NSND Trần Nhượng: Từ ngày chia tay vợ, sức khoẻ của tôi giảm sút nhiều

“Từ ngày chia tay người vợ thứ hai, sức khoẻ tôi có dấu hiệu giảm sút nhanh hơn. Trước đó, tôi được bà ấy chăm sóc kỹ lưỡng nên béo khoẻ, da dẻ căng mọng…”, NSND Trần Nhượng chia sẻ.

Bước vào tuổi 70 nhưng anh vẫn tham gia đóng phim, hoạt động sân khấu và điều hành CLB Sân khấu Thể nghiệm. Anh lấy đâu ra nguồn năng lượng để làm được nhiều việc đến thế?

Tôi có một kỷ niệm không thể nào quên vì nó gắn bó với cuộc đời hoạt động nghệ thuật của tôi. Trong câu chuyện này có cả câu trả lời cho câu hỏi “Vì sao tôi đam mê sân khấu nhiều đến vậy?”.

Mấy chục năm về trước, khi tôi đang đi diễn cách nhà 70km thì nhận được tin bố đang hấp hối. Thời đó, đất nước còn khó khăn nên đường xá đi lại rất vất vả, phương tiện di chuyển khan hiếm lắm. Đoàn kịch đã quyết định dùng chiếc xe tải vẫn thường dùng để chở đạo cụ sân khấu và anh chị em văn công đưa tôi về trước lúc bố mất.

NSND Trần Nhượng: Từ ngày chia tay vợ, sức khoẻ của tôi giảm sút nhiều - Hình 1

NSND Trần Nhượng trong lễ giỗ Tổ nghề cách đây 2 năm.

Vừa về đến nhà, nghe tiếng tôi gọi, bố tôi ứa hai hàng nước mắt, nấc lên ba cái rồi trút hơi thở cuối cùng. Mặc dù rất đau đớn nhưng tôi chỉ kịp vuốt mặt cho bố tôi rồi phải leo lên xe quay trở lại điểm diễn để kịp giờ diễn buổi tối. Vì hôm đó tôi đóng vai chính trong vở “Chị Nhàn” nên không thể thay thế được.

Bước ra sân khấu, tôi buộc phải quên chuyện bố mình vừa qua đời để hoá thân vào vai diễn. Nhưng khi bước vào trong cánh gà hai hàng nước mắt lại ứa ra, ướt đẫm cả mặt. Cả buổi diễn hôm đó, tôi cứ lặp đi lặp lại nhiều lần như thế.

Sau này, có nhiều hôm tôi ho rũ rượi nhưng khi bước ra sân khấu diễn thì cơn ho tự nhiên tan biến. Hoặc có những hôm người sốt 39 độ mà khi bước ra sân khấu vẫn diễn như mình đang rất khoẻ mạnh.

Sân khấu có gì đó lạ lắm! Nó có một ma lực như thể lên đồng vậy. Tức là khi bước lên sân khấu, người nghệ sĩ sẽ không còn biết mình là ai nữa, chỉ biết là nhân vật đang “nhập” vào mình thôi. Chính vì thế, sân khấu nói riêng và nghệ thuật nói chung mới gắn với tôi cho đến tận bây giờ. Bao nhiêu năm qua, tôi chỉ sống với nghề này chứ không có một nghề tay trái nào khác. Từ sự đam mê và tình yêu với nghệ thuật mà tôi có được nguồn năng lượng bền bỉ để theo nghề tới tận tuổi này.

Tôi từng học nghề đạo diễn truyền hình nhưng chỉ làm khoảng chục phim rồi trở lại với sân khấu vì tôi mê sân khấu quá. Tôi thấy sân khấu chỉ rộng có vài chục mét vuông nhưng cả thế giới nằm trên đó. Người nghệ sĩ ngoài đời chỉ là một con người bình thường nhưng bước lên đó lại biến hoá thành nhiều dạng người khán nhau. Dù đó chỉ là giả nhưng khán giả lại bị cuốn hút không dứt ra được.

Ở tầm tuổi này, đáng ra tôi đã được nghỉ ngơi. Nhưng cũng chính vì “ma lực” của sân khấu mà tôi vẫn lăn lộn, trăn trở… để điều hành CLB Sân khấu Thử nghiệm và đang có ý định nâng cấp CLB lên thành Nhà hát Thử nghiệm. Nhiều khi thấy mình đúng là đang “ôm rơm” nhưng vì tình yêu quá mãnh liệt mà tôi không thấy “nặng bụng” gì cả.

