NSƯT Hạnh Thúy: Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời, cảm giác như bị “tuýt còi”

“Tôi có buồn khi nghe có một Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời vì một vài sự vụ không hay, xảy ra gần đây liên quan đến giới nghệ sĩ”, NSƯT Hạnh Thúy nói.

NSƯT Hạnh Thúy không ngần ngại bày tỏ quan điểm, chính kiến của mình về những vấn đề nhạy cảm liên quan chuyện làm nghề cũng như của giới nghệ sĩ.

Cần thiết những điều cấm kị trong làm phim!

ADVERTISEMENT

Chị nghĩ gì về dòng phim giang hồ, tội phạm hiện nay của Việt Nam, bao gồm cả truyền hình, điện ảnh lẫn Youtube?

Bản thân tôi không thích lắm dòng phim này, bất kể phiên bản nào nên ít theo dõi. Tuy nhiên, có một thời gian trên Youtube rất phổ biến các series phim về giới giang hồ, tất nhiên, cũng có những câu chuyện xúc động, nghĩa hiệp nhưng các hình ảnh đ.ánh đấm bạo lực cũng không thiếu.

Tôi thật sự lo ngại cho một bộ phận khán giả nhỏ tuổi khi xem các phim này, bởi Youtube không quá khó để bất cứ em bé nào chỉ biết từ khóa, đọc hay gõ cũng có thể tìm ra, và tôi nghĩ, những khán giả này bị ảnh hưởng là điều khó tránh.

NSƯT Hạnh Thúy: Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời, cảm giác như bị tuýt còi - Hình 1 ADVERTISEMENT

NSƯT Hạnh Thúy.

Thế giới cũng ưa làm về chủ đề này, thậm chí rất bạo lực nữa là khác, nhưng họ có cách kiểm soát đối tượng khán giả phù hợp.

Còn ở Việt Nam, việc này chưa sát sao nên bản thân tôi nghĩ, cần phải cân nhắc số lượng đầu phim, các cảnh đ.ánh đấm cũng phải được liều lượng ở mức độ vừa phải trong mỗi sản phẩm, và nhất thiết phải giới hạn đối tượng khán giả một cách hiệu quả.

Tôi được biết, làm phim bị hạn chế hình ảnh quá bạo lực, nói tục chửi bậy, hút thuốc, uống rượu bia…vv Với kinh nghiệm mấy chục năm làm nghề, từ vai trò diễn viên tới đạo diễn, biên kịch, chị có thể chia sẻ rõ hơn về những điều “cấm” công khai hoặc không công khai khi làm phim để phim dễ dàng được duyệt phát sóng?

Những hình ảnh không khuyến khích lên sóng truyền hình lẫn sân khấu là những cảnh hút t.huốc l.á, sản phẩm t.huốc l.á, hình ảnh sản phẩm rượu, uống rượu, bạo lực, m.áu m.e, h.ở h.ang da thịt, yêu đương… bởi rất nhiều phim chiếu trên sóng truyền hình vào các giờ phim gia đình.

Tuy nhiên, cũng không phải cấm 100%. Vì có những nhân vật, tình tiết buộc phải thể hiện điều đó thì mới ra được tình huống, ý đồ câu chuyện. Tất nhiên, các nhà sáng tác luôn tự hiểu phải tiết chế tối đa, làm sao để vẫn ra ý đồ mà không mang xu hướng hay nội dung bạo lực, phản cảm.

ADVERTISEMENT

Họ phải ý thức để “liều lượng” sao cho không vướng vào những điều cấm kị. Tôi nghĩ điều này cần thiết vì tác phẩm truyền hình vào những giờ vàng thường được cả gia đình đón xem, trong đó có đối tượng trẻ em.

Nói thật, chính tôi cũng vài lần khó xử khi cùng con gái nhỏ xem mà thấy những cảnh như đã nói ở trên nên sau này, tôi thường hay tìm hiểu trước nội dung, thậm chí cả hình ảnh khi xem phim cùng con. Với các bạn đã lớn thì dễ hơn nhưng với các bạn nhỏ cả người làm ra tác phẩm lẫn người thưởng thức tác phẩm đều cần chỉn chu và chọn lọc.

Video đang HOT

NSƯT Hạnh Thúy: Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời, cảm giác như bị tuýt còi - Hình 2

NSƯT Hạnh Thúy không chỉ nổi tiếng với vai trò diễn viên, chị còn làm đạo diễn, tác giả kịch bản và tham gia công tác giảng dạy diễn viên trẻ. Trong ảnh, nữ nghệ sĩ cùng dàn diễn viên phim “Thương con cá rô đồng” trên phim trường.

Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời, cảm giác như bị “tuýt còi” nhưng…

Mới đây, một đại biểu quốc hội nhận định: “Hiện một số phim có tình tiết cổ súy cho hành vi vi phạm pháp luật. Vị đại biểu này còn lấy phim “Người phán xử” làm ví dụ và cho rằng, sau khi VTV chiếu phim này thì tình hình các băng ổ nhóm tội phạm xã hội đen xảy ra rất nhiều. Chị nghĩ gì về nhận định này?

Chúng ta đều biết, chức năng của nghệ thuật là giáo dục, nhận thức, định hướng thẩm mỹ. Những tác động của nghệ thuật vào cuộc sống đã được nhiều minh chứng qua thời gian.

Nếu cho rằng, chỉ một bộ phim mà làm thay đổi xã hội thì có lẽ hơi quá lời nhưng sự tác động phần nào là có.

ADVERTISEMENT

Bộ phim đó được một đơn vị sản xuất phim rất uy tín cho ra đời, vấn đề gai góc nhưng được gia công chỉn chu với chất lượng phim có, có ý nghĩa về mặt xã hội, đã được khán giả yêu thích, đón nhận, được nhiều giải thưởng uy tín thì không thể là một bộ phim chỉ mang tác động tiêu cực được.

Ý kiến nói trên về vấn đề tác động xấu của bộ phim đến xã hội, có thể chỉ là một góc nhìn chủ quan thì cần có những căn cứ, minh chứng cụ thể. Vì nếu không, sẽ ảnh hưởng không tốt đến nhiều người, cụ thể là những người làm phim ảnh.

NSƯT Hạnh Thúy: Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ ra đời, cảm giác như bị tuýt còi - Hình 3

Hạnh Thúy cho hay, khi nghe có bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ, chị có buồn nhưng đó cũng là điều cần thiết, bởi nghệ sĩ là một nghề đặc biệt, cũng là “công dân đặc biệt” và được quan tâm nhiều.

Những ngày qua, khán giả và giới nghệ thuật cũng rất quan tâm tới dự thảo Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ. Mong chị cho biết cảm nghĩ của mình về vấn đề này? Tại sao không phải là doanh nhân, bác sĩ, kỹ sư… có Bộ quy tắc ứng xử mà lại là nghệ sĩ?

Như đã nói, tôi có buồn khi nghe có một “Bộ quy tắc ứng xử dành cho nghệ sĩ” ra đời vì một vài sự vụ không hay, xảy ra gần đây liên quan đến giới nghệ sĩ. Cảm giác như bị “tuýt còi”. Nhưng nghĩ thoáng ra, đây là một sự ghi nhận giá trị của một nghề đặc biệt, dùng uy tín làm thước đo, như luật sư, bác sĩ cũng có bộ quy tắc ứng xử cho từng nghề.

Cứ coi như là khuôn mẫu, chuẩn mực đạo đức mà pháp luật chưa điều chỉnh kịp hết với những gì thực tế xảy ra, từ đó có cơ chế xử lý những hành vi sai phạm, nếu có thôi. Nghệ sĩ là dạng “công dân đặc biệt” nên được quan tâm nhiều. Và nếu có sai phạm, nhất thiết phải được nhắc nhở, xử lý nghiêm khắc theo pháp luật.

ADVERTISEMENT

Cảm ơn những chia sẻ của chị!

NSƯT Hạnh Thúy: "Tôi nói với con, năm 60 tuổi, mẹ sẽ có bồ"

"Thật ra, Thúy rất cô đơn. Chuyện vui ít nói, chuyện buồn lại càng không bao giờ nói nên giải tỏa bằng cách chơi với con hoặc đi đâu đó ngồi một mình", NSƯT Hạnh Thúy chia sẻ.

Hạnh Thúy là cái tên và gương mặt quen thuộc với khán giả cả nước. Chị được yêu thích qua nhiều vai diễn, đặc biệt là những vai khắc khổ. Tài năng và sự cống hiến của chị đã được khán giả, đồng nghiệp ghi nhận qua nhiều giải thưởng trong vai trò diễn viên cũng như đạo diễn và danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú suốt nhiều năm qua.

Nữ nghệ sĩ cũng có cuộc hôn nhân không scandal với ông xã suốt 23 năm qua. Dù yên ấm như thế nhưng khi nói về đời tư của mình, chị thừa nhận, bản thân rất cô đơn. Nữ nghệ sĩ cũng không bao giờ dùng từ "hạnh phúc" để nói về những gì mình đã và đang có, thay vào đó là chị hài lòng với những yên ổn này.

NSƯT Hạnh Thúy: Tôi nói với con, năm 60 tuổi, mẹ sẽ có bồ - Hình 1 ADVERTISEMENT

NSƯT Hạnh Thúy.

Nhiều lúc thèm làm mẹ đơn thân!

