NSƯT Kim Tử Long hé lộ sốc về hôn nhân, thẳng thắn thừa nhận tình trạng mối quan hệ hiện tại với vợ

NSƯT Kim Tử Long đã có những chia sẻ, trải lòng về cuộc sống hôn nhiên trên một chương trình gần đây.

Chương trình Thuận vợ thuận chồng tập mới nhất chính thức lên sống với những chia sẻ của các khách mời và MC đã thu hút sự chú ý từ đông đảo khán giả Việt.

Mở đầu cho chương trình, với mục đích gợi mở cho chủ đề “Sau tất cả”, nam MC Đình Toàn đã đặt vấn đề cho nghệ sĩ Kim Tử Long: “Trong cuộc sống của vợ chồng mình, anh thường sử dụng cụm từ này khi nào?”. Đứng trước câu hỏi này, nam nghệ sĩ đã có những chia sẻ thật lòng nhất: “Nói dễ hiểu thì chén trong sóng còn khua, huống gì con người.

ADVERTISEMENT

NSƯT Kim Tử Long hé lộ sốc về hôn nhân, thẳng thắn thừa nhận tình trạng mối quan hệ hiện tại với vợ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Kim Tử Long có những chia sẻ về hôn nhân trong chương trình gần đây.

Đã là vợ chồng thì lúc nào cũng có những xung đột nhỏ trong gia đình, không hôn nhân nào lại không có sóng gió và vợ chồng tôi cũng vậy. Tuy nhiên, điều quan trọng tôi học được là biết kiềm chế cái tôi của bản thân để giữ được thuận vợ thuận chồng.

Chính vì thế, dù trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, đặc biệt trong thời dịch bệnh vừa qua không đi diễn, buôn bán được, nhưng vợ chồng tôi vẫn bên nhau và giữ hạnh phúc cho con cái”.

Trải lòng của giọng ca Tâm sự mộng cầm chính là câu chuyện của đôi vợ chồng chú Đỗ Ngọc Hà và cô Nguyễn Thị Kim Tuyến – Nhân vật chính trong chương trình tuần này.

NSƯT Kim Tử Long hé lộ sốc về hôn nhân, thẳng thắn thừa nhận tình trạng mối quan hệ hiện tại với vợ - Hình 2

Video đang HOT

Cặp vợ chồng nhân vật chính của chương trình

Được biết, đôi vợ chồng đã chung sống với nhau được 38 năm, người chồng là công chức nhà nước còn người vợ làm nghề may. Trong quãng thời gian đầu cả hai chung sống hòa thuận, ổn định, tuy nhiên sau khi cặp đôi sinh con cái thì những mâu thuẫn bắt đầu phát sinh. Chú Hà tâm sự: “Cuộc sống không được chu toàn như lúc trước vì tôi vừa làm vừa phải chăm con. Cũng lời qua tiếng lại nhưng không suy nghĩ gì cả vì khi đó còn trẻ.

Tôi đi công tác liên tục, hai con ở nhà nhiều. Mỗi khi đi về thấy chúng không được chăm lo sạch sẽ, tôi cũng có la rầy vợ. Là đàn ông, lại có chút tính gia trưởng nên tôi hay lớn tiếng, khiến vợ buồn. Suy cho cùng, đã sống chung, lại phải lo kinh tế thì kiểu gì cũng có lời qua tiếng lại”.

ADVERTISEMENT

NSƯT Kim Tử Long hé lộ sốc về hôn nhân, thẳng thắn thừa nhận tình trạng mối quan hệ hiện tại với vợ - Hình 3 ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Tử Long lắng nghe những chia sẻ của cặp đôi chính.

Cô Tuyến kể lại mới đầu khi bị chồng mình cằn nhằn, nhắc nhở nhiều lần cô vẫn mặc kệ và đành nhẫn nhịn. Sau đó do không chịu đựng được nữa, cô liền phản pháo rằng ở nhà mình cũng làm chứ không hề ở không. Đồng thời cô cũng bày tỏ cảm xúc của mình rất buồn, mỗi lần vợ chồng lớn tiếng lại có bà nội ở gần nhà sang khuyên nhủ.

Tiếp theo, chú Hà cho biết mẫu thuẫn được hòa giải trong một lần khi chú nghỉ công tác và ở nhà, bà nội có nói thách: “Mày ngon mày ở nhà thử giữ hai đứa con đi” và nghe lời bà nội, chú Hà thử giữ con một ngày và thấy quá vất vả và từ đó, chú Hà nhận ra mình cũng có cái sai.