Ngược lại, sân khấu cũng giúp tôi trẻ ra, sống yêu đời hơn và nhìn đời bằng con mắt lãng mạn hơn. Ngày 25/9 này, tôi cũng được Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam trao quà tri ân, dành cho các nghệ sĩ 70, 80, 90 tuổi. Mặc dù đã ở vào tuổi “xưa nay hiếm” nhưng tôi vẫn thấy mình trẻ trung lắm. Tôi thích chơi với những người trẻ và thích sống trẻ.

NSND Trần Nhượng: Từ ngày chia tay vợ, sức khoẻ của tôi giảm sút nhiều - Hình 2

Nghệ sĩ Trần Nhượng cảm thấy sức khoẻ sa sút nhiều từ khi chia tay người vợ thứ 2.

Bên cạnh sự trẻ trung do nghề nghiệp mang lại thì hẳn anh cũng không tránh được những quy luật của tuổi tác. Có khi nào anh thấy sức khoẻ mình xuống cấp nhưng vẫn phải gồng lên để làm nghề?

Chính là thời điểm này tôi đang thấy mình xuống cấp về sức khoẻ đây. Nếu mọi người gặp tôi mấy tháng trước sẽ thấy tôi rất khác. Da vẫn cặng mọng, hồng hào và người rắn chắc hơn. Mấy hôm nay, tắm xong soi vào gương tôi thấy da mình sạm đi, nhăn nheo và gầy ốm hơn.

Tôi cũng đang bị thoát vị đĩa đệm và thoái hoá đốt sống cổ. Nhiều hôm chỉ cần đứng lâu một chút là hai chân tê cứng không bước nổi. Ngoài ra, mỗi khi trái gió trở trời, xương khớp của tôi cũng nhức mỏi khó chịu lắm.

Đó là chưa kể tôi đã phải sống chung với tiểu đường, trào ngược dạ dày, tiền liệt tuyến, trĩ… nhiều năm nay. Năm ngoái, tôi cũng vừa phải mổ sỏi mật. Nói chung, so với mọi năm, sức khoẻ của tôi kém đi rất nhiều.

Bây giờ, mỗi ngày tôi vẫn phải uống thuốc và thỉnh thoảng có ai mách cho thuốc gì tốt thì vẫn cố tìm mua. Tuy nhiên, tình hình vẫn không cải thiện được nhiều. Dẫu vậy, tôi vẫn đam mê sân khấu và vẫn muốn cống hiến hết mình. Nói như các cụ là “cái nghiệp đã vận vào thân” thì chỉ khi nào nhắm mắt xuôi tay mới hết được.

Sau khi chia tay người vợ thứ hai, anh đang sống một mình. Cuộc sống của người đàn ông một mình hẳn cũng có nhiều điều đáng kể?

Đúng là sau khi chia tay người vợ thứ hai tôi đang sống một mình. Mới đầu thì cũng có nhiều vất vả nhưng bây giờ cũng đã quen dần. Hàng ngày, tôi ăn cơm bình dân ở ngoài quán. Chỉ mấy tháng dịch bệnh vừa rồi là tôi phải tự nấu ăn ở nhà. Cứ ra siêu thị mua một đống đồ về để trong tủ lạnh rồi đến bữa thì tự nấu tự ăn. Nhưng nói chung là sống một mình nên ăn uống cũng thất chừng thất bữa lắm.

Có lẽ, từ ngày chia tay người vợ thứ hai, sức khoẻ tôi có dấu hiệu giảm sút nhanh hơn. Trước đó, tôi được bà ấy chăm sóc kỹ lưỡng nên béo khoẻ, da dẻ căng mọng… Phải thừa nhận là bà ấy chăm sóc chồng con rất tốt. Đúng mẫu người phụ nữ của gia đình.

Nếu bà ấy không có tính “điên”, không nóng tính… thì sống với bà ấy rất tốt. Bà ấy cũng rất hỗ trợ rất nhiều cho tôi trong sự nghiệp.

