NSƯT Hạnh Thúy: Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời, cảm giác như bị “tuýt còi”

“Tôi có buồn khi nghe có một Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời vì một vài sự vụ không hay, xảy ra gần đây liên quan đến giới nghệ sĩ”, NSƯT Hạnh Thúy nói.

NSƯT Hạnh Thúy không ngần ngại bày tỏ quan điểm, chính kiến của mình về những vấn đề nhạy cảm liên quan chuyện làm nghề cũng như của giới nghệ sĩ.

Cần thiết những điều cấm kị trong làm phim !

Chị nghĩ gì về dòng phim giang hồ, tội phạm hiện nay của Việt Nam, bao gồm cả truyền hình, điện ảnh lẫn Youtube?

Bản thân tôi không thích lắm dòng phim này, bất kể phiên bản nào nên ít theo dõi. Tuy nhiên, có một thời gian trên Youtube rất phổ biến các series phim về giới giang hồ, tất nhiên, cũng có những câu chuyện xúc động, nghĩa hiệp nhưng các hình ảnh đánh đấm bạo lực cũng không thiếu.

Tôi thật sự lo ngại cho một bộ phận khán giả nhỏ tuổi khi xem các phim này, bởi Youtube không quá khó để bất cứ em bé nào chỉ biết từ khóa, đọc hay gõ cũng có thể tìm ra, và tôi nghĩ, những khán giả này bị ảnh hưởng là điều khó tránh.

NSƯT Hạnh Thúy: Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời, cảm giác như bị tuýt còi - Hình 1

NSƯT Hạnh Thúy.

Thế giới cũng ưa làm về chủ đề này, thậm chí rất bạo lực nữa là khác, nhưng họ có cách kiểm soát đối tượng khán giả phù hợp.

Còn ở Việt Nam, việc này chưa sát sao nên bản thân tôi nghĩ, cần phải cân nhắc số lượng đầu phim, các cảnh đánh đấm cũng phải được liều lượng ở mức độ vừa phải trong mỗi sản phẩm, và nhất thiết phải giới hạn đối tượng khán giả một cách hiệu quả.

Tôi được biết, làm phim bị hạn chế hình ảnh quá bạo lực, nói tục chửi bậy, hút thuốc, uống rượu bia…vv Với kinh nghiệm mấy chục năm làm nghề, từ vai trò diễn viên tới đạo diễn, biên kịch, chị có thể chia sẻ rõ hơn về những điều “cấm” công khai hoặc không công khai khi làm phim để phim dễ dàng được duyệt phát sóng?

Những hình ảnh không khuyến khích lên sóng truyền hình lẫn sân khấu là những cảnh hút thuốc lá, sản phẩm thuốc lá, hình ảnh sản phẩm rượu, uống rượu, bạo lực, máu me, hở hang da thịt, yêu đương… bởi rất nhiều phim chiếu trên sóng truyền hình vào các giờ phim gia đình.

Tuy nhiên, cũng không phải cấm 100%. Vì có những nhân vật, tình tiết buộc phải thể hiện điều đó thì mới ra được tình huống, ý đồ câu chuyện. Tất nhiên, các nhà sáng tác luôn tự hiểu phải tiết chế tối đa, làm sao để vẫn ra ý đồ mà không mang xu hướng hay nội dung bạo lực, phản cảm.

Họ phải ý thức để “liều lượng” sao cho không vướng vào những điều cấm kị. Tôi nghĩ điều này cần thiết vì tác phẩm truyền hình vào những giờ vàng thường được cả gia đình đón xem, trong đó có đối tượng trẻ em.

Nói thật, chính tôi cũng vài lần khó xử khi cùng con gái nhỏ xem mà thấy những cảnh như đã nói ở trên nên sau này, tôi thường hay tìm hiểu trước nội dung, thậm chí cả hình ảnh khi xem phim cùng con. Với các bạn đã lớn thì dễ hơn nhưng với các bạn nhỏ cả người làm ra tác phẩm lẫn người thưởng thức tác phẩm đều cần chỉn chu và chọn lọc.

Video đang HOT

NSƯT Hạnh Thúy: Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời, cảm giác như bị tuýt còi - Hình 2

NSƯT Hạnh Thúy không chỉ nổi tiếng với vai trò diễn viên, chị còn làm đạo diễn, tác giả kịch bản và tham gia công tác giảng dạy diễn viên trẻ. Trong ảnh, nữ nghệ sĩ cùng dàn diễn viên phim “Thương con cá rô đồng” trên phim trường.

Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời, cảm giác như bị “tuýt còi” nhưng…

Mới đây, một đại biểu quốc hội nhận định: “Hiện một số phim có tình tiết cổ súy cho hành vi vi phạm pháp luật . Vị đại biểu này còn lấy phim “Người phán xử” làm ví dụ và cho rằng, sau khi VTV chiếu phim này thì tình hình các băng ổ nhóm tội phạm xã hội đen xảy ra rất nhiều. Chị nghĩ gì về nhận định này?

Chúng ta đều biết, chức năng của nghệ thuật là giáo dục, nhận thức, định hướng thẩm mỹ. Những tác động của nghệ thuật vào cuộc sống đã được nhiều minh chứng qua thời gian.

Nếu cho rằng, chỉ một bộ phim mà làm thay đổi xã hội thì có lẽ hơi quá lời nhưng sự tác động phần nào là có.

Bộ phim đó được một đơn vị sản xuất phim rất uy tín cho ra đời, vấn đề gai góc nhưng được gia công chỉn chu với chất lượng phim có, có ý nghĩa về mặt xã hội, đã được khán giả yêu thích, đón nhận, được nhiều giải thưởng uy tín thì không thể là một bộ phim chỉ mang tác động tiêu cực được.

Ý kiến nói trên về vấn đề tác động xấu của bộ phim đến xã hội, có thể chỉ là một góc nhìn chủ quan thì cần có những căn cứ, minh chứng cụ thể. Vì nếu không, sẽ ảnh hưởng không tốt đến nhiều người, cụ thể là những người làm phim ảnh.

NSƯT Hạnh Thúy: Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời, cảm giác như bị tuýt còi - Hình 3

Hạnh Thúy cho hay, khi nghe có bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ, chị có buồn nhưng đó cũng là điều cần thiết, bởi nghệ sĩ là một nghề đặc biệt, cũng là “công dân đặc biệt” và được quan tâm nhiều.

Những ngày qua, khán giả và giới nghệ thuật cũng rất quan tâm tới dự thảo Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ. Mong chị cho biết cảm nghĩ của mình về vấn đề này? Tại sao không phải là doanh nhân, bác sĩ, kỹ sư… có Bộ quy tắc ứng xử mà lại là nghệ sĩ?

Như đã nói, tôi có buồn khi nghe có một “Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ” ra đời vì một vài sự vụ không hay, xảy ra gần đây liên quan đến giới nghệ sĩ. Cảm giác như bị “tuýt còi”. Nhưng nghĩ thoáng ra, đây là một sự ghi nhận giá trị của một nghề đặc biệt, dùng uy tín làm thước đo, như luật sư, bác sĩ cũng có bộ quy tắc ứng xử cho từng nghề.

Cứ coi như là khuôn mẫu, chuẩn mực đạo đức mà pháp luật chưa điều chỉnh kịp hết với những gì thực tế xảy ra, từ đó có cơ chế xử lý những hành vi sai phạm, nếu có thôi. Nghệ sĩ là dạng “công dân đặc biệt” nên được quan tâm nhiều. Và nếu có sai phạm, nhất thiết phải được nhắc nhở, xử lý nghiêm khắc theo pháp luật.

Cảm ơn những chia sẻ của chị!

NSƯT Hạnh Thúy: "Tôi nói với con, năm 60 tuổi, mẹ sẽ có bồ"

"Thật ra, Thúy rất cô đơn. Chuyện vui ít nói, chuyện buồn lại càng không bao giờ nói nên giải tỏa bằng cách chơi với con hoặc đi đâu đó ngồi một mình", NSƯT Hạnh Thúy chia sẻ.

Hạnh Thúy là cái tên và gương mặt quen thuộc với khán giả cả nước. Chị được yêu thích qua nhiều vai diễn, đặc biệt là những vai khắc khổ. Tài năng và sự cống hiến của chị đã được khán giả, đồng nghiệp ghi nhận qua nhiều giải thưởng trong vai trò diễn viên cũng như đạo diễn và danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú suốt nhiều năm qua.