NSƯT Kim Tử Long hé lộ sốc về hôn nhân, thẳng thắn thừa nhận tình trạng mối quan hệ hiện tại với vợ - Hình 4

Những chia sẻ về đời sống hôn nhân của đôi vợ chồng đã nhận được sự đồng cảm.

Cô Tuyến còn nói thêm “Tôi luôn nghĩ cho thứ lớn lao hơn là hạnh phúc gia đình và đã là vợ chồng thì dù có chuyện gì đi chăng nữa vẫn có thể bỏ qua cho nhau”.

Mặc dù cặp vợ chồng từng trải qua nhiều biến cố, mâu thuẫn nhiều vấn đề, làm ăn thua lỗ và thậm chí nghĩ tới cả chuyện ly hôn nhưng nhờ sự thấu hiểu nhau, ngồi lại để tìm cách giải quyết và nghĩ cho con cái, gia đình nên hiện tại cuộc sống của cặp đôi vẫn hạnh phúc.

NSƯT Kim Tử Long hé lộ sốc về hôn nhân, thẳng thắn thừa nhận tình trạng mối quan hệ hiện tại với vợ - Hình 5 ADVERTISEMENT

NSƯT Kim Tử Long và vợ trẻ kém 11 tuổi Trinh Trinh.

NSƯT Kim Tử Long khi nghe xong câu chuyện từ vợ chồng khách mời liền chia sẻ: “Ai cũng vậy, sau những sóng gió thì bản thân chúng ta mới nghiệm ra hạnh phúc nằm ở đâu. Vợ chồng nào cũng cần yêu thương, tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Đó là bí quyết của hạnh phúc hôn nhân. Tôi cũng phải mất nhiều năm để nghiệm ra được điều này và thực hiện nó trong chính hôn nhân của mình”.

NSƯT Kim Tử Long khóc cười với hôn nhân định mệnh của người lái tàu

Chương trình Thuận vợ thuận chồng phát sóng 8/7 sẽ là câu chuyện định mệnh của một cặp đôi ở tuổi xế chiều.

Khi nói đến định mệnh trong một mối tình, dường như đã có một sự sắp đặt sẵn từ duyên số. Với NSƯT Kim Tử Long, nhiều người vô tình bước lên một chuyến xe buýt, trong đó có hai người va phải ánh mắt của nhau rồi xin thông tin liên lạc, từ đó lại kết duyên chồng vợ, đó chắc chắn là định mệnh.

ADVERTISEMENT

Khách mời của chương trình Thuận vợ thuận chồng tuần này là ông Nguyễn Đức Hà và bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung với cuộc hôn nhân 30 năm chồng một nơi, vợ một ngả nhưng vẫn giữ vững được hạnh phúc gia đình.

Theo những dòng kí ức của ông Nguyễn Đức Hà, thời trẻ ông là một người lái tàu hỏa, trong một chuyến tàu cuối năm, ông phanh hơi gấp khiến hành khách trên tàu bị sốc, trong đó có một hành khách nữ trực tiếp lên khoang đầu để phàn nàn: "Anh làm ăn thế nào mà chạy tàu khiến tôi suýt nữa bị té". Nhìn sang thấy hành khách là một cô gái trẻ ở độ tuổi đôi mươi, cắt tóc tém rất cá tính khiến ông bị "đứng hình" vài giây, và giây phút đó ông biết mình đã bị "tiếng sét ái tình".

"Đó là chuyến tàu cuối cùng của những ngày cuối năm, mọi người đều hối hả về quê, trên tàu không còn ai buôn bán thứ gì để ăn, thêm những chặng nghỉ từ 15-20 phút, tôi vừa mệt vừa đói, việc lái tàu phanh gấp khiến tôi khó chịu, nhưng tôi vẫn góp ý lịch sự", bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung bật cười nhớ lại mình lúc đó.

Về đến ga Sài Gòn, ông Hà nhờ một người bạn giả làm xe ôm để tìm cách chở bà Nhung về. Ông trả mọi chi phí để bà được đi chuyến xe 0 đồng. Từ đó, hai người có thông tin của nhau và tình cảm cũng đến sau hơn một năm tìm hiểu.

