NSND Trung Anh tiếp tục ‘thân mật’ cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 ‘Mặt nạ hạnh phúc’

Tưởng rằng không ai biết về chuyện tình bí mật của mình nên ông Huấn ( NSND Trung Anh ) và bà Trang (NSƯT Chiều Xuân) vẫn vô tư hẹn hò trên chiếc xế hộp tiền tỷ.

Còn nhớ trong tập 9 Mặt nạ hạnh phúc , ông Huấn và bà Trang đã lộ kế hoạch sẽ cao chạy xa bay sang nước ngoài để sinh sống. Tiếp tục ‘ngựa quen đường cũ’, sau khi ông Huấn đưa ông Tôn đến cơ quan xong, chiếc xe đắt tiền kia đã trở thành thế giới riêng của cặp tình nhân.

Trong tập 10 vừa lên sóng, ông Huấn ‘thoát xác’ tài xế trở thành người đàn ông của đời bà Trang, vừa mát xa vừa bàn chuyện tương lai. Bà Trang hỏi nhỏ: ‘Không biết sau này về sống với nhau, anh có còn hứng thú mát xa cho em nữa không’. Lúc này, ông Huấn đáp: ‘Hơn 10 năm qua anh vẫn làm thì sau này vẫn vậy thôi, trừ khi em không thích’.

‘Không thích là không thích thế nào. Đúng là ngoài hàng thì người ta bài bản hơn thật nhưng không bao giờ em có cảm giác như thế này’ , bà Trang cười nói. Ông Huấn cũng nhân cơ hội thả thính: ‘Thú thật anh rất thích ngắm những lúc em như thế này. Rất bình yên’.

NSND Trung Anh tiếp tục thân mật cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 1

NSND Trung Anh tiếp tục thân mật cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 2

Chiếc xế hộp đắt đỏ vẫn là nơi ông Huấn và bà Trang hẹn hò.

Ông Huấn lúc này cũng dặn dò bà Trang cảnh giác hơn bởi ông Tôn phần nào cảm nhận được vợ mình có dấu hiệu đáng ngờ. ‘Vẫn phải cẩn thận thì hơn, đừng chủ quan. Anh sợ nhất có một ngày ông ấy gọi anh đến và hỏi thế chú quan hệ với vợ tôi thế nào. Nghĩ đến mà đã toát hết cả mồ hôi. Không hiểu sao anh không thể nói dối ông ấy, đến câu thứ 2 đã bị ông ấy phát hiện ra rồi. Ánh mắt ông ấy như nhìn vào tận tâm can rồi’ , ông Huấn lo lắng.

Tuy nhiên có một điều chắc chắn ông Huấn và bà Trang không ngờ tới, đó là trước khi bị ông Tôn phát hiện thì Hân là người đã tường tận mọi chuyện. Cô osin đã đặt máy ghi âm trong xe và nghe được toàn bộ cuộc trò chuyện giữa hai người.

NSND Trung Anh tiếp tục thân mật cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 3

NSND Trung Anh tiếp tục thân mật cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 4

Hân đã đặt máy ghi âm và nghe toàn bộ cuộc nói chuyện của bà Trang và ông Huấn.

Trong khi đó ở cuối tập phim , có vẻ như mưu đồ của Thuận những ngày qua đã rất thành công khi ông Tôn dần dần nghi Hân có tình cảm với mình. Sau khi phát hiện trong túi áo vest có hoa lan – loài hoa mà ông rất thích, ngay trong bữa ăn sáng, ông Tôn cũng khen tấm tắc bữa ăn Hân chuẩn bị, thậm chí còn ra lệnh Hân ngồi xuống ăn trong ngỡ ngàng của chính bà Trang.

NSND Trung Anh tiếp tục thân mật cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 5

NSND Trung Anh tiếp tục thân mật cùng NSƯT Chiều Xuân trên xế hộp trong tập 10 Mặt nạ hạnh phúc - Hình 6

Bà Trang tức tối nhìn ông Tôn cho phép cô osin ngồi xuống bàn ăn.

