NSND Trung Anh: “Đóng vai công an cực kỳ khó”

Lần đầu tiên vào vai một Đại tá công an, NSND Trung Anh gặp không ít khó khăn và cả thách thức.

NSND Trung Anh là gương mặt không còn xa lạ với khán giả phim truyền hình Việt. Nam nghệ sĩ ghi dấu ấn đậm nét với hình ảnh một ông bố quốc dân trong các phim: Về nhà đi con, Những ngày không quên (ông Sơn), Trở về giữa yêu thương phần 2 (ông Phương – đóng thay NSND Hoàng Dũng) hay mới đây nhất là Thương ngày nắng về (ông Hùng – bố chồng của Vân Khánh). Trước đó, người nghệ sĩ gạo cội này cũng thể hiện nhiều vai diễn với tính cách khác nhau như: ông Ngô – phim Những công dân tập thể (năm 2012), ông Minh – phim Hôn nhân trong ngõ hẹp (năm 2015), Lương Bổng – phim Người phán xử (năm 2017)…

NSND Trung Anh: Đóng vai công an cực kỳ khó - Hình 1 ADVERTISEMENT

NSND Trung Anh: Đóng vai công an cực kỳ khó - Hình 2

NSND Trung Anh: Đóng vai công an cực kỳ khó - Hình 3

NSND Trung Anh: Đóng vai công an cực kỳ khó - Hình 4 ADVERTISEMENT

Loạt vai diễn ấn tượng của NSND Trung Anh trên phim Việt

Tiếp sau những vai diễn này, lần đầu tiên, NSND Trung Anh thử sức ở dạng vai khác khi được làm một chiến sĩ công an trong phim Đấu trí đang phát sóng trên kênh VTV1. Trong phim, NSND Trung Anh vào vai Đại tá Trần Giang – Trưởng phòng Điều tra C03, là người điềm tĩnh, sâu sắc, có đội “quái” và luôn hết lòng vì công việc. NSND Trung Anh cho biết anh đã dành nhiều thời gian, tâm huyết cho vai diễn này và cũng gặp nhiều áp lực trong quá trình thực hiện bộ phim.

Điều đặc biệt về ngoại hình mà khán giả dễ nhận ra ở vai diễn lần này của NSND Trung Anh chính là anh không còn bộ râu. Việc NSND Trung Anh cạo râu để vào vai Đại tá Trần Giang là tuân thủ theo đúng điều lệnh của ngành công an. Nam nghệ sĩ từng hóm hỉnh chia sẻ: “Hai mươi mấy năm rồi mới cạo đi bộ ria, không nhận ra mình nữa, cứ là lạ làm sao ấy. Lần đầu, có khi là lần cuối”.

ADVERTISEMENT

Chia sẻ về lý do đến tận bây giờ mới thử sức với vai diễn chiến sĩ công an, NSND Trung Anh tiết lộ, từ khi có series phim Cảnh sát hình sự, anh cũng từng được mời tham gia nhưng thời điểm đó NSND Trung Anh thấy chưa phù hợp.

“Việc nhận lời đảm nhận vai Đại tá Trần Giang thứ nhất là bởi sự nhiệt tình của đạo diễn Danh Dũng. Từ khi đọc kịch bản phim, tôi đã thấy vai diễn thực sự khó nhưng tôi vẫn nhận vai và cố gắng tìm hiểu thêm về công việc của các chiến sĩ công an. Khi vào vai, tôi mới thấy quả thực cực kỳ khó. Tôi phải cố gắng hiểu vấn đề và phải chuyển tải được những điều ấy đến khán giả thông qua diễn xuất của mình” – NSND Trung Anh chia sẻ.

