NSƯT 51 t.uổi vướng tin đồn tình cảm với HH Phương Lê: Kiếm trăm cây vàng trong 2-3 tháng, mua cho các em mỗi người một căn nhà

Theo dõi VGT trên

Thành công trong sự nghiệp nghệ thuật nhưng Vũ Luân vẫn chọn cuộc sống lẻ bóng ở t.uổi ngũ tuần.

NSƯT Vũ Luân sinh năm 1972, là một trong những gương mặt nổi danh nhất nhì làng cải lương Việt Nam. Anh là học trò của nghệ sĩ Bạch Long và sau này được “Ông hoàng cải lương Hồ Quảng” NSƯT Vũ Linh nhận làm con nuôi.

Con đường nghệ thuật của Vũ Luân thành công khá sớm khi anh vừa bước chân vào nghề cải lương đã trở thành hiện tượng, bởi từ ngoại hình đến giọng hát của Vũ Luân được nhận xét có nhiều điểm giống NSƯT Vũ Linh. Thời hoàng kim của cải lương vào cuối thập niên 90, Vũ Luân là “cái tên bán vé”, nổi tiếng không kém gì cha nuôi. Anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú vào năm 2015.

NSƯT 51 t.uổi vướng tin đồn tình cảm với HH Phương Lê: Kiếm trăm cây vàng trong 2-3 tháng, mua cho các em mỗi người một căn nhà - Hình 1

NSƯT Vũ Luân

Từng kiếm được cả trăm cây vàng từ mỗi chuyến đi diễn tỉnh

Ở giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp vào những năm 1998-2000, Vũ Luân chạy show liên tục, mỗi đêm diễn ở vài tụ điểm và lịch diễn phủ dày đặc cả tháng. Nam nghệ sĩ từng chia sẻ rằng anh tự tin nói rằng cát-xê đi diễn của mình chỉ thua cha nuôi là NSƯT Vũ Linh.

“Thời đỉnh cao Luân diễn là 2 cây vàng, còn ba Linh (NSƯT Vũ Linh – pv) thì một đêm 3 cây vàng”, nam nghệ sĩ tiết lộ.

NSƯT 51 t.uổi vướng tin đồn tình cảm với HH Phương Lê: Kiếm trăm cây vàng trong 2-3 tháng, mua cho các em mỗi người một căn nhà - Hình 2

NSƯT Vũ Luân và ba nuôi – NSƯT Vũ Linh

Video đang HOT

Vũ Luân cho biết, sau mỗi chuyến đi diễn tỉnh kéo dài khoảng 2-3 tháng, anh mang về một túi vải chứa cả trăm cây vàng. Tuy nhiên, anh không bao giờ hét giá cát-xê nhưng có lẽ bầu show làm ăn được nên trả cho mức hợp lý.

“Đi diễn tỉnh như vậy là nhiều khi 2-3 tháng. Rồi t.iền hồi xưa đâu có bỏ ngân hàng giống như bây giờ, không chuyển khoản giống như bây giờ, thì cứ mua vàng hoặc mua đô, xong rồi bỏ vô túi nhỏ để người đi theo giúp mình họ giữ. Còn về là anh sắm cả trăm cây… Nhờ vậy mà anh mới mua nhà được cho mấy anh chị em”, NSƯT Vũ Luân chia sẻ.

Vũ Luân tâm sự, anh và ba nuôi Vũ Linh không chỉ giống nhau ở ngoại hình, giọng hát mà cuộc đời cũng có nét tương đồng là đều nặng gánh gia đình. Anh đã mua cho các anh chị em của mình mỗi người một căn nhà riêng để ổn định cuộc sống.

Còn về phần mình, Vũ Luân cũng tiết lộ có tích cóp và dự phòng cho tương lai. Anh cùng với em gái mở spa, kinh doanh mỹ phẩm. Tài sản sau này anh để lại cho con nuôi và mấy người cháu.

