NSND Trung Anh ‘dằn mặt’ Trọng Lân, cấm không cho lại gần Hà Vy 10 mét nhưng liệu có thành công?

Bị ông Huấn ( NSND Trung Anh ) cấm tuyệt đối không được lại gần Hà Vy ( Huyền Trang Mù Tạt ), nhưng liệu Kiên (Trọng Lân) có nghe theo? Câu tả lời có trong tập 12 ‘ Mặt nạ hạnh phúc ’ vừa lên sóng.

Cuối tập 11 Mặt nạ hạnh phúc , sau màn cãi nhau với ông Tôn Hà Vy đang ngày càng gấp rút mong muốn lấy chiếc xe đã cầm đồ về để yên chuyện với bố mẹ. Bất lực vì không thể gọi điện được cho bạn trai, cô nàng nhờ đến ông Huấn ra tay để tìm Kiên, và địa điểm quen thuộc của hắn ta vẫn là quán game .

Tuy nhiên khi ‘ba mặt một lời’, Hà Vy được phen hết hồn vì Kiên đã bán luôn xe và dùng số tiền mình bán vàng của bà nội để nướng vào những trận game. Quá ngán ngẩm, Hà Vy tuyên bố: ‘Coi như tôi mất trắng chiếc xe này, từ giờ đừng liên lạc gì với tôi nữa’. Ông Huấn cũng đe doạ Kiên rằng: ‘Mày nghe rõ cô Vy nói chưa, nhớ lấy’.

NSND Trung Anh dằn mặt Trọng Lân, cấm không cho lại gần Hà Vy 10 mét nhưng liệu có thành công? - Hình 1

Ôn Huấn từng răn đe Kiên.

Đến tập 12, nhằm để gia đình yên ổn ông Huấn đã ra tay đi chuộc xe lại cho Hà Vy. Chưa hết, như một lời nhắn nhủ cuối cùng ông Huấn buộc Kiên ký vào bản cam kết từ này cắt đứt liên lạc với Hà Vy, và nếu lại gần quá 10 bước thì ông sẽ ‘xử tội’.

NSND Trung Anh dằn mặt Trọng Lân, cấm không cho lại gần Hà Vy 10 mét nhưng liệu có thành công? - Hình 2

NSND Trung Anh dằn mặt Trọng Lân, cấm không cho lại gần Hà Vy 10 mét nhưng liệu có thành công? - Hình 3

NSND Trung Anh dằn mặt Trọng Lân, cấm không cho lại gần Hà Vy 10 mét nhưng liệu có thành công? - Hình 4

Ông Huấn một lần nữa dằn mặt Kiên.

Riêng ông Tôn trước sự lêu lỏng của Hà Vy đã trách móc bà Trang rằng nếu không nuôi được thì để ông xử lý. ‘Năm lần bảy lượt đem tiền đi cho trai, còn chuyện cái xe nói từ lêu lỏng là còn nhẹ đó’. Riêng bà Trang biết được ông Huấn đã đi chuộc xe giúp Hà Vy liền bênh: ‘Chuyện cái xe đã biết thực hư ra sao đâu mà nói thế oan cho con nó’.

Cũng đúng lúc này, Hà Vy trở về nhà, lập tức giao trả chiều khóa cho bố đồng thời thách thức từ nay không cần chu cấp gì. Đặc biệt, cô còn tuyên bố để tránh tiêu tiền phá của cô sẽ nghỉ học khiến ông Tôn vô cùng tức giận: ‘Miễn sao bố đừng can thiệp vào cuộc sống riêng tư của con là được’.

NSND Trung Anh dằn mặt Trọng Lân, cấm không cho lại gần Hà Vy 10 mét nhưng liệu có thành công? - Hình 5

NSND Trung Anh dằn mặt Trọng Lân, cấm không cho lại gần Hà Vy 10 mét nhưng liệu có thành công? - Hình 6

NSND Trung Anh dằn mặt Trọng Lân, cấm không cho lại gần Hà Vy 10 mét nhưng liệu có thành công? - Hình 7

Mâu thuẫn ông Tôn và Hà Vy ngày càng gay gắt vì Kiên.