Khi được hỏi về bí quyết giữ lửa hôn nhân, Hạnh Thúy gây ngỡ ngàng khi bảo "nhiều lúc thèm làm mẹ đơn thân".

Chị nói: " Bản thân Thúy không dám nói gia đình hạnh phúc nhưng đến giờ này, nó vẫn trọn vẹn một gia đình. Dĩ nhiên trong hành trình 23 năm đó, vẫn có những bất đồng, tranh cãi, và nhiều lúc nản muốn buông.

Thúy từng chán, từng nản, từng muốn buông nhưng rồi nghĩ lại, mình buông thì bắt cái gì. Hơn nữa, bản thân Thúy cũng không muốn thay đổi. Ngày xưa, người này là người mình muốn bắt về nuôi nhất mà giờ mình còn nản đến vậy thì những đối tượng xung quanh, mình không chọn sẽ thế nào ", nữ nghệ sĩ chia sẻ trong chương trình "Hạnh phúc ở đâu".

ADVERTISEMENT

Chính suy nghĩ đó đã níu giữ cuộc hôn nhân của Hạnh Thúy suốt 23 năm qua trong yên ấm. Những lúc vợ chồng căng thẳng, bất hòa, cãi nhau, Hạnh Thúy thường chọn cách im lặng. Một phần vì chị không thích tranh luận. Mỗi lần chị có cảm giác, câu mình sắp nói ra sẽ sướng miệng lắm đây, là lập tức chị im lặng.

Chị bảo: " Lời nói trong cơn tức giận sẽ gây tổn thương cho người khác. Thúy không muốn người khác gây tổn thương cho mình nên cũng không muốn gây tổn thương cho người khác. Và căn bản là Thúy rất ghét xin lỗi. Nói câu sai thì mình phải xin lỗi nên nuốt câu đó lại để khỏi phải xin lỗi người ta ".

Và những lúc như thế, Hạnh Thúy xả "cơn giận" bằng cách tự huyễn hoặc mình rằng, hôm nay, mình đã làm được một điều tốt là không gây tổn thương cho người khác. Thế nhưng, tận cùng trong suy nghĩ và cảm xúc của mình, Hạnh Thúy tủi thân, chạnh lòng.

" Thật ra, Thúy rất cô đơn. Chuyện vui ít nói, chuyện buồn lại càng không bao giờ nói nên giải tỏa bằng cách chơi với con hoặc đi đâu đó ngồi một mình. Ví dụ, hôm nào đi quay xa mà chỉ có một phân đoạn thì Thúy tự cho mình đi chơi "banh xác" từ sáng tới tối, đôi khi chỉ là ngồi ở quán cà phê một mình. Đó là lúc Thúy sống cho bản thân mình.

Thúy hay nói với con là, thời điểm mẹ hư hỏng chưa đến đâu. Tới năm 60 tuổi, mẹ sẽ rất hư nha. Lúc đó con lớn rồi, mẹ già rồi, mẹ sẽ có bồ, sẽ đi chơi. Con nói, hy vọng lúc đó mẹ có thể có bồ và hy vọng lúc đó, mẹ có thể đi chơi" .

NSƯT Hạnh Thúy: Tôi nói với con, năm 60 tuổi, mẹ sẽ có bồ - Hình 2

ADVERTISEMENT

Hạnh Thúy cho biết, vợ chồng chị cũng có lúc căng thẳng, bất hòa nhưng sau tất cả, chị hài lòng với cuộc sống yên ổn mà mình đang có.

Dạy con sống có ích là đủ, không cần quá công dung ngôn hạnh

Ngoài công việc nghệ thuật là làm diễn viên, sáng tác kịch bản, đạo diễn sân khấu, đạo diễn điện ảnh, Hạnh Thúy dành tất cả đam mê cho con cái.

Nếu không phải đi làm, Hạnh Thúy dành tất cả thời gian để chơi với con, dạy con học và tất tần tật mọi thứ trong cuộc sống.

Chị chia sẻ: "Trong gia đình Thúy, chồng quyết định chuyện lớn, vợ quyết định chuyện nhỏ. Nhưng ở nhà toàn chuyện nhỏ, không có chuyện lớn. Thật ra là, Thúy hơi mạnh mẽ và chuyên quyền. Thúy hay nói, anh yên tâm, con để em dạy.

Con Thúy không hiền dịu, nết na mà mạnh mẽ như mẹ, rất tự chủ trong cuộc sống. Nó hiểu hết những việc xảy ra trong cuộc sống. Và mọi chuyện đang rất ổn, chỉ phiền một chỗ là con không giỏi công dung ngôn hạnh, không nấu ăn giỏi, không dọn dẹp nhà cửa.

