NSƯT Hạnh Thúy: “Người đời có xấu có tốt, nghệ sĩ cũng có hay có dở”

“Cái mác nghệ sĩ bao giờ cũng khiến người ta cảm thấy cần phải quan tâm hơn. Người nghệ sĩ liệu có bị cầm tù hay nguy hiểm vì chính hư danh của mình?”, NSƯT Hạnh Thúy bày tỏ.

Với những ồn ào liên quan showbiz suốt gần 1 năm qua, nhiều người cảm thấy chạnh lòng khi nghĩ về hai từ “nghệ sĩ”. Họ cám cảnh cho cái nghề của mình đang bị nhiều người coi thường. Đó là sự tổn thương vô cùng lớn mà có lẽ không dễ diễn tả bằng lời.

Nghe tên nghệ sĩ là tò mò, muốn coi!

NSƯT Hạnh Thúy bảo nhiều năm về trước, mọi tin tức xã hội chỉ có một phương tiện duy nhất là báo giấy chứ không rôm rả như thời kỳ 4.0 hiện nay. Đó là cái thời mà có một tờ báo nhưng cả xóm đọc xong, truyền tay cho nhau. Và khi đã “đọc nát” nội dung, họ dùng tờ báo để gói thịt, gói đồ…

Thời đó, mỗi lần đi ngang qua phà Rạch Miễu hay bất cứ một bến xe nào, chị đều dễ dàng bắt gặp cảnh tượng những người bán báo dạo mặt mũi đen nhẻm vì nắng, đôi mắt láu lỉnh, đôi chân nhanh nhẹn, nhảy lên nhảy xuống các xe đò, tay cầm một xấp báo, miệng rao liên hồi, điểm tin sốc, tin nóng trên các mặt báo của ngày hôm đó.

Toàn những tin giật gân, gây sốc, gây tò mò để người dân không thể không móc ra vài ngàn đồng mua tờ báo, đọc cho thỏa trí tò mò. Và, cách để những người bán báo dạo, bán được tờ báo là họ “bán tên nghệ sĩ”.

NSƯT Hạnh Thúy: Người đời có xấu có tốt, nghệ sĩ cũng có hay có dở - Hình 1

NSƯT Hạnh Thúy. (Ảnh: FB nhân vật)

Nghệ sĩ Hạnh Thúy hồi tưởng: ” Người ta dễ dàng nghe được những dòng tin giật gân từ miệng của người bán báo dạo, đại loại như tên một nghệ sĩ nổi tiếng nào đó bị bắt vì bán heroin, giết người, cướp của, lừa đảo, trộm cắp hay bị giết…

Dân tình tò mò, cứ nghe tên mấy nghệ sĩ mình biết mà bị gì thì nhất định phải mua bằng được tờ báo coi “tụi nó” bị sao.

Nhưng thật ra mấy cái tin đó đều là tin giả. Thường là, nhân vật bị nói đến trong bài có tên trùng với tên nghệ sĩ. Và, chỉ cần trùng tên, hoặc có khi chỉ trùng họ thôi, một anh Nguyễn Văn gì đó phạm tội thì ngay lập tức bị xào nấu thành tên một nghệ sĩ nào đó.

Video đang HOT

Từ mục lệnh truy nã đến cáo phó hay chuyện vụ án… đều được moi ra mà xài. Và tên nghệ sĩ luôn là yếu tố hấp dẫn để mấy người bán báo dạo… xào thành tin giật gân hòng bán được báo.

Và 100% người đọc báo bị lừa đều cay cú: Nó gạt mình, có đứa nghệ sĩ nào bị vậy đâu, rồi thề sống, hứa chết lần sau không nghe tụi bán báo dạo nó lừa nữa.

