NSƯT Hoàng Hải từng rất sốc khi bạn thân Lê Công Tuấn Anh tự tử

Sốc chứ. Những người bạn không thân còn sốc huống hồ là một người bạn thân như thế’ – NSƯT Hoàng Hải hồi tưởng lại.

Từng bỏ phim ảnh đi buôn chuyến, lái xe tải, xe khách

Anh đã vào Đà Nẵng định cư, quyết định rời xa phim ảnh để làm giám đốc một doanh nghiệp. Lý do gì khiến anh trở lại?

- Tôi không quan niệm nó là nghề, mà là một cái nghiệp. Trời đã chọn những người làm cái nghiệp này. Thú thực là đã có khoảng thời gian tôi bỏ hẳn. Tôi đi ra lái xe tải đường dài, lái xe khách, buôn chuyến các kiểu… Nói chung là lăn lộn ngoài đời. Người gọi tôi trở lại chính là đạo diễn Quốc Trọng. Chính vì vậy, tôi hợp tác với anh Quốc Trọng rất nhiều phim ví dụ như “Đường đời”, “Gia phả của đất”… Trong một lần vào Đà Nẵng làm phim, anh Quốc Trọng nhớ loáng thoáng là có một thằng diễn viên của đoàn Kịch Hà Nội đã bỏ nghề mà ở trong này. Anh ấy đi hỏi Sở văn hóa, tìm loanh quanh cuối cùng tìm ra mình. Thực ra tất cả các tố chất nó đều nằm bên trong, có điều nó ngủ thôi. Gặp anh ấy rồi đi làm, anh em rất hợp rơ, làm rất ngon lành. Rồi các đạo diễn khác mời, cứ thế tôi lại trở về với phim ảnh.

Trước đây, tôi là diễn viên của Kịch Hà Nội. Nhưng những năm tháng đó quá vất vả. Đói đúng nghĩa, chứ không phải đói không có tiền tiêu như bây giờ. Đói hồi đó là không có ăn. Hồi đó làm nghệ sĩ, diễn viên Kịch Hà Nội khổ quá.

Việc vào Đà Nẵng khiến anh đánh mất nhiều cơ hội so với đồng nghiệp cùng trang lứa?

- Đúng rồi. Điều đó là tất nhiên. Cái gì cũng có giá của nó. Hạnh phúc là bằng lòng với thực tại.

NSƯT Hoàng Hải từng rất sốc khi bạn thân Lê Công Tuấn Anh tự tử - Hình 1

NSƯT Hoàng Hải từng bỏ phim ảnh đi lái xe tải, xe khách, buôn chuyến

Cuộc sống hiện tại của anh thế nào?

- Tôi là người bằng lòng với thực tại. Tôi hiện có một vợ và bốn con, hai trai hai gái. Đứa đầu vừa học hết lớp 12, bây giờ mới bước chân vào Đại học. Cháu cuối mới 6 tuổi đang học mẫu giáo lớn. Tôi rất yêu trẻ con, trong nhà lúc nào cũng phải có trẻ con. Nên tôi cứ cách ra, hai đứa đầu rồi 8 năm sau làm đứa nữa, 5 năm sau làm đứa nữa. Chưa biết chừng mấy năm sau lại làm đứa nữa.

Nếu nói về giàu có thì không biết như thế nào. Đủ ăn là ổn rồi. Mình bằng lòng với thực tại và cảm thấy rất thoải mái. Đủ để lo cho các con sau này. Tôi đã có một cái nhà để ở, một cái xe để đi. Xe ô tô thì mưa nắng để không bị ướt. Là giám đốc của gần 30 nhân viên. Phải lo cho anh em, lương thưởng, ngày này, ngày kia. Họ cũng có gia đình, vợ con, mình phải lo cho cuộc sống của họ.

Đang thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, lại là một nghệ sĩ có tên tuổi sao anh lại chọn về Đà Nẵng sinh sống và lấy vợ sống cuộc sống giản dị?

- Không phải tôi chọn về Đà Nẵng đâu mà Đà Nẵng chọn tôi đấy. Còn chọn một cô vợ hết sức giản dị bởi tôi không phải mục đích đi yêu một người là muốn lấy vợ. Theo ý của tôi thì vợ là khác với người yêu. Vợ sinh cho ta những đứa con. Biết chăm chút về gia đình. Còn người yêu thì có thể rất bay bổng, rất xinh đẹp, rất lãng mạn, rất hay… nhưng có thể không thành vợ được.

