NSƯT Công Ninh: Thấy tiếc cho những trường hợp nghệ sĩ ‘có tài sinh tật’

NSƯT Công Ninh cho rằng người nổi tiếng làm điều gì đó không đúng về mặt đạo đức, pháp luật… sẽ tạo ra sự hụt hẫng đối với những khán giả yêu mến mình.

NSƯT Công Ninh: Thấy tiếc cho những trường hợp nghệ sĩ có tài sinh tật - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Công Ninh thấy tiếc cho những trường hợp nghệ sĩ “ có tài sinh tật”. FBNV

Trao đổi với Thanh Niên về việc một số nghệ sĩ “có tài sinh tật”, bắt đầu sa ngã khi đã có danh vọng, NSƯT Công Ninh nói ông tiếc cho những trường hợp này. Bởi theo diễn viên Xóm chùa, để trở thành một ngôi sao không phải là chuyện đơn giản, mà là cả một quá trình phấn đấu, thậm chí là “đổ mồ hôi sôi nước mắt”.

“Và không phải mình thành công chỉ đơn giản là sự cố gắng của mình đâu, còn có cả một tập thể hỗ trợ mình. Đó còn là công sức của cả tập thể thì mới được tên tuổi như ngày hôm nay. Nếu biết như thế, mình càng phải trân trọng, giữ gìn và nâng niu danh dự, cuộc sống của mình. Đừng để mình rơi vào những trường hợp bị mọi người cười chê“, ông nêu quan điểm.

NSƯT Công Ninh: Thấy tiếc cho những trường hợp nghệ sĩ có tài sinh tật - Hình 2

Ông cho rằng người nghệ sĩ cần giữ đạo đức khi làm nghề. BTC

Theo NSƯT Công Ninh, người diễn viên sống vì nhân vật, đem đến những điều tốt đẹp cho khán giả thì “phải là những người tốt trước đã”. Ông chia sẻ: “Thậm chí là khi diễn vai phản diện cũng là mình đang tố cáo sự phản diện đó, giống như cái gương soi để khán giả thấy. Mình phải là người tốt thì mới là tấm gương soi cho nhân vật phản chiếu và đem đến cái nhìn tốt đẹp cho khán giả. Đối với tôi, đạo đức của người nghệ sĩ là phải giữ, không còn đường nào khác”.

ADVERTISEMENT

Ngoài vai trò diễn viên, NSƯT Công Ninh còn là một người thầy, đào tạo nhiều học trò nổi tiếng. Bên cạnh việc dạy kiến thức, kinh nghiệm, ông còn nói với các bạn trẻ rằng: ” Hãy để đôi hài bẩn của bạn ngoài nhà hát“. Đối với ông, câu nói này giống như lời răn đe, nhắc nhở người nghệ sĩ khi muốn làm điều gì đó phải có cái tâm trong sáng, phải có đạo đức cơ bản. ” Nhiệm vụ của nghệ sĩ là giáo dục quần chúng thông qua tác phẩm, qua các nhân vật mình biểu diễn. Nếu mình không tốt thì làm sao giáo dục ai”, ông bộc bạch.

NSƯT Công Ninh: Thấy tiếc cho những trường hợp nghệ sĩ có tài sinh tật - Hình 3

Công Ninh luôn hướng dẫn các học trò phải là người tốt và lan tỏa những điều tốt đẹp đến khán giả. FBNV

Đồng thời, NSƯT Công Ninh cho rằng khán giả ái mộ vì họ thấy được những điều tốt đẹp ở người nghệ sĩ. Do đó, khi người nổi tiếng làm điều gì không đúng về mặt đạo đức, pháp luật… sẽ tạo ra sự hụt hẫng với những ai đã tin tưởng, yêu mến. ” Tôi nghĩ từ đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tác phẩm, đến nghề nghiệp của mình. Mà như vậy thì coi như xong rồi. Nghệ sĩ sống bằng tác phẩm, mà khán giả không tin, không xem nữa thì sao mà sống. Chính vì thế mình phải giữ đạo đức thôi, sống chết gì cũng phải giữ đạo đức tốt để làm nghề”, ông nhắn nhủ.

