NSƯT Hồ Phong bị cả làng chửi vì lão Tấn ‘Hương vị tình thân’

Vào vai tàn độc nhất phimHương vị tình thân’, NSƯT Hồ Phong gặp không ít chuyện dở khóc dở cười.

Hết bị gạ tình đến nhắn tin xin tiền

Hương vị tình thân đang tiến dần đến điểm kết thúc và đại gia giang hồ Tấn do NSƯT Hồ Phong thủ vai là một trong những nhân vật chiếm sóng những tập gần đây.

Do mới xuất hiện ở phần 2 nhưng Hồ Phong cho biết lúc đầu anh phải nghiên cứu rất kỹ kịch bản để diễn xuất làm sao cho không bị vênh với các diễn viên đã đồng hành từ đầu phim, và cũng để tạo điểm nhấn cho nhân vật vốn không có nhiều đất diễn. Tuy vậy, có một điều anh không hề nghĩ tới, đó là sức nóng của Hương vị tình thân cũng như vai diễn. “Không ngờ vai trở lại bỗng tạo giông bão nhưng như thế là bình thường vì tên tôi là Phong mà”, Hồ Phong tếu táo chia sẻ.

NSƯT Hồ Phong bị cả làng chửi vì lão Tấn Hương vị tình thân - Hình 1

NSƯT Hồ Phong trong vai Tấn.

Cũng vì nhân vật Tấn mà nam diễn viên cũng gặp không ít rắc rối. “Anh bạn tôi gần đây về quê khi Hà Nội giãn cách và có gọi điện lên báo là sắp lên nên hẹn gặp nhau. Cậu ấy nói: Cả làng em xem phim, đi đến đâu cũng thấy mọi người chửi anh. Nghe vậy tôi lại rất vui. Mới đây tôi có đi dự một sự kiện, vừa xuất hiện thì có mấy bà chạy ra nói: Tôi ghét ông này lắm nhưng sao ngoài đời lại khác hẳn trên phim thế này “, NSƯT Hồ Phong kể với VietNamNet.

Nam diễn viên chia sẻ bản thân anh cũng bất ngờ vì dù chỉ đóng vai phụ và phần 2 mới xuất hiện nhưng nhân vật Tấn đã tạo hiệu ứng mạnh như vậy. “Người hâm mộ nhiều mà người chửi cũng lắm dù chửi rất tế nhị. Lúc nào cũng có hàng trăm tin nhắn chờ của người hâm mộ mà tôi không có thời gian trả lời hết. Buồn nhất là nhiều người lợi dụng hình ảnh của tôi để quảng cáo thiếu tế nhị nên tôi lại phải liên hệ để làm cho ra nhẽ, chứ không bố mẹ tôi và các con tôi hàng ngày lên mạng xem thông tin liên quan đến tôi sẽ bị ảnh hưởng”, anh nói.

Anh cho biết cũng vì vai diễn quá nóng mà anh gặp nhiều chuyện, từ gạ tình đến hâm mộ thái quá. “Có người sáng chúc sáng, trưa chúc trưa, tối chúc tối, thậm chí còn gửi ảnh sexy cho tôi. Tất nhiên tôi không trả lời và nói hết với vợ. Thậm chí có người kết bạn trên Facebook với tôi để nhắn tin xin tiền”, diễn viên Hồ Phong chia sẻ.

Video đang HOT

“Bà xã tôi chỉ mong Tấn bị bắt”

NSƯT Hồ Phong bị cả làng chửi vì lão Tấn Hương vị tình thân - Hình 2

Vợ Hồ Phong chỉ mong nhân vật của chồng bị bắt.

NSƯT Hồ Phong chia sẻ bà xã anh thường xuyên xem Hương vị tình thân và rất ghét nhân vật Tấn. “Khi nói chuyện với mọi người cô ấy chỉ mong nhân vật của chồng bị bắt”, anh hài hước kể.