Ấy vậy mà, chuyến phà sau, chuyến xe sau lại cũng rút túi mua tờ báo vì tò mò và có lẽ cả hy vọng được coi mấy nghệ sĩ đó họ bị này, bị nọ ra sao, dù khả năng 99,9% là bị lừa. Hỏi sao lại vậy, họ nói, vì nghe tên nghệ sĩ là tò mò, muốn coi”.

NSƯT Hạnh Thúy: Người đời có xấu có tốt, nghệ sĩ cũng có hay có dở - Hình 2

Cái tên của nghệ sĩ luôn là một điều gì đó gây tò mò cho công chúng.

Nghệ sĩ cũng chỉ là người đời, có xấu có tốt

Hạnh Thúy bày tỏ, nghệ sĩ thì cũng là con người. Đã là con người thì cũng có xấu, có tốt. Nhưng chỉ vì mang danh là nghệ sĩ nên nhiều khi bị oan ức mà cũng phải ngậm đắng nuốt cay.

“Người đời vẫn gọi nghệ thằng này con nọ nhưng sức hút từ họ khó có thể phủ nhận. Nghệ sĩ có gì đâu ngoài cái tên, cái hào quang, cái danh dự… còn tiền của nghệ sĩ, có thể có vài người giàu nhưng chẳng thấm vào đâu so với nhiều người trong xã hội. Thế nhưng, hễ dính tới nghệ sĩ là thành chuyện thu hút, đậm chất giải trí hạng nhất.

Người đời có xấu có tốt. Nghệ sĩ cũng chỉ là người đời, có xấu có tốt, có hay có dở. Nhưng, cái mác nghệ sĩ bao giờ cũng có cái gì đó khiến người ta cảm thấy cần phải quan tâm hơn.

Có lẽ bởi vậy mà chuyện gì của nghệ sĩ cũng hay được săm soi, phán xét. Mà cũng chẳng phải chuyện xưa, giờ cũng vậy. Chuyện gì dính tới cái tên nghệ sĩ, thường được quan tâm.

Thậm chí, người ta mượn cái tên nghệ sĩ như một cái cớ mà có khi chuyện thật sự chả liên quan gì tới người đó cả. Dù vậy thì người ta nhất định không buông, không nhả, không chấp nhận cái sự thật đó. Họ cứ vin vào một cái tên nào đó mà “đấu tranh” hay lên án.

NSƯT Hạnh Thúy: Người đời có xấu có tốt, nghệ sĩ cũng có hay có dở - Hình 3

NS ƯT Hạnh Thúy đặt ra câu hỏi: liệu người nghệ sĩ có bị cầm tù hay nguy hiểm vì chính hư danh của mình hay không?

Nghệ sĩ, hai cái tiếng đẹp đẽ đó, giờ có một chức năng khai thác khác ngoài việc được xã hội công nhận như một nghề đẹp và trân trọng. Đôi khi, tôi tự hỏi, người nghệ sĩ liệu có bị cầm tù hay nguy hiểm vì chính hư danh của mình hay không“?

NSƯT Hạnh Thúy kể chuyện quá khứ, bị đàn anh trong showbiz ghét bỏ

Tâm sự trong một chương trình, diễn viên Hạnh Thúy tiết lộ từng có lúc cô trải qua rất nhiều khó khăn khi làm nghề.

Vừa qua, tập 2 của chương trình Ai Cũng Có Thể đã lên sóng với sự tham gia của diễn viên Hạnh Thúy, TikToker Jane Nguyễn cùng người kết nối là MC Sam. Với chủ đề lối sống tích cực, khách mời đã bàn luận sôi nổi. Trong đó, diễn viên Hạnh Thúy cởi mở chia sẻ về cuộc sống trải qua không ít biến cố của mình.

