được những dòng tâm sự: "Cô gái ơi, mong bạn nghe được những lời bộc bạch này của một người dì, để hiểu rằng cô ấy đã dành rất nhiều thời gian để chăm sóc cho ba của bạn, điều đó có thể là điều mà đôi khi trong 3 năm qua bạn không làm được". MC Đình Toàn cũng gửi thông điệp đến những bạn trẻ khác, đôi khi chúng ta không chấp nhận chia sẻ ba mẹ mình với những người khác, nhưng có những người sẽ khiến cho ba mẹ hạnh phúc hơn.

Với NSND Kim Xuân, chị cho rằng: "Đối với những cặp vợ chồng đã sống với nhau, điều đầu tiên để họ đến với nhau phải là vì tình yêu, có những mối lương duyên không phải đến lần đầu tiên nhưng không chắc là lần cuối cùng, quan trọng là cuộc đời cho ta khoảng thời gian hạnh phúc chính là thời điểm sống đẹp nhất".

ADVERTISEMENT

Thuận vợ thuận chồng tập 24 với chủ đề "Duyên muộn" được phát sóng vào lúc 19h35 thứ Sáu (ngày 24/6) trên kênh VTV9.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Người ấy là ai tập cuối: Lộ diện chàng trai ngồi ghế "nóng" lần đầu tiên sau 4 mùa
19:13:52 17/08/2022
Danh ca Thái Châu tiết lộ lý do ít hát nhạc Trịnh Công Sơn
07:41:50 17/08/2022
HIEUTHUHAI - Thí sinh thành công nhất King Of Rap: Sở hữu loạt hit khủng, lấn sân cả chương trình thực tế
22:45:58 17/08/2022
Ca sĩ Như Hảo từng mang tiếng 'lấy chồng để tìm cơ hội đi nước ngoài'
06:23:11 18/08/2022
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Ngọc Châu, Thảo Nhi gợi cảm khác lạ
10:57:18 18/08/2022
Dàn 'người tình tin đồn' toàn mỹ nam của Lý Nhã Kỳ
17:58:53 17/08/2022
Tạm "cất" Song Luân, Matoom để ý Ngô Kiến Huy rồi
09:18:56 18/08/2022
Top 40 thí sinh Fitness Model World Vietnam 2022 chính thức lộ diện tại Đà Nẵng
11:01:15 18/08/2022
Hành động bất ngờ của cậu bé 10 tuổi từng ủng hộ mẹ đi thêm bước nữa tại 'Ghép đôi thần tốc'
21:48:46 18/08/2022
NSƯT Hồng Vân: "Anh Trịnh Công Sơn là người phiêu bồng, tình yêu không tụ lại cho một ai"
18:53:33 17/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

40 người tháo chạy từ casino ở Campuchia về Việt Nam
23:21:08 18/08/2022
Bà Nguyễn Phương Hằng vừa khai nhận sau 3 tháng bị bắt, Đàm Vĩnh Hưng sắp mở 'đại tiệc' chưa từng có
22:28:34 18/08/2022
Phi Thanh Vân đếm không xuể lời tỏ tình, có người nhỏ hơn đến 20 tuổi
22:41:11 18/08/2022
Nữ diễn viên Thái Lan bị tạm giam
23:45:27 18/08/2022
Nhã Phương lộ vòng 2 lùm xùm khi mua đồ si ở chợ đêm cùng Thúy Ngân
23:39:55 18/08/2022
Gia đình Hà Hồ lên đồ đi dự tiệc, biểu cảm Leon khác biệt
23:42:36 18/08/2022
Doãn Hải My bị réo tên với tình cũ Đoàn Văn Hậu: 'Đẹp' theo cách riêng
23:04:15 18/08/2022
Bà Nguyễn Phương Hằng bị đề nghị truy tố, dân tình liên tục đăng đàn "mỉa mai"
00:01:55 19/08/2022
Chiều con trai số một: Hiền Mai bỏ sự nghiệp theo con sang Mỹ du học
23:36:28 18/08/2022
Long Chun nói về nghề review: Khen cho đáng, chê cho đúng
22:45:50 18/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cuộc sống tươi đẹp: Giấc mơ của Khoai - Giấc mơ hạnh phúc