Nhiều khán giả cho rằng bà Trang đang ‘nổi cơn ghen’ vì biểu cảm vô cùng sốc khi nhìn thấy Hân dám ngồi cùng bàn với ông chủ: ‘Dù bà Trang không yêu ông Tôn nhưng vẫn rất hay nổi cơn ghen tuông’, ‘Bà Trang đúng là tham lam, đi ghen với người làm nữa thật khó hiểu’, ‘Hẹn hò với sông Huấn gần 10 năm rồi còn bày đặt ghen tuông khi thấy chồng thân thiết với người khác nữa chứ’ … là những bình luận của khán giả sau tập phim.

Về phần mình, Hân cũng được phen hoảng hốt khi nhìn thấy bà Trang. Liệu sẽ có một màn ‘đánh ghen’ tưng bừng nào diễn ra hay không, câu trả lời sẽ có trong tập 11 Mặt nạ hạnh phúc lên sóng vào 12h trưa ngày mai 23/7, độc quyền trên kênh SCTV6 - FIM360 và ViettelTV.

Trailer phim

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì 'hận thù' 10 năm trước?

Ít ai ngờ rằng chính ông Tôn (NSND Mạnh Cường) là người gây ra cái chết của mẹ Hân (Ngọc Anh) trong quá khứ.

Trong tập 9 Mặt nạ hạnh phúc , dì Nhàn sau nhiều ngày trăn trở đã nhớ ra ông Huấn - lái xe cho gia đình Hà Vy chính là người ra mặt dàn xếp vụ tông xe đâm chết mẹ Hân năm nào. Trong trí nhớ của Hân, ngày ông Huấn đến thương lượng với dì Nhàn vẫn còn rõ trong ký ức.

'Chồng cô gàn dở đã đành lại còn nóng tính, cô là em gái phải nghĩ rộng ra, xa ra. Có thể hiện tại chưa cần dùng đến số tiền này nhưng cỡ mươi năm nữa, con gái chị cô đã lớn cần tiền làm ăn rồi dựng vợ gả chồng. Theo đuổi kiện tụng làm gì, mệt mỏi lắm rồi cũng chẳng theo giúp ích được gì.

Nói thật với cô, ông chủ tôi là người tử tế, chẳng qua gây ra tai nạn nên chấp nhận đền bù một cách thoả đáng. Chứ phải người khác, người ta cao chạy xa bay lâu rồi' , ông Huấn nói.

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì hận thù 10 năm trước? - Hình 1

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì hận thù 10 năm trước? - Hình 2

Hân nhớ về những ngày mẹ bị tai nạn rồi qua đời.

Giật mình tỉnh giấc sau cơn ác mộng, Hân nước mắt giàn giụa. Lúc này, khán giả phần nào hiểu rõ âm mưu của Hân khi xin vào gia đình Hà Vy để làm việc nhằm tiếp cận gần hơn đến những người dùng tiền và quyền để che đậy cái chết của mẹ mình.

Dù hận thù là thế, sáng hôm sau Hân thức dậy vẫn lo cơm nước đầy đủ cho gia đình ông Tôn. Vừa mở mắt đã gặp Thuận đi lấy áo quần của ông Tôn về, Hân sinh nghi cô osin chúa lại giở chiêu trò gán ghép cô và ông chủ như hôm trước.

'Mày cứ cảnh giác thái quá, thả lỏng cơ thể ra. Tao để ý thấy ông chủ có vẻ thích mày thật đấy: từ tăng lương, đến cho chăm cụ đến cho cả vào phòng đọc... Mày có thấy nên chia cho tao một nửa tiền vật lý trị liệu cho cụ không?' , Thuận nói. Riêng Hân quát thẳng vào mặt Thuận: 'Thế thì cô nghỉ đi mà mơ'.

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì hận thù 10 năm trước? - Hình 3

Thuận ngày càng 'lươn lẹo' với Hân.