Khi được hỏi về việc sau những lùm xùm, hình ảnh người nghệ sĩ không còn đẹp trong mắt công chúng, NSƯT Công Ninh bày tỏ quan điểm: ” Theo tôi, người nghệ sĩ tốt nhiều chứ không ít đâu, chỉ là dính những trường hợp cá biệt thôi. Nhiều khi những trường hợp đó cũng ảnh hưởng đến tập thể, nhưng mình phải chịu thôi. Vì bây giờ phương tiện thông tin quá nhanh, rộng khắp nên 10 người tiếp thu thông tin sẽ có 10 ý kiến, cảm nhận khác nhau. Mình làm sao bắt họ cảm nhận giống như mình được. Thôi thì mình cứ cố gắng làm điều tốt. Tôi tin những trường hợp cá biệt kia không nhiều, nếu nhiều thì nền nghệ thuật làm gì còn tồn tại nữa”.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Công Ninh: Mặt "trời đày khắc khổ", lấy vợ kém 22 tuổi, cơ duyên bất ngờ với Ngọc Trinh

Tuổi 50 của Công Ninh với sự chênh vênh khó cưỡng, thi thoảng khát khao một mái ấm, rồi lại thu mình vào thế giới riêng, cho đến khi anh gặp vợ hiện tại!

Trước khi gặp Công Ninh, tôi cứ liên tưởng về một người nghệ sĩ lục tuần với nét mặt khắc khổ, chuyên trị những vai diễn cùng cực kiểu "lão hạc" thời hậu chiến: Gầy ốm quắt queo, mặt buồn cau có đơn độc như ong đốt, ánh mắt lạnh như gió bấc tràn về mặt hồ lúc nửa đêm. Và, hơn hết, có một trái tim khó mở lòng với người đối diện!

Nhưng Công Ninh mà tôi gặp, lại là phiên bản không có trái tim "nhàu nhĩ" như thế, mà người nghệ sĩ ấy bây giờ: Con tim đã vui trở lại như lời bài hát: Mùa xuân vừa đến, hoa về trên những bàn tay, và em vừa đến thay màu áo mới vì anh!

Công Ninh: Mặt trời đày khắc khổ, lấy vợ kém 22 tuổi, cơ duyên bất ngờ với Ngọc Trinh - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nghệ sĩ Công Ninh.

Nét mặt đượm buồn, phảng phất cô đơn từ đời thường đến vai diễn

Công Ninh sinh năm 1962, quê ở Gò Công, Tiền Giang nhưng lớn lên từ nhỏ ở Sài Gòn trong gia đình có 6 anh chị em. Chỉ duy nhất có Công Ninh theo con đường nghệ thuật. Là nghệ sĩ được nhà nước cấp học bổng và sang Nga du học, anh được đào tạo bài bản ở Đại học Leningrad để trở về làm thầy dạy tại Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM.

Công Ninh kể chuyến xuất ngoại hú hồn: "Tôi đi du học tại Nga năm 1984. Lúc hạ cánh xuống sân bay Saint Petersburg, tôi luống cuống và đánh rơi mất hộ chiếu. Điều ấy đồng nghĩa rằng tôi đến Nga theo diện "chui", nếu bị bắt thì rất khốn khổ.

Rất may tôi gặp người đồng hương Việt Nam, bạn ấy đã đưa tôi đến Đại sứ quán Việt Nam tại Nga. Tại nơi đây, Công Ninh được cấp một giấy thông hành mới để kịp trở về Leningrad học tập".

Có lẽ nét mặt lo âu và khắc khổ của Công Ninh bắt đầu từ những áp lực học tập tại đây. Một năm học cấp tốc tiếng Nga tại Việt Nam không đủ cho Công Ninh có vốn ngoại ngữ đọc hiểu, nghe tốt để có thể hòa nhập văn hóa và nghe thầy giảng bài.

ADVERTISEMENT

Với kiểu "vịt nghe sấm" của Công Ninh kéo dài hàng năm trời bởi thầy giảng không nghe kịp. Đã có lúc Công Ninh lo nghĩ nhiều về chuyện có thể bị đuổi về vì vốn ngoại ngữ quá tệ của mình.

May mắn là sau một năm học tiếng ở Nga, nhà trường tổ chức một kỳ thi cho học sinh nước ngoài, kỳ thi ấy có Công Ninh cùng ba nghệ sĩ nữa. Sau đợt vượt khủng hoảng đó, Công Ninh học thêm 5 năm đại học nữa trở về nước, được cấp bằng thạc sĩ và trực tiếp giảng dạy chuyên ngành đào tạo diễn viên.

Công Ninh: Mặt trời đày khắc khổ, lấy vợ kém 22 tuổi, cơ duyên bất ngờ với Ngọc Trinh - Hình 2

Trở về nước đầu năm 1990, thời kỳ đất nước đang cựa mình với đổi thay. Công Ninh sớm hòa nhập với xu thế đất nước khi ấy, ai cũng khó khăn, cả phim điện ảnh, phim truyền hình, sân khấu.