Để có được người vợ tuyệt vời này, anh có phải cất công tìm kiếm?

- Cuối cùng vẫn là số phận. Tuổi trẻ ai cũng thế, mình cũng đi tìm kiếm, yêu đương cũng rất nhiều mối tình. Cuối cùng thì mình cảm thấy phù hợp và đi đến quyết định. Đến bây giờ, tôi vẫn chưa thấy quyết định của mình là sai. Vợ kém tôi 3 tuổi, có cùng cảnh ngộ giống mình. Bố tập kết ra Bắc gặp rồi cưới mẹ và vào Đà Nẵng sinh sống.

Người ta thường nói gái miền Trung rất biết cách chiều chồng?

- Tôi cũng thấy như thế.

NSƯT Hoàng Hải từng rất sốc khi bạn thân Lê Công Tuấn Anh tự tử - Hình 2

Sự nghiệp diễn xuất của Hoàng Hải vốn được đóng đinh trong những vai chính diện

Chị để cho anh bay nhảy nhiều thế. Không biết chị quản anh thế nào?

- Vợ tôi là một người phụ nữ thực sự hy sinh, và tôi biết ơn về điều đó. Có 4 đứa con trong gia đình, chị chỉ có 2 bàn tay để chăm sóc. Có rất nhiều thứ để phải làm. Trong khi tôi đi làm cứ biền biệt, chị phải lo hết. Đưa đứa này đi học, đón đứa kia về cho nó ăn uống rồi dạy dỗ. Không phải người vợ nào cũng chịu đựng hy sinh như thế được.

Anh có thảng thốt khi hiện tại chỉ toàn được mời những vai ông, vai bà?

- Cái nghề này sẽ gắn với mình đến khi nào chết thì thôi. Trẻ thì đóng vai yêu đương, lớn lên một chút đóng vai làm bố trong gia đình có con nhỏ, lớn lên chút nữa là những ông bố đóng vai ông, rồi lớn nữa đóng vai cố. Bao giờ không thở được nữa thì thôi không đóng. Cái nghề này nó rất khác biệt, tuổi nào làm vai nấy. Chứ bây giờ không thể cưa sừng làm nghé được. Ví dụ bây giờ tôi mà đóng vai yêu đương thì nó buồn cười. Bởi vì phải cưa sừng đi, mà cưa sừng thì nó tóe máu đầu.

Nhưng mà nếu có một vai kiểu đặc biệt thì tôi sẽ thể hiện ngay. Những vai kiểu bất thường. Mà thật ra tôi rất thích những dạng vai ấy. Tôi cũng đã từng làm những vai phản diện. Ví dụ “Đường lên điện biên”, hay “Bí mật tam giác vàng” đóng vai công an biến chất… Tôi đã làm rất tròn những cái vai ấy. Xưa nay chuyên về mảng chính diện nhưng theo tôi để thể hiện những vai ngược chất nó mới thú vị. Tôi rất thích đóng vai phản diện vì hình thức chính diện của mình.

- Áp lực làm kinh tế và áp lực làm phim, anh thấy có gì khác biệt?

Cái nào cũng khó. Theo tôi thì bất kể công việc nào mình cũng làm cho tận tâm, tận lực thì mới trôi chảy và tốt đẹp được. Đóng phim hay doanh nghiệp cũng vậy. Doanh nghiệp thì cần chữ tín với khách hàng. Phim cũng vậy. Thực ra tôi nghĩ, tất cả mọi thứ trên cuộc đời này công bằng lắm. Sức lực mình bỏ ra nhiều bao nhiêu thì sẽ thu hoạch lại như thế. Chứ không có chuyện cứ vứt một cái gì đấy xuống rồi đợi nó tự tươi tốt và mọc lên.

NSƯT Hoàng Hải từng rất sốc khi bạn thân Lê Công Tuấn Anh tự tử - Hình 3

Gia đình hạnh phúc của NSƯT Hoàng Hải

Rủ Lê Công Tuấn Anh đi chơi để rồi bị đánh bầm mắt

Được biết anh là diễn viên thuộc thế hệ cùng thời và cũng khá thân thiết với cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh. Trong số những bộ phim từng đóng, những phim nào anh đóng chung với Lê Công Tuấn Anh?