Nam diễn viên cho biết khi xem những cảnh Tấn dọa Sinh hay Thy, tất cả mọi người đều nghĩ là anh không diễn và bản thân Hồ Phong cũng nghĩ thế. “Những cảnh đó thực sự tôi va chạm, tiếp xúc và nhìn thấy quá nhiều. Gần như tôi cũng đã có trải nghiệm đó bởi con người ai chẳng có lúc cáu giận, đặc biệt tức giận khi có ai đó làm phiền mình nhưng mỗi người có cách thể hiện khác nhau. Đúng như mọi người nhận xét rằng tôi không diễn mà sống với nhân vật nhiều hơn”, anh nói.

Chia sẻ về cảnh Tấn bóp cổ Thy, NSƯT Hồ Phong nói anh thực sự như bị lên đồng với nhân vật và đoạn đó không hề có trong kịch bản. “Tôi có thói quen khi làm đau các bạn diễn nữ thì luôn phải xin phép trước, nếu bạn diễn đồng ý thì tôi mới làm. Với cảnh bóp cổ Thy, tôi phải nói chuyện trước với Quỳnh rằng cảnh đó tôi sẽ phải bóp cổ cô ấy để đẩy lên cao trào va chạm giữa hai người. Quỳnh nói: Ok, anh cứ diễn thế nào để anh em mình hợp tác là được rồi.

Tôi cũng trao đổi với anh Dũng vì trong kịch bản đoạn đó Tấn chỉ cáu giận với Thy nhưng tôi muốn đẩy cảnh đó lên một cấp, nhất là với một phụ nữ đang có bầu. Phân đoạn đó có nửa trang kịch bản mà làm phim lại yêu cầu cao. Ban đầu tôi sợ bóp mạnh vào cổ Quỳnh nên tay để hơi lỏng thành ra không ăn khớp với mặt nên phải quay lại vì sẽ dễ bị khán giả bắt lỗi. Tôi sợ khi tập trung thoại và biểu cảm tay sẽ không khống chế được làm đau Quỳnh nên đề nghị đạo diễn mà cận vào mặt.

NSƯT Hồ Phong bị cả làng chửi vì lão Tấn Hương vị tình thân - Hình 3

Hồ Phong và Thu Quỳnh trong một cảnh phim ‘Hương vị tình thân”.

Trong phim, NSƯT Hồ Phong có nhiều cảnh diễn chung với NSƯT Thu Hạnh (vai Sa). Nam diễn viên cho biết, ban đầu trong kịch bản Sa và Tấn sau bao năm gặp lại có cảnh hôn nồng cháy nhưng anh cho rằng nói nhân vật đã già, lại là vai xấu nên hôn sẽ không đẹp, không cẩn thận sẽ tạo ác cảm cho khán giả và xóa đi tình yêu với nhân vật. “Tôi nói những cảnh đó sẽ diễn nhẹ nhàng hơn, vuốt tóc, hôn vào má tình cảm… chứ già rồi râu ria mặt mũi không hóa trang sẽ phản cảm”, anh nói.

Dù nhân vật Tấn được NSƯT Hồ Phong khắc hoạ tốt nhưng nam diễn viên cho biết theo dõi phim có những điểm anh vẫn chưa hài lòng. “Có nhiều cảnh diễn tôi nói không ra hơi mà phải gằn giọng vì thời điểm quay tôi gặp vấn đề về sức khỏe dẫn đến phải đi cấp cứu nằm viện vài ngày. Tuy nhiên khán giả thì không cần biết điều đó và không thể thông cảm cho mình mà chỉ quan tâm việc anh thể hiện vai diễn thế nào. Nếu tinh ý khán giả sẽ thấy nhiều đoạn tôi phải cố diễn. Do vậy khi xem lại một số cảnh tôi tự nhủ nếu giai đoạn đó mình khỏe thì diễn sẽ còn tốt nữa”, NSƯT Hồ Phong chia sẻ.

NSƯT Hồ Phong bị cả làng chửi vì lão Tấn Hương vị tình thân - Hình 4

Nghệ sĩ Hồ Phong hiện là trung tá công an, công tác tại Nhà hát Công an nhân dân.