Nhưng ở tuổi 30, đi làm đủ nuôi thân và chỉ để cho vui, Công Ninh không ngại thử sức mình, dầm mình trên phim trường từ truyền hình tới điện ảnh. Mà cái thời nghèo đói ấy, cái gương mặt gầy quắt queo kèm theo ánh mắt lạnh lẽo, cô đơn như được "nấu cao" đến đông đặc lại ấy, mấy ông đạo diễn có những vai diễn cùng khổ, nghĩ đến Công Ninh như "bắt được vàng".

Cho đến bây giờ khán giả vẫn nổi gai ốc với hình ảnh anh Huy cụt chân yêu đơn phương cô Thoa góa chồng (diễn viên Mai Hoa đóng trong phim Đời Cát). Đêm nào ông cũng đứng trước cửa nhà cô với ước mong có lứa có đôi.

Nhưng thứ mà ông nhận về chỉ là tiếng kêu kẽo kẹt của chiếc giường sắp bị sập - nơi mà cô Thoa và Cảnh - người cô thương (diễn viên Đơn Dương thủ vai Cảnh) ân ái mỗi đêm trong căn nhà lợp rạ tạm bợ giữa cồn cát. Thứ mà anh Huy Cụt nhận được chỉ là tình yêu của cô thanh niên xung phong bị cụt hai chân, khao khát một chân của anh để nương tựa.

ADVERTISEMENT

Nếu như tình yêu luôn đến muộn, luôn bất công với anh trong đời thì giải thưởng lại "có mắt" khi anh bén duyên với bộ phim: Ai xuôi vạn lý của đạo diễn Lê Hoàng. Vai Tấn, người lính trở về thời hậu chiến đã đem tới cho Công Ninh giải "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất" tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 12.

Xuất hiện trên màn ảnh như cơm bữa nhưng ít ai biết rằng cát sê của bộ phim "Ai xuôi vạn lý" của đạo diễn Lê Hoàng diễn ròng rã trong 6 tháng, đem về cho anh 6 triệu đồng năm 1996.

Chẳng biết quy ra vàng thì được bao nhiêu nhưng đóng xong phim thì cát-xê cũng hóa thành "cơm bụi" hết. Bộ phim "Đời Cát" thì đóng trong 2 tháng, cát-xê 10 triệu nhưng cũng... đủ nuôi cái thân trong 2 tháng ròng rã trên phim trường.

Sở hữu một gia tài phim và vai diễn "không phải dạng vừa" nhưng vì Công Ninh sinh vào cái thời "gạo châu củi quế" nên đời sống nghệ thuật ít cơ hội được bay lên. Vì thế, việc đóng xong phim là hết sạch tiền thậm chí hết tiền khi còn đang đóng phim là chuyện bình thường như cơm bữa của nghệ sĩ thời đó.

Công Ninh: Mặt trời đày khắc khổ, lấy vợ kém 22 tuổi, cơ duyên bất ngờ với Ngọc Trinh - Hình 3

Ngọc Trinh không chau chuốt

Như hiện tại, vai diễn nghèo khổ, khắc khổ, đói kém, cam chịu, nhẫn nhục không còn được chuộng trên màn ảnh nhỏ nên "đất diễn" của Công Ninh bị hẹp đi. Anh cười đùa: "Thi thoảng có những vai diễn ông trùm kiểu lưu manh, vai phản diện thì bỗng dưng đạo diễn lại nhớ đến anh vì gương mặt khắc khổ thi thoảng ánh lên ánh nhìn sắc lạnh, mưu mô".

Mấy năm trước anh được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng mời vào vai bố Ngọc Trinh trong phim "Vòng eo 56".

ADVERTISEMENT

Lý do mà anh được chấm vai này là do có ngoại hình giống bố Ngọc Trinh đến khó tả! Hôm đóng phim, bố Ngọc Trinh xuống nơi quay phim khiến Công Ninh giật mình khi gặp "bản gốc".

"Sao mà giống anh nét khắc khổ đăm chiêu và gầy ốm đến vậy", anh than lên!

Nếu bỏ qua scandal và những thông tin tiêu cực về Ngọc Trinh thì điều tốt đẹp mà anh nhận thấy nơi Ngọc Trinh, là lòng hiếu thảo cô dành cho người cha mình.

Công Ninh cũng thấy rõ "chất" miền tây" của Ngọc Trinh: Thật thà, có sao nói vậy không chau chuốt màu mè lời nói.