ADVERTISEMENT

Yêu một người ở xa đã khó, yêu một anh lái tàu càng khó hơn gấp bội, bà Nhung kể lại: "Ngày xưa nghề tài xế tiếng tăm rất dữ dội, người ta đồn rằng mỗi một ga cũng có một vài mối tình, thậm chí còn có con rơi. Gia đình tôi cũng phân vân chuyện hai đứa quen nhau".

NSƯT Kim Tử Long đồng tình rằng nghề tài xế cũng như nghệ sĩ rất hay bị mang tiếng nhiều vợ, nhiều chồng hoặc những mối tình ngoài lề. Nam nghệ sĩ hỏi thẳng ông Hà có những mối tình ngoài lề như bao người đồn đại hay không, ông Hà vẫn kiên định "không hé nửa lời" về những bí mật đã chìm sâu trong quá khứ.

NSƯT Kim Tử Long khóc cười với hôn nhân định mệnh của người lái tàu - Hình 1

Lấy chồng làm nghề lái tàu, bà Nhung phải chịu những ngày tháng cơ cực khi phải làm mọi thứ một mình. Hàng mấy chục năm chồng miệt mài với con tàu, còn bà phải vừa làm cha, vừa làm mẹ. "Khi đưa con trai đi học mẫu giáo, vì chỉ có hai mẹ con nên nhiều người nghĩ tôi là mẹ đơn thân, trong số đó có nhiều người đàn ông cũng tán tỉnh, chọc ghẹo, tôi phải thanh minh rằng tôi đã có chồng rồi, nhưng người ta vẫn không tin, nên khi anh về tôi phải bắt anh đưa cả hai mẹ con đi để khẳng định với mọi người một lần nữa. Có lúc nửa đêm con trai trở bệnh, chỉ hai mẹ con đưa nhau vào bệnh viện, tôi chỉ muốn bật khóc ngay tại đó".

Những đêm giao thừa, những ngày đầu năm, là lúc gia đình được đoàn viên, nhưng nghề lái tàu thì không được như vậy. Bà Nhung chạnh lòng khi nhớ về những lúc cúng ông bà một mình, rồi những ngày đầu năm chỉ có hai mẹ con cùng nhau đi chúc tết. "Buồn lắm!", bà Nhung nghẹn ngào.

Nhưng bà cũng hết sức thông cảm cho chồng, bà hiểu rằng chồng mình cũng có những nỗi niềm riêng, cũng cô đơn trên những chuyến hành trình dài mà không có vợ con bên cạnh. Ông cũng cật lực kiếm từng đồng lương để gởi về cho bà nuôi sống gia đình. Hiện tại cả nhà đã được đoàn viên và luôn bận rộn để bù đắp những gì mà ngày trước cả hai chưa kịp làm.

ADVERTISEMENT

Tập 26 Thuận vợ thuận chồng với chủ đề Định mệnh được phát sóng vào lúc 19h35 thứ Sáu ngày 8/7 trên VTV9.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chủ tịch Apax Holdings Nguyễn Ngọc Thủy không còn là 'Shark' của Shark Tank Việt Nam
00:28:23 03/12/2022
'Chỉ' Trường Giang cách đối đáp với người yêu cũ, Hiếu Thứ Hai bị dân tình mắng: 'Tưởng vậy là hài hước hay gì?'
19:19:26 03/12/2022
Xếp hạng độ phổ biến của 15 mascot trên mạng xã hội, Phượng Hoàng Lửa chỉ đứng thứ 4
20:06:22 02/12/2022
Khán giả có mặt trong đêm concert "The Masked Singer" lên tiếng về sự thật ồn ào chỗ ngồi
22:27:49 02/12/2022
Hiếu Thứ Hai gây tranh cãi vì câu trả lời chuyện người yêu cũ với Trường Giang
13:54:09 03/12/2022
Vợ ngoại tình để lại 2 con, anh tài xế mong được hạnh phúc
20:59:34 03/12/2022
'Ông trùm truyền hình' Simon Cowell khác lạ đến khó nhận ra
18:31:33 03/12/2022
Tuyên bố "không thích phụ nữ mập", chàng trai bị MC Quyền Linh chấn chỉnh trên sóng truyền hình
13:13:30 03/12/2022
Dàn sao 2 Ngày 1 Đêm đòi thay thế Lê Dương Bảo Lâm ở mùa 2
22:51:22 03/12/2022
Độ hot không giảm của “7 Nụ Cười Xuân”: Tập 3 mùa 6 lọt Top 1 Trending chỉ sau hơn 1 ngày
19:47:20 02/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Gương mặt Simon Cowell thay đổi 'không thể nhận ra'
22:37:59 03/12/2022
Á hậu Thùy Dung xúc động chia sẻ trong đám cưới: 'Từ ngày đầu tiên em đã biết anh sẽ là chồng em'
22:42:17 03/12/2022
Phép toán ‘6x4=24’ bị giáo viên chấm 'sai' có sai?
22:37:25 03/12/2022
Đám cưới Thùy Dung ngập hoa tươi, đãi khách món gì?
22:31:34 03/12/2022
Vợ chồng Mạc Văn Khoa muốn sinh thêm con, "thả" 1 năm chưa có tin vui
22:34:27 03/12/2022
'Chiếc bật lửa và váy công chúa' có điểm Douban cao chót vót trong các phim hiện đại 2022
23:06:31 03/12/2022
Anh trai dẫn bạn gái về giới thiệu khiến cả nhà đứng ngồi không yên
22:29:27 03/12/2022
Thầy giáo khơi dậy chuyện không hay của nữ sinh là phản ánh đúng
22:43:32 03/12/2022
Từ Hy Viên mua đồ cưới chồng mới bằng tiền Uông Tiểu Phi
07:02:59 04/12/2022
‘Cậu út nhà tài phiệt’ của Song Joong Ki lập kỷ lục 'siêu cháy'
22:58:37 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