Vào cho cụ Tính ăn sáng, Hân bất ngờ bị cụ lạnh nhạt hơn so với ngày thường. Hoá ra bà cụ đã nghe được hết tất cả mưu đồ của Thuận trong việc gán ghép Hân và ông Tôn nên sinh ra hiểu nhầm Hân là người thâm hiểm. Lúc này Hân nói: 'Bà đừng tin lời cô Thuận nói linh tinh, biết thừa cô Thuận thế nào rồi mà'.

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì hận thù 10 năm trước? - Hình 4

Hân giải thích với cụ Tính rằng chuyện không như cụ nghĩ.

Trong khi đó Hà Vy ngày càng lún sâu vào việc 'bao nuôi' Kiên. Lợi dụng việc bà Tính không thể nói, Hà Vy 'lươn lẹo' báo cáo với bà sẽ lấy miếng vàng trên phòng đọc nhằm đổi lấy tiền chuộc lại chiếc xe vừa đem cầm.

Dù đã mang đủ số tiền đến để Kiên chuộc xe về, nhưng anh chàng vẫn lươn lẹo bảo bạn gái 'từ từ đợi thắng game sẽ có đầy tiền'. Nhưng điều Hà Vy chắc chắn không ngờ rằng, chính tay Kiên đã bán chiếc xe với số tiền 30 triệu, trả nợ 17 triệu cho bên vay nặng lãi và sau đó dùng 13 triệu 'tiền thừa' để đốt tiếp vào game.

Ông Tôn thấy Hà Vy ngày càng 'ngu muội' nên vô cùng bực tức, đợi đến đêm khuya chờ con gái về để hỏi cho ra lẽ. 'Con định để cái thằng vô tích sự đấy bòn rút đến bao giờ nữa. Con tưởng bố cần cái xe lắm à? Vì nó mà con trở thành người lươn lẹo dối trá, hỏng nhân cách con người' , ông Tôn tức giận.

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì hận thù 10 năm trước? - Hình 5

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì hận thù 10 năm trước? - Hình 6

Hà Vy bị ông Tôn ngày càng quản chặt.

Những tình tiết tiếp theo về cuộc sống của Hân - Hà Vy sẽ có trong tập 11 Mặt nạ hạnh phúc lên sóng vào 12h trưa ngày mai 13/7, độc quyền trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV.

Trailer phim

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Hương vị tình thân phần 2 - Tập 41: Diệp bị Dũng lăng mạ làm nhục05:47Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Ông Sinh ngậm ngùi nói về bản án lớn của đời mình06:05Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:5011 tháng 5 ngày - Tập 25: Nhi ghen với "quái vật 3 đầu" khiến Đăng thích thú06:21Preview "Hương vị tình thân" tập 44 phần 2: Thy bất ngờ điều tra về hung thủ giết bố mình năm xưa khiến bà Sa và ông Tấn hoang mang01:26Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy03:33'Hương vị tình thân': Ông Tín - người nghi bị ông Sinh giết là ai? Có liên quan đến Long?01:18Phim Hương vị tình thân tập 43 phần 2: Nam và Long tìm cách giúp ông Sinh?05:36'Cây táo nở hoa' tập cuối: Chị em Châu - Báu cùng có bầu, canh đúng ngày vui của đại gia đình để cùng nhau trở dạ18:25Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Hương vị tình thân tập 39: Trà xanh gặp nguy hiểm tính mạng, Thy đòi ly hôn Huy01:03'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu?02:11Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin06:0311 tháng 5 ngày - Tập 22: Nhảy xuống hồ cứu Nhi, Đăng lại thành trò cười cho cô nàng?02:05'Hương vị tình thân' tập 39 (p2): Thy òa khóc khi nhận được tin vui có bầu lần 205:40'11 tháng 5 ngày' trailer tập 27: Nhi nhắm mắt sẵn sàng chờ nụ hôn từ Đăng, liệu có bị ăn 'quả lừa'?02:47'Hương vị tình thân' tập 36 (p2): Bị Huy bóc mẽ, Thy trợn mắt định vung tay tát chồng04:41