Nữ nghệ sĩ cũng có cuộc hôn nhân không scandal với ông xã suốt 23 năm qua. Dù yên ấm như thế nhưng khi nói về đời tư của mình, chị thừa nhận, bản thân rất cô đơn. Nữ nghệ sĩ cũng không bao giờ dùng từ "hạnh phúc" để nói về những gì mình đã và đang có, thay vào đó là chị hài lòng với những yên ổn này.

NSƯT Hạnh Thúy: Tôi nói với con, năm 60 tuổi, mẹ sẽ có bồ - Hình 1

NSƯT Hạnh Thúy.

Nhiều lúc thèm làm mẹ đơn thân!

Khi được hỏi về bí quyết giữ lửa hôn nhân, Hạnh Thúy gây ngỡ ngàng khi bảo "nhiều lúc thèm làm mẹ đơn thân".

Chị nói: " Bản thân Thúy không dám nói gia đình hạnh phúc nhưng đến giờ này, nó vẫn trọn vẹn một gia đình. Dĩ nhiên trong hành trình 23 năm đó, vẫn có những bất đồng, tranh cãi, và nhiều lúc nản muốn buông.

Thúy từng chán, từng nản, từng muốn buông nhưng rồi nghĩ lại, mình buông thì bắt cái gì. Hơn nữa, bản thân Thúy cũng không muốn thay đổi. Ngày xưa, người này là người mình muốn bắt về nuôi nhất mà giờ mình còn nản đến vậy thì những đối tượng xung quanh, mình không chọn sẽ thế nào ", nữ nghệ sĩ chia sẻ trong chương trình "Hạnh phúc ở đâu".

Chính suy nghĩ đó đã níu giữ cuộc hôn nhân của Hạnh Thúy suốt 23 năm qua trong yên ấm. Những lúc vợ chồng căng thẳng, bất hòa, cãi nhau, Hạnh Thúy thường chọn cách im lặng. Một phần vì chị không thích tranh luận. Mỗi lần chị có cảm giác, câu mình sắp nói ra sẽ sướng miệng lắm đây, là lập tức chị im lặng.

Chị bảo: " Lời nói trong cơn tức giận sẽ gây tổn thương cho người khác. Thúy không muốn người khác gây tổn thương cho mình nên cũng không muốn gây tổn thương cho người khác. Và căn bản là Thúy rất ghét xin lỗi. Nói câu sai thì mình phải xin lỗi nên nuốt câu đó lại để khỏi phải xin lỗi người ta ".

Và những lúc như thế, Hạnh Thúy xả "cơn giận" bằng cách tự huyễn hoặc mình rằng, hôm nay, mình đã làm được một điều tốt là không gây tổn thương cho người khác. Thế nhưng, tận cùng trong suy nghĩ và cảm xúc của mình, Hạnh Thúy tủi thân, chạnh lòng.

" Thật ra, Thúy rất cô đơn. Chuyện vui ít nói, chuyện buồn lại càng không bao giờ nói nên giải tỏa bằng cách chơi với con hoặc đi đâu đó ngồi một mình. Ví dụ, hôm nào đi quay xa mà chỉ có một phân đoạn thì Thúy tự cho mình đi chơi "banh xác" từ sáng tới tối, đôi khi chỉ là ngồi ở quán cà phê một mình. Đó là lúc Thúy sống cho bản thân mình.

Thúy hay nói với con là, thời điểm mẹ hư hỏng chưa đến đâu. Tới năm 60 tuổi, mẹ sẽ rất hư nha. Lúc đó con lớn rồi, mẹ già rồi, mẹ sẽ có bồ, sẽ đi chơi. Con nói, hy vọng lúc đó mẹ có thể có bồ và hy vọng lúc đó, mẹ có thể đi chơi" .

NSƯT Hạnh Thúy: Tôi nói với con, năm 60 tuổi, mẹ sẽ có bồ - Hình 2

Hạnh Thúy cho biết, vợ chồng chị cũng có lúc căng thẳng, bất hòa nhưng sau tất cả, chị hài lòng với cuộc sống yên ổn mà mình đang có.

Dạy con sống có ích là đủ, không cần quá công dung ngôn hạnh

Ngoài công việc nghệ thuật là làm diễn viên, sáng tác kịch bản, đạo diễn sân khấu, đạo diễn điện ảnh, Hạnh Thúy dành tất cả đam mê cho con cái.