ADVERTISEMENT

Và Thúy quan niệm, con không phải quá công dung ngôn hạnh, chỉ cần hiền, ngoan, biết thương mình, biết đối nhân xử thế, sống có ích là đủ ".

Với Hạnh Thúy, trong "từ điển dạy con" chưa bao giờ có từ được làm cái này, không được làm cái kia. Chị luôn phân tích cho con hiểu, chuyện này đúng hay sai theo quan điểm của mẹ và xã hội. Con có thể chọn đúng hoặc sai tùy quyết định của con nhưng con sẽ phải tự chịu trách nhiệm về quyết định đó.

NSƯT Hạnh Thúy: Tôi nói với con, năm 60 tuổi, mẹ sẽ có bồ - Hình 3

NSƯT Hạnh Thúy: Tôi nói với con, năm 60 tuổi, mẹ sẽ có bồ - Hình 4 ADVERTISEMENT

NSƯT Hạnh Thúy: Tôi nói với con, năm 60 tuổi, mẹ sẽ có bồ - Hình 5

NSƯT Hạnh Thúy: Tôi nói với con, năm 60 tuổi, mẹ sẽ có bồ - Hình 6

ADVERTISEMENT

Hạnh Thúy và các con rất gần gũi, như những người bạn. Khi về nhà, chị luôn dành tất cả thời gian cho con.

Chị tâm sự: "Thúy đang hài lòng với những gì mình có. Thúy không bao giờ dùng từ hạnh phúc cho mình. Vì hạnh phúc là không còn trăn trở gì nữa, còn Thúy vẫn trăn trở, vẫn thiếu thốn.

Mình đang yên ấm thì mình bằng lòng với điều đó. Nếu được mong ước, Thúy muốn mọi thứ bình yên như vậy và cho mình thêm nhiều cơ hội để phấn đấu, để trải nghiệm hơn nữa trong sự nghiệp là đủ ".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
“O Sen” Ngọc Mai - Hồng Phượng: Chị em bạn dâu bị đồn xích mích và sự thật đằng sau04:27O Sen Ngọc Mai lại dính thị phi: Bị tố thù dai, xấu tính, chị dâu - anh chị không dự tiệc chúc mừng04:04Trương Đan Huy "Đại gia nghìn tỷ": Làm ăn thua lỗ phá sản cơ ngơi đồ gỗ, về làm vườn bán trái cây04:55Tiến Đoàn - Nam vương đầu tiên của VN: Giã từ showbiz để sang Mỹ dạy lái máy bay, U40 vẫn độc thân05:22Hoa hậu Đặng Thu Thảo sốc, co giật khi thấy ảnh chồng với 'tiểu tam', ly hôn với 100 nghìn04:20Thảo Trang: Ly hôn cầu thủ Thanh Bình vì ghen, để con cho chồng cũ nuôi, nay hạnh phúc bên chồng trẻ05:14O Sen Ngọc Mai vạch trần chồng, nói thẳng về tin hục hặc chị dâu, lộ mối quan hệ với Á hậu Thúy Vân03:19Diễn viên Thanh Hiền: Ly hôn vì Gia Bảo "đi đường quyền", đưa con về gần gũi nhà nội05:15Diệp Lâm Anh bật khóc khi bị chồng chặn đầu xe giành đón con: Khẳng định không được trợ cấp một đồng03:39Linh Phi: Từ bỏ showbiz làm vợ Quang Tuấn, bật khóc muốn quay lại công việc, đợi 1 lời cầu hôn05:08SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay03:15Hương Giang gặp “biến căng” tại nước ngoài, có động thái “lạ” hậu bị Matt Liu phũ phàng?03:03Thanh Hằng gây tranh cãi khi kéo tay NTK “bỏ rơi” Khánh Vân, nghi vấn muốn chiếm spotlight đàn em?03:22Diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, vị hôn thê vẫn chưa nguôi ngoai, tiết lộ 1 điều gây xót xa03:39Quang Linh có động thái gây bão