Tiêu điểm

Phim Hương vị tình thân tập 44 phần 2: Thy điều tra cái chết của bố mình
12:51:55 28/09/2021
Preview "Hương vị tình thân" tập 44 phần 2: Thy bất ngờ điều tra về hung thủ giết bố mình năm xưa khiến bà Sa và ông Tấn hoang mang
08:12:06 28/09/2021
Cặp nhân vật gây khó chịu ở 'Hương vị tình thân'
09:46:11 27/09/2021
'Hương vị tình thân' tập 114, Long nói cho Nam biết sự thật về ông Sinh
13:15:58 28/09/2021
Preview tập 44 Hương Vị Tình Thân 2: Nam bất ngờ bị đánh vì ông Sinh, Thy đã biết ông Tấn giết bố đẻ?
08:06:07 28/09/2021
11 tháng 5 ngày - Tập 26: Đăng rõ ràng là bị... dở hơi khi Nhi thả thính mà lại đi né
08:33:28 27/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 44: Nam bị đánh tới tấp khi tìm chứng cứ minh oan cho ông Sinh
12:58:00 28/09/2021
Hương vị tình thân: Khán giả tức nghẹn họng xem cảnh Thy khinh bố Nam, nói người mà như vả vào mặt mình
11:24:28 28/09/2021
'Hương vị tình thân': Còn điều gì chờ đợi khán giả ở gần 20 tập cuối?
21:24:23 27/09/2021
'11 tháng 5 ngày' trailer tập 27: Nhi nhắm mắt sẵn sàng chờ nụ hôn từ Đăng, liệu có bị ăn 'quả lừa'?
09:54:29 28/09/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo nổi tiếng tiết lộ cuộc trò chuyện bí mật với Phi Nhung về ồn ào giữ cát xê của Hồ Văn Cường
00:27:02 29/09/2021
Con gái ruột công bố cáo phó của ca sĩ Phi Nhung
05:58:13 29/09/2021
NÓNG: "Tình cũ" tỷ phú của Ngọc Trinh tuyên bố nhận 23 đứa con nuôi của Phi Nhung, hứa chăm sóc nên người
00:22:02 29/09/2021
Tỷ phú Hoàng Kiều thông báo sẽ thay Phi Nhung nuôi 23 đứa trẻ mồ côi và khẳng định 1 điều chắc nịch!
00:20:18 29/09/2021
4 câu thơ gói trọn nỗi lòng Mạnh Quỳnh khi Phi Nhung không còn
06:10:10 29/09/2021
Màn cầu hôn 8 chữ gây bão Cbiz: Mỹ nam Pháp Sư Vô Tâm hé lộ câu nói quyết định, chuyện tình với mỹ nhân Tây Du Ký bỗng hot lại
06:49:43 29/09/2021
Bạn trai lâu năm kiêm CEO "đứa con tinh thần" của Jessica lên tiếng về khoản nợ "khủng" 6,8 triệu đô
06:37:05 29/09/2021
Ái nữ trùm sòng bạc Macau mở tiệc sinh nhật mừng con gái 2 tuổi bên "chồng Harvard xịn", cơ ngơi 1500 tỷ chiếm spotlight
06:15:21 29/09/2021
Vợ bị động thai nằm viện, chồng vào mắng sa sả rồi bỏ về, 5 hôm sau anh ta phải sốc khi nhìn giường bệnh trống không
06:37:47 29/09/2021
40 người hỗn chiến ở Phú Quốc
01:30:23 29/09/2021

Tin mới nhất

Khán giả la ó vì "Hương vị tình thân" sa đà vào bi kịch

13:05:41 28/09/2021
Nhiều khán giả không giấu được sự bức xúc bởi phim càng ngày càng nhiều drama, bi kịch chồng bi kịch. Thậm chí khán giả còn đòi đổi tên phim từ Hương vị tình thân sang Hương vị tình đau.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 43 (tập 104): Nhà ông Khang sốc nặng vì Nam là con nuôi ông Sinh

12:49:34 28/09/2021
Ông Khang, bà Xuân sửng sốt khi nghe Nam thừa nhận không chỉ quen biết mà còn là con nuôi ông Sinh trong Hương vị tình thân phần 2 tập 43 (tập 104)

Phim Hương vị tình thân tập 43 phần 2: Nam và Long tìm cách giúp ông Sinh?