NSƯT 51 t.uổi vướng tin đồn tình cảm với HH Phương Lê: Kiếm trăm cây vàng trong 2-3 tháng, mua cho các em mỗi người một căn nhà - Hình 3

Ngoại hình trẻ trung của NSƯT Vũ Luân ở t.uổi 51

NSƯT 51 t.uổi vướng tin đồn tình cảm với HH Phương Lê: Kiếm trăm cây vàng trong 2-3 tháng, mua cho các em mỗi người một căn nhà - Hình 4

Vài lần định kết hôn nhưng không thành, được gán ghép với hoa hậu ở t.uổi 51

Bước vào độ ngũ tuần, Vũ Luân vẫn lẻ bóng, nhiều khán giả thương và mong anh có một tổ ấm cho riêng mình. Nam nghệ sĩ chia sẻ, đôi khi một mình cũng buồn, nhưng bù lại tình yêu của khán giả dành cho mình quá lớn nên anh không thấy cô đơn nhiều.

Trước đây Vũ Luân từng có vài mối tình, có 2 lần định đi đến hôn nhân nhưng không thành. Người cũ là khán giả yêu thích cải lương, yêu mến Vũ Luân nhưng họ mong muốn anh dừng nghề biểu diễn để làm kinh doanh vì lo rằng đào với kép ôm nhau trên sân khấu sẽ có cảm tình. Tuy nhiên, Vũ Luân vẫn sẵn sàng nếu trong tương lai có người phù hợp và hiểu cho nghề của mình.

NSƯT 51 t.uổi vướng tin đồn tình cảm với HH Phương Lê: Kiếm trăm cây vàng trong 2-3 tháng, mua cho các em mỗi người một căn nhà - Hình 5

Thời gian gần đây, NSƯT Vũ Luân được gán ghép nhiều với Hoa hậu Phương Lê khi cả hai thường xuyên xuất hiện chung trong những buổi gặp gỡ bạn bè và đồng hành cùng nhau trong các hoạt động thiện nguyện. Được biết, NSƯT Vũ Luân và Phương Lê trở thành bạn bè cách đây khoảng 1 năm.

Chia sẻ về mối quan hệ với Phương Lê, NSƯT Vũ Luân cho biết: “Chúng tôi thương nhau thật nhưng bằng trái tim nhân hậu, lòng nhân ái rất riêng. Ai cũng có công việc bận rộn nhưng chúng tôi sẽ sắp xếp để đi cùng nhau trong các chuyến thiện nguyện, chia sẻ tình yêu thương đến mọi người”.

NSƯT 51 t.uổi vướng tin đồn tình cảm với HH Phương Lê: Kiếm trăm cây vàng trong 2-3 tháng, mua cho các em mỗi người một căn nhà - Hình 6

Vũ Luân và Phương Lê

NSƯT 51 t.uổi vướng tin đồn tình cảm với HH Phương Lê: Kiếm trăm cây vàng trong 2-3 tháng, mua cho các em mỗi người một căn nhà - Hình 7

Về phía Phương Lê, cô cũng không ngại bày tỏ mình là người hâm mộ của Vũ Luân và luôn dành cho nam nghệ sĩ những chia sẻ tốt đẹp.

“Phương Lê và anh Luân chưa bao giờ nói trước điều gì hết vì tất cả là tự nhiên và chân thành. Chúng tôi may mắn gặp nhau ở thời điểm cả hai đều chững chạc, sự nghiệp thành công nên có điều kiện đồng hành để cùng nhau đóng góp cho xã hội nhiều hơn mỗi ngày. Anh em chúng tôi cũng tâm đầu ý hợp về cách nhìn nhận tình cảm tốt đẹp và cùng nhau tốt lên, hơn hết là giúp mọi người xung quanh tốt lên”, Hoa hậu Quý bà nói.