MXH khi hay tin Thùy Tiên được chào đón như 'con dâu' tại quê nhà03:50Đỗ Mỹ Linh mặc đồ rộng thùng thình, đứng khép bên chồng thiếu gia, nghi vấn đang mang thai 4 tháng?03:03Hari Won bị lộ ảnh thân thiết với trai lạ trong nhà vệ sinh, em ruột Trấn Thành thay đổi 180 độ03:09Thùy Tiên thẳng thắn bài trừ nội dung bẩn trên MXH, Nờ Ô Nô lên tiếng đầy thách thức03:31Hồ Văn Cường bị xuất hiện loạt clip qua đời, tổ chức tang lễ, mẹ ruột không thể tin?03:32NSƯT Hữu Châu: Quý tử nhà giàu thành kẻ trắng tay, U60 miệt mài đi diễn, không vợ con, ở với mẹ già05:45
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vợ chồng Kha Ly: Nhà sang xe xịn đã đủ, mong có con đầu lòng
20:04:42 04/12/2022
Cơ ngơi của mẹ Đàm Thu Trang: Ở biệt thự 20 tỷ, nhà có thang máy riêng
06:10:33 06/12/2022
Hoàng Anh tình tứ bên Thắm Bebe, muốn xây nhà chung 2 triệu đô
20:13:49 05/12/2022
Bị bạn trai “tác động vật lý”, MC Misoa vẫn làm điều tử tế, khẳng định cả 2 có nhiều điểm chung
17:08:36 05/12/2022
Thiên An gây tranh cãi vì mặc hở khi đưa con đến nhà Trương Mỹ Nhân
09:26:45 06/12/2022
Cường Đô La - Subeo đ.ánh lẻ ăn uống, dân mạng soi ngoại hình
06:18:35 05/12/2022
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng đàn bức xúc "hát mà nhụt như con cá nục", netizen hoang mang chuyện gì đây?
10:02:13 05/12/2022
Phùng Ngọc Huy: Cực khổ kiếm tiền ở Mỹ, chỉ mong được đoàn tụ với con
18:24:56 05/12/2022
Thiên An “vạch trần” Jack nhờ bên thứ 3 làm hòa, rình rang đi từ thiện nhưng gửi tiền thiếu cho con
10:33:09 05/12/2022
NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão
19:29:25 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chồng ra đi, người vợ đưa con nhỏ ra thăm mộ chúc mừng sinh nhật bố
13:57:37 06/12/2022
Mất việc cận Tết, nữ công nhân U50 phải cạo gừng thuê 4.000 đồng/1kg
13:54:05 06/12/2022
Một chuyên viên Sở TN&MT điều hành đường dây cá độ 600 tỉ đồng
15:46:21 06/12/2022
Suýt c.hết vì uống 5 lít nước một ngày để giảm cân đón Tết
14:15:55 06/12/2022
Chồng mới Từ Hy Viên mua nhà 'nhỏ như lỗ mũi' sau khi bị chỉ trích là kẻ hèn ăn bám vợ
14:23:56 06/12/2022
Đến xem con gái biểu diễn, nam tài tử hàng đầu xứ Trung gây bão với visual đỉnh cao tuổi 61
15:10:55 06/12/2022
Tố My úp mở nhận cát-xê bằng một chiếc xe hơi tại đám cưới Kiên Giang
12:43:55 06/12/2022
Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển tại nhà thờ
12:32:25 06/12/2022
Xót xa em bé bị bỏ rơi giữa trời lạnh 15 độ với lời nhắn: "Mẹ xin lỗi vì sinh con mà không nuôi con"
14:11:25 06/12/2022
Cậu con trai ít biết của Lam Trường và vợ cũ Ngô Ý An
14:01:41 06/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Phương Anh tại Miss International 2023: Toả sáng sau 2 năm chờ đợi nhưng lo lắng vì một lý do