Ông Tấn của 'Hương vị tình thân' phản ứng gắt khi hình ảnh bị lợi dụng quảng cáo phản cảm

NSƯT Hồ Phong đã phản ứng khá quyết liệt khi bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo sản phẩm phản cảm.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, NSƯT Hồ Phong đăng tải một bài viết khá dài, bày tỏ sự tức giận khi bức ảnh của mình bị đem ra xuyên tạc với những ngôn từ không đúng mực. Vì vai diễn ông Tấn trong Hương vị tình thân phần 2 của nam nghệ sĩ đang nhận được sự quan tâm chú ý từ khán giả, nên nhiều người đã lợi dụng hình ảnh của ông để quảng cáo cho sản phẩm một cách kém văn minh.

NSƯT Hồ Phong viết: "Thậm chí trên trang cá nhân còn có những video "dạy" cách sống, lẽ phải, lời ăn tiếng nói cho đúng đạo làm người, thật nực cười khi đây là những suy nghĩ của "con" chứ không phải của "người". Tại sao trước khi làm những việc này không suy nghĩ xem được hay mất thế nào rồi hãy đưa ra quyết định, để rồi lại phải muối mặt nhắn tin xin lỗi tôi nhỉ".

Ông Tấn của Hương vị tình thân phản ứng gắt khi hình ảnh bị lợi dụng quảng cáo phản cảm - Hình 1

Ông Tấn của Hương vị tình thân phản ứng gắt khi hình ảnh bị lợi dụng quảng cáo phản cảm - Hình 2

Ông Tấn của Hương vị tình thân phản ứng gắt khi hình ảnh bị lợi dụng quảng cáo phản cảm - Hình 3

NSƯT Hồ Phong bất bình vì nhiều người mang hình ảnh của ông quảng cáo phản cảm

Ông Tấn của Hương vị tình thân phản ứng gắt khi hình ảnh bị lợi dụng quảng cáo phản cảm - Hình 4

Đối phương đã nhắn tin xin lỗi nghệ sĩ Hồ Phong

Ông Tấn của "Hương vị tình thân" chia sẻ thêm rằng con người không ai dám vỗ ngực rằng mình vẹn toàn. Anh yêu cái đẹp nhưng càng tự hào hơn về những gì bố mẹ sinh ra cho: "Tôi xin nhắc lại, chúng tôi đầy đủ điều kiện để làm hình ảnh mình lung linh, huyền ảo, nhưng chúng tôi đã tạo hình nhân vật gần gũi nhất để các anh (chị) và khán giả cảm nhận trọn vẹn nhất, chân thực nhất về nhân vật mà chúng tôi tham gia diễn xuất. Chúc các anh (chị) sức khỏe, may mắn, thuận lợi cho công việc kinh doanh và sớm nhận ra mình cần tu sửa phần nào trên cơ thể để tư duy không bị méo mó, lệch lạc".

Ông Tấn của Hương vị tình thân phản ứng gắt khi hình ảnh bị lợi dụng quảng cáo phản cảm - Hình 5