09:38:36 18/08/2022
Sau khi xem Giấc Mơ Của Khoai trong chương trình Cuộc Sống Tươi Đẹp, tôi đã nghĩ về hàng triệu đứa trẻ sống trong gia đình có bố mẹ ly hôn khác

‘Bản sao’ Châu Tinh Trì vượt 900 km chỉ để tỏ tình đàn chị Trần Vân

22:43:36 17/08/2022
Phải lòng Trần Vân bởi năng lượng tích cực, vui vẻ của cô nàng, nam chính chạy xe máy 900 km từ Đà Nẵng tới TP HCM để thổ lộ tình cảm và cái kết khiến diễn viên Trung Huy bật khóc

'Chém gió" tại Shark Tank thu nhập 1 tỉ đồng/tháng, Startup nhận kết cục không ngờ tới

23:15:30 16/08/2022
Shark Hưng cho rằng Startup Vũ Tiến đang ‘tay không bắt ...Shark’, còn Shark Hùng Anh băn khoăn về những lợi thế của chàng trai sinh năm 1995. Để thuyết phục các “cá mập’ tại Shark Tank, Vũ Tiến khẳng định thu nhập 1 tỉ đồng mỗi tháng

Trường Giang bất ngờ muốn 'trả' Hari Won về Hàn Quốc, nguyên nhân lại liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng

15:03:02 16/08/2022
Mới đây, tập 2 Nhanh như chớp mùa 4 đã chào đón dàn khách mời đầy trẻ trung khi đều là những hot tiktoker hoặc những tài năng trẻ thuộc Gen Z

Shark Tank: Gặp startup tiềm năng, Shark đề nghị “bao nuôi” cho đến khi nào bán được hàng

13:52:13 16/08/2022
Xuất hiện tiếp theo trên Shark Tank Việt Nam mùa 5 tập 11, nhà sáng lập Lê Minh Đức giới thiệu về nền tảng proptech (công nghệ bất động sản) có tên là Remap

Khiến Mạc Văn Khoa điêu đứng, Thúy Hạnh giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi

12:48:45 16/08/2022
Cách giải quyết tình huống nhẹ nhàng nhưng vẫn rất hợp tình, hợp lý đã giúp siêu mẫu Thúy Hạnh giành về chiếc cúp của Ơn giời! Cậu đây rồi

HIEUTHUHAI "lái máy bay", bị Trường Giang cấm làm rapper

11:42:58 16/08/2022
Vào vai thiếu gia, HIEUTHUHAI vẫn có mối tình lén lút với người phụ nữ hơn mình 25 tuổi

Shark Tank: "Cá mập" Hùng Anh mạnh tay rót gấp 10 lần số vốn startup kêu gọi

11:06:36 16/08/2022
Thương hiệu nổi tiếng 15 năm đến gọi vốn, Shark Hùng Anh quyết liệt rút vé Vàng giành ưu tiên đàm phán
ADVERTISEMENT

Võ Tấn Phát rinh 87 triệu đồng trong tập cuối "Chọn đâu cho đúng"

09:48:43 16/08/2022
Võ Tấn Phát loại Duy Khương và rinh giải thưởng 87 triệu đồng trong tập cuối chương trình Chọn đâu cho đúng

Trò chơi trời cho - Gameshow mới "dễ chơi dễ trúng" lên sóng VTV3

08:57:15 16/08/2022
Chương trình truyền hình giải trí mới mang tên Trò chơi trời cho sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên sóng VTV3 vào lúc 20h30 tối thứ Hai hàng tuần

'Đấu trường âm nhạc nhí': 'Knock out' 3 đối thủ liên tiếp, Hồng Huế mang chiến thắng về cho thủ lĩnh Lê Dương Bảo Lâm