- Tôi đóng với Lê Công Tuấn Anh 3 phim, trong đó có phim “Huyền thoại mẹ”. Thời đó, chúng tôi cũng chơi rất thân với nhau vì hai đứa cùng tuổi. Với tôi, Lê Công Tuấn Anh không chỉ là ông bạn dễ thương, hiền lành hiếm có mà còn là một diễn viên tài năng.

Những năm tháng đó, chơi chung với nhau, đóng phim với nhau nên chúng tôi có nhiều kỷ niệm lắm. Thời đó, Lê Công Tuấn Anh đã rất nổi tiếng nhưng sống với anh em chan hòa và gần gũi lắm. Có một đặc điểm là mỗi khi nhận vai, bao giờ Lê Công Tuấn Anh cũng xin ứng tiền trước để đãi anh em, đến khi xong phim thì nợ nhà sản xuất một số tiền và trả bằng cách nhận tiếp phim sau. Đấy, Lê Công Tuấn Anh sống với anh em chân tình đến như thế.

Giữa anh với cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh còn có những kỷ niệm gì đáng nhớ?

- Thời đó, tôi còn trẻ nên tính tình đôi khi cũng bốc đồng và “máu chiến” lắm. Nhiều lần chúng tôi đi nhậu về bị đám thanh niên ngoài đường ép xe hoặc gây gổ là tôi nhảy xuống xe đánh lại luôn. Có lần, thấy tôi đánh nhau với mấy thanh niên vì bị ép xe, Lê Công Tuấn Anh chạy tới can tôi đừng đánh “đối phương” nữa liền bị “đối phương” phản đòn tung cho một cú vào mắt tím bầm. Thường, khi bị đánh oan người ta sẽ có phản ứng gì đó nhưng đằng này Lê Công Tuấn Anh nhẹ nhàng mắng tôi một câu rồi lên xe về nhà.

Hôm sau lên phim trường, đạo diễn chửi tôi té tát vì tội rủ Lê Công Tuấn Anh đi chơi đến nỗi bị đánh bầm tím hết cả mặt mày, không thể hóa trang để quay phim được.

NSƯT Hoàng Hải từng rất sốc khi bạn thân Lê Công Tuấn Anh tự tử - Hình 4

Hoàng Hải hồi tưởng lại nhiều kỷ niệm với người bạn một thời – cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh

Mà Lê Công Tuấn Anh là một người tài năng vô cùng, cái gì cũng làm được. Chúng tôi đi uống cà phê với nhau, thấy một cậu bé đánh giày đánh chưa thạo, Lê Công Tuấn Anh ngồi bệt xuống, cầm giày lên đánh mẫu một cách rất thuần thục khiến cậu bé đánh giày cũng trố mắt nhìn.

Thật ra, Lê Công Tuấn Anh từ bé đã phải sống trong trại mồ côi nên việc gì cũng phải kinh qua và tính tự lập rất cao. Do đó, cậu ấy hiểu biết rất nhiều thứ ngoài đời và thường quan sát cuộc sống bằng con mắt của một người đi ra từ xuất phát điểm bình dân nhất. Đó là điều mà ai cũng yêu quý và trân trọng Lê Công Tuấn Anh.

Anh có sốc khi người bạn thân lại bạc mệnh như thế?

- Sốc chứ. Những người bạn không thân còn sốc huống hồ là một người bạn thân như thế. Mỗi người một số phận, không ai đoán trước được điều gì cả. Như năm vừa rồi, giới nghệ sĩ ra đi rất nhiều người.

Lần cuối cùng anh và Lê Công Tuấn Anh gặp nhau?

- Thời điểm đấy tôi đang làm phim. Nên có gặp nhau trước đó 6-7 tháng, mọi chuyện đều rất bình thường. Không thấy biểu hiện hay tâm trạng gì. Tôi nghĩ cái đấy là nó bộc phát trong tức thì. Anh em có biết là qua một dịp đi sinh nhật người yêu của Lê Công Tuấn Anh. Cũng có thể lúc đó Lê Công yêu thôi, chưa chắc Minh Anh đã có tình cảm. Có lẽ do cái sốc là trong buổi tiệc, sự khích bác của thanh niên mà.