Riêng Trọng Lân sau khi bị ‘đá’ liên tục thẫn thờ, nhung nhớ về Hà Vy. Thậm chí vì quá nhớ, Kiên đã đứng chờ trước cổng trường chờ Hà Vy tan học. Gặp lại Hà Vy, lòng Kiên như ‘nở hoa’: ‘Anh gọi em không nghe máy, nhắn tin em không trả lời. Anh chả biết làm gì cả, em có người mới rồi à?’.

Trước sự quan tâm của Kiên, Hà Vy ngạc nhiên: ‘Giờ còn biết quan tâm cơ à, về mà tiếp tục mấy trận game của anh đi’ . Lúc này, thấy ‘dấu hiệu lạ’ Hà Vy liền nói: ‘Vẽ chuyện, chắc chắn có chuyện gì nói đi xem nào? Về quên thôi mà sao phải đến tận đây để gặp, làm như sinh ly tử biệt không bằng’. Riêng Kiên định về quê nhưng không có tiền, đành mượn Hà Vy thêm 5 trăm khiến cô người yêu cũ phải cảm thán: ‘Nay lại liêm sỉ thế không lấy hết’.

NSND Trung Anh dằn mặt Trọng Lân, cấm không cho lại gần Hà Vy 10 mét nhưng liệu có thành công? - Hình 8

NSND Trung Anh dằn mặt Trọng Lân, cấm không cho lại gần Hà Vy 10 mét nhưng liệu có thành công? - Hình 9

NSND Trung Anh dằn mặt Trọng Lân, cấm không cho lại gần Hà Vy 10 mét nhưng liệu có thành công? - Hình 10

Kiên tiếp tục níu kéo Hà Vy.

Nhiều khán giả dự đoán rằng cặp đôi rồi cũng sẽ quay lại trong các tập tiếp theo. Tập 13 Mặt nạ hạnh phúc sẽ lên sóng vào ngày mai 29/1, độc quyền trên kênh SCTV6- FIM360 và ViettelTV.

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì 'hận thù' 10 năm trước?

Ít ai ngờ rằng chính ông Tôn (NSND Mạnh Cường) là người gây ra cái chết của mẹ Hân (Ngọc Anh) trong quá khứ.

Trong tập 9 Mặt nạ hạnh phúc , dì Nhàn sau nhiều ngày trăn trở đã nhớ ra ông Huấn - lái xe cho gia đình Hà Vy chính là người ra mặt dàn xếp vụ tông xe đâm chết mẹ Hân năm nào. Trong trí nhớ của Hân, ngày ông Huấn đến thương lượng với dì Nhàn vẫn còn rõ trong ký ức.

'Chồng cô gàn dở đã đành lại còn nóng tính, cô là em gái phải nghĩ rộng ra, xa ra. Có thể hiện tại chưa cần dùng đến số tiền này nhưng cỡ mươi năm nữa, con gái chị cô đã lớn cần tiền làm ăn rồi dựng vợ gả chồng. Theo đuổi kiện tụng làm gì, mệt mỏi lắm rồi cũng chẳng theo giúp ích được gì.

Nói thật với cô, ông chủ tôi là người tử tế, chẳng qua gây ra tai nạn nên chấp nhận đền bù một cách thoả đáng. Chứ phải người khác, người ta cao chạy xa bay lâu rồi' , ông Huấn nói.

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì hận thù 10 năm trước? - Hình 1

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì hận thù 10 năm trước? - Hình 2

Hân nhớ về những ngày mẹ bị tai nạn rồi qua đời.

Giật mình tỉnh giấc sau cơn ác mộng, Hân nước mắt giàn giụa. Lúc này, khán giả phần nào hiểu rõ âm mưu của Hân khi xin vào gia đình Hà Vy để làm việc nhằm tiếp cận gần hơn đến những người dùng tiền và quyền để che đậy cái chết của mẹ mình.

Dù hận thù là thế, sáng hôm sau Hân thức dậy vẫn lo cơm nước đầy đủ cho gia đình ông Tôn. Vừa mở mắt đã gặp Thuận đi lấy áo quần của ông Tôn về, Hân sinh nghi cô osin chúa lại giở chiêu trò gán ghép cô và ông chủ như hôm trước.