17:49:45 06/12/2022
Rèn luyện kỹ năng suốt 2 năm để lên đường chinh chiến, thế nhưng Phương Anh đang đối mặt với nhiều thử thách ở Miss International 2022

Cuộc sống của dàn mỹ nhân từng sánh đôi với Trấn Thành trong phim

17:34:38 06/12/2022
Trấn Thành ghi dấu ấn trên màn ảnh với nhiều bộ phim đình đám. Dàn mỹ nhân sánh vai cùng nam diễn viên đều nổi tiếng xinh đẹp và giỏi giang. Trong đó, Hari Won đã trở thành nóc nhà của Trấn Thành ngoài đời thực

Trương Thế Vinh: Đẹp trai đa tài vẫn bị bạn gái cơ trưởng hủy hôn, từng vướng thị phi vì 1 chiếc áo?

17:26:34 06/12/2022
Dù vướng nhiều ồn ào tình ái, thế nhưng ở tuổi 38 Trương Thế Vinh vẫn chọn cuộc sống độc thân. Trương Thế Vinh cho biết thỉnh thoảng, họ hàng quan tâm và hỏi thăm anh về chuyện lập gia đình. Dù vậy, mọi người vẫn tôn trọng quyết định củ...

Trương Ngọc Ánh, vợ Bình Minh lẻ bóng dự sự kiện

17:26:24 06/12/2022
Dự sự kiện của cựu mẫu Hồ Đức Vĩnh, lần hiếm hoi Trương Ngọc Ánh và doanh nhân Lê Anh Thơ đều đi một mình, không có người đàn ông của họ tháp tùng

Phương Trinh Jolie hiếm muộn, mẹ chồng không đặt nặng cháu đích tôn

17:17:22 06/12/2022
Phương Trinh Jolie hạnh phúc khi thông báo đã mang thai nhóc tì thứ 2 được 3 tháng. Nữ diễn viên có gia đình viên mãn bên ông xã Lý Bình, con gái lớn và mẹ chồng

Tái hôn với ông xã kém tuổi, Lê Phương thăng hạng nhan sắc vượt bậc

16:51:55 06/12/2022
Gắn liền với hình tượng người phụ nữ của gia đình trên màn ảnh, Lê Phương ngoài đời đích thị cũng là vợ ngoan mẹ hiền khi luôn dành những điều tốt nhất cho gia đình

Quỳnh Thư ra sao sau tin đồn "phá vỡ" hôn nhân Diệp Lâm Anh: Độc lập, cuộc sống tiệc tùng sang chảnh

16:05:21 06/12/2022
Khi Quỳnh Thư xác nhận tình trạng độc thân, dân mạng liên tục chất vấn ngỡ ngàng. Ở tuổi 34, Quỳnh Thư được nhận xét ngày càng thăng hoa trong sự nghiệp lẫn nhan sắc. Cô thoải mái chia sẻ về cuộc sống ngập tràn niềm vui. 

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật nuôi 10 trẻ em mồ côi sau đại dịch

16:05:04 06/12/2022
Thu Trang được nhiều khán giả yêu mến gọi là Hoa hậu hài bởi nhan sắc trẻ trung, lối diễn xuất duyên dáng, tạo nhiều tiếng cười
ADVERTISEMENT

Phương Trinh Jolie mang bầu vẫn phải sang, khoe dáng bên Lý Bình

16:01:45 06/12/2022
Phương Trinh Jolie và Lý Bình hạnh phúc khi có con chung sau thời gian chờ đợi. Đang mang thai, Phương Trinh Jolie vẫn chăm chút ngoại hình, thực hiện những bộ ảnh đầy sang trọng

H'Hen Niê giữ thói quen giản dị: Trang phục bình dân dùng nhiều năm

15:51:12 06/12/2022
Ngày 04/12 vừa qua, H Hen Niê gây chú ý khi cho cháu gái lên sóng. Chia sẻ loạt ảnh đầy tình cảm, Hoa hậu gốc Ê-Đê cảm thán: Bị cháu gái chặt bặc bặc bặc. Chụp hình với Gigi mà tấm nào Gigi cũng thần thái còn Hen thì ...

"Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My trẻ trung tuổi 60, sở hữu cơ ngơi 1000m2

15:44:40 06/12/2022
Diễm My 6X là một trong những người đẹp sở hữu nhan sắc vượt thời gian. Đến hiện tại, cô có trong tay sự nghiệp thành công, gia đình viên mãn cùng khối tài sản đồ sộ

Phương Anh tự tin “b.ắn” tiếng Nhật giữa dàn Hoa hậu sử dụng tiếng Anh

15:40:50 06/12/2022
Đại diện Việt Nam đến với Miss International 2022, Phương Anh không chỉ mang hành trang sắc đẹp và kỹ năng trình diễn mà nàng hậu còn khiến fan tự hào khi sở hữu khả năng ngoại ngữ cùng những thành tích khủng

Hậu "phim giả tình thật", Đình Tú - Huyền Lizzie lại "gây sốt"

15:32:28 06/12/2022
Sau sự thành công của bộ phim Thương ngày nắng về, Đình Tú và Huyền Lizzie (Minh Huyền) đã nhận về vô số lời khen nhờ sự ăn ý trong diễn xuất, thậm chí dấy lên nghi vấn phim giả tình thật

Đặc điểm chung của hai Nàng dâu hào môn đình đám mà ít ai biết đến

15:27:35 06/12/2022
Hai nàng dâu hào môn đình đám của làng giải trí không chỉ sở hữu chung lợi thế về sắc đẹp mà hai cô nàng rất được lòng gia đình chồng, đặc biệt là hai người bố chồng tỷ phú khét tiếng quyền lực

Phạm Trưởng: Đi lên từ ca sĩ hội chợ, bị Lý Hải nhắc nhở mới chịu công khai vợ sau 5 năm giấu kín

15:24:28 06/12/2022
Sau thời gian hoạt động nhóm Vboys, Tiêu Quang và Phạm Trưởng đều tách ra phát triển sự nghiệp solo, thời điểm đó Phạm Trưởng là tên tuổi nổi bật. Sau gần 13 năm làm nghề, giờ đây cuộc sống của nam ca sĩ cũng có nhiều thay đổi. 