NSND Trung Anh: Đóng vai công an cực kỳ khó - Hình 5

NSND Trung Anh: Đóng vai công an cực kỳ khó - Hình 6

NSND Trung Anh: Đóng vai công an cực kỳ khó - Hình 7 ADVERTISEMENT

NSND Trung Anh: Đóng vai công an cực kỳ khó - Hình 8

Tạo hình mới của NSND Trung Anh trong bộ phim “Đấu trí”

Với một nghệ sĩ có bề dày kinh nghiệm như anh lại nói đóng vai này rất khó. Tại sao vậy?

ADVERTISEMENT

NSND Trung Anh: Đây là một cuộc chiến về trí tuệ. Thêm nữa, nội dung phim gồm những vấn đề tuy rất nóng bỏng, làm người dân bức xúc nhưng lại là những vấn đề đã được đặt ra và khán giả hầu như đã biết, thậm chí biết cả một phần kết quả. Việc làm sao để bộ phim hấp dẫn và giữ chân được khán giả là vấn đề ê-kíp rất lo lắng. Xem phim, khán giả sẽ biết được người chiến sĩ công an trên mặt trận đấu tranh về kinh tế họ làm cách gì để phá được vụ án.

Anh đã làm thế nào để mềm mại vai diễn của mình?

NSND Trung Anh: Đây cũng là điều tôi suy nghĩ rất nhiều về một vai chiến sĩ công an. Tôi quan niệm rằng dù là ngành gì, nghề gì, dù là ai đi chăng nữa thì xuất phát điểm đều là một con người. Tôi muốn tạo hình bên ngoài và nội tâm bên trong phải phù hợp với nhau. Chính vì thế, tôi muốn một Đại tá Trần Giang có cuộc sống cũng như những người bình thường khác, chỉ khi làm việc mới mang đặc tính riêng của ngành.

Tôi không muốn thể hiện một chiến sĩ công an cứng nhắc trong công việc. Là một con người cương trực trên cương vị của mình để giải quyết những vấn đề đang rất bức xúc trong xã hội nên nhân vật của tôi có thể phải căng thẳng về trí lực lúc đánh án, còn trong đời sống lại là một con người bình thường như những công dân khác.

ADVERTISEMENT

Việc học thoại cho vai diễn Đại tá Trần Giang của anh có gặp khó khăn?

NSND Trung Anh: Học thuộc thoại là một chuyện, chuyển tải lời thoại sao cho hay và hấp dẫn lại là cả một vấn đề cực kỳ khó. Tôi phải nhờ đến các đồng chí công an cố vấn đi theo đoàn rất nhiều để hiểu thấu những vấn đề mình cần nói trên phim một cách chắc chắn, chính xác. Khi đọc kịch bản và được tư vấn thêm, tôi mới hiểu công việc của các chiến sĩ công an kinh tế thực sự khó khăn.

Trong Đấu trí, cảnh quay nào anh thấy khó nhất?

NSND Trung Anh: Khó nhất là những cảnh quay hỏi cung mà lại là hỏi cung với những người có học. Họ cũng sẽ đấu trí lại với mình. Ở đây không đơn giản là việc mình thuộc thoại. Mình phải để ý cả phản ứng của bạn diễn. Có thể khán giả chỉ xem lướt qua nhưng với diễn viên thì phải để ý từng chi tiết nhỏ nhất. Với những cảnh hỏi cung, hai bên đều ngồi bất động, hầu như chỉ diễn bằng biểu cảm trên khuôn mặt, qua ánh mắt. Đó là một thách thức với tôi.

NSND Trung Anh: Đóng vai công an cực kỳ khó - Hình 9

NSND Trung Anh: Đóng vai công an cực kỳ khó - Hình 10 ADVERTISEMENT

NSND Trung Anh: Đóng vai công an cực kỳ khó - Hình 11

NSND Trung Anh: Đóng vai công an cực kỳ khó - Hình 12

ADVERTISEMENT

NSND Trung Anh diễn nhiều bằng ánh mắt ở các cảnh hỏi cung

Anh cảm nhận như thế nào về công việc của những chiến sĩ cảnh sát thông qua bộ phim này?