12:46:26 28/09/2021
Phim Hương vị tình thân tập 43 phần 2: Bà Xuân sốc khi biết Nam nhận ông Sinh là bố nuôi; Bà Sa lo sợ chuyện quá khứ bị lộ; Long hỏi Nam có sợ nếu biết ông Sinh từng giết người...

Những ông bố, bà mẹ đơn thân trong 'Má tôi là đại gia'

10:44:36 28/09/2021
Bà Hoàng chồng mất sớm, một thân một mình nuôi 4 đứa con; ông Minh (bố Minh Khang) cũng gà trống nuôi con trưởng thành.

Loạt clip 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt bỗng nhiên hot trở lại, lý do là gì?

10:31:52 28/09/2021
Không khó để tìm gặp một clip về Hậu duệ mặt trời bản Việt trên mạng xã hội thời gian qua.

'Hương vị tình thân' tập 43 (p2): Tan chảy khi Long an ủi Nam 'Tất cả đã có anh lo'

10:11:50 28/09/2021
Yêu Nam, Long sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ vơ và cả những người thân của cô. Shark Long đúng là ông chồng quốc dân rồi.

'11 tháng 5 ngày' (tập 26): Sướng như Long 'đần', vừa tán đổ Thục Anh đã được mẹ vợ tương lai cho tiền triệu đi mua sắm

09:57:28 28/09/2021
Có một mẹ vợ tương lai vừa tâm lý lại sở hữu một dãy trọ ven sông Hồng, Long (Hà Trung) tưởng đần nhưng lại là người tỉnh nhất phim?

Hương vị tình thân: Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trên phim trường trong những ngày quay cuối

09:18:27 28/09/2021
Hương vị tình thân được ê-kíp thông báo sắp đóng máy sau nhiều tháng quay. Dàn diễn viên trong phim cũng bày tỏ nhiều nỗi niềm khi tham gia tác phẩm này.

11 tháng 5 ngày: Màn xử lý đi vào lòng đất của Long "đần" có phải là cách để thay đổi "chiến thuật" với Thục Anh?

09:16:04 28/09/2021
Trước đây, Long tìm đủ mọi cách để có được tình cảm của Thục Anh. Còn bây giờ, khi Thục Anh trao cho anh cơ hội để thể hiện thì Long lại thờ ơ và có pha xử lý quả thật khó đỡ.

Khả Ngân nằng nặc đòi hôn trai đẹp, ai ngờ nhận ngay kết đắng ở 11 Tháng 5 Ngày tập 26

07:58:08 28/09/2021
Long - Thục Anh đã thành đôi khiến Nhi càng nôn nóng chuyện yêu đương ở 11 Tháng 5 Ngày.

'Hương vị tình thân' trailer tập 43 (p2): Bố mẹ chồng bàng hoàng khi biết Nam là con nuôi của ông Sinh, riêng Thy vênh mặt 'thấy ghét'

21:44:25 27/09/2021
Cũng trong trailer tập 43 (phần 2) Hương vị tình thân, Long ân cần động viên Nam về chuyện ông Sinh giấu thân phận thật của ông với cô.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 26: Nhi vứt hết liêm sỉ nói 'rất thích, quá thích' Đăng

21:39:59 27/09/2021
Tuy nhiên, Nhi (Khả Ngân) cảm thấy thắc mắc vì cô cứ lại gần là Đăng (Thanh Sơn) lại cố tình đẩy cô ra xa.  Phải chăng Đăng đang gặp rào cản gì đó khó nói?