The Skin Lab Show tập 2: Long Chun, Lê Bống thừa nhận những "góc khuất" trong nghề

19:23:53 03/12/2022
Là khách mời trong show làm đẹp của host Tun Phạm nhưng đã có lúc Long Chun và Lê Bống giật spotlight về mình với những câu chuyện đời tư chưa từng được tiết lộ

Tóc Tiên lên sóng truyền hình năm lớp 10, nhan sắc tuổi 15 ra sao?

18:28:44 03/12/2022
Vẻ ngoài của Tóc Tiên khi còn là nữ sinh cấp 3 được nhiều khán giả nhận xét giống Minh Hằng

Gil Lê tái xuất âm nhạc khi ghi danh tại The Heroes 2022

18:25:50 03/12/2022
Gil Lê đ.ánh dấu sự trở lại của mình khi ghi danh tại The Heroes 2022 - Thần Tượng Đối Thần Tượng

Lee Kwang Soo tiết lộ nỗi lo thời còn là thành viên Running Man

18:14:16 03/12/2022
Hơn 10 năm gắn bó với Running Man đã mang lại cho Lee Kwang Soo sự nổi tiếng và cả những bài học đáng giá

Chán ở nhà một mình, Jun Phạm lên núi "cặp kè"

14:10:17 03/12/2022
Sau Nhà chỉ có một người , Không trà thì bánh , cựu thành viên nhóm 365 Jun Phạm tiếp tục ra mắt Đi thôi bố ơi - một chương trình ý nghĩa về tình thân và khiến nhiều người xem tự vấn lương tâm

Trạm yêu thương: Gánh hàng rau chở yêu thương của mẹ

09:47:35 03/12/2022
Gia cảnh khó khăn, thế nhưng người mẹ đơn thân Đào Thị Huế cùng hai con nhỏ vẫn nghị lực và kiên cường, chiến đấu với bệnh tật

Shark Tank Việt Nam: Ông Nguyễn Ngọc Thủy kết thúc vai trò "Shark" sau mùa 3

09:33:36 03/12/2022
Nhà sản xuất Shark Tank Việt Nam cho biết ông Nguyễn Ngọc Thủy không còn là nhà đầu tư (Shark) từ sau mùa 3 chương trình Shark Tank Việt Nam

Bị vợ chê kém tuổi, diễn viên Công Dũng dùng bản lĩnh đàn ông chinh phục vợ thành công

19:55:06 02/12/2022
Thuận vợ thuận chồng tuần này với chủ đề Vợ chồng trẻ là câu chuyện của anh Phạm Công Dũng và chị Nguyễn Thị Như Vân
ADVERTISEMENT

Chung kết Trạng nguyên nhí mùa 2: "Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường"

07:19:50 02/12/2022
Trận Chung kết toàn quốc Trạng nguyên nhí mùa 2 sẽ được phát sóng vào 13h thứ Bảy (ngày 3/12) trên VTV3

