NSƯT Công Ninh tiết lộ mối quan hệ với ‘tình cũ’ Ngọc Trinh

Trong cuộc trò chuyện với Thanh Niên, nghệ sĩ Công Ninh chia sẻ về tình thầy trò và cơ duyên tham gia phim của Việt Hương. Bên cạnh đó, ông cũng thoải mái khi tiết lộ về mối quan hệ với NSƯT Ngọc Trinh sau chia tay.

NSƯT Công Ninh tiết lộ mối quan hệ với 'tình cũ' Ngọc Trinh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Công Ninh chia sẻ ông và NSƯT Ngọc Trinh vẫn tôn trọng, lo lắng cho nhau và giúp đỡ nhau trong nghề nghiệp. FBNV

Việt Hương thuộc loại ‘quái kiệt’ khó tìm

* Xin chào nghệ sĩ Công Ninh.Vì sao ông nhận lời tham gia web-drama Xóm chùa của Việt Hương?

- NSƯT Công Ninh:Thứ nhất là vì Việt Hương nhờ, tôi rất quý cô bé này nên nhờ gì tôi cũng làm. Cô ấy còn là học trò cưng của tôi vì rất tài năng. Việt Hương rất biết ứng xử trong cuộc sống, biết trên dưới, lễ phép với mọi người. Tôi cho đó là điều đáng quý. Rõ ràng cô ấy là ngôi sao, có quyền chảnh chứ nhưng Việt Hương không hề như vậy. Cô ấy còn là người cầu thị nữa, chính điều đó sẽ giúp Việt Hương phát triển rất lâu và giữ được tên tuổi của mình. Đây cũng là lần đầu tiên thầy trò làm việc chung với nhau. Vì trước đó có những vai tôi thấy không hợp, Việt Hương làm phim về giang hồ cũng không dám mời tôi đóng. Còn sau này tôi có tham gia một phim vào vai cũng giang hồ, chắc vì thế cô ấy đã mời. Tôi cảm thấy rất thú vị với trải nghiệm này.

* Có kỷ niệm đặc biệt nào khi ông tham gia bộ phim này không?

- Tôi cảm giác mình được chăm sóc như ngôi sao Hollywood. Cô ấy cho xe đến tận nhà đón đưa, lo ăn uống, cho người phục vụ tận răng luôn. Lần đầu tiên tôi được một đoàn phim cưng mình như vậy. Thấy học trò đối xử với mình như vậy, mình xúc động và quý lắm. Chưa kể, khi tham gia phim này, tôi không bàn về cát sê, không hề hỏi mình được bao nhiêu. Nhưng sau khi đóng xong, Việt Hương chuyển cho tôi một số tiền mà mình thấy hơi quá lố. Tôi bảo mình không muốn nhận nhiều như vậy nhưng Hương nói là “nếu thầy không nhận thì lần sau em không mời nữa”. Mình đành phải nhận cho cô ấy vui thôi.

NSƯT Công Ninh tiết lộ mối quan hệ với 'tình cũ' Ngọc Trinh - Hình 2

ADVERTISEMENT

Dù là thầy trò nhưng đây là lần đầu tiên nghệ sĩ Công Ninh tham gia dự án web-drama của Việt Hương. CHỤP MÀN HÌNH

* Đóng phim cho học trò, nghệ sĩ Công Ninh có đưa ra góp ý trong quá trình tham gia không vì bản thân ông vốn là một đạo diễn?

- Đối với tôi bên mảng phim ảnh, kinh nghiệm của mình không nhiều. Tôi chỉ làm đạo diễn chuyên về sân khấu thôi, còn điện ảnh có nhiều kỹ thuật phức tạp lắm. Mình phải học mới biết được. Trao đổi kinh nghiệm thì mình chỉ nói về cảm xúc thôi, chứ kỹ thuật thì không làm được. Chính vì thế, tôi tin tưởng tuyệt đối vào những cộng sự làm ra bộ phim này. Mình chỉ làm nhiệm vụ duy nhất là nhân vật, làm sao đạt yêu cầu là coi như hoàn thành trách nhiệm của mình đối với đoàn phim. Và người ta cũng chỉ cần mình như vậy thôi, chứ cần làm đạo diễn thì người ta đâu mời mình đi đóng phim.

* Ông nhận xét Việt Hương từ lúc làm học trò của mình cho đến hiện tại đã thay đổi như thế nào?

- Việt Hương lúc nào cũng rất lanh và thông minh. Ngay từ những ngày đầu tiên tôi lên lớp dạy cô ấy, thông qua những tiểu phẩm Việt Hương trả bài thì tôi nhận thấy cô bé này cực kỳ thông minh. Xúc cảm trong Việt Hương rất mạnh và nhạy. Đó là lý do cô ấy thể hiện cảm xúc rất nhanh và ngay từ những khoảnh khắc đầu tiên của nhân vật. Tôi nghĩ Việt Hương thuộc loại “quái kiệt”, khó tìm. Một thập kỷ nữa chưa chắc tìm ra được người như thế. Vai nào cô ấy cũng làm được, từ bi, hài, náo kịch… như vậy là thiên tài rồi chứ còn gì nữa. Và những cái đó đâu ai dạy nổi, vì đó là bẩm sinh. Mình chỉ hướng cho cô ấy đi thôi, còn bản năng thì sẵn có.