NSND Trần Nhượng: Từ ngày chia tay vợ, sức khoẻ của tôi giảm sút nhiều - Hình 3

Nghệ sĩ Trần Nhượng và bà xã thời còn mặn nồng.

Vậy lí do thực sự khiến anh và bà xã chia tay là gì?

Nói theo kiểu của các cụ thì vợ chồng là cái duyên cái nợ, hết duyên hết nợ thì chia tay nhau. Còn nói theo kiểu của người hiện đại thì không còn tình cảm, không còn tình yêu nữa thì tự khắc rời bỏ nhau thôi. Tôi cũng không thể lí giải được tại sao tình yêu ngày cứ nhạt dần rồi mất đi. Có thể do tính cách, công việc hoặc tuổi tác.

Tôi là nghệ sĩ nên phải quan hệ nhiều, khán giả hâm mộ cũng nhiều; còn bạn ấy làm kinh doanh nên đối tượng của bạn ấy cũng khác. Chính vì đặc thù công việc khác nhau nên đôi khi quan điểm sống cũng có những cái không hoà hợp được.

Nhưng có một cái mà tôi rất muốn chia sẻ đó là có nhiều cặp chia tay nhau thì không muốn nhìn mặt nhau nữa. Nhưng giữa chúng tôi bây giờ như hai người bạn thân. Bà ấy vẫn gọi điện thăm hỏi tôi thường xuyên. Thậm chí, thỉnh thoảng bà ấy còn đến dọn nhà cửa cho tôi. Bà ấy cũng dặn lúc nào có ốm đau gì thì phải nhắn để bà ấy đến chăm sóc.

Và thỉnh thoảng tôi cùng bà ấy với hai đứa con riêng của bà ấy vẫn đi ăn uống, đi xem phim với nhau. Bản thân hai đứa con riêng của bà ấy vẫn rất quý tôi và tôi cũng quý hai đứa lắm. Có chuyện gì chúng nó cũng gọi điện trò chuyện rất tình cảm.

Bảo quay lại với nhau thì không ai nghĩ sẽ quay lại nhưng sự quan tâm thì vẫn luôn dành cho nhau. Tôi nghĩ rằng, vợ chồng là duyên nợ, nếu hết duyên nợ thì có thể chia tay. Nhưng cái tình, cái nghĩa thì không nên cố giữ vì đó là thứ sẽ theo mình suốt cả cuộc đời.

Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lý Hải: ‘Chỉ trích nghệ sĩ đóng góp 50 triệu đồng là vô lý’
20:46:59 31/10/2020
Lý Hải: 'Nghệ sĩ không giàu và từ thiện cũng không phải nhiệm vụ của người nghệ sĩ'
12:52:25 30/10/2020
DJ Trang Moon: 'Tôi sụt 5 kg một tháng vì mất hàng tỷ đồng'
07:09:55 01/11/2020
Hoa hậu Ngọc Hân và mối tình sét đánh
10:46:08 31/10/2020
Mai Phương Thúy: ‘Không tổn thương khi bị chê ngoại hình’
07:55:50 31/10/2020
Ca sĩ Ly Ly: “Tôi luôn sẵn sàng và không trốn tránh việc ra tòa”
19:59:47 31/10/2020

Thông tin đang nóng

Những cặp sao Cbiz gây nuối tiếc: Giang Sơ Ảnh là "người tình duy nhất" của Hồ Ca, Trương Hàn - Trịnh Sảng chia tay ồn ào vẫn được mong tái hợp
06:34:33 01/11/2020
Ảnh tình tứ hiếm hoi của Tóc Tiên - Hoàng Touliver sau 8 tháng chung nhà
07:12:26 01/11/2020
Pha Lê xuống phố gần hai tuần sau sinh con
06:11:21 01/11/2020
Chuyên gia nói về drama căng đét của Hương Giang với antifan: "Giang càng tỏ ra thông minh, càng muốn trừng phạt antifan, càng đanh đá, càng chết"
06:30:00 01/11/2020
Vợ Phil Collins ngoại tình 14 tháng với trai bao
05:58:14 01/11/2020
Danh hài Hoài Tâm U50 vẫn 'độc thân vui tính'
06:55:00 01/11/2020
Diễm My hội ngộ các diễn viên ‘Tình yêu và tham vọng’
07:02:42 01/11/2020
Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển dạo phố bằng xe đạp điện
06:58:06 01/11/2020
Armenia cạn hy vọng được Nga tương trợ
01:20:28 01/11/2020
Chi 3,5 triệu để được vuốt báo đen, người đàn ông nhận kết cục đau đớn
07:51:09 01/11/2020

Tin mới nhất

Nguyễn Hưng tuổi 63: 'Tôi tiêm mặt và sống hạnh phúc bên bà xã'

08:21:37 30/10/2020
Vợ chồng tôi thường chỉ ở cạnh nhau khi đau ốm. Ngày thường, chúng tôi mạnh ai làm việc nấy, Nguyễn Hưng chia sẻ.