Với Công Ninh, Ngọc Trinh vẫn gọi anh bằng cái tên "Ba Ninh" và mỗi khi Tết hay có quà quê, cô lại ríu rít gọi cho "Ba Ninh" để ship quà.

Và con tim đã vui trở lại, hoa đã về trên những bàn tay!

Công Ninh trải qua ba mối tình, biết yêu năm 17 tuổi nhưng theo kiểu lấy ổi găng chọi chó nhà nàng, kiểu cãi nhau tay đôi chí chóe nếu nửa kia ngang bướng quá. Tuổi 17 với tình yêu đầu đời ngốc xít ấy, để lại trong Công Ninh một vết xước lãng mạn, nhẹ nhàng, nhớ nhớ quên quên...

ADVERTISEMENT

Cứ tưởng cuộc sống áp lực quá quên mất việc yêu. Nhưng sau mối tình đầu ấy, Công Ninh đã bước vào mối tình nghiêm túc kéo dài 12 năm với một nữ diễn viên xinh đẹp, gạo cội. Hai người đã có những năm tháng hạnh phúc cho đến khi anh nhận ra rằng vẫn chưa kết hôn, cần một mái ấm.

Thứ mà anh đang có vẫn chỉ là những đợi chờ mông lung, cơm hàng cháo chợ, một mình đi về, cô đơn thiếu thốn đến khắc khổ. Lúc anh háo hức về điều ấy thì nhận ra hai người đã xa cách về trái tim.

Tuổi 50 với sự chênh vênh khó cưỡng, thi thoảng bị khát khao một mái ấm làm cho tan chảy, rồi lại thu mình vào thế giới riêng với ý nghĩ sẽ không lấy vợ, không đến với ai nữa. Cho đến khi gặp người vợ hiện tại!

Công Ninh: Mặt trời đày khắc khổ, lấy vợ kém 22 tuổi, cơ duyên bất ngờ với Ngọc Trinh - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Công Ninh.

Công Ninh tâm tình: "Vợ tôi là người miền tây, ngây thơ và nghĩ sao nói vậy, chân thật, chân tình và điều ấy khiến một người đã nếm đủ hỷ nộ ái ố như tôi thấy thương. Và tôi không ngờ rằng có những ga tàu hạnh phúc mà phải đợi chờ tới 53 năm để giải mã trái tim cô đơn, chênh vênh trống trải của mình, hóa ra vì những năm tháng ấy, trái tim chưa tìm được chủ nhân đích thực.

Gặp Công Ninh của hiện tại, anh đã mập lên, nên cái nét khắc khổ giời đày đã biến đi đâu mất. Thêm cái vẻ tự tại an bài trong ánh mắt lấp lánh an yên, nụ cười bằng lòng với những gì mình đang có.