'Mày cứ cảnh giác thái quá, thả lỏng cơ thể ra. Tao để ý thấy ông chủ có vẻ thích mày thật đấy: từ tăng lương, đến cho chăm cụ đến cho cả vào phòng đọc... Mày có thấy nên chia cho tao một nửa tiền vật lý trị liệu cho cụ không?' , Thuận nói. Riêng Hân quát thẳng vào mặt Thuận: 'Thế thì cô nghỉ đi mà mơ'.

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì hận thù 10 năm trước? - Hình 3

Thuận ngày càng 'lươn lẹo' với Hân.

Vào cho cụ Tính ăn sáng, Hân bất ngờ bị cụ lạnh nhạt hơn so với ngày thường. Hoá ra bà cụ đã nghe được hết tất cả mưu đồ của Thuận trong việc gán ghép Hân và ông Tôn nên sinh ra hiểu nhầm Hân là người thâm hiểm. Lúc này Hân nói: 'Bà đừng tin lời cô Thuận nói linh tinh, biết thừa cô Thuận thế nào rồi mà'.

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì hận thù 10 năm trước? - Hình 4

Hân giải thích với cụ Tính rằng chuyện không như cụ nghĩ.

Trong khi đó Hà Vy ngày càng lún sâu vào việc 'bao nuôi' Kiên. Lợi dụng việc bà Tính không thể nói, Hà Vy 'lươn lẹo' báo cáo với bà sẽ lấy miếng vàng trên phòng đọc nhằm đổi lấy tiền chuộc lại chiếc xe vừa đem cầm.

Dù đã mang đủ số tiền đến để Kiên chuộc xe về, nhưng anh chàng vẫn lươn lẹo bảo bạn gái 'từ từ đợi thắng game sẽ có đầy tiền'. Nhưng điều Hà Vy chắc chắn không ngờ rằng, chính tay Kiên đã bán chiếc xe với số tiền 30 triệu, trả nợ 17 triệu cho bên vay nặng lãi và sau đó dùng 13 triệu 'tiền thừa' để đốt tiếp vào game.

Ông Tôn thấy Hà Vy ngày càng 'ngu muội' nên vô cùng bực tức, đợi đến đêm khuya chờ con gái về để hỏi cho ra lẽ. 'Con định để cái thằng vô tích sự đấy bòn rút đến bao giờ nữa. Con tưởng bố cần cái xe lắm à? Vì nó mà con trở thành người lươn lẹo dối trá, hỏng nhân cách con người' , ông Tôn tức giận.

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì hận thù 10 năm trước? - Hình 5

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì hận thù 10 năm trước? - Hình 6

Hà Vy bị ông Tôn ngày càng quản chặt.

Những tình tiết tiếp theo về cuộc sống của Hân - Hà Vy sẽ có trong tập 11 Mặt nạ hạnh phúc lên sóng vào 12h trưa ngày mai 13/7, độc quyền trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV.

Trailer phim

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Preview tập 31 Hương Vị Tình Thân 2: Long thừa nhận “nghiện” vợ, Nam phát hiện "bí mật" của mẹ chồng?02:04'Cây táo nở hoa' tập 69: Dư tỉnh lại và mang đến cho gia đình 2 tỷ15:14Preview tập 32 Hương Vị Tình Thân 2: Long "xúi" vợ tham gia thi sắc đẹp nhưng Nam từ chối vì sợ 1 người?01:37Preview tập 28 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Xuân bắt nạt Nam trước mặt Thy, Dũng phát hiện Diệp chính là oan gia năm xưa01:15Preview tập 30 Hương Vị Tình Thân 2: Shark Long gây choáng khi đòi "mây mưa" với Nam ngay tại công ty!01:41Hương vị tình thân phần 2 - Tập 30: Ông Khang tuyên bố "Có không biết giữ, mất đừng tiếc"04:01Hương vị tình thân phần 2 - Tập 27: Đêm tân hôn "cháy nhà cũng phải ăn hết khúc giò" của Long - Nam03:28Ngà bất ngờ nhận tin mình lên chức bố, Dư hồi sinh sau đại nạn ở Cây Táo Nở Hoa tập 6915:03Preview tập 33 Hương Vị Tình Thân 2: Bà Xuân tủi nhục vì phốt sao kê từ thiện, Nam ghi điểm nhờ xử lý cực ngọt?01:20'Hương vị tình thân' preview tập 32 (p2): Bà Xuân bị tố ăn chặn tiền từ thiện, phải livestream thanh minh06:04Hương vị tình thân phần 2 - Tập 29: Vừa về nhà chồng, Nam đã khóc như mưa01:28'Cây táo nở hoa' tập 68: Báu 'đổi tính' sau khi hiến gan, gặp bà thông gia còn biết cúi đầu xin lỗi14:27Hương vị tình thân phần 2 - Tập 29: Nam được bố chồng mời về quản lý công ty02:0411 tháng 5 ngày - Tập 19: Đoạn ghi âm của Nhi khiến Dũng hết cửa trâng tráo03:11Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Hương vị tình thân phần 2 - Tập 27: "Trà xanh" xin ngủ lại nhà hàng, công khai thả thính Huy01:1911 tháng 5 ngày tập 17: Thục Anh thử thai 2 vạch01:27Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin06:03'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu?02:11Hương vị tình thân phần 2 - Tập 33: Bà Xuân bị chồng mắng té tát vì làm cả nhà chết nhục03:17