NSƯT Công Ninh tiết lộ mối quan hệ với 'tình cũ' Ngọc Trinh - Hình 3

ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Công Ninh dành rất nhiều lời khen và rất tự hào về học trò Việt Hương. ĐPCC

Tôi mừng và tự hào khi có một học trò như thế, đi đâu mình cũng khoe. Nhưng tôi cũng chỉ dạy 1 năm thôi, sau đó Việt Hương về lớp của Minh Nhí. Công sức của Minh Nhí trong việc gây dựng kỹ năng biểu diễn của Việt Hương là rất lớn. Còn tôi chỉ đặt những viên gạch đầu tiên thôi, Minh Nhí là người phát triển Việt Hương.

- Hiện tại, ông có cân nhắc khi chọn vai diễn cho mình không?

- Những phim có sự mạo hiểm trong lúc thể hiện vai thì tôi sẽ không nhận. Vì mình đã lớn tuổi rồi, không phải còn trẻ nữa mà tham gia những vai diễn độ nguy hiểm cao. Mình xin rút và nhường lại cho người nào khỏe hơn mình đóng những vai đó. Điều này vừa để an toàn cho mình, cũng vừa để đảm bảo cho đoàn phim.

NSƯT Công Ninh tiết lộ mối quan hệ với 'tình cũ' Ngọc Trinh - Hình 4 ADVERTISEMENT

Nam nghệ sĩ muốn thử sức nhiều hơn ở dạng vai giang hồ, quái dị. FBNV

Video đang HOT

* Trải qua rất nhiều vai diễn, còn dạng vai nào mà nghệ sĩ Công Ninh mong muốn thể hiện?

- Sở trường của tôi là đóng vai những người cùng khổ. Nhưng đóng quá nhiều rồi nên giờ tôi muốn thoát ra, khám phá dạng vai khác. Ví dụ vai giang hồ, những nhân vật quái dị một chút… đó là cuộc chơi mà. Làm nghệ thuật thì nên có sự trải nghiệm, khám phá. Thất bại cũng được, làm nghề này phải chấp nhận điều đó thì mới thú vị. Có những lúc mình sẽ vấp ngã, nhưng miễn là mình vẫn đứng dậy và tiếp tục, tìm hiểu và khắc phục nó. Cả cuộc đời nghệ sĩ rất dài, tôi cho đó là cuộc phiêu lưu đi vào những nhân vật mới. Đó là niềm vui của tôi. Mình sẽ khai phá, khẳng định và đạt được những điều mình mong muốn.

* Khi đóng phim với đàn em trẻ tuổi, các bạn chắc hẳn sẽ học hỏi và nhờ nghệ sĩ Công Ninh chỉ dạy nhiều?

- Thật ra cả hai bên đều học lẫn nhau chứ không riêng một bên. Nhiều người cứ nghĩ tụi học trò đi quay với thầy là học thầy, nhưng không phải vậy. Tôi cũng học từ các em nữa. Mấy đứa nhỏ bây giờ diễn tự nhiên lắm, không tự ti như thế hệ chúng tôi. Nói thật chúng tôi khi bước ra đời nhiều lúc cũng tự ti lắm. Còn thế hệ trẻ bây giờ các em đa phần rất tự tin, có niềm tin vào khả năng của mình. Chúng tôi nhìn cách các em ấy sinh hoạt, cách sống và làm việc, mình cũng học được nhiều lắm. Mình phải như thế để hâm nóng nghề nghiệp của mình, đó là cái rất quan trọng.

ADVERTISEMENT

Hy sinh tình cảm gia đình để vợ con được cuộc sống đầy đủ

* Vừa đi dạy, đi diễn và làm đạo diễn sân khấu, ông cân bằng giữa công việc và gia đình như thế nào?

- Nhiều lúc tôi cũng rối lắm, nhưng công việc thì tự mình lo liệu được. May mắn là bây giờ các đạo diễn, bạn diễn hầu như là học trò của Trường Sân khấu nên đôi lúc đụng lịch, các đồng nghiệp cũng giúp đỡ ít nhiều. Nhưng còn về gia đình, đôi khi tôi bận quá khiến bà xã thấy thiếu sự quan tâm. Tôi cứ đi suốt ngày, sáng vợ con chưa thức dậy mình đã đi rồi, khi mình về thì họ đã ngủ. Thời gian mình gần gũi, chăm sóc vợ con không được nhiều. Cũng may là bà xã thay tôi chăm sóc cho con.

NSƯT Công Ninh tiết lộ mối quan hệ với 'tình cũ' Ngọc Trinh - Hình 5

Nghệ sĩ Công Ninh hiện có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên bà xã Tuyết Vân. FBNV

* Ông có nghĩ trong công việc, mình là người thầy, người diễn viên tận tâm, nhưng với gia đình thì bản thân lại chưa làm tròn trách nhiệm?

- Đúng rồi, nhiều khi mình bứt rứt lắm chứ. Mình ra ngoài giáo dục người ta phải thế này thế kia nhưng trong khi bản thân lại là người khiếm khuyết trong việc lo lắng, chăm sóc gia đình. Thật ra mình đâu muốn điều đó. Tôi không phải là chưa làm tròn trách nhiệm mà tôi phải hy sinh. Tôi hy sinh sự thiếu thốn trong tình cảm đem đến cho vợ con và vợ con đem đến cho tôi để đi làm. Đêm tôi phải chạy ngoài xa lộ một mình để về, sáng phải dậy thật sớm. Những khoảnh khắc đó mình phải chấp nhận, phải hy sinh để cho vợ con có cuộc sống đầy đủ. May mắn là vợ hiểu được sự hy sinh của tôi.

ADVERTISEMENT

* Nguyên tắc trong cuộc sống hôn nhân của nghệ sĩ Công Ninh và vợ như thế nào?