Anh đang nỗ lực trẻ hóa tâm hồn mình để tương đồng với người vợ trẻ kém mình 22 tuổi bằng mái tóc được nhuộm nâu bồng bềnh... cùng một trái tim đang vui trở lại, hát lời tình yêu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lộ ảnh đang xây dựng dinh thự xa hoa, bất chấp ồn ào trời Tây03:14Hồng Đăng cùng vợ đi cafe, cắn hạt dưa sau khi trở về từ Tây Ban Nha, chi số tiền lớn để thoát tội04:41Quang Linh Vlog đưa Lôi con về Việt Nam để thăm Thùy Tiên và tổ chức họp fan04:05Hari Won chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn với Trấn Thành, đang mắc căn bệnh nguy hiểm04:17Thanh Nhã: Yêu Lương Thế Thành suốt 11 năm rồi bất ngờ rã đôi, cuộc sống hiện tại gây ngỡ ngàng05:04CĐM ngán ngẩm, liên tục mỉa mai khi Phi Thanh Vân cover Tây Du Kí, tự tin làm khán giả 'mãn thính'00:31Kiều Minh Tuấn thoải mái ôm hôn say đắm Ngọc Trinh sau chia tay Cát Phượng, chuyện gì đây?04:03Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược03:48Lộ clip khán giả 'im ru' khi NSƯT Hoài Linh 'chọc cười' trong show diễn miền Trung, xôn xao CĐM00:28Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: "Cơ hội trắng án rất cao"03:26Trấn Thành đòi 'bán nhà' dọn qua ở cùng Lý Nhã Kỳ, thái độ với Hari Won hậu ồn ào ly hôn gây chú ý02:51:14Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu33:31NSƯT Kim Tử Long rộ tin đồn có con tại Mỹ, chối bỏ không nhận, dân tình xôn xao chi tiết gây chú ý?03:57H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06Hồng Đăng xuất hiện trở lại trong Thương Ngày Nắng Về: Biến căng tại Tây Ban Nha đã ổn thỏa?02:59Vợ Hồng Đăng lộ diện sau khi chồng về nước an toàn, tuyên bố 1 điều khiến ai cũng sửng sốt04:02Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng "vạch mặt" nhau chấn động showbiz03:47Lý Nhã Kỳ gây sốc khi vừa ghép đôi với trai trẻ NALA liền thông báo “không thể phát triển tình cảm”04:11Hari Won xuất hiện sau khi bị liệt 1 bên mặt, trang điểm, lên đồ vẫn không che được 1 điểm thay đổi10:53Lê Âu Ngân Anh chính thức khoe cận cảnh chồng sắp cưới, thì ra là mỹ nam có tiếng Vbiz04:18
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hồ Hoài Anh chính thức trình diện vào hôm nay: Sai phạm đến đâu xử lý đến đó
09:41:09 15/08/2022
Lệ Quyên bất ngờ chia sẻ về việc bị người yêu ‘dở mặt’, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’ gây xôn xao CĐM
10:17:34 14/08/2022
Xôn xao clip Hoài Linh bị người dân miền Trung ‘rượt mất dép', CĐM giật mình khi biết lý do
13:40:18 14/08/2022
Lộ clip khán giả 'im ru' khi NSƯT Hoài Linh 'chọc cười' trong show diễn miền Trung, xôn xao CĐM
07:11:26 14/08/2022
Hậu MWVN 2022, Nam Em được fans khuyên đừng thi Hoa hậu nữa
21:04:54 14/08/2022
NSƯT Kim Tử Long tuyên bố thẳng lý do 'không phục' nếu bị trượt danh hiệu NSND vì ồn ào cờ bạc
18:46:02 14/08/2022
HOT: Đoàn Văn Hậu chính thức công khai hẹn hò Doãn Hải My, loạt ảnh tình tứ gây chú ý
21:18:31 15/08/2022
Động thái của nhà hàng Trấn Thành sau khi Hà Linh đến review
06:39:04 15/08/2022
Công chúng ngỡ ngàng khi nhìn thấy nhan sắc của Nhã Phương trên sóng livestream, khác xa ảnh tự đăng
16:40:40 14/08/2022
Phi Thanh Vân ngã giá khi bị gạ gẫm bao nuôi, dân mạng choáng váng khi nghe được con số 'trên trời'
12:32:03 14/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bé trai bị nhốt trong tủ đông tươi tắn nhận quà từ Giám đốc Công an Hà Nam
20:24:51 15/08/2022
Cháu bé bị hàng xóm bỏ vào tủ cấp đông đã xuất viện
19:22:04 15/08/2022
Gặp hung thủ siết cổ bé trai 3 tuổi rồi nhét vào tủ bảo ôn ở Hà Nam
21:17:10 15/08/2022
Khối tài sản kếch xù của Gil Lê và Hoàng Thùy Linh
20:58:44 15/08/2022
Bị coi như người hầu và góc khuất của nghề trợ lý sao Trung Quốc
19:33:06 15/08/2022
Lưu Diệc Phi bị miệt thị vì những bức ảnh chưa chỉnh sửa
19:35:30 15/08/2022
Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ ‘cầu cứu’ giữa đêm, lý do đằng sau khiến CĐM ‘ghê người’
23:13:12 15/08/2022
Chồng cũ Lệ Quyên và Mai Phương lên tiếng hé lộ mối quan hệ thật sự kéo dài suốt gần 1 năm qua
23:41:08 15/08/2022
Khoảnh khắc ăn ngủ cùng lúc để "tiết kiệm thời gian" của nhóc tì Vbiz
20:21:21 15/08/2022
Chồng sắp cưới Lê Âu Ngân Anh gia nhập hội bạn trai chụp ảnh "xấu mù"
19:48:31 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Loạt ảnh Thủy Tiên - Công Vinh đi phát quà từ thiện, phản ứng của người dân địa phương gây sốt MXH

23:04:32 15/08/2022
Trước khoảnh khắc Thủy Tiên - Công Vinh tự tay trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, cư dân mạng đồng loạt dành lời khen cho cặp đôi

MC Quyền Linh báo ‘tin vui’ về con gái xinh như hoa hậu, CĐM đồng loạt gửi lời chúc mừng

22:35:29 15/08/2022
Mới đây, Quyền Linh chia sẻ trang fanpage của con gái, nam MC nhấn mạnh đó là trang fanpage duy nhất sở hữu tích xanh của con gái Lọ Lem thu hút được sự quan tâm của khán giả