NSND Trung Anh: Đây là một công việc vô cùng vất vả, không phải chỉ vất vả trên bàn giấy mà còn có những bộ phận đi trinh sát, thu thập chứng cứ, theo dõi đối tượng… Thật sự là vô cùng vất vả và khó khăn.

Trong sự nghiệp của mình, vai diễn nào khiến anh nhớ nhất, ấn tượng nhất và cảm thấy đã nhất?

NSND Trung Anh: Có lẽ đó là vai Trữ điên trong phim Mê lộ. Đó là nhân vật không mang logic tâm lý bình thường của con người. Khi quay phim tôi cũng gần như phát điên theo nhân vật.

Có thể thấy, dù là dạng vai nào, NSND Trung Anh cũng “cháy” hết mình, thể hiện xuất sắc những nét tính cách đặc trưng của nhân vật mình đảm nhận. Ở cả vai phản diện hay chính diện, NSND Trung Anh vẫn luôn nhận được tình cảm đặc biệt của khán giả cho diễn xuất giàu kinh nghiệm và giàu cảm xúc của mình. Sau 21 tập phim Đấu trí đã lên sóng, khán giả lại có thêm ấn tượng về người nghệ sĩ gạo cội này.

Các tập tiếp theo của Đấu trí tiếp tục lên sóng VTV1 vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Mời quý vị tiếp tục đón xem!

Đấu trí - Tập 20: Bà Bằng Vụ trưởng bị bắt?

Đại tá Trần Giang vạch tội khiến bà Bằng dù ngoan cố cũng phải "cứng họng".

ADVERTISEMENT

Bà Bằng Vụ trưởng (Nguyệt Hằng) đã vào tầm ngắm của Cục C03 đã lâu - từ khi Khải Tuấn bị bắt. Bề ngoài bà luôn tỏ ra thản nhiên, không liên quan đến vụ án tham nhũng này nhưng trong tâm can bà lúc nào cũng như lửa đốt. Bà tìm cách chạy tội, nhờ cậy các mối quan hệ nhưng ai nấy đều tìm lý do "né".

Trong trích đoạn tập 20 trên đây, đã đến lúc Cục C03 đủ bằng chứng để "nói chuyện" với bà Vụ trưởng. Đại tá Trần Giang (NSND Trung Anh) nói, qua lời khai của hai đối tượng, bà Bằng đã hẹn gặp họ ở thành phố biển để ký bổ sung cho hồ sơ nhằm đối phó với cơ quan điều tra. Rất tiếc, cuộc hẹn đó chưa kịp diễn ra thì Khải - Tuấn đã bị bắt.

Đấu trí - Tập 20: Bà Bằng Vụ trưởng bị bắt? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 20: Bà Bằng Vụ trưởng bị bắt? - Hình 2

Bà Bằng tức giận nói Khải - Tuấn muốn chạy tội nên đổ vạ lên đầu tôi. Đại tá Giang khuyên bà Bằng bình tĩnh. Phía cơ quan điều tra đang cố gắng muốn giữ thanh danh và hình ảnh cho bà. Khi bà Bằng nói bận đi họp, Đại tá Giang thẳng thắn: "Theo tôi, chị nên gọi điện xin vắng mặt ở cuộc họp này đi!".