- Là mình phải hy sinh, chịu đựng, nhịn nhục và vị tha. Nhất là người chồng, đừng cực đoan và đừng chấp nhặt, phải biết bỏ qua những lỗi lầm nhỏ để bảo vệ cái lớn lao là hạnh phúc gia đình.

NSƯT Công Ninh tiết lộ mối quan hệ với 'tình cũ' Ngọc Trinh - Hình 6

Hình ảnh NSƯT Ngọc Trinh đến thăm nhà “tình cũ” từng khiến dân mạng khen ngợi vì cách cư xử văn minh của họ sau chia tay. FBNV

* Trước đây, hình ảnh NSƯT Ngọc Trinh sang nhà và cùng chụp hình với gia đình ông thu hút sự quan tâm của khán giả. Rõ ràng để biến tình yêu thành tình bạn thì dễ nhưng để từ tình yêu trở lại làm bạn rất khó, ông đã làm như thế nào?

- Khi chúng tôi chia tay, cả hai đều tự nguyện, không ép buộc. Giống như đã đến lúc mình không thể tiếp tục được nữa thì chia tay. Chúng tôi đều rất thoải mái, vui vẻ, không ai trách móc ai cả. Và sau khi chia tay, hai đứa vẫn tôn trọng, lo lắng cho nhau và giúp đỡ nhau trong nghề nghiệp khi có sự nhờ vả. Dĩ nhiên chúng tôi cũng mất một khoảng thời gian để mọi thứ trở nên thoải mái như vậy. Mối quan hệ trở lại bình thường và dễ chịu nhất là thời gian Trinh chia tay chồng. Lúc đó tôi cảm thấy Trinh rất gần mình, mình cũng không còn e ngại người chồng kia hiểu lầm. Từ đó mà mọi chuyện cũng thoải mái hơn.

* Ông có buồn lòng khi thấy “tình cũ” Ngọc Trinh hiện tại vẫn còn lẻ bóng?

- Nhiều lúc mình thấy cũng thương. Vì người phụ nữ đơn độc, không có chồng bên cạnh họ chịu nhiều thiệt thòi lắm. Nhưng biết làm sao được, đó là số phận mà.

ADVERTISEMENT

* Nhưng nghệ sĩ Công Ninh có sợ vợ của mình hiểu lầm không?

- Không đâu, vợ tin tưởng tôi gần như tuyệt đối, không có gì cả. Còn giữa Trinh và Vân là bạn. Họ là bạn từ lúc học chung lớp đạo diễn với nhau mà. Hai người là bạn bè, hiểu nhau và sau đó còn rất thân thiết với nhau.

* Xin cảm ơn nghệ sĩ Công Ninh về những chia sẻ!

Công Ninh: Mặt "trời đày khắc khổ", lấy vợ kém 22 tuổi, cơ duyên bất ngờ với Ngọc Trinh

Tuổi 50 của Công Ninh với sự chênh vênh khó cưỡng, thi thoảng khát khao một mái ấm, rồi lại thu mình vào thế giới riêng, cho đến khi anh gặp vợ hiện tại!

Trước khi gặp Công Ninh, tôi cứ liên tưởng về một người nghệ sĩ lục tuần với nét mặt khắc khổ, chuyên trị những vai diễn cùng cực kiểu "lão hạc" thời hậu chiến: Gầy ốm quắt queo, mặt buồn cau có đơn độc như ong đốt, ánh mắt lạnh như gió bấc tràn về mặt hồ lúc nửa đêm. Và, hơn hết, có một trái tim khó mở lòng với người đối diện!

Nhưng Công Ninh mà tôi gặp, lại là phiên bản không có trái tim "nhàu nhĩ" như thế, mà người nghệ sĩ ấy bây giờ: Con tim đã vui trở lại như lời bài hát: Mùa xuân vừa đến, hoa về trên những bàn tay, và em vừa đến thay màu áo mới vì anh!

Công Ninh: Mặt trời đày khắc khổ, lấy vợ kém 22 tuổi, cơ duyên bất ngờ với Ngọc Trinh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Công Ninh.

Nét mặt đượm buồn, phảng phất cô đơn từ đời thường đến vai diễn

Công Ninh sinh năm 1962, quê ở Gò Công, Tiền Giang nhưng lớn lên từ nhỏ ở Sài Gòn trong gia đình có 6 anh chị em. Chỉ duy nhất có Công Ninh theo con đường nghệ thuật. Là nghệ sĩ được nhà nước cấp học bổng và sang Nga du học, anh được đào tạo bài bản ở Đại học Leningrad để trở về làm thầy dạy tại Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM.

Công Ninh kể chuyến xuất ngoại hú hồn: "Tôi đi du học tại Nga năm 1984. Lúc hạ cánh xuống sân bay Saint Petersburg, tôi luống cuống và đánh rơi mất hộ chiếu. Điều ấy đồng nghĩa rằng tôi đến Nga theo diện "chui", nếu bị bắt thì rất khốn khổ.

ADVERTISEMENT

Rất may tôi gặp người đồng hương Việt Nam, bạn ấy đã đưa tôi đến Đại sứ quán Việt Nam tại Nga. Tại nơi đây, Công Ninh được cấp một giấy thông hành mới để kịp trở về Leningrad học tập".

Có lẽ nét mặt lo âu và khắc khổ của Công Ninh bắt đầu từ những áp lực học tập tại đây. Một năm học cấp tốc tiếng Nga tại Việt Nam không đủ cho Công Ninh có vốn ngoại ngữ đọc hiểu, nghe tốt để có thể hòa nhập văn hóa và nghe thầy giảng bài.