MC Thanh Mai: 'Tôi chưa bao giờ áp lực tuổi tác'

06:17:05 30/10/2020
Ở tuổi 47, MC Thanh Mai cảm thấy tràn đầy năng lượng, nỗ lực kinh doanh và tận hưởng cuộc sống thay vì lo lắng những dấu hiệu của tuổi tác.

"Ở ngoài, body chị Lệ Quyên còn đẹp hơn trên hình, nhìn như gái 18 vậy"

20:02:34 29/10/2020
Huỳnh Tiên cho biết sự trẻ trung, quyến rũ của Lệ Quyên đã trở thành động lực khiến cô thay đổi.

Hiền Thục: 'Tôi từng bất lực vì con ương bướng'

15:37:49 29/10/2020
Khi con gái Gia Bảo ở tuổi dậy thì, nhiều đêm Hiền Thục nằm khóc vì con không chịu mở lòng nói chuyện với cô.

Ông xã kín tiếng 40 năm chở vợ đi diễn bằng xe máy của NSND Kim Xuân

07:15:20 29/10/2020
Ngày 4/2 năm nay là kỷ niệm 40 năm ngày cưới nhưng chưa bao giờ chúng tôi tổ chức vì tính ông xã tôi không thích phô diễn. Nhưng tôi thấy ấm áp và hạnh phúc vì những giá trị khác lớn hơn thế, NSND Kim Xuân chia sẻ.

Thu Trang: 'Vợ chồng tôi muốn có ba con'

06:05:06 29/10/2020
Giống vai diễn trong Tiệc trăng máu, hoa hậu hài Thu Trang cũng muốn sinh thêm hai con gái cho ông xã Tiến Luật sau con trai đầu lòng.

Thúy Diễm: Tôi không tổn thương, rất vui khi bị so sánh với Thủy Tiên

06:43:25 28/10/2020
Nhận không ít bình luận tiêu cực, thậm chí bị so sánh với Thủy Tiên khi đi cứu trợ miền Trung nhưng Thúy Diễm nói cô bỏ ngoài tai bởi ngoài kia có bao mảnh đời đói khổ đang cần giúp.

Thiều Bảo Trâm thừa nhận học tập phong cách BLACKPINK: "Nhưng có những cái tôi tình cờ mua thì hôm sau thấy họ mặc"

06:26:46 28/10/2020
Tiếp xúc mới thấy Thiều Bảo Trâm là một cô gái thú vị nhưng được bộc lộ một cách e dè.

Kiều Minh Tuấn: "Chúng tôi thân quen quá rồi nên ôm, hôn cũng dễ dàng hơn"

20:53:34 27/10/2020
Về phía Kaity thì tôi không biết nhưng khi đọc kịch bản xong tôi mới giật mình vì nhân vật của tôi là người đàn ông đào hoa, thích tình dục..., Kiều Minh Tuấn nói.

Thùy Chi: 'Tôi từng bị chê không xinh, hát chênh'

18:08:38 27/10/2020
Thùy Chi tâm sự cô từng buồn vì bị chê không xinh và hát live chênh. Vì thế, nữ ca sĩ quyết định dành nhiều năm qua để luyện tập.

Lệ Quyên: Nếu không thể dữ dằn như antifan thì hãy im lặng

14:21:05 27/10/2020
Lệ Quyên thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề làm từ thiện trong showbiz.

Quang Lê âm thầm gây quỹ 2,5 tỉ đồng giúp miền Trung ổn định sau lũ

14:17:47 27/10/2020
Giữa lúc cả nước đang hướng về miền Trung, Quang Lê cũng lặng lẽ cùng những anh em thân thiết gây quỹ 2,5 tỉ đồng.