NSƯT Hạnh Thúy kể chuyện quá khứ, bị đàn anh trong showbiz ghét bỏ - Hình 1

Hạnh Thúy chia sẻ câu chuyện của mình với Sam. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô nêu quan điểm: " Mỗi một phút trôi qua trong cuộc đời đều rất ý nghĩa. Ngay cả những khoảng thời gian bị mọi người cho là rảnh rỗi thì tôi lại coi đó là lúc để nghỉ ngơi, tận hưởng. Đó là thời gian mà bản thân tôi có quyền không làm gì cả để chuẩn bị năng lượng cho một ngày mới. Bản thân tôi có quá nhiều năng lượng, tới mức dư thừa nên nhiều khi hơi chán. Tuy nhiên, cũng chính nó khiến tôi cảm thấy cuộc sống trở nên ý nghĩa."

NSƯT Hạnh Thúy kể chuyện quá khứ, bị đàn anh trong showbiz ghét bỏ - Hình 2

Hạnh Thúy luôn có những góc nhìn, suy nghĩ lạc quan. (Ảnh: FB Hạnh Thúy)

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng tiết lộ thành công ở hiện tại của cô đánh đổi bằng rất nhiều giai đoạn khó khăn, thậm chí tệ nhất cô còn từng có suy nghĩ chấm dứt công việc: " Từng có lúc, tôi muốn bỏ nghề chỉ vì cách cư xử thậm tệ của một người đàn anh trong giới showbiz.

Lúc đó, tôi cảm thấy tuyệt vọng lắm. Tôi thắc mắc, không hiểu sao họ có thể đối xử với mình như vậy. Tôi có cảm giác mình không được bước chân vào nghề nữa vì bị người đàn anh đó ghét cay ghét đắng. Tôi buồn rầu, đau khổ mất cả tuần."

NSƯT Hạnh Thúy kể chuyện quá khứ, bị đàn anh trong showbiz ghét bỏ - Hình 3

Cô từng bị đàn anh trong nghề đối xử tệ. (Ảnh: Zing)

Về cách vượt qua, Hạnh Thúy cho biết mình chọn một chỗ làm khác và dần dần chứng minh rằng bản thân có năng lực với công việc mình theo đuổi. Đến sau này khi cả hai gặp lại, cô và người này vẫn nói chuyện hết sức bình thường và bản thân họ cũng không nhận ra việc đã vô tình làm tổn thương mình.

Từ đó, Hạnh Thúy rút kinh nghiệm đôi khi có những chuyện bản thân con người tự làm trầm trọng vấn đề chứ cơ bản chưa chắc nó đã nghiêm trọng như ta vẫn nghĩ. Cô dành lời khuyên cho mọi người khi bị đẩy vào bi kịch thì cũng nên mặc kệ bởi đó là hướng giải quyết tốt nhất trong thời điểm đó.

Dù tiết lộ từng không được công nhận khả năng, bị ghét bỏ, thế nhưng nhắc đến Hạnh Thúy, khán giả cũng sẽ nhớ đến một nghệ sĩ rất tài năng, có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau như tác giả - đạo diễn sân khấu, diễn viên hài, diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh.

NSƯT Hạnh Thúy kể chuyện quá khứ, bị đàn anh trong showbiz ghét bỏ - Hình 4

Hạnh Thúy là một nghệ sĩ đa tài. (Ảnh: Người Lao Động)

Ngoài đời thực, cô cũng là một người hết sức lạc quan. Tinh thần tích cực đó được thể hiện rõ rệt trong thời gian gần đây, khi dịch Covid-19 đang ảnh hưởng đến cuộc sống nhiều người. Hạnh Thúy không than vãn, ngược lại còn nhắc nhở đồng nghiệp là nghệ sĩ nên có lối sống tích cực, vui vẻ, không nên vì một chút bất tiện mà than vì người nổi tiếng có sức ảnh hưởng đến cộng đồng.