Với kiểu "vịt nghe sấm" của Công Ninh kéo dài hàng năm trời bởi thầy giảng không nghe kịp. Đã có lúc Công Ninh lo nghĩ nhiều về chuyện có thể bị đuổi về vì vốn ngoại ngữ quá tệ của mình.

May mắn là sau một năm học tiếng ở Nga, nhà trường tổ chức một kỳ thi cho học sinh nước ngoài, kỳ thi ấy có Công Ninh cùng ba nghệ sĩ nữa. Sau đợt vượt khủng hoảng đó, Công Ninh học thêm 5 năm đại học nữa trở về nước, được cấp bằng thạc sĩ và trực tiếp giảng dạy chuyên ngành đào tạo diễn viên.

Công Ninh: Mặt trời đày khắc khổ, lấy vợ kém 22 tuổi, cơ duyên bất ngờ với Ngọc Trinh - Hình 2

Trở về nước đầu năm 1990, thời kỳ đất nước đang cựa mình với đổi thay. Công Ninh sớm hòa nhập với xu thế đất nước khi ấy, ai cũng khó khăn, cả phim điện ảnh, phim truyền hình, sân khấu.

Nhưng ở tuổi 30, đi làm đủ nuôi thân và chỉ để cho vui, Công Ninh không ngại thử sức mình, dầm mình trên phim trường từ truyền hình tới điện ảnh. Mà cái thời nghèo đói ấy, cái gương mặt gầy quắt queo kèm theo ánh mắt lạnh lẽo, cô đơn như được "nấu cao" đến đông đặc lại ấy, mấy ông đạo diễn có những vai diễn cùng khổ, nghĩ đến Công Ninh như "bắt được vàng".

ADVERTISEMENT

Cho đến bây giờ khán giả vẫn nổi gai ốc với hình ảnh anh Huy cụt chân yêu đơn phương cô Thoa góa chồng (diễn viên Mai Hoa đóng trong phim Đời Cát). Đêm nào ông cũng đứng trước cửa nhà cô với ước mong có lứa có đôi.

Nhưng thứ mà ông nhận về chỉ là tiếng kêu kẽo kẹt của chiếc giường sắp bị sập - nơi mà cô Thoa và Cảnh - người cô thương (diễn viên Đơn Dương thủ vai Cảnh) ân ái mỗi đêm trong căn nhà lợp rạ tạm bợ giữa cồn cát. Thứ mà anh Huy Cụt nhận được chỉ là tình yêu của cô thanh niên xung phong bị cụt hai chân, khao khát một chân của anh để nương tựa.

Nếu như tình yêu luôn đến muộn, luôn bất công với anh trong đời thì giải thưởng lại "có mắt" khi anh bén duyên với bộ phim: Ai xuôi vạn lý của đạo diễn Lê Hoàng. Vai Tấn, người lính trở về thời hậu chiến đã đem tới cho Công Ninh giải "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất" tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 12.

Xuất hiện trên màn ảnh như cơm bữa nhưng ít ai biết rằng cát sê của bộ phim "Ai xuôi vạn lý" của đạo diễn Lê Hoàng diễn ròng rã trong 6 tháng, đem về cho anh 6 triệu đồng năm 1996.

Chẳng biết quy ra vàng thì được bao nhiêu nhưng đóng xong phim thì cát-xê cũng hóa thành "cơm bụi" hết. Bộ phim "Đời Cát" thì đóng trong 2 tháng, cát-xê 10 triệu nhưng cũng... đủ nuôi cái thân trong 2 tháng ròng rã trên phim trường.

ADVERTISEMENT

Sở hữu một gia tài phim và vai diễn "không phải dạng vừa" nhưng vì Công Ninh sinh vào cái thời "gạo châu củi quế" nên đời sống nghệ thuật ít cơ hội được bay lên. Vì thế, việc đóng xong phim là hết sạch tiền thậm chí hết tiền khi còn đang đóng phim là chuyện bình thường như cơm bữa của nghệ sĩ thời đó.

Công Ninh: Mặt trời đày khắc khổ, lấy vợ kém 22 tuổi, cơ duyên bất ngờ với Ngọc Trinh - Hình 3

Ngọc Trinh không chau chuốt

Như hiện tại, vai diễn nghèo khổ, khắc khổ, đói kém, cam chịu, nhẫn nhục không còn được chuộng trên màn ảnh nhỏ nên "đất diễn" của Công Ninh bị hẹp đi. Anh cười đùa: "Thi thoảng có những vai diễn ông trùm kiểu lưu manh, vai phản diện thì bỗng dưng đạo diễn lại nhớ đến anh vì gương mặt khắc khổ thi thoảng ánh lên ánh nhìn sắc lạnh, mưu mô".

Mấy năm trước anh được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng mời vào vai bố Ngọc Trinh trong phim "Vòng eo 56".

Lý do mà anh được chấm vai này là do có ngoại hình giống bố Ngọc Trinh đến khó tả! Hôm đóng phim, bố Ngọc Trinh xuống nơi quay phim khiến Công Ninh giật mình khi gặp "bản gốc".

"Sao mà giống anh nét khắc khổ đăm chiêu và gầy ốm đến vậy", anh than lên!

Nếu bỏ qua scandal và những thông tin tiêu cực về Ngọc Trinh thì điều tốt đẹp mà anh nhận thấy nơi Ngọc Trinh, là lòng hiếu thảo cô dành cho người cha mình.

Công Ninh cũng thấy rõ "chất" miền tây" của Ngọc Trinh: Thật thà, có sao nói vậy không chau chuốt màu mè lời nói.