Đấu trí - Tập 20: Bà Bằng Vụ trưởng bị bắt? - Hình 3

ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 20: Bà Bằng Vụ trưởng bị bắt? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 20: Bà Bằng Vụ trưởng bị bắt? - Hình 5

Quý vị đón xem tập 20 phim Đấu trí phát sóng vào 21h hôm nay (15/8) trên kênh VTV1!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Giấc Mơ Của Mẹ tập 38: Diễm My 9x làm lành với người yêu45:18Giấc Mơ Của Mẹ tập 34: Diễm My 9x không thể tha thứ cho Quốc Anh51:17Đấu trí - Tập 47: Lam nghi ngờ Đông giở trò với dượng Hùng04:14‘Đấu trí’ tập 53: Lam gặp nguy hiểm?05:51Ga-ra hạnh phúc - Tập 23: Sơn Ca nghĩ bố đáng phải vào tù06:49Đấu trí - Tập 49: Giám đốc Công an tỉnh ra tay đề phòng nội gián05:47Đấu trí tập 51: Khang IT bị bắt, TN Mobile sẽ lộ tẩy những gì?04:49‘Đấu trí’ tập 46: Đại tá Trần Giang chưa bắt được ‘trùm cuối’?06:55Thông gia ngõ hẹp - Tập 3: Bà Nhật khổ sở chui vào tủ quần áo trốn mẹ chồng06:27Đấu trí - Tập 50: Vũ thất vọng vì để tội phạm đi trước 1 bước02:59Ga-ra hạnh phúc - Tập 19: Nợ nần chồng chất, ông Sơn diễn trò van xin Sơn Ca cứu giúp04:09Đấu trí - Tập 50: Đại tá Giang nghi ngờ công an tỉnh Đông Bình có nội gián03:04Khán giả đau đầu tìm ra kẻ nội gián trong 'Đấu trí'04:57Đấu trí - Tập 47: Bí thư Tỉnh ủy nhận trách nhiệm vì những "biến căng" ở Đông Bình03:19Ga-ra hạnh phúc - Tập 24: Khải lần đầu hôn Sơn Ca?03:13Ga-ra hạnh phúc - Tập 21: Lý do Trung "trâu" lạnh nhạt với bố đẻ06:28Đấu trí - Tập 51: Ông Đức dàn kế đưa anh rể Vũ vào vòng lao lý06:01Ga-ra hạnh phúc - Tập 21: Khải âm thầm xác định đây là chuyến đi chơi cuối cùng của mình04:15Đấu trí - Tập 45: Lộ thêm nhiều thông tin bí mật về Tuấn "nháy"03:02Đấu trí - Tập 53: Vũ bị đối tượng đe dọa thẳng mặt02:28
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Những con số ảm đạm không phải là điều đáng buồn của phim Việt…
10:11:05 02/10/2022
‘Đấu trí’ tập 54: Ai là kẻ chủ mưu khiến bố của Vũ hy sinh?
07:34:49 03/10/2022
'Ga-ra hạnh phúc' tập 25: Bảo ghen ra mặt khi Vân chụp ảnh cùng thần tượng
11:47:20 03/10/2022
'Giấc mơ của mẹ': Thanh Hằng quỳ gối cầu xin ông Phát cho yêu Kiên Cường, đau khổ vì bị ba giam lỏng
18:03:57 01/10/2022
Phim Kaity Nguyễn - Lan Ngọc phơi bày những góc khuất trong showbiz
23:32:22 02/10/2022
‘Bếp trưởng tới!’: Phim Việt đầu tư cực 'khủng' vào ẩm thực
18:09:05 01/10/2022
Hành trình từ trai hư hỏng thành trai ngoan của Trọng Lân
08:22:09 02/10/2022
Cô Gái Từ Quá Khứ tung trailer: Lan Ngọc bị Kaity Nguyễn thao túng tâm lý
08:31:44 02/10/2022
'Mười 2' - Chi Pu đã nỗ lực nhưng vẫn gây thất vọng
20:21:20 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