Nếu không phải đi làm, Hạnh Thúy dành tất cả thời gian để chơi với con, dạy con học và tất tần tật mọi thứ trong cuộc sống.

Chị chia sẻ: "Trong gia đình Thúy, chồng quyết định chuyện lớn, vợ quyết định chuyện nhỏ. Nhưng ở nhà toàn chuyện nhỏ, không có chuyện lớn. Thật ra là, Thúy hơi mạnh mẽ và chuyên quyền. Thúy hay nói, anh yên tâm, con để em dạy.

Con Thúy không hiền dịu, nết na mà mạnh mẽ như mẹ, rất tự chủ trong cuộc sống. Nó hiểu hết những việc xảy ra trong cuộc sống. Và mọi chuyện đang rất ổn, chỉ phiền một chỗ là con không giỏi công dung ngôn hạnh, không nấu ăn giỏi, không dọn dẹp nhà cửa.

Và Thúy quan niệm, con không phải quá công dung ngôn hạnh, chỉ cần hiền, ngoan, biết thương mình, biết đối nhân xử thế, sống có ích là đủ ".

Với Hạnh Thúy, trong "từ điển dạy con" chưa bao giờ có từ được làm cái này, không được làm cái kia. Chị luôn phân tích cho con hiểu, chuyện này đúng hay sai theo quan điểm của mẹ và xã hội. Con có thể chọn đúng hoặc sai tùy quyết định của con nhưng con sẽ phải tự chịu trách nhiệm về quyết định đó.

NSƯT Hạnh Thúy: Tôi nói với con, năm 60 tuổi, mẹ sẽ có bồ - Hình 3

NSƯT Hạnh Thúy: Tôi nói với con, năm 60 tuổi, mẹ sẽ có bồ - Hình 4

NSƯT Hạnh Thúy: Tôi nói với con, năm 60 tuổi, mẹ sẽ có bồ - Hình 5

NSƯT Hạnh Thúy: Tôi nói với con, năm 60 tuổi, mẹ sẽ có bồ - Hình 6

Hạnh Thúy và các con rất gần gũi, như những người bạn. Khi về nhà, chị luôn dành tất cả thời gian cho con.

Chị tâm sự: "Thúy đang hài lòng với những gì mình có. Thúy không bao giờ dùng từ hạnh phúc cho mình. Vì hạnh phúc là không còn trăn trở gì nữa, còn Thúy vẫn trăn trở, vẫn thiếu thốn.

Mình đang yên ấm thì mình bằng lòng với điều đó. Nếu được mong ước, Thúy muốn mọi thứ bình yên như vậy và cho mình thêm nhiều cơ hội để phấn đấu, để trải nghiệm hơn nữa trong sự nghiệp là đủ ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoài Phương: 'Việt Hương kiệt sức sau hai đám tang người thân'
23:23:33 19/10/2021
Ngọt ngào lời nhắn bất ngờ Lương Thế Thành gửi Thúy Diễm ngày 20/10
15:11:28 20/10/2021
Việt Hương bị nữ CEO gọi tên trong ồn ào từ thiện, Hoàng Mập: Vàng thật không sợ lửa!
07:52:44 20/10/2021
Nguyên Khang: 'Tôi rút tiết kiệm, chạy vạy để kinh doanh sau dịch'
13:16:56 20/10/2021
Chí Trung: 'Tôi không còn dằn vặt về cuộc hôn nhân cũ nhờ đọc sách'
23:38:40 18/10/2021
Thương Võ: 'Cát-xê lần đầu đi hát của tôi là 20.000 đồng'
06:24:47 20/10/2021