Phan Hiển 'thở dài' vì ship thiệp cưới 2 tuần chưa xong

15:20:32 06/12/2022
Ngày 22/12 tới đây, Khánh Thi - Phan Hiển sẽ chính thức tổ chức đám cưới sau 13 năm bên nhau. Hiện tại, cặp đôi đang hoàn tất những công đoạn cuối cho hôn lễ
ADVERTISEMENT

Choáng ngợp tiệc sinh nhật Đại Nghĩa với 500 bông sen trắng

15:19:57 06/12/2022
Bữa tiệc đàn em dành cho Đại Nghĩa được trang trí từ 500 bông sen trắng, khói lạnh, đàn tranh sáo trúc... vô cùng đặc biệt, thanh tịnh

Tố My nói gì vụ hát đám cưới nhà đại gia miền Tây cát-xê bằng chiếc xe hơi?

15:18:20 06/12/2022
Liên hệ với Tố My, cô từ chối tiết lộ về vấn đề cát-xê nhưng cho biết con số mà chủ nhân buổi tiệc bỏ ra hoàn toàn tương xứng với chất lượng chương trình

Minh Hà: Mang tiếng vì nghi vấn “tiểu tam” phá vỡ hôn nhân Thu Quỳnh, nay sống độc thân sang chảnh

14:53:38 06/12/2022
Xinh đẹp, giàu có, giỏi giang, song Minh Hà lại từng dính vào lùm xùm tình cảm với Chí Nhân. Cụ thể, khoảng cuối năm 2015, truyền thông và cộng đồng mạng rầm rộ đăng tải hình ảnh thân mật của cặp đôi, làm dấy lên nghi án phim giả tình t...

Cặp đôi Vbiz ly hôn nhưng sống chung nhà và từng rộ nghi vấn tái hợp giờ ra sao?

14:33:29 06/12/2022
Tim và Trương Quỳnh Anh quen biết nhau sau khi cùng tham gia một bộ phim vào năm 2011. Chuyện tình cảm của cặp đôi gặp sóng gió vì không được gia đình chấp thuận

Hậu ly hôn, Trương Minh Cường "tuốt" lại phong độ nam thần Hàn Quốc

13:59:01 06/12/2022
Được khán giả ưu ái gắn với biệt danh Jang Dong Gun Việt Nam , Trương Minh Cường nhanh chóng vươn lên trở thành nam thần màn ảnh với nhiều vai diễn ấn tượng

Hai con trai Phước Sang sống với mẹ được chiều chuộng hết mực

13:54:15 06/12/2022
Trên kênh TikTok cá nhân, con trai thứ 2 của Phước Sang đăng tải video được mẹ cưng chiều hết mực. Kim Thư sẵn sàng đáp ứng mọi nguyện vọng của quý tử

Tú Dưa phủ nhận mời Hồ Hoài Anh làm giám đốc âm nhạc

13:45:33 06/12/2022
Ca sĩ, nhạc sĩ Mars Anh Tú (Tú Dưa) phủ nhận thông tin Hồ Hoài Anh làm giám đốc âm nhạc cho mini concert của mình tại Hà Nội và cho biết đây là sự hiểu lầm

HIEUTHUHAI và những phát ngôn "thả thính" cực chất, 1 lần gây tranh cãi liên quan đến người yêu cũ

13:40:53 06/12/2022
HIEUTHUHAI đã có vô số lần thả thính các cô gái trên sóng truyền hình. Mới đây nhất anh gây tranh cãi khi nói về người yêu cũ

Những lần thay đổi ngoại hình của Hoài Lâm, lần này gây shock nhất

13:30:18 06/12/2022
Sau thành công tại chương trình Gương Mặt Thân Quen , sự nghiệp của Hoài Lâm liên tục mất ổn định và cực kỳ chông chênh

Hari Won tiết lộ lý do đằng sau nghi vấn ly hôn, thả thính trai lạ, Trấn Thành ngậm ngùi chấp nhận?

13:17:07 06/12/2022
Đến gần đây, nhiều fan mới vỡ lẽ hóa ra thời gian qua bà xã Trấn Thành chăm chỉ sang Hàn Quốc là để chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới. Về phía Trấn Thành, nam MC cũng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn rạn nứt và khẳng định mình cùng Hari Wo...