Kể cả khi nhắc về những câu chuyện tiêu cực, Hạnh Thúy cũng chia sẻ bằng tinh thần tích cực và chính điều đó mang lại không khí vui tươi, nhìn sự việc như một chuyện mình đã thành công vượt qua. Còn bạn, bạn có cảm nghĩ gì về những tâm sự gần đây của nữ diễn viên? Hãy chia sẻ cảm xúc dưới phần bình luận nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27Thiên An - tình cũ Jack lộ ảnh "ẩu đả" và túm tóc bạn thân giữa phố, thực hư ra sao?00:18Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22Hậu ồn ào ‘đấu đá’ CEO Đại Nam, Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ, thái độ cả hai gây ngỡ ngàng24:25Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Minh Béo tái xuất nhận huy chương cùng Hoài Linh, netizen kịch liệt phản đối, Cục NTBD nói gì?04:05Hồ Ngọc Hà bức xúc 'tố' thương hiệu ‘ruột’ khi chứng kiến thái độ ‘lồi lõm’ của quản lý cửa hàng57:45Tăng Thanh Hà đăng status tâm trạng lúc 2 giờ sáng, có biến gì đây?03:46Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?03:27HOT: "Team qua đường" bắt tại trận Mai Tài Phến về nhà Mỹ Tâm ăn Tết?00:21Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."00:38NS Kim Tiểu Long: Đổ vỡ với Thanh Ngân, bị “cấm” gặp con trai và cuộc sống bình yên bên vợ Việt kiều05:06

Tiêu điểm

Rầm rộ tin vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh bị 70% hàng xóm đồng lòng khởi kiện?
08:09:39 28/01/2022
Rộ hình ảnh biệt thự mới của vợ chồng Thuỷ Tiên "bơ vơ", khác biệt giữa khu nhà giàu ở TP.HCM?
08:29:32 29/01/2022
Team qua đường soi Jun Vũ ngoài đời "như cò hương đeo silicon", chính chủ chẳng ngại đáp thẳng thắn luôn!
13:25:12 28/01/2022
Thu Hoài công khai bênh Trấn Thành, mắng tlinh hỗn xược
18:16:32 27/01/2022
Mỹ Tâm đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết, "team qua đường" tung luôn clip bắt tại trận?
09:46:51 28/01/2022
Mỹ Tâm lên tiếng vỏn vẹn 8 chữ sau khi bị bắt gặp đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết!
23:52:12 28/01/2022
Cận body "mlem mlem" chưa có bánh chưng, bánh tét của Bảo Anh: Cơ bụng săn chắc, mê nhất là vòng 3 căng đầy!
21:46:59 27/01/2022
Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."
21:52:45 28/01/2022
Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?
02:26:35 28/01/2022
Hà Tăng lên đồ sang chảnh tại biệt thự triệu đô, gây chú ý vì vóc dáng sau hơn 1 tháng hạ sinh nhóc tỳ
17:21:09 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Lan truyền hình ảnh nữ đại gia Quận 7 mặc đồ bộ "suy sụp" ở bến xe, tổn thất lên tới cả trăm triệu vì bị "bom" 800 vé về quê ăn Tết!
13:28:09 29/01/2022
Hành động đẹp của Đoàn Di Băng khi tiễn bà con trên chuyến xe 0 đồng
13:17:45 29/01/2022
Bị 1 diễn viên đá xéo là "máy đẻ và ăn bám nhà chồng", Hà Tăng có động thái gì?
12:16:45 29/01/2022
Khánh Thi nhận tin buồn, xót xa trước tâm sự ngày cận Tết
12:59:49 29/01/2022
Sao nam hạng A tung tin bạn trai mới của vợ cũ bị AIDS: Có bạn gái rồi mà vẫn “chơi xấu” vì níu kéo nàng bất thành?
11:34:43 29/01/2022
Một cặp đôi Vbiz chính thức "toang", chàng đã có người mới dù từng thề thốt "tôi yêu bà tới khi nào bà chết, tôi lo mồ yên mả đẹp"
11:22:05 29/01/2022
Đâm chém nhau ở karaoke Nhạc Việt, một người chết, một người bị thương
09:16:30 29/01/2022
Lý Nhã Kỳ: Chụp hình mang 100 bộ trang sức, thuê make up 10 ngàn đô nên gặp thị phi
09:41:30 29/01/2022
Siêu phẩm bida rùa 3 băng (P4) 
09:54:51 29/01/2022
Lê Dương Bảo Lâm công bố giới tính con thứ 3, nhà vui như Tết
13:13:43 29/01/2022