Thông tin đang nóng

Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương
13:50:28 20/10/2021
Clip cận cảnh hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé 2 tuổi sau 5 ngày mất tích: Cây cối rậm rạp, khó đi
14:47:46 20/10/2021
Nóng: Phát hiện thi thể một em bé dưới con suối, nghi là bé trai 2 tuổi mất tích bí ẩn ở Bình Dương
13:32:07 20/10/2021
Dòng chia sẻ đau đớn của người mẹ của bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: ‘Mọi người đừng gọi nữa’
15:19:19 20/10/2021
Xót xa hình ảnh người bố gục khóc khi hay tin nghi tìm thấy con trai sau 5 ngày mất tích
14:54:46 20/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích: Công an điều tra xem có dấu hiệu phạm tội hay không
15:45:45 20/10/2021
Bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương tìm thấy thi thể: Dân mạng tràn vào Facebook người thân an ủi
14:59:32 20/10/2021
Chồng đi công tác xa, tôi hẹn hò nam đồng nghiệp thì "hóa đá" nhìn sang bên kia đường
13:56:45 20/10/2021
Xót xa dòng chia sẻ của người thân sau khi tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi: "Con đi thanh thản..."
14:50:44 20/10/2021
Tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: 'Ba từng lội xuống suối tìm nhưng không thấy con'
15:14:49 20/10/2021

Tin mới nhất

Trương Minh Cường: 'Tôi và vợ cũ không chia tài sản khi ly hôn'

06:25:57 18/10/2021
Diễn viên Trương Minh Cường và vợ cũ không tranh chấp tài sản sau ly hôn, vẫn giữ quan hệ tốt để chăm sóc hai con.

Hoa hậu "khẩu chiến" với Quế Vân, muốn cho Hồ Văn Cường mượn nhà: "Tôi vừa đẹp vừa giàu, ở biệt thự 280 tỷ thì cần thêm gì nữa?"

08:59:31 17/10/2021
Hoa hậu Phương Lê đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh loạt scandal trong showbiz, đặc biệt là ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường.

Lương Thanh: 'Tôi không sân si'

08:25:24 16/10/2021
Ở tuổi 25, diễn viên Lương Thanh ngại bon chen, không đặt tham vọng lớn về sự nổi tiếng sau bốn năm theo đuổi nghiệp diễn.

Tina Tình: 'Tôi chán showbiz'

08:50:20 15/10/2021
Ca sĩ Tina Tình cho biết rút khỏi làng giải trí vì mệt mỏi với thị phi, chọn sống độc thân tám năm qua.

Di Yến Quỳnh: 'Chồng con đã quên tôi là người chuyển giới'

06:01:26 15/10/2021
Ca sĩ chuyển giới hải ngoại Di Yến Quỳnh hạnh phúc bên ông xã người Canada và hai con trai nuôi đã lớn.

Hậu scandal yêu chung tỷ phú với Ngọc Trinh, Lily Chen: Mây tầng nào gặp mây tầng đó

17:16:21 14/10/2021
Tại sao những cặp đôi bình thường yêu nhau tặng quà cho nhau thì không sao mà cặp đôi có tài chính mua quà cho nhau thì trở thành câu chuyện theo hướng tiêu cực, Lily Chen nói.

Huy MC: 'Cuộc hôn nhân thứ hai thay đổi đời tôi'

06:12:57 14/10/2021
Huy MC không còn là ca sĩ - nhạc công thích phiêu lưu mà hướng đến cuộc sống ổn định sau khi kết hôn lần hai với bà xã người Mỹ gốc Việt.

Duy Mạnh: Tôi còn lén vợ xén tiền cát xê để tặng bồ, thì làm sao nghệ sĩ làm từ thiện không thất thoát?

05:53:17 14/10/2021
Trong vấn đề từ thiện, tôi không theo phe nào cả. Tôi đứng giữa. Em hiểu không? Tôi chỉ đưa ra vấn đề về xã hội trên Facebook cá nhân. Thế thôi.

Biên kịch Phương Thảo: 'Tôi vẫn bất ngờ khi vai của Khả Ngân bị ghét'

06:46:17 13/10/2021
Lại Phương Thảo chia sẻ khi phim 11 tháng 5 ngày và nhân vật nữ chính bị chỉ trích, cô đã nhắn tin trấn an tinh thần Khả Ngân.

NSND Trung Hiếu: 'Vợ chồng tôi vui đùa suốt ngày'

12:58:10 12/10/2021
Ngoài đời, NSND Trung Hiếu không bao giờ áp đặt điều gì với bà xã 9X, trái ngược với nhân vật ông Phát gia trưởng của anh trong Ngày mai bình yên.

Phùng Ngọc Huy: 'Tôi mặc cảm vì bán hàng online'

08:59:12 11/10/2021
Phùng Ngọc Huy đang tươi cười giới thiệu sản phẩm, bỗng hẫng một nhịp khi thấy người thân, đồng nghiệp vào xem livestream bán hàng của anh.