Tiêu điểm

Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp
17:29:27 15/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 36: Tiểu tam thách thức Thy
08:49:07 16/09/2021
Hương vị tình thân: Hé lộ bà Xuân tỉnh ngộ, hối hận vì đối xử tệ với Nam, nhưng khán giả vẫn chưa dám tin
17:08:23 15/09/2021
'11 tháng 5 ngày' trailer tập 22: Đẩy Nhi ngã xuống hồ, Đăng phải làm theo mọi yêu sách của cô nàng lắm chiêu?
11:37:34 15/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 34: Ông Khang nhận sai khi để vợ cô đơn tìm đến cái chết
09:30:02 15/09/2021
Thương con cá Rô đồng: Lộ cảnh Thiệt nằm bất động với ngực dính đầy máu, là bị Hải Đen bắn chết?
17:12:14 15/09/2021
11 tháng 5 ngày - Tập 22: Nhảy xuống hồ cứu Nhi, Đăng lại thành trò cười cho cô nàng?
08:43:38 16/09/2021
Hương vị tình thân phần 2 - Tập 35: Huy khó chịu vì Thy gặp người yêu cũ
09:11:18 16/09/2021
'11 tháng 5 ngày' (tập 21): Cô Hoan bất ngờ trở thành 'osin quốc dân' sau khi rủ ông chủ uống bia, hát karaoke
13:01:23 15/09/2021
Thời trang đồ ngủ trên phim của Phương Oanh, Hồng Diễm cùng các nữ diễn viên
09:47:40 16/09/2021

Thông tin đang nóng

Xuất hiện "vật thể lạ" chắn ngay trước cổng KDL 6000 tỷ Đại Nam sau tuyên bố đóng cửa sạch sẽ MXH của "bà tổng" Phương Hằng
22:57:31 16/09/2021
Rộ tin nam danh hài nổi tiếng có sở thích bao nuôi cả dàn trai trẻ, cồng đồng mạng gọi tên 1 người
00:45:57 17/09/2021
Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại
22:18:12 16/09/2021
Diễn viên Khương Ngọc: Có con với bạn gái giấu kín, ăn thuần chay
21:21:16 16/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy
21:50:11 16/09/2021
Sắc vóc Bành Tiểu Nhiễm sau hai năm im ắng
21:48:16 16/09/2021
Tranh cãi ảnh tạp chí của Triệu Lệ Dĩnh: Khí chất kém lại còn copy đối thủ, bị 2 tình địch Dương Mịch - Nghê Ni "đè bẹp"
21:29:57 16/09/2021
Hiền Hồ đăng ảnh xinh như hoa, vì sao 'ăn' 3.000 phẫn nộ?
22:10:35 16/09/2021
Việt Anh cởi trần khoe body cơ bắp trong nhà bếp, Quỳnh Nga liền thắc mắc: "Có vài thứ không bình thường"
21:57:42 16/09/2021
1 cặp đôi Vbiz đi tiêm vaccine cũng quấn quýt không rời, chăm phát "cẩu lương" thế này mà chưa chịu công khai
21:36:29 16/09/2021

Tin mới nhất

Diễn viên phụ và những màu sắc thú vị trong phim truyền hình

23:16:35 16/09/2021
Dàn diễn viên phụ trong 3 phim giờ vàng VTV đang tạo sức hút riêng cho khán giả.