Nhiều khán giả bất bình thay cho Hồ Phong

Bên cạnh đó, NSƯT Hồ Phong còn đăng tải bằng chứng ghi lại việc bản thân bị đem ra quảng cáo phản cảm, hết nói mồm thối lại sang làm người mẫu bán áo, phụ kiện. Bài viết của Hồ Phong nhận về nhiều sự quan tâm sau khi đăng tải. Khán giả cũng cảm thấy bất bình thay khi kẻ gian lợi dụng hình ảnh nghệ sĩ để trục lợi bất chính.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thay mặt Tuấn Trần nhận giải 'Nam diễn viên chính xuất sắc' với vai Quắn trong 'Bố già', Trấn Thành nói gì khiến ai nấy đều bật cười?00:36Cô bán quạt gây sốt của 'Phố trong làng' đang độc thân, là mẹ bé trai 3 tuổi04:17Nữ diễn viên Hà Tĩnh gây ấn tượng ở bộ phim “Phố trong làng”03:58Phố trong làng: Hậu trường hài hước của Mến "nát rượu"01:00Phim của Song Hye Kyo lại bị chê kỹ xảo giả trân, tiền đổ hết vào trang phục với cát-xê của nữ chính rồi hả?01:08Sự thất bại khi The Rock và Ryan Reynolds kết hợp02:29Huế vận động người dân mặc áo dài dịp Liên hoan phim01:55Hồng Đăng: Hồi hộp chờ "Thương ngày nắng về" như phim đầu tay10:45Sốc visual "mỹ nữ Giày Thuỷ Tinh" trong bom tấn Netflix mới về tà giáo: U50 mà nuột nà trẻ đẹp, diễn xuất đỉnh cao muốn sởn da gà!01:405 chủ đề giáo dục hay nhất: 'Mùa xuân ở lại' đầy tình thương, 'Silenced' đến nay vẫn gây phẫn nộ02:31Diễn viên xinh đẹp đóng vai Thương trong 'Phố trong làng': 'Ngoài đời mà gặp người rượu chè, vũ phu như Mến thì dại gì dây vào!'03:43Đạo diễn Lưới trời: Bất cứ diễn viên nào cũng phải hợp vai và tham gia casting01:18Nữ diễn viên gạo cội cả đời diễn vai lành bất ngờ hóa ác quá đạt04:57Mặc kệ cách biệt tuổi tác, Vương An Vũ vẫn nhìn Angelababy 'tình bể bình' trong phim mới!00:33Huyền Lizzie - Đình Tú và mối tình chị em nhiều bất ngờ trong "Thương ngày nắng về"04:17Quỳnh Nga cực nam tính khi ở bên Lã Thanh Huyền06:10Sự thật chấn động về cụm từ "ốc quế sầu riêng" rần rần khắp cõi mạng: Màn ứng biến phút chót giúp "đổi vận" 1 sao trẻ?01:10

Tiêu điểm

Mỹ nhân phim 18+ bị bạn diễn xâm hại thật 100%: Xấu hổ vì vết cắn ngay ngực, lợi hại qua mặt cả ekip lẫn "ông hoàng cảnh nóng"?
16:23:34 26/11/2021
Phim của Song Hye Kyo lại bị chê kỹ xảo giả trân, tiền đổ hết vào trang phục với cát-xê của nữ chính rồi hả?
15:07:31 27/11/2021
Kết quả lễ trao giải Rồng Xanh 2021: Song Joong Ki và tình tin đồn cùng chiến thắng, phim xuất sắc nhất làm cả thiên hạ ngỡ ngàng
13:32:53 27/11/2021
Những bộ phim nước ngoài hấp dẫn sắp lên sóng VTV
08:51:21 26/11/2021
Cặp đam mỹ của hot boy gốc Việt bị nhà đài "xé tan nát" dù đang rất hot, kẻ thứ 3 là mỹ nhân Vườn Sao Băng bản Thái?
15:50:47 26/11/2021
Xỉu ngang nhan sắc dàn mỹ nhân phim Hollywood thuở mới vào nghề: Angelina Jolie ngày xưa nhìn quá "í ẹ" còn chưa sốc nhất!
16:17:50 26/11/2021
Lộ cảnh Đình Tú cõng Huyền Lizzie say khướt ở hậu trường 'Thương ngày nắng về'
11:29:05 26/11/2021
Phim ‘Đương gia chủ mẫu’ của Vu Chính bị ném đá vì ngược đãi mèo
15:32:12 26/11/2021
Lễ trao giải Rồng Xanh 2021: Phim của Jo In Sung càn quét giải lớn, Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin dính nhau như sam
10:44:05 27/11/2021
Sự thật chấn động về cụm từ "ốc quế sầu riêng" rần rần khắp cõi mạng: Màn ứng biến phút chót giúp "đổi vận" 1 sao trẻ?
12:31:51 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt
17:22:12 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành đích thân thông báo về bệnh tình: Không thở được, mong muốn 1 điều gây xót xa
16:45:15 27/11/2021
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng
17:46:54 27/11/2021
Tim và Trương Quỳnh Anh "gương vỡ lại lành" sau ly hôn, có cả hint rõ ràng nhưng sự thật ra sao?
19:25:05 27/11/2021
Hoa hậu Thùy Dung làm gì giữa bão phẫn nộ 'không khí khó thở'?
15:19:57 27/11/2021
Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát
16:42:03 27/11/2021
Hotgirl Tiktok bị chồng sát hại giấu thi thể trong tủ lạnh, nguyên nhân bắt nguồn từ hành động không đứng đắn của cô gái
16:55:04 27/11/2021
Matt Liu chuyển về nhà mới, nhìn sương sương đã thấy mùi tiền tỷ nhưng hình như là biệt thự của Hương Giang thì phải?
18:10:24 27/11/2021
Ca sĩ Chí Thành nhiễm Covid-19 khi đang điều trị bệnh nặng, tình hình hiện tại gây lo lắng
17:52:28 27/11/2021
Cô gái mắng bảo vệ vì bị gọi "chị", cư dân mạng lên tiếng: "Ăn mặc vậy không gọi bằng bà nội là may rồi!"
17:07:35 27/11/2021