19:03:27 15/08/2022
Tập 8 Đấu trường âm nhạc nhí 2022 phát sóng 21h00 Chủ nhật ngày 14/8 trên kênh THVL1 khiến cả trường quay không thể nhịn cười với màn tấu hài không ngừng nghỉ từ Lê Dương Bảo Lâm

Trường Giang xứng đáng là "giáo sư" khi loại hết 7 sĩ tử chỉ với 1 câu hỏi

18:38:51 15/08/2022
Với chủ đề Cuộc đua di sản , tập 9, dàn cast 2 ngày 1 đêm đang tiếp cuộc đua tìm kiếm những di sản tại cố đô Huế với rất nhiều thử thách

Ố ồ, Denis Đặng lộ 6 múi 'siêu thực' trên sân khấu 'Sàn đấu vũ đạo'

17:09:14 15/08/2022
Sân khấu tập 4 Sàn đấu vũ đạo 2022 khiến khán giả mãn nhãn với nhiều tiết mục K-pop đặc sắc, có cả nhạc SNSD, Blackpink...  Trong đó đã mắt nhất có lẽ là màn nhảy đẹp thần sầu, khoe múi siêu thực của Deni

Tuấn Dũng: "Con nhà nòi" thành Á quân Cười Xuyên Việt, xứng danh học trò cưng của Hồng Vân - Minh Nhí

17:02:59 15/08/2022
Tuấn Dũng - Á quân Cười Xuyên Việt trải qua không ít khó khăn để có được thành công như hiện tại. Anh còn từng bị bố ngăn cấm theo con đường nghệ thuật

Trưởng nhóm Mây Trắng Ngọc Châu và tâm huyết bảo tồn nhóm sau hơn 20 năm

15:15:04 15/08/2022
Tôi thừa nhận đôi khi cũng sợ bị khán giả nhận xét là cưa sừng làm nghé vì nhóm vẫn giữ hình ảnh các cô gái tuổi teen dù tuổi tác đã vượt xa – trưởng nhóm Ngọc Châu tâm sự

Á hậu Kim Duyên: 'Tôi sẽ kết hôn ở tuổi 27'

15:06:35 15/08/2022
Kim Duyên cho biết, theo cô, độ tuổi thích hợp nhất để kết hôn là từ 27 tuổi trở lên. Ở thời điểm hiện tại, Kim Duyên muốn tập trung hết sức cho công việc và hoàn thành tốt nhất sứ mệnh của một Á hậu
ADVERTISEMENT

Ngô Kiến Huy ‘dìm hàng’ hội bạn khi ngủ; Lê Dương Bảo Lâm ‘phản dame’ cực gắt

15:02:58 15/08/2022
Khán giả phì cười và tâm đắc với câu nói ‘Đừng ngủ khi bạn của bạn còn thức’ khi ngắm loạt ảnh ‘dìm hàng’ của Ngô Kiến Huy dành cho đồng đội

Én Vàng Nghệ Sĩ 2022 - Ba cánh Én đầu tiên chắp cánh với chủ đề Tôi Đổi Mới

07:52:24 15/08/2022
Sau 2 năm vắng bóng, năm 2022 Én Vàng Nghệ Sĩ chính thức quay lại với 9 cánh én tài năng, 9 màu sắc riêng biệt hứa hẹn sẽ là mùa giải gấp đôi hấp dẫn, sự đầu tư và độ hoành tráng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bí ẩn bụi hồng bất diệt ngàn năm tuổi, chỉ cần hoa nở thành phố sẽ không suy tàn

Du lịch

07:05:10 19/08/2022
Bên ngoài bức tường của nhà thờ Hildesheim có một bụi hoa hồng bất diệt . Theo truyền thuyết, chỉ cần bụi hồng này nở hoa thì Hildesheim, thành phố miền Bắc nước Đức, sẽ không bao giờ bị suy tàn. Các tài liệu lịch sử ghi chép lại rằng k...