'Mặt nạ hạnh phúc' tập 34: Hân bị bà Trang 'đánh úp', thuê chính chú ruột uy hiếp, chuyện về file ghi âm chỉ là 'cú lừa'

20:50:57 16/09/2021
Trong khi bà Trang điên cuồng tìm cách làm hại Hân, Bảo lại ra sức bảo vệ cô với mục đích chuộc lại những lỗi lầm trong quá khứ.

'Mặt nạ hạnh phúc' tập 34 : Hóa ra Hà Vy chỉ 'chơi chiêu', dọa tự tử chỉ để buộc ông Huấn nghỉ việc

20:04:28 16/09/2021
Suy cho cùng mục đích mà Hà Vy nổi loạn những ngày qua cũng chỉ muốn ông Huấn - người tình của mẹ mình biến cho khuất mắt.

11 tháng 5 ngày: Cậu Tiến tung chiêu tán tỉnh khiến cô Hoan giúp việc "lịm tim"

08:59:14 16/09/2021
Mang trả những món đồ đã lấy trộm ở nhà Nhi, cậu Tiến tuyên bố hoàn lương khiến cô Hoan giúp việc mủi lòng. Không những thế, cậu Tiến còn tung chiêu tán tỉnh cô Hoan.

Hương vị tình thân: Về làm dâu nhà giàu, Nam vẫn ăn mặc xộc xệch khiến khán giả ngán ngẩm

08:56:44 16/09/2021
Mới đây, nữ chính Phương Oanh lại khiến khán giả ngán ngẩm khi gặp sự cố trong việc lựa chọn trang phục mặc nhà.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 35: Huy - Thy chiến tranh lạnh

08:41:11 16/09/2021
Sau biến cố, ông Khang và bà Xuân làm lành vui vẻ bên nhau nhưng vợ chồng Huy - Thy lại đang xảy ra chiến tranh lạnh.

11 tháng 5 ngày: Đăng đi rình Nhi trước khi xô nữ chính xuống hồ, lộ hậu trường Khả Ngân - Thanh Sơn lóp ngóp thấy thương

17:06:12 15/09/2021
 Nhìn hậu trường mới thấy các diễn viên 11 tháng 5 ngày đã phải vất vả thế nào cho một cảnh quay lên phim thời lượng ngắn.

'Hương vị tình thân' trailer tập 35 (p2): Bật cười khi Long cõng Nam nhưng lại bị ngã sõng soài, Huy ghen với Thy và Phi

16:51:18 15/09/2021
Trong tập 35 (phần 2) Hương vị tình thân, ông Sinh cũng sẽ tìm được tung tích của Chiến chó?

'Cây táo nở hoa' tập cuối: Chị em Châu - Báu cùng có bầu, canh đúng ngày vui của đại gia đình để cùng nhau trở dạ

16:45:58 15/09/2021
Cây táo nở hoa tập 71, cũng là tập cuối mang đến khán giả một cái kết viên mãn, hạnh phúc cho từng nhân vật sau bao drama, biến cố đã qua.

Ngớ người với màn tự tử phi lý của bà Xuân (Hương Vị Tình Thân): Nhảy hồ nửa đêm, cứu lên đã sáng rõ?

11:25:46 15/09/2021
Khán giả vừa phát hiện ra một tình tiết phi lý ở tập mới nhất của Hương Vị Tình Thân 2.

11 tháng 5 ngày - Tập 21: Trải đời có nhiều bằng Đăng mà Nhi lại tự tin làm quân sư cho Đăng?

09:41:25 15/09/2021
Nhi không chỉ hiểu chuyện hơn trước mà còn tự tin sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho Đăng nếu Đăng cần tìm người tư vấn.

11 tháng 5 ngày - Tập 21: Cậu Tiến tán tỉnh cô giúp việc nhà Nhi, cô Vân hết cửa mất rồi

09:40:09 15/09/2021
Không chỉ tới nhà Nhi ăn cơm cùng cô Hoan giúp việc, cậu Tiến còn tranh thủ tán tỉnh cô Hoan.