Lê Dương Bảo Lâm: Mẹ lo bữa ăn, em trai đấm bóp khi đi quay hình

17:36:03 01/12/2022
Sự thành công của 2 Ngày 1 Đêm giúp các nghệ sĩ trong dàn cast nhận về nhiều sự chú ý, đặc biệt là Lê Dương Bảo Lâm

Nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông tiết lộ về các mascot của ‘Ca sĩ mặt nạ’

17:01:41 01/12/2022
Góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên chính là những bộ mascot ấn tượng, độc đáo. Chủ nhân của những bộ mascot này là nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông

Jun Vũ khiến Apink ngỡ ngàng khi tiết lộ từng đóng vai diễn của bà xã Tae Yang

16:37:25 01/12/2022
Jun Vũ cùng Bomi và Namjoo tâm sự với nhau về nghề nghiệp và gia đình trong chương trình thực tế mới

Diva Thanh Lam đã biết nhường nhịn vị hôn phu, ít ghen tuông

16:22:45 01/12/2022
Thanh Lam thừa nhận, chị từng rất ghen tuông vì môi trường làm việc của vị hôn phu có nhiều cô gái xinh đẹp, nhưng nay chị đã học được cách nhường nhịn, tin tưởng

Jin 'bóc' thái độ thờ ơ của Park Myung Soo thời BTS chưa nổi tiếng

16:18:47 01/12/2022
Thời điểm mới ra mắt, BTS bị nhiều tiền bối tỏ thái độ coi thường. Khi danh tiếng bùng nổ tầm thế giới, BTS sẵn sàng đối diện với chuyện cũ và vẫn giữ thái độ vui vẻ, lịch sự đáng ngưỡng mộ

Sao nữ đắt show nhờ Trường Giang nâng đỡ, lên kế hoạch tu tại gia năm 40 tuổi

14:26:24 01/12/2022
Đây là một trong những nữ nghệ sĩ nhẵn mặt sóng truyền hình trong những năm gần đây

"Lính mới" Long Chun mới tập tành khoe kiến thức skincare đã bị Quách Ánh và Lê Bống phản đối tại The Skin Lab Show

14:22:37 01/12/2022
Là khách mời của The Skin Lab Show tập mới nhất, Long Chun định giành spotlight khoe kiến thức skincare đã bị Quách Ánh và Lê Bống phản đối
ADVERTISEMENT

Đôi vợ chồng trẻ đón 'tin vui' sau lời chúc của 'ông mụ' Quốc Thuận và Hồng Vân

14:18:30 01/12/2022
Sau hơn 1 tháng tham gia Vợ chồng son , nhận được lời chúc từ MC Quốc Thuận và NSND Hồng Vân, đôi vợ chồng trẻ đã thông báo có tin vui

"2 ngày 1 đêm" buộc hủy ghi hình vì khán giả tụ tập quá đông

13:49:20 01/12/2022
Chuyến ghi hình mùa đặc biệt ở An Giang của ekip 2 Ngày 1 Đêm diễn ra không mấy thuận lợi

Lý Thanh Thảo 'Gia đình phép thuật' hiếm hoi nhắc về chồng cũ

13:45:19 01/12/2022
Lý Thanh Thảo bật khóc nhắc lại chuyện bị oan khi mang thai con của chồng Tây, chia sẻ nỗi ám ảnh đến không muốn sinh thêm con trong chương trình Tâm sự mẹ bỉm sữa

Lâm Vỹ Dạ khuấy đảo Chung kết Trạng nguyên nhí mùa 2

09:28:50 01/12/2022
Theo chia sẻ của BTC Trạng nguyên nhí mùa 2, nữ diễn viên Lâm Vỹ Dạ sẽ là một trong những khách mời của Chung kết mùa 2
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bảng giá xe Nissan tháng 12/2022: Rẻ nhất 539 triệu đồng

Ôtô

07:54:39 04/12/2022
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Nissan tháng 12/2022. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT

WORLD CUP 2022: Vòng 1/8 - 'Gà trống Gaulois' đại chiến 'Đại bàng trắng'

Bóng đá thế giới

07:54:21 04/12/2022
Đương kim vô địch Pháp chuẩn bị đối đầu Ba Lan tại sân vận động Al-Thumama ở vòng 1/8 của World Cup 2022.Đối thủ của họ, Ba Lan cũng vừa để thua Argentina 2 bàn không gỡ trong trận đấu mà Messi và đồng đội có màn thể hiện thăng hoa. Nhữ...