TP.HCM ghi nhận ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên
10:14:28 03/10/2022
Chung kết Đường lên đỉnh Olympia: Thêm 2 câu hỏi lịch sử sai đáp án?
08:40:32 03/10/2022
Vụ cán bộ sở TN&MT ném tiền, nghi “tác động vật lý” nhân viên - lãnh đạo lên tiếng xử nghiêm
11:35:44 03/10/2022
Trường Giang - Nhã Phương âm thầm đến tâm bão giúp người dân, khéo léo đáp trả khi bị chỉ trích 
09:50:15 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai sau 3 năm giấu kín, Hương Giang bất ngờ gọi nam ca sĩ "ông xã"
09:18:21 03/10/2022
Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác!
13:25:52 03/10/2022
MC Khánh Vy nói gì sau lần đầu tiên dẫn chính tại Chung kết 'Đường lên đỉnh Olympia'?
08:49:30 03/10/2022
Chủ nợ 17 tỷ đáp trả “siêu lừa Bắc Giang” sau tuyên bố kiện ngược, khuyên 1 câu cực thấm thía 
10:06:47 03/10/2022
Vợ cũ U70 tỏ rõ thái độ sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột, cách xưng hô gây ngỡ ngàng
10:19:30 03/10/2022
Diệp Lâm Anh tiết lộ từng bị người thứ ba bóng gió, cà khịa
09:38:16 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Những trận đụng độ tóe lửa của phim Mười 2

10:51:30 01/10/2022
Phim Mười trở lại màn ảnh với màn đụng độ của những người phụ nữ mang nhiều nỗi đau, càng xem càng cuốn và càng thấy đau lòng

Đấu trí - Tập 54: Vũ quyết định từ chối giúp anh rể

09:09:27 01/10/2022
Việc làm của anh là vi phạm pháp luật. Em không thể giúp anh. Anh chỉ có thể tự cứu mình bằng cách khai hết sự thật với công an - Vũ thẳng thắn khi anh rể đến nhờ cậy

Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Chê nhà ông Phúc không có phong thuỷ, ông Khôi lôi vợ con đi giữa đêm

09:03:17 01/10/2022
Ở khu homestay của gia đình ông Phúc, ông Khôi cảm thấy cái gì cũng bất ổn

Thông gia ngõ hẹp - Tập 5: Ông Khôi dụ Phan nói hết bí mật gia đình

23:25:39 30/09/2022
Ông Khôi (NSND Trọng Trinh) đã dùng lời lẽ ngon ngọt nhằm để Phan (Trọng Lân) khai hết ra bí mật gia đình

Dàn diễn viên Đấu trí tiết lộ về cảnh quay căng thẳng nhất phim

23:07:26 30/09/2022
Trong Đấu trí , phân đoạn hỏi cung là những cảnh quay căng thẳng, đòi hỏi sự tập trung cao độ của các diễn viên và đoàn làm phim

Đấu trí - Tập 54: Lộ diện những người đứng sau Đinh Hoàng Đức?

20:36:58 30/09/2022
Những nhân vật quan trọng đã có cuộc họp bí mật với Đinh Hoàng Đức

Trung Huy, Sĩ Thanh vào vai chính trong 'Giấc mộng đêm hè'

17:37:25 30/09/2022
Poster chính thức của phim Giấc mộng đêm hè do Tập đoàn IMC sản xuất được hé lộ cùng sự góp mặt của dàn diễn viên triển vọng

‘Mười: Lời nguyền trở lại’ - câu chuyện về sự ghen tuông và tranh đoạt

17:26:45 30/09/2022
Bên cạnh các cảnh kinh dị, Mười: Lời nguyền trở lại mang thông điệp về hóa giải những bi kịch đến từ lòng thù hận
ADVERTISEMENT

Đấu trí - Tập 53: Đông phát hiện Lam đặt nghe lén

09:55:36 30/09/2022
Lam lén đặt máy ghi âm mà không biết Đông cũng cao tay đặt camera giấu kín ở phòng làm việc

Thông gia ngõ hẹp - Tập 4: Bà nội xì tin tạo điều kiện cho Linh - Phan gần gũi nhau

09:30:14 30/09/2022
Linh luôn giữ kẽ khi ở chơi nhà Phan nhưng bà nội Phan không ngừng nghĩ kế để thúc đẩy mối quan hệ của đôi trẻ