Trấn Thành - Hari Won tình tứ hậu tin đồn lục đục hôn nhân

22:27:05 15/08/2022
Hari Won và Trấn Thành khiến fan thích thú khi sánh đôi trong bộ ảnh mừng Trung thu. Cả hai diện hanbok màu hồng trắng tươi sáng với biểu cảm rạng rỡ

Bình Tinh nghẹn ngào bật khóc trong ngày giỗ đầu của mẹ

19:57:17 15/08/2022
Vào mùa dịch năm 2021, Bình Tinh vô cùng đau lòng khi mẹ ruột và 2 người thân khác đã ra đi mãi mãi. Khi đó, khán giả cũng vô cùng xót xa khi những điều mất mát cứ bủa vây lấy nữ nghệ sĩ

Quách Ngọc Tuyên xúc động tổ chức tiệc sinh nhật cố danh hài Chí Tài

19:51:39 15/08/2022
Danh hài Chí Tài vốn là tên tuổi bán vé , thần tượng của các thần tượng . Đã gần 2 năm kể từ khi nam danh hài ra đi mãi mãi nhưng khán giả, đồng nghiệp luôn nhớ đến những kỉ niệm về anh

Hồ Hoài Anh sẽ trình diện Học viện Âm nhạc vào sáng mai 16/8

19:42:47 15/08/2022
Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam yêu cầu Hồ Hoài Anh trình diện ngày 15/8. Tuy nhiên, vì bận việc cá nhân nên Hồ Hoài Anh xin phép Ban Giám đốc dời lịch sang 10h sáng mai 16/8

Á hậu Phương Nhi: 'Tôi thi hoa hậu để chữa bệnh'

19:39:06 15/08/2022
Trước đây, tôi rất nhút nhát, sợ đám đông. Sau thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam, tôi đã tự tin hơn trước rất nhiều , Á hậu 2 Phương Nhi chia sẻ

Bình Minh lần đầu lái du thuyền tình tứ bà xã sau nhiều năm kết hôn

19:28:04 15/08/2022
Vốn được ngưỡng mộ với mái ấm hạnh phúc, Bình Minh hiện đang là mẫu đàn ông lý tưởng của nhiều người. Với tần suất du lịch dày đặc, gia đình nam diễn viên luôn chiêu đãi người hâm mộ những khung hình gia đình hạnh phúc
ADVERTISEMENT

Lệ Quyên mong con trai "mang con dâu về cho mẹ": Giỏi như Mai Phương

19:24:01 15/08/2022
Không chỉ gửi lời chúc mừng đến tân Hoa hậu mà nữ hoàng phòng trà còn thể hiện sự tự hào khi biết đàn em là gia sư cho con trai

NSƯT Chiều Xuân hạnh phúc khoe thành tích học tập “khủng” của con gái

19:19:49 15/08/2022
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, NSƯT Chiều Xuân đã chia sẻ niềm vui, sự tự hào với người hâm mộ khi con gái nhận được kết quả đỗ vào khoa Thanh nhạc - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Con gái Phan Như Thảo ngày đầu đến trường: Ba nắm tay không rời vì lo lắng

19:01:52 15/08/2022
Dù hạn chế tham gia các hoạt động nghệ thuật nhưng Phan Như Thảo vẫn nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả

Hậu tin đồn tình cảm với Hari Won, Trấn Thành bất ngờ thả thính: ‘Chào em, Muốn làm quen không?’

17:33:03 15/08/2022
Trấn Thành bất ngờ thả thính công khai trên mạng xã hội sau tin đồn tình cảm với Hari Won khiến dân tình tò mò?

Sau ly hôn vợ cũ U70, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố 'phũ' khi có người ngỏ ý muốn cùng nuôi dạy con

17:28:45 15/08/2022
Hành động từ chối thẳng thừng của Đàm Vĩnh Hưng khi được hỏi về chuyện tình cảm sau khi trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ khiến CĐM không khỏi xôn xao

Hồng Đăng nhận tin vui khó tin trong khi hình thức kỷ luật từ Nhà hát Kịch Hà Nội, vẫn còn cơ hội?