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Không cớ gì tôi phải giấu đi những niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc đời mình

10:17:49 27/10/2020
Tôi nghĩ được làm mẹ là thiên chức lớn lao nên sẽ vui vẻ đón nhận nó như một món quà vô giá mà tạo hoá ban cho, Đông Nhi chia sẻ.

Thúy Diễm: 'Tôi bị chỉ trích làm màu khi đi cứu trợ miền Trung'

06:27:23 27/10/2020
Tôi muốn minh bạch bằng cách đi đâu cũng chụp ảnh, quay hình báo cáo việc làm mỗi ngày. Nhưng điều đó vô tình lại có tác dụng ngược, cô nói.

Hứa Vĩ Văn nghĩ đến con gái ở nhà khi đóng 'Tiệc trăng máu'

06:13:12 27/10/2020
Nhận hai con của em trai là con để nuôi dạy, Hứa Vĩ Văn đem trải nghiệm làm bố ngoài đời để nhập vai trong phim Tiệc trăng máu.

Quang Lê mất chục tỉ đồng vì dịch Covid-19, tiết lộ sẽ sớm kết hôn

22:12:29 26/10/2020
Sau hai đợt dịch, Quang Lê tiết lộ công việc của anh vẫn chưa ổn định trở lại.

Hứa Vĩ Văn khép mình vì bị chê diễn dở, người thân liên tục qua đời

06:41:36 26/10/2020
Kín tiếng trong chuyện đời tư nên ít ai biết cuộc sống gia đình Hứa Vĩ Văn có nhiều đau thương khi anh phải chứng kiến người thân lần lượt qua đời trong suốt 20 năm qua.

Tez: 'Anh Wowy không đạp nút chọn vì tôi học hai đại học'

19:39:47 25/10/2020
Tez cho biết Đạt Maniac chính là người truyền cảm hứng cho anh theo đuổi bộ môn rap. Tuy nhiên, rapper 19 tuổi không muốn trở thành bản sao của bất kỳ ai.

Thùy Chi: 'Nổi tiếng khiến tôi thấy thiếu an toàn'

08:06:59 25/10/2020
Khi bị chê hát live không hay như thu âm, Thùy Chi mua báo về đọc rồi ngưng nhận show, lên kế hoạch luyện giọng miệt mài.

Lưu Hiền Trinh: 'Tôi bế tắc trước khi gặp Karik, GDucky'

06:15:16 25/10/2020
Lưu Hiền Trinh thừa nhận cô đã bế tắc và mất phương hướng trong nghệ thuật. Nhờ màn hợp tác với GDucky, nữ ca sĩ đã tìm lại lửa với nghề.

Kiều Minh Tuấn "hết hồn" vì cảnh nóng, Kaity Nguyễn: Anh ấy lịch sự mới hỏi đạo diễn như vậy

14:16:04 24/10/2020
Nếu là ngày xưa, chắc chắn tôi sẽ không cho và không chấp nhận đóng những cảnh như vậy, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Lý Hùng: 'Phút cuối, cha dặn chúng tôi bảo bọc mẹ'

12:39:30 23/10/2020
Trước khi mất, nghệ sĩ Lý Huỳnh - cha tài tử Lý Hùng - gọi sáu con đến giường bệnh, hôn từng người, dặn thay cha chăm sóc mẹ.

Kaity Nguyễn: “Không có Kiều Minh Tuấn, tôi không thể hoàn thành vai diễn”

06:51:43 23/10/2020
Anh Kiều Minh Tuấn là một diễn viên biết kiểm soát cảm xúc rất tốt. Đó là điều mà tôi học hỏi được từ anh. Xem Kiều Minh Tuấn diễn, tôi thấy rất ngưỡng mộ, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Phỏng vấn độc quyền "thánh nữ xuyên không" gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa

06:22:14 23/10/2020
Trong khi đang miệt mài hoàn thành những cảnh quay ở phim trường, nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Cbiz Triệu Lộ Tư vẫn hào hứng chia sẻ với fan Việt về những tin đồn liên quan đến mình.