Tin mới nhất

Phim ngoại chiếm các suất chiếu, phim Việt dè dặt

19:42:08 27/11/2021
Cơ hội nào cho phim Việt khi 10 phim phải chen chân cuối năm và đầu năm sau? Trong khi đó, rạp đang chiếu toàn phim nguội nên khán giả cũng không mặn mà, thể hiện qua doanh thu mỗi phim

Chiến thắng ít bất ngờ của 'Escape From Mogadishu' tại Rồng xanh 2021

19:32:15 27/11/2021
Lễ trao giải Rồng xanh lần thứ 42 được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc. Bộ phim Escape From Mogadishu giành giải Phim xuất sắc

Mỹ nhân được đóng phim Marvel dù không casting

17:58:31 27/11/2021
Hailee Steinfeld, nữ diễn viên tài năng từng được đề cử Oscar năm 14 tuổi và sở hữu loạt thành tích khác, đã gia nhập vũ trụ Marvel mà không cần phải casting

Sốc với nhan sắc "xấu dần đều" của sao nhí bị ghét nhất Hannah Montana, sự nghiệp ra sao hậu nghi án "ấu dâm" con gái Will Smith?

12:21:55 27/11/2021
Sau 15 năm, số phận của sao nhí Hannah Montana khiến nhiều khán giả tò mò

Hé lộ thói quen 'kì quái' của Vương Nhất Bác trong hậu trường 'Phong khởi Lạc Dương'

10:46:15 27/11/2021
Bộ ba Hoàng Hiên - Vương Nhất Bác - Tống Thiến luôn tấu hài trong vô thức khi đứng cạnh nhau

Bối cảnh đẹp từ "Mùa hoa tìm lại" sang "Thương ngày nắng về"

08:53:24 27/11/2021
Bối cảnh giống nhau nhưng ở mỗi phim lại hiện lên ở những góc máy khác nhau với vẻ đẹp khác nhau

Duy Khánh tiết lộ về "nửa ấy" của mình trong "Phố trong làng"

08:37:45 27/11/2021
Theo chia sẻ của diễn viên Duy Khánh, dù hiện tại nhân vật Hoàng đang cô đơn nhưng ở những tập sau, có thể anh sẽ tìm được một nửa của riêng mình

Nam thần vào vai cảnh sát: Mạnh Trường, Hồng Đăng là cực phẩm, Hiếu Su chiếm trọn 'Spotlight'

08:32:08 27/11/2021
Cùng nhập vai thành cảnh sát trên màn ảnh nhỏ, thế nhưng mỗi một diễn viên lại để lại những ấn tượng khác nhau. Trong khi Mạnh Trường, Hồng Đăng từng khiến hàng triệu trái tim thiếu nữ bấn loạn khi thủ vai cảnh sát thì Hiếu Su lại gây ấ...

Điểm danh 3 nam thần của phim 'Phố trong làng'

23:34:21 26/11/2021
3 anh công an điển trai, vui tính trong phim Phố trong làng đang nhận được nhiều tình cảm và phản hồi tích cực từ khán giả

7 chi tiết nhỏ mà đau lòng khôn xiết trong phim Pixar: Toy Story có mối liên hệ kỳ lạ với Up, hình ảnh này ở Ratatouille mới gây xót xa!