17:25:08 15/08/2022
Giữa lúc đang chờ hình thức kỷ luật từ Nhà hát Kịch Hà Nội sau ồn ào chấn động, Hồng Đăng bất ngờ nhận tin vui từ những người hâm mộ

Đàm Vĩnh Hưng chi số tiền ‘khủng’ để nuôi 3 con, tiết lộ điều đặc biệt về con gái lớn gây ngỡ ngàng

17:21:54 15/08/2022
Mặc dù chưa có một gia đình hạnh phúc thực sự, nhưng Đàm Vĩnh Hưng đã có 3 người con và luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho các con

Ngô Thanh Vân diện đồ quyến rũ bên chồng ở đảo thiên đường Milos, khoe hình xăm lớn ở đùi

17:21:18 15/08/2022
Ngô Thanh Vân chia sẻ trải nghiệm khó quên cùng ông xã Huy Trần khi có chuyến du lịch tại đảo thiên đường Milos (Hy Lạp). Không chỉ thế, người đẹp còn khoe khoảnh khắc hạnh phúc sau khi kết hôn cùng chồng trẻ điển trai, tài giỏi
ADVERTISEMENT

Nghẹn ngào cảnh Hồ Văn Cường thể hiện bài hát về mẹ, dân tình gọi tên Phi Nhung vì lý do đặc biệt

17:18:52 15/08/2022
Nhân dịp lễ Vu Lan, Hồ Văn Cường đã có bài hát nói về công lao sinh thành của người mẹ, dân tình không khỏi nghẹn ngào nhớ đến Phi Nhung

Thứ trưởng Bộ Văn hóa trực tiếp chia sẻ thông tin nóng về việc Hồ Hoài Anh giải trình gây sốt MXH

17:12:27 15/08/2022
Những chia sẻ mới nhất của PGS.TS. Tạ Quang Đông - Thứ trưởng Bộ VHTTDL về Hồ Hoài Anh nhanh chóng trở thành chủ đề nóng được cư dân mạng bàn tán xôn xao

CĐM mỉa mai khi thấy Hoài Linh hát trên sân khấu miền Trung, phản ứng khán giả gây ngỡ ngàng

16:59:45 15/08/2022
Cộng đồng mạng không ngừng bàn tán và mỉa mai khi thấy Hoài Linh biểu diễn vô cùng cuồng nhiệt trên sân khấu tại miền Trung, phản ứng của khán giả tại đây mới là điều đáng nói

NSƯT Kim Tử Long bị đào quá khứ “đỏ đen”, buồn bã vì không được xét NSND?

16:44:50 15/08/2022
NSƯT Kim Tử Long khẳng định, sự cố đánh bạc vào năm 2013 hoàn toàn là chuyện vô tình. Bản thân anh có đủ giấy tờ, văn bản xác nhận từ cơ quan chức năng để chứng minh mình trong sạch

Hồ Hoài Anh chưa ra trình diện ở Học viện Âm nhạc Quốc gia, Thứ trưởng Bộ Văn hóa lên tiếng

16:31:17 15/08/2022
Vào chiều 15/8, NSƯT Cồ Huy Hùng - Trưởng khoa Âm nhạc truyền thống của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chia sẻ với Zing rằng lãnh đạo khoa chưa làm việc với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Trước đó, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam ...

Bảo Ngọc lên tiếng khi bị cho rằng có hành động lấn lướt Hoa hậu

16:09:09 15/08/2022
Ngay từ những vòng đầu tiên, Mai Phương và Bảo Ngọc đã được xem là 2 gương mặt sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu. Trước những ồn ào khi vừa mới đăng quang, người đẹp đến từ Cần Thơ đã phải lên tiếng giải thích

Tiến Luật 'bất bình' khi bị lừa đảo, câu chuyện đằng sau khiến nhiều người vừa cười vừa thương

16:00:31 15/08/2022
Mới đây Tiến Luật đăng tải trên trang cá nhân bài viết chia sẻ việc nhận được cuộc gọi lừa đảo. Người này tự xưng là cảnh sát giao thông và đòi phạt nguội xe máy do tôi vi phạm tốc độ và bị camera ghi hình

NSƯT Kim Tử Long suy sụp, nói 1 câu đầy chua chát sau khi trượt danh hiệu NSND, CĐM phải động viên

15:56:44 15/08/2022
NSƯT Kim Tử Long thể hiện sự suy sụp sau khi liên tục thắc mắc về việc bị trượt danh hiệu NSND không rõ lý do
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Tạm giữ hình sự kẻ đánh thiệt mạng thanh niên vì chiếc điếu cày

Pháp luật

23:30:38 15/08/2022
Công an tỉnh Hòa Bình đã ra quyết định tạm giữ hình sự Bùi Văn Hải (32 tuổi) để điều tra về hành vi dùng hung khí đánh tử vong một người ở xã An Bình, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình

Từng là visual hàng đầu Gen 4, IVE tụt hạng nhan sắc vì stylist "hại"

Nhạc quốc tế

23:12:51 15/08/2022
Từ những ngày đầu ra mắt, IVE được khán giả đánh giá cao khi có visual đồng đều. Cả 6 thành viên đều sở hữu sắc vóc xinh đẹp, ngoại hình ấn tượng và chiều cao nổi bật nhất Gen 4. Tuy nhiên, sau gần 1 năm hoạt động, IVE lại tụt hạng nhan...