ADVERTISEMENT

Với Công Ninh, Ngọc Trinh vẫn gọi anh bằng cái tên "Ba Ninh" và mỗi khi Tết hay có quà quê, cô lại ríu rít gọi cho "Ba Ninh" để ship quà.

Và con tim đã vui trở lại, hoa đã về trên những bàn tay!

Công Ninh trải qua ba mối tình, biết yêu năm 17 tuổi nhưng theo kiểu lấy ổi găng chọi chó nhà nàng, kiểu cãi nhau tay đôi chí chóe nếu nửa kia ngang bướng quá. Tuổi 17 với tình yêu đầu đời ngốc xít ấy, để lại trong Công Ninh một vết xước lãng mạn, nhẹ nhàng, nhớ nhớ quên quên...

Cứ tưởng cuộc sống áp lực quá quên mất việc yêu. Nhưng sau mối tình đầu ấy, Công Ninh đã bước vào mối tình nghiêm túc kéo dài 12 năm với một nữ diễn viên xinh đẹp, gạo cội. Hai người đã có những năm tháng hạnh phúc cho đến khi anh nhận ra rằng vẫn chưa kết hôn, cần một mái ấm.

Thứ mà anh đang có vẫn chỉ là những đợi chờ mông lung, cơm hàng cháo chợ, một mình đi về, cô đơn thiếu thốn đến khắc khổ. Lúc anh háo hức về điều ấy thì nhận ra hai người đã xa cách về trái tim.

Tuổi 50 với sự chênh vênh khó cưỡng, thi thoảng bị khát khao một mái ấm làm cho tan chảy, rồi lại thu mình vào thế giới riêng với ý nghĩ sẽ không lấy vợ, không đến với ai nữa. Cho đến khi gặp người vợ hiện tại!

Công Ninh: Mặt trời đày khắc khổ, lấy vợ kém 22 tuổi, cơ duyên bất ngờ với Ngọc Trinh - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Công Ninh.

Công Ninh tâm tình: "Vợ tôi là người miền tây, ngây thơ và nghĩ sao nói vậy, chân thật, chân tình và điều ấy khiến một người đã nếm đủ hỷ nộ ái ố như tôi thấy thương. Và tôi không ngờ rằng có những ga tàu hạnh phúc mà phải đợi chờ tới 53 năm để giải mã trái tim cô đơn, chênh vênh trống trải của mình, hóa ra vì những năm tháng ấy, trái tim chưa tìm được chủ nhân đích thực.

Gặp Công Ninh của hiện tại, anh đã mập lên, nên cái nét khắc khổ giời đày đã biến đi đâu mất. Thêm cái vẻ tự tại an bài trong ánh mắt lấp lánh an yên, nụ cười bằng lòng với những gì mình đang có.

ADVERTISEMENT

Anh đang nỗ lực trẻ hóa tâm hồn mình để tương đồng với người vợ trẻ kém mình 22 tuổi bằng mái tóc được nhuộm nâu bồng bềnh... cùng một trái tim đang vui trở lại, hát lời tình yêu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lộ ảnh đang xây dựng dinh thự xa hoa, bất chấp ồn ào trời Tây03:14Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội04:41Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược03:48Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: "Cơ hội trắng án rất cao"03:26Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu33:31H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06Vợ Hồng Đăng lộ diện sau khi chồng về nước an toàn, tuyên bố 1 điều khiến ai cũng sửng sốt04:02Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng "vạch mặt" nhau chấn động showbiz03:47Lý Nhã Kỳ “hồ sơ tình ái”: Mối tình 9 năm với đại gia bậc nhất SG, tin đồn tiểu tam, hẹn hò trai trẻ04:44Thùy Tiên công bố 3 tiêu chí chọn chồng, Quang Linh Vlog có đủ cả 3?03:40Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong gia đình Đỗ Vinh Quang, khoảnh khắc nàng hậu và chồng sắp cưới gây chú ý03:31Thùy Tiên bị Quang Linh Vlog dứt tình sau tuyên bố “xem là bạn”, hành động cực phũ đã nói lên tất cả03:21Bắt trọn cảnh Hari Won đang đi dạo phố, lộ rõ nhan sắc thật ở hiện tại sau khi bị liệt nửa mặt10:53Vừa tuyên bố độc thân, Nhật Kim Anh để lộ ‘dấu vết’ ngủ chung với chồng cũ vì con trai gây ngỡ ngàng06:28Lương Thế Thành lộ diện sau vướng tin đồn ngoại tình với đồng nghiệp, diện mạo già nua gây ngỡ ngàng04:12Hòa Minzy báo ‘tin vui’ sau vài tháng chia tay bố của của con trai, CĐM nhiệt liệt hưởng ứng05:161 sao nữ thẳng thắn tiết lộ tình trạng của Hoài Lâm, nhắn nhủ đầy xúc động đến con nuôi Hoài Linh04:03Hồng Đăng - Hồ Hoài Anh có thể phải quay lại Tây Ban Nha03:26Thùy Tiên bất ngờ công khai giới tính thật khi bị trêu chuyển giới, Quang Linh Vlog phản ứng ra sao?03:56Chế Linh tức tốc lên tiếng vụ con trai bị đánh hội đồng, tuyên bố 1 câu chắc nịch về cách giải quyết00:56
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hoa hậu Nông Thuý Hằng: 'Gia đình bạn trai tôi cực giàu...'
07:17:32 10/08/2022
Thu Phương: Cuộc sống chẳng ai nói hay, dạy khôn nhau được!
07:17:17 11/08/2022
Cao Thái Hà: Tôi gặp Băng Di sau nỗi đau mất người bạn thân Đức Long
08:23:04 11/08/2022
Bạch Tuyết: Nhiều người đáng lẽ được xét NSND từ lâu chứ không phải bây giờ
14:37:17 11/08/2022
Bình An không sợ mất hình ảnh vì vai phi công trong 'Garage hạnh phúc'
07:12:22 11/08/2022
Lương Thùy Linh: "Bồi hồi, vấn vương khi sắp khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu"
08:52:54 10/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Phản ứng của H'Hen Niê khi bị chê "làm màu" vì đi dép tổ ong làm CCCD
15:44:58 11/08/2022
“Biên kịch vàng” Vu Chính mắng cả Cbiz, chê Châu Tấn già, tố Lâm Tâm Như ăn cắp và cái kết muối mặt
15:34:15 11/08/2022
Cận cảnh biệt thự triệu đô rộng 600m2 của Hà Thanh Xuân tại Mỹ
17:44:35 11/08/2022
Vụ Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh: Bộ Ngoại giao tiếp tục phối hợp xử lý
16:48:19 11/08/2022
Phạm Băng Băng tính già hóa non, tưởng hại được “Như Ý Truyện” ai dè tạo cơ hội để Châu Tấn vượt mặt
16:39:29 11/08/2022
Hồ Bích Trâm bức xúc lên tiếng khi bị netizen "mỉa mai" vô tâm với mẹ: "Sống phải so đo đủ thứ vậy"
16:51:57 11/08/2022
Tâm tình: Hàng xóm tính tọc mạch, ngày ngã bệnh em sửng sốt với thái độ của họ
15:56:36 11/08/2022
Vì sao vai của Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư trong "Tinh hán xán lạn" lại gây sốt?
19:05:45 11/08/2022
Hồng Đăng vui vẻ đi uống cafe sau khi về nước an toàn, Bộ Ngoại giao liền tuyên bố đanh thép
17:23:12 11/08/2022
Nhan sắc phụ huynh của các nàng hậu thời trẻ: Mẹ Thùy Tiên sắc sảo
17:48:30 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Thoại Mỹ được đề xuất xem xét cấp danh hiệu NSND: Tôi mừng không ngủ được