MC Thanh Mai: "Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa"

09:24:48 22/10/2020
MC Thanh Mai cho biết, ở tuổi 47, chị hài lòng với công việc và tình yêu hiện tại. Chị không còn yêu bồng bột như xưa mà là sự kết hợp giữa lý trí và cảm xúc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ: "Tôi không sốt ruột chuyện kết hôn dù đã 30 tuổi"

09:03:52 22/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết: Tôi không phải tự khép mình mà vẫn cho mình cơ hội mới, nhưng có lẽ duyên chưa tới, chưa tìm được một người đàn ông phù hợp mà thôi. Tôi cũng không sốt ruột chuyện kết hôn, sinh con khi đã ở tuổi này.

Thúy Diễm buồn vì bình luận tiêu cực khi đi cứu lũ

06:04:36 22/10/2020
Thúy Diễm chạnh lòng vì bị nhận xét đi từ thiện mà vui như đi hội khi đăng ảnh hoạt động cứu trợ miền Trung để thông báo cho các mạnh thường quân.

Công Vinh: 'Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế'

13:09:27 21/10/2020
Cựu cầu thủ cho biết anh sẽ đồng hành ra miền Trung cùng vợ. Anh thừa nhận hai vợ chồng đều áp lực khi quyên góp được số tiền lớn.

Thủy Tiên: 'Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu'

12:44:41 21/10/2020
Thấy người ta khổ tôi không chịu nổi, Thủy Tiên miêu tả ngắn gọn động lực làm từ thiện của mình.

Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày

07:23:56 21/10/2020
Hoàng Mập nói: Tôi từng làm nhiều phim lỗ lắm rồi, bán luôn cả căn nhà 10 tỷ là có thật.

Linh Cáo: 'Đen Vâu là mẫu đàn ông tôi thích'

06:37:52 21/10/2020
Linh Cáo bật khóc khi được hỏi về cuộc sống mới tại TP.HCM. Nhiều lúc, nữ ca sĩ kể cô cảm thấy cô đơn, mông lung về chuyện tình cảm và sự nghiệp.

Quỳnh Nga: "Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi"

06:14:00 21/10/2020
Quỳnh Nga đã có những trải lòng về cuộc sống sau ly hôn, chuyện dao kéo cũng như những tin đồn tình cảm thời gian qua.

Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'

07:10:12 20/10/2020
Nghe tin vợ - ca sĩ Thủy Tiên - suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ ở Huế, cựu cầu thủ Công Vinh nóng ruột, đứng ngồi không yên.

Diễn viên Minh Anh: Vợ kém 10 tuổi tin tưởng tôi tuyệt đối

20:42:18 19/10/2020
Nam diễn viên hạnh phúc vì bà xã luôn tin tưởng anh tuyệt đối trước những tin đồn, thị phi nghề nghiệp.

MC Quỳnh Chi: ‘Tôi từng trầm cảm, mất ngủ’

19:19:59 19/10/2020
Quỳnh Chi tâm sự cô từng rơi vào trạng thái khủng hoảng, hoài nghi chính mình vì những áp lực xung quanh.

"Nữ tướng" Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình

10:54:15 19/10/2020
Không ngoa khi gọi Mai Thu Huyền là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Ở tuổi ngoài 40, chị đã là một nữ doanh nhân thành đạt với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Á hậu Kiều Loan: 'Tôi đi thi rap sụt cân hơn khi thi hoa hậu'

07:27:28 19/10/2020
Việc lọt vào đến top 10 thí sinh xuất sắc ở King of Rap được đánh giá là một kỳ tích của Á hậu Kiều Loan.

Có thể bạn quan tâm

Suhyun (AKMU) phản ứng thế nào khi được khuyên không nên phát hành ca khúc sáng tác bởi anh trai Chanhyuk

Nhạc châu á

08:36:37 01/11/2020
Mặc dù được nhiều người khuyến khích lựa chọn phát hành sáng tác của một nhạc sĩ khác để khẳng định được cá tính âm nhạc riêng nhưng Lee Suhyun vẫn quyết định tin tưởng anh trai của mình.

Kỷ lục 90 triệu người Mỹ bỏ phiếu sớm bầu Tổng thống

Thế giới

08:36:00 01/11/2020
Số cử tri đi bỏ phiếu sớm bầu Tổng thống ở Mỹ lên mức kỷ lục mới với 90 triệu người.