11 tháng 5 ngày - Tập 21: Thổi mì giúp Nhi, Đăng suýt chạm môi tiểu thư

09:38:18 15/09/2021
Liệu rằng Đăng và Nhi sẽ có màn khóa môi ngọt ngào nào trong tập 21 phát sóng tối nay?

11 tháng 5 ngày - Tập 21: Nhi khoái chí khi suýt hôn Đăng, “đằng trai” lại run lẩy bẩy

09:32:41 15/09/2021
Vô tình áp sát Nhi, Đăng suýt nữa đã khóa môi cô nàng. Sau phút bối rối, Nhi lại khoái chí cười một mình.

Cây Táo Nở Hoa TẬP CUỐI: Cả nhà anh Ngọc lên đời thành đại gia, Châu - Báu "vỡ chum" ngay ở bàn tiệc

22:02:57 14/09/2021
Sau những sóng gió và đau khổ, cuối cùng Cây Táo Nở Hoa cũng kết thúc viên mãn.

'Hương vị tình thân' tập 33 (p2): Thy ghen 'nổ mắt' vì Nam được đại diện gia đình xuất hiện trước truyền thông

21:18:12 14/09/2021
Dâu cả ngày càng được yêu thương, tin tưởng, nàng dâu thứ lại tức nổ đom đóm mắt trong Hương vị tình thân.

'Cây táo nở hoa' tập 70: Trúc chính thức buông tay Dư vì bị tình địch ôm bụng bầu tìm đến tận nhà cảnh cáo

21:13:24 14/09/2021
Trong tập 70 Cây táo nở hoa, gia đình lớn, gia đình nhỏ của Ngọc đều đã tìm được hạnh phúc sau bao khó khăn, sóng gió.

'Hương vị tình thân': Dù không muốn nhưng khán giả lại phải 'kêu trời' vì bộ đồ ngủ xộc xệch này của Nam

20:55:13 14/09/2021
Một lần nữa phong cách ăn mặc không đẹp của nhân vật Nam trong Hương vị tình thân lại bị khán giả mang ra bàn tán.

'11 tháng 5 ngày' trailer tập 21: Đăng và Nhi khiến fan tan chảy khi mặt đối mặt ở cự ly cực gần

20:33:02 14/09/2021
Tập 21 của 11 tháng 5 ngày hứa hẹn mang lại cho khán giả những tình huống nhẹ nhàng, vui vẻ của cặp đôi Đăng - Nhi. 

'11 tháng 5 ngày' (tập 20): Dũng 'sở khanh' cưới vợ, Long 'đần' quyết định 'đổ vỏ' sau khi nghe Thục Anh nói câu này?

20:15:20 14/09/2021
Thì ra, ngay từ khi tán tỉnh Thục Anh (Lương Thanh) thì Dũng (Tiến Lộc) đã có người yêu từ 2 năm trước rồi.

Có thể bạn quan tâm

Ghi bàn những giây cuối cùng, ĐT Futsal Thái Lan sáng cửa vào vòng 1/8 World Cup

Bóng đá thế giới

06:55:15 17/09/2021
Bàn thắng khi trận đấu chỉ còn 12 giây của Jirawat giúp ĐT Futsal Thái Lan hòa Morocco 1-1 để duy trì cơ hội giành vé vào vòng 1/8 Futsal World Cup 2021.

Nữ ca sĩ dừng hoạt động vì bình luận ác ý

Nhạc quốc tế

06:50:33 17/09/2021
Cụ thể, Rising Star cho biết Ju Eun đang chịu nhiều tổn thương tinh thần gây ra bởi tin đồn thất thiệt, vô căn cứ liên tục lan truyền trên mạng. Các bình luận ác ý khiến nữ ca sĩ cảm thấy lo lắng và đau khổ.

TP Hồ Chí Minh: Những đối tượng nào không cần giấy đi đường từ nay đến 30/9?

Đời sống

06:48:36 17/09/2021
Trong đó, công nhân lưu thông từ nhà máy, công ty đến nơi cư trú; nhân viên công ty, doanh nghiệp được Ban quản lý khu chế xuất, khu công nghiệp và khu công nghệ cao xác nhận và ghi rõ thời gian lưu thông như trên; có xét nghiệm âm tính...