NS Trần Tiến đến dự đêm nhạc Ngẫu Hứng của thí sinh Giọng Hát Việt An Nhiên

Nhạc việt

07:54:03 04/12/2022
Xuất hiện trong đêm nhạc Ngẫu Hứng của An Nhiên, nhạc sĩ Trần Tiến đã dành sự ca ngợi cho ca sĩ trẻ với một câu nhận xét ngắn gọn về giọng hát của cô: An Nhiên Trần là một ca sĩ hát mộc hoàn toàn, hát không diễn, âm nhạc như thế nào thì...

Dự đoán tuần mới (5/12 - 11/12/2022) cho 12 con giáp: 3 tuổi may ngút trời

Trắc nghiệm

07:52:59 04/12/2022
Theo dự đoán tuần mới (5/12 - 11/12/2022) cho 12 con giáp: Bảng vàng may mắn trong tuần: sự nghiệp vượng nhất: tuổi Tỵ, tài vận phát nhất: tuổi Tý, vận đào hoa sáng nhất: tuổi Sửu

Bà Rịa-Vũng Tàu với hướng phát triển mới từ kinh tế tuần hoàn

Đời sống

07:49:47 04/12/2022
Phó giáo sư-tiến sỹ Nguyễn Hồng Quân, Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển kinh tế tuần hoàn cho biết đã đề xuất triển khai 4 nhóm mô hình kinh tế tuần hoàn gắn với cảng biển và logistics; cộng sinh công nghiệp; khai thác, nuôi trồng,...

Tuyệt chiêu làm món tôm xào thập cẩm

Ẩm thực

07:43:49 04/12/2022
Tôm xào thập cẩm là một món ăn vừa ngon vừa bổ dưỡng mà chắc chắn rằng cả nhà bạn sẽ đều thấy ngon miệng. Đăc biệt cách làm món tôm xào thập cẩm còn rất nhanh, phù hợp với những bà nội trợ eo hẹp về thời gian

Tuyển thủ Naraka Việt Nam RoyHihi xác lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Esport

07:42:57 04/12/2022
Với 11 điểm hạ gục, RoyHihi trở thành người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và xác lập kỷ lục đầu tiên tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022

Khô da mùa đông: Chuyên gia tiết lộ nguyên nhân và dấu hiệu cần sự can thiệp của bác sĩ

Làm đẹp

07:42:21 04/12/2022
Để chị em hiểu rõ hơn về nguyên nhân gây khô da, cũng như cách xử lý tình trạng này nhanh nhất, BSCKII Da Liễu Nguyễn Phương Thảo (Phòng khám da liễu thẩm mỹ Pensilia) mới đây đã có những chia sẻ về vấn đề này

Lưu Gia Linh lỗi make-up, con gái Khâu Thục Trinh đẹp nổi bật

Sao châu á

07:26:54 04/12/2022
Tối 3/12, Lưu Gia Linh cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng xứ Cảng thơm quy tụ trong đêm tiệc K11 Night, hay còn được mệnh danh là Met Gala của Châu Á

Hồ Hoài Anh sau ồn ào

Sao việt

07:22:38 04/12/2022
Sau thời gian im ắng, Hồ Hoài Anh mới đây xuất hiện trong buổi tập nhạc. Anh cho biết chưa thể chia sẻ về cuộc sống và công việc hiện tại

ĐT Việt Nam bắt đầu rèn quân ở Vũng Tàu: Thành Chung và Tiến Dũng phải tập riêng

Bóng đá việt nam

07:19:53 04/12/2022
Bộ đôi trung vệ Nguyễn Thành Chung và Bùi Tiến Dũng chưa thể tập luyện cùng toàn đội trong buổi rèn quân đầu tiên của ĐT Việt Nam tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Trao 300 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó ở Hòa Bình

Học hành

07:03:45 04/12/2022
Sở GD&ĐT tỉnh Hòa Bình vừa phối hợp với Công ty TNHH sân gôn Phượng Hoàng trao 300 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

EA phát triển ứng dụng mới, ngăn chặn người chơi gian lận, kết thân với đối thủ

Mọt game

06:42:59 04/12/2022
Ứng dụng mới của EA đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía game thủ