Đấu trí - Tập 53: Anh rể Vũ nổi khùng, trút giận lên đầu vợ

09:27:19 30/09/2022
Giận em rể thấy chết không cứu, anh rể Vũ sẽ trút giận hoặc gây sức em lên vợ

Thông gia ngõ hẹp - Tập 4: Cụ Thập truy tìm con dâu trong tủ quần áo

09:15:43 30/09/2022
Thoáng thấy bóng dáng bà Nhật, cụ Thập bắt ông Phúc mở tủ quần áo để tìm bằng được

Thông gia ngõ hẹp - Tập 4: Mai (Huyền Trang) muốn nói thật về hoàn cảnh gia đình với bố mẹ Linh

09:04:58 30/09/2022
Không muốn cứ mãi che giấu sự thật về hoàn cảnh gia đình, Mai (Huyền Trang) tìm cơ hội nói hết chuyện nhà mình cho bố mẹ Linh nghe

Đấu trí - Tập 53: Vũ bị đối tượng đe dọa thẳng mặt

08:59:08 30/09/2022
Biết khó mua chuộc được Vũ, các đối tượng giở trò dùng người thân để đe dọa anh

Ga-ra hạnh phúc: Trung trâu 2 lần phá đám phút riêng tư của Khải - Sơn Ca

08:56:35 30/09/2022
Trung trâu khá vô duyên khi liên tiếp 2 lần phá đám phút riêng tư Khải định thổ lộ tình cảm với Sơn Ca

Thông gia ngõ hẹp - Tập 4: Ông Phúc bịa chuyện cụ Thập mắc bệnh Alzheimer lừa mọi người

08:52:59 30/09/2022
Về những chuyện không hay đã xảy ra, ông Phúc xin lỗi bố mẹ Linh và lấy lý do cụ Thập bị bệnh Alzheimer để lấp liếm
ADVERTISEMENT

Lý Hải công bố tên phim Lật mặt 6: tấm vé định mệnh cùng dàn diễn viên đầy thú vị

23:08:21 29/09/2022
Sau nhiều vòng casting, Lý Hải đã chọn ra các gương mặt sẽ thủ vai chính trong Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh gồm Huy Khánh, Quốc Cường, Trung Dũng, Thanh Thức, Diệp Bảo Ngọc

‘Đấu trí’ tập 52: Đinh Hoàng Đức có ‘bán đứng’ chú vợ?

23:05:24 29/09/2022
Đấu trí tập 52: Chú vợ của Đinh Hoàng Đức bị điều tra; Anh rể của Vũ bị mua chuộc, tìm cách nhờ vả em vợ

‘Ga-ra hạnh phúc’ tập 24: Khải và Sơn Ca có thành đôi?

23:03:06 29/09/2022
Ga-ra hạnh phúc tập 24: Khải chính thức tỏ tình với Sơn Ca; Trung ‘trâu’ gặp chân ái của đời mình; Vân tổ chức sinh nhật ở ga-ra
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thực phẩm giúp chống lão hóa cho da nhanh chóng

Làm đẹp

14:45:34 03/10/2022
Một số thực phẩm dưới đây ăn thường xuyên có thể tái tạo làn da vô cùng hiệu quả.Tập thể dục mỗi ngày ít nhất 30 phú để cơ thể luôn căng tràn sức sống, khỏe mạnh, giảm bớt đi dấu hiệu của việc lão hóa

Lớp học của những đứa trẻ 'đặc biệt'

Học hành

14:45:31 03/10/2022
Để mang lại niềm vui, kiến thức cho trẻ khuyết tật là mồ hôi, có khi kèm theo cả nước mắt của các thầy, cô giáo