'Ga-ra hạnh phúc' preview tập 5: Bắt gặp Quân sánh bước bên người phụ nữ khác, Sơn Ca quyết làm 'ra ngô ra khoai'

Phim việt

23:12:49 15/08/2022
Vô tình bắt gặp Quân đi bên cạnh 1 người phụ nữ khác là Cẩm Khê, Sơn Ca rất tức giận. Cô quyết tâm làm vỡ lẽ mọi chuyện

Hyun Bin, YoonA, Daniel Henney hợp thành một đội hoàn hảo trong ‘Confidential Assignment 2’

Phim châu á

23:09:48 15/08/2022
Sau khi xác nhận ngày công chiếu, bom tấn Confidential Assignment 2 tung poster nhân vật và teaser mới cho thấy sự ăn ý của dàn diễn viên chính Hyun Bin, YoonA…

Sự nghiệp ấn tượng của đạo diễn Jordan Peele và màn tái xuất đỉnh cao với 'Nope - Không'

Phim âu mỹ

23:08:41 15/08/2022
Dù Hollywood rộng lớn với hàng loạt ngôi sao, nhưng hiếm người nào có được sự nghiệp thú vị và xuất sắc như Jordan Peele. Khán giả yêu thích anh bởi khuôn mặt meme tung hứng cùng Michael Key trong Key & Peele. Người khác lại hâm mộ nhữn...

Nam thanh niên bị ngã vỡ chỗ ấy, chấn thương cột sống sau cuộc nhậu

Sức khỏe

22:58:10 15/08/2022
Nam thanh niên 25 tuổi nhập viện trong tình trạng sưng nề, bầm tím, tụ máu bìu trái với chẩn đoán vỡ tinh hoàn sau tai nạn xe máy do tự ngã

Cách làm chả giò rế khoai môn giòn rụm ngon tuyệt

Ẩm thực

22:04:18 15/08/2022
Món chả giò rế có màu vàng ươm trông rất bắt mắt, khi ăn đem lại cảm giác giòn tan trong miệng mà vẫn ngọt mềm từ thịt và khoai môn. Giờ chúng ta đi đến khâu chuẩn bị nguyên liệu cho món chả giò rế khoai môn thôi nào

Uống trà xanh thế nào để giảm cân hiệu quả?

Làm đẹp

21:56:33 15/08/2022
‏Tuy nhiên, điểm nổi bật ở trà xanh là hàm lượng chất chống oxy hóa trong nó. Các nghiên cứu cho thấy rằng uống một tách trà xanh sẽ làm tăng lượng chất chống oxy hóa trong máu.‏

Lamborghini Aventador Ultimae màu hồng giá 1 triệu USD

Siêu xe

21:23:14 15/08/2022
Phiên bản cuối cùng của dòng Aventador được rao bán với mức giá kỷ lục gần 1 triệu USD. Aventador LP 780-4 Ultimae là biến thể cuối cùng trước khi Lamborghini chấm dứt sản xuất dòng xe sử dụng động cơ đốt trong V12 hút khí tự nhiên

3 vị tướng bị tranh giành gay gắt nhất Đấu Trường Chân Lý vì có sức mạnh quá vượt trội

Game online

21:17:52 15/08/2022
Sau khi bản 12.15 ra mắt thì Đấu Trường Chân Lý đã có một lối chơi cân bằng hơn với rất nhiều dạng đội hình mạnh

Bill Gates giải thích tại sao mình không 'chơi tiền số'

Thế giới số

21:12:44 15/08/2022
Tôi thích đầu tư vào thứ gì đó đem lại giá trị thật. Ví dụ như giá trị của một công ty là dựa trên cách mà họ làm ra những sản phẩm tuyệt vời. Trong khi đó giá trị của tiền số lại chỉ dựa trên phán đoán của mọi người rằng người khác sẽ ...

Người đàn ông sống sót thần kỳ sau khi ngã vào gầm xe tải

Clip hay

21:10:43 15/08/2022
Tử thần dường như đã ngủ quên nên người đàn ông này mới may mắn sống sót sau khi ngã vào gầm xe tải và bị bánh xe chẹt qua đầu