14:08:33 09/08/2022
Thoại Mỹ bày tỏ hạnh phúc khi TP.HCM đề xuất xét lại danh hiệu NSND cho cô và các đồng nghiệp khác. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo, báo chí và khán giả đã lên tiếng cũng như ủng hộ cô trong thời gian qua

NSND Trung Đức: Nhiều cô chỉ xin một đứa con nhưng tôi từ chối

06:18:47 08/08/2022
NSND Trung Đức nói hồi trẻ rất nhiều người si mê ông, chỉ xin NSND Trung Đức một đứa con thôi nhưng ông từ chối. NSND Trung Đức cũng khẳng định ông và NSND Thu Hiền chỉ là bạn bè

"Vợ cũ" của Chí Nhân: Ra đi với hai bàn tay trắng, cuộc sống túng thiếu

14:17:36 06/08/2022
Tôi đã từng ra đi với hai bàn tay trắng, nếm đủ những khó khăn, bấp bênh và túng thiếu... , diễn viên Thùy Dương đảm nhận vai Trâm trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ chia sẻ với PV Dân trí

NSƯT Mỹ Duyên: Bị dính phốt rồi có làm cách mấy liệu khán giả có tin

09:10:55 06/08/2022
Nghệ sĩ Mỹ Duyên cho biết vợ chồng cô luôn tin tưởng nhau tuyệt đối nên dù tính chất công việc khác nhau cả hai vẫn giữ được ngọn lửa hạnh phúc

Cao Thái Hà: 'Tôi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn trai cũ. Họ lúc nào cũng muốn quay lại'

15:17:01 05/08/2022
Cao Thái Hà tâm sự đã không ít lần cô bật khóc sau khi quay xong cảnh nóng vì cảm giác không được tôn trọng. Nhưng chỉ đến khi gặp đạo diễn Victor Vũ, cô mới thấy được tôn trọng. Nữ diễn viên còn thẳng thắn nói về chuyện giữ tình bạn vớ...

Phỏng vấn Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp nhất là tự yêu mình

13:00:33 05/08/2022
Vốn là người đẹp đình đám, thành công ở cả lĩnh vực diễn xuất và thời trang nhưng đang ở thời kỳ đỉnh cao, Phan Như Thảo lại rút lui khỏi làng giải trí, kết hôn với ông xã Đức An

Diễm My 9X: Bạn trai thắc mắc khi tôi đi quay phim suốt ngày nhưng thu nhập không cao

08:00:53 05/08/2022
Diễm My 9X kể bạn trai muốn cô chuyển hướng kinh doanh hoặc làm một công việc khác để có nhiều thời gian nghỉ ngơi và bớt áp lực về tinh thần. Dù vậy, Diễm My khẳng định hiện tại cô muốn tập trung đóng phim

Trò chuyện cùng Á hậu Kim Duyên: Làm rõ chuyện "phân biệt đối xử" trong công ty và thị phi về học vấn

09:27:04 04/08/2022
Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2022 với danh hiệu Á hậu 2, Kim Duyên chính thức ghi tên mình vào danh sách những nàng Hậu đạt thành tích cao nhất ở đấu trường nhan sắc quốc tế
ADVERTISEMENT

Lương Minh Trang: Tôi giảm 20 kg sau khi ly hôn, vẫn là tri kỷ của Vinh Râu

09:19:38 04/08/2022
Nữ ca sĩ cho biết mối quan hệ giữa cô và chồng cũ không còn căng thẳng như thời gian đầu. Sau một năm chia tay, hiện tại, Lương Minh Trang và Vinh Râu có thể trò chuyện vui vẻ và coi nhau như tri kỷ