NSƯT Vũ Luân và Hoa hậu Phương Lê lần đầu nói rõ 'chuyện tương lai'

Sau thời gian đồng hành trong các hoạt động thiện nguyện, Hoa hậu Phương Lê và NSƯT Vũ Luân tìm thấy được nhiều điểm chung và trở thành bạn bè thân thiết.

NSƯT Vũ Luân và Hoa hậu Phương Lê lần đầu nói rõ chuyện tương lai - Hình 1

Phương Lê và Vũ Luân thường xuyên cùng nhau đi từ thiện. NVCC

Có cơ duyên gặp gỡ và trở thành bạn bè cách đây khoảng 1 năm, NSƯT Vũ Luân và Hoa hậu Phương Lê dành thời gian để thực hiện những chuyến từ thiện cùng nhau. Mới đây, cả hai về Tây Ninh thăm hỏi, động viên và trao tặng 50 triệu đồng cho cho chàng trai bị bỏng 80% và bị mất đi đôi chân vì cứu mẹ.

Bên cạnh đó, Phương Lê và Vũ Luân còn ghé thăm trại trẻ mồ côi để lì xì, tặng nhiều quà bánh và chơi đùa cùng các bé có hoàn cảnh đặc biệt tại đây. Ngoài ra, trước đó cả hai cũng giúp đỡ bà con miền Tây 30 xe bồn nước sạch trong lúc người dân nơi đây đối mặt với hạn hán kéo dài và hạn mặn.

NSƯT Vũ Luân và Hoa hậu Phương Lê lần đầu nói rõ chuyện tương lai - Hình 2

Phương Lê và Vũ Luân cùng đồng hành trong nhiều hoạt động thiện nguyện. NVCC

Trong những chuyến từ thiện, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017 Phương Lê thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc thân thiết bên cạnh con nuôi của NSƯT Vũ Linh. Vì cả hai đều còn độc thân nên người hâm mộ của cặp đôi thường xuyên "đẩy thuyền" và đặt nhiều hy vọng cả hai sẽ thành đôi.

Trước nhiều thắc mắc của người hâm mộ về chuyện tương lai với nghệ sĩ Vũ Luân, người đẹp quê Trà Vinh cho biết: "Phương Lê và anh Luân chưa bao giờ nói trước điều gì hết vì tất cả là tự nhiên và chân thành. Chúng tôi may mắn gặp nhau ở thời điểm cả hai đều chững chạc, sự nghiệp thành công nên có điều kiện đồng hành để cùng nhau đóng góp cho xã hội nhiều hơn mỗi ngày. Anh em chúng tôi cũng tâm đầu ý hợp về cách nhìn nhận tình cảm tốt đẹp và cùng nhau tốt lên, hơn hết là giúp mọi người xung quanh tốt lên".

Song song đó, Phương Lê cũng nhấn mạnh cô không có kế hoạch hay đặt ra mục tiêu cho chuyện tình cảm. Tất cả mọi chuyện cô đều thuận theo cảm xúc của mình.

NSƯT Vũ Luân và Hoa hậu Phương Lê lần đầu nói rõ chuyện tương lai - Hình 3

Hậu ly hôn, Hoa hậu Phương Lê giảm cân, tập trung phát triển cơ sở kinh doanh và dành thời gian giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. NVCC

Trong khi đó, Vũ Luân cũng chia sẻ: "Chúng tôi thương nhau thật nhưng bằng trái tim nhân hậu, lòng nhân ái rất riêng. Ai cũng có công việc bận rộn nhưng chúng tôi sẽ sắp xếp để đi cùng nhau trong các chuyến thiện nguyện, chia sẻ tình yêu thương đến mọi người".

Được biết, trong thời gian sắp tới, Vũ Luân và Phương Lê sẽ tiếp tục thực hiện nhiều dự án cộng đồng cùng nhau.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vừa dắt tay Midu bước vào biệt thự hào môn, mẹ thiếu gia Minh Đạt loay hoay làm 1 hành động gây bất ngờ
13:51:23 24/06/2024
Thùy Lâm: Nàng hậu không sử dụng tên thật lúc đăng quang, "ở ẩn" suốt 15 năm
15:39:13 24/06/2024
Midu làm lễ vu quy, mẹ chồng biểu cảm sượng trân, netizen ái ngại phải lên tiếng
07:33:17 24/06/2024
NÓNG: Châu Bùi bị quay lén trong WC của 1 studio chụp ảnh, thủ đoạn gắn camera rất tinh vi!
06:30:39 25/06/2024
Phương Trinh Jolie: Chồng 'tá hỏa' khi tôi mang thai lần 3
21:44:12 24/06/2024
Châu Bùi: "Tôi chỉ cần nhìn cái áo của mình bị cởi ra ở trên mạng thôi thì thà c.hết còn hơn"
10:06:49 25/06/2024
Cô đào sống trong biệt thự triệu đô đưa cả nhà về nước, nhan sắc của con gái lớn sáng bừng
22:41:03 24/06/2024
Nghệ sĩ Tiết Cương và vợ kém 26 t.uổi thăm nhà mới của MC Cát Tường
14:09:41 25/06/2024

Tin đang nóng

Giật mình lời khai của nam thanh niên đặt camera quay lén Châu Bùi, CĐM tá hỏa
19:01:12 25/06/2024
Mẹ 3 nạn nhân vụ cháy ở Đà Lạt suy sụp, bố gạt nước mắt để lo tang sự
17:37:29 25/06/2024
Mộng Kha bị ca sĩ Phương Linh 'đá xéo" mất chất, tạo content để nổi tiếng
17:46:39 25/06/2024
Hằng Du Mục kiếm gần 5 tỷ/livestream, chồng quyết không ly hôn vì lý do này?
16:13:01 25/06/2024
Trường Đại học Luật Hà Nội nói gì về bằng tiến sĩ của Thượng tọa Thích Chân Quang?
22:45:08 25/06/2024
Cung Lâm Na đột nhập quán phở Chi Pu, nhận xét mát lòng fan Việt, hé lộ 1 điều
16:07:57 25/06/2024
Lời khai của nghi can đặt máy quay lén Châu Bùi
17:33:54 25/06/2024
Bức ảnh đang "siêu viral" của Song Hye Kyo, diện váy trắng trẻ trung tới mức hai mỹ nhân nổi tiếng cũng phải ngước nhìn
17:22:51 25/06/2024

Tin mới nhất

Đoạn video Á hậu Phương Nga phản ứng khi Bình An bị đứt dây chằng gây sốt MXH

22:46:04 25/06/2024
Diễn viên Bình An và Á hậu Phương Nga là một trong những cặp đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt. Sau khi về chung một nhà, cả hai thường xuyên chia sẻ hoạt động đời thường trên mạng xã hội.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến 'thả thính' nhau trên mạng xã hội?

22:41:18 25/06/2024
Ca sĩ Mỹ Tâm và diễn viên Mai Tài Phến gây sốt khi bị nghi thả thính nhau trên mạng xã hội. Ca sĩ Dương Triệu Vũ đăng ảnh băng bó tay.

Sao nam tân trang sắc đẹp: Phần nhiều như đeo mặt nạ

22:31:38 25/06/2024
Loạt ảnh sao nam đình đám của showbiz Việt như MC Thanh Bạch, đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Ngọc Sơn, Kim Tử Long, Vũ Luân... đi làm đẹp đang gây bàn tán trên mạng xã hội, nhận phản hồi trái chiều.

Người nhà lên tiếng tin Hoa hậu Ý Nhi ra mắt gia đình nhà bạn trai, đã ấn định ngày cưới

22:20:15 25/06/2024
Từ khi công khai chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa Hoa hậu Ý Nhi và bạn trai Anh Kiệt nhận được sự quan tâm của netizen.

Quang Lê tiết lộ làm ăn không thành với Mai Thiên Vân, bị đàn em lên mạng nói xấu

22:16:27 25/06/2024
Tại chương trình Nhà có khách tuần này, ca sĩ Quang Lê đã tiết lộ chuyện làm ăn không thành với Mai Thiên Vân và bị đàn em lên mạng nói xấu, trách cứ bóng gió.

Nhân vật khiến Hoài Tâm phải gọi là "sư tổ", sở hữu sân khấu riêng mang tên mình là ai?

22:15:00 25/06/2024
Anh Minh Nhí là thầy Việt Hương, Việt Hương lại là thầy tôi, vậy thì tôi gọi anh Minh Nhí là gì? Là sư tổ - Hoài Tâm nói.

Danh ca Hương Lan t.uổi 68: Không giải nghệ được, phải hát tới c.hết

22:12:50 25/06/2024
Tôi không dám nói sẽ giải nghệ vì nghề này Tổ nghiệp đã cho thì không giải được, phải hát tới c.hết - danh ca Hương Lan chia sẻ.

Diễn viên Lê Nam: "Bệnh của tôi, tối ngủ sáng đi lúc nào không hay"

22:10:13 25/06/2024
Bệnh của tôi, tối ngủ, sáng đi lúc nào không hay. Tôi đã bị 2 lần rồi mà người ta nói quá tam ba bận. Tôi hy vọng là, lần cuối để tôi đi luôn là khoảng hơn 10 năm nữa , diễn viên Lê Nam tâm sự.

Nữ nghệ sĩ Việt vừa bị quay lén trong nhà vệ sinh: Rất xinh đẹp, cuộc tình với rapper nổi tiếng gây chú ý

22:07:06 25/06/2024
Việc người mẫu Châu Bùi bị quay lén thay đồ trong nhà vệ sinh của một studio đang nhận được sự quan tâm của mọi người. Vậy Châu Bùi là ai?

Nữ Cục trưởng được phong NSND ở t.uổi 45: Nguyên là Giám đốc Nhà hát, U50 yêu đời, thích cắm hoa và vẽ tranh

22:03:22 25/06/2024
NSND Trần Ly Ly thường xuyên xuất hiện với mái tóc ngắn vừa cá tính, phóng khoáng và cũng đầy gai góc. Xong tính cách của nữ nghệ sĩ sinh năm 1978 lại được nhiều người nhận xét là vui vẻ, thân thiện và dễ gần.

"Ông vua hài" bị đồn có 10 dinh thự: Lấy vợ là tiểu thư cành vàng lá ngọc, nghe đến tên gia tộc ai cũng phải nể

21:51:57 25/06/2024
Đệ nhất danh hài có xuất thân từ gia tộc danh giá đến mức giới nghệ sĩ khi nghe qua đều phải 3 phần kính trọng, 7 phần nể nang.

"Visual" đẹp như hoa hậu của con gái nữ NSƯT đình đám nhất làng cải lương: Sở hữu vẻ ngoài duyên dáng cùng học lực thuộc hàng Top ở Mỹ

21:47:51 25/06/2024
Xuất hiện bên mẹ, Hà Tiên nhanh chóng trở thành tâm đ.iểm gây chú ý nhờ ngoại hình xinh xắn, nụ cười duyên dáng không thua kém bất cứ hoa hậu nào.

Có thể bạn quan tâm

Dân địa phương mách bạn 6 quán ăn xuất sắc ở Lý Sơn, đảm bảo cả 3 tiêu chí "tươi - ngon - rẻ"

Ẩm thực

23:51:32 25/06/2024
Có dịp du lịch hòn đảo Lý Sơn xinh đẹp, du khách hãy lưu lại ngay những địa chỉ ăn uống vô cùng chất lượng, tươi ngon ở dưới đây bạn nhé!