Nguyễn Trần Trung Quân và những MV sâu lắng chạm đến trái tim

Nhạc việt

06:48:24 17/09/2021
Nguyễn Trần Trung Quân - một ca sĩ, nhạc sĩ đầy tài năng của showbiz Việt. Anh còn được biết đến với vai trò là thầy giáo thanh nhạc cho nhiều ca sĩ trẻ.

Món chân giò kho măng lạ miệng đưa cơm

Ẩm thực

06:47:18 17/09/2021
Món chân giò kho măng lạ miệng đưa cơm với vị béo béo ngậy ngậy của từng miếng thịt hòa quyện với măng tươi mang lại sức hút riêng cực hấp dẫn.

Yêu là cưới luôn, những con giáp này kết hôn sớm thì mới nắm chắc tiền tài, công danh, hạnh phúc

Trắc nghiệm

06:46:34 17/09/2021
Các mối duyên thiện lành của Mão tuy không nhiều nhưng rất chất lượng, giúp cho người tuổi Hợi mau chóng lựa chọn được đối tượng đúng ý, vừa tầm.

Khai mạc Hội nghị trực tuyến các nhà lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ, Trăng lưỡi liềm đỏ

Thế giới

06:37:43 17/09/2021
Phát biểu từ đầu cầu Hà Nội, ông Nguyễn Hải Anh, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nhấn mạnh: COVID-19 đã tạo ra thách thức lớn đối với phong trào Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế khu vực Đông Nam Á và các Hội ...

Việt Anh đeo tạp dề làm bếp, Quỳnh Nga trêu chọc

Sao việt

06:26:58 17/09/2021
Việt Anh khoe cơ bắp và sự đảm đang của mình nhưng Quỳnh Nga ẩn ý về sự bất thường.

BMW X5 ra mắt phiên bản SportX Plus thể thao và sang trọng

Ôtô

06:19:58 17/09/2021
BMW X5 ra mắt phiên bản mới có tên SportX Plus với 2 biến thể động cơ xăng và dầu, giá từ 7.790.000 rupee Ấn (2,41 tỷ đồng).

Loạt ảnh táo bạo khi dự sự kiện của Trương Bá Chi bị đào lại, Cnet chỉ trích "gái hư" chỉ vì 1 chi tiết nhỏ ở rốn

Sao châu á

06:19:39 17/09/2021
Bộ ảnh xưa cũ của người đẹp Trương Bá Chi bất ngờ trở thành chủ đề gây tranh cãi trên MXH với vô số lời bình luận chỉ trích.

Cô giáo dạy học online suýt "vỡ tim" khi thấy mặt trò: Ngày nào cũng như này chắc cô xin nghỉ sớm!

Netizen

06:12:38 17/09/2021
Chẳng biết cậu học sinh có bị mẹ đánh đòn một trận vì tội nghịch ngợm trong giờ học hay không nhưng cộng đồng mạng thì được trận cười no bụng.

Lộ ảnh vén váy đi toilet, bao sang chảnh của nam nhân này tại Met Gala coi như "mất sạch"

Phong cách sao

06:07:48 17/09/2021
Có vẻ như đây là tai nạn trang phục hi hữu, chưa từng có tiền lệ trong lịch sử Met Gala từ xưa đến nay.

Hội IT Girl nước Pháp có đến 9 bí kíp diện đồ để không bao giờ mặc xấu, chỉ thanh lịch và sang chảnh trở lên

Thời trang

06:07:33 17/09/2021
9 bí kíp mặc đẹp của IT Girl nước Pháp sẽ giúp chị em nâng tầm phong cách mà chẳng cần tốn nhiều công sức.

Cận cảnh Kawasaki Ninja 1000SX 2022 ngập tràn công nghệ

Xe máy

06:00:46 17/09/2021
Mô tô thể thao du lịch Kawsaki Ninja 1000SX ra mắt phiên bản nâng cấp với một loạt những thay đổi về trang bị, hiện đại và an toàn hơn.

Điểm chuẩn đại học tăng mạnh hơn dự đoán

Học hành

05:58:13 17/09/2021
Đến hết ngày 16/9, hầu hết các trường đại học (ĐH) trên cả nước đã công bố điểm trúng tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT.