NSND Trung Hiếu: “Tôi là phó giám đốc mà lương chỉ 5,5 triệu/tháng”

“Nhiều người làm nghề 10 năm rồi nhưng lương mới có 3,4 triệ”, NSND Trung Hiếu chia sẻ.

NSND Trung Hiếu: Tôi là phó giám đốc mà lương chỉ 5,5 triệu/tháng - Hình 1

NSND Trung Hiếu chưa lập gia đình ở tuổi 43.

Trung Hiếu là nghệ sĩ thành danh ở cả ba lĩnh vực diễn xuất, phim điện ảnh, truyền hình và phim hài. Với lối diễn thông minh, dí dỏm, Trung Hiếu nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ.

Ở tuổi 43, Trung Hiếu là nghệ sĩ thành công khi đã nhận danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND) vào năm 2015. Anh cũng đang đảm nhiệm vai trò Phó giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội.

Tuy nhiên, đến nay NSND Trung Hiếu vẫn chưa lập gia đình và cũng chưa bao giờ công khai một người phụ nữ nào bên cạnh mình.

Anh có những trải lòng thẳng thắn về sự lẻ bóng ở độ tuổi không còn trẻ và những ấp ủ, dự định trong vai trò quản lý Nhà hát kịch Hà Nội.

“Luôn luôn sung mãn và khát khao”

- Lâu rồi không thấy NSND Trung Hiếu xuất hiện trên sóng truyền hình, anh có bận rộn với dự án nào đặc biệt hay có chuyện gì mới trong đời sống cá nhân hay sao?

Đúng là cả năm qua tôi không tham gia phim truyền hình nào. Dịp cuối năm nay tôi mới trở lại với phim hài bằng sản phẩm Đại gia chân đất đã thực hiện được 6 năm qua. Đây là sản phẩm khá thành công, năm nào được khán giả đón nhận nên tôi và anh em cố gắng để duy trì.

Còn về nguyên nhân ít xuất hiện trên truyền hình trong thời gian qua là do tôi tập trung vào công tác quản lí với vị trí Phó giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội. Tôi có nhiều dự định cho anh em trong nhà hát để mang đến những sản phẩm mới, thay đổi thói quen xem kịch của người Hà Nội. Công việc này tốn khá nhiều thời gian nên tôi chưa có dịp trở lại với phim ảnh.

- Người ta vẫn nhận xét NSND Trung Hiếu là một người quá đam mê sự nghiệp. Vậy còn về cá nhân, chuyện tình cảm của anh bây giờ như thế nào rồi?

Chuyện tình cảm cá nhân thì vô cùng lắm, biết thế nào là hạnh phúc đây? Cuộc sống con người ta đôi khi phải đánh đổi nhiều, được cái này mất cái kia. Tôi là người có quá nhiều đam mê và say đắm, ngoài sân khấu, truyền hình và điện ảnh, tôi còn thích rất nhiều thứ như thư pháp, hội họa, âm nhạc, cây cảnh, chim cảnh,…

Chính những niềm vui ấy tạo thêm cho tôi động lực và niềm vui sống hàng ngày. Còn chuyện tình cảm cá nhân, tôi cũng cố gắng để yên bề gia thất trong một vài năm tới. Anh chị em báo chí cứ hỏi Trung Hiếu rằng, anh toàn nói là sang năm cưới mà thực tế thì chả biết năm nào (cười lớn).

Tình yêu và duyên phận mà, làm sao có thể nói trước là bao giờ. Tôi cứ để cho mọi thứ tự nhiên , tùy vào duyên số thôi.

NSND Trung Hiếu: Tôi là phó giám đốc mà lương chỉ 5,5 triệu/tháng - Hình 2

Trên phim là người đàn ông đào hoa nhưng Trung Hiếu chưa bao giờ mối quan hệ tình cảm với người phụ nữ nào.

- Ở tuổi này, chưa có gia đình và lại là con một, anh có gặp nhiều áp lực từ bố mẹ không?

Cũng may tôi sinh ra và lớn lên trong gia đình làm nghệ thuật. Bố tôi là nghệ sĩ nhiếp ảnh Trọng Pháo, mẹ tôi là nghệ sĩ nhiếp ảnh Nguyệt Ánh. Bố mẹ sống rất cởi mở nên không can thiệp nhiều vào chuyện riêng của tôi.

Tất nhiên, ông bà cũng lo lắng vì đến tuổi này tôi chưa vợ con gì. Nhưng ông bà không can thiệp nhiều vào đời tư của tôi mà chỉ nhắc nhở thôi. Tôi cũng biết thế nên sẽ không để mọi thứ quá muộn.

- Anh tìm niềm vui từ sự nghiệp và “cầm, kì, thi, họa”. Chẳng lẽ những lúc trái gió trở trời hay lễ – Tết, anh không thấy buồn, cô đơn vì thiếu một người phụ nữ bên cạnh?

Tôi lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, sung mãn và khao khát hướng về phía trước. Nhưng cũng cô đơn đấy, nghệ sĩ và nghệ thuật mà, bản chất đã là cô đơn rồi. Tuy nhiên, cũng có thể vì sự cô đơn đó mà người nghệ sĩ sống cảm xúc và nội tâm nhiều hơn. Điều đó sẽ giúp họ diễn tốt hơn, suy nghĩ về cuộc đời sâu sắc hơn và trong nghề, sẽ có sự lắng đọng nhiều hơn.

- Trên phim, anh luôn được chú ý với hình tượng đào hoa, phóng khoáng và rất phong độ. Nhưng có vẻ như, ngoài đời, anh lại có xu hướng “tránh xa” phụ nữ như nhiều người vẫn nhận xét. Điều đó có đúng không?

Tôi có nhiều người phụ nữ theo đuổi và ngược lại, tôi cũng theo đuổi nhiều người. Nói chung, về cuộc sống cá nhân, tình yêu là điều luôn luôn phải có. Tình yêu cũng chính là sức mạnh lớn nhất, là liều thuốc lớn nhất cho sinh lực của mình.

- Nghe Trung Hiếu nói chuyện về tình yêu cũng mùi mẫn quá, vậy mà đi từ tình yêu đến hôn nhân lại khó với anh vậy sao?

Cũng không hẳn là khó khăn đâu, tôi chỉ để mọi thứ thuận theo tự nhiên thôi, lúc nào hôn nhân đến thì nó sẽ tự đến. Tôi cũng đang có người yêu chứ, lúc nào chẳng có, chưa bao giờ ngừng yêu cả.

Người yêu của tôi cũng chẳng giục về việc kết hôn. Tất nhiên, trong tình yêu, ai chẳng mong có cái kết tốt đẹp, muốn hướng tới hạnh phúc lứa đôi. Điều đó hiển nhiên rồi nhưng thực ra, đến giờ này chưa kết hôn là do tôi còn mải chơi quá.

Thế nhưng, trong đời tôi, cũng chưa vì mải chơi quá mà phũ phàng với ai cả. Tôi đến với nhiều người và cũng vì nhiều lí do mà xa nhau.

NSND Trung Hiếu: Tôi là phó giám đốc mà lương chỉ 5,5 triệu/tháng - Hình 3

NSND Trung Hiếu và diễn viên Lương Giang.

- Có nhiều sao nam mải mê rong chơi khi còn trẻ. Đến lúc già, họ mới hối hận vì ngày xưa không lấy vợ, sinh con. NSND Trung Hiếu có khi nào ngồi ngẫm nghĩ và lo lắng, rồi một ngày mình cũng sẽ rơi vào trạng thái tâm lí đó?

Cái gì cũng có giá của nó. Khi mình đam mê thì phải chấp nhận hy sinh. Cuộc đời tôi đến lúc này, rất ít khi ân hận về những điều đã trải qua bởi tôi đã làm hết mình, sống và cống hiến hết mình. Còn sau này, lúc đã 70, 80 tuổi có ân hận hay không thì bây giờ làm sao tôi biết, đành để thời gian trả lời thôi.

Lương 5,5 triệu/tháng

- Cuộc đời làm nghệ thuật của Trung Hiếu có dự định hay điều gì không làm được khiến anh thấy tiếc nuối và hối hận?

Vì tôi vẫn còn trẻ nên chẳng có gì đáng tiếc cả, những gì tôi chưa làm được thì tôi sẽ cố gắng theo đuổi trong thời gian tới.

- Cụ thể hơn, trong vòng 5 năm tới, anh có mục tiêu nào đáng chú ý ?

Trong 5 năm tới tôi lập gia đình, đẩy mạnh các hoạt động của Nhà hát kịch Hà Nội là những mục tiêu cơ bản.

Ở cương vị nghệ sĩ làm quản lí, tôi cũng có nhiều trăn trở để làm sao các anh em đồng nghiệp có đời sống vật chất ngày càng khá hơn chứ như bây giờ thì khổ quá. Nhiều người cứ tưởng nghệ sĩ ngoài Bắc mình giàu có chứ thực ra chả ăn thua đâu. Đồng nghiệp của tôi ở nhà hát đa phần đều sống cuộc sống rất bình dị, cơ bản từ đồng lương ít ỏi.

Nhiều người làm nghề 10 năm rồi lương mới có 3,4 triệu. Tôi là phó giám đốc nhưng cộng cả lương và phụ cấp, mỗi tháng chỉ nhận được 5,5 triệu.

Chỉ với đồng lương như vậy cộng thêm tiền bỗi dưỡng mỗi đêm từ 100 đến 200 nghìn thì làm sao mà sống.

Anh em phải làm thêm rất nhiều nghề như phim nhựa, phim truyền hình, lồng tiếng,… Ngoài ra cũng nhiều người kinh doanh như cà phê, quán ăn, quần áo,… để trang trải cuộc sống. Nhìn chung rất vất vả.

- Vậy mà tôi cứ tưởng, diễn viên ngoài Bắc như anh giàu lắm?

Lấy đâu ra, ai cũng giàu thế thì họ đổ xô đi làm diễn viên hết rồi (cười lớn).

- Nghe nói anh và đồng nghiệp đang diễn kịch cho bà con xem miễn phí ở phố đi bộ Hà Nội?

Đúng như vậy, đây là một dự án dài hơi của Nhà hát kịch Hà Nội. Chúng tôi sẽ diễn miễn phí cho bà con xem ở phố đi bộ hàng chục vở diễn. Đến nay, cũng mới chỉ có vài đêm nhưng chúng tôi đã nhận được sự yêu mến và hưởng ứng từ phía khán giả. Đó là niềm hạnh phúc và động lực lớn cho anh em tiếp tục cố gắng.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đang dàn dựng ở Vùng Lạnh, có sự tham gia của đạo diễn, NSND Hoàng Dũng và sẽ công chiếu trong thời gian tới.

NSND Trung Hiếu: Tôi là phó giám đốc mà lương chỉ 5,5 triệu/tháng - Hình 4

NSND Trung Hiêu cùng hai đồng nghiệp trẻ trên thảm đỏ LHP quốc tế Hà Nội mới đây.

- Mới ngoài 40 nhưng anh đã là NSND, lại còn là Phó giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội, xem ra cũng có thể coi anh thành đạt hơn nhiều bạn bè đồng trang lứa?

Thành công vô cùng lắm, thế nào là thành công. Trong đời, mỗi người lại có những khát khao và ước vọng riêng. Tôi cứ làm nghề hết mình, sống đúng với đam mê, còn điều gì đến thì nó sẽ đến.

Tất nhiên, mình là nghệ sĩ thì phải coi làm nghệ thuật là trên hết đã. Còn vị trí quản lí thì lại là một công việc khác, phải thêm trọng trách và rất nhiều trải nghiệm mới lạ, tôi thấy vất vả hơn rất nhiều.

- Cảm ơn anh về những chia sẻ!

Theo Danviet

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
Xem nhiều
Mới nhất
Diễn viên Sam khoe căn hộ 300m2 sang chảnh, tự động hóa mọi thứ25:38Trấn Thành tung clip làm việc với người loan tin đồn bay lắc: "Thiệt hại tôi chịu là rất lớn, tôi chưa nhận được thái độ hối lỗi"31:36Rò rỉ clip quay rõ cảnh Ninh Dương Lan Ngọc - Chi Dân hẹn hò ở Đà Lạt do fan "bắt quả tang" ngay tại hiện trường00:16Vô tình soi được Puka để ảnh nền điện thoại "ai đó" quen quen, Trường Giang quyết truy hỏi đến cùng10:04Cả showbiz mấy ai sung sướng bằng Tuấn Hưng: Đi diễn khuya có vợ hot girl "tháp tùng" trên siêu xe trị giá 16 tỷ01:00Hòa Minzy “bạo dạn” kể chuyện giường chiếu với bạn trai thiếu gia: “Tuần 1 lần là quá ít”05:58Hậu công khai ngưng tìm hiểu, Trọng Hiếu bất ngờ có động thái đặc biệt dành cho Hoài Sa!00:44Tăng Thanh Hà mặc áo khoe lưng trần, body săn chắc và làn da rám nắng gợi cảm đến ngỡ ngàng00:10Chỉ qua một chia sẻ, Duy Khánh vô tình xác nhận chuyện Hòa Minzy đã bí mật kết hôn?00:31Lộ bằng chứng Anh Tú đi du lịch thân mật với gia đình Diệu Nhi: Lần này lại là người trong cuộc tự công khai?00:25Thực hiện ‘vũ điệu bỏ thuốc’, Quang Đăng xúc động kể về người bố đã qua đời vì ung thư phổi00:31Lâm Khánh Chi gây hoang mang khi chia sẻ hình ảnh ông xã phải nhập viện18:07Khánh Thi xinh đẹp bên Phan Hiển trao giải 'Quả bóng vàng 2019'00:14Thương cho Sĩ Thanh: Được bạn trai Huỳnh Phương trổ tài make up nhìn rất chuyên nghiệp nhưng cái kết "tức muốn chết"12:22Hội mỹ nhân Vbiz hơn 30 vẫn độc thân vui tính: Mỹ Tâm sở hữu khối tài sản khổng lồ, Mai Phương Thúy đúng chuẩn "nữ đại gia"11:32NSND Minh Vương: U70 sống như đứa trẻ, muốn hiến tạng khi qua đời04:33H’Hen Niê nhảy múa cùng “hội chị em” buôn làng dưới dòng thác Đray Nur hùng vĩ01:59Ca sĩ Lệ Quyên lấp lửng kế hoạch sẽ sinh con thứ hai là con gái05:13Hoàng Thùy vào top 100 mỹ nhân01:18Cuộc sống đáng ngưỡng mộ của 3 chị em Cẩm Ly - Hà Phương - Minh Tuyết04:47Giữa lùm xùm nói xấu, phía Jack có động thái cực mạnh mẽ: Làm gì mà netizen đồng loạt ủng hộ?00:37H'Hen Niê chơi đùa với trẻ ở quê16:39Đại gia đình Hồng Phượng - Quốc Cơ vi vu Tiền Giang13:19Hot Vlog Huy Cung lần đầu tiết lộ sự nghiệp bị hủy hoại do tin đồn nhảm trên MXH06:12Midu làm fan thích thú khi đăng ảnh thuở bé với phong cách thời trang cực chất05:01Đọ độ yêu chiều vợ khi mang thai của hội ông xã Vbiz: Duy Mạnh tặng đồ xa xỉ, Ông Cao Thắng - Trường Giang cưng chiều phát ghen07:07Bảo Yến Rosie: “Muốn mọi người nhớ đến mình không chỉ vì Scandal”05:13

Tiêu điểm

Cứ tưởng êm xuôi, Trấn Thành bất ngờ bị đòi kết quả xét nghiệm chất kích thích: “Tổn thương thật sự, cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”
13:55:13 03/06/2020
Cùng bị tung tin thất thiệt liên quan chất cấm với Trấn Thành, Anh Đức đang ở đâu?
15:37:21 03/06/2020
Bị nhầm thông tin là trợ giảng ở trường đại học, Midu lên tiếng đính chính và tiết lộ chức danh gây bất ngờ hiện tại
22:51:04 03/06/2020
Võ Hoàng Yến tung bộ ảnh thần thái ‘chị đại’ trước thềm ghi hình VNTM mùa 9
10:53:53 03/06/2020
Chân dung bạn trai tin đồn của Minh Hằng: Là đại gia "chống lưng" cho bạn gái, từng có quan hệ yêu đương với Cao Thái Hà?
10:45:43 03/06/2020
Đàm Vĩnh Hưng, Tiến Luật tức giận khi Trấn Thành liên tục bị bôi nhọ: “Hậu quả ai gánh, cần phải loại trừ dọn sạch”
11:33:09 04/06/2020
Giữa lùm xùm sử dụng chất cấm, Trấn Thành bỗng ‘réo tên’ Chi Pu: “Một cô bé đầy nghị lực”
10:43:54 04/06/2020
Sốc: Sau Trấn Thành, Yaya Trương Nhi mời luật sư đâm đơn kiện vì bị bôi nhọ danh dự?
20:15:55 03/06/2020
Hồng Ngọc đăng ảnh rõ nét sau 1 tháng bị bỏng nặng, tình trạng thế nào mà dàn sao Vbiz liên tục chúc mừng?
09:21:58 04/06/2020
Phan Như Thảo khoe dáng mũm mĩm
15:05:31 04/06/2020

Thông tin đang nóng

Dược Sĩ Tiến khiến Đỗ Nhật Hà, Lâm Khánh Chi hoang mang khi đeo mặt nạ, ôm bình dưỡng khí
10:43:54 05/06/2020
Diễn viên nhí 'Thần điêu đại hiệp' 2006 phát tướng khi trưởng thành
10:41:29 05/06/2020
Cặp đôi ‘Hạ cánh nơi anh’ hội ngộ
10:09:46 05/06/2020
Bị mẹ chồng soi xét chuyện quần áo, nội trợ, vợ Lâm Chí Dĩnh bật khóc nức nở khi được mẹ ruột gọi điện hỏi thăm
10:28:23 05/06/2020
Chịu hết nổi, em quyết định trả chồng về nơi sản xuất
10:19:25 05/06/2020
Nam ca sĩ Đài Loan phản bội người vợ giàu có
10:37:21 05/06/2020
Bảo Thanh khoe xe sang được ông xã tặng
10:15:55 05/06/2020
Huỳnh Anh bỏ theo dõi Quang Hải
10:39:51 05/06/2020
Tăng Thanh Hà cứ thỉnh thoảng lại tình tứ khoe ông xã thế này, bảo sao dân tình không khỏi ghen tị
10:32:12 05/06/2020
Giải mã 2 chiến thắng của Phan Văn Đức trước Chim Sẻ Đi Nắng
10:44:52 05/06/2020

Tin mới nhất

Diễn viên Khánh Hiền sinh con thứ hai ở Mỹ

11:06:31 05/06/2020
Nữ diễn viên phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh cho biết vừa sinh con gái ở Mỹ vào trưa 4/6 (giờ địa phương).

Hôn nhân gây tò mò của cặp chị em Lưu Thiên Hương - Lưu Hương Giang

10:04:53 05/06/2020
Nhắc đến cặp anh chị em nhà sao Việt, người hâm mộ sẽ nhớ đến Lưu Thiên Hương và Lưu Hương Giang.

Chi Pu: Vấn đề cát xê tôi mời Ngọc Trinh rất nhạy cảm

10:00:26 05/06/2020
Sau khi đọc kịch bản, chị Ngọc Trinh nói với tôi rằng chị rất xúc động và chị đã khóc luôn lúc đó - Chi Pu chia sẻ.

Em gái ruột nổi tiếng ăn chơi, sành điệu của Angela Phương Trinh giờ ra sao?

09:57:29 05/06/2020
Phương Trang hạn chế ăn mặc hở hang và cùng chị gái ruột tập trung kinh doanh, sống hướng thiện.

Con gái 2 tuổi của Đặng Thu Thảo gây sốt với khoảnh khắc mát-xa đầu cho bố

08:50:00 05/06/2020
Mới 2 tuổi nhưng con gái Đặng Thu Thảo đã rất nhanh nhẹn, tháo vát. Khoe clip được Sophie mát-xa, doanh nhân Trung Tín không giấu nổi sự tự hào.

Soi cận nhẫn cầu hôn của sao Vbiz: Toàn đính kim cương "siêu to", Tóc Tiên đặc biệt thế nào mà giấu mãi mới khoe?

08:42:06 05/06/2020
Nhiều chiếc nhẫn đính hôn và nhẫn cưới của sao Vbiz khiến người hâm mộ phải bất ngờ.

MC Vân Hugo: 'Sẵn sàng cho trang mới cuộc đời'

06:16:10 05/06/2020
Thanh Vân nhớ lại quãng thời gian sau khi cô phát hiện mình có khả năng bị câm và rất có thể phải từ bỏ công việc MC.

Chồng đại gia chăm du lịch cùng Bảo Thy

05:54:51 05/06/2020
Doanh nhân Phan Lĩnh có chung sở thích du lịch và thường đưa bà xã - ca sĩ Bảo Thy - đi du lịch nhiều nơi trong nước lẫn thế giới.

Lý Nhã Kỳ khoe nhan sắc trẻ trung và thần thái ‘không phải dạng vừa đâu'

01:49:30 05/06/2020
Mặc dù đã gần U40 nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn khiến biết bao người xuýt xoa ngưỡng mộ bởi sắc vóc hoàn hảo.

Vũ Khắc Tiệp chính thức tuyên bố trở lại hoạt động Facebook sau 3 tháng vướng ồn ào tại khu cách ly

23:07:57 04/06/2020
Ngày lành tháng tốt, Vũ Khắc Tiệp chính thức tuyên bố quay trở lại hoạt động trên MXH Facebook.

Giữa lùm xùm nói xấu, phía Jack có động thái cực mạnh mẽ: Làm gì mà netizen đồng loạt ủng hộ?

22:06:32 04/06/2020
Sau nhiều này im hơi lặng tiếng, công ty quản lí Jack đã có động thái bảo vệ nam ca sĩ trước những sóng gió dư luận.

Nguyên Vũ: "Tôi từng thất bại nhiều lần, lần nào cũng trắng tay, đau khổ lắm"

21:00:24 04/06/2020
Tôi là một người làm cả nghệ thuật trong showbiz lẫn kinh doanh trên thương trường và tôi thấy rằng, cả showbiz lẫn thương trường đều rất khốc liệt - Nguyên Vũ chia sẻ.

Cận cảnh bên trong căn nhà Hoa hậu H'Hen Niê vừa xây cho bố mẹ ở quê

20:57:55 04/06/2020
Ngôi nhà của gia đình Hoa hậu HHen Niê ở Đắk Lắk được thiết kế theo dạng nhà ống, rộng rãi và sạch sẽ.

Cát Phượng chia sẻ clip vui chơi, ai dè vô tình để lộ khoảnh khắc Anh Tú và Diệu Nhi du lịch chung, còn dùng chung áo?

20:44:46 04/06/2020
Thông qua clip ghi lại cảnh vui chơi vừa được Cát Phượng chia sẻ đã để lộ khoảnh khắc chắc nịch 100% Anh Tú và Diệu Nhi đã có kỳ nghỉ bên nhau.

Hậu ồn ào bị vu khống, Trấn Thành - Hari Won xuất hiện trên sách Hàn Quốc

19:32:01 04/06/2020
Hari Won vừa chia sẻ trên trang cá nhân sự thích thú khi thấy hình ảnh của vợ chồng mình trên một trang sách tiếng Hàn.

Loạt mẫu Quốc phục cho Khánh Vân tại Miss Universe được hé lộ: Bộ lấy cảm hứng từ đồ bảo hộ chiếm ưu thế, có tác phẩm gây tranh cãi

19:26:47 04/06/2020
Loạt thiết kế ấn tượng và độc đáo đã được dân tình gửi về cuộc thi Quốc phục dành cho Khánh Vân tại Miss Universe 2020.

Midu và các nghệ sĩ làm giảng viên đại học

19:18:19 04/06/2020
Ngoài tham gia hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Anh Thơ, Hồ Quỳnh Hương, Midu còn đảm nhận vai trò giảng viên tại các trường đại học.

Bảo Thanh quả là mỹ nhân "số hưởng": Hết được chồng chăm sóc, cưng chiều hết mực nay lại còn tặng cả xế sang tiền tỷ!

17:23:05 04/06/2020
Bảo Thanh rất hạnh phúc khi nhận được món quà từ chồng. Đã gắn bó cả thập kỷ nhưng vợ chồng cô lúc nào cũng ngọt ngào và lãng mạn như thuở mới yêu.

Sau ồn ào sử dụng chất cấm, Trấn Thành và Ngọc Thanh Tâm thực hiện Webdrama

17:13:27 04/06/2020
Hậu ồn ào kiện tụng sử dụng chất cấm, Trấn Thành bất ngờ kết hợp cùng diễn viên tài năng Ngọc Thanh Tâm ra mắt Webdrama Tâm sắc Tấm. Với kinh nghiệm dày dặn của Trấn Thành cùng màu sắc tươi trẻ của Ngọc Thanh Tâm, hứa hẹn đây sẽ là dự á...

Quỳnh Nga sợ khán giả chán vì đóng mãi 'tiểu tam'

16:48:28 04/06/2020
Cá sấu chúa Quỳnh Nga nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng đang cân nhắc vì không muốn lặp lại hình ảnh của một tiểu tam.

4 gia đình Đăng Khôi, Thu Thủy, Khánh Thi, Dương Khắc Linh rủ rê hội ngộ sau 8 năm trời: “Đại hội bỉm sữa hot nhất showbiz”

16:28:20 04/06/2020
3 gia đình bỉm sữa hot nhất showbiz Việt hiện tại bất ngờ cùng hội ngộ tại biệt thự triệu đô của vợ chồng Đăng Khôi.

Chỉ những bức ảnh hậu trường của Hạ Vi thôi, fan đã rần rần: 'Mỹ nhân vạn người mê' thực sự quay lại rồi

15:35:00 04/06/2020
Hình ảnh mới của Hạ Vi đang khiến nhiều người mê mẩn.

Dân mạng kết tội 'Hòa Minzy xài chồng quá hao' khi ngắm ảnh mới của thiếu gia Minh Hải

15:23:45 04/06/2020
Gương mặt và thân hình Minh Hải phì nhiêu lên trông thấy sau thời gian yêu nữ ca sĩ Không thể cùng nhau suốt kiếp.

Vừa chở con đi học, vừa đắp mặt nạ, Ốc Thanh Vân thừa nhận 'dị'

15:20:18 04/06/2020
Dù là ngôi sao nổi tiếng nhưng Ốc Thanh Vân cũng như bao bà mẹ khác, tất bật với việc đưa đón con đi học.

Thời hoàng kim, Như Quỳnh hào phóng như phái mạnh

14:01:13 04/06/2020
Nữ danh ca hầu như kín tiếng, không chơi mạng xã hội, không phát ngôn đao to búa lớn, ngay cả khi ngồi giám khảo gameshow cũng lấy sự thân thiện làm trọng.

Hồng Quế gây sốc khi diện bikini nhỏ xíu, lộ cả phần nhạy cảm và hình xăm kín

13:08:03 04/06/2020
Nhiều dân mạng cho rằng cách tạo dáng của Hồng Quế có phần phản cảm.

Nhan sắc Đỗ Hải Yến qua hai thập niên

13:05:40 04/06/2020
20 năm qua, diễn viên Đỗ Hải Yến vẫn được khen đẹp, phong cách chỉnh chu.

"Soi" chi tiết nghi vấn Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm hẹn hò tại phòng tập: Thế này bao giờ mới công khai?

12:14:35 04/06/2020
Tin đồn hẹn hò của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm một lần nữa lại trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Lý Nhã Kỳ "lột xác" sau chuyện tình dài 9 năm vẫn đổ vỡ: Quả là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai!

12:01:10 04/06/2020
Những hình ảnh mới nhất của Lý Nhã Kỳ sau xác nhận chia tay người tình 9 năm đã chứng minh nhan sắc không phải dạng vừa của cô ở tuổi U40.

Mang danh “thánh ế” vì bị Trấn Thành rao bán khắp nơi nhưng thực chất Anh Đức lại sở hữu danh sách “người tình tin đồn” dài không kém mỹ nam nào

10:54:55 04/06/2020
Hiền Hồ, Midu, Phi Huyền Trang,... là những mỹ nhân xinh đẹp từng được gán ghép hoặc vướng tin đồn hẹn hò với Anh Đức.

Sự nghiệp nhạt nhòa và cuộc sống kín tiếng của diễn viên bị đồn yêu Mỹ Tâm

10:39:46 04/06/2020
Mai Tài Phến hạn chế sử dụng mạng xã hội và ít xuất hiện trước đám đông trong gần 1 năm trở lại đây.

H’Hen Niê tích cực tham gia chiến dịch cộng đồng sau dịch Covid-19

10:37:50 04/06/2020
Trở lại với công việc sau quãng thời gian nghỉ ngơi vì dịch Covid-19, Hoa hậu HHen Niê tích cực tham gia các hoạt động, chiến dịch vì cộng đồng lớn trong và ngoài nước. Mới đây, hình ảnh Hoa hậu HHen Niê liên tục xuất hiện trong chiến d...

Thanh Trúc 9X sống một mình lúc 8 tuổi

10:20:31 04/06/2020
Những năm học cấp một là thời gian khó khăn với Thanh Trúc khi cô sống một mình trong nhà trọ ở Đồng Nai, nương tựa cô giáo và hàng xóm.

Lý Hải - Minh Hà kỷ niệm 10 năm cưới bằng bộ ảnh lãng mạn

10:07:18 04/06/2020
Để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm 10 năm ngày cưới vào tháng 11, cặp đôi đã rủ nhau chụp một bộ hình lãng mạn tại làng Cù Lần (Lạc Dương - Lâm Đồng). ​

Bầu bí tháng thứ 5 đã có dấu hiệu phát tướng, Đông Nhi vẫn chứng minh nhan sắc bền vững dù tăng cân

09:27:30 04/06/2020
Nữ ca sĩ đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của bản thân đến công chúng.

Hot Vlog Huy Cung lần đầu tiết lộ sự nghiệp bị hủy hoại do tin đồn nhảm trên MXH

09:21:53 04/06/2020
Nối tiếp Seri Chuyện thời đại 4: Hot Vlog Huy Cung lần đầu tiết lộ những ồn ào xoay quanh sự nghiệp và cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm

Nghe tiếng cô bán vé số quen tai, tôi quay lại nhìn rồi chết sững, còn cô ấy cũng luống cuống đánh rơi cả xấp vé trong tay (P4)

Tâm sự

11:15:55 05/06/2020
Nghe N kể về cuộc đời của cô ấy, tôi chẳng biết nên an ủi hay động viên nữa.

Yamaha Exciter 150, Honda Winner X 'khóc thét' với mẫu moto hầm hố, động cơ 155cc, giá chỉ 37 triệu đồng

Xe máy

11:12:46 05/06/2020
Theo Paultan, Suzuki Ấn Độ vừa giới thiệu phiên bản mới của mẫu xe Intruder với giá bán chỉ 120 ngàn Rupee (khoảng 36,9 triệu đồng). Suzuki Intruder 2020 có vẻ ngoài siêu hầm hố khiến Yamaha Exciter 150, Honda Winner X phải khóc thét.

Lời bài hát 'Trà sữa' (Lyrics) - Quýt ft Nho

Nhạc việt

11:10:20 05/06/2020
Bài hát Trà sữa của Quýt và Nho đã nhận được sự yêu thích và quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là giới trẻ. Bài hát là một bản ballad nhẹ nhàng xoay quanh tình yêu với trà sữa.

Tập 20 'Noãn Noãn, xin chỉ giáo nhiều hơn': Cưỡng hôn Khải Hinh ngay trong bệnh viện, đâu là cái kết cho Tịnh Khang?

Phim châu á

11:06:44 05/06/2020
Trong những diễn biến mới, Noãn Noãn đã dần quen với công việc mới tại đoàn phim. Cô đã được đạo diễn khá trọng dụng sau khi đưa ra được hàng loạt ý kiến phù hợp cho trang phục cũng như bối cảnh của bộ phim. Tuy nhiên, lại một lần nữa c...

Nộp đơn xin xét tốt nghiệp THCS chậm nhất vào ngày nào?

Học hành

11:06:42 05/06/2020
Sở GD-ĐT vừa có quy định về việc nộp đơn xin xét tốt nghiệp THCS chậm nhất vào ngày 12/6, các học sinh và phụ huynh cần lưu ý.

Những người hút thuốc nên đọc thông tin này

Sức khỏe

11:04:59 05/06/2020
Các nhà khoa học cảnh báo: Nicotine có thể khiến căn bệnh ung thư phổi lan nhanh đến não. Theo một nghiên cứu gần đây cho thấy khoảng 40% bệnh nhân ung thư phổi bị di căn não, con số này cao hơn đáng kể ở những người hút thuốc.

Daniel Craig đưa 007 trở lại cố hương

Phim âu - mỹ

11:03:48 05/06/2020
Nam diễn viên chia sẻ anh cảm thấy bản thân may mắn khi được trở lại làm James Bond một lần sau cuối trong No Time to Die.

Toyota Fortuner mới sửa thiết kế

Ôtô

11:02:48 05/06/2020
Mẫu SUV thiết kế mới, tinh chỉnh động cơ tăng công suất, thêm gói an toàn, bổ sung công nghệ.

Song Joong Ki rút khỏi phim mới

Hậu trường phim

11:00:55 05/06/2020
Việc thay đổi lịch quay Arthdal Chronicles do dịch Covid-19, Song Joong Ki bị xung đột lịch trình trong nửa cuối năm. Anh buộc phải rút khỏi dự án Season of You and Me.

'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' Marian Rivera khoe dáng nuột, eo thon sau thời gian phát tướng hậu sinh con

Phong cách sao

11:00:39 05/06/2020
Từ sau khi sinh con thứ hai, Mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera thường xuyên khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng khi để lộ vóc dáng phì nhiêu, đường cong thẳng đuột.

Rơi nước mắt khi đọc bức thư gửi bố đã mất của nữ sinh nghèo

Netizen

11:00:14 05/06/2020
Bức thư gửi người bố đã mất của cô học sinh nghèo vượt khó học giỏi với những tâm sự chất chứa trong lòng khiến ai đọc cũng xúc động.

Phim ‘Ròm’ ra rạp sau nhiều lần phải chỉnh sửa

Phim việt

10:58:57 05/06/2020
Sau khi chỉnh sửa nội dung theo yêu cầu từ Cục Điện ảnh, Ròm đã được cấp phép phát hành và dự kiến ra rạp từ cuối tháng 7.

Nụ cười tỏa nắng bên hoa của nữ sinh trường đại học FPT

Người đẹp

10:56:33 05/06/2020
Nguyễn Mai Linh - cô nữ sinh trường đại học FPT, được cộng đồng mạng khen xinh đẹp tươi tắn trong chùm ảnh tạo dáng giữa vườn hoa hướng dương vàng rực rỡ.

Tử vi thứ Bảy ngày 6/6/2020 của 12 con giáp: Tuổi Sửu gặp vận may hiếm có, tuổi Dần cẩn thận trong từng bước đi

Trắc nghiệm

10:56:11 05/06/2020
Tử vi thứ Bảy ngày 6/6/2020 của 12 con giáp: tuổi Sửu gặp may mắn, tuổi Dần phải thật cẩn thận. Còn vận trình ngày mới của bạn thì như thế nào?

Tại sao Man United không nên mua Raheem Sterling?

Bóng đá thế giới

10:55:24 05/06/2020
Truyền thông Anh đưa tin rầm rộ về chuyện MU muốn thừa cơ hội Man City không được dự Champions League để cuỗm Raheem Sterling. Tuy nhiên, MU có thật sự cần Sterling hay không?