Bạn trai Hà Trí Quang: 10 tuổi nghỉ học mưu sinh nay lo hết đồ cho con

12:29:49 06/12/2022
Thanh Đoàn, Hà Trí Quang là cặp đôi đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ công chúng với thông tin chuẩn bị đón 2 con chung đủ nếp đủ tẻ với tên thân mật là Ka Ka, Muội Muội
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

7 món ăn siêu độc lạ bạn không thể không thử khi đến Tây Ban Nha

Ẩm thực

18:34:07 06/12/2022
7 món ăn siêu độc lạ. Từ t.inh h.oàn bò đực đến vụn bánh mì chiên bạn đều có thể tìm thấy với cách chế biến độc đáo ở đất nước này

Chơi Thử AutoChess MOBA – Game Đấu Trường Chiến Thuật Chính Thức Phát Hành

Mọt game

18:29:21 06/12/2022
AutoChess MOBA đã chính thức được phát hành toàn cầu cho người dùng Android và iOS từ ngày 1/12

Cộng đồng đ.ánh giá đội hình mới của DRX có cơ hội vô địch thế giới

Esport

18:21:01 06/12/2022
Trong khoảng 5 năm trở lại đây, chưa có nhà vô địch thế giới nào tan rã đội hình nhanh như DRX của mùa 2022

Công nhận tín chỉ đào tạo: Chuyển động từ nhà trường

Học hành

18:07:38 06/12/2022
Đào tạo theo tín chỉ là xu hướng được hầu hết trường đại học thực hiện, giúp các trường thiết kế chương trình thuận lợi hơn

Định lấy chồng lần 3 nhưng nghe câu nói của bố, tôi sững sờ muốn từ bỏ

Góc tâm tình

18:05:23 06/12/2022
Đường tình duyên của tôi rất lận đận. Tôi kết hôn và ly hôn 2 lần. Lần thứ nhất là vì tuổi trẻ non dại, tôi trót tin lầm người nên vừa sinh con xong đã phải ly hôn vì sống không nổi với chồng. Lần thứ hai, tôi kén chọn, mãi mới dám yêu ...

Engfa đáp trả khi bị chê: “Xem lại gương mặt mình trước đi"

Sao châu á

18:03:50 06/12/2022
Sau khi chuyên trang sắc đẹp TC Candler đưa ra danh sách Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới, cái tên Engfa Waraha đã gặp nhiều tranh cãi từ fan sắc đẹp

Khởi tố 5 kẻ lừa bán ‘cục đá hủy sắt’ để chiếm đoạt 500 triệu đồng

Pháp luật

17:45:27 06/12/2022
Nhóm đối tượng tiếp cận một người dân ở An Giang và giới thiệu có cục đá hủy sắt giá trị khoảng 6.000 tỷ đồng để lừa đảo 500 triệu đồng, rồi ôm tiền bỏ trốn

Shark Thủy và cơ hội "tha thứ để thu hồi"

Đời sống

17:31:23 06/12/2022
Chúng tôi thực sự khó khăn. Tôi cũng đã đối thoại với các nhà đầu tư, cổ đông, đối tác để hoãn, giãn thời gian thu hồi vốn, lợi nhuận để Apax tập trung nguồn lực cho việc tái cấu trúc - Shark Thủy nói về lùm xùm nợ nần của Trung tâm Anh...

Mr. Nawat bị tố mua giải khi trở thành người có sức ảnh hưởng nhất Thái Lan, vượt xa Lisa

Netizen

17:20:28 06/12/2022
Kết quả này cũng khiến nhiều người thấy hài hước , cho rằng ông Nawat chắc chắn đã bỏ tiền túi mua xếp hạng hoặc đây chỉ là một cuộc bình chọn quá tầm thường, nên fan Lisa không thèm quan tâm tới

Sút 4 quả luân lưu chỉ vô 1, đội samurai... 'đai'

Hài hước

17:19:45 06/12/2022
Ba lần tuyển Nhật Bản đã dừng bước ở vòng 16 đội ở các kỳ World Cup 2002, 2010 và 2018. Thế nên trận gặp đội tuyển Croatia tối qua là cơ hội để các samurai xanh lần đầu vượt qua vòng 16 đội, tiến vào vòng tứ kết

Nằm trong nhà xác 5 tiếng, cụ ông được phát hiện vẫn còn mở mắt và thở

Chuyện lạ

17:05:06 06/12/2022
Một cụ ông ở Brazil được phát hiện vẫn còn sống và đang thở trong túi đựng xác suốt 5 giờ, sau khi bác sĩ tuyên bố ông đã c.hết

Những bộ phim tệ nhất năm 2022

Phim âu mỹ

17:03:33 06/12/2022
Big Gold Brick với sự tham gia của Megan Fox và Morbius - tác phẩm ngoại truyện của loạt Spider-Man - bị đ.ánh giá tệ, gây thất vọng lớn

'Người hùng Croatia' đ.ánh bại Nhật Bản, bà xã xinh đẹp 'sáng bừng' khán đài

Bên lề sân cỏ

17:01:29 06/12/2022
Trong trận đấu ngày 5/12, Croatia đã chiến thắng 3-1 trước Nhật Bản trong loạt sút luân lưu căng não , chính thức ghi tên mình vào vòng tứ kết World Cup 2022. Kết quả này khiến các thông tin về cầu thủ đội tuyển Croatia thu hút sự quan ...