Nữ streamer nổi tiếng sở hữu “vòng eo 56 không khác gì Ngọc Trinh” lộ ảnh khiến CĐM phẫn nộ vì bị lừa dối

Netizen

08:35:00 01/11/2020
Mới đây, một trong những streamer nổi tiếng có hàng triệu người theo dõi đã khiến cho tất cả cảm thấy phẫn nộ với bộ mặt thật của mình.

Koeman: 'Không thể tin Barca thất bại nhiều đến vậy'

Bóng đá thế giới

08:32:01 01/11/2020
Kết quả hòa 1-1 trước Alaves rạng sáng 1/11 (giờ Hà Nội) khiến Barca tụt xuống vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng La Liga sau 6 trận đấu.

5 cách phân biệt giày Air Jordan 1 thật và giả

Thời trang

08:31:53 01/11/2020
Những đôi giày Air Jordan 1 giả thường có tỷ lệ không đẹp. Air Jordan 1 hiện là mẫu giày được giới trẻ yêu thích.

Sau lùm xùm admin chửi khán giả, đạo diễn Cậu Vàng lên tiếng: "Chúng tôi không truyền thông bẩn"

Hậu trường phim

08:31:51 01/11/2020
Đạo diễn Cậu Vàng đã có phản hồi chính thức về lùm xùm admin fanpage phim chửi bới khán giả.

Tà Năng mùa này có gì?

Du lịch

08:29:32 01/11/2020
Những đồng cỏ xanh mượt, sương sớm và biển mây bao trọn bình minh là ấn tượng với người đi trekking Tà Năng - Phan Dũng dịp cuối năm.

Ngó lơ trùm sỏ Sand Box, Suzy về bên nam phụ quốc dân ở preview Start Up tập 6

Phim châu á

08:29:15 01/11/2020
Start Up tập 6 tiếp tục là hành trình để Dal Mi (Suzy) hoàn thiện đội của mình.

Sao Hàn chuộng mốt mặc đồ bộ màu sắc

Phong cách sao

08:28:49 01/11/2020
Nhiều sao Hàn chọn đồ bộ màu sắc cho street style vì không tốn nhiều thời gian phối trang phục và vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Trinh sát mật phục nhiều ngày, phá sới đá gà ẩn mình trong rừng vắng

Tệ nạn

08:28:37 01/11/2020
Để tổ chức cho các con bạc tham gia đánh bạc, các đối tượng thường chọn những địa điểm hoang vắng và cắt cử một số đối tượng đàn em cảnh giới từ xa.

Thành Trung tuyên bố đi 15 cây vàng nếu Lan Ngọc lấy chồng trong năm nay

Sao việt

08:27:54 01/11/2020
Thành Trung hào hứng khi hội ngộ Lan Ngọc trong Chị em chúng mình. Nam MC khẳng định nếu đàn em lấy chồng trong năm nay sẽ mừng 15 cây vàng.

Chuyện Xóm Tui: Thu Trang "nhóm lửa" phim Việt với câu chuyện lòng tốt từ cái nghèo, hạng 1 top trending là xứng đáng!

Phim việt

08:23:44 01/11/2020
Chuyện Xóm Tui của Thu Trang đã mang về hàng triệu lượt xem khi miêu tả thái độ sống tích cực, nghĩa khí mặc cho hoàn cảnh có đưa đẩy con người vào bước đường cùng.

Selina (S.H.E) mừng sinh nhật, đôi tay nhăn nheo khiến ai cũng chạnh lòng

Sao châu á

08:22:16 01/11/2020
Hình ảnh Selina vẫn còn những vết sẹo trên cơ thể đã nhận được nhiều sự đồng cảm, sẻ chia từ cư dân mạng.

Cởi áo che cho người gặp nạn: Đến tận nhà cảm ơn

Đời sống

08:21:17 01/11/2020
Trước việc người con trai bị tai nạn và được người xung quanh giúp đỡ, người mẹ đã đến tận nhà và cảm ơn từng người.

Siêu bão Goni duy trì cường độ giật trên cấp 17 đang hướng thẳng Biển Đông

Sự kiện nóng

08:19:40 01/11/2020
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia thông tin, siêu bão Goni hiện vẫn duy trì cường độ ở cấp 17, giật trên cấp 17. Vào rạng sáng nay, 1/11, siêu bão Goni chỉ còn cách miền Trung Philippines 50km.