NSND Lan Hương tung loạt ảnh sinh nhật vui nhộn, tiết lộ điều đặc biệt trong ngày sang tuổi mới

Sao việt

07:03:25 19/08/2022
NSND Lan Hương hạnh phúc khi sinh nhật của bản thân khác biệt vì có cả mẹ ruột, chồng, con và các cháu chúc mừng cho mình

Kinh phí 'Joker 2' tăng gấp ba phần một

Phim âu mỹ

07:01:09 19/08/2022
Joker: Folie à Deux , ra mắt năm 2024, có kinh phí xấp xỉ 150 triệu USD, gấp ba chi phí sản xuất phần một - 55 triệu USD

Để học sinh phát huy năng lực, sở trường

Học hành

06:58:49 19/08/2022
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư số 13/2022/TT-BGDĐT (ngày 3-8-2022) sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình giáo dục phổ thông ban hành kèm theo Thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26-12-2018. Trong đó, điều chỉnh...

Sau bao tâm sự với cô gái mình thích, chàng trai nhận được quả đắng

Clip hay

06:52:50 19/08/2022
Ngồi tâm sự với người con gái mình thích chàng trai không dám thổ lộ chỉ có nói bóng gió, để rồi nhận phải quả đắng khi cô nàng ấy lại đi tỏ tình với người khác

Thanh Duy kỷ niệm hành trình đa sắc màu của 15 năm ca hát

Nhạc việt

06:47:38 19/08/2022
Bên cạnh đó, Thanh Duy cũng là người có cá tính độc đáo, sẵn sàng phá vỡ những khuôn mẫu vốn có. Liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát sắp tới, Thanh Duy hứa hẹn sẽ mang tới những phần trình diễn đặc biệt thể hiện niềm tự hào với thông điệp đư...

Ca sĩ Ngải Thành đột ngột qua đời ở tuổi 40, vợ đau đớn suy sụp

Sao châu á

06:24:27 19/08/2022
Ngày 17/8, truyền thông Đài Loan đưa tin lúc 10 giờ sáng (giờ địa phương), nam ca sĩ Ngải Thành (Eison) đã ngã từ trên cao xuống mặt đất tại cửa ra số 3, ga tàu điện ngầm Lô Châu và tử vong tại chỗ

4 cách làm siro giải nhiệt ngày nóng ngon và đơn giản nhất

Ẩm thực

06:19:01 19/08/2022
Cách làm siro có rất nhiều và cách pha chế thức uống từ siro cũng vô cùng phong phú. Trời những ngày nắng nóng, ăn gì cũng chẳng thấy ngon miệng thì một cốc siro mát lạnh sẽ khiến tâm trạng tốt hơn rất nhiều

Liên tục ra mắt mẫu mới, xe MPV giá rẻ đang lên ngôi ở Việt Nam

Ôtô

06:15:44 19/08/2022
Sự tăng trưởng cả về doanh số và số lượng các mẫu MPV đã khẳng định cho xu hướng ngày càng chuộng dòng xe này của khách hàng Việt

VCCI: Cần phân biệt rạch ròi việc kiểm tra hoạt động điện lực

Đời sống

06:04:32 19/08/2022
Phản hồi đề nghị của Bộ Công Thương về việc góp ý hoàn thiện dự thảo Thông tư quy định về kiểm tra hoạt động điện lực và sử dụng điện, giải quyết tranh chấp hợp đồng mua bán điện, sau khi tham vấn ý kiến các doanh nghiệp và chuyên gia, ...

Top 15 thương hiệu áo hoodie nam chính hãng tốt nhất

Thời trang

06:03:18 19/08/2022
Đi song song với những thay đổi tư duy về thời trang, một số item thời trang vẫn có một chỗ đứng nhất định trong lòng giới mộ điệu

Demi Lovato ám chỉ bạn trai cũ trong bài hát mới

Nhạc quốc tế

06:03:13 19/08/2022
Theo Insider, ngày 17/8, Demi Lovato đăng tải bài hát 29 trong album Holy Fvck. Bài hát dường như nhắc tới khoảng cách 12 tuổi giữa Lovato và bạn trai cũ Wilmer Valderrama. Hai người hẹn hò từ năm 2010 đến 2016