NSƯT Phi Điểu: Tuổi 91 vẫn tự chạy xe máy đi diễn, dạo phố mỗi ngày

09:01:23 04/08/2022
Đã 91 tuổi nhưng NSƯT Phi Điểu không có một ngày rảnh rỗi, bà vẫn tự chạy xe máy mỗi ngày để đi diễn, đi dạo hoặc giải quyết các công việc khác

Đại úy Phong 'Đấu trí' tiết lộ về bà xã bằng tuổi

06:30:21 03/08/2022
Diễn viên Xuân Phúc, vai đại úy Phong trong Đấu trí chấp nhận xa vợ và con trai 1 tháng tuổi đang sống ở TP.HCM để ra Hà Nội theo đoàn phim. Xuân Phúc nói ngay cả khi vợ không kiểm soát thì cũng tự giác gọi điện về

Á hậu Thu Thảo: Tôi ủng hộ chị Nông Thúy Hằng 'cây ngay không sợ chết đứng'

07:37:11 02/08/2022
Khi học lớp 9, tôi tự hỏi liệu có phải mình đang là gánh nặng của cha mẹ không. Tôi xin nghỉ học để đi làm, nhưng cha mẹ không đồng ý , Thạch Thu Thảo chia sẻ với VietNamNet

Chồng hơn 9 tuổi của diễn viên Diễm Hương: Cẩn thận cực kỳ, gọi vợ là mẹ

06:22:47 01/08/2022
Diễm Hương chia sẻ cô và Hồng Quang có cách làm việc khác hẳn nhau, thậm chí đối lập nhiều về tính cách. Tuy nhiên sau 9 năm, cặp diễn viên chênh nhau 9 tuổi vẫn giữ được hôn nhân yên ấm

Minh Dự: Không thể đổ thừa nghệ sĩ sa ngã vì bị chèo kéo, rủ rê

13:32:48 31/07/2022
Tôi nghĩ có nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất vẫn là ý thức. Nếu nói về môi trường, bạn bè chèo kéo, rủ rê thì không đúng, mình không thể đổ thừa như vậy được

Tinna Tình tuổi 38: "Ngày trước còn u sầu chứ bây giờ, tôi vui lắm, an nhiên, tự tại"

14:41:51 29/07/2022
Tôi sống an nhiên, tự tại, không suy nghĩ gì nhiều. Kể cả bệnh, cơ thể mình đau, tôi cũng đón nhận bình thường , Tinna Tình chia sẻ

Diễn viên lùn nhất màn ảnh Việt: Chồng tôi hiền, nấu ăn giỏi và sạch sẽ

06:55:56 29/07/2022
Nguyên tắc cho cuộc sống hôn nhân của chúng tôi đó là cả hai cùng không im lặng. Thường nếu có chuyện gì, vợ chồng tôi sẽ cùng nhau giải tỏa nói rõ vấn đề của đối phương, cùng nhau giải quyết
ADVERTISEMENT

"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh sau 7 năm: Tự ti ngoại hình, chật vật sự nghiệp

20:33:05 28/07/2022
Từng được truyền thông ưu ái gọi là thần đồng , cậu bé vàng tại Vietnam s Got Talent 2015 , nhưng sau 7 năm, cuộc sống, ngoại hình lẫn tính cách của quán quân Nguyễn Đức Vĩnh đã có nhiều thay đổi

'Tống Ca': Tôi từng bị lầm tưởng là giang hồ thứ thiệt

14:59:12 28/07/2022
Nam diễn viên trẻ Thông Nguyễn (tên thật Nguyễn Minh Thông) được nhiều khán giả biết đến với sêri phim ngắn Tống Ca trên YouTube

Trịnh Tú Trung: "Tôi chỉ mong phim đạt doanh thu 1 tỷ đồng"

09:31:23 28/07/2022
Nhà sản xuất nào làm phim cũng muốn phim thắng doanh thu trăm tỷ nhưng Trịnh Tú Trung thì chỉ mong đạt được 1 tỷ đồng. Vì đâu có sự lạ lùng này?

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn: "Tôi đã sống đủ lâu trong showbiz, thấy đủ hào quang lẫn bạc bẽo"

07:18:04 28/07/2022
Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn - nhà sáng lập Leading Media, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Supranational 2022 - có những chia sẻ xung quanh việc đại diện Việt Nam giành vị trí Á hậu 2 tại cuộc thi quốc tế này

Phỏng vấn Á hậu Kim Duyên: Ba mẹ đã khóc rất nhiều vì con gái, chưa nghĩ tới chuyện lấy chồng

13:41:56 27/07/2022
Á hậu Kim Duyên cho biết cảm thấy buồn khi làm gia đình bị ảnh hưởng trong khoảng thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia

Cao Thái Hà: 'Tôi sẵn sàng hi sinh khi đóng phim có cảnh nóng'

13:20:02 27/07/2022
Từng có kinh nghiệm diễn xuất trong những phân cảnh nhạy cảm táo bạo, Cao Thái Hà chia sẻ vì đam mê nên bản thân sẵn sàng hi sinh để cho ra đời những thước phim chân thực có chứa cảnh nóng

Phan Hiển - Khánh Thi chuẩn bị cho đám cưới sau 12 năm chung sống

21:17:22 26/07/2022
Vào tháng 5 vừa qua Phan Hiển - Khánh Thi khiến khán giả bất ngờ xen lẫn sự xúc động khi thông báo sẽ tổ chức đám cưới khi Phan Hiển đoạt ba huy chương vàng bộ môn dancesport tại SEA Games 31