Tin mới nhất

Hari Won bất ngờ tiết lộ bạn trai 5 năm giữa lúc mặn nồng với Trấn Thành

13:53:33 29/01/2022
Không chỉ có khán giả, mà những người nổi tiếng cũng si mê những mỹ nam Hàn Quốc. Và Hari Won cũng không phải trường hợp ngoại lệ, thậm chí nữ ca sĩ còn thường xuyên đăng tải, xuýt xoa khen ngợi

Đạo diễn Lê Việt nâng đỡ tài năng trẻ trong MV Tết 'Get lì Xì, Get lucky'

12:59:14 29/01/2022
Vui mừng khi MV Get Lì Xì, Get Lucky đạt con số khủng trong ngày 28/1/2022, đạo diễn Lê Việt chia sẻ: Tôi rất thích dự án lần này vì có thể mang tinh hoa văn hoá Việt Nam đến gần hơn với giới trẻ. Bên cạnh đó có thể kết hợp nhạc rap và ...

Đến thăm Công Lý nhưng bị "khịa", Xuân Bắc có pha đáp trả cực gắt

12:56:58 29/01/2022
Pha phản công của Xuân Bắc khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú

5 năm sau vụ ly hôn đại gia, Ngọc Quyên xuất hiện tình tứ bên trai lạ: Bến đỗ mới đây chăng?

12:49:32 29/01/2022
Nhân vật đang tình tứ cùng Ngọc Quyên là ai?

Hari Won hé lộ người yêu 5 năm, lại không phải Trấn Thành: Danh tính thế nào?

12:20:35 29/01/2022
Có một người Hari Won đã yêu trong suốt 5 năm

Cát Phượng "buột miệng" nói đã chia tay Kiều Minh Tuấn từ 1 năm trước và lời giải thích từ chính chủ!

12:13:16 29/01/2022
Phát ngôn không đồng nhất của Cát Phượng lần nữa bị đào lại

Châu Khải Phong - “Ca sĩ hội chợ” - chủ bản hit Ngắm Hoa Lệ Rơi bị tố ngoại tình, bỏ con là ai?

09:07:23 29/01/2022
Cuộc sống khó khăn của Châu Khải Phong trước khi thành danh

Danh ca Bích Chiêu - Chị gái Tuấn Ngọc, Thanh Hà vừa qua đời là ai?

08:40:44 29/01/2022
Danh ca Bích Chiêu - chị gái ca sĩ Tuấn Ngọc - chính là người mở đầu theo đuổi lối hát jazz đậm chất ngẫu hứng

Hồ Ngọc Hà: Cuối năm có 2 chuyện phiếm cho vui, bình yên quá nó hơi nhạt"

08:37:10 29/01/2022
Hà Hồ đã có chia sẻ đáng chú ý sau khi vướng ồn ào cuối năm

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đưa con gái đi du lịch cuối năm, giật hết spotlight là biểu cảm của ái nữ!