Trung Dũng: 'Tuổi 48 tôi hạnh phúc với tình yêu không ràng buộc'

06:46:12 10/10/2021
Tới tuổi này rồi tôi muốn tìm một tình yêu đồng điệu với bạn đời chứ không phải vì trách nhiệm hay sự ràng buộc, diễn viên Trung Dũng chia sẻ

Khánh Đơn: 'Tôi chiều vợ để gia đình luôn êm ấm'

14:47:33 08/10/2021
Sau những biến cố, đổ vỡ tình cảm, nhạc sĩ Khánh Đơn hiện có cuộc sống bình yên, viên mãn bên vợ 9X.

Ồn ào vụ để vợ dậy từ 5 giờ sáng bóp chân cho mẹ chồng, Minh Tiệp: Mẹ 80 tuổi còn bị hiểu lầm, mang tiếng

08:07:55 08/10/2021
Dương tự nguyện dậy sớm chứ không phải nghi thức hay quy tắc làm dâu nào bị ép buộc cả, Minh Tiệp nói.

Phương Trinh Jolie trải lòng trước đám cưới: "Lý Bình không có 100 triệu/tháng nhưng sẽ là người cùng tôi làm ra gấp 10 lần"

07:55:22 08/10/2021
Sau khi công khai mối quan hệ yêu đương, Lý Bình và Phương Trinh Jolie đã thoải mái hơn khi nói về đối phương và trải lòng sau 1 năm về sống thử cùng nhau.

Lời nhắn xúc động Cát Phượng gửi con trai 18 tuổi về sự ra đi

07:33:34 08/10/2021
Tôi hỏi thẳng cu Bom: Lỡ mẹ đi làm từ thiện mắc dịch, ngày mẹ về chỉ còn hũ cốt thì con sẽ thế nào?. Bom lặng người đi..., đạo diễn Cát Phượng kể.

Trần Hoàng Ái Nhi: "Mục tiêu cao nhất của tôi chính là vương miện Hoa hậu Liên lục địa"

09:05:03 07/10/2021
Ái Nhi cho biết, cô hoàn toàn đặt hết tâm tư, sự nhiệt huyết của mình vào cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa.

Châu Tuấn: 'Tôi thương bạn đời vì anh mồ côi'

06:22:52 07/10/2021
Biết John Phạm không cha mẹ, có tuổi thơ thiếu thốn tình cảm nên Châu Tuấn mủi lòng và muốn bù đắp cho anh.

Lương Bằng Quang không trách bạn gái vì phải làm việc một mình ở đảo

21:10:06 06/10/2021
Lương Bằng Quang cảm thấy tình cảm giữa anh và bạn gái khắng khít hơn trong thời gian kẹt lại 4 tháng ở Phú Quốc.

Hoàng Yến: 'Tôi vẫn liên lạc với chồng cũ sau vụ hành hung'

12:48:20 06/10/2021
Cô Xuyến Hoàng Yến mong chồng cũ nhìn nhận lại mọi việc để rút kinh nghiệm, cư xử đúng đắn và cùng cô lo cho tương lai của bé Mầm.

Hoa hậu Thùy Dung: 'Tôi ngây thơ, ngọt ngào khi yêu'

06:45:07 06/10/2021
Trải qua nhiều mối tình, Hoa hậu Việt Nam 2008 - Thùy Dung - hiện vẫn bẽn lẽn, ngại ngùng khi ở bên bạn trai và mang đến anh cảm xúc mới mẻ, duy nhất.

Hoa hậu Trân Đài: 'Bạn trai chấp nhận con người thật của tôi'

13:37:10 05/10/2021
Gặp lại bạn trai sau khi công khai giới tính thật, Trân Đài vui khi anh đón nhận, mang tới cho cô cảm giác viên mãn.

Bảo Thy: Hôn nhân lý tưởng, hạnh phúc nhờ ông xã lớn hơn 10 tuổi

07:28:50 05/10/2021
Bảo Thy tự nhận bản thân có nhiều thay đổi tích cực sau kết hôn. Cô và ông xã - doanh nhân Phan Lĩnh mỗi ngày tận hưởng niềm vui, hạnh phúc bình dị từ tổ ấm nhỏ.