16:25:42 26/11/2021
Liệu bạn có từng nhận ra những chi tiết nhỏ bé mà vô cùng ý nghĩa này trong các bộ phim Pixar?

Sao nhí xinh trai nhất màn ảnh Hàn dậy thì quá xuất sắc: Gia tài phim lớn hơn cả tuổi thật, không hổ danh "em trai cưng" của Lee Do Hyun!

16:20:25 26/11/2021
Dậy thì thành công hết nấc, ngôi sao nhí này đang làm hội fan phim Hàn mê mệt

Vu Chính lại "tạo nghiệp": Bị tố giết hại mèo thật 100% trên phim, lộ cả bằng chứng thú nuôi có thai, bị bắt cóc tàn bạo?

16:08:21 26/11/2021
Việc một chú mèo nghi bị giết thật trong Đương Gia Chủ Mẫu khiến Vu Chính bị netizen mắng chửi

Nhà sản xuất phim nói Trúc Anh làm sai điều khoản hợp đồng

12:24:30 26/11/2021
Nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết Trúc Anh không thực hiện đúng cam kết hợp đồng

Quỳnh Nga cực nam tính khi ở bên Lã Thanh Huyền

10:03:25 26/11/2021
Trong phim truyền hình mới, Quỳnh Nga và Lã Thanh Huyền có cơ hội đóng cùng nhau. Ở ngoài đời, hai nữ diễn viên chơi với nhau rất thân

Thanh Hằng trực tiếp hỗ trợ diễn viên casting phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ

08:39:43 26/11/2021
Quỳnh Hoa Nhất Dạ khởi động vòng casting cuối cùng từ ngày 24.11. Dù chưa công bố cụ thể danh sách ứng viên cho từng vai diễn, dự án cổ trang vẫn gây tò mò với những hình ảnh đầu tiên được hé lộ

Jeremy Renner không muốn xem lại ‘Avengers: Endgame’

22:46:22 25/11/2021
Jeremy Renner thủ vai Hawkeye của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Anh thừa nhận Avengers: Endgame là bộ phim mình không bao giờ muốn xem lại

Tham vọng bành trướng thị trường của Walt Disney

22:42:33 25/11/2021
Kế hoạch tài chính mới được công ty Walt Disney công bố cho thấy hãng dự tính đầu tư 33 tỷ USD vào các nội dung trực tuyến

Trót khoe vòng 1 quá lố trên phim, mỹ nhân Trung bị "cắt ngang người" đến tội: Phạm Băng Băng vẫn còn "vừa mắt" chán

21:01:57 25/11/2021
Đây là cách xử lý của các ekip làm phim khi bị tố là quá lạm dụng vòng 1 của phụ nữ

Màn giả trai đáng xấu hổ của Triệu Lệ Dĩnh: Trang điểm lòe loẹt như ăn cưới, gắn 1 thứ "giả trân" mà làm như thuyết phục lắm!

09:02:41 25/11/2021
Triệu Lệ Dĩnh cũng từng có màn giả trai thảm họa không thua ai

Sao nhí đóng cảnh bị làm nhục năm 14 tuổi giờ dậy thì siêu đỉnh: Visual đẹp nức nở lại còn quá đa tài

09:00:58 25/11/2021
Sao nhí Park Si Eun năm nào giờ đã là một nữ thần Kpop thế hệ mới

Có thể bạn quan tâm

Con gái Trang Trần nhận sổ đỏ bố mẹ tặng trong dịp sinh nhật

Sao việt

21:26:05 27/11/2021
Trang Trần có không ít những phát ngôn ồn ào trên mạng xã hội nhưng cũng nổi tiếng là bà mẹ cưng chiều con gái hết mực

Tỉ số trận Arsenal - Newcastle: Chờ bất ngờ ở Emirates

Bóng đá thế giới

21:25:47 27/11/2021
Arsenal vừa thảm bại trước Liverpool, Newcastle thậm chí còn chưa thắng trận nào