Theo GDVN

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Diễn viên Sam khoe căn hộ 300m2 sang chảnh, tự động hóa mọi thứ25:38Trấn Thành tung clip làm việc với người loan tin đồn bay lắc: "Thiệt hại tôi chịu là rất lớn, tôi chưa nhận được thái độ hối lỗi"31:36Rò rỉ clip quay rõ cảnh Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân hẹn hò ở Đà Lạt do fan "bắt quả tang" ngay tại hiện trường00:16Vô tình soi được Puka để ảnh nền điện thoại "ai đó" quen quen, Trường Giang quyết truy hỏi đến cùng10:04Cả showbiz mấy ai sung sướng bằng Tuấn Hưng: Đi diễn khuya có vợ hot girl "tháp tùng" trên siêu xe trị giá 16 tỷ01:00Hòa Minzy “bạo dạn” kể chuyện giường chiếu với bạn trai thiếu gia: “Tuần 1 lần là quá ít”05:58Nhã Phương đón tuổi 30 bên Trường Giang và nhóm bạn thân showbiz00:55Hậu công khai ngưng tìm hiểu, Trọng Hiếu bất ngờ có động thái đặc biệt dành cho Hoài Sa!00:44Tăng Thanh Hà mặc áo khoe lưng trần, body săn chắc và làn da rám nắng gợi cảm đến ngỡ ngàng00:10Chỉ qua một chia sẻ, Duy Khánh vô tình xác nhận chuyện Hòa Minzy đã bí mật kết hôn?00:31Lộ bằng chứng Anh Tú đi du lịch thân mật với gia đình Diệu Nhi: Lần này lại là người trong cuộc tự công khai?00:25Thực hiện ‘vũ điệu bỏ thuốc’, Quang Đăng xúc động kể về người bố đã qua đời vì ung thư phổi00:31Lâm Khánh Chi gây hoang mang khi chia sẻ hình ảnh ông xã phải nhập viện18:07Khánh Thi xinh đẹp bên Phan Hiển trao giải 'Quả bóng vàng 2019'00:14Thương cho Sĩ Thanh: Được bạn trai Huỳnh Phương trổ tài make up nhìn rất chuyên nghiệp nhưng cái kết "tức muốn chết"12:22Hội mỹ nhân Vbiz hơn 30 vẫn độc thân vui tính: Mỹ Tâm sở hữu khối tài sản khổng lồ, Mai Phương Thúy đúng chuẩn "nữ đại gia"11:32NSND Minh Vương: U70 sống như đứa trẻ, muốn hiến tạng khi qua đời04:33MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ca sĩ Châu Ngọc Hà và Ngọc Ngữ bị kì thị tại Mỹ vì lý do này05:16Ca sĩ Lệ Quyên lấp lửng kế hoạch sẽ sinh con thứ hai là con gái05:13Hoàng Thùy vào top 100 mỹ nhân01:18Cuộc sống đáng ngưỡng mộ của 3 chị em Cẩm Ly - Hà Phương - Minh Tuyết04:47H'Hen Niê chơi đùa với trẻ ở quê16:39Đại gia đình Hồng Phượng - Quốc Cơ vi vu Tiền Giang13:19Midu làm fan thích thú khi đăng ảnh thuở bé với phong cách thời trang cực chất05:01Đọ độ yêu chiều vợ khi mang thai của hội ông xã Vbiz: Duy Mạnh tặng đồ xa xỉ, Ông Cao Thắng - Trường Giang cưng chiều phát ghen07:07Bảo Yến Rosie: “Muốn mọi người nhớ đến mình không chỉ vì Scandal”05:13