Phỏng vấn Hoa hậu Thuỳ Tiên sau chuyến từ thiện ở châu Phi: "Tôi và anh Quang Linh chỉ là bạn"

09:55:58 25/07/2022
Sau 7 tháng đăng quang Hoa hậu Hoà bình thế giới, Thuỳ Tiên đã đi đến nhiều quốc gia để lan tỏa năng lượng tích cực cũng như giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tử vi ngày 12/8/2022: Tuổi Tỵ nghi ngờ tất cả, tuổi Mùi trực giác mách bảo

Trắc nghiệm

21:34:49 11/08/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 12/8/2022, tuổi Tỵ cảm thấy nghi ngờ người xung quanh cho tới nghi ngờ chính khả năng của mình. Hôm nay cũng không hề phù hợp cho các quyết định vì có thể thấy lý trí của con giáp này kh...

Phó chủ tịch xã lao mình ra sông cứu người giữa dòng nước lũ

Pháp luật

21:33:30 11/08/2022
Thấy có người đang đứng trên bè bị trôi giữa dòng nước lũ chảy xiết, một phó chủ tịch xã ở tỉnh Bắc Giang đã lao mình ra giữa dòng sông, nhanh chóng tiếp cận và tìm cách đưa người này vào bờ an toàn

Thái Lan 'vỡ' kế hoạch khách mời King's Cup 2022

Bóng đá thế giới

21:27:31 11/08/2022
Ý định mời các đội mạnh đá King s Cup 2022 của Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã phá sản khi cả 3 khách mời chính thức đều nằm ngoài top 100 FIFA

TP. Hồ Chí Minh đón đoàn 123 khách du lịch MICE đến từ Nam Phi

Du lịch

21:27:24 11/08/2022
Đoàn 123 khách du lịch MICE quốc tịch Nam Phi vừa đến TP. Hồ Chí Minh, bắt đầu hình trình khám phá Việt Nam từ 11 - 14/8/2022. Ngày 11/8, Sở Du lịch TP. Hồ Chí Minh và các đơn vị đã tổ chức đón 123 khách du lịch MICE quốc tịch Nam Phi c...

Ngỡ ngàng trước loạt ảnh thời trẻ của các sao nam Vbiz

Sao việt

21:21:25 11/08/2022
Nếu ngắm lại hình ảnh ở thời kì rực rỡ của các nam diễn viên như Huỳnh Anh Tuấn, Cao Minh Đạt, Lý Hùng,... khiến nhiều khán giả phải trầm trồ vì quá điển trai, chuẩn thư sinh

6 địa phương công bố lịch tựu trường năm học mới

Học hành

21:16:55 11/08/2022
TP.HCM, Hà Tĩnh, Hà Nam, Bà Rịa - Vũng Tàu, Điện Biên, Đồng Tháp đã công bố kế hoạch thời gian năm học 2022-2023. Hầu hết cho học sinh lớp 1 tựu trường sớm hơn các lớp khác. Cụ thể, ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Sở GD&ĐT thông báo từ ngày 1...

Lôi Con mới 3 tuổi đã giỏi ngoại ngữ: Cây hài hát được 3 thứ tiếng

Netizen

21:15:08 11/08/2022
Nhắc đến “sad boy châu Phi” người ta lại nhớ ngay đến hình ảnh một em bé lanh lợi, đáng yêu. Chỉ cần xem các clip có sự xuất hiện của cậu bé lại có một nguồn năng lượng tích cực được lan tỏa

Euro Truck Simulator 2 – Tải Euro Truck Simulator 2 miễn phí

Game offline

21:13:40 11/08/2022
Nếu như bạn đã từng có mơ ước được lái thử những chiếc xe tải khổng lồ cũng như muốn tự mình xây dựng một công ty vận tải, thì Euro Truck Simulator 2 là trò chơi dành cho bạn

Review top 7 điểm ăn chay được nhiều người lui tới tại Củ Chi

Ẩm thực

21:10:20 11/08/2022
Tổng hợp 7 nhà hàng, quán chay ngon, bổ, rẻ ngay tại huyện Củ Chi dành cho tín đồ ăn chay. Thực đơn đa dạng, hấp dẫn, đặc biệt trong ngày rằm và mùng một

Bị gãy đầu gối, người phụ nữ vẫn chạy marathon trong 106 ngày lập kỷ lục thế giới

Chuyện lạ

21:05:58 11/08/2022
Người phụ nữ Anh đã dành Kỷ lục Guinness Thế giới với thành tích chạy cự ly marathon trong nhiều ngày liên tiếp. Cô ấy đã chạy marathon mỗi ngày trong 106 ngày liên tiếp

Scandal bạo lực học đường chưa buông tha Kim Garam

Sao châu á

21:05:49 11/08/2022
Hôm nay (11/8), cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm đến những đoạn tin nhắn do Kim Garam - cựu thành viên nhóm nhạc nữ LE SSERAFIM công bố với truyền thông nhằm chứng minh mình hoàn toàn đã làm hoà với nạn nhân tố cô nàng bạo lực học đường

Thắng nghẹt thở U19 Malaysia, U19 Việt Nam vô địch U19 Quốc tế

Bóng đá việt nam

21:02:34 11/08/2022
Cũng giống trận gặp U19 Thái Lan ở lượt hạ màn vòng bảng trước đó 2 ngày, U19 Việt Nam nhập cuộc đầy hứng khởi ở chung kết U19 Quốc tế 2022 trước U19 Malaysia, tối 11/8