Nghệ sĩ Vân Dung vật vã với vai bà Vân trong '11 tháng 5 ngày' vì chưa đóng người tốt bao giờ

18:23:45 27/09/2021
Nghệ sĩ Vân Dung cũng chia sẻ chị bất ngờ khi bộ phim 11 tháng 5 ngày được đông đảo khán giả theo dõi.

NSND Trung Hiếu tiết lộ chiêu độc dạy 2 cô con gái trong "Ngày mai bình yên"

13:56:30 26/09/2021
Vào vai ông Phát trong phim Ngày mai bình yên, NSND Trung Hiếu được nhiều khán giả nhận xét là ông bố nghiêm khắc nhất năm.

"Hương vị tình thân" phần 2 tập 42 (tập 113): Nam chứng kiến ông Sinh bị bắt vì tội giết người

12:09:49 26/09/2021
Nam đến thăm ông Sinh, vô tình chứng kiến cảnh ông Sinh bị công an còng tay áp giải trong Hương vị tình thân phần 2 tập 42 (tập 113).

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 42: Dũng - Diệp chính thức thành đôi, khó qua cửa bà Bích

12:08:08 26/09/2021
Hai lần đến nhà Diệp là hai lần Dũng bị bà Bích dạy đến nơi đến chốn.

Bà Trang bỏ nhà ra đi, khán giả bỗng 'quay xe' thương xót trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc'

22:02:12 25/09/2021
Sau cái chết của ông Huấn, Bà Trang bỏ nhà ra đi, dù được Hân và ông Tôn khuyên nhủ nhưng vẫn nhất quyết ra đi nói mặc kệ.

Bảo nghi ngờ Hân và bố có tình ý, nổi cơn ghen lồng lộn trong tập 38 'Mặt nạ hạnh phúc'

21:43:51 25/09/2021
Bắt gặp những cảnh tượng thân thiết của Hân và bố, Bảo nổi cơn ghen nhưng anh không hiểu được rằng việc cô tận tụy lo cho ông Tôn xuất phát từ lòng thương người.

'Hương vị tình thân' tập 42 (p2): Long bất ngờ bị công an triệu tập vì liên quan đến nghi án giết người

21:21:55 25/09/2021
Tai bay vạ gió, muốn cứu người nhưng Long lại bị cuốn vào rắc rối mới?

Sau 'Tiếng sét trong mưa', Nhật Kim Anh trở lại với vai diễn bi kịch không kém Thị Bình

20:49:51 25/09/2021
Nhật Kim Anh sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ trong một số phận lắm thăng trầm, một vai diễn đem lại nhiều xúc cảm cho khán giả trong phim Lưới trời.

Có thể bạn quan tâm

Giá tiêu hôm nay 29/9: Tiêu trắng Trung Quốc tăng mạnh, Đông Nam Á trái chiều trong khi khu vực Nam Á ổn định

Đời sống

08:27:19 29/09/2021
Giá tiêu hôm nay 29/9 trong khoảng 77.500 - 81.500 đồng/kg. Giá cước vận tải và chi phí phát sinh đang khiến hoạt động kinh doanh gặp trở ngại và ép doanh nghiệp phải tăng giá để đảm bảo lợi nhuận.

Giáo viên trẻ sáng tạo dạy học

Học hành

08:19:58 29/09/2021
Mong muốn giờ học môn Ngữ văn thêm sinh động, hấp dẫn; học sinh dễ dàng ôn tập lại nội dung bài học tại nhà, thầy Trần Minh Tâm (giáo viên dạy môn Ngữ văn, Trường THPT Nguyễn Khuyến, thị trấn Phú Hòa, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) đã ...

Suarez giúp Atletico Madrid thắng ngược AC Milan

Bóng đá thế giới

08:16:57 29/09/2021
Suarez giúp Atletico Madrid thắng ngược AC Milan

Thời trẻ điển trai của nam chính 'Squid Game' Lee Jung Jae

Sao châu á

08:14:47 29/09/2021
Lee Jung Jae là tài tử nổi tiếng hàng đầu showbiz Hàn nhờ ngoại hình điển trai và diễn xuất tuyệt vời.