Ferdinand cảnh báo Erik Ten Hag về việc 'bất công' với Casemiro

Bóng đá thế giới

14:43:37 03/10/2022
Casemiro từ khi chuyển tới Man Utd mới chỉ bắt đầu một trận đấu tại Europa League. Tiền vệ trị giá 70 triệu bảng - người đã 5 lần vô địch Champions League vẫn chưa có trận đấu chính thức nào tại Premier League cho đến giờ phút này

Bình Tinh đoạt huy chương vàng thứ hai trong sự nghiệp

Sao việt

14:43:05 03/10/2022
Bình Tinh giành huy chương vàng tại Liên hoan Sân khấu Thủ đô 2022 cho vai Thái tử phi Tống Thị Quyên trong vở Vương quyền - Vụ án Tống Thị Quyên

Những lý do khiến Phú Quốc là điểm đến hàng đầu để cân bằng sau đại dịch

Du lịch

14:42:59 03/10/2022
Sở hữu thiên nhiên trác tuyệt và hạ tầng siêu tiện nghi với những khu nghỉ dưỡng cao cấp, tổ hợp vui chơi giải trí đỉnh cao và bất động sản siêu sang, đó là những lý do khiến Phú Quốc đang trở thành hòn đảo được săn đón bậc nhất để sống...

Ngày thường ít ai để ý, nhưng hễ TP.HCM se lạnh thì những món này lại ngon đặc biệt

Ẩm thực

14:42:03 03/10/2022
Trời se lạnh mà được ăn củ khoai lang mật nướng nóng hổi hay phần súp cua nghi ngút khói thì còn gì bằng.TP.HCM những ngày này hay có những cơn mưa nên không khí thường se lạnh, nhất là vào buổi tối

Top đồng hồ thông minh dưới 1 triệu đáng mua nhất hiện nay

Thế giới số

14:39:53 03/10/2022
Bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ các tính năng cơ bản như hiển thị giờ, cảm biến đo nhịp tim, hỗ trợ tập luyện thể thao, theo dõi giấc ngủ

Đội trưởng U19 nữ Việt Nam khoe vóc dáng mơ ước bên bờ biển

Bên lề sân cỏ

14:37:21 03/10/2022
Cô nàng người Quảng Nam trở về nhà nghỉ ngơi một quãng ngắn sau nhiều tháng tập luyện vất vả. Thậm chí, nữ cầu thủ sinh năm 2004 còn tham dự một số trận đấu phủi để làm nóng người và không quên cảm giác bóng

MC Trần Ngọc lập kỷ lục 4 lần dẫn điểm cầu chiến thắng Chung kết Olympia

Show việt

14:29:49 03/10/2022
Vốn nổi tiếng là MC mát tay của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia, sau trận Chung kết hôm nay, Trần Ngọc đã lập kỷ lục khi 4 lần dẫn điểm cầu có Quán quân

Hot girl cầu lông Thùy Linh cười tít mắt nhận huy chương lịch sử, mơ “săn” cúp tiếp

Sao thể thao

14:28:54 03/10/2022
Thùy Linh rạng rỡ trên bục trao giải trong khi đối thủ của cô như muốn khóc. Hot girl cầu lông 24 tuổi cũng chia sẻ kế hoạch thi đấu tiếp theo của mình

Nam Em hát ca khúc mới sáng tác, sắp thoát mác "cover chùa"?

Nhạc việt

14:24:28 03/10/2022
Tại sân khấu mới nhất của mình vào tối ngày 2/10, Nam Em đã mang đến ca khúc Không Hợp - một sản phẩm mới của cô sắp được ra mắt trong thời gian sắp tới

Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh

Tâm sự

14:23:30 03/10/2022
Chủ nhật vừa rồi, chồng tôi bất ngờ mua một chiếc két sắt về đặt trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Tôi rất tức giận trách chồng lãng phí, nhà thì đang đi thuê, lương tháng của anh ấy có 9 triệu, lương vợ được 5 triệu, tiền làm ra tháng ...