08:17:49 29/01/2022
Bức hình gia đình của nữ ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến dân tình rần rần thích thú

Lệ Quyên mặt mộc đi ăn, Hồ Ngọc Hà quý phái ra Bắc vào Nam

06:54:09 29/01/2022
Lệ Quyên để mặt mộc đi ăn với bạn bè. Hồ Ngọc Hà khoe ra Bắc vào Nam chỉ với một cây đồ đen

Không gian ấm cúng ngày Tết nhà ca sĩ Trọng Tấn

06:51:32 29/01/2022
Những ngày sát Tết, không gian nhà ca sĩ Trọng Tấn lại càng trở nên rực rỡ, gần gũi với thiên nhiên

Tóc Tiên cao 1m68 vẫn 'bé như kẹo' bên người đàn ông quyền lực

06:47:35 29/01/2022
Sở hữu chiều cao khá lý tưởng và biết dùng thủ thuật ăn gian, song Tóc Tiên vẫn nhỏ bé khi chung khung hình bố đẻ

Đồng nghiệp, khán giả viếng thăm nghệ sĩ Thanh Kim Huệ ngày cuối năm

23:47:27 28/01/2022
Sau hơn 1 tháng kể từ khi nghệ sĩ Thanh Điền tiễn đưa bà xã - NSƯT Thanh Kim Huệ về nơi an nghỉ cuối cùng, nỗi đau của ông vẫn thường trực

Cặp đôi "nghiện hôn" nhất showbiz Việt gọi tên Trấn Thành - Hari Won

23:43:12 28/01/2022
Là cặp đôi đẹp, nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt nên câu chuyện tình cảm của Trấn Thành và Hari Won luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng

Lisa - Leon tập yoga như Hà Hồ, cậu út trổ tài trồng chuối hài hước

23:40:55 28/01/2022
Để duy trì thân hình chữ S, Hồ Ngọc Hà thường xuyên có những bài tập giúp săn chắc cơ thể hơn

Vân Trang than thở khi trở lại phim trường sau thời gian làm "mẹ bỉm"

23:36:56 28/01/2022
Đầu tháng 11/2021, Vân Trang hạ sinh 2 cô con gái xinh xắn, đáng yêu. Nữ diễn viên đã dành trọn 3 tháng ở nhà làm mẹ bỉm sữa, chăm sóc con cái. Mãi đến gần đây, nữ diễn viên mới bắt đầu trở lại phim trường

Đoàn Di Băng giản dị cho các con gói bánh chưng ngày Tết

23:30:29 28/01/2022
Đoàn Di Băng - Quốc Vũ là cặp đôi được đông đảo khán giả biết đến và giới truyền thông săn đón khi có cuộc sống sung túc, sự nghiệp kinh doanh thăng tiến

Gia đình Hải Băng dựng chòi trước biệt thự ăn Tết

23:23:10 28/01/2022
Mới đây trên trang cá nhân, Hải Băng gây chú ý khi cập nhật một khung ảnh bên gia đình. Theo đó, vợ chồng nữ ca sĩ cùng các con hiện tại đã rộn ràng với không khí của những ngày cuối năm

Vẻ ngoài khác lạ của Angela Phương Trinh, trông mũm mĩm hẳn

23:20:18 28/01/2022
Hơn 2 năm qua, Angela Phương Trinh chọn cuộc sống bình yên, không xô bồ và tập trung cho việc tu tập, ăn chay trường

Trà My đá xéo cuộc sống Tăng Thanh Hà, gọi là 'máy đẻ'?

23:14:25 28/01/2022
Những câu từ của diễn viên Trà My đang khiến dư luận xôn xao vì cho rằng nhắm tới Tăng Thanh Hà

Ám ảnh nụ cười sao Việt: Minh Tú giả trân ngang Cao Thái Sơn

23:07:14 28/01/2022
Minh Tú, Cao Thái Sơn gây hoang mang với nụ cười giả trân, trong khi nhiều mỹ nhân mất điểm vì cười hết cỡ

Có thể bạn quan tâm

Seachains vừa ẵm cúp Rap Việt đã bị một Quán quân khác hẹn diss thẳng!

Show việt

15:05:04 29/01/2022
Xem ra giới rap Việt sắp tới sẽ có nhiều sản phẩm thú vị đây!

Chuột Disney lần đầu thay đổi trang phục

Thời trang

15:01:14 29/01/2022
Chuột Minnie sẽ có thêm một bộ trang phục vào tủ quần áo. Nhân vật hoạt hình này tạm rời xa mẫu váy nữ tính để diện quần

Mai Phương Thúy diện quần rách, đi giày rộng

Phong cách sao

14:58:37 29/01/2022
Mai Phương Thúy quá bận rộn ngày cuối năm mà ăn mặc giản dị không ngờ tới

Đeo nhẫn: Những ý nghĩa biểu tượng ẩn chứa đằng sau việc bạn đeo nó vào ngón tay nào

Làm đẹp

14:54:16 29/01/2022
Ai cũng biết nhẫn cưới nên đeo ở đâu, nhưng bạn có biết rằng nhẫn đeo ở các ngón tay khác cũng mang một ý nghĩa riêng, khác nhau?

Vừa bị tạt mắm tôm, Trang Nemo “khóc ròng” vì kẻ xấu mạo danh đặt hàng, thái độ gây chú ý

Netizen

14:46:13 29/01/2022
Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng Trang Nemo vẫn chưa xoa dịu được dư luận sau vụ ẩu đả với Trần My

Tấn Beo bắt tay Việt Hương đại náo màn ảnh nhỏ miền Tây ngày Tết với “Tình thắm duyên xuân”

Phim việt

14:40:18 29/01/2022
Phim Tết Tình thắm duyên xuân với sự tham gia của nhiều danh hài, diễn viên đình đám, kịch bản xuất sắc, đạo diễn tài ba hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tập phim mãn nhãn, những ngày xuân ngập tràn tiếng cười

IVE làm được gì sau 2 tháng debut: Vươn lên top đầu Gen 4, lật đổ kỷ lục nhiều năm của BLACKPINK 

Nhạc quốc tế

14:38:27 29/01/2022
Vừa debut đã thiết lập hết kỷ lục này đến kỷ lục khác, tương lai ngôi nữ vương Kpop liệu sẽ thuộc về IVE?

Cộng đồng mạng "loạn sóng" chỉ vì video về một kiểu ốp dù xinh xắn, giá rẻ đến mấy cũng không nên mua!

Đồ 2-tek

14:26:02 29/01/2022
Mẫu ốp này sẽ khiến chiếc điện thoại của bạn trở nên mong manh hơn

Tình mới của Huỳnh Hiểu Minh: Nàng hot girl "non choẹt" toàn diện đồ khoe lấp ló vòng 1

Người đẹp

14:19:40 29/01/2022
Nếu tin đồn tình mới của Huỳnh Hiểu Minh là sự thật thì Châu Tử Nhiên đúng là một tình địch đáng gờm của Angela Baby

Phần mềm độc hại Android đánh cắp dữ liệu và ẩn mọi dấu vết 

Thế giới số

14:18:08 29/01/2022
Phần mềm độc hại Android được gọi là BRATA vừa được cập nhật các tính năng mới nguy hiểm, bao gồm theo dõi GPS, khả năng sử dụng nhiều kênh liên lạc và đặt lại thiết bị để xóa mọi dấu vết của hoạt động độc hại

Bỏ phố về quê, cặp vợ chồng cải tạo mảnh đất dốc ròng rã 2 năm để xây "ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên", ai nhìn cũng trầm trồ ngưỡng mộ

Sáng tạo

14:16:46 29/01/2022
Sau quãng thời gian rong ruổi tìm đất, lên cả Mộc Châu, Sa Pa, vợ chồng chị Linh đã tìm được mảnh đất ấn định ở Quốc Oai và xây ngôi nhà gỗ mộc mạc như trong phim

Lý do “chuyên cơ mặt đất” Lexus LX 2022 không có bản chống đạn

Ôtô

14:14:52 29/01/2022
Nguyên nhân không phải là do Toyota và Lexus không muốn mà vì họ không thể trang bị phiên bản bọc thép chống đạn cho chuyên cơ mặt đất LX 2022