Tình sử của Chi Pu: Hẹn hò toàn mỹ nam cực phẩm, vướng ồn ào yêu lại bồ cũ đến mức bị Quỳnh Anh Shyn "cạch mặt"

Sao việt

08:10:10 29/09/2021
Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc, đời tư của Chi Pu cũng là đề tài được dư luật dành nhiều sự quan tâm.

Tỷ giá USD, Euro ngày 29/9: USD tăng dựng đứng

Thế giới

08:09:39 29/09/2021
Tỷ giá ngoại tệ ngày 29/9 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế tăng dựng đứng ở vào thời điểm nhạy cảm của chính phủ Hoa Kỳ.

Làm món tráng miệng ít ngọt phù hợp với người giảm cân

Ẩm thực

07:34:05 29/09/2021
Công thức các món tráng miệng theo phiên bản ít calories và lành mạnh hơn.

5 sai lầm khi vừa ngủ dậy khiến bạn tăng cân

Làm đẹp

07:19:43 29/09/2021
Những thói quen xấu vào buổi sáng phá hỏng cân bằng chuyển hóa, gây tăng cân và gia tăng nguy cơ mắc bệnh.

Châu Bùi lấy túi che vòng một "thả rông", nào mình cùng đoán xem hướng bên kia của bức ảnh trông thế nào!

Phong cách sao

07:14:50 29/09/2021
Không biết Châu Bùi có diện túi kiểu này ra đường không nhỉ?

Bà Phương Hằng - CEO Đại Nam chia sẻ khi cố ca sĩ Phi Nhung mất "chúng ta hãy cầu cho cô ấy ra đi cho thanh thản"

Netizen

07:12:57 29/09/2021
Mới đây, bà Phương Hằng - CEO Đại Nam lại đề cập đến vấn đề mọi người xôn xao trước thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời.

Đội tuyển Việt Nam sẽ sang Singapore bảo vệ cúp vàng AFF

Bóng đá việt nam

07:12:17 29/09/2021
Ngày 28-9, LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) tiến hành bỏ phiếu từ các thành viên về địa điểm đăng cai AFF Cup vào cuối năm 2021 sau khi khảo sát và xác định hai quốc gia Thái Lan, Singapore là hai nước đáp ứng đầy đủ tiêu chí đăng cai AFF Cup.

Nhìn cách Hà Trúc lội ngược dòng là thấy: Để sở hữu vẻ đẹp "lão hóa ngược" chính ra cũng không khó

Người đẹp

07:12:10 29/09/2021
Sau 4 năm, Hà Trúc đã thay đổi 2 chi tiết quan trọng và thành công sở hữu vẻ đẹp lão hóa ngược.

Từ ngày Chi Pu đi Mỹ, Loli bỗng im hơi lặng tiếng bất ngờ?

Nhạc việt

07:08:48 29/09/2021
Những ngày gần đây cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước việc Chi Pu bất ngờ có mặt tại nước Mỹ. Nữ ca sĩ xuất hiện tại nước ngoài trong khoảng thời gian giãn cách đã bất ngờ, nhưng việc thông báo nhập học còn gây ngã ngửa hơn.

Công ty chủ quản gặp khủng hoảng tài chính, nợ hàng trăm triệu Won: Tương lai LOONA ra sao?

Nhạc quốc tế

07:05:44 29/09/2021
Cụ thể, truyền thông Hàn Quốc đưa tin công ty Blockberry Creative hiện đang phải đối mặt với các khoản nợ ước tính lên đến hàng trăm triệu Won, trực tiếp ảnh hưởng đến mọi hoạt động của nhóm nhạc nữ LOONA.

Các tín đồ shopping chỉ ra 5 item không nên mua online, vẫn là phải thử trực tiếp mới biết đẹp xấu thế nào

Thời trang

07:00:54 29/09/2021
Sẽ dại dột lắm nếu bạn nướng tiền mua online 5 item sau, không những tốn tiền mà kết quả lại còn hên xui.