Có thể bạn quan tâm

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mạnh mẽ, Thiên Bình thú vị

Trắc nghiệm

17:52:21 20/10/2021
Về mặt tình cảm, Bạch Dương đang khá bốc đồng trong chuyện tình cảm và có ý định sẽ bày tỏ cảm xúc của mình với người mà bạn yêu thích. Nhưng chòm sao này hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Lê Bống đăng chúc mừng 20/10 nhưng ảnh 1 đằng caption 1 nẻo, nguyên vòng 3 còn đập vô mắt người xem

Netizen

17:50:52 20/10/2021
Dù biết Lê Bống vốn theo đuổi phong cách gợi cảm nhưng đôi khi hình ảnh cô nàng đăng tải thực sự hơi bị nổ mắt quá mức.

Vợ U70 công khai làm 1 điều với Đàm Vĩnh Hưng, quan hệ thực sự sau khi đệ đơn ly hôn gây chú ý

Sao việt

17:46:35 20/10/2021
Sau khi đệ đơn ra tòa đòi ly hơn Đàm Vĩnh Hưng sau 17 năm kết hôn, bầu show U70 lại có hành động gây chú ý đối với chồng cũ.

Đến homestay Bình Yên House Đà Lạt nghỉ dưỡng và săn mây cực phẩm

Du lịch

17:44:13 20/10/2021
Homestay Bình Yên House Đà Lạt nằm tách biệt ở vùng ngoại ô xa xôi với khung cảnh bình yên cùng lớp lớp mây trắng giăng đầy mỗi buổi sớm mai.

Range Rover 'phiên bản vàng' được ra mắt vào cuối năm nay có gì đặc biệt?

Ôtô

17:44:13 20/10/2021
Bên cạnh Range Rover phiên bản vàng, hãng xe còn công bố phiên bản đặc biệt mới dành riêng cho thị trường Nhật Bản Golden Edition và chỉ giới hạn 5 chiếc.

"Center quốc dân" Yoona thì cũng có ảnh dìm thôi: Sự khác biệt trong MV 12 năm trước khiến dân tình không tin vào mắt mình

Nhạc quốc tế

17:36:47 20/10/2021
Từ khi ra mắt đến nay, cô nàng luôn nằm trong top những nữ thần xinh đẹp nhất nhì Kpop, đặc biệt còn không ít lần được ca ngợi là idol hiếm hoi có vẻ đẹp tự nhiên.

U23 Việt Nam đối mặt cái lạnh khắc nghiệt

Bóng đá việt nam

17:34:06 20/10/2021
Thời tiết tại Kyrgyzstan, địa điểm diễn ra hai trận đấu ở vòng loại U23 châu Á 2022 của đội tuyển U23 Việt Nam là một thách thức lớn với thầy trò HLV Park Hang-seo.

Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Công an khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra dấu hiệu phạm tội

Sự kiện nóng

17:19:26 20/10/2021
Sau gần 5 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương. Hiện, cơ quan chức năng đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra để xác minh xem có dấu hiệu tội phạm hay không.

Lâm Chí Dĩnh - Bồ cũ Lâm Tâm Như mời Hoắc Kiến Hoa đến nhà chơi, cách xưng hô khiến Cnet ngỡ ngàng

Sao châu á

17:17:20 20/10/2021
Trước khi kết hôn với Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như từng có khoảng thời gian hẹn hò với Lâm Chí Dĩnh.

Đầu bếp chế biến lươn khổng lồ trên đường phố New York 

Clip hay

17:12:11 20/10/2021
Thực khách khi đặt món sẽ được trực tiếp chứng kiến đầu bếp chế biến lươn khổng lồ thành những món ăn hấp dẫn như lươn xào ớt hay lươn tẩm bột chiên giòn.

Jason Momoa bị đa chấn thương khi đóng 'Aquaman 2'

Phim âu mỹ

17:03:53 20/10/2021
Trong quá trình đóng Aquaman 2, Jason Momoa đã bị trầy xước giác mạc, gãy xương sườn.

LK có thay thế được Rhymastic ở Rap Việt không?

Show việt

17:00:19 20/10/2021
LK ngồi ghế giám khảo, Rhymastic chuyển xuống huấn luyện viên là cuộc hoán đổi hợp lý ở Rap Việt.