Tiêu điểm

Cứ tưởng êm xuôi, Trấn Thành bất ngờ bị đòi kết quả xét nghiệm chất kích thích: “Tổn thương thật sự, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”
13:55:13 03/06/2020
Ngọc Lan tự kể loạt khuyết điểm cơ thể khó ai tin, chồng cũ lập tức vào trêu
08:17:10 02/06/2020
Cùng bị tung tin thất thiệt liên quan chất cấm với Trấn Thành, Anh Đức đang ở đâu?
15:37:21 03/06/2020
Hot! Yaya Trương Nhi tung loạt tin nhắn với mẹ Lương Bằng Quang, Ngân 98 chắc phải khóc thét
14:33:13 02/06/2020
Võ Hoàng Yến tung bộ ảnh thần thái ‘chị đại’ trước thềm ghi hình VNTM mùa 9
10:53:53 03/06/2020
Đám cưới đầu tiên của Vbiz khách mời đi dự đồng loạt có bầu sau 1 năm
20:33:39 02/06/2020
Chân dung bạn trai tin đồn của Minh Hằng: Là đại gia "chống lưng" cho bạn gái, từng có quan hệ yêu đương với Cao Thái Hà?
10:45:43 03/06/2020
HH 6 con Oanh Yến nghẹn ngào tiết lộ: 'Cha 2 đứa con đầu đã qua đời'
16:19:00 02/06/2020
Trấn Thành có hai người bạn thân không có số ngôi sao: Ba chìm bảy nổi, dính luôn scandal quỵt nợ và dùng chất kích thích
07:21:25 03/06/2020
Hari Won "quản lý" Trấn Thành gây ngỡ ngàng: Ngày nào tôi cũng để vào ví chồng 5 triệu
07:56:32 02/06/2020

Thông tin đang nóng

Là người bị hại trong vụ tung tin sử dụng chất cấm, Trấn Thành bất ngờ bị 'ném đá': ‘Ép người ta bán nhà mới chịu’
19:15:30 03/06/2020
Một phụ nữ rơi xuống sông tử vong khi đang đi chùa ở Sài Gòn
19:39:37 03/06/2020
Sốc: Sau Trấn Thành, Yaya Trương Nhi mời luật sư đâm đơn kiện vì bị bôi nhọ danh dự?
20:15:55 03/06/2020
Tóc Tiên lần đầu hé lộ nhẫn cầu hôn của Hoàng Touliver: Thế nào mà chủ nhân bảo chẳng dám khoe bấy lâu nay?
19:19:30 03/06/2020
Bị nhầm thông tin là trợ giảng ở trường đại học, Midu lên tiếng đính chính và tiết lộ chức danh gây bất ngờ hiện tại
22:51:04 03/06/2020
Lưu Khải Uy mỉa mai 'vợ cũ' Dương Mịch mải mê yêu đương mà không hề quan tâm con gái?
20:41:23 03/06/2020
'Hai bà bầu mới của showbiz' Thu Thủy và Sara Lưu hội ngộ tại nhà Đăng Khôi
21:44:24 03/06/2020
Lo lắng tột độ vì tình trạng của Park Bom: Chỉ trong vòng 7 tháng, gương mặt biến đổi quá nhanh, lạ đến mức báo động
19:12:25 03/06/2020
"Trương Vô Kỵ" Mã Cảnh Đào: U60 già nua, phải đi hát đám cưới kiếm tiền
20:49:44 03/06/2020
NÓNG: Bắt nghi phạm chĩa súng bắn người náo loạn bến xe trung tâm Quy Nhơn
21:05:34 03/06/2020

Tin mới nhất

Được Sĩ Thanh tặng đồng hồ gần 400 triệu, Huỳnh Phương vẫn không quên 'cà khịa' Tiến Luật

21:41:05 03/06/2020
Bạn gái Sĩ Thanh mạnh tay tặng quà gần 400 triệu đồng cho Huỳnh Phương. Nam diễn viên hài khoe với fans và không quên cà khịa Tiến Luật.

Bảo Yến Rosie: “Muốn mọi người nhớ đến mình không chỉ vì Scandal”

21:22:43 03/06/2020
Tại họp báo ra mắt sản phẩm đầu tay, Bảo Yến Rosie đã thẳng thắn chia sẻ về những ồn ào trước đây. Cô hi vọng khán giả sẽ nhớ đến mình là nghệ sĩ thực thụ hơn là những scandal.

Hari Won lại tiếp tục bị fans bắt lỗi viết sai từ tiếng Việt

20:54:01 03/06/2020
Lại một lần nữa Hari Won bị chấn chỉnh vì sai từ tiếng Việt cơ bản.

Loạt ảnh tình cảm của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê

19:39:54 03/06/2020
Cặp đôi Gil Lê và Hoàng Thùy Linh liên tiếp lộ bằng chứng đang hẹn hò. Gần đây, hai người được cho là cùng đi du lịch ở Vũng Tàu.

Luật sư nói gì về video Trấn Thành làm việc với người tung tin bay lắc

19:36:38 03/06/2020
Các luật sư cho rằng việc Trấn Thành quay và đăng tải video buổi làm việc với người tung tin mình sử dụng chất kích thích là đúng luật.

Kim Cương: "Tôi chưa bao giờ thấy Ưng Hoàng Phúc phân biệt con chung và con riêng"

19:25:52 03/06/2020
Anh Phúc là một người bố rất thương con. Tôi chưa bao giờ thấy anh Phúc có động thái nào phân biệt đối xử con chung và con riêng của tôi - người mẫu Kim Cương cho biết.

Việt Anh bị vô hiệu hóa Facebook

19:15:18 03/06/2020
Diễn viên Việt Anh bức xúc vì Facebook cá nhân của anh bị vô hiệu hóa, gây tổn hại lớn đến công việc và cuộc sống.

Khánh Vân khác lạ trong tạo hình mới “đọ sắc” với Kim Duyên cá tính, lạnh lùng: “Một chín một người, bất phân thắng bại”

16:18:29 03/06/2020
Cùng xuất hiện tại một sự kiện, Hoa hậu Khánh Vân và Á hậu Kim Duyên có dịp đọ sắc với nhau khi trở lại nơi từng là địa điểm tập trung của Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Nghệ sĩ lao đao vì tin đồn

16:02:12 03/06/2020
Trấn Thành phải giải trình với loạt nhãn hàng anh đại diện quảng cáo khi bị tung tin đồn dùng chất kích thích cùng Anh Đức.

Chồng đại gia trang trí phòng lãng mạn mừng sinh nhật Bảo Thy

15:26:08 03/06/2020
Hiện tại Bảo Thy và chồng đang ở một khu nghỉ dưỡng tại Côn Đảo để cô xả hơi dịp sinh nhật, đón tuổi mới ở không gian lãng mạn.

Hòa Minzy bất ngờ chia sẻ đầy ẩn ý sau khi có thông tin bạn trai cũ Công Phượng tổ chức lễ ăn hỏi

15:05:48 03/06/2020
Chia sẻ đầy triết lý của Hòa Minzy trong ngày đặc biệt của bạn trai cũ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Tin nhắn 'ngọt như mía lùi' bạn trai gửi Ngọc Trinh: 'Anh đã dậy và đang rất nhớ em'

14:05:07 03/06/2020
Ngọc Trinh liên tiếp khoe những hành động ngọt ngào, lãng mạn mà bạn trai dành cho cô khiến bất cứ ai cũng phải ghen tỵ.

Hương Giang khoe chân dài miên man nhưng lại bị nhắc khéo: "Kéo chân hơi quá"

13:26:03 03/06/2020
Nàng Hậu chuyển giới không chỉ bị nhắc photoshop chân hơi quá đà mà còn bị góp ý dạo này gầy đi nhiều.

Dương Khắc Linh kỉ niệm 1 năm ngày cưới bên vợ bầu song thai

13:22:07 03/06/2020
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và Lưu Ngọc Duyên đã kỉ niệm 1 năm ngày cưới đáng nhớ.

Huỳnh Hồng Loan tậu nhà 5,5 tỷ đồng

12:44:20 03/06/2020
Diễn viên Huỳnh Hồng Loan, 26 tuổi, vừa hoàn thiện nhà mới rộng gần 100 m2 trị giá 5,5 tỷ đồng ở quận 2, TP HCM.

Thúy Vân chụp ảnh cưới một mình

12:38:44 03/06/2020
Vì trang phục của chú rể Nhật Vũ gặp sự cố, á hậu Thúy Vân đành chụp ảnh cưới một mình và thực hiện bộ ảnh chung sau.

Giáng My dự triển lãm tranh

12:35:18 03/06/2020
Hoa hậu đền Hùng Giáng My mặc sang trọng, hội ngộ nhà thiết kế Thủy Nguyễn trong triển lãm tranh ở quận 2, TP HCM hôm 2/6.

Trấn Thành tái xuất rạng rỡ cùng bà xã sau ồn ào sử dụng chất cấm: “Vợ chồng em tiếp tục cày đây”

10:58:39 03/06/2020
Mới đây trên trang cá nhân của mình MC Trấn Thành đã có động thái mới sau ồn ào sử dụng chất cấm.

Nam Em: Tôi giận dữ, trách móc chị gái vì bỏ rơi mình trong lúc bế tắc, muốn chết nhất

10:34:33 03/06/2020
Người ta thấy tôi có scandal nên đuổi tôi khỏi nhà. Tôi không có nhà để ở - Nam Em chia sẻ.

Sao Việt ủng hộ cách hành xử của Trấn Thành với kẻ tung tin giả

10:28:53 03/06/2020
Nhiều nghệ sĩ đồng ý rằng Trấn Thành nên đưa vụ việc này ra pháp luật để được xử lý triệt để.

BTV Mai Ngọc khiến khán giả xao xuyến với vẻ đẹp đằm thắm

10:14:58 03/06/2020
Mỗi ngày đi làm là 1 ngày vui, BTV Mai Ngọc lại khiến người hâm mộ xao xuyến với vẻ đẹp đằm thắm.

Có thể bạn quan tâm

Những sự kiện nóng nhất của Apple trong tháng 5/2020

Thế giới số

23:58:33 03/06/2020
Mặc dù không có sự kiện nào nhưng Apple đã tung ra chiếc MacBook Pro 13 inch mới và bắt đầu mở lại một số cửa hàng của mình.

Vivo tung smartphone quay video tốt nhất quả đất

Đồ 2-tek

23:58:25 03/06/2020
Các sản phẩm bao gồm Vivo X50, X50 Pro và X50 Pro Plus giống như cách đặt tên của Huawei P40. Mặc dù vậy, hệ thống ổn định kiểu gimbal chỉ giới hạn ở X50 Pro và X50 Pro Plus, cho phép chụp và quay video chất lượng tốt hơn vào ban đêm.

TXT trong MV mới 'Puma': Lột xác độc đáo hay gồng mình cố chấp thay đổi?

Nhạc châu á

23:58:14 03/06/2020
Nhóm TXT là một trong những tân binh nổi bật nhất nhì của âm nhạc Hàn Quốc năm 2019. Và đến năm 2020 này, tài năng và nhiệt huyết của nhóm TXT tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ thông qua các hoạt động và sản phẩm âm nhạc mới

Trái cây giá rẻ ê hề, người mua vẫn lưỡng lự

Mua sắm

23:57:33 03/06/2020
Sầu riêng đang được bán với giá thấp nhất trong vài năm qua, trong khi giá các loại trái cây vụ hè khác như chôm chôm, măng cụt, xoài... giảm 20-30% so với năm ngoái.

Free Fire tuyên bố ban hack cực căng, nhưng game thủ để ngoài tai, chỉ chăm chăm đòi "hiến máu" cho Garena

Game online

23:56:56 03/06/2020
Chỉ trong gần 2 tuần (18/05 - 31/05) Free Fire đã cấm vĩnh viễn hơn 20.000 tài khoản vì hack/cheat. Thế nhưng game thủ của Free Fire lại chẳng hề quan tâm đến vấn đề này!

Nghỉ xả hơi quá lâu, streamer toxic bậc nhất thế giới Tyler1 bị mất hơn 15.000 người theo dõi

Esport

23:56:14 03/06/2020
Tyler1 không còn là một cái tên xa lạ với những người hay xem stream Liên Minh Huyền Thoại. Nổi tiếng với sự toxic và bị ban liên tục bởi Riot Games nhưng Tyler1 vẫn ngày càng trở nên nổi tiếng.

Ngọc Trinh - Trang Trần cặp chị em có vòng eo lặp kỷ lục Vbiz

Phong cách sao

23:52:10 03/06/2020
Trang Trần và Ngọc Trinh tuy không có mức độ thân thiết chị chị em em nhưng cả hai thường xuyên dành những mỹ từ khi nói về nhau.

10 không khi chọn trang phục trong mùa nóng

Thời trang

23:50:05 03/06/2020
Một số những điều không nên trong thời trang mùa hè mà bạn nên nắm được.

Bổ sung ngay 4 vitamin này đảm bảo da bạn trắng, căng như trái đào sau mùa hè

Làm đẹp

23:42:05 03/06/2020
Những loại vitamin này giúp làn da của bạn chống lại những tác nhân xấu từ môi trường.

Quảng Trị: Hơn 5 giờ giải cứu xe chở gần 5 tấn thuốc nổ bị lật giữa đường núi

Đời sống

23:42:03 03/06/2020
Xe tải vận chuyển 208 hộp thuốc nổ có tổng trọng lượng 4.992 kg, cùng với 10 hộp dây nổ có trọng lượng 180 kg bị tuột dốc, lật giữa lưng chừng núi.