Cách làm bánh đúc Huế mềm dai thơm ngon đơn giản ngay tại nhà

Ẩm thực

21:22:35 27/11/2021
Bánh đúc Huế là món ăn dân dã của người dân miền Trung. Món bánh tuy chỉ được làm từ những nguyên liệu đơn giản như bột gạo nhưng lại có độ thơm ngon hấp dẫn, nhất là khi chấm kèm với mắm nêm

Tài xế xe nào ‘điên’ nhất: BMW côn đồ, Mercedes xứng danh chủ tịch, xe xăng ngoan hiền, xe điện ‘đứt dây thần kinh xấu hổ’

Ôtô

21:22:25 27/11/2021
Hãy cẩn thận với những tay lái xe BMW. Theo các nhà nghiên cứu, họ chính là côn đồ trong làng xe

Bóc trần nhan sắc mỹ nhân tại Rồng Xanh: Yoona lộ dáng suôn đuột, Krystal bị chê thô vì 1 điểm, "tình mới" Song Joong Ki cứu không nổi

Sao châu á

21:22:06 27/11/2021
Yoona (SNSD), Krystal, Jeon Yeo Bin và Seolhyun (AOA) đều vô tình bị lộ những khuyết điểm nhan sắc muốn giấu trên thảm đỏ Rồng Xanh

Nắm tay nhau trọn đời: Tình chị em, bạn bè bị nhấn chìm bởi quyền lợi

Phim châu á

21:14:30 27/11/2021
Gần đến những tập cuối cùng, Nắm tay nhau trọn đời ngày càng bi thương, lấy nước mắt khán giả qua những âm mưu chồng chất chốn vương quyền

Bắt 3 đối tượng vận chuyển 40 bánh heroin trong thùng xe tải

Pháp luật

21:08:31 27/11/2021
Đường dây có sự tham gia của các đối tượng người Mông trên địa bàn huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai và tỉnh Điện Biên, câu kết với các đối tượng phạm tội ma tuý quốc tế ở vùng tam giác vàng, đặc biệt là ở bên Lào

Giải U.21 quốc gia: Hà Nội quá mạnh với bộ khung là 5 tuyển thủ U.23

Bóng đá việt nam

21:07:14 27/11/2021
Tham dự giải vô địch bóng đá U.21 quốc gia Thanh Niên lần thứ 25 năm 2021, CLB Hà Nội đăng ký sơ bộ 28 cầu thủ, trong đó có 5 tuyển thủ đang khoác áo tuyển Việt Nam và tuyển U.23 Việt Nam là Nguyễn Hai Long, Lê Xuân Tú, Đặng Văn Tới, Tr...

Bản nâng cấp Porsche 991 Targa 4 dành cho cảnh sát

Siêu xe

21:05:09 27/11/2021
Chiếc xe nhận được nhiều nâng cấp về thiết kế bên ngoài lẫn bên trong, ngoài ra còn được gắn thêm phụ kiện chuyên dụng của xe cảnh sát

Bóng đá Indonesia rúng động khi nhân chứng tố cáo bê bối bán độ bị truy sát

Bên lề sân cỏ

21:00:26 27/11/2021
Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) đã rất sốc và đau buồn khi biết rằng nhân chứng của vụ dàn xếp tỷ số ở giải hạng 3 nước này được cho là bị truy sát

Siêu mẫu Đức Hải ở 44 tuổi: Đóng cảnh nóng táo bạo, không bị áp lực lập gia đình

Phỏng vấn sao

20:55:07 27/11/2021
Tôi không nghĩ độc thân là tình duyên lận đận. Tôi không cố gắng tìm kiếm bạn đời, cũng không áp lực chuyện có người yêu hay có một mái ấm gia đình, siêu mẫu Đức Hải nói

Một F0 tại Hà Nội là học sinh từng đến trường tiêm vaccine Covid-19

Sự kiện nóng

20:54:45 27/11/2021
Một F0 là học sinh lớp 12 ở quận Hà Đông có tiền sử dịch tễ từng đi tiêm chủng vaccine Covid-19 tại trường