Liệu 'Inside Out 2' có đạt được doanh thu tỷ đô?

Hậu trường phim

23:48:43 25/06/2024
Nhìn vào doanh thu của Inside Out 2 tại thời điểm hiện tại, nhiều người thắc mắc liệu bộ phim hoạt hình của Pixar có cán mốc tỷ đô?

'Dự án mật: Thảm họa trên cầu' - Bom tấn Hàn Quốc từng gây sốt tại Liên hoan phim quốc tế Cannes lần thứ 76

Phim châu á

23:45:28 25/06/2024
Vai diễn để lại của cố diễn viên Lee Sun Kyun trong phim điện ảnh Dự án mật: Thảm họa trên cầu xác nhận hạ cánh rạp Việt vào tháng 7 năm nay.

4 mỹ nhân Việt mặc áo thun đẹp xuất sắc, gợi ý những cách phối đồ chuẩn sành điệu

Thời trang

23:12:20 25/06/2024
Áo thun luôn được yêu thích trong mùa hè vì độ nhẹ mát, thoải mái khi diện. Món thời trang này còn mang đến hiệu quả hack t.uổi và không hề kén người mặc.

Hàng xóm thương xót vợ chồng già t.ử v.ong trong nhà không ai biết ở Nam Định

Tin nổi bật

23:10:21 25/06/2024
Theo lời kể từ người hàng xóm, vợ chồng ông N.V.T. (80 t.uổi) và bà T.T.V. (77 t.uổi) có 6 người con gồm 5 con trai và 1 con gái. Ông bà đều là người hiền lành, sống tình cảm, đạo đức, còn các con có kinh tế ổn định.

Xét xử phúc thẩm bị cáo Đỗ Hữu Ca

Pháp luật

23:00:47 25/06/2024
Ngày mai 26/6, TAND cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên tòa phúc thẩm xét xử theo kháng cáo của ông Đỗ Hữu Ca trong vụ án mà ông Ca bị truy tố về tội L.ừa đ.ảo chiếm đoạt tài sản .

Rapper đầu tiên của Việt Nam ra album kép

Nhạc việt

22:55:13 25/06/2024
Karik sẽ kỷ niệm 15 năm hoạt động nghệ thuật của mình bằng một album kép với tựa đề 421 , thể hiện sự tương phản trong âm nhạc của anh.

Taylor Swift nuốt phải bọ khi đang biểu diễn ở London

Nhạc quốc tế

22:21:49 25/06/2024
Theo các báo cáo, Taylor Swift - một lần nữa - vô tình nuốt phải một con bọ trên sân khấu trong buổi hòa nhạc Eras Tour của cô ở London.

Israel ưu tiên giải pháp ngoại giao nhằm chấm dứt căng thẳng với Hezbollah

Thế giới

22:03:41 25/06/2024
Cố vấn an ninh quốc gia Israel Tzachi Hanegbi ngày 25/6 cho biết nước này mong muốn chấm dứt căng thẳng với lực lượng Hezbollah ở Liban bằng biện pháp ngoại giao.

Tham quan nhà tù nhỏ nhất thế giới chỉ với 2 phòng giam

Du lịch

21:52:41 25/06/2024
Đảo Sark, hòn đảo nhỏ nhất trong Quần đảo Channel nằm giữa Pháp và Anh, là nơi có nhà tù nhỏ nhất thế giới vẫn còn được sử dụng cho đến ngày nay - một tòa nhà nhỏ chỉ có 2 phòng giam.

Mẫu nữ xứ Trung khiến netizen u mê vì style rất có gu, nếu làm idol thì kiểu gì cũng hút fan

Phong cách sao

21:51:49 25/06/2024
Nữ người mẫu, blogger thời trang có tiếng của Trung Quốc Suanbei (@suanbeiii) hiện đang sở hữu trang Instagram hơn 360K người theo dõi và tài khoản Weibo hot không kém với 270K followers.